ไปสดชื่น 30 ที่พักไทรโยค เรือนแพติดริมแม่น้ำ งามอลังการน่านอน บ้านเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก วิวสวยเว่อร์ มาให้เลือกพักจ้า

เอาใจคนรักน้ำรักป่า แนะนำที่พักไทรโยค ติดริมแม่น้ำแควน้อย เรือนแพ บังกะโล วิวสวยๆ สำหรับครอบครัวและคู่รัก มาเลือกนอนพักกันค่ะ
ก็ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังตะลุยท่องอยู่ในแดนศิวิไลของเทคโนโลยีอันทันสะหมอก ทันสมัยบนโลกออนไลน์ งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนกันอยู่ ณ ขณะเสี้ยววินาทีนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ก็ขอมาสรวญเสเฮฮา บ้าๆบอๆ ทักทายและทายทัก ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พักและรีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วๆซั่วๆ ให้ท่านได้ระรัวอ่านกันแบบงวยๆงงๆ สับสมองได้ประลองปัญญา ลั๊นลาจับจ้วงสู่ดั่งดวงหฤทัย ไฉไลแบบเอ๋อเหรอกันอีกนะครั้งนะค่ะ

ค่ะและสำหรับบล็อกในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนก็ขอมาวนเวียน เขียนวน-วนแนะนำที่พักคุณผู้อ่านทุกๆท่านได้เลือกกันเหมือนเดิมนะค่ะ ใหนก็เข้ามาแล้ว ก็อย่าพึ่งด่วนแจ๋วคลิ๊กหนีไปใหน มาสไลด์หน้าจอมือถือรูดปืดดูสักเสี้ยววินาทีก็ยังดีค่ะ แค่นี้เดี๊ยนก็ดีใจเริ่ดสะแมนแตนเว่อร์แล้วค่ะ เอ้าละค่ะ เดี๊ยนไม่ขอบ่นพร่ำทำเพลง ขอมาบรรเลงเนื้อหาเว็ปบล็อก ให้สำรอกกันไปข้างนึงนะค่ะ....

พอดีว่าช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าฝนแล้วนะค่ะ ฤดูที่หลายคนนั้นอาจจะไม่ชอบนัก เพราะมันเฉอะแฉะเสียเหลือเกิน เป็นฤดูที่มีแต่สายน้ำฝนโปรปรายลงมาจากท้องฟากฟ้า พอซาดกระเซ็นโดนผิวหน้าทีไร้ก็เป็นไข้เป็นหวัดทุกที แต่ฤดูนี้ก็ไม่ใช่จะแย่ไปเสียทีเดียวนะค่ะ เพราะหากเอ่ยถึงการท่องเที่ยวช่วงหน้าฝนนี้ ต้องขอบอกเลยค่ะว่า น่าไปยวนยีเดินฉิมพลีเที่ยวสุดๆค่ะ โดยเฉพาะทริปล่องแก่ เดินป่า ชมหน้าผา บุกฝาไปสัมผัสน้ำตกที่สวยงามสะทกสะท้านหวั่นไหว ธรรมชาติป่าเขาเหลาดอยก็เขียวขจีสีวิไล มองไปก็เห็นสายหมอกลอยล่อง ละอองฟิ้ว น่าไปเดินชิวชิวยิ่งนักเชียวค่ะ

และหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงฤดูฝนยอดนิยมที่ดึงดูดตา และตราตรึงใจประทับซึ้งอยู่ในทรวงในของคนไทยไม่เคยเสื่อมคลายต้องแวะมาพร่างพราย ส่ายสะโพกกระโดดเล่นน้ำกันคงหนีไม่พ้น ต้องมาพักริมแม่น้ำแควน้อย ในอำเภอไทรโยค ที่จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ เนื่องจากที่แห่งนี้มีธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพรอันเขียวขจี มีแม่น้ำและน้ำตกที่สวยสุดสะทกสะท้านไปทั่วโลกา จนชาวฝรั่งมังข้าต้องต้องมาเชยชมให้สุขสมฤดีกันอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ และในช่วงนี้หากใครที่วางแผนจะมาพักผ่อนในอำเภอไทรโยคนะค่ะ อยากหาที่พักดีๆนอนสักคืนสองคืน แต่ไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนก็ขอมาแนะนำโรงแรมและที่พักในอำเภอไทรโยค ให้ทุกๆท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยที่พักยอดนิยมในอำเภอนี้คงหนีไม่พ้นการนอนพัก แบบเรือนแพ หรือบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ติดริมแม่น้ำแควน้อย ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค ส่วนราคาที่พักก็มีตั้งแต่ ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาแพงเว่อร์ หลักหลายพันค่ะ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ที่ต้องการความเงียบสงบ หรือครอบครัวหมู่คณะ ที่ต้องการยกโขย่งกันมาเป็นแก๊ง มาโดนเล่นน้ำ ล่องเรือแพ ก็สนุกไม่แพ้กิจกรรมอื่นใดเลยค๊า 

