นอนชิคๆกับ 20 โรงแรมที่พักแถวเยาวราช หัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าmrt ตลาดสำเพ็ง ราคาถูก ประหยัด ให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมแถวเยาวราช ราคาถูก ที่พักแถวหัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt ประหยัด สะดวกสบาย มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวีดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังยวนยี ฉิมพลีความงาม ร้าวรานถึงทรวงในกับการท่องอยู่ในโลกออนไลน์ อันทันสะหมอก ทันสมัยอยู่ ณ ขณะนี้นะคะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ก็ขอมาเว้าวอน ออนซอน ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว แนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค เขียนไปเรื่อยๆเปื่อยๆ บ้าๆบอ มั่วๆซั่วๆ ให้ท่านได้อ่านระรัวอ่านกับแบบงวยๆงงสับสนสมองกันอีกครั้งนะค่ะ ถือว่ามาอ่านฆ่าเวลาไปนะค่ะ 

และสำหรับเนื้อหาบทความบล็อกกากๆในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอเอาใจคนที่อยู่ต่างจังหวัด อยากมาเดินละลายทรัพย์ในกรุงเทพ มาเสพความสุขเที่ยวช๊อปปิ้ง เดินวิ้งๆ หากินของฟรุ้งฟริ้งรสชาติอร่อยแซ่บเว่อร์ เลิศเลอล้ำค่า เดี๊ยนแนะนำเลยค่ะ ต้องไม่พลาดแวะมาที่นี้เลยค่ะ ถนนเยาวราช...แหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของคนไทยเชื้อสายจีนในกรุงเทพ ซึ่งได้หอบเสื่อผืน หมอนใบ นั่งเรือสำเภาอันยาวไกลมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ มาก่อตั้งรกรากในผืนแผ่นดินไทย ทำกิจการค้าขายจนร่ำรวยเงินทองไหลนองทั้งปี และได้นำเอาประเพณีและวัฒนธรรมจากเมืองจีนมาด้วย จนพื้นที่ทำเลแห่งนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ไช่น่าทาวน์ของเมืองไทย ที่งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนไม่แพ้ไช่น่าทาวน์ที่ใดในโลกเลยจ้า

เนื่องจากหากใครก็แล้วแต่ที่ได้เดินเข้ามาในเขตแคว้นแดนนี้ เสมือนได้หลุดลอยละล่องท่องไปอยู่ในเมืองจีนอะไรประมาณนั้นล่ะค่ะ ซึ่งในย่านนี้ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่ตราตรึงไปทั้งสถาปัตยกรรม และวัดวาอารามที่ผสมผสานศิลปะไทยจีนอันสวยสดงาม เว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา อาทิ วัดมังกรกมลาวาส หรือวัดเล่งเนี่ยยี่ ศาลเจ้าแม่กวนอิม วัดไตรมิตร และอื่นอีกมากมาย และมีร้านทองที่คับคั่งโดดเด่นไปด้วยป้ายภาษาจีนที่มีมนต์ขลัง เป๊ะปังไปด้วยเสน่ห์อับกิ๊บเก๋ยูเรก้า มีตลาดสำเพ็ง แหล่งช๊อปปิ้งสินค้าราคาถูกเว่อร์ และเสน่ห์ที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ คงจะหนีไม่พ้น เรื่องอาหารการกินของที่นี้นะค่ะ เพราะมีอาหารจีนให้เลือกหลายอย่าง ตั้งแต่อาหารริมถนน ราคาหลักสิบ ไปจนถึงอาหารเหลาขึ้นภัตตาคารชั้นหรู ราคาแพงเว่อร์ ให้ประเดิมลิ้มลองรสชาติกันอย่างแซ่บเว่อร์....อย่าลืมนะค่ะ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ไม่รู้จะจรลีไปใหนดี มาเดินยวนยีหาของกิน ไหว้พระไหว้เจ้าที่ย่านเยาวราชนี้ดู รับรองว่าจุ๊กกรูจับใจอย่างแน่นอนค๊า

