ขอเสนอรายชื่อโรงแรม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ รีวิวที่พักดีเลิศเว่อร์ขอมาแนะนำโรงแรมที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ถึง ราคาแพงที่สุดให้ได้เลือกพักกันค่ะ
สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวเน็ตนะค่ะ วันนี้วันหยุดสุปดาห์ เดี๊ยน คุณนายเว่อร์ได้มีโอกาศเป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาเพื่อนที่มาจากอังกฤษไปเที่ยววัดพระแก้ว และได้ลงนามถวายพระพรบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ตึกไทยสมาคมในพระบรมมหาราชวังด้วย เดี๊ยนรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากค่ะ  แต่ที่รู้สึกเหนื่อยที่สุดเลยวันนี้คือ ต้องกุลีกุจอหาโรงแรมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณเพื่อนขอเดี๊ยน ที่ประสงค์จะพัก เฉพาะโรงแรมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น เพราะคุณนายผู้ดีอังกฤษเธออยากจะดื่มด่ำบรรยากาศ ทิวทัศน์วิวแม่น้ำเจ้าพระยา..ค๊า

โอ้ย...เดี๊ยนไม่อยากจะเม้ามอยเลยค่ะ นางเรื่องเยอะมาก เพราะโรงแรมที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เดี๊ยนเสนอไปเป็นโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาราคาถูกเกินไป แถมวิวไม่ดี เดี๊ยนเลยจัดเต็มเสนอให้ไปโรงแรมริมแม่เจ้าพระยาแบบแพงเลย นั้นคือโรงแรมแมนดารินโอเรียนเทล แต่นางบอกแพงไปค่ะ  พอไปๆมาก็มาก็มาจบที่ อรุณเรสซิเดนซฺ์ ใกล้ๆวัดโพธิ์ค่ะ คุณนายผู้ดีอังกฤษเธอชอบมาก แต่เดี๊ยนนะสิค่ะ เป็นทั้งไกด์และประสานงานทุกอย่าง เหนื่อยโทรศัพทไปเช็คโรงแรมแต่ละแห่งสายแทบใหม๊ค่ะ ทางที่ดีแนะนำจองห้องพักไว้เนิ่น จากเอเจ้นในอินเตอร์เน็ต ตัดบัตรไปเลยก็ดีนะค่ะ จะได้จบๆค่ะ

วันนี้ เดี๊ยนก็เลยเอาประเด็นเรื่องโรงแรมที่พักในกรุงเทพแนวบูติคเก๋ๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ แบบว่าชนะเลิศ เว่อร์วังอลังการ เริ่ดสแม๊นแต็น เห็นราคาแล้วก็ต้องตกตะลึง ตึงๆ กันไปเลยค่ะ โดยเดี๊ยนได้นำมาสรุปให้ทุกๆท่านได้อ่านกันกัน เผื่อใครที่อยู่ต่างจังหวัด อยากแวะมาพักผ่อนในกรุงเทพ กินลมชมวิว บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาดู หรือไม่ก็ลองไปพักโรงแรมย่านใจกลางเมือง แนวบูติค เรียบๆแต่หรูหรา ที่เป็นตึกสูงชะลูดเสียดฟ้ากันดูบ้าง สักคืนสองคืนนะค่

เดี๊ยนเลยขอมาคัดแยกและอัพเดท รายชื่อโรงแรมที่พัก ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่ราคาถูกเว่อร์แบบสุดๆ ธรรมดานอนเอง หากินเอง ไปจนยันถึงที่พักราคาแพงเว่อร์วังอลังการล้านแปด มีครบทุกอย่าง บริการชั้นเลิศ เปรียบประดุจลูกค้าคือ พระเจ้าจริงๆค่ะ...สำหรับระดับโรงแรมก็มีตั้งแต่โรงแรม 1 ดาว ถึงระดับ 4-5 ล้านดาวเลยค่ะ  ส่วนรีวิวเดี๊ยนเองก็พยายามคัดเลือกแต่รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม วิริสสมาหรา วิเลิศสมาลัย และก็ดีเลิศเลอเฟอเฟ๊ค เว่อร์วังอลังการล้านแปดมากๆ สุดจะหาที่ติมิได้นะค่ะ......