ยังไงลองแวะมาเที่ยวไทรโยคดูนะค่ะ เดี๊ยนรับรองท่านจะได้คลายความเศร้าโศก ได้ชะโงกชมธรรมชาติอันสดชื่นและชุ่มฉ่ำของสายแม่น้ำธารธาราแห่งนี้อย่างไม่มีวันเสื่อมคลายแน่นอนค๊า

รับหน้าฝนปีนี้แวะมาเที่ยวกาญจนบุรี ขอแนะนำค่ะ ที่พักไทรโยค เรือนแพริมแม่น้ำ บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล โรงแรม ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน เอาใจคู่รักและครอบครัวหมู่คณะที่อยากมานอนพัก ล่องแพแม่น้ำแควน้อย ให้ได้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ
1.บ้านไทรโยค โฮมสเตย์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านไทรโยค โฮมสเตย์ (Bann Saiyok Homestays) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในอำเภอไทรโยค ที่พักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด แนวบังกะโล ห้องพักราคาประหยัด ใกล้สถานีรถไฟวังโพ และใกล้แม่น้ำไทรโยคน้อย สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 52 หมู่1 ต.ลุ่มสุ่ม, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 090-9811146
2.เรือนริมแคว รีสอร์ท ที่พักราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เรือนริมแคว รีสอร์ท (Ruenrimkwai Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในไทรโยค โรงแรมราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย บรรยากาศดี ห้องน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 482 หมู่ 3 ท่าเรือปากแซง ถนนสุขาภิบาล 3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-634169
3.ญาญี โฮมสเตย์ ที่พักราคาถูก ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ญาญี โฮมสเตย์ ที่พักราคาถูก ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ญาญี โฮมสเตย์ (Yayei Homestay) โรงแรมระดับ 3 ดาวราคาถูกน่าพักอีกแห่งในไทรโยค ที่พักแนวโฮมสเตย์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักอยู่ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย ใกล้สถานีรถไฟน้ำตก สะดวกสบาย ราคาประหยัดไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ถนนแสงชูโต 323, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-0082121
4.แฮปปี้เนส รีสอร์ท เรือนแพติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แฮปปี้เนส รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แฮปปี้เนส รีสอร์ท (Happiness Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวกับที่พักเรือนแพ ติดริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี และมีที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาทคะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแบบเรือนแพติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10/13 หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-7716234
5.แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 46/1 หมู่ 10 , ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-3144542
6.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ (Saiyok River House) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี โรงแรมในไทรโยค อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกสบาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 31/2-4 เทศบาลซอย 7 ถนนเทศบาล, ตำบลลุ่มสุ่ม, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-591050
7.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ ห้องน่าพัก รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ ห้องน่าพัก รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Yoko River Kwai Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในไทรโยคอีกหนึ่งแห่ง ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 148 หมู่ 1 วังโพธิ์,, ลุ่มสุ่ม, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร  034591414 หรือ 081-2083277 
8.บ้านสวน อเกป รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านสวน อเกป รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านสวน อเกป (Baansuan Agape) ที่พักระดับ 3 ดาวแนวรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 179 หมู่ที่2 บ้านท่าทุ่งนา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 087-1222314
9.โรงแรมหม่อมไฉไล บังกะโล ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมหม่อมไฉไล บังกะโล ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท (Mom Chailai Kanchanaburi ForestRetreat Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวแนว รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางป่าและธรรมชาติ อากาศสดชื่น ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 291 หมู่ 4 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-301648
10.ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ต บ้านพักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ต บ้านพักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ต (River Kwai Nature Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักติดริมแม่น้ำ เป็น bungalow บังกาโลแบบส่วนตัว ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้คืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 191 หมู่ 6 วังกระแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 089-2519661
11.ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในไทรโยค ยอดนิยมน่าพักสุดอีกแห่ง ที่พักติดริมแม่น้ำแควน้อย ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม มีอาหารเช้า พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้คืนละ 1250 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 55 หมู่5 ต.วังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 02-6426361
12.จังจา ฮัท รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.จังจา ฮัท รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.จังจา ฮัท (Jung Ja Hut) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกแห่งติดริมแม่น้ำแควน้อย มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก โรงแรมที่พักมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ต้องการพักผ่อนค่ะราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 46/19 โครงการแควน้อยริเวอร์พาร์ค หมู่ 10 ถนนชนบท หมายเลข4032 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-8698257
13.เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอีกแห่งในไทรโยค ติดริมแม่น้ำแควน้อย วิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวนักเดินทางค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 90 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 082-2475082
14.เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ในอำเภอไทรโยค แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว สำหรับคู่รักนักเดินทาง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 191/1 M.3 Thasao Saiyok, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 086-7705044
15.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวสวย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวสวย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว (Home Phutoey River Kwai) โรงแรมระดับ 3 ดาววิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในไทรโยค ที่ติดริมแม่น้ำแควน้อย มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บังกะโลส่วนตัว ราคาประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
