สุดฮิปๆ 18 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คบงบน้อยๆนอนพักสบายเว่อร์จ้า

แนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ ห้องพักแนวๆชิคๆ สวยงาม มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ทั้งพี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยที่กำลังตะลุยตะไลท่องเที่ยวอยู่ในแดนศิวิลัยของโลกออนไลน์ พร่างพรายอยู่กับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ตะล่อนไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา ลั๊นลา บ้าๆบอๆ ทักทายและทายทัก ปักหลักเย้ายวนชวนอารมณ์ พาท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว เรื่อยๆเปื่อยๆ บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมพลี อ่านกันแบบงวยๆงงๆ สับสมองกันอีกครั้งนะค่ะ ถือเป็นงานอดิเรกฆ่าเวลาหลังเลิกงานไปค่ะ

หากในช่วงนี้นะค่ะ ใครที่เบื่อๆการนอนร้าวรานอยู่ที่บ้าน อยากจะออกมาสำราญให้เบิกบานฤทัย แต่ไม่รู้จะไปที่ใหนดี วันเดี๊ยนขอมาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่อยู่ในเมืองฟ้าอมร รักการเดินตะลุยช๊อปปิ้ง เดินวิ้งวิ้ง ให้มุ้งมิ้งจับใจ ต้องไม่พลาดเลยนะค่ะ สุดสัปดาห์นี้ แบ๊กแพ็คใส่กระเป๋าเป้ นั่งรถอีแต๋นจากกรุงเทพมาเสพสุขสม เดินชมเมืองเชียงใหม่กันค่ะ เมืองเฟื่องฟูที่เต็มไปด้วยศิลปะวัฒนธรรมล้านนา อายุหลายร้อยปี  มีแหล่งเที่ยวสวยระย้าจับจับใจ ธรรมชาติก็งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนค่ะ และอีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ตราตรึง ประทับซึ้งอยู่ดวงฤทัย ไฉไลเริ่ดสะแมนแตนสำหรับใครที่มายลโฉมงาม เมืองเชียงใหม่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ต้องไม่พลาดเลยนะค่ะ มาเดินลั๊นลา หาซื้อของฝากสวยๆ กับถนนคนเดินในเมืองเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียง เลืองลือระบือลือไกลไปถึงเมืองนอก เมืองนา จนชาวฝรั่งมังข้า ต้องบินลั๊นลามาเชยชมกันค่ะ

สำหรับสายถนนคนเดินในเมืองเชียงใหม่ ที่เลื่องลือระบือไปไกล จนใครๆก็ต้องยลโฉม ประโลมความงาม ร้าวรานถึงทรวงใน คงหนีไม่พ้น ถนนคนเดินท่าแพและถนนคนเดินวัวลาย.....สายถนนของคนรักการช๊อปปิ้ง ที่พอถึงช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทีไร ถนนสายนี้จากเดิมที่ใช้สัญจร รถ รา ม้า วัว ควาย ก็จะถูกแปลงร่างเป็นถนนคนเดิน ที่เต็มไปด้วยร้านขายของริมทางมากมาย ทั้งของฝากหัตถกรรม หัตถศิลป์ ของกินเมืองเหนือ จิ้มเกลืออร่อยเริ่ดเว่อร์ ให้นักท่องเที่ยวได้ไปเผลอเรอใช้เงินกันแบบกระเป๋าขาดไปนึงเลยค่ะ....อย่าลืมนะค่ะ วันหยุดนี้ไม่รู้จะจรลี หนึไปใหนดี ลองมาฉิมพลีความชิค แอนด์ ชิวๆ เดินหาซื้อของฝากแนวๆกิ๊บเก๋ๆ นอนพักโรงแรมเท่ห์ กิ๊บเก๋ยูเร้ก้า สไตล์ชิคๆฮิปเซอร์...

และหากใครที่จะมาเที่ยวเมืองเชียงใหม่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ อยากได้ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูกๆ หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพงมากจนเกินไป ไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี เพราะโรงแรมในเมืองเชียงใหม่นี้ ก็มีที่พักเยอะแยะผุดขึ้นกันเป็นดอกหัดแตกหน่อ สปอร์กระจายไปทั่วทั้งเมือง..เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เว็ปบล็อกร้างไป วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองเชียงใหม่ อยู่แถวๆถนนคนเดินท่าแพ ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ แต่ได้ที่สบายๆราคาประหยัด ไม่แพงจนเกินไป ให้ได้เลือกพักกันค่ะ กับที่พักแนวๆชิคๆเก๋ๆ ฮิปๆเซอๆ ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย เอาใจวัยรุ่น เด็กแนว และครอบครัว หมู่คณะค่ะ

