มาแอ่วนอนกับ 23 ที่พักเมืองพะเยา ราคาถูก โรงแรม ห้องพัก วิวสวยๆ ใกล้กว๊านพะเยา ใกล้ ม.พะเยา สะดวกสบาย มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองพะเยา ราคาถูก ใกล้กว๊านพะเยา และที่พักใกล้ ม.พะเยา มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวีดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง จนเว้าวอน เป็นแม่นางบังอร นั่งสะหลอนอยู่หน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์อันทันสะหมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยีอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมานั่งเว้าวอน ออนซอน ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย นึกอะไรได้ก็เขียนไปค่ะ ตกๆหล่น งงๆงวยๆ ตามประสาคนบ้า เลิกงานประจำมา ก็มานั่งหาเรื่องเที่ยว หรือที่พัก เขียนลงในบล๊อกถือเป็นการฆ่าเวลาไปค่ะ และอีกอย่างเว็ปบล๊อกจะได้ไม่ร้างลาไปนะค่ะ

สำหรับเว็ปบล็อกในวันนี้ เดี๊ยนยังคงวนเวียนทำมาหากินอยู่กับการแนะนำที่พักเหมือนเดิมค่ะ ซึ่งที่พักที่อยากจะนำเสนอในวันนี้คือ ที่พักเมืองพะเยา....ก่อนจะเข้าเนื้อหาที่พัก เดี๊ยนขอเวิ้นเว่อร์ ร่ายอรัมพบทเกี่ยวกับเมืองพะเยาก่อนนะค่ะ เมืองพะเยาถือเป็นอีกหนี่งเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตา และตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในของใครหลายคนที่อยากมาแอ๋วเมืองพะเยานี้ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะเปี่ยมล้นเหลือเนื้อนาบุญค้ำจุนคุณ ทั้งทางด้านวัฒนธรรมประเพณี และธรรมชาติหุบเขาเหลาดอยที่สวยสดงามอร่ามจับคณานับ ยิ่งจะยากจะพรรณาค่ะ

หากจะเอ่ยถึงพะเยาต้องไม่พลาด แวะมาเดินรับลม ชมวิว ชิวๆ ที่กว๊านพะเยา แหล่งน้ำจืดขนาดใหญ่ในจังหวัดพะเยา ที่หากใครได้แวะผ่านไปมา ก็ต้องร้อง ว้าว!! ก้บวิวทิวทัศน์ของสายน้ำอันกว้างใหญ่ไพศาล เว่อร์วังอลังการ สะท้านโลกา ทั้งใหญ่และยาวสุดลูกหูลูกตา เห็นแล้วก็ชื่นฉ่ำอุรายิ่งนักเชียวค่ะ บรรยากาศก็เริ่ดสะแมนแตน มองเห็นวิวทิวเขาเหลาดอยสีเขียวสูงนับสลับซับซ้อน แต่ไม่ซ้อนเงื่อน เดินแชร์เชือน ริมกว๊านเมืองพะเยา ให้เร้าอารมณ์ สุขสมกายยา เหมือนได้ดูดดื่มน้ำปลาร้า แสนซ่าบซ่า สดชื่นรืนรมฤดีเอย

และอีกอย่างถือเป็นแหล่งเพาะพันธ์ปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดอีกแห่งภาคเหนือและในเมืองไทยเลยค่ะ หากใครที่ได้แวะผ่านเมืองพะเยา และไปคลายความเศร้า หาของยั่วเย้ากระเพาะอาหาร ทานปลารสล้ำๆขนาด ริมกว๊านพะเยา เดี๊ยนรับรองว่าเริ่ดสะแมนแตนอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากที่กว๊านพะเยานี้แล้วนะค่ะ ในเมืองพะเยาก็ยังมีวัดวาอารามเก่าแก่อยู่คู่เมืองนี้หลายร้อยปี ให้ได้ไปกราบไหว้ทำบุญสุนทาน กันอยู่หลายแห่งด้วยค่ะ อาทิ วัดศรีโคมคำ วัดพระธาตุจอมทอง และวัดติโลการามค่ะ หรือหากใครที่ชื่นชอบชอบการรับลมชมวิวกับทะเลสายหมอก ก็ต้องไม่พลาด แวะไปที่ วนอุทยานภูลังกา ที่มีสายหมอกเมฆลอยล่องละอองฟิ้ว ลมพัดโบกโชยลมชิวพัดอยู่ใต้ทิวภูเขาหินปูนสูงใหญ่สลับซับซ้อน แต่ไม่ซ้อนเงื่อน สวยงามล้ำค่า ประดุจประดาดั่งสรวงสวรรค์ชั้นฟ้าโปรยมาอยู่บนพื้นดิน ถิ่นไทยงามอร่าม ไม่พลาดต้องตามชม ได้ดอมดมก็สุขสมอุราเอย........

