อากาศดีดี 20 ที่พักเชียงราย น่าพัก วิวสวยๆ โรงแรมใกล้สนามบิน ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย ม.แม่ฟ้าหลวง ห้องราคาถูก มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำ รายชื่อที่พัก โรงแรมในเมืองเชียงราย ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง ห้องพัก ราคาถูก มาให้เลือกค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง ให้เว้าวอน นั่งสะหลอนอยู่หน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์อันทันสะหมอกทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยีกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอมาทักทายและต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อย ตามประสีประสาคนบ้าเที่ยวอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับบล๊อกที่จะเขียนในวันนี้ อยากจะขอเอาใจคนชอบเที่ยวทางภาคเหนือในจังหวัดนะค่ะ เนื่องจากใกล้เข้าสู่ฤดูหนาวแล้วนะค่ะ หลายคนๆก็เริ่มจะวางแผนหยิบปฎิทินตรงหน้า เอาปากกามาวงวันที่ในปฎิทินไว้ ว่าจะเลือกวันหยุดวันใหนดี เพื่อที่จะได้มาเดินยวนยีสัมผัสอากาศดีๆที่จังหวัดเชียงรายค่ะ

เมืองเชียงราย เป็นเมืองท่องเที่ยวลำดับต้นๆอีกแห่งของเมืองไทยเลยนะค่ะ ที่ความงดงามทางธรรมชาติ และหุบเขาเหลาดอยสีเขียว งดงามยวดยิ่งนักเชียว มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในของใครๆหลายคน ที่อยากมายลโฉม ประโลมความงามมาตามชมและดอมดมดอกไม้สวยๆแห่งเมืองนะค่ะ และมีวัดวาอารามอายุหลายร้อยปี ให้ไปกราบไหว้กันอยู่หลากหลายแห่ง ทำให้เมืองแห่งนี้มีนักท่องเที่ยว เดินทางมาเยือนและพักค้างคืนอย่างไม่ขาดสายเลยค่ะ

ด้วยเป็นเมืองแห่งธรรมชาติ อากาศก็ดีเริ่ดสะแมนแตน ทำให้หลายคนมองหาโรงแรม ที่พักดีๆในเมืองเชียงราย เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ชาร์ตแบตให้ตัวเองไปในตัวนะค่ะ และหากท่านใดที่วางแผนจะมาทำธุระหรือมาพักผ่อนในเมืองเชียงราย แต่ไม่อยากนอนค้างในตัวเมือง อยากพักย่านชานเมือง ในเมืองเชียงราย ก็มีโรงแรม ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศบนดอย บนเนินเขาให้ได้ไปพักค้างกันค่ะ

สำหรับใครที่วางแผนมาทำธุระหรือมาเที่ยวในเมืองนี้ อยากได้ที่พักในเชียงราย วิวสวยๆ บรรยากาศดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำทีพักและโรงแรมในเชียงราย ย่านชานเมือง แถวบ้านท่าสุด บ้านแล ที่ใกล้สนามบินเชียงราย และโรงแรมที่พักใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย และ มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่พักก็มีตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่า รายวัน โฮมสเตย์ บังกะโล ไปจนถึง โรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ รีสอร์ท บ้านพักให้เช่าเป็นหลัง บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด และไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก หมู่คณะ และครอบครัวค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ** 

ขอแนะนำโรงแรมในเชียงราย แถวบ้านท่าสุด บ้านดู่ บ้านนางแล วิวสวยๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ  รีสอร์ท น่าพัก สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้สนามบินเชียงราย ม.ราชภัฎเชียงราย  และใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง มาให้เลือกดังนี้ค่ะ
1.แก้วฟ้าใส รีสอร์ท เชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แก้วฟ้าใส รีสอร์ท (Kaeo Fa Sai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองเชียงราย บรรยากาศดี อากาศสดชื่น วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท บังกะโล ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด เหมาสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 298/49 หมู่5, ถนนท่าสุด, ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 052-029907
2.เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย (A-Star Phulare Valley Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่พักมองเห็นวิวสวยของภูเขา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
3.แบมบู บูทิค โฮมสเตย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.แบมบู บูทิค โฮมสเตย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.แบมบู บูทิค โฮมสเตย์ (Bambuh Boutique Homestay) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักเรือนไม้ ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพัก วิวสวยๆ อากาศดี เงียบสงบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82 หมู่ที่ 3 ตำบลนางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-9193370 
4.โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Golden Pine Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านชานเมืองเชียงราย แถวบ้านนางแล ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 291 หมู่4 บ้านม่วงคำ นางแล, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-706270-9 
5.ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่>>
5.ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท (Mohn Fah Sai Home Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเชียงรายน่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 114 หมู่ 8 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-776 129 
6.นางแล เมาน์เท็น วิว รีสอร์ท ที่ใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง คลิ๊กดูที่พัก>>
6.นางแล เมาน์เท็น วิว รีสอร์ท (Nanglae Mountain View Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในจังหวัดเชียงราย ย่านชานเมือง ที่พักอยู่ใกล้ มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง โรงแรม ที่พัก สไตล์รีสอร์ท บ้านพั บังกะโล บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 122 ม.10 ต.นางแล อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-3515061 หรือ 053-602611 
7.บ้านพลับพลาวิไล รีวิวที่พักดีมาก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บ้านพลับพลาวิไล รีวิวที่พักดีมาก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บ้านพลับพลาวิไล (Baan Plubpla Wilai) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเชียงราย ย่านชานเมือง น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องพัก มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 193 หมู่ 13 บ้านดู่, อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-2468555 
8.ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท ใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท ใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท (Teak Garden Spa Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สนามบินเชียงราย เดินทางไปได้ใกล้ๆค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 155 หมู่ 19 ถนนเชียงรายอินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ต ต.บันดู, บ้านดู่, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-793333 
9.เบ๊ดแอนด์เบรคฟาสท์ เชียงราย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เบ๊ดแอนด์เบรคฟาสท์ เชียงราย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เบ๊ดแอนด์เบรคฟาสท์ เชียงราย (Bed & Breakfast Chiang Rai) โรงแรมระดับ 1 ดาว รีสอร์ท ที่พักในเชียงราย ย่านชานเมือง ตั้งอยู่แถวบ้านดู น่าพักอีกแห่ง สไตล์บ้านไม้เรือนล้านนา บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 167, ม.6 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-521-7380 
10.โซเฮิร์บ แอท โฮม ที่พักใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โซเฮิร์บ แอท โฮม (So Herbs at Home) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีอร์ท ที่พักในเชียงราย น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม ที่พักใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 80 หมู่1 ต.นางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 081-4123904 
11.At airport Inn ที่พักใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมแอท แอร์พอต อินน์ เชียงราย (At Airport Inn) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเชียงราย น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ห้องนอน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 Sanpasak Soi. 3, Mae-Fah Luang airport Road., บ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 095-6785995 