ยิ่งพอเข้าช่วงฤดูท่องเที่ยว Low season ด้วยแล้วนะค่ะ โรงแรมแต่ละแห่งก็จัดโปรโมชั่น ลดราคาห้องพักกันแบบกระชากใจเว่อร์จริงๆค่ะ ราคาต่างกันกับช่วง High season อย่างสิ้นเชิงเลยจ้า โดยที่พักในเมืองเชียงใหม่ก็มีตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์, โฮสเทล,หอพัก,ห้องเช่า คอนโดรายวัน ไปจนถึงโรงแรมราคาหลักพัน แต่ราคาก็ไม่แพง ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า เดินทางสะดวกสบายเว่อร์ ยังไงลองนำไปเลือกและพิจาณากันดูนะค่ะ ผิดพลาด ยังไงเดี๊ยนเองต้องขออภัยเน้อเจ้า

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ **

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ตลาดไนท์บาซาร์ ที่พักแนวๆชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ สวยงาม ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ พักันไม่เกินพันต้นๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ
1.อชิ โฮสเทล โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.อชิ โฮสเทล โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.อชิ โฮสเทล (Ashi Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่ง เอาใจคนงบน้อยและ backpacker กับโรงแรมที่พักแนวโฮสเทล ห้องนอนรวม และห้องพักส่วนตัว ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกสซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 2/3 ช้างม่อย ซอย 3 ช้างม่อย (ห่างจากประตูท่าแพ 250m.), ถนนคนเดินท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 099- 1803888
2.มิคาซา เกสต์เฮาส์ ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.มิคาซา เกสต์เฮาส์ (Micasa Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซาร์ในเมืองเชียงใหม่ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งแนวๆชิคๆ เรียบๆสวยงาม สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 390 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/2 ถนนท่าแพ ซอย4 ต.ช้างคลาน, ถนนคนเดินท่าแพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-209127
3.มานอน โฮสเทล ที่พักบ้านเรือนไม้ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.มานอน โฮสเทล ที่พักบ้านเรือนไม้ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.มานอน โฮสเทล (Manon Hostel) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ แนวๆฮิปๆ ชิคๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพักอีกแห่ง กับที่พักสไตล์บ้านไม้ เกสต์เฮ้าส์ ห้องนอนราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ใกล้นนคนเดินท่าแพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ชัยภูมิ ซอย 2, ถนนท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-0117799
4.ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ ที่พักบังกะโลแนวๆชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ ที่พักบังกะโลแนวๆชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ (Nice Sleep Box) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ ตกแนวๆฮิปๆชิคๆเก๋ๆ ทันสมัย เรียบๆเอาใจวัยรุ่น วัยแนว คนงบน้อยๆ กับี่พักแนวบังกะโล กล้คนเดินท่าแพ และที่พักใกล้ตลาดคนเดินไนท์บาร์ซ่า ห้องนอนน่าพักสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่,ถนนคนเดินตลาดไนท์บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 095-6766316
5.ตะวันเบด คลับ เชียงใหม่ ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ตะวันเบด คลับ เชียงใหม่ ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ตะวันเบด คลับ เชียงใหม่ (Tawan Bed Club) โรงแรมระดับ 2 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักแนวๆชิคๆ ฮิปๆเซอร์ ตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 84/7 Sridonchai Rd., ช้างคลาน, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 061 273 5558
6.โรงแรม 202 โฮเทล ที่พักติดถนนคนเดินท่าแพ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม 202 โฮเทล ที่พักติดถนนคนเดินท่าแพ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม 202 โฮเทล แอนด์ เรสเตอรอง (202 Hotel & Restaurant) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงใหม่ อยู่ติดถนนคนเดินท่าแพ ห้องพักสวยๆ ตกแต่งได้น่าพัก สะดวกสบาย ที่พักราคาถูก ประหยัด  ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 250/1 ซอย 2 ถนนท่าแพ ตำบลช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 095-9045161
7.โรงแรม เดอะ แบททารี่ พาร์ค ที่พักสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม เดอะ แบททารี่ พาร์ค ที่พักสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม เดอะ แบททารี่ พาร์ค มิดทาวน์ วิลล่า เชียงใหม่ (The Battery Park Villa Chiang Mai) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59/1 ถนน ช้างม่อยเก่า ต.ช้างม่อย, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-233864
8.โรงแรมท่าแพเพลซ ที่พักแถวท่าแพ ติดถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมท่าแพเพลซ ที่พักแถวท่าแพ ติดถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมท่าแพเพลซ (Tapae Place Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงอยู่ อยู่ติดถนนคนเดินท่าแพ ห้องพักราคาถูก ประหยัด เดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้ประตูท่าแพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ถนนท่าแพ ซอย 3 ตำบลช้างคลาน, ถนนคนเดินท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-270159
9.เบด แอนด์ เทอเรซ เกสท์เฮาส์ ที่พักสำหรับครอบครัว รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เบด แอนด์ เทอเรซ เกสท์เฮาส์ (Bed and Terrace Guesthouse) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองเชียงใหม่ แนวเกสต์เฮ้าส์บ้านพักสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ น่าพักอีกแห่ ห้องนอนราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 10 ถ.คขสารซอย 5 ต.ช้างคลาน, ถนนคนเดินไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-449708
