วิวสวยๆ 12 โรงแรมที่พักหาดแหลมแม่พิมพ์ บ้านเพ ติดทะเล และที่พักในอำเภอแกลง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ น่าพักเว่อร์ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดี คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ไร้สาย ไร้พรมแดนอยู่ในตอนนี้ค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย นึกถึงอะไรก็จะเขียนค่ะ เขียนเองก็งงเอง บ้าๆบอ ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค๊า...พอดีวันนี้เดี๊ยนพึงไปทำธุระติดต่อกับลูกค้าที่ระยองมาค่ะ ไปเช้า แล้วเย็นก็กลับ ตอนแรกกะว่าจะไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋ ค้างคืนที่ระยองสักหน่อย แต่ก็จ๋อยไปเลย เพราะว่ามีงานวุ่นๆให้ทำต่อในกรุงเทพก็เลยไม่ได้ไปค้างคืน ไปแบบคนทำงานจริงๆค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรนะค่ะ เอาไว้โอกาศหน้าฟ้าใหม่  จะต้องวางแผนแบกเป้ไปเที่ยวระยองอีกครั้งให้จงได้ คราวนี้คงต้องเขียนใบลางาน ล่วงหน้าไว้เสียแต่เนิ่นๆ ถ้าเจ้านายไม่ยอมให้ลา ก็ยื่นซองขาวเลยค่ะ  ทีนี้ล่ะ จะได้ไปแอ๋วตะแล๊ดแต๊ดแต๋ในเมืองระยอง แบบไม่ต้องมีคนโทรมากวนใจค๊า คิคิ....

ทั้งนี้ก็เพราะว่าที่จังหวัดระยอง ยังมีทะเลสวยสดงดงาม ฟ้าสีครามสดใส มองเห็นเรือใบ เรือใบ๊ เรือใบ สวยอยู่ในทะเล ทะเล๊ ทะเล  แล้วก็นอนไกว้เปล่ ร้องเพลงโอ้ละเฮ่ สรวญเส่เฮฮา ออกมาเต้นเป็นจังหวะช่ะช่ะช่า ซดน้ำปลาร้าดื่ม แสนระรื่นชื่นจิตใจ นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดใหม่ ก็สุดแสนจะไฉไล อยากจะเอาไปทำต้มยำ น้ำปลาร้ากลิ่นหอมหวาน ทานแล้วก็แสนสราญเบิกบานใจ มามะสุดสัปดาห์นี้ ไม่รู้จะไปเที่ยนใหนดี ลองถอนเงินจากสมุดบัญชี จากนั้นก็หอบหนีกันมาเที่ยวระยองเอย...ฤดูร้อนๆแบบนี้ ใครที่ไม่อยากนอนตากแอร์ อยู่บ้าน ลองมารับลมโชย โบยบิน มาชมดอกไม้บานกันที่่ทะเลระยองนะค่ะ  รับรองค่ะว่า เริ่ดเว่อร์ค๊า

สำหรับบทความบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนเลิกงานเสร็จก็มาทำหน้าที่ นั่งเขียนบล๊อกแนะนำที่พักเหมือนเดิมค่ะ ใหนก็เขียนมาขนาดนี้แล้ว  ก็เขียนไปเรื่อยๆ ให้มันครบเลยค่ะ..ในบทความบล๊อกหัวข้อวันนี้ เดี๊ยนขอมาทุกๆท่านมาเที่ยวระยองกันอีกครั้งค่ะ เมื่อสองเดือนก่อน เดี๊ยนได้เขียนเว็ปบล๊อกแนะนำที่พักระยองไปค่ะ แต่รู้สึกว่ามันจะกว้างไปค่ะ  วันนี้ขอมาแนะนำที่พักในจังหวัดระยองแบบลงพื้นที่สักหน่อยค่ะ โดยขอมาแนะนำที่พักแถวบ้านเพ หาดแหลมแม่พิมพ์ระยอง และที่พักในอำเภอแกลง ทุกท่านก็คงรู้จักกันดี ถ้าไม่รู้จัก เปิดกรูเกิ้ลเลยค่ะ  ในบล๊อกนี้เดี๊ยนอยากจะมาขอเขียนแนะนำที่พักให้สำหรับท่านที่จะวางแผนไปเที่ยวระยองค่ะ  สำหรับท่านใดที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวระยองในอาทิตย์ สัปดาห์นี้ เดือนนี้ ปีนี้ หรือปีหน้าๆก็แล้วแต่นะค่ะ.... ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนพักแถวบ้านเพดูนะค่ะ ที่บ้านเพเป็นชุมชนชาวประมงเล็กๆในเมืองระยองค่ะ  มีร้านอาหารทะเลสดให้เลือกทาน แสนจะอร่อย จากนั้นค่อยไปเดินเล่นชมหาดสวยที่ หาดแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งเป็นหาดทรายขาวโค้งยาวเรียงราย ดุจห้วงพระจันทร์สีฟ้าคราม งดงามอร่ามตา เห็นนกโบยบินอยู่เหนือนภา บรรยากาศสุดแสนจะถวิลหา จนต้องอยากไปลั๊นลาเล่นน้ำทะเลค่ะ...และไม่ไกลมากนัก ถัดจากบ้านเพไปนิดนึง หากขับรถมา ไม่ต้องหักพวงมาลัยรถลงทะเลนะค่ะ เดียวรถจะพิการ ขับรถตรงมาเรื่อยๆ ข้ามห้วยหนองคลองบึง หายใจแค่อึกเดียว ก็จะถึงอำแกลงค่ะ บ้านเกิดของสุนทรภู่ ที่อำเภอแกลงนี้ก็มีทะเลชายหาดสีสวยสด จรดเม็ดทรายสีขาว ผืนหาดโค้งยาว มีน้ำมะพร้าวอร่อยๆให้เลือกทาน ก็แสนจะสุขสราญใจแล้วค๊า....ไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านเพ และอำเภอแกลง ก็มีร้านร้านอาหารอร่อย แวะซื้อขนมนมเนย อาหารทะเลของแห้ง เป็นของฝากให้คนรัก ก็ร้อนแรงไฉไลค่ะ

เอ้าล่ะค่ะ ขอเข้าเรื่องเลยค่ะ เดี๊ยนก็เวิ้นเว้อไร้สาระจริงๆค่ะ..ที่บ้านเพแห่งนี้ ก็มีที่พักหลากหลายให้ท่านได้เลือกพักค้างกันสักคืนสองคืนนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศ บังกะโลแบบส่วนตัว เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ หรือว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ บรรยากศดี ส่วนราคาที่พัก ก็มีตั้งแต่ที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัดไม่แพง ไปจนถึง โรงแรมระดับ 4-5 ดาว ราคาหลายพันคะ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมที่พักในอำเภอแกลง ให้ท่านได้เลือกพัก ที่พักอยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาประหยัด มีทั้งแบบบ้านพักส่วนตัวสำหรับหมู่คณะและครอบครัว หรือมาเป็นส่วนตัวแบบคู่รัก ก็มีให้ท่านได้เลือกพักตามใจชอบค่ะ ยังไงลองนำไปเป็นตัวเลือก เพื่อประกอบการตัดสินใจ ในการจองที่พักค่ะ

สำหรับในเว็ปบล๊อกบทความนี้ แบ่งที่พักออกเป็น 2 หัวข้อนะค่ะ
หัวข้อที่ 1 แนะนำที่พักบ้านเพ แถวหาดแหลมแม่พิมพ์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้ท่าเรือไปเกาะเสม็ดค่ะ
ห้วข้อที่ 2 โรงแรม ที่พักในอำเภอแกลง ติดทะเล และใกล้ชายหาด ราคาถูก บ้านพักตากอากาศน่าพัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวทะเลสวย น่าพัก

