แนะนำ 18 ที่พักเกาะเต่า แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก ติดทะเล แนวชิคๆเก๋ๆ น่าไปนอนไกวเปล มากๆค่ะ


มโรงแรมและที่พักในเกาะเต่า แนวบ้านพักตากอากาศ บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว ติดชายหาด ราคาถูก ประหยัด มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดนักเขียนบล็อกฝึกหัด รวมทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยทุกๆคน ที่กำลังเปี่ยมล้น ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย อยู่ในโลกออนไลน์ อันไร้สาย ไร้พรมแดน จนขนแขนสะแตนอัพ สดับตรับฟัง บัลลังพินาศกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอมาเฮลโหลทักทายทุกท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนจนโลกเบี้ยวไปเรื่อยเปื่อย ให้ท่านได้เอื่อยเฉื่อยอ่านกัน ขึ้เลื้อยขึ้นสมองอีกเหมือนเดิมนะค่ะ

และสำหรับเนื้อหาในเว็ปบล็อกวันนี้ เดี๊ยนอยากจะมาเอาใจขาเที่ยวแบบ backpacker และคู่รักฮันนีมูนที่ชื่นชอบทะเลอ่าวไทย เลยอยากพามาเอาใจ พาท่านไปพักผ่อน นอนอาบแดดกันที่ เกาะเต่าค่ะ....หนึ่งในเกาะสวาท หาดสรรค์ ที่งดงามดุจอำพรรณ ดั่งสวรรค์ชั้นฟ้ามาลาดิน ไม่เคยสูญสิ้นความงาม ยังร้าวรานจับใจสู่นักท่องเที่ยวทั่วชาวไทย และชาวฝรั่งมังข้า ต่างต้องมนต์และปราถนา อยากจะมานอนลั๊ลลาให้สุขอุราที่เกาะแห่งนี้สักครั้งค่ะ

เกาะเต่า : เกาะที่เคว้งควาง กลางอ่าวไทยยังคงความสวยสดงดงามของธรรมชาติ และน้ำทะเลที่ใสเป็นสีฟ้าผสมเขียวมรกต จรดผืนทราย พร่างพรายดุจสายน้ำทิพย์ มีจุดเด่นระยิบระยับไฮไลท์อยู่ที่เกาะนางยวน เกาะที่ชวนคนให้หลงไหลและต้องตา ต้องใจกับภาพของเวิ้งชายหาดทรายขาวที่โค้งเว้าดุจเสี้ยวพระจันทร์ กับน้ำทะเลสีฟ้าใส มองมาแต่ไกลๆก็สวยสะดุดตาและตราตรึงใจทุกครั้งค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับมานอนพักผ่อนตากอากาศ สำหรับคนรักทะเลใส กับบรรยากาศสุดแสนจะชิวๆ และกินอาหารทะเลรับวิวสวยเริ่ดเว่อร์ค่ะ 

