นอนสุดชิว 28 ที่พักแถวหาดกะตะ ติดทะเล เน้นมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ โรงแรมวิวสวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ

เอาใจคู่รัก รวมโรงแรมแถวหาดกะตะ ติดทะเล แบบมีสระว่ายน้ำ รีสอร์ท บังกะโล ใกล้ชายหาด ราคาถูกๆ มาให้เลือกพักกันค่ะ
ก็ขอกราบสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ที่กำลังตะลุยคุ้ยอยู่กับโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรออยู่กับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ทะลุไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ตอนนี้นะค่ะ ก่อนอื่นเลยตามธรรมเนียมเข้าสู่เว็ปบล็อก (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ก็ขอมาเว้าวอน ออนซอนต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วๆซั่วๆ บ้าๆบอ หาสาระดีไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ลิ้มลองฉิมพลี ยวนยีอ่านกันแบบร้าวรานสะทกสะท้านไปถึงก้านสมอง จนงวยๆงงสับสนอีกครั้งนะค่ะ

หากจะเอ่ยถึงเกาะสวาท หาดสวรรค์ที่งดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา จนได้รับสมญานามว่าไปไข่มุกแห่งอันดามัน คงไม่มีผู้ใดไม่รู้จักเกาะภูเก็ตนะค่ะ หนึ่งในจังหวัดที่มีสถานทีท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจจากคนทั้งชาวไทยและชาวฝรั่งมังข้าจากทั่วทุกมุมโลก ต้องติดปีกบินมาชะโงก มานอนพักผ่อนให้หายคลายความเศร้าโศกที่เกาะภูเก็ตแห่งนี้อยู่ไม่น้อยเลยนะค่ะ  ก็เพราะด้วยเป็นเมืองที่มีชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ ติดกับทะเลอันดามัน สีสันของน้ำก็เป็นสีฟ้าใสสด จรดไปถึงพื้นมหาสมุทร สุดแสนจะเปี่ยมล้น และเข้มข้นไปมนต์เสน่หา ที่แสนจะตราตรึงใจมิเคยเสื่อมคลายค่ะ และเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันยาวนานหลายร้อยปี มีสถาปัตยกรรมอันสวยงาม ตึกเก่าโบราณให้เดินชม หรือจะไปรับลมตามจุดชมวิวบนยอดเขา ก็สวยงามไม่เบาเลยค่ะ ส่วนอาหารการกินในเมืองภูเก็ตก็มีทั้งอาหารพื้นถิ่นแบบชาวเปอรานากัน หรือจะมาดื่มด่ำกินแบบอาหารแบบชาวเล ที่รสสรวญเสจัดจ้าน ร้าวรานถึงทรวงใน อร่อยไฉไลแซ่บเว่อร์ยิ่งนักค่ะ

และหนึ่งในการมาท่องเที่ยวในเกาะภูเก็ต คงหนีไม่พ้นการมาพักผ่อน ตากอากาศกับโรงแรมที่พัก ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลายแห่ง และในเกาะภูเก็ตเองก็มีอยู่หลายหาดค่ะ และหนึ่งในชายหาดที่เดี๊ยนอยากจะนำเสนอวันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งชายหาดและเป็นสถานพักผ่อนตากอากาศของทั้งชาวไทยและชาวฝรั่งมังข้านิยมมานอนพักกันก็คือ หาดกะตะ ค่ะ ด้วยเป็นชายหาดที่มีความเงียบสงบ น้ำทะเลก็สวยใสสดเป็นสีฟ้าครามอร่ามงามจับตาคณานับ และมีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการแถวชายหาดกะตะอยู่หลายแห่ง ตั้งแต่ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมราคาหลัก หรือราคาหลักหมื่นแพงที่สุดก็ยังมีเลยค่ะ 

และหนึ่งในทริปของการมานอนค้างโรงแรมแถวหาดกะตะ คงหนีไม่พ้นการมานอนพักตามโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ สะดวกสบาย และอยู่ใกล้ชายหาด หรือนอนพักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ วิลล่า บังกะโลแบบส่วนตัว ก็เหมาะและนิยมสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ก็ได้รับความนิยมชมชอบกันไม่น้อยเลยค่ะ.....อย่าลืมนะค่ะ คู่รักนักเดินทางและครอบครัวใดที่วางแผนจะมาพักในภูเก็ต ลองมานอนพักผ่อนเสพสุขได้ที่หาดกะตะ ก็สวยงามชะชะช่าไม่เบาเลยค๊า

