น่านอนคั๊ก 22 ที่พักเมืองมุกดาหาร น่าพัก ราคาถูก ริมแม่น้ำโขง โรงแรมวิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ

ขอแนะนำ โรงแรมที่พักในเมืองมุกดาหาร ราคาถูก ห้องน่าพักสะดวกสบาย ใกล้แม่น้ำโขง บรรยากาศดี สวยงาม
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ อยู่ที่หน้าจอมือถือ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปไร้สาระไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ ตามประสาคนชอบบ้าเที่ยวแบบคนชอบเที่ยวอีกครั้งนะ
ค่ะ...ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ถือว่าเป็นเดือนแห่งการท่องเที่ยวอีกครั้งนะค่ะ เพราะว่าเป็นช่วงที่เด็กๆจะปิดเทอมแล้ว แต่ละครอบครัวนะค่ะ คุณพ่อคุณแม่ อากง อาม่า คุณป้า คุณยาย ก็เริ่มจะออกมาโวยวายคิดโปรแกรมโน้นนี้นั้น อยากออกไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋ เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายจากความเครียดกันนะค่ะ เพราะว่าเดือนที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีวันหยุดกันเสียเท่าไหร่เลยค่ะ  พอเข้าเดือนตุลาคมนี้ เดี๊ยนว่าเป็นโอกาสเหมาะที่จะออกไปโลดแล้นเปิดหู เปิดตา เปิดโลกกว้างกันค่ะ  เพราะสายฝนจะเริ่มแผ่วบางลง เป็นช่วงฤดูปลายฝนต้นหนาว ที่แพรวพราวสุขสกาวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ยิ่งนักค่ะ มีหลายๆท่านนะค่ะ ถือโอกาสเดือนตุลาคมนี้ จัดทริปเล็กไปพักผ่อนริมทะเล หรือไปสรวญเสเฮฮาเดินป่าก็ดี เดี๊ยนว่าเป็นการชาร์ตแบตและเพิ่มพลังให้ตัวเองไปในตัวค่ะ เพื่อจะได้ก้าวเดินต่อไป ชีวิตเราจะได้สดใสเริ่ดเว่อร์ค่ะ

และหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจอีกแห่งที่เดี๊ยนอยากมาแนะนำวันนี้นะค่ะ นั้นก็คือ เมืองมุกดาหาร จังหวัดเล็กอีกแห่งทางภาคอีสานที่ไม่ควรพลาดมาเยือนนะค่ะ เพราะที่นี้ถือเป็นประตูสู่อินโดจีน มีสังคม ประเพณี วัฒนธรรม ตึกสถาปัตยกรรมที่งดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลก รวมทั้งมีภูผาหิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สวยสะทกสะท้านหวั่นไหวเช่นกันค่ะ เป็นจังหวัดที่ติดชายแดนลาว มีแม่น้ำโขงกั้นไว้ แต่ก็ไม่เคยไร้ซึ่งพรมแดน สามารถขับรถอีแต๋นข้ามสะพานมิตรภาพไทยลาวไปได้อย่างงายดายนะค่ะ ในเมืองมุกดาหารนี้นะค่ะ เดี๊ยนว่าก็มีแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในของใครหลายคนอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะคนที่รักการช๊อปปิ้ง เดินตลาด ต้องไม่พลาดแวะไปตลาดอินโดจีนริมโขง ที่มีสรรพสิ่งให้เลือกสรรนานับอนันต์เลยค่ะ หรือจะไปไหว้พระทำบุญ ที่จังหวัดมุกดาหาร ก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ไปกราบกรานอยู่ไม่น้อยค่ะ อาทิ วัดบรรพคีรีมุกดาหาร วัดศรีมหาโพธิ์ วัดเก่าแก่ที่อยู่คู่เมืองนี้มานานเป็นร้อยปี ก็น่าไปเช่นค่ะ หรือใครที่รักธรรมชาติก็ต้องไม่พลาดแวะไปอุทยานแห่งชาติภูผาเทิบ ก็งดงามหลายเติบเด้อค๊า...

