รวม 46 โรงแรมแถวสุขุมวิท แนวๆเก๋ๆ น่าพัก ราคาถูกที่สุด ยัน ราคาแพงสุดๆ ที่พักใกล้ bts สวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ

แนะนำโรงแรมในกรุงเทพ แถวสุขุมวิท ดีไซน์ตกแต่ง แนวๆเก๋ เรียบหรู  ราคาถูก ถึง ราคาแพง มาให้เลือกพักกันค่ะ
(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาทักทายสวีดัด สวัสดี๊ดีท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ หน้าจอมือถือ อันทันสะหมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยี หาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย อยู่ ณ ขณะนี้ เดี๊ยนเองก็ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อก แนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี เขียนเองก็งงเอง ตกๆหล่น ตามประสาคนบ้าเที่ยวค๊า.....

สำหรับบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะขอเอาใจคนที่อยากเข้ามาท่องเที่ยวหรือมาทำธุระสำคัญในกรุงเทพ หรือที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศเดิมที่ต่างจังหวัด ลองมาสูดอากาศอันแสนไม่บริสุทธิ์และไม่ผุดผ่อง มาทอดน่อง เดินย่อง ช๊อปปิ้งในกรุงเทพ มาเสพวัตถุนิยม ซื้อของสะสมเล็กๆน้อยๆ มานอนนั่งอ้อยสร้อยในเมืองฟ้าอมรแห่งนี้ ให้ชื่นอารมณ์ สุขสมฤดี ก่อนจะจรลี หนีกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปนะค่ะ..เดี๊ยนเลยอยากจะขอมาวนเวียน แนะนำโรงแรมในกรุงเทพอีกครั้งค่ะ  แต่ครั้งนี้อยากขอเอาใจคนที่อยากหาโรงแรม ที่พักแนวๆน่ารัก กิ๊บเก๋ยูเรก้า แบบนั่งดูดดื่มน้ำปลาร้า ก็ดูเท่ห์ มีสไตล์ เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ โรงแรมแถวสุขุมวิท ตั้งแต่โรงแรมที่พักเล็กๆจิ๋วหลิ๋ว กะจิ๊ดลิด ไปจนถึง ยัน โรงแรมหรูหรา ฟูฟ่าไฮโซ เว่อร์วังอลังการสะท้านโลก ตึกก็สูงชะลูดสะท้านเสียดฟ้า มีสระว่ายน้ำให้ไปลั๊นลา ดื่มด่ำบรรยากาศก็สุขสันต์อุรา มาให้ท่านได้เลือกพักกันมากเหลือคณานับเลยค่ะ

ก่อนจะเข้าที่พัก ขอเกริ่นไร้สาระนิดนึงค่ะ เดี๊ยนเองทำงานอยู่ในกรุงเทพ มีโอกาสได้ไปนัดแวะหาลูกค้าตามโรงแรมในย่านสุขุมวิท เห็นการเปลี่ยนแปลงของอาคารบ้านเรือยมากมายค่ะ เพราะจากเดิมที่เคยเป็นอาคารที่อยู่อาศัยร้างๆหรือตึกเก่าๆ ก็ถูกแปลงร่างให้ให้เป็นที่พักและโรงแรมหรูหรา ก็ผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ต แตกหน่อ สปอร์กระจาย ทลายไปตามซอก ตรอกซอย ลึกหลึบ อยู่ในคืบ ในดงที่เคยเป็นป่ารกทึบ ก็ถูกกระทืบให้เป็นสิ่งก่อสร้างอันโอฬารตระการตา ราคาก็แพงสุดสะท้านโลกา จนไม่กล้าไปอาจเอื้อมมาซื้อได้เลย.....ซึ่งปัจจุบันนี้นะค่ะ เดี๊ยนเองก็เห็นโรงแรมในย่านสุขุมวิทเกิดขึนมากมาย แต่ละโรงแรมก็แข่งกันสุดฤทธิ์ สุดเดช งัดกลยุทธ์ โดยเฉพาะด้านการดีไซน์ และการออกแบบ ที่ถือเป็นลักษณะะของเฉพาะของโรงแรมแต่ละแห่ง ที่เข้าไปในโรงแรมแล้วดูอบอุ่น น่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ดีไซน์ได้น่าพัก ซึ่งสามารถที่จะดึงดูดสตางค์จากกระเป๋าของนักเดินทาง นักท่องเที่ยวทั่วสารทิศ ทั่งชาวไทย และชาวฝรั่งมังข้า ให้มานอนกอดหมอน หนุนนอนที่โรงแรมตนเองให้จงได้ค่ะ

และในย่านสุขุมวิทเองนะค่ะ ต้องยอมรับเลยว่า มีโรงแรมที่พักเยอะจริงๆค่ะ เรียกว่าเดินไปไม่กี่เก้าก็เห็นแต่โรงแรมค่ะ ตั้งแต่ ที่พักแบบ ทั้งเกสต์เฮ้าส์ โฮสเทล เซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ไปจนถึงโรงแรมหรูหราฟูฟ้าระดับ 4-5 ดาว ก็มีมากเหลือเสียแต่เต็มประดา เรียงชิดติดประปรายตามสายถนนสุขุมวิท บางโรงแรมก็ใกล้รถไฟฟ้า สะดวกหน่อยเดินไปได้ แต่บางโรงแรมก็อยู่ไกลจากรถไฟฟ้ามากนะค่ เข้าไปในหลืบในซอกในซอย แต่ก็มีลูกค้าเข้าไปใช้บริการนอนค้างเต็มอยู่ทุกคืนค่ะ ซึ่งโรงแรมแต่ละแห่งนอกจากจะเน้นเรื่องการบริการที่ต้องมาเป็นที่หนึ่งแล้ว ภายในโรงแรมและห้องพักเอง ก็ต้องมีการ Build in ตกแต่งให้ดูดี น่าพักสุดๆด้วยค่ะ

วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมแถวสุขุมวิท มาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งโรงแรมที่เลือกมาเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นนะค่ะ จริงๆแล้วโรงแรมในย่านสุขุมวิทมีอยู่เกือบ 500 แห่งเลยให้เลือกเลยค๊า โดยแต่ละแห่งที่เดี๊ยนเลือกมาก็น่าพักทั้งนั้นเลยนะค่ะ ส่วนราคาของโรงแรม ก็ไม่ได้แพงมากนะค่ะ ราคาประหยัดพอสมควรค่ะ มีตั้งแต่ ราคาถูกเว่อร์ หลักร้อย ไปจนถึง ราคาแพงเว่อร์ หลักพัน หลักหมื่น ให้เลือกกันตามงบประมาณในกระเป๋าสตางค์และความชอบส่วนตัวค่ะ ส่วนทานจะชอบที่พักแนวๆใหน แนวน่ารัก กุ๊กกิ๊ก มีดีไซน์ หรือชอบแบบเรียบๆดูหรูหราระดับ 5 ดาว ก็ลองเลือกและนำไปพิจารณากันดู ก่อนจองนะค่ะ

