อัพเดทรายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี-เขาสามร้อยยอด วิวสวย ติดทะเลและใกล้ชายหาด ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ


สวัสดีทุกท่านค่ะ วันนี้เป็นวันหยุดสุปดาห์อีกหนึ่งวัน ที่เดี๊ยนจะต้องมานั่งเคาะแป้นพิมพ์ เขียนบล๊อกแนะนำที่พักดีๆ รีวิวที่พักแบบเริ่ดๆ บรรยากาศชิลๆ มาให้ทุกท่านได้ลองอ่านกันค่ะ.....วันนี้ช่วงเช้าตรู่ มีเพื่อนของเดี๊ยนคนนึงได้โทรมาหาเดี๊ยนแต่เช้าเลย  พอดีว่านางได้ไปอ่านบล๊อกเกี่ยวกับที่พักของเมืองหัวหิน ที่เดี๊ยนเคยเขียนขึ้นมาก่อนหน้านี้ (อ้างอิงบล๊อกที่พักหัวหิน http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.html)  นางโทรมาตำหนิเดี๊ยนใหญ่เลยค่ะว่า ทำไมมีแต่ที่พักในหัวหิน ไม่มีแนะนำที่พักแถวชะอำ ปราณบุรี-สามร้อยยอดเลยเหรอ...เฮ้อ แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ถ้าหากมาเที่ยวหัวหิน บางท่านก็อาจจะไม่ได้พักในหัวหิน แต่ไปพักที่ทะเลชะอำ หรือ ทะเลปราณบุรีก็ได้ค่ะ สืบเนื่องจากกรณีที่เพื่อนของเดี๊ยนมากระตุ้นต่อม ให้เดี๊ยนช่วยแนะนำที่พักแถวปราณบุรีให้หน่อย  วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาค้นหาข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวปราณบุรี และที่สามร้อยยอด ให้เพื่อนของเดี๊ยนๆและทุกท่านที่เข้ามาหาที่พัก ลองนำไปเป็นตัวเลือกและพิจาณากันดูค่ะ

ช่วงนี้การท่องเที่ยวที่หัวหินบูมมากๆค่ะ ตั้งแต่มีการเปิดอนุสรณ์ราชภักดิ์ขึ้นมา นักท่องเที่ยวทั่วสารทิสหลั่งไหลต้องไปเที่ยวที่หัวหิน ทำให้ช่วงวันหยุดศูกร์-เสาร์แล้วก็ช่วงเทศกาลหยุดยาวเนี่ยนะค่ะ เกิดปัญหารถติดหยาวเหยียดเลยค่ะ ถ้าให้แนะนำที่พักดีที่สุด เดี๊ยนขอเบิกทางให้ทุกท่านที่ต้องการที่พักแบบส่วนตัวหรือมาเป็นครอบครัว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักที่ปราณบุรีและที่สามร้อยยอดดูค่ะ เพราะที่พักสองแห่งนี้ก็สวยและดีไม่แพ้ที่หัวหินเลยนะค่ะ อีกอย่างก็คือราคาที่พักถูกกว่าและดีกว่าแถมไม่วุ่นวายด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เด่นๆ ให้ได้ท่องเที่ยวกัน โดยที่ยอดนิยมได้แก่
- เขากะโหลก
- วนอุทยานปราณบุรี
- ตลาดเก่าเมืองปราณ
- จุดชมวิวเขาแดง
- เกาะนมสาว
- ถ้ำพระยามหานคร
- บัวบัว สามร้อยยอด
- และที่อื่นๆ มากมายค่ะ ตลอดเส้นถนนเลียบชายหาดตั้งแต่ปากน้ำปราณบุรี มา ถึงเขากะโหลกจะมีโรงแรมที่พักและร้านขายของฝากทางทะเลมากมายให้เลือกกัน ส่วนใหญ่เป็น อาหารทะเลแห้ง และของสดแบบสุดๆเลยค่ะ..... แนะนำนะค่ะ หากมาเที่ยวปราณจะซื้อของฝากต้องไปปากน้ำปราณ เพราะที่นั้นของทะเลสดจริงๆค่ะ แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ หรือจะซื้อของฝากก็มีให้เลือกมากมายค่ะ

เข้าเรื่องเลยแล้วกันค่ะ เพราะเกริ่นพะน่ำพะน้อมาเยอะแล้วค่ะ.....สำหรับรายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอปราณบุรีและสามร้อยยอดที่เดี๊ยนค้นหามาวันนี้นั้น เดี๊ยนคัดเฉพาะรีวิวที่พักดีๆ โดยเริ่มตั้งแต่ปากน้ำปราณบุรี ไล่ มาเรื่อยจนจบที่สามร้อยยอดเลยค่ะ โดยเน้นโรงแรมที่พักติดทะเล และใกล้ชายหาดค่ะ โดยมีทั้งเป็นที่พักสำหรับคู่รัก สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ที่พักเป็นบ้านพักส่วนตัวแถวปราณบุรีก็มีค่ะ ยังไงลองไปเลือกกันดูได้นะค่ะ ว่าชอบที่พักแนวใหน..อ้อ ลืมแจ้ง หากมาเที่ยวปราณบุรี แนะนำมารถส่วนตัวดีที่สุดค่ะ เพราะจะได้เดินทางได้สะดวกค่ะ หรือไม่ก็เช่ามอเตอร์ไซต์เที่ยวได้เช่นกันค่ะ

