แนะนำเจ้า 24 รายชื่อที่พักเมืองแพร่ น่าพัก ราคาถูก โรงแรมแนวๆบูติคเก๋ๆ สวยๆ ห้องพัก รายวัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกกันค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองแพร่ ราคาถูก ห้องพัก รายวัน ย่านใจกลางเมือง ประหยัด พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ
ขอสวีดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง อันเว้าวอน เป็นแม่นางบังอร สไลด์หน้าจอมือถือ นั่งหูอื้อ อยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ก่อนอื่นเลย เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ต้อนขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี เนื้อหาตกๆหล่น ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อรจ้า......สำหรับบล๊อกในวันนี้ อยากจะขอเอาใจคนอยากจะไปท่องล่องเมืองเหนือ สัมผัสเครือวัฒนธรรม และโบราณสถานอันล้ำค่า ธรรมชาติงดงามอร่ามจับตาคณานับ เดี๊ยนอยากจะชวนท่านไปลั๊นลา ที่เมืองแพร่ กันค่ะ

หากในช่วงวันหยุดสัปดาห์นี้ ใครที่มีแผนจะออกไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋เที่ยวในเมืองแพร่ เมืองเล็กๆอีกแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ที่ไม่ควรขับรถอีแต๋นผ่านไปเฉยๆนะค่ะ เพราะเมืองนี้ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตา และตราตรึงใจ ประทับอยู่ถึงทรวงในของใครหลายๆคนไม่น้อย จนการท่องเที่ยวแห่งประเทศสยาม ยกให้เป็นเมืองงามต้องห้ามพลาดพลัส เลยแหละค๊า

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจของใครๆหลายคนเมื่อได้มาแอ๋ว ลงมาตะแหน่ว ตะแหน่วๆ แอ๋วดูเมืองแพร่ คงต้องไม่พลาดเป็นแน่แท้ ต้องออนแอเปิดความเป็นสิริมงคล มายลโฉม ไหว้พระธาตุช่อแฮ หนึ่งในปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมือง ที่งามลือเลืองยิ่งนัก ด้วยยอดเจดีย์สีทอง ก็งามผุดผ่องเรืองรองเป็นยองใส สว่างสดไปทั่วล้า เป็นที่เคารพสักกามาเนินนาน หากใครๆที่ได้แวะผ่าน ก็ต้องมากราบกรานกันทุกคน

และหากท่านใดนะค่ะ ที่ชื่นชอบเที่ยวเชิงศึกษาประวัติศาสตร์ ต้องไม่พลาดไปเยือน คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่ ที่มีสถาปัตยกรรมงามนักแล ไม่แพ้คุ้มอื่นเลย และต่อจากคุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่ ก็ไปเดินทอดแห่ ทอดน่อง ไปส่องคุ้มงามดูดี ที่คุ้มวงศ์บุรี งามสดสีทรงเลอค่า หากใครได้แวะมา ก็ต้องประทับใจทุกคราเชียว เพราะด้วยสถาปัตยกรรมเรือนไม้สีชมพู ดูน่าชวนพิศมัย ให้ต้องหยิบกล้องมาถ่ายรูปสวยๆ อวยให้คนชม ก็ช่างสุขสมอุราเอย.....นอกจากนี้แล้วนะค่ะ ในจังหวัดแพร่ ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามอร่ามจับตาคณานับทั้ง ภูผา หิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สวยสะทก สะท้านหวั่นไหว ให้ท่านไปเยือนอีกหลายแห่งเช่นกันค่ะ และในเมืองแพร่เองก็ยังมีของฝาก ของกินอร่อยล้ำขนาด บ่พลาดต้องแวะชิม ไม่ว่าจะเป็นขนมเส้นน้ำย้อย ที่อร่อยแซ่บเว่อร์ จนต้องเผลอซดหลายชามตามต่อด้วย การไปอุดหนุนซื้อผ้าฝ้ายทอมือ ก็งามเลืองลือไม่แพ้ที่ใดเลยค่ะ...อย่าลืมนะค่ะ หากใครที่มีแผนลาพักร้อน หรือจะมาเที่ยวในหยุดสุดสัปดาห์นี้ ลองวางแผนปักหมูดมาลั๊นลาเที่ยวเมืองแพร่ดู รับรองว่าอู้อู้ประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่วางแผนจะเที่ยวและพักผ่อนค้างคืนเมืองแพร่สักคืน สองคืน กำลังมองหาโรงแรม ที่พักดีๆในตัวเมืองแพร่อยุ่ วันนี้เดี๊ยนเลยขอแนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองแพร่ มาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งปัจจุบันนี้นะค่ะ ที่พักในตัวเมืองแพร่ ก็มีอยู่หลากหลายแห่งเพื่อรองรับนักเดินทางมานอนพักค้างคืนกัน  มีตั้งแต่ที่พักแบบ หอพัก ห้องเช่า รายวัน บังกะโล บ้านพักส่วนตัว ไปจนถึง โรงแรม รีสอร์ทหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ห้องประชุมสัมมนา ให้ท่านเลือกกันค่ะ ส่วนราคาของโรงแรมในย่านใจกลางเมืองแพร่ ก็มีตั้งแต่ ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาไม่แพง สะดวกสบาย ไปจนถึง ราคาหลักพัน ก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ เหมาะสำหรับ ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ยังไงลองเข้าไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันดูะนะค่ะ

