สุดสดใส 10 ที่พักเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล บ้านเป็นหลัง บังกะโล ติดชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพักเว่อร์ค่ะ

เอาใจคู่รักทะเล ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล วิวสวยๆ บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก เงียบสงบ น่าพักมาให้เลือกกันค่ะ
ก็ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ต ทั้งเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยที่ทุกท่านที่กำลังตะลุยตะไลท่องอยู่ในโลกออนไลน์หาข้อมูลที่พัก กิน เที่ยวทั่วไทย ทะลุไปไกลถึงนอกจักรวาลกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา ลั๊นลา บ้าๆบอๆ ทายทักและต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยๆเปื่อยๆ มั่วๆซั่วๆ ให้ท่านได้ระรัวยิ้มยั่วอ่านกันแบบงวยๆงงๆ สับสนสมองกันเช่นเคยค่ะ

และสำหรับบล็อกวันนี้ เดี๊ยนขอมาวนเวียน เขียวน-วน มาเอาใจคนรักในทะเลไทยฝั่งอันดามันอีกครั้งนะค่ะ หากในช่วงวันหยุดลาพักร้อนปีนี้ค่ะ คู่รักฮันนีมูนท่านใด ที่วางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนนอนชมทะเลสีฟ้าคราม ตามหมู่เกาะในทะเลอันดามันนะค่ะ หนึ่งในเกาะน้ำทะเลสีฟ้าครามน่าไปนอนสำราญสักคืนสองคืน ต้องไปเกาะนี้เลยค่ะ เกาะยาวใหญ่ เกาะที่ใหญ่เว่อร์สมชื่อเสียงเรียงนามอยู่ในเขตขามของจังหวัดพังงา เป็นอีกหนึ่งเกาะสวยที่ร่ำรวยไปด้วยธรรมชาติอันแสนสะอาดตา บรรยากาศงดงามเงียบสงบ สยบความครืนเครง ไม่มีอะไรมาบรรเลงให้กวนใจ นอกจากน้ำทะเลสีใสๆ มองไปทีไรก็ชื่มดวงฤทัยทุกคราค่ะ.....และถือว่าเป็นเกาะที่มีขุมทรัพย์อัญญมณีล้ำค่าที่รายล้อมรอบไปด้วยป่าเขาและธรรมชาติอันเขียวขจี ฉวีผ่องเป็นยองใย งามวิไลอร่ามจับตา จนชาวฝรั่งมังข้าต้องเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเป้ เฮโลกันมานอนพักลั๊นลาอยู่หลายคืน สุดจะรื่นรมย์ฤดี จนไม่อยากจรลีหนีไปใหนเลยค่ะ

อย่าลืมนะค่ะ วันหยุดปีนี้ไม่รู้ไปใหนดี ลองแวะจรีลีหนีงาน มานอนร้าวรานดวงฤทัยกันที่เกาะยาวใหญ่ แห่งนี้ดูสักคืน เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะสดชื่นรื่มรมย์อุราได้ท่านปลาทะเลอร่อยรสเลิศ ตะเลิดเปิดเปิงไปถึงห้วงจิตใจ งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนอย่างแน่นอนค๊า

และหากคู่รักฮันนีมูนคู่ใด วางแผนปักหมุดไว้แล้วว่าลาพักร้อนปีนี้ ต้องมานอนพักฉิมพลีความงาม ร้าวรานถึงทรวงในที่เกาะยาวใหญ่สักคืนสองคืน แต่ไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนก็เลยขอมาแนะนำ โรงแรมและที่พักในเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล วิวสวยๆ บรรยากาศดี มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยที่พักมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ บ้านพัก บังกะโล ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง โรงแรม แนวรีสอร์ท วิลล่า สุดหรูหราระดับ 5 ดาว มีสระว่ายน้ำ ให้ท่านได้เลือกพักกันตามใจชอบค่ะ หากใครที่งบน้อยๆ อยากพักนานๆก็เลือกนอนพักค้างแนวบังกะโลหลังคามุงจากดูค่ะ ส่่วนหากใครที่กระเป๋าหนักอยากเอาใจคู่รัก นอนพักแบบสบายเว่อร์ ปรนเปรอไปด้วยความสะดวกสบาย พร่างพรายด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ก็ต้องไปนัวเนียนอนที่รีสอร์ทโรงแรมหรูหรา ให้ได้เลือกกันพักค่ะ ยังไงก็ลองไปเลือกและนำไปประกอบการพิจารณาดูนะค่ะ ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการท่องเที่ยวทั่วไทย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนกันทุกๆคนค๊า