ใครมีงบน้อย หอยน้อย เก็บเบี้ยใต้ถุนร้านไว้ ก็เลือกพัก โรงแรมที่พักราคาถูกๆ หลักร้อย ริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็มีให้เลือกพักเช่นกันนะค่ะ  แต่ถ้าใครกระเป๋าหนักๆ สตุงสตังมีเหลือใช้เยอะหน่อย ไม่ใช้สิค่ะ ต้องเรียกว่า มีกะตังมาซื้อใช้บริการชั้นเลิศ เพื่อความเป็นส่วนตัว exclusive แบบสุดๆ เดี๊ยนก็ขอแนะนำให้พัก โรงแรมระดับ 4-5 ล้านดาวเลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่หลายท่านคงคุ้นหูกันแล้วค่ะ

ซึ่งรายชือโรงแรมและที่พักในกรุงเทพ ที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ถึง ราคาแพงที่สุด มีดังนี้ค่ะ 


1.ชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ ที่พักราคาหลักร้อย  ใกล้ริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรมชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ ที่พักระดับ 1 ดาว รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ที่พักราคาถูก ราคาหลักร้อย อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ถนนมหาราช ใกล้วัดโพธิ์ และพิพิธภัณฑ์มิวเซียมสยาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ เบอร์โทร 087-0144433

2.กาหลงโฮม ที่พักหลักร้อย ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.กาหลงโฮม ที่พักหลักร้อย ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.กาหลงโฮม ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา  รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 800++บาท เท่านั้น บรรยากาศแบบบ้าน เจ้าของอัธยาศัยดี แนวคล้ายโฮมสเตย์ค่ะ ใครที่งบน้อยๆมาพักที่นี้ได้นะค่ะ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่เลขที่ 2 ถ.ศรีอยุธยาสี่เสาเทเวศน์ดุสิต คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
ติดต่อกาหลงโฮม เบอร์โทร 02-2819228

3.เดอะรอยัล ท่าเตียน วิลเลจ ใกล้เแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เดอะรอยัล ท่าเตียน วิลเลจ โรงแรมระดับ 2 ดาว รีวีวิวที่พักยอดเยี่ยม ที่พักใกล้วัดโพธิ์และใกล้ท่าเรือข้ามไปวัดอรุณ ห้องพักแนวบูติค วินเทจ เรียบๆดูดี ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 1000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อเดอะรอยัล ท่าเตียน วิลเลจ เบอร์โทร 095-1515545

3.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซต์ ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
4.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซต์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดี โรงแรมตั้งอยู่ถนนพระอาทิตย์ ใกล้ท่าเรือ และใกล้สวนสันติชัยปราการ ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซต์ เบอร์โทร 02-2801465

5.วิลล่า ช่าช่า พระอาทิตย์ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
5.โรงแรม วิลล่า ช่าช่า พระอาทิตย์ โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี เป็นโรงแรมอีกแห่ง ที่พักราคาถูก ไม่แพงมาก อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมวิลล่า ช่าช่า พระอาทิตย์ เบอร์โทร 02-2801025

พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูโปรโมชัน>>
พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูโปรโมชัน>>
6.โรงแรม พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก เป็นที่พักราคาถูกอีกแห่ง โรงแรมอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่นธนบุรี ที่พักมองเห็นวิวแม่น้ำ และวัดพระแก้ว วิวสวยๆมากค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ เบอร์โทร 02-4129318 
7.โรงแรม อารมณ์ดีโฮสเทล ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
7.โรงแรม อารมณ์ดีโฮสเทล เป็นโรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว แนวโฮสเทล ที่อยู่ตรงข้ามวัดโพธิ์และใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ ห้องพักดีมากนะค่ะๆ ตกแต่งออกแนววินเทจผสมบูติค รีวิวที่พักอยู่ในระดับยอดเยี่ยม  มีทั้งแบบห้องน้ำส่วนตัว และแบบห้องน้ำรวม เริ่มต้นคืนละ 500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่ออารมณ์ดีโฮสเทล เบอร์โทร 02-6221055
8.โรงแรม เชตุพนต์เกท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
8.โรงแรม เชตุพนต์เกท ที่พักระดับ  3 ดาว อยู่ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและใกล้วัดโพธิ์เหมือนกันค่ะ ห้องพักตกแต่งได้ดีเรียบง่าย ห้องกะทัดรัดน่าพัก รีวิวก็อยู่ในระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม เชตุพนต์เกท เบอร์โทร 087-8187146 
9.เดอะ ซันรีโน่ เซอร์วิชอพาร์ทเม้น ที่พักใกล้ริมแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
9.เดอะ ซันรีโน่ เซอร์วิชอพาร์ทเม้น โรงแรมระดับ 3 ดาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักตั้งอยู่ย่านเจริญกรุง กล้เอเชียทิคสะดวกสบาย ห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+าท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อ เบอร์โทร 02-6882727
10.ไอบิสกรุงเทพริเวอร์ไซด์ โรงแรมราคาประหยัด คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
10.โรงแรม ไอบิสกรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก เริ่มต้นคืนละ 1500+บาท  เป็นโรงแรมในเครือเชน Ibis ที่ราคาไม่แพง มีมาตรฐานการบริการที่ดีมาตลอด ถึงห้องจะเล็กแต่ก็มีบริการครบครัค่ะ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพั>>
ที่อยู่ 123 ถ.เจริญนคร คลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพ เบอร์โทร 02-8059888  
11.โรงแรมลอยละล่อง ที่พักแนวบูติด ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