ในช่วงนี้ใครที่แผนจะมาทำธุระสำคัญหรือมาช๊อปปิ้งที่ย่านถนนเยาวราชต้องมาทำธุระสักคืนสองคืน อยากหาโรงแรมที่พักนอนค้างสักหน่อย แต่ไม่รู้จะไปนอนอ้อยสร้อยที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมแถวเยาวราชให้ท่านเลือกพักกันค่ะ ปัจจุบันก็มีการสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินผ่านทำเลทอง ย่านเยาวราชแห่งนี้เพื่อรองรับการเจริญเติบโตที่เกิดขึ้นในอนาคต ทำให้มีโรงแรมและที่พักผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ดมากมาย ตั้งแต่ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน ให้ได้เลือกพักค้างกันค่ะ โดยโรงแรมแต่ละแห่ง ห้องพักอาจไม่ใหญ่โตมากนัก แต่เน้นความสะดวกสบายค่ะ แถมใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินด้วย  ซึ่งวันเดี๊ยนขอมาแนะ โรงแรมแถวเยาวราช  และที่พักแถวหัวโพง  ราคาถูก ประหยัด ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt มาให้เลือกพัก โดยแยกเป็น 2 โซนดังนี้ค่ะ  

หัวข้อที่ 1 : รวมโรงแรมแถวเยาวราช ราคาถูก ประหยัด ใกล้ตลาดสำเพ็ง พาหุรัด วัดมังกร

หัวข้อที่ 2 : ขอแนะนำโรงแรมที่พักแถวหัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt โรงแรมน่าพัก ประหยัด สะดวกสบายค่ะ 

1.รวมโรงแรมและที่พักแถวถนนเยาวราช ใกล้ตลาดสำเพ็ง โรงแรมน่าพัก ตั้งแต่ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน มาให้เลือกกันมีดังนี้ค่ะ  
1.1.เช็คอินน์ เยาวราช ห้องพักราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.เช็คอินน์ เยาวราช ห้องพักราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.เช็คอินน์ เยาวราช (Check Inn China Town) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมย่านเยาวราชน่าพักอีกแห่ง แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้วัดมังกรกมลาวาส ใกล้ตลาดสำเพ็ง เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 204-208 ซอยเยาวราช 8 ถนนเจริญกรุง ซอย 14, แขวงสัมพันธ์วงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-2255000 
1.2.เดอะ ไลท์ สเปซ โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.เดอะ ไลท์ สเปซ โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.เดอะ ไลท์ สเปซ โฮสเทล (The light space hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูกน่าพักอีกแห่งในย่านเยาวราช ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง .ใกล้ย่านแหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักใกล้หัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน และใกล้วงเวียนโอเดียน ใกล้เยาวราช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 23/10 ซอยสุกร1 สัมพันธวงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร เบอร์โทร ---
1.3. เซนรูม เยาวราช โรด ไชน่าทาวน์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.เซนรูม เยาวราช โรด ไชน่าทาวน์ (ZEN Rooms Yaowarat Road Chinatown) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวหอพัก คอนโด ให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด อยู่ติดถนนเยาวราช ห้องนอนน่าพัก กะทัดรัด พร้อมสะดวกสบาย ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ตลาดสำเพ๊ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ Located in Chinatown Hotel, 526 แขวงสัมพันธ์วงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-1054354 
1.4.นอนเยาวราช โฮเต็ล ที่พักแนวชิค น่ารัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.นอนเยาวราช โฮเต็ล ที่พักแนวชิค น่ารัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.นอนเยาวราช โฮเต็ล (Nornyaowarat Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวแนวๆชิคๆเก๋ ฮิปๆ น่าพักอีกแห่งแถวเยาวราช ห้องนอนตกแต่งได้น่ารัก ใหม่สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ห้องพักราคาประหยัด ใกล้วัดมังกร ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 6,8,10-12 ถนน ผดุงด้าว, แขวงสัมพันธ์วงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 097-4564942
1.5.โรงแรมไชน่าทาวน์ ที่พักติดถนนเยาวราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.โรงแรมไชน่าทาวน์ ที่พักติดถนนเยาวราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.โรงแรมไชน่าทาวน์ (Chinatown Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่ง ห้องพักสวยงามตกแต่งเรียบหรูสไตล์จีน พร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ติดถนนเยาวราช หาง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 526 ถนนเยาวราช (ใกล้สีแยกเฉลิมบุรี) แขวงสัมพันธ์วงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-2250204 
1.6.เซน รูม ไชนาทาวน์ บางกอก ย่านเยาวราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.เซน รูม ไชนาทาวน์ บางกอก ย่านเยาวราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.เซน รูม ไชนาทาวน์ บางกอก (ZEN Rooms Chinatown Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งอยู่ย่านเยาวราช ที่พักแนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ทเม้น ห้องพักราคา ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  