1.รวมรายชื่อโรงแรมที่พักแถวหาดแหลมแม่พิมพ์ บ้านเพ ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน มีทั้งแบบบ้านพักตากอากาศส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมดีๆน่าพัก มีสระว่ายน้ำ สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ดังนี้ค่ะ 
1.1.บ้านคุณยายไม้คุณตา รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.1.บ้านคุณยายไม้คุณตา (Baan Khun Yaai Mai Khun Ta) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้ศูนย์แสดงพันธ์สัตว์น้ำระยอง ใกล้ระยองaquarium ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส โฮมสเตย์น่าพัก ราคาถูกหลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืน 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนทีค่ะ>>
ที่อยู่ ปากคลองซอย 1, บ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 091-776-2893 หรือ 097-091-4241
1.2.ริสตี้ เรสเทอรอง แอนด์ เกสต์เฮ้าส์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.ริสตี้ เรสเทอรอง แอนด์ เกสต์เฮ้าส์ Christies Restaurant & Guesthouse ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันราคาถูก แถวบ้านเพ อยู่ใกล้ชุมชมชาวประมง และใกล้ท่าเรือไปเกาะเสม็ด รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 280/92 Moo 2, บ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-651976 หรือ 089-8349103
1.3.แม็ก การ์เด้นท์ รีสอร์ท ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
1.3.แม็ก การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ (Mac Garden Resort& Restaurant) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้ทะเล อยู่ในชุมชนบ้านเพ ใกล้ท่าเรือไปเกาะเสม็ด เป็นทั้งที่พักและร้านอาหาร รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 280/153 หมู่ 2 บ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038 -651150
1.4.รีสอร์ท บ้านสน เสม็ด แนวบังกะโล แถวบ้านพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.รีสอร์ท บ้านสน เสม็ด (Banson Samed Hotel) ที่พักระดับ 2.5 ดาว แนวบ้านพักบังกะโลแบบส่วนตัว ที่พักไม่ได้ติดทะเล แต่ก็ไม่ไกลจากทะเลค่ะ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ หาดสวนสน บ้าน 141/1 ม.4 อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 080-5745222 หรือ 087-6070222
1.5.ลา ไพล็อตเต้ เกสต์เฮาส์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
 1.5.ลา ไพล็อตเต้ เกสต์เฮาส์ (La Paillote Guesthouse) ที่พักระดับ 2.5 ดาว  คะแนนรีวิวระดับโอ อยู่ในชุมชนบ้านเพ  ใกล้ทะเลและใกล้ท่าเรือไปเกาะเสม็ด ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 309/21-23 หมู่ 2 ซอยศูนย์การค้า 5, บ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 099- 003 8532
บ้านต้นเลย์ ้านพักบังกะโลนอำเภอแกลง คลิ๊กดูโปรที่พักค่ะ>>
1.6.บ้านต้นเลย์ (Tonle Home) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักบังกะโลนอนได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 32/10 หมู่ 6 ตำบลแกลง อำเภอแกลง, ระยอง เบอร์โทร 081-7917637
โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.7.โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน (Home Design Resort by Pakin) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโลติดชายหาด ที่หาดสวนสน ระยอง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 146/4 หมู่ 6 บ้านเพ ตำบลแกลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 082-9845678, 081-4407101
ทีก ซีรีย์ บูทีค รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
ทีก ซีรีย์ บูทีค รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
 1.8.ทีก ซีรีย์ บูทีค รีสอร์ท (Tique Series Boutique Resort) ที่พักระดับ 3.5 ดาว ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมาเป็นกรุ๊ป หมู่คณะและครอบครัว คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 124/3 หมู่ 6 ต.แกลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-9019035
1.9.บารี ละไม รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>
1.9.บารี ละไม รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>
 1.9.โรงแรม บารี ละไม รีสอร์ท (Bari Lamai Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล หาดแหลมแม่พิมพ์ โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 124/2 หมู่ 6 ถ.เลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ บ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-647234
สวนสน พารากอน กรีน รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>
1.10.สวนสน พารากอน กรีน รีสอร์ท (Suanson Paragon Green Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว รีสอร์ทน่าพัก บ้านพัก 2 ห้องนอน นอนได้ 6 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
1.11.โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า (Bann Pae Cabana Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาดน่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  

