พักชิวๆกับ 16 ที่พักคลองวาฬ ติดทะเล ใกล้อ่าวมะนาว ใกล้อุทยานหว้ากอ โรงแรม ราคาถูก ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพัก บรรยากาศดีเว่อร์ค่ะ

รวมโรงแรม ที่พักคลองวาฬ ติดทะเล บ้านพักตากอาศ ราคาถูก น่าพัก สำหรับคู่รัก หมู่คณะ ครอบครัวค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์อยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินๆนอนๆ บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยๆเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ เธอเป็นบ้าไปแล้วค่ะ(บ้าเที่ยวนะค่ะ).....ในที่สุดก็เข้าสู่เดือนตุลาคม เดือนที่หลายๆท่านก็เฝ้ารอคอยมาเนิ่นนาน เพราะว่าเป็นเดือนที่ยังมีวันหยุดนักขัตฤกษ์อยู่บ้าง และอีกอย่างคือเป็นเดือนแห่งปลายฝนต้นหนาวค่ะ อากาศในช่วงเดือนนี้นะค่ะ ก็แสนสุดจะแพรวสกาวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ยิ่งนักค่ะ หมู่ทะเลหมอก ดอกไม้ ใบหยง ใบหญ้า ก็ออกมาลั๊นลาเล่นลม สุขสมอุราจริงเชียวค่ะ นึกถึงบรรยากาศก็น่าไปจะชิวเอาเสียมากๆเลยนะค่ะ และอีกอย่างคือเป็นเดือนที่ครอบครัวแต่ละบ้านจะพาเด็กๆไปลั๊นลากันด้วยนะค่ะ เนื่องจากเป็นเดือนที่ปิดเทอมเล็กๆให้เด็กได้พักสมองกันค่ะ ฉะนั้นเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่คุณพ่อ คุณแม่จะหอบลูกจูงเหลน กระเตงหลาน ออกไปตะแล๊ดแต๋ดแต๋เที่ยวพักผ่อน นั่งปูเสื่อทานส้มตำ ต้มยำม่าม่า กินขิง กินข่า ให้อร่อยซ่าบซ่า สรวญเสเฮฮาให้หายบ้ากันไปเลยค๊า

หนึ่งในทริปท่องเที่ยวยอดฮิตติดตราตรึงซึ้งในดวงใจของใครหลายๆคน เมื่ออยากต้องการพักผ่อน หย่อนใจ ผ่อนคลายสมอง ประลองปัญญา นั่งดูดดื่มน้ำปลาร้า รสชาติซ่าบซ่าจับใจ ก็คงหนีไม่พ้น การไปเที่ยวทะเลค่ะ เพราะไม่ว่าจะกี่ยุค กี่สมัย การไปเที่ยวทะเลหรือแวะพักผ่อนปูเสื่อนอนริมชายหาดถือเป็นหนึ่งในทริปที่ไปกันได้ไม่มีเบื่อเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนะค่ะแล้ว ในเมืองไทยเองก็มีชายหาดสีฟ้าครามอร่ามจับตาคณานับ อยู่หลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะชายหาดที่ภาคตะวัน ข้ามฝากมาที่ภาคตะวันตก หรือภาคใต้ ก็มีชายหาดที่สวยงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา จนชาวฝรั่งมังข้าทั่วโลกล่า ต้องติดปีกบินมาเชยชม ให้สุขสมดั่งอุรา ว่าเมืองไทยของเรามีธรรมชาติสวยเลอค่ายิ่งนักเอยค่ะ

วันนี้เดี๊ยนอยากจะขอนำเสนอชายหาดอีกแห่งในเมืองไทยที่สวยสดงาม นั้นคือชายหาดคลองวาฬ หนึ่งในชายหาดยอดนิยมอีกแห่งของเมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่มีชายหาดทรายสีขาว โค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ งดงามดุจอำพรรณ ดั่งสวรรค์โปรปรายเม็ดทรายลงมาสู่พื้นพสุธา งดงามโอ้ลั๊นลายิ่งนักเอย..หาดคลองวาฬถือเป็นชายหาดที่อยู่ใกล้อ่าวมะนาวที่สุด บรรยากาศที่ทะเล หรือชายหาดแห่งนี้ ถือว่าบรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ น่าไปพักผ่อนยิ่งนักค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญนั้นก็คือ อุทยานวิทยาศาสตร์หว้ากอด้วยค่ะ นอกจากนี้ที่หาดคลองวาฬแห่งนี้ ยังมีอาหารทะเล รสชาติอร่อยแซ่บเว่อร์ ให้เลือกทานกันมากมายเลยค่ะ เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะพาคู่รักมาฮันนีมูน หรือพาครอบครัว หมู่คณะ พากันขับรถอีแต๋น หรือรถซาเล้งมาเที่ยวที่ชายหาดคลองวาฬแห่งนี้ ก็น่าสุขสำราญไม่ใช้น้อยเลยค่ะ

