น่าพักจัง..รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเกาะพยาม ราคาถูก ติดทะเล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บ้านพักส่วนตัว วิวสวยๆ ใกล้ชายหาด เอาใจคนรักทะเลค๊าhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_15.html
แนะนำที่พักเกาะพยาม ติดทะเล ราคาถูก วิวสวยๆ โรงแรม น่าพัก บรรยากาศดี สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวีดัด สวัสดีท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ วุ่นวายอยู่การหาข้อมูลที่พักที่ถูกใจอยู่ ณ ตอนนี้ค่ะ..เดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนชิวๆไถ่ไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ เขียนเองก็งงเอง นึกอะไรก็เขียนค่ะ ชิวเว่อร์ ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค่ะ....สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะพาทุกๆท่านไปเที่ยวเกาะพยาม จังหวัดระนองค่ะ เกาะที่จะทำให้ท่านมีความเพียรพยายาม รู้จักเก็บหอมรอมริบออมสตางค์ เพื่อที่จะไปพักเกาะแห่งนี้สัก 44 ชั่วยาม แบกกระเป๋าสะพายย้าม ไปเที่ยวเกาะพยามกันเถิดเอย..รับรองค่ะว่าไปเกาะไปเที่ยวเกาะแห่งนี้ ท่านจะเกิดความพยายามในตัวเองอย่างแน่นอนค่ะ

เกาะพยาม ถือเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวป๊อบปูลาโหวตอีกแห่งที่หนุ่มสาววัยรุ่นทั้งยุคเก่าจิ๊กโก๋ ไฮโซ เด็กแนว และหนุ่มสาวอ๊อฟฟิคยุคใหม่ ก็วาดฝันกันไว้ว่าต้องได้ไปเยือนเกาะแห่งนี้สักครั้งสักครา เพื่อไปเหยียบย้ำน้ำทะเลให้ชื่นช่ำอุราไปถึงทรวงใน และที่ขาดไม่ได้ ต้องไปถ่ายรูปตัวเองให้เห็นทะเลแบบแอ๊บแบ๋ว เซลฟง เซลฟี่ เอาไปลงในไอจง ไอจี เฟ๊คบง เฟ๊คบ๊ค เพื่ออวดหุ่นยลโฉมประโลมใบหน้า ที่สวยดุจนภาแจ่มใส เรียกว่าถ่ายรูปมุมใหนก็สวยเริ่ดสะแม๊นแต๊นสุดๆค่ะ

เกาะพยามตามคำนิยามของเดี๊ยน ถือเกาะที่เงียบ ไม่พลุกพล่าน  ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับพักผ่อน นอนตากอากาศ กินลม ชมวิวทะเล นอนไกว่เปล่ ร้องเพลงโอ้ละเห่สุดๆค่ะ ทั้งที่เดี๊ยนเอง ก็ยังไม่เคยไปเลยค่ะ แต่ที่อ่านมาเห็นเค้าบอกว่าเป็นเกาะสวยสุดๆสุด น้ำทะเลใส๊ ใส  ละมัยอำพรรณ ดุจพระจันทร์สวยเด่น เห็นท้องฟ้าและหมู่ดาว สุขสกาวแพรวพราวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ ประมาณเหนือน่านฟ้านภากาศ ศิวิลาศศิวิลัย ดวงไฟพระอาทิตย์อัสดงลงทอแสง สู่ผิวน้ำทะเลให้ร้อนแรง สะท้อนเป็นสีแดงๆ ทะแยงสู่นัยดวงตา เห็นแล้วสุขสราญกายยา เริ่ดๆเอย..
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_15.html
เอาล่ะค่ะ..เดี๊ยนขอเน้นเข้าเนื้อหาดีกว่า เพราะเกริ่นมาที เดี๊ยนก็ไร้สาระจริงๆค่ะ..สำหรับในบทความนี้ เดี๊ยนขอมาแนะนำโรงแรม ที่พักในเกาะพยามให้ทุกๆท่านที่กำลังวางแผนไปพักค้างคืนเกาะแห่งนี้กันค่ะ..ที่เกาะพยามมีโรงแรม ที่พักหลากหลายแบบให้ท่านได้เลือกพักค่ะ ทั้งแบบเกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ บังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆแบบส่วนตัวนอนได้หลายๆคน หรือจะเป็นวิลล่า รีสอร์ท โรงแรมดีๆน่าพัก มองเห็นวิวทะเล ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวที่เกาะพยามก็มีให้ท่านเลือกหลากหลายแบบค่ะ ส่วนราคาห้องพักที่เกาะพยามก็ไม่แพงมากๆค่ะ มีตั้งแต่ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ที่พักราคาหลักพัน ให้ท่านได้เลือกตามงบของแต่ละท่านค่ะ

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักเกาะพยาม ติดทะเล วิวสวยๆ บรรยากาศดี ใกล้ชายหาด ราคาถูกหลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน แนวบ้านพักติดหาด บังกะโล มีสระว่ายน้ำ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ให้ท่านได้เลือกมีดังนี้ค่ะ  
 