อย่าลืมนะค่ะ สุดสัปดาห์หรือเดือนนี้ ไม่รู้จะแวะไปเที่ยวใหน ฝากอ้อมอก กดไว้ในใจ อย่าเผลอไผลไถลตัวออกไปมั่วที่อื่น ลองมาดูดดื่มน้ำปลาร้า ริมแม่น้ำโขง มองสะพานเชื่อมโยงไทยลาว กินมะนาวส้มตำ ต้มยำแซ่บนัว รับรองยวลยั่วเริ่ดสะแมนแตนอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่วางแผนจะมาเที่ยวพักผ่อนหรือทำธุรประปรายในเมืองมุกดาหาร กำลังวางแผนมองหาโรงแรมที่พักดีๆในเมืองนี้อยู่ แต่ไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาเขียนบล๊อกแนะนำที่พักเมืองมุกดาหารให้ทุกๆท่านได้เลือกกันค่ะ โดยรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองมุกดาหารก็มีอยู่หลายแห่งนะค่ะ ตั้งแต่ที่พักแบบ หอพัก ห้องเช่า รายวัน เกสต์เฮ้าส์เล็กๆ บ้านพักส่วนตัว บังกะโล โรงแรมหรูหรา ติดริมแม่น้ำโขงก็มีให้เลือกกันค่ะ ส่วนราคาที่พักก็มีตั้งแต่ ห้องพัก ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน ราคาไม่แพงค่ะ ตามแบบฉบับโรงแรมต่างจังหวัด ยังไงลองไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ

**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองมุกดาหาร ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน ที่พักติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก ให้ท่านได้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ
1.ซิกแซก รีสอร์ท ที่พักรายวัเมืองมุกดาหาร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.ซิกแซก รีสอร์ท (Zigzag Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวัน ราคาถูกในเมืองมุดาหาร  สะดวกสบาย แนวบ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 340++บาทคะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 141 หมู่8, ตัวเมืองมุกดาหาร, อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 086-2228488
2.โรงแรม 8 เผ่าวิว ที่พักมุดาหาร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรม 8 เผ่าวิว (8 Praw View Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม่านชานเมืองมุดาหาร ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 หมู่1 ถนนชยางกูร ข. ตำบลคำอาฮวน อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 080-4054825
3.ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร (Hop Inn Mukdahan) ที่พักระดับ 2  ดาว โรงแรมในเมืองมุกดาหาร ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ในเครือ็อปอินน์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18 ถนนชยางกูล ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร เบอร์โทร 042 -30399
4.โรงแรมเดอะ มุก ลากูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมเดอะ มุก ลากูน (The Muk Lagoon hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักในเมืองมุกดาหารน่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ ห้องพัก สะดวกสบาย ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 ++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 146 หมู่6 บ้านด่านคำ ต.มุกดาหาร อ.เมือง, ตัวเมืองมุกดาหาร เบอร์โทร 042-672181
5.โรงแรมคำศรีทองไชย ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
5.โรงแรมคำศรีทองไชย (Khamsrithong Chai Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองมุกดาหาร ย่านใกลางเมือง ใกล้แม่น้ำโขง ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ใกล้ตลาดอินโดจีน แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เดินทางสะดกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12 ถนนสมุทรศักดารักษ์ อำเภอเมือง, จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-633584 หรือ 042-633594
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/13.html
6.โรงแรมทรัพย์มุกดา ภูมิเพลส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมทรัพย์มุกดา ภูมิเพลส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมทรัพย์มุกดา ภูมิเพลส (Submukda phoomplace hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองมุกดาหาร ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด แนะนำค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33/777, ตัวเมืองมุกดาหาร, อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-630333
7.บ้านบัว รีสอร์ท บ้านพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บ้านบัว รีสอร์ท (Ban Boa Resort) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักในเมืองมุกดาหาร ราคาหยัด แนวบ้านพัก บังกะโลส่วนตัว รีสอร์ท ราคาถูก มีที่จอดรถสะดวกสบาย ประราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/1 ม.11 ต.นิคมคำสร้อย อ.นิคมคำสร้อย (ในตัวเมืองอำเภอนิคมคำสร้อย)จ.มุกดาหาร เบอร์โทร 042-630333
8.ชมกวาง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>