หากท่านใดนะค่ะที่กำลังวางแผนหาโรงแรมที่พักแถวหาดคลองวาฬ อยากได้ที่พัก ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดีๆ มองเห็นวิวทะเล สวยๆ วันนี้เดี๊ยนก็เลยขออาสามาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักคลองวาฬ ติดทะเล ใกล้ชายหาย มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่ชุมชนคลองวาฬแห่งนี้ โรงแรมน่าพัก เลียบชายหาด รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล อยู่หลายแห่งนะค่ะ เหมาะสำหรับมาเป็นคู่แบบส่วนตัว หรือแบบครอบครัว นอนกันหลายๆคน แบบบ้านเป็นหลัง สำหรับกรุ๊ปทัวร์ นักเรียน มาทัศนศึกษา หรือนอนโรงแรมหรูหรา ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ก็มีให้เลือกเช่นกันหลากหลายราคาเช่นกันค่ะ ตั้งแต่ ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง หลักพันค่ะ ตามงบของแต่ละท่านค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุด หรือช่วงเทศกาลค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักคลองวาฬ ติดทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้อ่าวมะนาว ห้อง ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพัน แนวๆรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆนอนกันหลายๆคน มีให้เลือกดังนี้ค่ะ
1.บ้านริมทะเลรีสอร์ท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านริมทะเลรีสอร์ท โรงแรม ที่พัก สไตล์บ้านพัก บังกะโล ติดริมทะเล ถนนเลียบชายหาดคลองวาฬ ราคาประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว กรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ ใกลอุทยานวิทยาศาร์หว้ากอ ใกล้อ่าวมะนาว

ที่อยู่ 418/3 ถ.ริมทะเล ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000
ราคาที่พักเริ่มต้นคืนละ 800-4000 บาท
เบอร์โทร 032-661734, 032-661919, 081-9414721
Facebook : https://www.facebook.com/บ้านริมทะเล-รีสอร์ท-ประจวบคีรีขันธ์-272235902835213/
2.คลองวาฬบีชรีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
2.คลองวาฬบีชรีสอร์ท โรงแรมแถวหาดคลองวาฬ แบบบ้านพัก บังกะโล ราคาประหยัด สะดวกสบาย ใกล้เขา้อมหมวก ใกล้อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ ห่างจากอ่าวมะนาวประมาณ 2 กิโลเมตร บ้านพักติดหาด มองเห็นวิวทะเล สวยๆ 
ที่อยู่: 286/13 หมู่ 1 คลองวาฬ เมือง ประจวบคีรีขันธ์ 77000
โทรศัพท์:081 587 6817
เว็ปไซต์ : http://www.klongwanbeachresort.com/?cid=1940217&subid=86851
3.กัลปังหา รีสอร์ต คะแนนรีวิวที่พักดียี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.กัลปังหา รีสอร์ต (Kallapangha Resort ) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย น่าพักอีกแห่งแถวหาดคลองวาน บรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 284/10 หมู่ 1 ถนนคลองวาฬ-หว้ากอ ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง  จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 099-2421464 
4.เปี่ยมสุข รีสอร์ต ที่พักคลองวาฬ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เปี่ยมสุข รีสอร์ต (Peamsook Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองประจวบ ใกล้หาดคลองวาฬ ใกล้ทะเล น่าพักอีกแห่ง สไตล์รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังแบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ อ่าวมะนาว คลองวาฬ, ตำบลคลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-662-078 หรือ 095-745-0223 
5.เวียนนา เฮาส์ บ้านพักใกล้หาดคลองวาฬ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เวียนนา เฮาส์ บ้านพักใกล้หาดคลองวาฬ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เวียนนา เฮาส์ (Vienna House) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวหาดคลองวาฬ ราคาถูก ประหยัด ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ที่พักสไตล์บ้านพัก ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333/1 ซอย คลองวาฬ เมืองใหม่ ตำบล คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 089-9151601  หรือ 032-661499 
6.ศินารี บ้านสวน รีสอร์ท ที่พักใกล้อ่าวมะนาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
6.ศินารี บ้านสวน รีสอร์ท (Sinaree Bansuan Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักสไตล์ บ้านพัก บังกะโล ห้องพักแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้อ่าวมะนาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 17/17 ม.1 ต.คลองวาฬ ที่พักอยู่ใกล้อ่าวมะนาว อุทยานหว้ากอ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 084-1622037 
7.โรงแรมค.วาฬบุรี ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมค.วาฬบุรี ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมค.วาฬบุรี (Korwanburi Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักคลองวาฬ ราคาถูก ประหยัด ติดถนนเลียบชายหาด ใกล้ทะเล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 277 หมู่ 1 ตำบล คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-527-4923,032-661200
8.ไอรัก รีสอร์ท คลองวาฬ ที่พักใกล้อ่าวมะนาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ไอรัก รีสอร์ท (Irak resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาดคลองวาฬ ใกล้อ่าวมะนาว ที่พักสไตล์แบบ รีสอร์ต บังกะโล บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15/4 หมู่1 ต.คลองวาฬ, อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 098-8659522 
9.วันวาน รีสอร์ต ติดทะเล ถนนเียบหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.วันวาน รีสอร์ต ติดทะเล ถนนเียบหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.วันวาน รีสอร์ต (One Wan Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีสอร์ท ที่พักแถวคลองวา ติดทะเล ติดชายหาด มองเห็นวิวทะเล สวยๆ น่าพักอีกแห่งในเมืองประจวบ ใกล้อ่าวมะนาว ใกล้แหล่งท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 950++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181/17 หมู่ 1 ถนนหนองหิน-คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-661367 
10.เพิร์ล บาย เดอะ ซี รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
10.เพิร์ล บาย เดอะ ซี รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
10.เพิร์ล บาย เดอะ ซี รีสอร์ท (Pearl By The Sea Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองประจวบ แถวหาดคลองวาฬ ใกล้อ่าวมะนาว ที่พักสไตล์บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> ที่อยู่ 556 หมู่1 ถนนคลองวาฬ-หว้ากอ ตำบลคลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 088-144-4489, 081-555-2028, 032-661789 
11.รั้วไม้รีสอร์ท ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.รั้วไม้รีสอร์ท ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.รั้วไม้รีสอร์ท (Roa Mai Resort) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่พักคลองวาฬ สไตล์แบบบ้านพักเป็นหลงแบบส่วนตัว ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่งในเมืองประจวบ ใกล้อ่าวมะนาว บรรยากาศดี สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 557 หมู่ 1 ต.คลองวาฬ อ.เมือง, คลองวาน, อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8113473 
12.แอท ที บูทีค โฮเต็ล ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
12.แอท ที บูทีค โฮเต็ล ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
12.แอท ที บูทีค โฮเต็ล (@T Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักหรูหราน่าพักอกแห่งในเมืองประจวบ แถวหาดคลองวาฬ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 582 หมู่ 1, คลองวาน, อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-661888 
13.ลิปดา รีสอร์ท ที่พักติดทะเล หาดคลองวาคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ลิปดา รีสอร์ท ที่พักติดทะเล หาดคลองวาคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