ที่อยู่ 206/1-2 หมู่ 3 ตำบลแกลง อำเภอ เมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-648489
--------------------------------------------------------------------------
2.รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอเมืองแกลง ติดทะเล และใกล้ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัพร้อมเบอร์โทร ติดต่อ มีดังนี้ค่ะ
2.1.พิมพิมาน บีช โฮเต็ติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.1.พิมพิมาน บีช โฮเต็ติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.1.โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล โรงแรม ระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเลหาดแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ห้องพักราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ห้องนอนน่าพัก เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ตั้งอยู่ในอำเภอแกลง ราคาเริ่มตืนละ 700+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 236 หมู่ 3, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-205-1326
โรงแรม วังแก้ว รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.2.โรงแรม วังแก้ว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเลระยอง แถวหาดแหลมแม่พิมพ์ โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ติดชายหาด คะแนนรีวิวที่พักดีมาก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ เป็นส่วนตัว เงียบสงบน่าพัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่214 บ้านเพ หาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง ระยอง  เบอร์โทร 081-6341886
ระยอง เรนแทล วิลลา ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรม ระยอง เรนแทล วิลลา ที่ พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเลในอำเภอแกลง โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ที่พักมีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักส่วนตัวหลังใหญ่ บังกะโลติดชายหาดน่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ รีสอร์ทที่ระยองติดทะเล มองเห็นวิวทะเลสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  229/168 หมูบ้านร๊อคการ์เด้นบีชรีสอร์ต Rock Garden Beach E27 หมู่ 6 อ.แกลง ระยอง โทร --
โรงแรม ระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท ติดทะเลระยอง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.4.โรงแรม ระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท (Rayong Chalet Resort) ระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมติดทะเล ระยอง แถวชายหาดแหลมแม่พิมพ์ เมืองแกลง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัว เงียบสงบ ห้องพักน่านอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/32 หมู่ 3 อำเภอ แกลง, แกลง, ระยอง เบอร์โทร 02-260-3592 หรือ 038-648-287-8 
แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม ติดทะเลแหลมแม่พิมพ์ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.5.แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม (ห้องบีสองหก) (Grand Beach Condominium (Room-B26) ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง โรงแรมน่าพัก แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทะเล ห้องน่าพัก เป็นส่วนตัว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและและแผนที่ค่ะ>>
(ห้อง B26) 177/14 หมู่4 ถนนเลียบชายหาดแมพิมพ์, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง ติดต่อเจ้าของห้องพักแกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม บีสองหก เบอร์โทร 081-905 8818
บัญดารา ออน ซี ระยอง ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.6.โรงแรม บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)โรงแรมระดับ 4 ดาว ติดทะเล หาดแหลมแม่พิมพ์ ถือโรงแรมน่าพักอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ที่พักบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่่ค่ะ>>
ที่อยู่ 151 หมู่ 3, ซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-648549
โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