**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

เอาใจคนรักทะเลอันดามัน ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล ติดชายหาด บังกะโล บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี วิวสวยๆ โรงแรม รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ สำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ
1.เดอะ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท เกาะยาวใหญ่ ราคาถูก ติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เดอะ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท เกาะยาวใหญ่ ราคาถูก ติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เดอะ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท (The White House Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล ติดชายหาด ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ไม่แพง แนวบ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ เหมาะสำหรับคู่รัก Backpacker และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หาดโละจาก หมู่ 2 ตำบลพรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 090-8649216
2.ทิวสนบีช รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ทิวสนบีช รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ทิวสนบีช รีสอร์ท (Thiwson Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโล ส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 58/2 หมู่4 เกาะยาวใหญ่ อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 081-7374420
3.บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท เกาะยาวใหญ่ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท เกาะยาวใหญ่ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.บ้าน ธรัญญา รีสอร์ท (Baan Taranya Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวที่เกาะยาวใหญ่ แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1120บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 69/8 Moo.4 Baan Klong Bon อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-494509
4.ไฮแมต การ์เดน รีสอร์ต ที่พักใกล้ชายหาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ไฮแมต การ์เดน รีสอร์ต (Heimat Garden Resort) โรงแรมระดับ 1 ดาวในเกาะยาวใหญ่ ที่พักรายวัน ราคาประหยัด ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 96 หมู่ 4 ต.พรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 085-7947428
5.เกาะยาวใหญ่ ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เกาะยาวใหญ่ ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท (Koh Yao Yai Hillside Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลบนเนินเขา อยู่ใกล้ชายหาด ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวย ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูนและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 57 หมู่ 4, เกาะยาวใหญ่, อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-490532
6.แอสเมอรอลด้า วิว รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
6.แอสเมอรอลด้า วิว รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.แอสเมอรอลด้า วิว รีสอร์ท (Esmeralda View Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่เกาะยาวใหญ่ ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาติดทะเล แนวบังกะโลบ้านพักเป็นหลังๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 63/7 หมู่4,ต.เกาะยาวใหญ่ อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 081-9587410
7.เกาะยาว เฮฟเว่น รีสอร์ต ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เกาะยาว เฮฟเว่น รีสอร์ต (Koh Yao Heaven Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในเกาะยาวใหญ่ อยู่ติดทะเล แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ติดชายหาดวิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 9/1 หมู่ 3 พรุใน, เกาะยาาวใหญ่,อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 088-5205515
8.เบตเตอร์วิว เบด เบรคฟาสต์ แอนด์บังกะโล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เบตเตอร์วิว เบด เบรคฟาสต์ แอนด์บังกะโล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เบตเตอร์วิว เบด เบรคฟาสต์ แอนด์ บังกะโล (Betterview Bed Breakfast & Bungalow)โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักในเกาะยาวใหญ่ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ร่มรืน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 58/10 ม.4 ต.เกาะยาวใหญ่ อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 062-2427881
9.โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท (Glow Elixir Koh Yao Yai Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว สุดเรียบหรู น่าพักอีกแห่งในเกาะยาวใหญ่ ที่พักสไตล์วิลล่า บ้านเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99 หมู่ 3, ตำบลพรุไน อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 087-8083838
10.สันธิญาเกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.สันธิญาเกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort and Spa)โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ที่พักมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศสวยงาม ห้องนอนห้องพักตกแต่งได้เรียบหรูดูดี พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 88 หมู่ 7 เกาะยาวใหญ่ ต.พรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-592888
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

และสำหรับรายชื่อโรงแรมในเกาะยาวใหญ่ ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ ดิฉันเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านและนักเดินทางท่องเที่ยวทุกๆท่านที่รักและชื่นชอบในทะเลฝั่งอันดามันอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระ พิมพ์ๆผิดๆ ตกๆหล่นๆ ประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านสละเสียซึ่งเวลาอันมีค่า เข้ามาลั๊นลาสอดส่องดูบล็อกของเดี๊ยนค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/30.html 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
สุดสดใส 10 ที่พักเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล บ้านเป็นหลัง บังกะโล ติดชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพักเว่อร์ค่ะ สุดสดใส 10 ที่พักเกาะยาวใหญ่ ติดทะเล บ้านเป็นหลัง บังกะโล ติดชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพักเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:01:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.