11.โรงแรมลอยละล่อง โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม เริ่มต้นคืนละ 2000+ บาท ที่พักแนวบูติค ุดวินเทจ ริมแม่น้ำ ใครชอบถ่ายรูปวิว แนะนำปพักค่ะ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ที่อยู่ 1620/2 (ภายในวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร) ถนนทรงวาด สัมพันธวงศ์, ริมแม่น้ำกรุงเทพ เบอร์โทร 02-6391390
12.นาวาลัย ริเว่อร์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
12.โรงแรม นาวาลัย ริเว่อร์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำยามค่ำคืน สวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+ ต่อคืนค่ะ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>   
เลขที่ 45/1 ถ.พระอาทิตย์ เขตพระนคร, ข้าวสาร/พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2809955 
13.บ้านวังหลัง ริเว่อร์ไซต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

13.บ้านวังหลัง ริเว่อร์ไซต์ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวิวกรุงเทพยามค่ำคืนสวยงาม ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี แนะนำค่ะ รีวิวระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นต่อคืนละ 2000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อบ้านวังหลัง ริเว่อร์ไซต์ เบอร์โทร 02-4127234 
14.อรุณเรสซิเดนซ์ ที่พักแนวบูติค ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>


14.อรุณเรสซิเดนซ์ โรงแรมระดับ 4 ดาวเป็นพักแนวๆบูติคสุดชิค แนววินเทจ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวิวทิวทัศน์พระปรางค์วัดอรุณสวยที่สุด รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 36-8 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร เบอร์โทร 02-2219158

15.โรงแรมอัมรั่ม เดอะ ริเว่อร์ เพลส ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักเรียบๆแต่ดูหรูหรา น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000+ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่ 394/27-29 ซอย ปานสุข, ถนนมหาราช, แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6222248  
16.อินน์ อะเดย์ รีวิวที่พักระดับดีเลิศ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

16.โรงแรมอินอะเดย์ ที่พักระดับ 4 ดาว เป็นที่พักแนวๆบูติคสุดชิคติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวิวทิวทัศน์พระปรางค์วัดอรุณสวยสุดๆค่ะ หากใครอยากมาพักโรแรมนี้ ต้องจองเนิ่นๆหน่อยนะค่ะ เพราะห้องแน่นตลอด ริวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000+ บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ที่อยู่ 57-61 ถ.มหาราช เขตพระนคร เบอร์โทร 02-221 0577 

17.โรงแรมรามาด้าพลาซ่า คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

17.โรงแรมรามาด้าพลาซ่า แม่น้ำิเว่อร์ไซต์ ที่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักวิวสวยๆและสระว่ายน้ำกว้างขวาง รองรับไว้ให้ท่านได้พักนอน ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนของ แม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนค่ะ รีวิวระดับยอดเยี่ยม  คืนละ 3500+ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมรามาด้า แม่น้ำริเว่อร์ไซต์ เบอร์โทร 02-6881000