!!อย่าลืมนะค่ะ สุดสัปดาห์หรือลาพักร้อนปีนี้ ไม่รู้จะว่างแผนไปพักผ่อนที่ใหน อย่าลืมแวะมาเที่ยวพะเยา เดี๊ยนรับรองท่านจะหายเหงา ปลดความโศกเศร้า และเร้าอารมณ์ เดินชมธรรมชาติเมืองนี้ สุขขีอย่างแน่นอนค๊า

สำหรับใครที่วางแผนมาทำธุระหรือเที่ยวพักผ่อนในเมืองพะเยา ต้องการหาโรงแรมและที่พักในเมืองพะเยาค้างสักคืนหรือสองคืน แต่ะไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรม ที่พักเมืองพะเยา ราคาถูก หลักร้อย มาให้ท่านได้เลือกกัน ซึ่งที่พักก็มีแต่ที่พักแบบ หอพัก ให้เช่า รายวัน รายเดือน อพาร์ทเม้น บ้านพักส่วนตัว บังกะโล ไปจนถึง รีสอร์ท โรงแรมหรูหรา สวย น่าพักให้ท่านเลือกพักกันอยู่หลายแห่งค่ะ  ที่พักอยู่ในตัวเมืองพะเยา ใกล้กว๊านพะเยา โรงแรมใกล้ ม.พะเยา และใกล้สถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งค่ะ ยังไงลองไปเลือกและประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองพะเยา ราคาถูก ใกล้กว๊านพะเยา และห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด ใกล้ ม.พะเยา มาให้ท่านได้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ
1.โรงแรมภูมิชาญเพลส ที่พักรายวันในเมืองพะเยา คลิ๊กดูที่พัก>>
1.โรงแรมภูมิชาญเพลส (Phumchanplace Hotel) ที่พักรายวันในเมืองพะเยา ราคาถูก เริ่มต้น 400++บาท ที่พักริมทาง ราคาประหยัด ไม่แพง ย่านใจกลางเมือง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย 
ที่อยู่: ถนน พหลโยธิน ตำบล บ้านต๋อม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัด พะเยา 56000
โทรศัพท์:089 -850 0497
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/phumchanplace/?ref=nf
2.โรงแรมสวนสน พะเยา ที่พักริมทาง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรมสวนสน พะเยา ที่พักริมทาง ติดถนนใหญ่ ในเมืองพะเยา ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย 
ที่อยู่: อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา
เบอร์โทรศัพท์ : 054-431571 หรือเบอร์มือถือ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/โรงแรมสวนสน-115875868531953/
3.โรงแรม ภูทอง เพลส ในเมืองพะเยา ราคาถูก รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
3.โรงแรม ภูทอง เพลส (Phuthong Place) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูก ในเมืองพะเยา สะดวกสบาย ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนประตูลอง, อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-410505
4.ลือชา เรซิเดนซ์ ที่พักเมืองพะเยา คลิ๊กดูที่พัก>>
4.ลือชา เรซิเดนซ์ (Luecha Residents) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักเมืองพะเยา น่าพักอีกแห่ง แนวห้องพัก ห้องเช่า รายวัน ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ ม.พะเยา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 57/2 Moo 16, T.Mae ka, Amphoe Muang Phayao, อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 088-6253275 085-0357636
5.บ้านมะกรูด พะเยา ที่พักในเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บ้านมะกรูด พะเยา ที่พักในเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บ้านมะกรูด (Baan Ma Grood) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองพะเยา น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้กว๊านพะเยา ห้องนอนน่าพัก สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 60/20, Susan Road, Tambol Wiang, อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 061-5784771
6.โรงแรมเคเอ็ม กว๊านพะเยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมเคเอ็ม กว๊านพะเยา (Kmkwanphayao Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองพะเยา หแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/1 ถนนรอบเวียงประตูชัย ตำบลเวียง อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-071243