8.ชมกวาง รีสอร์ท (Chom kwang Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ี่พักในเมืองมุกดาหารน่าพักอีแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอน ห้องพักตกแต่งวยงาม มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199/9 หมู่ที่9 ตำบลนาสีนวน อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-613839
9.มุมสบาย อพาร์ตเมนต์ มุกดาหาร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.มุมสบาย อพาร์ตเมนต์ (Mumsabai Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ในย่านใจกลางเมือง ที่พักแนวอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูกในเมืองมุกดาหาร มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 112/3 ถ.พิทักษ์พนมเขต ต.มกดา่หาร อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-615051
10.โรงแรมวิลลา ทิวา คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
10.โรงแรมวิลลา ทิวา คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
10.โรงแรมวิลลา ทิวา (Villa Thiwa Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองมุกดาหาร น่าพักอีกแห่ง ห้องพัก ราคาถูก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมากราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 479 ม.6 ต.มุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร เบอร์โทร 042-620-987, 091-021-0012 
11.โรงแรมมุกดา วิว (Mukdaview Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมอยู่ในย่านใจกลางเมืองมุกดาหารน่าพักอีกแห่ง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาถูก ใกล้หอแก้วมุกดาหาร ใกล้ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 92/19-23 ถนนมุกดาหาร - ดอนตาล ตำบลศรีบุญเรือง อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 082-4993636
12.โรงแรม ณ วันวาน มุกดาหาร รีววิที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรม ณ วันวาน มุกดาหาร รีววิที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรม ณ วันวาน Na Wanwarn resort โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักเมืองมุกดาหารตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่าพักสไตล์บูติค วินเทจ ห้องพักน่าพัก ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีมุมถ่ายรูปสวย ราคาเริ่มต้นคืนละ 470++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิกดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/9 ถนนศรีประเสริฐ ซอย2, อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-614-555 มือถือ 081-1234568
13.บ้านดาหลา มุกดาหาร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บ้านดาหลา มุกดาหาร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บ้านดาหลา (Baandala) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักย่านใจกลางเมืองมุกดาหาร น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้แม่น้ำโขง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักริมทาง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน มีที่จอดรถสะดวก แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8/8 ถนนชยางกูล  อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-612155
14.บ้านอุดมทรัพย์ มุกดาหาร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
14.บ้านอุดมทรัพย์ มุกดาหาร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
14.บ้านอุดมทรัพย์ (Bann Udomsap) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองมุกดาหาร คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก น่าพัก อาคารทรงโบราณ ห้องพักตกแต่งแนวบูติค วินเทจ สวยงาม สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ล้แหล่งท่องเที่ยวย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาดอินโดจีน ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/8 ถ.ดำรงค์มุกดา อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-630099
15.เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
15.เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
15.เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล (Bird Day Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองมุกดาหาร น่าพักอีกแห่ง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ตกแต่งสไตล์บูติค เรียบๆง่ายๆ แนวๆเก๋ๆ สะดวกสบาย อยู่ในย่านใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 77/99 ถ.ชยางกูร อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 093-4695588
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/13.html
16.ปร๋อหลอ รีสอร์ท มุกดาการ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ปร๋อหลอ รีสอร์ท (Pawlaw Resorts) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักมุกดาหาร ย่านชานเมือง บรรยากาศดี นวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 115 หมู่ 5 บ้านดงมัน ถนนชยางกูร ตำบลคำอาฮวน ตัวเมืองมุกดาหาร เบอร์โทร 093-4464978
