เก๋ไก๋สุดๆ 15 ที่พักแถวอ่อนนุช ราคาถูก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ห้องน่าพัก ประหยัด เดินทางสะดวกสบายเว่อร์ค่ะ

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมแถวอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าbts ที่พักราคาถูก หอพัก คอนโดให้เช่ารายวัน ประหยัด เดินทางสะดวกสบายค่ะ
สวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ต ทั้งเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่อง ท่องแดนศิวิไลในโลกออนไลน์ พร่างพรายกับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ตะล่อนไปไกลนอกจักรวาลกันอยู่ ณ ตอนนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยว ขอมาเว้าวอน อรชร อ๊อนแอ๊น ทักทายและทายทักคุณผู้อ่านทุกท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวเที่ยว เขียนไปมั่วๆซั่วๆ แนวกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมพลี เร้าฤดีอ่านกันแบบปวดสมอง ประลองปัญญาอีกครั้งนะค่ะ

สำหรับบทความบล็อกสั้นๆในวันนี้ เดี๊ยนขอจรลีหนีจากการเลิกงาน มาร้าวราน วนเวียนเขียนเวียนวนบล็อกแนะนำโรงแรมที่พักแบบสะเป๊ะสะปะอีกครั้งนะค่ะ โดยวันนี้ขอมาแนะนำโรงแรมที่พักแถวอ่อนนุช ถือโซนที่สำคัญอีกแห่งในกรุงเทพ แถวสุขุมวิท ที่เป็นทั้งย่านธุรกิจและย่านที่พักอาศัย ที่ใครๆก็มาขวนขวาย หาเลือกพักกันแถวนี้ เนื่องจากมีหอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าในราคาที่ถูกและประหยัดกว่าในย่านใจกลางเมืองเสียอีกค่ะ  นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าbts ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ไบเทคบางนา หรือไปช๊อปปิ้งที่สยามก็เดินทางไปได้อย่างง่ายดาย แสนจะสะดวกสบายเริ่ดเว่อร์ค่ะ