16.ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว (River Kwai Jungle View) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเรือนแพติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวพักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 76/1 ม.1 บ้านแก่งประลอม ต.แก่งประลอม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-750 5574 หรือ 02-3751341
17.ผึ้งหวาน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เรือนแพติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ผึ้งหวาน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เรือนแพติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ผึ้งหวาน รีสอร์ท (Pung-waan Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกาญจนบุรี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ เรือนแพติดริมแม่น้ำแควน้อย ร่มรื่น พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 123/3 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 02-278 0878 หรือ 081-8413504
18.วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Wang Yai River Kwai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ อากาศดี น่าพักผ่อน ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 88/8 หมู่ 2 ท่าเสา , อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 085-817-7877
19.สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท บังกะโล ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท บังกะโล ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Star Hill River Kwai Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักติดริมแม่น้ำแควน้อย มีสระว่ายน้ำ บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 135 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-510955,085-0883023
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
20.หาดบ้านดิน รีสอร์ท ที่พักแบบบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.หาดบ้านดิน รีสอร์ท ที่พักแบบบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.หาดบ้านดิน รีสอร์ท (Had Ban Din Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในไทรโยค แนวที่พักแบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 15 หมู่ 3 ตำบลศรีมงคล อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 082-0637474
21.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai) ที่พักระดับ 4 ดาวอยู่ติดแม่น้ำแควน้อย น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบเรือนแพ มีระเบียงห้องพัก วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
22.กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง (Goodview Resort and Camping) ที่พักระดับ 3 ดาวน่าพักในไทรโยค ติดแม่น้ำ แนวที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง ตกแต่งได้น่ารัก บังกาโลส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 199/1 หมู่ 3, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 080-4582109
23.โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ อยู่ติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ อยู่ติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ (River Kwai Village Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในอำเภอไทรโยค อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 74/12 หมู่ 4 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 089-9184562
24.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ติดริมน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ติดริมน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยมน่าพักอีกแห่งในกาญจนบุรี แนวเรือนแพติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 085-0704232
25.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยม แนวบ้านพักแบบเรือนแพ ติดริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ บ้านท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-7340667 หรือ 02-2453069
26.เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแนวบ้านพัก แบบเรือนแพติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพักเรียบหรู พร้อมความสะดวกสบาย สำหรับคู่รักฮันนีมูน และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 34/5 ม.6 วังกะแจ, วังกระแจะ, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 089-2515111
27.โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ วิวสวยๆ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส (Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมอีกแห่งในไทรโยค กับที่พักแนวรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ แนวบังกาโลแบบแคมป์ปิ้งติดแอร์ บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 109 หมู่9 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 02-6424172 หรือ 081-754-3898
28.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู แนววิลล่าแบบเรือนแพติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ วังกระแจะ, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 093-9258883
29.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เรือนแพหรูหรา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เรือนแพหรูหรา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort) โรงแรมระดับ4 ดาวแนวเรือนแพสุดหรูหราในไทรโยค อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบายครบครับ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 55 หมู่5 ตำบลวังกระเเจะ, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 084-725-8686 หรือ 02-6424173
30.Ban Mai Phai PhaHoliday House บ้านเป็นหลังใหญ่ ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.Ban Mai Phai PhaHoliday House บ้านเป็นหลังใหญ่ ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.Ban Mai Phai Pha Holiday House โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวที่พักแบบบ้านเป็นหลังขนาดใหญ่พักได้หลายคน อยู่ติดริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว นอนได้ 8 คน บ้านพักตากอากาศติดแม่น้ำ บรรยากาศดี ท่ามกลางท่ามชาติ เงียบสงบ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 351 หมู่1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 088-5447299
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

สำหรับรายชื่อที่พักในอำเภอไทรโยค ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ ดิฉันเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางและคนรักการท่องเที่ยวไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระ พิมพ์ผิดๆตกๆหล่นๆ เนื้อหาไร้สาระประปรายไปด้วยคำฟุ่มเฟือยประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขอประทานอภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าล้ำเลิศ มาสะเดิดเปิดส่องดูบล็อกของเดี๊ยนค่ะ หวังว่าจะได้พบกันในบล็อกถัดไปค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
ไปสดชื่น 30 ที่พักไทรโยค เรือนแพติดริมแม่น้ำ งามอลังการน่านอน บ้านเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก วิวสวยเว่อร์ มาให้เลือกพักจ้า ไปสดชื่น 30 ที่พักไทรโยค เรือนแพติดริมแม่น้ำ งามอลังการน่านอน บ้านเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก วิวสวยเว่อร์ มาให้เลือกพักจ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 22:02:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.