**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ป เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองห้องพักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**  

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักเมืองแพร่ ราคาถูก หลักร้อย จนถึงหลักพัน โรงแรมแนวๆบูติค เก๋ๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ให้ท่านเลือกมีดังนี้ค่ะ
1.โรงแรมฤทธิบูรณ์ วินเทจ ที่พักเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรมฤทธิบูรณ์ วินเทจ โรงแรมในตัวเมืองแพร่ น่าพักอีกแห่ง ตกแต่งสไตล์แนวบูติค ตกแต่งเรียบง่าย สวยๆงาม ราคาประหยัด ที่พักริมทาง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย 
ที่อยู่: ตำบลป่าแมต อำเภอเมืองแพร่  จังหวัดแพร่ 54000
โทรศัพท์:054-522865
2.โรงแรม ไรวินทร์บุรีรีสอร์ท เมืองแพร่ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.ไรวินทร์บุรี รีสอร์ท ที่พักเมืองแพร่ น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
ที่อยู่: ตำบล ร่องฟอง อำเภอเมืองแพร่ จ.แพร่ 54000
โทรศัพท์:054-651845
3.โรงแรมภราดร ที่พักในตัวเมืองแพร่ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมภราดร (Paradorn Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองแพร่ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ที่พักแนวห้องพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 230++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 177 ถนน ยันตรกิจโกศล,อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-511177 
4.บ้านสวนกุหลาบแก้วรีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.บ้านสวนกุหลาบแก้วรีสอร์ท (Ban Suan Kulap Keaw Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว บังกะโล น่าพักอีกแห่งในเมืองแพร่ อยู่ย่านชานเมือง ที่พักรายวัน ริมทาง ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 186/2 หมู่ที่ 4, ตำบลทุ่งโฮ้ง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-523665 
5.โรงแรมเฮือนเชตวัน ที่พักในเมืองแพร่ รีวิวทีพักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมเฮือนเชตวัน ที่พักในเมืองแพร่ รีวิวทีพักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมเฮือนเชตวัน (Huern Che Ta One Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก หลักร้อย ในเมืองแพร่ น่าพักอีกแห่ง ย่านใจกลางเมือง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 20/2 ถ.เชตวัน ต.ในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-524420, 054-524421 
6.ร่มไม้สายธาร รีสอร์ท ที่พักแพร่ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ร่มไม้สายธาร รีสอร์ท แพร่ (Rommaisaithan Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักใกล้พระธาตุช่อแฮ ย่านชานเมืองน่าน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมแนว รีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 200 หมู่1 ตำบลช่อแฮ อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-599211 087-9845995 
7.เฮือนนานา จอมสวรรค์ โรงแรมในเมืองแพร่ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เฮือนนานา จอมสวรรค์ (Huernnana Jomsawan) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักย่านใจกลางเมืองแพร่ น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาถูก ห้องพัก รายวัน ประหยัด น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 225/4 ยันตระกิจโกศล, ต.ในเวียง,อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-511960 
8.บ้าน ไอ อินสปาย เมืองแพร่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
8.บ้าน ไอ อินสปาย เมืองแพร่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
8.บ้าน ไอ อินสปาย (Baan I Inspire) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรม ที่พักเปิดใหม่ในเมืองแพร่ ราคาถูก ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 60/1 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 091-0680905 
9.ดิ อินดิโก้ เฮ้าส์ แพร่ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ดิ อินดิโก้ เฮ้าส์ แพร่ (The Indigo House Phrae) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแพร่ อยู่ในตัวเมือง ติดริมทาง น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 หมู่ 5 ถ.ยันตรกิจโกศล ต.ทุ่งโฮ้ง, อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-063211 
10.แม่ยมพาเลส โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พัก>>
10.โรงแรมแม่ยมพาเลส (Maeyom Palace Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมาตรฐานขนาดใหญ่ อยู่ในเมืองแพร่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอน ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 830++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181/6 ถ.ยันตรกิจโกศล ต.ในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-521029-35 