ที่อยู่ 99 Trok Pho, แขวงสัมพันธ์วงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-1054354
1.7.อาสา โฮสเทล โรงแรมแนวเยาวราช แนวๆฮิปๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.อาสา โฮสเทล โรงแรมแนวเยาวราช แนวๆฮิปๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.อาสา โฮสเทล (ASA HOSTEL) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมอีกแห่งในย่านเยาวราช ราคาประหยัด ใกล้วัดมังกร ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งแนวชิคๆ ฮิปๆ เก๋ๆ สวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 36/12 ถนนวงเวียนยี่สิบสองกรกฎาคม1 แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปรายศัตรูพ่าย,กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 099-2065954
1.8.โพธิ์เพลส โรงแรมน่าพักย่านเยาวราช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โพธิ์เพลส โรงแรมน่าพักย่านเยาวราช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โพธิ์เพลส (Pho Place) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวเยาวราช น่าพักอีกแห่ง ใกล้วงเวียนโอเดียน ใกล้วัดไตรมิตร ห้องพักตกแต่งสวยงามเรียบหรู สะอาดสะอ้าน พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 99 Trok Pho, Samphanthawong, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-6391600
1.9.โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์ (Hotel Royal Bangkok China Town) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ย่านเยาวราช น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพักตกแต่งเรียบหรู มีอ่างอาบน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆทั่วกรุงเทพ ที่พักใกล้ตลาดสำเพ็ง ใกล้พาหุรัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ 409 -421/4 ถนน เยาวราช ,เขต สัมพันธวงศ์,เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-2260026
1.10.เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพฯ โรงแรมแนวบูติค ย่านเยาวราช คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพฯ โรงแรมแนวบูติค ย่านเยาวราช คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพฯ (Shanghai Mansion Bangkok) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมแนวบูติคสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่งแถวเยาวราช ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ติดถนนเยาวราช ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช๊อปปิ้ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 479-481 ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-2212121 
1.11.โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.โรงแรมรอยัล บางกอก ไชน่า ทาวน์ (Hotel Royal Bangkok China Town) ที่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่หรูหราตั้งอยู่ย่านเยาวราช ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรู พร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆทั่วกรุงเทพ ที่พักใกล้ตลาดสำเพ็ง พาหุรัด ใกล้ถนนคนเดินเยาวราช ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้วัดมังกร ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 409 -421/4 ถนน เยาวราช ,เขต สัมพันธวงศ์, กรุงเทพมหานคร เบอร์โทร 02-2260026 
1.12.แกรนด์ไชน่า โฮเต็ล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.แกรนด์ไชน่า โฮเต็ล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.แกรนด์ไชน่า โฮเต็ล (Grand China Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งในย่านเยาวราช ห้องพักเรียบหรูดูดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง มีภัตตาคาร ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้า ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 215 ถ.เยาวราช สัมพันธวงศ์, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร เบอร์โทร 02-2249977
--------------------------------------------------------------------------------------- 
2.ขอแนะนำ โรงแรมที่พักแถวหัวลำโพง อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT  ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน เดินทางสะดวกสบายเว่อร์ พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรม เอสเค บุติค มหานคร ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรม เอสเค บุติค มหานคร ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรม เอสเค บุติค มหานคร (SK Boutique Mahanakhon Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวหัวลำโพง ห้องพัก ราคาถูก ประหยัดไม่แพง ที่พักแนวบูติค เกสต์เฮ้าส์ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินไปได้ใกล้ๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก ใกล้หัวลำโพง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 326/23-25, ถ.พระราม 4, แขวงมหาพฤฒาราม, บางรัก, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-6391400
2.2.แอท หัวลำโพง โฮสเทล ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.แอท หัวลำโพง โฮสเทล ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.แอท หัวลำโพง โฮสเทล (@Hua Lamphong Hostel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวหัวลำโพงอยูติดรถไฟฟ้าใต้ดิน น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนตกแต่งแนวๆชิค ฮิปๆ สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ 326/1, ถ.พระราม 4,มหาพฤฒาราม,บางรัก, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-6391925