ในช่วงวันลาพักร้อนปีนี้ หากคู่รักนักเดินทาง Backpakcerคู่ใด ที่รักและชื่นชอบน้ำใสๆของทะเลอ่าวไทย อยากจะออกมาลั๊ลลา พักผ่อน นอนอาบแดดชิวๆ ใส่ชุดว่ายน้ำให้เซ๊กซี่ฉวีผ่อง เดินย่องๆริมหาดทรายสีขาว ราวกับผงแป้งที่เกาะเต่าแห่งนี้ สักคืนสองคืนนะค่ะ แต่อยากนอนพักโรงแรม แนวบ้านเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว แต่ก็ไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี ไม่เป็นไรค่ะ......วันนี้เดี๊ยนเลยขอปลีกวิเวก เลิกงานเสร็จ ขอมาจรลีหาข้อมูลโรงแรมที่พักดีๆ ในเกาะเต่า แบบติดทะเล ติดชายหาด แนวบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัว ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยที่พักเหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวหมู่คณะที่ยกโขย่งกันมาพักด้วยค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ ผิดถูกยังไงต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอมาเอาใจคู่รักนักเดินทาง แบ๊คแพ็ค และครอบครัวหมู่คณะ แนะนำโรงแรม ที่พักในเกาะเต่า แบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาถูก ประหยัด ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีน่าพัก มาให้เลือกกันดังนี้ค่ะ
1.เกาะเต่า การ์เดน รีสอร์ท บังกะโล ราคาถูกในเกาะเต่า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เกาะเต่า การ์เดน รีสอร์ท บังกะโล ราคาถูกในเกาะเต่า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เกาะเต่า การ์เดน รีสอร์ท (Koh Tao Garden Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะเต่า แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ใกล้ทะเล ใกล้หาดแม่หาด เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก backpacker ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 20/1 ม.2 หาดแม่หาด ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 087-6939257
2.บัลเบิ้ล บังกาโล บ้านเป็นหลัง ราคาประหยัด รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.บัลเบิ้ล บังกาโล บ้านเป็นหลัง ราคาประหยัด รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.บัลเบิ้ล บังกาโล (Bubble Bungalow) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ท่ามกลางป่าและธรรมชาติในเกาะเต่า แนวบังกะโล ราคาถูก ไม่แพง บรรยากาศดี ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืน 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 43/1,หมู่ 3, อ่าวโฉลกบ้านเก่า, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 083-5780796
3.อินทัชรีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดทรายรี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.อินทัชรีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดทรายรี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.อินทัช รีสอร์ท (In Touch Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเกาะเต่า อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บังกะโล ราคาประหยัด รีสอร์ทอยู่ติดชายหาดทรายรี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืน 660 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 1/16 หมู่ 1 หาดทรายรี ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456514
4.เกาะเต่ารอยัล รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เกาะเต่ารอยัล รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท (Koh Tao Royal Resort) ที่พักระดับ 1 ดาวในเกาะเต่า แนวบ้านพักตากอากาศ แบบบังกะโล ติดชายหาด วิวสวยๆ ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง สำหรับ Backpakcer ราคาเริ่มต้นคืน 840 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 24/3 หมู่ 2 หาดแม่หาด, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456156
5.เกาะเต่าเฮอริเทจ โรงแรมราคาถูก แถวหาดทรายรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เกาะเต่า เฮอริเทจ (Koh Tao Heritage) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่แถวหาดทรายรี ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ meahard-sairee, หาดทรายรี, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร---
6.เกาะเต่าธานี รีสอร์ต บังกะโลเป็นหลังๆราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เกาะเต่าธานี รีสอร์ต (Koh Tao Thani Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเกาะเต่า แบบบังกะโลเป็นหลังๆเป็นส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม บังกะโล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 20/1 หมู่2, แม่หาด,ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 089-8018993
7.ซีเคร็ท การ์เดน วิลเลจ ใกล้หาดทรายรี รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ซีเคร็ท การ์เดน วิลเลจ ใกล้หาดทรายรี รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ซีเคร็ท การ์เดน วิลเลจ (Secret Garden Village) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ใกล้ชายหาดทรายรี ห้องพักราคาถูก เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืน 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ หาดทรายรี 13/80, หมู่ 1 หาดทรายรี, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 093-0092125
8.เกาะเต่า ฮิลไซด์ รีสอร์ท ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เกาะเต่า ฮิลไซด์ รีสอร์ท ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เกาะเต่า ฮิลไซด์ รีสอร์ท (Koh Tao Hillside Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดชายหาดอ่าวตาเทน แนวที่พักแบบบังกะโล ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อนกับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืน 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ ติดหาด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 19/1 หมู่ 1, อ่าวตาเทน, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-601822
9.ทรายรี ฮัท รีสอร์ท อยู่ติดหาดทรายรี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ทรายรี ฮัท รีสอร์ท อยู่ติดหาดทรายรี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ทรายรี ฮัท รีสอร์ท (Sairee Hut Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ติดหาดทรายรี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืน 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 14/45 หมู่ 1, หาดทรายรี, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456000