12.เรือนร้อยล้านนา ที่พักวิวสวยๆ ในเชียงราย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.เรือนร้อยล้านนา ที่พักวิวสวยๆ ในเชียงราย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

12.เรือนร้อยล้านนา (Ruen Roi Lanna) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักเชียงราย ตั้งอยู่บนเนินภูเขา มองเห็นวิวสวย น่าพักอีกแห่ง สไตล์รีสอร์ท เงียบสงบ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ไม่ไกลจากสนามบินเมืองเชียงราย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 297 หมู่ 13 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 085-0938144 , 089-246-8555 
13.แคบเบจ แอนด์ คอนดอม อินน์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.แคบเบจ แอนด์ คอนดอม อินน์ (Cabbages and Condoms Inn) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักริมทางในเชียงราย ใกล้สนามบิน และใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัดค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 252 ม.4 ถ.ทางเข้า ม.ราชภัฏเชียงราย ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-776532 
14.โรงแรมเอ็กซ์โพลร์ อยู่ใกล้สามบินเชียงราย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมเอ็กซ์โพลร์ (Explore Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใกล้สนามบินเชียงราย โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ห้องพักสะอาดสะอ้าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 34 หมู่ 4 ถนน พหลโยธิน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 088-5474288 
15.โรงแรมนก การ์เดน รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมนก การ์เดน รีสอร์ท (Nok's Garden Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว รีสอร์ท ที่พักในเชียงราย ราคาถูก หลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี แนวบ้านพักเป็นหลัง ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ต.ท่าสุด, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 087-7866929 
16.โรงแรม รดา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม รดา รีสอร์ท (Rada Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเชียงราย แนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัวเป็นหลังๆ อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ใกล้สนามบิน ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 238 ม.13 ต.นางแล อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 083-1543440
17.บ้านสวนพิจิกา คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านสวนพิจิกา (Pijika Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ในจังหวัดเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้สนามบิน บ้านพัก รีสอร์ท สวยงาม ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 428 หมู่ 6 บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 093-1363936 
18.เจ. เค. โฮมสเตย์ แอนด์ บังกะโล ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
18.เจ. เค. โฮมสเตย์ แอนด์ บังกะโล (J.K. Homestay and Bungalow) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน สไตล์ บังกะโล ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 73 Moo 8 Soi 3 Bandu, บ้านดู่, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร---- 
19.โรงแรมเด้นธารา แกรนด์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมเด้นธารา แกรนด์ (Dentara Grand) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ห้องพัก รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78 หมู่ 5 ต.นางแล บ้านนางแล, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 083-4492500 
20.โรงเเรม วายเอ็มซีเอ เชียงราย ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงเเรม วายเอ็มซีเอ เชียงราย ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงเเรม วายเอ็มซีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล เชียงราย (YMCA International Hotel Chiang Rai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูกในเมืองเชียงราย ราคาหลักร้อย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 370 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 70 พหลโยธิน บ้านดู่, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-702763

**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ** 
สำหรับข้อมูลรายชื่อที่พักและโรงแรมในเมืองเชียงราย ดังกล่าวข้างต้น ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมองหา ที่พักดีๆวิวสวยๆในเมืองเชียงราย อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปในวันนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระตกหล่น ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

อากาศดีดี 20 ที่พักเชียงราย น่าพัก วิวสวยๆ โรงแรมใกล้สนามบิน ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย ม.แม่ฟ้าหลวง ห้องราคาถูก มาให้เลือกพักกันค่ะ อากาศดีดี 20 ที่พักเชียงราย น่าพัก วิวสวยๆ โรงแรมใกล้สนามบิน ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย ม.แม่ฟ้าหลวง ห้องราคาถูก มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:58:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.