**ราคาที่พักดังกล่าวในเว็ปไซต์นี้ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการปรับราคาขึ้นๆลงๆได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรมแถวสุขุมวิท ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงที่พักโรงแรมหรูหราในกรุงเทพย่านสุขมวิท ระดับ 5 ดาว ราคาหลักพัน หลักหมื่น พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกดังนี้ค่ะ 
1.อนาล็อก โฮสเทล โรงแรมแถวสุขุมวิท ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.อนาล็อก โฮสเทล (Analog Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวพร้อมพษ์ กล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS prompong ราคาถูก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักแนวๆโฮสเทล ราคาประหยัด หลักร้อย สะดวกสบาย ตกแต่งดูดี น่ารัก กิ๊บเก๋ๆ ย่านใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/17-18 ซอยสวัสดี 1 สุขุมวิท31 ถนน สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 099-4146364 
2.แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล ย่านสุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล (Matchbox Bangkok Hostel) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ที่พักแถวพร้อมพงษ์ ราคาถูก หลักร้อย โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าBTS โรงแรมออกแบบ ดีไซน์ แนวๆเก๋ๆ ดูดี น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12/17, ซอยสุขุมวิท 33, ถนนสุขุมวิท, แขวงคลองตันเหนือ, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2590340 
3.ทริก้า โฮสเทล ที่พักแถวอ่อนนุช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.ทริก้า โฮสเทล (Trica Hostel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง อยู่ย่านสุขุมวิท แถวอ่อนนุช ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 252/1-2 Soi Sukhumwit 77, Onnut พระโขนง สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร  02-0442119
**ราคาที่พักดังกล่าวในเว็ปไซต์นี้ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการปรับราคาขึ้นๆลงๆได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**
4.โรงแรมอโศกมนตรี ที่พักแถวอโศก ราคาถูก ใกล้BTS คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรมอโศกมนตรี (Asoke Montri Hostel) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมในกรุงเทพขนาดเล็ก แนวๆโฮสเทล น่าพักอีกแห่งค่ะ โรงแรมอยู่แถวอโศก ใกล้รถไฟฟ้าBTS ห้องพักราคาถูก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 16/19 ซ.สุชุมวิท 19 (วัฒนา) (ด้านหลังห้าง Terminal21), ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 089-4797612 
5.โรงแรม ทีโฮสเทล รามาฟร์ ที่พักใกล้อโศก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรม ทีโฮสเทล รามาฟร์ (T Hostel Rama4) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวโฮสเทล อยู่ในย่านสุขุมวิท อโศกราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใกล้ช่อง 3 ใกล้ตลาดคลองเตย แถวพระรามสีห้องนอน น่าพัก ราคาหลักร้อย สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 16 ตึก sn apartment ซอยไผ่สิงโต แขวงคลองเตย พระราม 4 ย่านสุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร  095-4498698 
6.แคซ โฮสเทล โรงแรมใกล้ BTS พระโขนง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
6.แคซ โฮสเทล (Cazz Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวโฮสทเลในกรุงเทพแถวสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าพระโขนง โรงแรมเล็กๆ ่าพักอีกแห่งในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพโรงแรมตกแต่งดูดี มีดีไซน์ แนวๆเก๋ๆ น่ารัก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1761-1763 ถนนสุขุมวิท พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 097-0850599 
7.โรงแรม ลุซ โฮสเทล ที่พักแถวนานา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.โรงแรม ลุซ โฮสเทล (Luz Hostel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในย่านใจกลางเมือง โรงแรมแนวโฮศเทล ตกแต่งดูดี แถวสุขุมวิท ราคาถูก หลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต านา ใกล้โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 220/19 ซ.สุขุมวิท 1 (ซ.รื่นฤดี), สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6551486 
**ราคาที่พักดังกล่าวในเว็ปไซต์นี้ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการปรับราคาขึ้นๆลงๆได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**   
โรงแรมแถวสุขุมวิท แบบห้องพักส่วนตัว  
8.โรงแรม สตูดิโอ 62 ที่พักแถวบางจาก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิกดูที่พัก>>
8.โรงแรม สตูดิโอ 62 (Studio 62) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท โรงแรมแถวบางจาก ราคาถูก ที่พักแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้น โรงแรมย่านสุขุมวิท ราคาถูก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม แบบห้องส่วนตัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 101 ซอยสุขุมวิท 62, แขวงบางจาก เขตพระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 089-6979955