*สำหรับราคาห้องพักนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาลวันหยุดค่ะ หากช่วง Low ห้องพักก็จะราคาถูกแต่ถ้าเป็นช่วง Peak หรือ High season ห้องพักก็จะมีราคาแพงมากนะค่ะ ลองวางแผนจองห้องพักเนิ่นค่ะ

1.รายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี ติดทะเล และใกล้ชายหาด ราคาถูกหลักร้อย-ราคาแพงหลักพัก เลือกเฉพาะรีวิวระดับดี-ดีมาก-ยอดเยี่ยม-ดีเลิศ ที่พักสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ กลุ่มแก๊ง วัยรุ่น เด็กแนว จัดไปค่ะ มีดังนี้ค่ะ  


โรงแรม ฟร้อน บีช เฮ้าส์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.1 โรงแรม ฟร้อน บีช เฮ้าส์ ระดับ 2 ดาว ที่พักราคาหลักร้อย ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี/ติดทะเล คะแนนรีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติตต่อโรงแรม ฟร้อน บีช เฮ้าส์ เบอร์โทร 032-630669
บ้านปริญดา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น
1.2 โรงแรม บ้านปริญดา ระดับ 2.5 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ชายหาดปราณประมาณ 100 เมตร ใกล้เขากระโหลก ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท
คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติตด่อโรงแรม บ้านปริญดา เบอร์โทร  087-9720237
โรงแรม แสงหิรัญ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.3 โรงแรม แสงหิรัญ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว ใกล้ชายหาดปราณประมาณ 100 เมตร และอยู่ใกล้เขากะโหลก รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักมีสระว่ายน้ำ น่าพัก บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม แสงหิรัญ รีสอร์ท เบอร์โทร 086-8082992
โรงแรม ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.4 โรงแรม ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอยู่ติดถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท เบอร์โทร 032-825097 

อาลีบาบา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.5.โรงแรม อาลีบาบา รีสอร์ท โรงแรม ระดับ 3 ดาว อยู่ติดถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล โรงแรมติดทะเลปราณบุรี เขากะโหลก บรรยากาศดีน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม อาลีบาบา รีสอร์ท เบอร์โทร 032-630570
โรงแรม ชันไชน์ พูลล่า รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.6 โรงแรม ชันไชน์ พูลล่า ระดับ 3 ดาว อยู่ที่ปากน้ำปราณใกล้ทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ แนะนำโรงแรมน่าพักอีกแห่งในปราณบุรีติดทะเลค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม ชันไชน์ พูลล่า เบอร์โทร 032-632159, 02-8843547
โรงแรม แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
1.7 โรงแรม แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักที่ปราณบุรี บรรยากาศดีอยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท เบอร์โทร 032-632287
1.8 โรงแรมปราณเทวี ปราณบุรี ที่พักระดับ 4 ดาวในอำเภอปราณบุรี อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี วิวทะเล สวยๆ มีสระว่ายน้ำราคาเริ่มต้น 1500-2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมปราณเทวี ปราณบุรี เบอร์โทร 081-9858811
1.9 โรงแรม ปาล์มบีช รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก อยู่ใกล้ชายหาดปราณ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้น 1500 บาท สำหรับ 3 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ปาล์มบีช รีสอร์ท เบอร์โทร 032-631966
โรงแรม โกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