**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ***
 
ลาพักร้อนปีนี้ ไม่รู้ไปนอนพักหาดใหนดีในภูเก็ต ขอแนะนำเลยค่ะ โรงแรมและที่พักแถวหาดกะตะ ติดทะเล เน้นมีสระว่ายน้ำ ราคาถูกสุด หลักร้อย ถึง ราคาแพงที่สุด มาให้เลือกกัน ทั้งรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ มาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ  
1.กะตะ คันทรี เฮาส์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย แถวหาดกะตะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.กะตะ คันทรี เฮาส์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย แถวหาดกะตะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรมกะตะ คันทรี เฮาส์ (Kata Country House Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดกะตะ น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ทะเล ห้องพักราคาถูก แนวบังกะโลใกล้ชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-333210
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**
2.โรงแรมเดอะ บลู เพิร์ล กะตะ โรงแรมแถวหาดกะตะ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมเดอะ บลู เพิร์ล กะตะ โรงแรมแถวหาดกะตะ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมเดอะ บลู เพิร์ล กะตะ บาย เดอะ บีช กรุ๊ป (The Blue Pearl Kata Hotel by The Beach Group) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งแห่งแถวหาดกะตะ ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 100/88 -90 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-284166
3.ริโก บังกะโล กะตะ บ้านพักบังกาโล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ริโก บังกะโล กะตะ บ้านพักบังกาโล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ริโก บังกะโล กะตะ (Rico's Bungalows Kata) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่แถวหาดกะตะ ใกล้ทะเล แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 42 Kata road, ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-333459
4.โรงแรมมัสซี หาดกะตะ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมมัสซี หาดกะตะ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมมัสซี หาดกะตะ (Must Sea Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ย่านหาดกะตะ น่าพักอีกแห่ง ที่พักตกแต่งสวยงามแนวๆชิคๆเก๋ๆ มีดีไซน์สวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำเล็กๆ บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ไม่แพง  ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 100/81 โครงการกะตะไนท์ พลาซ่า ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330117
5.อีซี่ รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้หาดกะตะ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.อีซี่ รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้หาดกะตะ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.อีซี่ รีสอร์ท (Eazy Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวหาดกะตะ ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล เดินไปได้ไม่ไกล สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งเรียบๆสวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย เงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูนที่ต้องการพักผ่อนตากอากาศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 64/9-37 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-284401
6.ฮัลวา เกสต์เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ฮัลวา เกสต์เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ฮัลวา เกสต์เฮาส์ (Hunwa Guest House) ที่พักระดับ 2 ดาวแนวเกสต์เฮ้าส์ ย่านหาดกะตะ ราคาถูก หลักร้อย มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กบนชั้นดาดฟ้า เงียบสงบ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 100/84 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร---
7.กะตะ ไฮวิว รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ ใกล้ทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.กะตะ ไฮวิว รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ ใกล้ทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.กะตะ ไฮวิว รีสอร์ท (Kata Hi View Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยม วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แถวหาดกะตะ ที่พักบนเนินเขาโรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
8.กะตะ พูลไซด์ รีสอร์ท (Kata Poolside Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวหาดกะตะ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาหลักร้อย ถูก ประหยัด ไม่แพง ที่พักใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 36,38 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-333177
9.โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ (Ibis Phuket Kata Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งย่านหาดกระตะ อยู่ใกล้ชายหาด ห้องนอนตกแต่งเรียบๆสะอาดสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนล920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 88 8 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 02-6592888
10.ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ (Chanalai Garden Resort, Kata Beach) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราอยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาดกะตะ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม สะดวกสบายน่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 247 ถ.โคกโตนด, ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-285211
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
11.พีช ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.พีช ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.พีช ฮิลล์ รีสอร์ท (Peach Hill Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในภูเก็ต วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ น่าพักแถวหาดกะตะ ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศดี พร้อมความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 2 ถนนแหลมไทร, ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-371600
13.กะตะ การ์เดน รีสอร์ต มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.กะตะ การ์เดน รีสอร์ต มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.กะตะ การ์เดน รีสอร์ต (Kata Garden Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทแถวหาดกะตะ น่าพัก บรรยากาศดี เงียบสงบ สะดวกสบาย ใกล้ทะเล เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 32 ถ.กะรน ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เบอร์โทร 076-330627
14.กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท (Kata Sea Breeze Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ที่พักใกล้ชายหาด ห้องนอนน่าพัก มีระเบียง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
15.พีช บลอสซั่ม รีสอร์ท (Peach Blossom Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่หรูหรา น่าพัก มีสระว่ายน้ำ ที่พักอยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนห้องพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 23/12 ถ.กะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-371611