18.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ่ ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมหรูอีกแห่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสไตล์แนวบูติค วินเทจ ยุคพีเรียดสมัยก่อน ห้องพักอย่างดีน่าพัก น่านอน พร้อมอาหารและการบริการที่เป็นเลิศ รีวิวระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500+ บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรมพระยา ปาลาซโซ่ เบอร์โทร 02-8832998
19.ชาเทรียม ริเว่อร์ไซด์  คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

19.โรงแรมชาเทรียม ริเว่อร์ไซด์ ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมหรูหรา สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆได้ทั่วกรุงเทพ เป็นที่พักอีกแห่งที่น่าเข้ามาพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูน รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม เริ่มต้นคืนละ 3500+บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมชาเทรียม ริเว่อร์ไซด์ เบอร์โทร 02-3078888
20.อนันตรา ริเว่อร์ไซด์ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

20.รงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักระดับ 5 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงอีกแห่งที่น่าพัก อยู่ติดแม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักอย่างดี พร้อมยังคงการบริการที่เป็นเลิศรับลูกค้ามาโดยตลอดค่ะ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 5000+ บาทค่ะ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่เลขที่ 257 .เจริญนคร เขตธนบุรี เบอร์โทร 02-4760022 
21.ไอบริก รีสอร์ท รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่>>
21.โรงแรม ไอบริก รีสอร์ท บาย เดอะ รีเวอร์ ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นที่พักอีกแห่งที่ราคาห้องพักไม่ได้แพงและสูงมากนัก ห้องพักเรียบๆแต่ยังคงความเป็นหรูหรา มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวทั้่วกรุงเทพได้ยามค่ำคืนค่ะ  รีวิวระดับยอดเยี่ยม ราคาคืนประมาณ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่ 256 ซอยวัดระฆัง ถ.อรุณอัมรินทร์ บางกอกน้อย เบอร์โทร 086-0085589

22.มณเฑียร ริเว่อร์ไซด์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
22.มณเฑียร ริเว่อร์ไซด์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
22.โรงแรงมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่พักระดับ 5 ดาว ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อยู่ 372 ถ.พระราม 3 เขตบางคอแหลม กรุงเทพ มีห้องพักที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวทิวทัศน์ได้ทั่วกรุงเทพ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพักค่ะ>>
ิดต่อโรงแรงมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เบอรโทร 02-2922999
23.โรงแรมเอวานี ริเวอร์ไซน์ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
23.โรงแรมเอวานี ริเวอร์ไซน์ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
23.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (AVANI Riverside Bangkok Hotel) ที่พักสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำและวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพ โรงแรม มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 257 ถนนเจริญนคร ธนบุรี กรุงเทพ เบอร์โทร 02-4319100
24.มิลลิเนียม ฮิลตัน คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

24.โรงแรมมิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่มีห้องพักอยู่บนตึกสูงชะลูด มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและรอบกรุงเทพได้อย่างสวยงามตระการตาค่ะ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000+ บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรมมิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ เบอร์โทร 02-442200
25.โรงแรมศาลารัตนโกสินทร์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
25.โรงแรม ศาลารัตนโกสินทร์ ที่พักระดับ 4 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่อยู่ 39 ถนนมหาราช ใกล้วัดพระแก้ว และพระบรมมหาราชวัง เป็นที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยมากๆมองเห็นวัดอรุณทั้งยามค่ำคืนและยามเช้า เกาะรัตนโกสินทร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรม ศาลารัตนโกสินทร์ เบอร์โทร 02-6221388 

26.โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นที่พักระดับ 5 ดาวที่มีห้องพักสุดหรูเริ่ดเว่อร์วังอลังการ บริการชั้นเลิศ เหมาะกับการมาพักผ่อนกินบรรยากาศริมแม่น้ำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000+ บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่ 2 ซ.เจริญกรุง 30 (ซ.กัปตันบุช) ถ.สี่พระยา แขวงสี่พระยา เขตบางรัก เบอร์โทร 02-2660123

27.โรงแรม ริวา เซอร์ยา กรุงเทพ ที่พักระดับ 4 ดาวเป็นโรงแรมอีกแห่งที่ลูกค้าต่างนิยมเข้ามาพัก นอกจากห้องพักวิวสวยๆมองเห็นวิว panorama แล้ว ยังมีอาหารอร่อยริมแม่น้ำเจ้ายาให้ดื่มดำด้วยค่ะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 5000+ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ที่อยู่เลขที่ 23 ถนนพระอาทิตย์,เขตพระนคร กรุงเทพฯ เบอรโทร 02-6335000
28.โรงแรมเพนนินซูล่รีวิวที่พักสุดยอด คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