10.โรงแรมมณฑา ที่พักติดถนนท่าแพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมมณฑา ที่พักติดถนนท่าแพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมมณฑา (Hotel Montha) ที่พักระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่ติดถนนท่าแพ ติดถนนคนเดิน ที่พักราคาถูก ห้องพักให้เช่ารายวัน หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาประหยัด ห้องพักตกแต่งเรียบๆ แนวชิคๆ ดีไซน์สวย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 20 ถนนลอยเคราะห์ ซอย 3, ไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-275937
11.โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ ที่พักติดถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ (Imm Thaphae Chiang Mai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวโรงแรมยอดนิยมอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ อยู่แถวปะตูท่าแพ ติดถนนคนเดิน ห้องนอนน่าพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย  ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพงราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 17/1 ถนนคชสาร ช้างคลาน, ถนนคนเดินท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-283999
12.โรงแรมเดอะ สมอล เชียงใหม่ ห้องพักสวยๆ ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมเดอะ สมอล เชียงใหม่ ห้องพักสวยๆ ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมเดอะ สมอล เชียงใหม่ (The Small Chiang Mai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ แนวๆชิคๆ ฮิป เซอๆเก๋ๆ ตกแต่งสวยงามน่าพักอีกแห่ง แถวถนนคนเดินตลาดไนท์บาร์ซาร์ ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้แม่น้ำปิง ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 148 - 150 ถนนท่าแพ ตำบลช้างม่อย, ไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-235866
13.เอลิแกนท์ ลานนา ที่พักใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เอลิแกนท์ ลานนา (Elegant Lanna) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงใหม่อีกหนึ่ง แนวหอพัก อพาร์ทเมนท์ ห้องพักรายวันให้เช่า ราคาถูก ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ชัยภูมิ ซอย2 (ตรงข้ามตลาดสมเพชรใกล้วัดชมพู), ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-874043
14.โรงแรม ณ ท่าแพ ที่พักแนวๆบูติคสุดชิค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม ณ ท่าแพ ที่พักแนวๆบูติคสุดชิค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม ณ ท่าแพ (Na Thapae Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักในเมืองเชียงใหม่ แนวๆบูติค วินเทจ สุดชิคๆเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ที่พักอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9-11 ถนนท่าแพ ซอย6 ตำบลช้างคลาน, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-449661
15.เจดีย์ โฮม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องสวยงาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เจดีย์ โฮม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องสวยงาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เจดีย์ โฮม (Chedi Home) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซาร์ ใกล้แม่น้ำปิง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาถูก ตกแต่งได้สวยงาม แนวๆชิคๆสไตล์ล้านนาเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ แก๊งวัยรุ่น เด็กแนวๆ มานอนกันหลายๆคน ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 22/5 ถนนชัยภูมิ ซอย 1 ตำบลช้างม่อย , ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-232126
16.แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักแนวชิคๆ ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักแนวชิคๆ ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล (Nap In Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในัวเมืองเชียง โรงแรมอยู่แถวซอยลอยเคราะห์ ใกล้ถนนคนเดินไนท์บาร์ซ่า ทีพกแนวๆชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ ตกแต่งเรียบๆ สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/8-99/9 ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน, ไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-904480
17.ช้างม่อย เฮาส์ บูทิค โฮเต็ล ห้องพักสวยแนวๆบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ช้างม่อย เฮาส์ บูทิค โฮเต็ล ห้องพักสวยแนวๆบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ช้างม่อย เฮาส์ บูทิค โฮเต็ล (Changmoi House Boutique Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมน่าอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์ล้านนา บูติค แนวชิคๆเก๋ๆ อฺป ราคาเริ่มต้นคืนละ 990 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 37 ถนนช้างม่อยเก่า ต.ช้างม่อย, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-234414
18.ท่าแพ แฮปปี้ เฮาส์ ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
18.ท่าแพ แฮปปี้ เฮาส์ ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
18.ท่าแพ แฮปปี้ เฮาส์ (Thapae Happy House) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด กับที่พักแนวชิคๆ ฮปๆ เรียบๆเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย ห้องน่าพัก โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รัก วัยรุ่นเด็กแนว ราคาเริ่มต้นคืนละ 990 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/1 ถนนช้างม่อยเก่า ต.ช้างม่อย, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8584476
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ **

สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองเชียงใหม่อยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ละถนนคนเดินตลาดไนท์บาร์ซ่าที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมที่พักในเชียงใหม่ แนวๆิปๆ ชิคๆ เก๋ๆ สวยๆงามๆ อยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขอภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า เข้ามาสอดส่องดูบล็อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
ล็อกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
 

สุดฮิปๆ 18 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คบงบน้อยๆนอนพักสบายเว่อร์จ้า สุดฮิปๆ 18 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คบงบน้อยๆนอนพักสบายเว่อร์จ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 21:02:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.