1.10.โรงแรม โกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว โรงแรมติดทะเลชายหาดที่ปราณบุรี บรรยากาศดี  อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี  มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆและครอบครัว ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม โกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท เบอร์โทร 032-632410
1.11 โรงแรม เชอราตันหัวหิน ปราณบุรี วิลล่า โรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว ติดทะเลปราณบุรี ตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ แนะนำค่ะ ที่พักบรรยากาศดี พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 6000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อเชอราตันหัวหิน ปราณบุรี วิลล่า เบอร์โทร 032-909900
1.12 โรงแรม ดิ เอวาซอนหัวหิน ระดับ 5 ดาว โรงแรมน่าพักที่ปราณบุรี ติดทะเล บรรยากาศดีน่าพัก อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 2000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม ดิ เอวาซอนหัวหิน เบอร์โทร 032-632111
มนีนา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.13 โรงแรม โมนีนา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี ระดับ 4 ดาว ที่พักสไตล์คอนโ ห้องสตูดิโอน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล  รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักมองเห็นวิวทะเล ราคาเริ่มต้น 2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโมนีนา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี เบอร์โทร 032-631961
โรงแรม ปราณธารา รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.14 โรงแรม ปราณธารา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้น 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม ปราณธารา รีสอร์ท เบอร์โทร 082-450-0542 
โรงแรม ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.15 โรงแรม ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี ที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี โรงแรมน่าพัก น่านอน ห้องพักดีๆ วิวสวยๆ รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรม ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร 032-630678
http://www.agoda.com/th-th/villa-maroc-resort-pranburi/hotel/hua-hin-cha-am-th.html?cid=1732276
โรงแรม วิลล่า มาร๊อค รีสอร์ท ปราณบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.16 โรงแรม วิลล่ามาร๊อค รีสอร์ท ปราณบุรี ระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่พักอยู่ติดทะเลปราณบุรี
ไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น ใกลๆกับเขากะโหลก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ห้องพักบรรยากาศดี พร้อมด้วยการบริการที่เป็เลิศ ราคาเริ่มต้น 5700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม วิลล่ามาร๊อค รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร 032-630771 
โรงแรมปราณเบอรี่ เบด  ติดทะเลปราณบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.17 โรงแรม ปราณเบอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาส ระดับ 2 ดาว ที่พักติดทะเลปราณบุรี ราคาถูก ใกล้ชายหาด ตั้งอยู่
ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักสไตล์บ้านพักส่วนตัว บังกะโลน่าพัก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัและแผนที่>> 
ติดต่อ ปราณเบอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาส เบอร์โทร 086-7898033
โรงแรม ทูพีช รีสอร์ท ปราณบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.18 โรงแรม ทูพีช รีสอร์ท ปราณบุรี ระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเลปราณไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น รีวิวทีพักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ราคาเริ่มต้น 5000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อทูพีช รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร---
โรงแรม ประเสบัน รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.19 โรงแรม ประเสบัน รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักที่อำเภอปราณบุรีี่พักตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/อยู่ติดทะเลปราณบุรี รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 3000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ประเสบัน รีสอร์ท เบอร์โทร 032-630590
หัวปลี เลซี่ บีช  ติดทะเลปราณ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.20 โรงแรม หัวปลี เลซี่ บีช โฮเทล โรงแรมระดับ 3 ดาว
ที่พักติดทะเลปราณไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น ห้องพักบรรยากาสดีน่าพัก น่านอน เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 2000-3000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม หัวปลี เลซี่ บีช โฮเทล เบอร์โทร 032-630555
1.21 โรงแรม อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ระดับ 5 ดาว ที่พักติดทะเลปราณไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ วิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้น 4000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร 02-5148112
โรงแรม ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.22 โรงแรม ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรแรมระดับ 4 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 2500+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>   
ติดต่อ เบอร์โทร 02-392 2522

---------------------------------------------------------------
2.โรงแรมที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ใกล้ทะเล ที่พักแบบสวนตั๊ว ส่วนตัว เงียบสงบ ราคาถูกหลักร้อย-หลักพัน คัดมาเฉพาะรีวิวดีๆ มีมาให้เลือกดังนี้ค่ะ 

1.การ์ฟิลด์ รีสอร์ท ระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล เป็นแนวบ้านพัก ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
อะเวย์หัวหิน ปราณบุรี บูติค รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.โรงแรม อะเวย์หัวหิน ปราณบุรี บูติค รีสอร์ท ระดับ 4 ดา โรงแรมน่าพักติดทะเลปราณบุรี ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด บรรยากาศดี น่าพัก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 3000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
3.ปราณมณี บีช รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 1300 บาท มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อปราณมณี บีช รีสอร์ท เบอร์โทร 081-7261679
โรงแรม กาลาโมนา รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.โรงแรม กาลาโมนา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งที่เขาสามร้อยยอด บรรยากาศดีน่าพัก อยู่ที่ถนเลียบชายหาด/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 2500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักะแผนที่พัก>>
ติดต่อ เบอร์โทร  081-371-4562 หรือ 0-3268-9955  
แอทปราณ รีสอร์ท รีวิวระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

5.โรงแรม แอทปราณ รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ถนนทางเข้าอุทยานเขาสามร้อยยอด บ้านพักส่วนตัว บังกะโลน่าพัก รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม แอทปราณ รีสอร์ท เบอร์โทร 087-0625256

เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลโรงแรม ที่พักปราณบุรี เขาสามร้อยยอดที่เดี๊ยนได้นำมาสรุปให้ในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เดี๊ยนเองขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาติดตามและอ่านกันนะค่ะ หวังว่าท่านคงจะติดตามบล๊อกของเดี๊ยนในบล๊อกถัดไปค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์

Share

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.html

อัพเดทรายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี-เขาสามร้อยยอด วิวสวย ติดทะเลและใกล้ชายหาด ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ อัพเดทรายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี-เขาสามร้อยยอด วิวสวย ติดทะเลและใกล้ชายหาด ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 22:52:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.