28.รงแรมเพนนินซูล่า ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมหรูหราที่น่าพักอีกแห่ง บริการชั้นเลิศ มีชื่อเสียงมายาวนาน ห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สวยมากๆค่ะ คะแนนรีวิวที่พักสุดยอด ราคาเริ่มต้นคืนละ 7000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่พัก>>
ติดต่อโรงแรมเพนนินซูล่า เบอร์โทร 02-0202888

29.โรงแรมแชงกรีล่า ที่พักระดับ 5 ดาว อยู่ใกล้ๆกับสะพานสาทรเลยค่ะ หากใครเคยมากรุงเทพก็จะเห็นโรงแรมนี้โดดเด่นอยู่ริมแม่น้ำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 8000+บาทเท่านั้น รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่ 89 ซอยวัดสวนพรู, อยู่ติดริมแม่น้ำกรุงเทพ เขบางรัก กรุงเทพมหานคร เบอร์โทร 02-2367777
30.จักรพงษ์ วิลล่าที่พักแนวบูติค ริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>

30.จักรพงษ์ วิลล่า โรงแรม ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกแห่ง ที่ยังคงความเป็นตำหนักและนำมาทำเป็นโรงแรมที่พักให้ลูกค้าได้พักกันในบรรยากาศเหมือนในวังและการบริการชั้นเยี่ยม รีวิวที่พักระดับดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 10,000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
เลขที่ 396/1 ท่าเตียน ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร เบอร์โทร 02-2221290

31.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่พักระดับ 5 ดาว ถือว่าเป็นโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยและยังคงความเป็นโรงแรมที่รักษาและใส่ใจในด้านการบริการที่ดีเลิศมาโดยตลอด ห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนงดงามมาก ใครมองหาที่พัก แนะนำลองมาพักที่นี้รับรองว่า สวยสุดยอดจริงๆค่ะ
ราคาเริ่มต้นคืนละ 15000+ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่โรงแรม เลขที่48 ซอยบูรพา, ถนนเจริญกรุง, เขตบางรัก  กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรติดต่อ 02-6599000

32.โรงแรม เดอะสยาม ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมในเครือสุโกศล ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู วิวสวยๆสุด เหมะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวสุดๆ เงียบงบ แต่พรั่งพร้อมด้วบริการชั้นเลิศ รีวิวที่พักระดับดีเลิศ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 17000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ที่อยู่ 3/2 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต, ดุสิต กรุงเทพฯ เบอร์โทรติดต่อ 02-2066999

โรงแรมที่พักทั้งหมดที่เดี๊ยนสรุปมาให้ โดยราคาที่ให้มานั้นเป็นราคาจองล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ 

**ซึ่งราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาลวันหยุดยาวค่ะ**
--------------------------------------------------------------------------------- ต่อไปเป็นรายชื่อโรงแรมที่พักย่านธุรกิจใจกลางเมืองในกรุงเทพ ห้องพักมองเห็นวิวสวยสุดๆ มีราคาตั้งแต่แพงเว่อร์ ไปจนถึงยัน ราคาถูกเว่อร์ ให้ท่านได้เลือกพิจารณาตามความชอบ ดังนี้ค่ะ

1.โรงแรมที่พักระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ วิวสวยที่สุด แถวถนนวิทยุ เพลินจิต ใกล้สถานทูตอเมริกา สถานทูตอังกฤษ ตึกAll Season place และสถานที่สำคัญต่างๆย่านใจกลางเมือง แนวๆทันสมัย Modern ดูเรียบๆแต่หรูหราอลังการล้านแปด มีตั้งแต่ราคาแพงเว่อร์ที่สุด ถึง ราคาถูกเว่อร์ที่สุด รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีดังนี้ค่ะ  

http://www.agoda.com/th-th/the-okura-prestige-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่่พัก>>
1.1 ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพ โรงแรมระดับ 5 ดาว ย่านถนนวิทยุ ติดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต  คะแนนรีวิวคะแนนที่พักระดับสุดยอด มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทั่วเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเบาๆเริ่มต้นคืนละ 6000++บาท เท่านั้นเองค่ะ  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/plaza-athenee-bangkok-a-royal-meridien-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
พลาซ่า แอทธินีกรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.2 พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ อะ รอยัล เมอริเดียน โฮเต็ล ระดับ 5 ดาว Star Hotel  ถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเบาๆเริ่มต้นคืนละ 5000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 

โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่่พัก>>
1.3 โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel ถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 4200++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/sivatel-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม ศิวาเทล กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.4 โรงแรม ศิวาเทล กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel ถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 4300++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/hotel-indigo-bangkok-wireless-road/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมอินดิโกกรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.5 โรงแรมอินดิโก กรุงเทพ ถนนวิทยุ ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500++ บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/mayfair-bangkok-marriott-executive-apartments/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
เมย์แฟร์ กรุงเทพแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.6 เมย์แฟร์ กรุงเทพ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/grande-centre-point-hotel-ploenchit/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.7 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/aetas-residence/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม เอตัส เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.8.โรงแรม เอตัส เรสซิเดนซ์ ระดับ 5 Star Hotel ถนนวิทยุ เพลินจิต, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/swissotel-nai-lert-park-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.9. โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ระดับ 5 Star Hotel แถวถนนวิทยุ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเบาๆเริ่มต้นคืนละ 2550++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/aetas-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม เอทัส กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.10 โรงแรม เอทัส กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น  2500++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
---------------------------------------------------------------------------------
2.โรงแรมในกรุงเทพระดับ 5 ดาว แถวสยาม ราชประสงค์ ใกล้รถไฟฟ้าBTS สยาม ชิดลม อยู่ใจกลางเมือง แหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์กลางมวลมหาชน คนขาช็อปซื้อสินค้า ระดับพรีเมี่ยม ราคาที่พักแพงเว่อร์ ถึง ราคาถูกเว่อร มีดังนี้ค่ะ 

http://www.agoda.com/th-th/anantara-siam-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมอนันตรา สยาม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.1.โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel สยาม ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าราชดำริ ใจกลางเมืองกรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเบาๆ เริ่มต้นคืนละ 5900++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/kempinski-residences-siam/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
เคมปินสกิเรสซิเด้น สยาม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.2.เคมปินสกิเรสซิเด้น สยาม ระดับ 5 Star Hotel สยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 5600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/intercontinental-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.3 อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ระดับ 5 ดาว ราชดำริ ติดสถานีรถไฟฟ้าชิดลม รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 5400++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/grand-hyatt-erawan-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.3.โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel สยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 5000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/renaissance-bangkok-ratchaprasong-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเรอแนสซองซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.4.โรงแรมเรอแนสซองซ์ กทม.ราชประสงค์ ระดับ 5 Star Hotel ใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลเวิลด ห้างเกสรพล่าซ่า อยู่ติดรถไฟฟ้าสถานีชิดลม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 4700++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/anantara-baan-rajprasong-bangkok-serviced-suites/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม อนันตรา บ้านราชประสงค์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.5 โรงแรม อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ ระดับ 5 Star Hotel แถวสยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 4000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/centara-grand-at-central-world-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
เซ็นทารา แกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.6 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ระดับ 5 Star Hotel แถวสยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีภัตตาคาร/ร้านอาหารอยู่บนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3990++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/grande-centre-point-hotel-ratchadamri/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.7.โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ ระดับ 5 Star Hotel แถวสยาม รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/the-sukosol/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.8. โรงแรมเดอะ สุโกศล ที่พักระดับ 5 ดาว Star Hotel ใกล้สยาม ประตูน้ำ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 3300++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/pullman-bangkok-king-power-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.9.โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel ใกล้สยาม ประตูน้ำ , กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
---------------------------------------------------------------------------------
3.โรงแรมระดับ 5 ดาว แถวสาทรเหนือ-สาธรใต้ ราคาแพงเว่อร์ที่สุด ถึง ราคาถูกเว่อร์ แนะนำรีวิวที่พักห้องพักแนวบูติค boutique ตึกสูะลูดเสียดฟ้า ย่านธรุกิจ ห้องพักเรียบๆ แต่หรูหราฟู้ฟ่า มองเห็นวิวสวยๆ panorama viewpoint ได้ทั่วเมืองฟ้าอมรรัตนโกสินทร์ ย่านถนนสาทร มีดังนี้ค่ะ  