7.วลีกาญจน์ รีสอร์ท บ้านพักราคาถูกในเมืองพะเยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.วลีกาญจน์ รีสอร์ท (Waleekarn Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักย่านชานเมืองพะเยา อยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยพะเยา (ม.พะเยา) ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 104 ม.8 ต.แม่กา อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 086-4301896
8.โรงแรม วิน โฮเทล พะเยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม วิน โฮเทล พะเยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.วิน โฮเทล พะเยา (Win Hotel Phayao) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในย่านใจกลางเมืองพะเยา ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38/7 ถ.ราชสัมพันธ์ ต.เวียง อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-480333
9.ไอยา เกสต์เฮ้าส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>
9.ไอยา เกสต์เฮ้าส์ (I Ya Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมห้องพักรายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่งที่พะเยา ที่พักริมทางอยู่ย่านชานเมือง คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 103/1 Moo 15, Banpongkluatai, T.Maepuem,อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-428304
10.เดอะโคซี่เนสท์ บูทิครูม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
10.เดอะโคซี่เนสท์ บูทิครูม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
10.เดอะโคซี่เนสท์ บูทิครูม (The Cozy Nest Boutique Rooms Guest House) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองพะเยา น่าพักอีกแห่งค่ะ ที่พักบรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพัก แนะนำค่ะ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
11.โรงแรม เอ็ม 2 (M2 Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งในนเมืองพะเยา ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23/3 ถนน ประตูกลอง1 ตำบลเวียง อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-480962
12.โรงแรมพะเยา เกทเวย์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
12.โรงแรมพะเยา เกทเวย์ (Phayao Gateway Hotel)  โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อีกแห่งในย่านใจกลางเมืองพะเยา ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
13.โรแรม ออโลล่า เฮ้าส์ (Aurora House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักพะเยาอยู่ในตัวเมือง ใกล้กว๊านพะเยา กับห้องพักตกแต่งแนวๆน่ารัก น่าพัก น่านอน บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 930++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ AURORA HOUSE 696/5 ถนนพหลโยธิน ตำบล เวียง อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-410065
14.เซน โฮม รีสอร์ต ที่พักใกล้ ม.พะเยา รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เซน โฮม รีสอร์ต ที่พักใกล้ ม.พะเยา รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เซน โฮม รีสอร์ต แอนด์ การ์เดน พะเยา (Zen Home Resort and Garden Phayao) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ ม.พะเยา ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ตกแต่งดูดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 224 หมู่ 1 บ้านหม้อแกงทอง ต.แม่กา อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 098-7501040
15.กว๊าน พะเยา วิลลา ที่พักติดกว๊านพะเยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
15.กว๊าน พะเยา วิลลา ที่พักติดกว๊านพะเยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
15.กว๊าน พะเยา วิลลา (Kwan Phayao Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักหรูหราอยู่ติดกว๊านพะเยา น่าพักอีกแห้ง กับห้องพักวิวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศดี วิวสวยๆ แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2550 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 20/1 ซอยประสาท ถนน ชายกว๊าน ตำบล เวียง อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-481585