2.7.โรงแรม โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
2.8.โรงแรมเซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง (Centara Q Resort Rayong)โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาดในอำเภอแกลง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ตกแต่งเรียบๆหรูทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการบริการที่ดีเยี่ยม  บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เป็นโรงแรมที่น่าพักอีกแห่งในจังหวัดระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 215/3 หมู่ 3 อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-657378   
บ้าน ใบตาล รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.9.บ้าน ใบตาล รีสอร์ท (Baan Baitan Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก แนวบ้านพักตากอากาศเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ใกล้ทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 240 หมู่1 ถ.เลียบชายหาด ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-638345
แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.10.แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล (Mae Pim Resort Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักเมืองแกลง น่าพัก อยู่ใกล้ชายหาด ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรยากาศดี น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 234/2-19 หมู่ 3 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ, ตำบลกร่ำ, อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-638295
อาร์คาเดีย แม่พิมพ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.11.อาร์คาเดีย แม่พิมพ์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (Arcadia Maephim Serviced Apartments) โรงแรม ระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้หาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องนอนน่าพัก บรรยากศดี เดินไปชายหาดได้ใกล้ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 236/22 หมู่3 ถนนแม่พิมพ์สาย3145, ต.กร่ำ, อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-639104
วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก
2.12.วิลล่า บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa Bali Resort & Spa) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดี รีสอร์ทที่ระยอติดทะเล ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 308 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-638080
เรือนไทยริมหาด รีสอร์ท บังกะโลส่วนตัว คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
 2.13.เรือนไทยริมหาด รีสอร์ท (Ruen Thai Rim Haad Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ใกล้ชายหาด แนวบ้านพักบังกะโลแบบส่วนตัว รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 206/5 หมู่ 3 หาดดวงตะวัน ตำบลเพ, อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-649422
เดอะบีช เฮ้าส์ รีสอร์ท ระยอง คลิ๊กดูที่พัก>>
2.14.โรงแรมเดอะบีช เฮ้าส์ รีสอร์ท ระยอง The Beach House Resort rayong ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักตากอากาศส่วนติดทะเล ติดชยหาด รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 123 เพ-แกลง-กร่ำ, แกลง, อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 084-3209767
หินสวยน้ำใส รีสอร์ท เมืองแกลง ติดทะเล คลิ๊กดูโปรที่พัก>>
2.15.โรงแรม หินสวยน้ำใส รีสอร์ท (Hinsuay Namsai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 250 ม.2 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-638260
ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.16.โรงแรม ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Sea Nature Rayong Resort and Hotel) ที่พักระดับ 3.5 ดาว อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 109/2 หมู่3 แกลง ระยอง เบอร์โทร 038-647991
2.18.โรงแรม ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 123 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ, แกลง, อำเภอแกลง  จ.ระยอง เบอร์โทร 038-648-756 หรือ 083-139-1897,082-459-1114
ระยอง แมริออท รีสอร์ต ติดทะเล คลิ๊กดูาคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
ระยอง แมริออท รีสอร์ต ติดทะเล คลิ๊กดูาคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
 2.19.ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort & Spa) ที่พักระดับ 5 ดาว อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/5 หมู่2 ถนนเพแกลงกร่ำ ต.ซากพงศ์ อำเภอแกลง  จ.ระยอง เบอร์โทร 038 -998 000

เควินเฮาส์วัน รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ในเมืองแกลง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20 เควินเฮาส์วัน รีสอร์ท (Kevinhouse1 Resort) โรงแรมที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ในอำเภอแกลง รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 1/8 หมู่ 14 ต.กระแสบน อ.แกลง จ.ระยอง เบอร์โทร 038 -992 255
ชิกเก้น เฮ้าส์ แกลง ระยอง คลิ๊กดูโปรที่พักค่ะ>>
2.21.ชิกเก้น เฮ้าส์ (Chicken House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันราคาถูกในอำเภอแกลง รีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมน่าพักสะดวกสบาย มีที่จอดรถ เป็นที่พักรายวันน่าพักอีกแห่งในเมืองแกลง ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 158 หมู่3 ต.กร่ำ, อำเภอแกลง  จ.ระยอง เบอร์โทร 081-193 3557

ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว วันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ค่ะ

สำหรับข้อมูล รายชื่อโรงแรม รีสอร์ท ที่พักแถวบ้านพัก หาดแหลมแม่พิมพ์ และที่พักในเมืองแกลง ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในบทความบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังว่าเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนไปเที่ยวระยอง และต้องการที่พักในระยอง อยู่ติดทะเล หรือใกล้ชายหาดอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว มีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยท่านผู้อ่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาติดตามอ่านเว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นค่ะ

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_26.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
วิวสวยๆ 12 โรงแรมที่พักหาดแหลมแม่พิมพ์ บ้านเพ ติดทะเล และที่พักในอำเภอแกลง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ น่าพักเว่อร์ วิวสวยๆ 12 โรงแรมที่พักหาดแหลมแม่พิมพ์ บ้านเพ ติดทะเล และที่พักในอำเภอแกลง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ น่าพักเว่อร์ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:39:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.