7.โรงแรมสำราญชายโขง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
17.โรงแรมสำราญชายโขง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
17.โรงแรมสำราญชายโขง (Samranchaykhong Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักหรูหรา น่าพักอีกแห่งในตัวเมืองมุกดาหาร ใกล้ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88/8 สำราญชายโขงใต้ ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-633388
18.ระเบียงแก้วมุกดา รีสอร์ต คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
18.ระเบียงแก้วมุกดา รีสอร์ต คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
18.ระเบียงแก้วมุกดา รีสอร์ต (Rabiang Kaewmukda Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองมุกดาหาร น่าพักอีกแห่ง สไตล์รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี ร่มรืนย์ น่าพัก สะดวกสบาย ที่พักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 740++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 424 หมู่ที่19, ตัวเมืองมุกดาหาร, อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-613885
19.โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์ มุกดาหาร รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
19.โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์ มุกดาหาร รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
19.โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์ มุกดาหาร (Riverfront Hotel Mukdahan) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ในย่านใจกลางเมืองมุกดาหาร ริมแม่น้ำโขง ใกล้ตลาดอินโดจีน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยคามสะดวก ราคาถูก ประหยัด มองเห็นวิวแม่น้ำโขงสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22 ถ.สำราญชายโขงใต้ ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-633348
20.โรงแรมริเวอร์ซิตี้ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรมริเวอร์ซิตี้ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรมริเวอร์ซิตี้ (River City Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ในเมืองมุกดาหาร มีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาประหยัด โรงแรมเป็นตึกสูง ห้องพักมองเห็นวิวทิวทัศน์เมืองมุกดาหาร และแม่น้ำโขงวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 810++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28 ถ.มุกดาหาร-ดอนตาล อ.เมือง, ตัวเมืองมุกดาหาร, อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-615444-45
21.มุกดาหาร เมเนอร์ บีแอนด์บี ติดแม่น้ำโขง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.มุกดาหาร เมเนอร์ บีแอนด์บี ติดแม่น้ำโขง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.มุกดาหาร เมเนอร์ บีแอนด์บี (Mukdahan Manor B&B) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม โรงแรมหรูหรา ติดริแม่น้ำโขง ในเมืองมุกดาหาร ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสดวก ห้องพักมองเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขงสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 177 ซ.อนุรักบำรุง 1 ถ.สำราญชายโขงใต้ ต.ศรีบุญเรือง, อ.เมือง จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042 632 577 หรือ 089-8 409935
22.โรงแรมพลอย พาเลรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
22.โรงแรมพลอย พาเลรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
22.โรงแรมพลอย พาเลซ (Ploy Palace Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ในเมืองมุกดาหาร โรงแรมน่าพัก ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่านอน มีสระว่ายน้ำ ห้องอบรมประชุมสัมมนา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40 ถนน พิทักษ์พนมเขต, ตัวเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร เบอร์โทร 042-631111

**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักดังกล่าวข้างต้น คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาที่พักดีๆในเมืองมุกดาหารอยู่ไม่มากก็น้อยนะคะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าวมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า คลิ๊กเข้ามาส่องบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/13.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

คำค้นหาหลักในเว็ปนี้,ที่พักมุกดาหาร,โรงแรมในเมืองมุกดาหาร,ที่พักเมืองมุกดาหาร,ที่พักมุกดาหาร ติดริมแม่น้ำโขง,ที่พักมุกดาหาร รายวัน ราคาถูก,หอพักในเมืองมุกดาหาร
น่านอนคั๊ก 22 ที่พักเมืองมุกดาหาร น่าพัก ราคาถูก ริมแม่น้ำโขง โรงแรมวิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ น่านอนคั๊ก 22 ที่พักเมืองมุกดาหาร น่าพัก ราคาถูก ริมแม่น้ำโขง โรงแรมวิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:28:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.