16.โรงแรมพะเยา นอร์เทิร์นเลค คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมพะเยา นอร์เทิร์นเลค (Phayao Northern Lake Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับโอเค โรงแรมขนาดใหญ่อีกแห่งในเมืองพะเยา ราคาประหยัด ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15/7 ถนน รอบเวียงประตูคลอง,อ.เมือง จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 054-411123
17.โรงแรมพะเยาแกรนด์รูม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
17.โรงแรมพะเยาแกรนด์รูม โรงแรมที่พักในเมืองพะเยาขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับ ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย 
ที่อยู่: อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา
โทรศัพท์:054-484238
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/โรงแรมพะเยาแกรนด์รูม-1135931966437873/
18.รงแรมกรีนฮิลล์พะเยา ที่พักหรูหรา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.รงแรมกรีนฮิลล์ พะเยา โรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่งในเมืองพะเยา ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ถานที่ท่องเที่ยว ่านใจกลางเมือง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
ที่อยู่: 356/, หมู่ที่ 1, ต.เวียง อ.เมือง จังหวัดพะเยา
โทรศัพท์:054-482-277
เว็ปไซต์ : http://www.greenhillphayao.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Green-Hill-Hotel-Phayao-โรงแรมกรีนฮิลล์พะเยา-1822332844647734/
19.โรงแรมธารทอง ที่พักในตัวเมืองพะเยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมธารทอง ที่พักอยู่ติดถนนย่านใจกลางเมืองพะเยา โรงแรม ราคาประหยัด ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ
ที่อยู่: อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา
โทรศัพท์:054-431302
20. Kwan Phayao Orchid Place ( กว๊านพะเยาออร์คิดเพลส) ที่พักแนวหอพัก ห้องพัก รายวัน รายเดือน ราคาถูก ประหยัดอีกแห่งในเมืองพะเย่า สะดวกสบาย
ที่อยู่: ถนน งำเมือง เวียง, เมือง จังหวัดพะเยา
โทรศัพท์:098-7485435
21.โรงแรมวัฒนา พะเยา
ที่อยู่: อำเภอเมืองพะเยา อ.เมืองพะเยา
โทรศัพท์:054-431-203
เว็ปไซต์ : -
22.บ้านฮอมฮัก โฮมสเตย์พะเยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.บ้านฮอมฮัก โฮมสเตย์ พะเยา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักรายวันราคาถูก ใกล้ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว ใกล้กว๊านพะเยา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 63/3 ถ.ราชวงค์ ต.เวียง อ.เมือง, จังหวัดพะเยา เบอร์โทร 087-683940
23.ธนานันท์รีสอร์ท ที่พักเมืองพะเยา แนวหอพัก รายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

23.ธนานันท์รีสอร์ท ที่พักรายวัน ในเมืองพะเยา แนวหอพัก อพาร์ทเม้น ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก
ที่อยู่: อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>>
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองพะเยา ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในบทความเว็ปบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านทุกๆท่าน ที่กำลังมองหาโรงแรม ที่พักดีๆในเมืองพะเยาอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว มีข้อพลาด อักขระตกหล่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัย คุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณท่านที่ร่วมติดตามยอมเสียสละเวลาอันมีค่า เข้ามาสอดส่องดูบล๊อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
มาแอ่วนอนกับ 23 ที่พักเมืองพะเยา ราคาถูก โรงแรม ห้องพัก วิวสวยๆ ใกล้กว๊านพะเยา ใกล้ ม.พะเยา สะดวกสบาย มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ มาแอ่วนอนกับ 23 ที่พักเมืองพะเยา ราคาถูก โรงแรม ห้องพัก วิวสวยๆ ใกล้กว๊านพะเยา ใกล้ ม.พะเยา สะดวกสบาย มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:48:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.