และหากใครที่เดินทางจากต่างจังหวัดต้องมาทำธุระในกรุงเทพสักคืนสองคืน แต่ไม่อยากจะพักในเมือง ก็ลองมาชำเลืองมองที่พักย่านชานเมืองแถวอ่อนนุชดู ก็จุ๊กกรูน่าพักไม่เบานะค่ะ เพราะในย่านนี้ก็มีโรงแรมที่พักผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ด แตกหน่อ สปอร์กระจายให้เลือกพักกันมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง เกสต์เฮ้าส์ หอพัก คอนโดให้เช่า เซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ไปจนถึงโรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีงบจำกัด อยากนอนพักโรงแรมราคาหลักร้อย ใกล้bts มาพักแถวนี้เลยค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ รายชื่อที่พักและโรงแรมแถวอ่อนนุช ราคาถูก ประหยัด ใกล้bts มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยโรงแรมแต่ละแห่งอยู่ในโซนใกล้ๆรถไฟฟ้า เดินทางไปได้สะดวกสบาย ห้องพักราคาไม่แพง ลองไปเลือกพักกันดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำโรงแรมที่พักแถวอ่อนนุช  อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ตั้งแต่ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ มาให้เลือกพักค่ะ มีดังนี้ค่ะ 
1.เค 79 รูม โฮสเทล โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าbts อ่อนนุช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เค 79 รูม โฮสเทล (K79 Room Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์  หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสที่สุด ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด เดินทางสะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2063/1 ซอย สุขุมวิท 79 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขต วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร  02-3318043
2.เซน รูม สุขุมวิท 79 ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เซน รูม สุขุมวิท 79 (ZEN Rooms Sukhumvit 79) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวหอพัก อพาร์ทเม้น ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า bts อ่อนนุช เดินไปได้ใกล้ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ ตั้งอยู่ในโรงแรม K79room เลขที่ 2063/1 ซอยสุขุมวิท79 ,พระโขนง เขตวัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354
3.คิวว์ โฮเทล สุขุมวิท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ bts ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.คิวว์ โฮเทล สุขุมวิท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ bts ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.คิวว์ โฮเทล สุขุมวิท (Qiu Hotel Sukhumvit) โรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำ มีฟิสเนต ห้องนอนห้องพักมาตรฐาน พร้อมความสะดวกสบาย น่าพักอีกแห่งแถวอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts ใกล้บิ๊กซี ราคาประหยัด เดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 79 (นิยม) ถนนสุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7303277
4.ดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล โรงแรมแถวอ่อนนุช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล โรงแรมแถวอ่อนนุช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล (The Bedrooms Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแถวอ่อนนุช ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งอยู่ติดกับบิ๊กซีอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส เดินไปได้ใกล้ๆ โรงแรมแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้น ที่พักมีฟิสเนส
5.คลาสสิค สุขุมวิท (Klassique Sukhumvit) โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวอ่อนนุช น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาทรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม สะดวกสบาย  ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 1933, ถนนสุขุมวิท, พระโขนง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3327144
6.โรงแรมอะแมซ บางกอก ใกล้รถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมอะแมซ บางกอก ใกล้รถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมอะแมซ บางกอก (Hotel Amaze Bangkok) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่หลังห้างเทสโก้โลตัส ใกล้รถไฟฟ้าbts ที่พักตกแต่งเรียบหรูดูดี ห้องพักมีระเบียง พร้อมความสะดวกสบาย เดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11 สุขุมวิทซอย 50 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3331350
7.แอท มายด์ เอ็คเซคคิวทีฟ สวีท ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.แอท มายด์ เอ็คเซคคิวทีฟ สวีท ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.แอท มายด์ เอ็คเซคคิวทีฟ สวีท (At Mind Executive Suites) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีฟิสเนต พร้อมความสะดวกสบาย ราคเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 8, สุขุมวิท ซอย 85 บางจาก,พระโขนง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3114444
8.ครอสทู ไวบ์ บางกอก สุขุมวิท โรงแรมเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ครอสทู ไวบ์ บางกอก สุขุมวิท โรงแรมเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ครอสทู ไวบ์ บางกอก สุขุมวิท (X2 Vibe Bangkok Sukhumvit) โรงแรมระดับ 4 ดาว เรียบหรูดูดี น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต ห้องพักมีระเบียง โรงแรมตั้งอยู่หลังห้างเทสโก้โลตัส เดินทางไปรถไฟฟ้าbts ได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 10 สุขุมวิท 52 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพ เบอร์โทร 02-3319091
9.รงแรมโซโล เอกซ์เพรส ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.รงแรมโซโล เอกซ์เพรส ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมโซโล เอกซ์เพรส กรุงเทพฯ (Solo Express Bangkok Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวอ่อนนุช น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก มี Kitchen zone ราคาถูก ประหยัด มีบริการตุ๊กๆรับส่งไป bts ใกล้เทสโก้โลตัส ราคาเริ่มต้นคืนละ 660 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 120 สุขุมวิท ซอย 81 พระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7303743
10.ไฮ แบงค็อก โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไฮ แบงค็อก โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไฮ แบงค็อก โฮสเทล (Hide Bangkok hostel) ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแนวโฮสเทล ชิคๆเก๋ ตกแต่งได้น่ารัก น่าพัก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 886 ถนนสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0518631
11.เควี แมนชั่น โรงแรมอพาร์ทเม้นท ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เควี แมนชั่น โรงแรมอพาร์ทเม้นท ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เควี แมนชั่น (KV Mansion)โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแถวอ่อนนุช แนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ทเม้นท ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูกหลักร้อย ประหยัด ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 90 สุขุมวิท 81 บางจาก พระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3322211 หรือ 089-300-7291
12.ชาโต เดอ สุขุมวิท โรงแรมย่านอ่อนนุช ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ชาโต เดอ สุขุมวิท โรงแรมย่านอ่อนนุช ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ชาโต เดอ สุขุมวิท (Chateau de Sukhumvit) โรงแรมหรูระดับ 3 ดาวย่านอ่อนนุช น่าพักอีกแห่งโรงแรมอยู่ในซอย ห้องพักกว้างขวาง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง มีบริการรถตุ๊กๆรับส่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 59 ซ.สุขุมวิท 56, บางจาก, พระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 080-5595959
13.เซน รูม สุขุมวิท 81 ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เซน รูม สุขุมวิท 81 (ZEN Rooms Sukhumvit 81) ที่พักระดับ 3 ดาว แถวอ่อนนุช แนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนน่าพัก กว้างขวาง ราคาถูก ประหยัด อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส เดินทางไปได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ ตั้งอยู่ในโรงแรม KV Mansion, 90 สุขุมวิท 81,กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354
14.วีเอกซ์ เดอะ ฟิฟตี้ โฮสเทล ที่พักราคาถูก ใกล้bts รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.วีเอกซ์ เดอะ ฟิฟตี้ โฮสเทล ที่พักราคาถูก ใกล้bts รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.วีเอกซ์ เดอะ ฟิฟตี้ โฮสเทล (VX The Fifty Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวย่านอ่อนนุช ราคาถูก หลักร้อย ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ ตกแต่งแนวฮิปๆ ชิคๆ เก๋ๆ น่ารัก ห้องน่าพัก เดินไปbts ได้สะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 285/2-4 สุขุมวิท ซอย50 เขตคลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3318256
15.เมธวนนท์แมเนอร์ ห้องพักสวีทสุดหรู มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เมธวนนท์แมเนอร์ ห้องพักสวีทสุดหรู มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เมธวนนท์ แมเนอร์ (Methvanont Manor) โรงแรมระดับ 3 ดาวเรียบหรู ย่านอ่อนนุช ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท มีสระว่ายน้ำ ที่พักแนวห้องพักสวีทสุดหรู ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 908 ซอยสุขุมวิท 50 ถนนสุขุมวิท, พระโขนง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7177307
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมแถวอ่อนนุช และที่พักรายวันที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่มองหาที่พักแถวนี้อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง หรืออักขระ พิมพ์ผิดๆ ตกๆหล่นๆ ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาสอดส่องมองดูบล็อกของเดี๊ยนคะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
เก๋ไก๋สุดๆ 15 ที่พักแถวอ่อนนุช ราคาถูก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ห้องน่าพัก ประหยัด เดินทางสะดวกสบายเว่อร์ค่ะ เก๋ไก๋สุดๆ 15 ที่พักแถวอ่อนนุช ราคาถูก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ห้องน่าพัก ประหยัด เดินทางสะดวกสบายเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:05:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.