9.โรงแรมโซโล เอกซ์เพรส ที่พักแถวอ่อนนุช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
9.โรงแรมโซโล เอกซ์เพรส กรุงเทพฯ (Solo Express Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมตกแต่งภายในดูดี สวยงาม เรียบหรู สะดวกสบาย น่านอน โรงแรมอยู่แถวอ่อนนุช ราคาถูก ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 830 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 120 สุขุมวิท ซอย 81 พระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7303743 
10.เฮาส์ 23 เกสท์เฮาส์ โรงแรมแถวโศก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
10.เฮาส์ 23 เกสท์เฮาส์ โรงแรมแถวโศก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
10.เฮาส์ 23 เกสท์เฮาส์ (House 23 Guesthouse) โรงแรมระดับ 3 ดาวย่านสุขุมวิท ราคาถูก ประหยัด โรงแรมแถวอโศน่าพักอีกแห่ง ที่พักบรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 20 ซอยสุขุมวิท 23, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-3063630 
11.โรงแรมเอส บ็อกซ์ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมเอส บ็อกซ์ สุขุมวิท (S Box Sukhumvit Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง ย่านสุขุมวิท โรงแรมตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ห้องพักตกแต่งเรียบหรูดูดี ทันสมัย น่าพัก สะดวกสบายคะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4 ซอย สุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2620991 
12.โรงแรม ดับเบิ้ล ไฟว์ ี่พักแถวทองหล่อ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
12.โรงแรม ดับเบิ้ล ไฟว์ (Double Five Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวทองหล่อ น่าพักอีกแห่ง ย่านสุขุมวิท ห้องพักตกแต่งดูดี มีดีไซน์ น่าพัก สะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในซอยทองหล่อ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 160/18, ซอยทองหล่อ 6 เขตวัฒนา สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 086-3695230
13.ยูไนเต็ด เรซิเดนซ์ เอกมัย มี kitchen zone รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
13.ยูไนเต็ด เรซิเดนซ์ เอกมัย มี kitchen zone รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
13.ยูไนเต็ด เรซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ (United Residence Ekamai Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่แถวเอกมัคะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมน่าพักอีกแห่งย่านสุขุมวิท ราคาประหยัด ที่พักแนว Service apartment มีห้องรับแขก kitchen zone สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 414 สุขุมวิท63 (เอกมัย 26) ถนน สุขุมวิท คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02- 7115010 
 
14.ธา ซิตี้ ลอฟท์ โฮเต็ล ที่พักแถวเอกมัย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
14.ธา ซิตี้ ลอฟท์ โฮเต็ล ที่พักแถวเอกมัย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>

14.ธา ซิตี้ ลอฟท์ โฮเต็ล (THA City Loft Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ แถวสุขุมวิท น่าพักอีกแห่ง อยู่ย่านเอกมัย โรงแรมน่าพัก ตกแต่งภายในที่พักดูดี มีดีไซน์ น่ารัก เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอยเอกมัย 6, ถนนสุขุมวิทซอย 63 พระโขนงเหนือ จ.กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7140888 
15.โรงแรม 3ฮาว แอท สุขุมวิท21 ที่พักแถอโศก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรม 3ฮาว แอท สุขุมวิท21 (3 Howw Hostel at Sukhumvit 21) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมอยู่แถวอโศก ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งภายใน เรียบๆดูดี มีดีไซน์ เก๋ๆ สะดวกสบาย ใกล้ย่านธุรกิจ ตึกแกรมมี่ อาคารเสริมมิตร ใกล้ .ประสานิตร อยู่ในหล่งช๊อปปิ้ง เดินทางไปรถไฟฟ้า BTS อโศก ได้ใกล้ๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32/9 สุขุมวิท21 ซอย1 ถนนอโศก เขตวัฒนา กรุงเทพฯ, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 092-5203339 
16.ไอบิส สไตล์ บางกอก สุขุมวิท 50 ที่พักแถวอ่อนนุช คลิ๊กดูที่พัก>>
16.ไอบิส สไตล์ บางกอก สุขุมวิท 50 (Ibis Styles Bangkok Sukhumvit 50) โรงแรมระดับ 3 ดาว กับโรงแรมเปิดใหม่ในเครือไอบิส ตั้งอยู่แถวอ่อนนุช ถนนสุขุมวิท โรงแรมราคาประหยัด น่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ ย่านถนนสุขุมวิท ห้องนอนกะทัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2026/11 Sukhumvit 50 พระโขนง ถนนสุขุมวิท คลองเตย, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3113355 