http://www.agoda.com/th-th/sofitel-so-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมโซฟิเทล โซแบ็งค็อก คลิ๊กดราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.1 โรงแรมโซฟิเทล โซ แบ็งค็อก ระดับ 5 Star Hotel แถวสาทร รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 5200++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/banyan-tree-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.2 โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel  ย่านสาทร รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีภัตตาคาร/ร้านอาหารอยู่บนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4600++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/sathorn-vista-bangkok-marriott-executive-apartments/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
สาทร วิสตา กรุงเทพฯแมริออท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.3 สาทร วิสตา กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ตเมนต์ โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ย่านสาทร สีลม ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก กรุงเทพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/metropolitan-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเมโทรโพลิแทน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.4.โรงแรมเมโทรโพลิแทน ระดับ 5 Star Hotel  แถวสาทร, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/anantara-sathorn-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ สาทร คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.5 นันตรา สาทร กรุงเทพฯ ระดับ 5 ดาว ย่านสาทร, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/ascott-sathorn-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
แอสคอทท์ สาธร บางกอก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.6 แอสคอทท์ สาธร บางกอก ระดับ 5 Star Hotel แถวสาทร กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/aetas-lumpini/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
3.7 เอทัส ลุมพินี ระดับ 5 ดาว แถวถนนสาทร รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยราคาเริ่มต้นคืนละ 2600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/siri-sathorn-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมศิริ สาทร ราคาเริ่มต้น 2400+ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
3.8 โรงแรมศิริ สาทร ที่พักระดับ 5 ดาว แถวสาทร กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 2400++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
---------------------------------------------------------------------------------
4.โรงแรมที่พักในกรุงเทพระดับ 5 ดาว แถวสีลม สุรวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าbts ศาลาแดง  ช่องนนทรี สุรศักดิ์  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาแพงเว่อร์ ถึง ราคาถูกเว่อร์ มีดังนี้ค่ะ
4.1.โรงแรม เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
4.1.โรงแรม เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
4.1 โรงแรม เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ระดับ 5 Star Hotel แถวสีลม กรุงเทพฯ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีภัตตาคาร/ร้านอาหารอยู่บนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 4300++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/le-meridien-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.2 โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel ย่านสีลม กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
โรงแรมพูลแมน จี กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.3 โรงแรมพูลแมน จี กรุงเทพ ระดับ 5 ดาว แถวถนนสีลม กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/dusit-thani-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.4 โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel  แถวสีลม รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>  
http://www.agoda.com/th-th/amara-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม อัมรา กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 4.5 โรงแรม อัมรา กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel แถวสีลม โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาถูกในกรุงเทพ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html  http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.html

** ราคาห้องพักข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงเทศกาลวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ค่ะ**

เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า รายชื่อโรงแรมมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ และโรงแรมแนวบูติคย่านธุรกิจใจกลางเมือง ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในวันนี้ สามารถนำไปเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจของแต่ละท่านได้ไม่มากก็น้อยนะค่ะ  หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยด้วยค่ะ  ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมอ่านและติดตามบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ ไว้เจอกันบล๊อกถัดไปค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ 
Share

อ่านรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว คลิ๊กอ่านต่อค่ะ>>

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_29.html
1. รีวิวเที่ยวเชียงรายด้วยตัวเอง ไปพระตำหนักดอยตุง  กางเต็นท์นอนที่ดอยช้างมูบ ชมดอกไม้สวยงามเว่อร์วังอลังการค่ะ และที่อื่นๆ ฯลฯ คลิ๊กอ่านรีวิวค่ะ<< 


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

คำค้นหา ; โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก,ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆ,รีวิวที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา,โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ,โรงแรมในกรุงเทพ ริมแม่้ำเจ้าพระยา,โรงแรมที่แพงที่สุดในกรุงเทพ,โรงแรมแนวบูตค ในกรุงเทพ,โรงแรมระดับ 4-5 ดาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ขอเสนอรายชื่อโรงแรม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ รีวิวที่พักดีเลิศเว่อร์ ขอเสนอรายชื่อโรงแรม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ รีวิวที่พักดีเลิศเว่อร์ Reviewed by Khunnaiver blog on 10:16:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.