11.จิงเจอร์เบรด เฮาส์ บีแอนด์บี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.จิงเจอร์เบรด เฮาส์ บีแอนด์บี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.จิงเจอร์เบรด เฮาส์ บีแอนด์บี (Gingerbread House B&B) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักแพร่ น่าพักอีกแห่ง อยู่ในย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก กับห้องพักแนวบูติค น่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 94/1 ถนนเจริญเมือง ตำบลในเวียง, อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-523671
12.โรงแรมภูมิไทย การ์เดน แพร่ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมภูมิไทย การ์เดน (PhoomThai Garden Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแนวบูติค หรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองแพร่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 31 ถ.ศศิบุตร ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-627359 
13.เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
13.เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล (Huern na na Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองแพร่ ที่พักและห้องพักตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7/9 ถนนศศิบุตร ต.ในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทร 054-524800 
14.คำมูนลอฟ โฮเทล ที่พักในเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
14.คำมูนลอฟ โฮเทล ที่พักในเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
14.คำมูนลอฟ โฮเทล โรงแรม ที่พักรายวัน แนวๆเก๋ น่าพักอีกแห่งในเมืองแพร่ ห้องแนวๆเรียบๆ สไตล์ปูนเปลือย เอาใจวัยรุ่น วัยแนว ราคาถูก ประหยัดค่ะ
ที่อยู่: ซอย 1 ถนนเชตวัน ตำบล ทุ่งกวาว อำเภอเมืองแพร่ แพร่ 54000
เบอร์โทร 090-3283203
15.โรงแรมนครแพร่ทาวเวอร์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
15.โรงแรมนครแพร่ทาวเวอร์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
15.โรงแรมนครแพร่ทาวเวอร์ ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่หรูหราในเมืองแพร่ ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนห้องพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายเอียดที่พักค่ะ>>
ที่อยู่: ถนน เหมืองหิต ตำบล ในเวียง อำเภอเมืองแพร่ จ.แพร่ เบอร์โทรติดต่อ 054-521321
16.โรงแรมน้ำทองแพร่ ที่พักในเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมน้ำทองแพร่ ที่พักรายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย น่าพักอีกแห่งในเมืองแพร่ เหมาะสำหรับมาเป็นส่วนตัว หรือหมู่คณะ ครอบครัวค่ะ 
ที่อยู่: 400/400 หมู่ 9 นาจักร อำเภอเมืองแพร่ แพร่ 54000
เบอร์โทรศัพท์ : 054-534500
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/nt.phrae 
17.โรงแรมบัวขาว เมืองแพร่ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
17.โรงแรมบัวขาว ที่พักรายวัน ราคาประหยัด อาคารทรงเรือนไม้ อยู่ในย่านใจกลางเมืองแพร่ ห้องพักรายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย 
ที่อยู่: อำเภอเมืองแพร่  จังหวัดแพร่
โทรศัพท์:054-511372
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/buakhao.za 
18.Mee Bed and Breakfast ที่พักน่ารัก แนวๆเก๋ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม มีเบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (Mee Bed and Breakfast) โรงแรม ที่พักในเมืองแพร่น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งน่าพัก แนวๆเก๋ๆ เอาใจวัยรุ่น ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ย่านใจกลางเมือง 
ที่อยู่: เลขที่ 5, 16 ถนนราชดำเนิน ต.ในเวียง อ.เมือง จังหวัดแพร่
โทรศัพท์:054-061073
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/meebedandbreakfast/ 
19.โรงแรมอมรรักษ์ ที่พักเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมอมรรักษ์ ที่พักในเมืองแพร่ กับโรงแรมแนวบูติค น่าพักอีกแห่งในจังหวัดแพร่ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ
ที่อยู่: 3/3 ถนนเหมืองหิต อ.เมือง จ.แพร่
โทรศัพท์:054-626342
เว็ปไซต์ : http://www.amonrukhotel.com/contact.html 
20.โรงแรมวรยาเพลส ที่พักรายวัน ในเมืองแพร่ คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรมวรยาเพลส ที่พักรายวัน ในเมืองแพร่ แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย 
ที่อยู่: ตำบล ในเวียง อำเภอเมืองแพร่ แพร่
โทรศัพท์:054-524777
โรงแรม นานาเจริญเมือง แพร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
 21.โรงแรม เทพวงศ์ เพลส (โรงแรม นานาเจริญเมือง) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ในตัวเมืองแพร่ กับห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้ตลาด ถนนคนเดิน ย่านแหล่งท่องเที่ยว คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
ที่อยู่: 346/2 ถนนเจริญเมือง อ.เมือง จังหวัดแพร่ เบอร์โทรโทรศัพท์:054-521985
 