2.3.ชิค โฮสเทล บางกอก  ห้องพักหลักร้อย มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ชิค โฮสเทล บางกอก  ห้องพักหลักร้อย มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ชิค โฮสเทล บางกอก (Chic Hostel Bangkok) โรงแรมระดับ 2 ดาวแนวชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ ตกแต่งได้น่ารักน่าพักอีกแห่ง เอาใจวัยรุ่น เด็กแนว backpacker ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าmrt หัวลำโพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ 23/48-51 Soi Sukorn, Traimit Road, เยาวราช, กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร 02-2379986
2.4.โรงแรมเดอะ กรุงเกษม ศรีกรุง ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมเดอะ กรุงเกษม ศรีกรุง ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมเดอะ กรุงเกษม ศรีกรุง (The Krungkasem Srikrung Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวหัวลำโพง แนวห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพงน่าพักอีกแห่งเอาใจคนงบน้อย พร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมอยู่เลียบคลองผดุงกรุงเกษม ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 1860 กรุงเกษม แขวง ป้อมปราบ เขต ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร, เบอร์โทร  02-2258900
2.5.ลาโลแคนดา ที่พักแนวบูติคชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ลาโลแคนดา ที่พักแนวบูติคชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ลาโลแคนดา (La Locanda) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวโฮสเทล แนวบูติค ชิคๆ เก๋ๆ น่าพักอีกแห่งใกล้สถานีรถไฟหัวลำโพง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ Soi Phantha Chit 2 40/42, Pom Prap, Pom Prap Sattru Phai, เยาวราช, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 096-7061570 
2.6.ลอฟเทล สเตชั่น โฮสเทล ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.ลอฟเทล สเตชั่น โฮสเทล ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.ลอฟเทล สเตชั่น โฮสเทล (Loftel Station Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวใกล้หัวลำโพงน่าพักอีกแห่ง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt ที่พักตกแต่งสไตล์ดีไซน์ ชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ  กับห้องพักแนวโฮสเทล ราคาถูก หลักร้อย ตกแต่งเรียบๆ สะอาดสะอ้าน น่าพัก เอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ (backpacker) ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 368/1-3 ถนน พระราม 4, แขวง มหาพฤฒาราม, เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร เบอร์โทร 083-0170234 
2.7.2ดับเบิลยู เบด แอนด์เบรคฟาสต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.2ดับเบิลยู เบด แอนด์เบรคฟาสต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.โรงแรม 2ดับเบิลยู เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ กรุงเทพฯ (2W Bed & Breakfast Bangkok) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวหัวลำโพง แถวพระรามสี่ น่าพักอีกแห่ง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน กับที่พักแนวโฮสเทลตกแต่งดีไซต์ สไตล์ชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ น่ารัก สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ห้องน่าพัก มีมุมถ่ายรูปราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 149-151 ถนนพระราม 4, เยาวราช, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 083-0468647 
2.8.โรงแรมไพร์ม โฮเท็ล เซ็นทรัล สเตชั่น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.โรงแรมไพร์ม โฮเท็ล เซ็นทรัล สเตชั่น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.โรงแรมไพร์ม โฮเท็ล เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ (Prime Hotel Central Station Bangkok) ที่พักระดับ 4 ดาวสุดเรียบหรูน่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 23/34-35 ถนน ไตรมิตร ตลาดน้อย, เยาวราช, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3441699 
2.9.โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ (Bangkok Centre Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมใกล้สถานีรถไฟหัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องนอนห้องพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 328 ถ.พระราม 4 ตรงข้ามสถานีรถไฟหัวลำโพง บางรัก, เยาวราช, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2384848

สำหรับรายชื่อโรงแรมแถวเยาวราชและที่พักแถวหัวโพงที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวทุกๆท่านที่กำลังวางแผนมาพักค้างในย่านนี้ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่เดีียนนำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระ ผิดๆพิมพ์ๆ ตกๆหล่นๆหรือบกพร่องประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกท่านที่สละซึ่งเวลาอันมีค่าเสียเวลาเข้าสอดส่องดูบล็อกของดิฉันค่ะ

จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน 
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
นอนชิคๆกับ 20 โรงแรมที่พักแถวเยาวราช หัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าmrt ตลาดสำเพ็ง ราคาถูก ประหยัด ให้เลือกพักกันค่ะ นอนชิคๆกับ 20 โรงแรมที่พักแถวเยาวราช หัวลำโพง ใกล้รถไฟฟ้าmrt ตลาดสำเพ็ง ราคาถูก ประหยัด ให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:35:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.