17.ฮัม โฮสเทล ที่พักสุขุมวิทซอย 3 ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต คลิ๊กดูที่พัก>>
17.ฮัม โฮสเทล  ที่พักสุขุมวิทซอย 3 ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต คลิ๊กดูที่พัก>>
17.ฮัม โฮสเทลอนด์ คุ๊กกิ้งคลับ (Hom hostel & Cooking club) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมย่านถนนสุขุมวิท น่าพักอีกแห่ง คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม อยู่ซอยสุขุมวิท 3 ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต ใกล้โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่พักตกแต่งภายในดูดี แนวๆเก๋ ดีไซน์สวยงาม แนวบูติต วินเทจ Modern น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 49 นานาสแควร์ชั้น 4, ถนนสุขุมวิทซอย 3 ถนนสุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-3073960 
18.โรงแรม ไลค์ สุขุมวิท 16 ที่พักย่านสุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
18.โรงแรม ไลค์ สุขุมวิท 16 ที่พักย่านสุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
18.โรงแรม ไลค์ สุขุมวิท 16 (Like Sukhumvit 16) โรงแรมระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งอยู่ใน่านถนนสุขุมวิท ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ โรงแรมตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ดูดี แนวๆเก๋ๆ เรียบหรู บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกสบาย น่าพักสุดๆค่ะ แนะนำค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 227 ซอยสุขุมวิท 20 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 092-7714221 
19.โรงแรมเพลย์เฮาส์ ทองหล่อ ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
19.โรงแรมเพลย์เฮาส์ ทองหล่อ ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
19.โรงแรมเพลย์เฮาส์ ทองหล่อ (PlayHaus Thonglor Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแถวทองหล่อ ราคาถูก น่าพักอีกแห่งค่ะ โรงแรมตกแต่งแนวๆเก๋ๆ ผนังห้องพักภาพสามมิติ น่ารักสุดๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หรูหรา ราคาประหยัด สะดวสบาย ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 205/22 - 23 ซอน สุขุมวิท 55 ( ทองหล่อ ) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4673443 
20.โรงแรม นันทา ที่พักแนวๆเก๋ๆ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรม นันทา ที่พักแนวๆเก๋ๆ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรม นันทา (Nandha hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ในย่านถนนสุขุมวิท โรงแรมนย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ พักอีกแห่ง อยู่ในซอยสุขุมวิท 33 ใกล้ซอยสวัสดี BTS พร้อมพงษ์ โรงแรมห้องพักตกแต่งเรียบหรูหรา ดูดี มีดีไซน์ สะดวกสบาย ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/11-14 ซอยสุขุมวิท 33 คลองตันเหนือ วัฒนา, ย่านสุขุมวิท กรุงเทพ เบอร์โทรติดต่อ 02 662 3395 
**ราคาที่พักดังกล่าวในเว็ปไซต์นี้ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการปรับราคาขึ้นๆลงๆได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**
21.โรงแรมอะแมซ บางกอก ที่พักแถวสุขุมวิท แนวๆชิคๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โรงแรมอะแมซ บางกอก (Hotel Amaze Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านถนนสุขุมวิท กับที่พักแนวๆชิค เก๋ๆ ตกแต่งเรียบหรูดูดี มีดีไซน์ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพักค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11 สุขุมวิทซอย 50 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3331350 
22.ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
22.ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก  (FuramaXclusive Asoke Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านถนนสุขุมวิทน่าพักอีกแห่งค่ะ โรงแรมที่พักอยู่แถวอโศก ราคาประหยัด ห้องนอนตกแต่ง เรียบหรู น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าอโศก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง terminal ่านธุรกิจใจกลางเมือง ใกล้ตึก BB แนะนำค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 133/2 ซ.สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ ที่พักแถวสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6778484 
23.Case Study Residence รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
23.Case Study Residence โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านสุขุมวิท ใกลางกรุงเทพ ย่านธุรกิจถนนอโศก-มนตรี ที่พักตกแต่งสวยงาม แนวๆชิคๆ เก๋ๆ ดูอบอุ่นน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ที่พักใกล้ตึกแกรมมี่ มศว.ประสามมิตร คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 235/19 ซอยสุขุมวิท 21 คลองเตย วัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 083-2669159 