13.ลิปดา รีสอร์ท (Lipda Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ติดทะเล ติดชายหาดคลองวาฬ โรงแรมหรูหรา แนววิลล่า สไตล์ ูติค ตกแต่งน่ารัก น่าพัก สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 456/1 หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-661941 
14.ตรีชวา รีสอร์ท ที่พักติดชายหาดคลองวาฬ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.ตรีชวา รีสอร์ท ที่พักติดชายหาดคลองวาฬ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.ตรีชวา รีสอร์ท (Tri - Shawa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักคลองวาฬ ติดทะเล รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 332 หมู่ 1 ถนนเส้นเลียบทะเล ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-662037 
 
15.บ้านฟอร์ตี้รีสอร์ท ที่พักใกล้อ่าวมะนาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

15.Baan Forty Resort บ้านฟอร์ตี้รีสอร์ท ที่พักแถวหาดคลองวาฬ ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล น่าพักอีกแห่ง สไตล์บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณ
ที่อยู่: 555/3 ถ.คลองวาฬ-หว้ากอ (อ่าวมะนาว) ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบฯ
โทรศัพท์:032-661437
เว็ปไซต์ : http://www.baanforty.com/
Facebook : https://www.facebook.com/pages/Baan-Forty-Resort-คลองวาฬ/142007775868741
16.อารยา รีสอร์ท ติดชายหาดคลองวาฬ ลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.อารยา รีสอร์ท ติดชายหาดคลองวาฬ ลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.อารยา รีสอร์ท ที่พักในเมืองประจวบ แถวหาดคลองวาฬ ติดทะเล อยู่ติดชายหาดรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ราคาประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับทำกิจกรรมสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว
ที่อยู่:  ตำบลคลองวาน อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์: 032-661252
Facebook : https://www.facebook.com/arayaresort/ 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุด หรือช่วงเทศกาลค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักแถวหาดคลองวาฬ ที่เดี๊ยนได้มาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊นเองหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมประโยชน์ต่อผู้ที่กำลงวางแผนมองหาโรงแรมที่พักในเมืองประจวบีรีขันธ์นี้อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนนำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยท่านผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาส่องเว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัคเล่น 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

ที่พักอ่าวมะนาว ราคาถูก,ที่พักคลองวาฬติดทะเล,ทีพักคลองวาฬ ราคาถูก,โรงแรมแถวคลองวาฬ ราคาประหยัด,บังกะโลแถวหาดคลองวาฬ,โรงแรมน่าพักในเมืองประจวบ,ที่พักคลองวาฬ ติดชายหาด
พักชิวๆกับ 16 ที่พักคลองวาฬ ติดทะเล ใกล้อ่าวมะนาว ใกล้อุทยานหว้ากอ โรงแรม ราคาถูก ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพัก บรรยากาศดีเว่อร์ค่ะ พักชิวๆกับ 16 ที่พักคลองวาฬ ติดทะเล ใกล้อ่าวมะนาว ใกล้อุทยานหว้ากอ โรงแรม ราคาถูก ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพัก บรรยากาศดีเว่อร์ค่ะ  Reviewed by Khunnaiver blog on 07:26:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.