16.ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท แฟชั่น กะตะ บีช (Sugar Marina Resort - Fashion - Kata Beach) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยม น่าพักอีกแห่งแถวหาดกะตะ ห้องพักตกแต่งเรียบหรูดูดี สวยงาม สะอาดสะอ้าน มีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 20/10 ถนน กะตะ หาดกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต  เบอร์โทร 076-284404
17.ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ไดมอนด์ คอตเทจ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Diamond Cottage Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4ดาวหรูหรา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีฟิสเนต สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 6 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-286446ฃ
18.โรงแรมพีจีเอส คาซา เดล ซอล มีสระว่ายน้ำ ใกล้หาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรมพีจีเอส คาซา เดล ซอล มีสระว่ายน้ำ ใกล้หาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรมพีจีเอส คาซา เดล ซอล (PGS Hotels Casa Del Sol) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในภูเก็ต ขนาดใหญ่ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 48/12 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-333288
19.กะตะ ปาล์ม รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.กะตะ ปาล์ม รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.กะตะ ปาล์ม รีสอร์ต แอนด์ สปา (Kata Palm Resort & Spa) ที่พักระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ร่มรืนย์ อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาดกะตะ ห้องนอนน่าพักหรูหรา พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 60 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330721
20.เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท (Centara Kata Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา ราคาถูก ประหยัด มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและสำหรับผ้ใหญ่ บรรยากาศดี ใกล้ทะเล ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 54 ถ.เกศขวัญ อ.เมือง, กะตะ,จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-370300
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
21.โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ต แอนด์ สปา (Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา ติดทะเล ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม มีระเบียงน่าพัก มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ที่พักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 4/1,4 ถนนแหลมไทร ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เบอร์โทร 076-298888
22.กะตะ บีช รีสอร์ท โรงแรมติดทะเล ติดหาดกะตะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.กะตะ บีช รีสอร์ท โรงแรมติดทะเล ติดหาดกะตะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.กะตะ บีช รีสอร์ท (Kata Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา อยู่ติดทะเล ติดชายหาดกะตะ บรรยากาศดี ที่พักมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวทะเลสวยงาม เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาทคะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง ตำบลกะรน อำเภอเมือง, กะตะ, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-298888
23.โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ (Sugar Palm Grand Hillside Hotel) ที่พักระดับ 4ดาวเรียบหรู อยู่ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 1 โคตนด ซอย 3 หาดกะตะ, ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330388
24.วิลล่า เอลิซาเบธ ที่พักแถวหาดกะตะ เงียบสงบ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.วิลล่า เอลิซาเบธ ที่พักแถวหาดกะตะ เงียบสงบ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.วิลล่า เอลิซาเบธ (Villa Elisabeth) โรงแรมระดับ 3 ดาวแนวรีสอร์ท วิลล่าเรียบหรู อยู่ใกล้ทะเล ใกชายหาดกะตะ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี ร่มรืน เงียบสงบ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนต้องการพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 2/29 หมู่2 ถนน ปฏัก, ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-284086
25.สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sawasdee Village Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวแนวบูติค สุดเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องพักสวีทสุดหรู พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 38 ถนนเกศขวัญ, ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330979
26.โรงแรมมะลิษา วิลล่า สวีท บ้านพักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมมะลิษา วิลล่า สวีท บ้านพักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมมะลิษา วิลล่า สวีท (Malisa Villa Suites Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว รีสอร์ทที่พักในภูเก็ต แถวหาดกะตะ แนวบูติค สุดเรียบหรู เงียบสงบ วิลล่าเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 5600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40/36, ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-284760
27.เดอะ บาเร่ย์ วิลลา บาย สวัสดี วิลเลจ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.เดอะ บาเร่ย์ วิลลา บาย สวัสดี วิลเลจ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.เดอะ บาเร่ย์ วิลลา บาย สวัสดี วิลเลจ (The Baray Villa by Sawasdee Village) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักแถวหาดกะตะสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพัก แนววิลล่า บ้านพักตากอากาศส่วนตัว เงียบสงบ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 6000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยมลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38 ถนนเกศขวัญ ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330870
28.กะตะร็อคส์ ห้องสวีทสุดหรูติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.กะตะร็อคส์ ห้องสวีทสุดหรูติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.กะตะ ร็อคส์ (Kata Rocks) โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ติดทะเล ติดชายหาดกะตะ มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยงามสุดๆ ห้องพักสวีทสุดเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูนที่ต้องการพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 22000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 186/22 ถ.โคกโตนด, ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-370777
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**

และสำหรับรายชื่อที่พักและโรงแรมแถวหาดกะตะ ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวและนักเดินทางทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไปในเว็ปบล็อกนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระตกหล่นๆ หรือผิดพลาดประการใด ตัวดิฉันเองก็ต้องกราบขอประทานอภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่สละเสียซึ่งเวลาอันมีค่าหลายร้อยล้าน เข้ามาร้าวรานอ่านเว็ปบล็อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
นอนสุดชิว 28 ที่พักแถวหาดกะตะ ติดทะเล เน้นมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ โรงแรมวิวสวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ นอนสุดชิว 28 ที่พักแถวหาดกะตะ ติดทะเล เน้นมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ โรงแรมวิวสวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:15:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.