24.โรงแรมโซโล สุขุมวิท 2 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
24.โรงแรมโซโล สุขุมวิท 2 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
24.โรงแรมโซโล สุขุมวิท 2 (Hotel Solo Sukhumvit 2) โรงแรมระดับ 4 ดาวนย่านสุขุมวิท น่าพักอีกแห่ง โรงแรมหรูหรา ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต อยู่ในย่านใจกลางเมือง ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 67 สุขุมวิทซอย2, เขตคลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6567850 
25.โรงแรมไอคอน กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้BTS เพลินจิต คลิ๊กดูที่พัก>>
25.โรงแรมไอคอน กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้BTS เพลินจิต คลิ๊กดูที่พัก>>
25.โรงแรมไอคอน กรุงเทพฯ (Hotel Icon Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในย่านสุขุมวิท น่าพักอีกแห่ง โรงแรมหรูหราใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต ย่านธุรกิจ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 49 สุขุมวิท ซอย 2 ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6569797
26.โรงแรมทินส์ ออฟ บล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
26.โรงแรมทินส์ ออฟ บลู (Tints Of Blue Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวๆชิคๆเก๋ๆ เอาใจคนรักธรรมชาติกลางกรุง กับโรงแรมบรรยากาศดี ในย่านสุขุมวิทซอย 27 ใกล้อโศก พร้อมพงษ์ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47 สุขุมวิท 27 เขตวัฒนา คลองเตย สุขุมวิท กรุงเทพฯ เบอร์โทร 099-2897744 
27.โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
27.โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 (Maitria Hotel Sukhumvit 18) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งในย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักดูดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26 ซอย สุขุมวิท 18 ถนน สุขุมวิท แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3025777 
28.โรงแรมโคลเวอร์ อโศก ใกล้ศูนย์ประชุมสิริกิต คลิ๊กดูที่พัก>>
28.โรงแรมโคลเวอร์ อโศก กรุงเทพฯ (Hotel Clover Asoke Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาว่านใจกลางเมืองกรุงเทพ แถวถนนสุขุมวิท โรงแรมน่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/1 ซอยสุุขุมวิท 16 (สามมิตร) แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2588555 
29.เบลส เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 33 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
29.เบลส เรสซิเดนซ์ (Bless Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักหรูหราในย่านสุขุมวิท น่าพัก มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งอยู่สุขุมวิทซอย 33 (ซอยสวัสดี) ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ถนนสุขุมวิท ซอย 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6622444 
30.คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
30.คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
30.คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน (Qiss Residence by Bliston) โรงแรมระดับ 4 ดาวแถวสุขุมวิท ราคาประหยัด ห้องพักสวี หรูหรา มี living room โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ี่อยู่ 3803 ถนนพระรามสี่ แขวงพระโขนง สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3393800 
31.โนโวเทล บางกอก สุขุมวิท 20 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
31.โนโวเทล บางกอก สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) โรงแรมมาตรฐานขนาดใหญ่ ระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราในเครือโนโวเทล มีสระว่ายน้ำ โรงแรมในย่านสุขุมวิทน่าพัก แถวอโศก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและการบริการชั้นเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 20, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0094999 
Metropole The Crest Collection โรงแรมแถวทองหล่อ คลิ๊กดูที่พัก>>
32. Metropole The Crest Collection by The Ascott Limited โรงแรมระดับ 5  ดาว ที่พักสุดหรูในเครือ Ascott อยู่ในย่านทองหล่อ ใกล้ถนนเพชรบุรี ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอยทองหล่อ /ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เลขที่ 2802, Bangkapi, Huaykwang,, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3148555 
33.ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
33.ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