22.โรงแรมศิริวัฒนา
ที่อยู่: 152, ถนนเจริญเมือง, ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่, 54000 54000
โทรศัพท์:054-511047
เว็ปไซต์ : --- 

23.โรงแรมเซเว่นอินน์
ที่อยู่: 163 หมู่ 7, ตำบลป่าแมต อำเภอเมือง จังหวัดแพร่, 54000 54000
โทรศัพท์:086-7772314
เว็ปไซต์ : --- 

24.โรงแรมไฮเวย์ 79 ที่พักริมทาง ในเมืองแพร่ ห้องเช่า ห้องพัก รายวัน 
ที่อยู่: หมู่ 2 ซุปเปอร์ไฮเวย์ 76/9 ตำบล เหมืองหม้อ อำเภอเมืองแพร่ แพร่ 54000
โทรศัพท์:054-522200
เว็ปไซต์ : ---
**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ป เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองห้องพักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในจังหวัดแพร่ ที่เดี๊ยนได้นำเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ ว่าคงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหา ที่พักในตัวเมืองแพร่ อยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลที่พักดังกล่าว มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเอง ก็ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านและติดตามบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
แนะนำเจ้า 24 รายชื่อที่พักเมืองแพร่ น่าพัก ราคาถูก โรงแรมแนวๆบูติคเก๋ๆ สวยๆ ห้องพัก รายวัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกกันค่ะ แนะนำเจ้า 24 รายชื่อที่พักเมืองแพร่ น่าพัก ราคาถูก โรงแรมแนวๆบูติคเก๋ๆ สวยๆ ห้องพัก รายวัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 22:51:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.