10.มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท โรงแรมติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท โรงแรมติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท (Montalay Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะเต่า อยู่ติดทะเล แถวหาดตะโหนด ที่พักมีสระว่ายน้ำ บังกะโล วิวสวยๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาประหยัด สำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืน 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ตู้ ปณ.8, อ่าวตะโหนด, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456488
11.ทิพย์วิมาน รีสอร์ท อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ทิพย์วิมาน รีสอร์ท อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ทิพย์วิมาน รีสอร์ท (Thipwimarn Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเกาะเต่า ติดทะเล แนวบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัว บังกะโลน่าพัก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืน 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 16/7 หาดทรายรี, อ่าวตาเทน, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456195
12.มูนแดนซ์ เมจิควิว บังกะโล บนเนินเขา วิวทะเลสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.มูนแดนซ์ เมจิควิว บังกะโล บนเนินเขา วิวทะเลสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.มูนแดนซ์ เมจิควิว บังกะโล (Moondance Magicview Bungalow) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะเต่า ตั้งอยู่บนเนินเขา แนวบังกะโลไม้ไผ่ ติดทะเล วิวสวยๆ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นคืน 970 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ อ่าวหลังค่าย, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456762
13.คอรัล วิว รีสอร์ท สไตล์บังกะโลเป็นหลัง ติดหาด รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.คอรัล วิว รีสอร์ท สไตล์บังกะโลเป็นหลัง ติดหาด รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.คอรัล วิว รีสอร์ท (Coral View Resort)  โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท สไตล์บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาประหยัด ติดชายหาดทรายแดง วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืน1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 50 หมู่ 3, หาดทรายแดง, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456058
14.โรงแรมอู่โกตั๋น เพลส ห้องพักสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมอู่โกตั๋น เพลส ห้องพักสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมอู่โกตั๋น เพลส (Aukotan Place Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะเต่า ยอดนิยมน่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาประหยัด อยู่แถวอ่าวโฉลกบ้านเก่า ราคาเริ่มต้นคืน 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 11/17-11/24 หมู่3 อ่าวโฉลกบ้านเก่า,ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 084-7038000
15.ซีวิว รีสอร์ท บังกะโล บนเนินเขา เห็นวิวทะเลสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ซีวิว รีสอร์ท บังกะโล บนเนินเขา เห็นวิวทะเลสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ซีวิว รีสอร์ท (Seaview Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่บนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติ แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโลเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องพักมีระเบียง บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 52/1 หมู่ 3, ไทรรี, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-457131
16.แฮปปี้ บังกะโล ราคาประหยัด ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แฮปปี้ บังกะโล (Happy Bungalow koh tao) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโลเป็นส่วนตัว ราคาประหยัด ใกล้ทะเล ใกล้หาด ราคาเริ่มต้นคืน 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 1/39 Moo 2 แม่หาด, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 086-2679787
17.SimpleLife Talay ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.SimpleLife Talay ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ซิมเปิ้ล ไลฟ์ ทะเล แอนด์ ไดฟ์เวอร์ รีสอร์ท (Simple Life Talay and Divers Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวสไตล์บังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บรรยากาศดี ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืน 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 3/83 หมู่ 2 แม่หาด, ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-456124
18.Majestic Sea View KohTao บังกะโลน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
18.Majestic Sea View KohTao บังกะโลน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
18.Majestic Sea View Koh Tao ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะเต่า แถวอ่าวตาเทน ใกล้ชายหาด แนวบังกะโล บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี ราคาประหยัด ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืน 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ Moo.1, อ่าวตาเทน,ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 084-3564421
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ข้อมูลรายชื่อโรงแรม รีสอร์ทในเกาะเต่า แบบบังกะโล ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางทั้งคู่รัก ขา Backpacker ทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ได้นำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาดประการใด ดิฉันเองต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่านที่เสียสละเข้ามาลั๊ลลา เปิดอ่านกันค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปนะค่ะ 
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

แนะนำ 18 ที่พักเกาะเต่า แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก ติดทะเล แนวชิคๆเก๋ๆ น่าไปนอนไกวเปล มากๆค่ะ แนะนำ 18 ที่พักเกาะเต่า แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก ติดทะเล แนวชิคๆเก๋ๆ น่าไปนอนไกวเปล มากๆค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 22:08:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.