33.ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Holiday Inn Bangkok Sukhumvit) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ติดถนนสุขุมวิท โรงแรมหรูหรา น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 สุขุมวิท ซอย 22 คลองตัน คลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6834888
34.โรงแรม แอดลิบ บางกอก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.โรงแรม แอดลิบ บางกอก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.โรงแรม แอดลิบ บางกอก (Ad Lib Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในย่าน ถนนสุขุมวิท บรรยากาศดี สีเขียวร่มรืนย์  มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้โรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ ใกล้เพลินจิต นานา ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 230/5 สุขุมวิท ซอย 1,(นานาเหนือ), สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2057600 
35.โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท ทองหล่อ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
35.โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท ทองหล่อ กรุงเทพ (Oakwood Residence Sukhumvit Thonglor Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่ง ตั้งอยู่ในย่านซอยทองหล่อ ห้องพักสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบายครบครัน แนะนำค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 113 ซอยทองหล่อ13, สุขุมวิท55, แขวงคลองตันเหนือ, เขตวัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7139500 
36.โรงแรมคอมพาส สกาย วิว โรงแรมวิวสวยในกรุงเทพ คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
36.โรงแรมคอมพาส สกาย วิว โรงแรมวิวสวยในกรุงเทพ คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
36.โรงแรมคอมพาส สกาย วิว (Compass SkyView Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวแถวสุขุมวิท น่าพักอีกแห่ง อยู่ในซอยพร้อมพงษ์ หรือซอยสุขุมวิท 24 โรงแรมวิวสวย ในย่านใจกลางเมือง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12 สุขุมวิท 24 คลองเตย กรุงเทพ, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0111111 
37.ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิทซอย 26 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
37.ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมแถวสุขุมวิท หรูหรา น่าพักอีกแห่ง ใจกลางเมือง ย่านุรกิจ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้าBTS พร้อมพงษ์ โรงแรมวิวสวยๆในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18/1 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6496666 
38.โรงแรมมาดูซิ ที่พักแถวสุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
38.โรงแรมมาดูซิ (Maduzi Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว แนวบูติค modern หรูราน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ แถวสุขุมวิท ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความดวก ใกล้รถไฟฟ้าอโศก ใกล้ศูนย์ประชุมสิริกิต คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/1 (สี่แยกอโศก-สุขุมวิทย์) หัวมุมซอยสุขุมวิทย์ 16 ถ. รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6156400 
39.แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล คลิิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
39.แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล คลิิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>

39.โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ในย่านใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท ที่พักติดรถไฟฟ้าBTS อโศก อยู่ในห้างสรรพินค้า terminal 21 โรงแรมวิวสวยๆในกรุงเทพ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า น่าพักอีกแห่งค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4100 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2, สุขุมวิทซอย 19 (วัฒนา), ถนนสุขุมวิท, คลองเตยเหนือ, วัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6819000 
40.โรงแรม คาโบชอง สุขุมวิท 45 ที่พักแนวบูติค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.โรงแรม คาโบชอง สุขุมวิท 45 ที่พักแนวบูติค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.โรงแรม คาโบชอง (Cabochon Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในย่านสุขุมวิท แนวบูติค วินเทจ ตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพักอีกแห่งในกรุงเทพค่ะ อยู่สุขุมวิทซอย 45 ใกล้รไฟฟ้าพร้อมพงษ์ และทองหล่อ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมสิงอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4100 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14 ซ.สุขุมวิท 45, ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2592871 
41.แมริออต เอ็กแซกคูที โงแรมวิวสวยๆในกรุงเทพ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
41.แมริออต เอ็กแซกคูทีฟ อพาร์ตเมนต์ แบงค์คอก สุขุมวิท (Marriott Executive Apartments Bangkok, Sukhumvit Thonglor) โรงแรมระดับ 5 ดาว ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส ทองหล่อ โรงแรมวิวสวยๆในกรุงเทพย่านถนนสุขุมวิท น่าพัก ตกแต่งเรีบหรูดูดี ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการชั้นเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 57 ถนน สุขุมวิท เขต วัฒนา เบอร์โทร 02-7970555 
42.พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
42.พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) โรงแรมระดับ 5 ดาว ย่านถนนสุขุมวิท แถวอโศก ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 30 สุขุมวิท 21 เขตวัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2044000 
43.โรงแรม ฮิลตัล สุขุมวิท กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
43.โรงแรม ฮิลตัล สุขุมวิท กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
43.โรงแรม ฮิลตัล สุขุมวิท กรุงเทพ (Hilton Sukhumvit Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาวน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ แถวสุขุมวิท ย่านพร้อมพงษ์ โรงแรมวิวสวย ในกรุงเทพ พร้อมด้วยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11 สุขุมวิทซอย 24 คลองตัน คลองเตย กรุงเทพฯ, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6206666 
44.โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
44.โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
44.โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (Sofitel Bangkok Sukhumvit Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว ย่านใจกลางเมือง แถวสุขุมวิท หรูหรา น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้รถไฟฟ้าBTS นานา ราคาเริ่มต้นคืนละ 4800 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 189 ถนนสุขุมวิท ซอย 13-15 คลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1269999 
45.เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมวิวสวยในกรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
45.เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท - อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพฯ (Sheraton Grande Sukhumvit - A Luxury Collection Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหรา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม อยู่ใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ใกล้ศูนย์ประชุมสิริกิต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 5600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 250 คลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6498888 
46.โรงแรมอริยาศรมวิลล่า รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
46.โรงแรมอริยาศรมวิลล่า (Ariyasomvilla Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวบูติค แนวินทจ หรูหราน่าพักอีกแห่ง ย่านถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพลินจิต ห้องพักสะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 6000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 65 ซอยสุขุมวิท 1, ถนนสุขุมวิท, คลองเตยเหนือ, เขตวัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2548880
**ราคาที่พักดังกล่าวในเว็ปไซต์นี้ เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการปรับราคาขึ้นๆลงๆได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ** 

สำหรับรายชื่โรงแรมแถวสุขุมวิท ทีเดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่คัดเลือกมาเท่านั้นค่ะ ยังมีโรงแรมอีกหลายร้อยห่งในย่านสุขุมวิท ที่เดี๊ยนยังไม่นำมาเสนอ ยังไงหากข้อมูลที่พักดังกล่าวมีข้อผิดพลด อักขระ ตกหล่น ชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ ไม่ถูกต้อง ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาสอดส่อง มาแนมดูบล๊อกแนวกากๆของเดี๊ยนนะค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
รวม 46 โรงแรมแถวสุขุมวิท แนวๆเก๋ๆ น่าพัก ราคาถูกที่สุด ยัน ราคาแพงสุดๆ ที่พักใกล้ bts สวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ รวม 46 โรงแรมแถวสุขุมวิท แนวๆเก๋ๆ น่าพัก ราคาถูกที่สุด ยัน ราคาแพงสุดๆ ที่พักใกล้ bts สวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:46:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.