กวางปี๊บรีสอร์ท ติดทะเล อ่าวกวางปี๊บ น่าพักสุดๆค่ คลิ๊กดูที่พัก>>

1.กวางปี๊บรีสอร์ท บ้านพักบังกะโล อยู่ติดทะเลที่อ่าวกวางปี๊บ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบ น่าพักสุดๆค่ะ หากจะมาพักที่นี้แนะนำจอง
คลิ๊กดูห้องพักและบรรยากาศที่พักได้ทีFacebook : https://www.facebook.com/Kwangpeeb-Resort
ติดต่อจองห้องพักกวางปี๊บรีสอร์ท เบอร์โทร 089-0485350,Line : peemaiicute
คิง พาราไดซ์ พยาม รีสอร์ท ที่พักติดทะเล น่าพักสุดค่ะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
คิง พาราไดซ์ พยาม รีสอร์ท ที่พักติดทะเล น่าพักสุดค่ะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.คิง พาราไดซ์ พยาม รีสอร์ท (King Paradise Payam Resort) ที่พักน่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดีน่าพักยอดนิยม หากจะมาพักที่นี้ ต้องวางแผนจองเนิ่นๆกันเลยค่ะ
คลิ๊กดูห้องพักและบรรยากาศที่พักได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/kingparadisepayamresort/
ติดต่อจองห้องพักคิงพาราไดซ์พยามรีสอร์ท เบอร์โทร 081-0811717, 085-1774855
3.แรบบิทบังกะโล ที่พักแถวอ่าวเขาควาย คลิ๊กดูที่พัก>>

3.แรบบิทบังกะโล (Rabbit Bungalow) ที่พักบรรยากาศดีอีกแห่ง แถวอ่าวเขาควาย บ้านพัก บังกะโล  ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย บ้านพักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติ ติทะเล ใกล้ชายหาด น่าพักค่ะ
คลิ๊กดูห้องพักและบรรยากาศที่พักได้ที่ เว็ปไซต์ : http://www.rabbitbungalow.com/home/
ติดต่อจองห้องพัก แรมบิทบังกะโล เบอร์โทร 081-3334436 หรือ 086-3323443
อันดามันบุรี รีสอร์ท เกาะพยาม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.อันดามันบุรี รีสอร์ท เกาะพยาม (Andaman Buri Resort Koh Phayam) ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักบนเกาะยาม ตั้งอยู่บนเนิ่นเขา มองเห็นวิวทะเล สวยๆ แนวบ้านพักส่วนตัว แบบบังกะโล ที่พักราคาถูก หลักร้อราคาเริ่มต้นคืนละ 200+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/2 Ao Mae Mai เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 098-0798164
แบมบู บังกะโกาะพาม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

5.แบมบู บังกะโกาะพาม Bamboo Bungalows ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 250 บาท แนวบ้านพักบังกะโล บ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวน่าพัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 56 หมู่ 1 เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร (0)77-820012
เกาะพยาม กรีนตะวัน รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

6.เกาะพยาม กรีนตะวัน รีสอร์ท (Koh Phayam Greentawan Resort )โรงแรม 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 340 บาท แนวบ้านพักบังกะโล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 101 Moo 1 เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 088-3860903
โรงแรม ชมจันทร์ บีช รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

7.โรงแรม ชมจันทร์ บีช รีสอร์ท (Chomjan Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเกาะพยามอยู่ติดทะเล โรงรมอยู่ติดทะเล น่าพัก บรรยากาศดี แนะนำมาพักค่ะ คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 5/22 หมู่ 1 เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 085-6784166 
พยาม โคโค่นัท บีช รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
พยาม โคโค่นัท บีช รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 8.พยาม โคโค่นัท บีช รีสอร์ท (Phayam Coconut Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ติดทะเล น่าพัก แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลส่วนตัว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14 หมู่ 1, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 089-9208145 หรือ 084-3292037
คอฟฟี แอนด์ รีสอร์ท บังกะโลส่วนตัว คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

9.คอฟฟี แอนด์ รีสอร์ท (Coffee and Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูอยู่ใกล้ชายหาด แถวอ่าวหินขาว แนวบ้านพักส่วนตัว แบบบังกะโล เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะมากันหลายๆคน คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 80/3 หมู่ 1 อ่าวหินขาว, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร  081-7210233,086-3954456
พีพี แลนด์ บีช อีโค รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
พีพี แลนด์ บีช อีโค รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 10.พีพี แลนด์ บีช อีโค รีสอร์ท (PP.Land Beach Eco Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวี่พักติดทะเล บรรยากาสดี น่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ คะแนนริวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7/20 หมู่1 ตำบล เกาะพยาม อำเภอเมือง จังหวัด ระนอง เบอร์โทร 081-6784310 
นิติพร รีสอร์ท เกาะพยาม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
นิติพร รีสอร์ท เกาะพยาม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
11.นิติพร รีสอร์ท เกาะพยาม (Nitiporn Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักตาอากาศส่วนตัว บังกะโลน่าพักอยู่ใกล้ทะเล ชายหาด สำหรับครอบครัว หมู่คณะ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/2 Moo 1 เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 082-4952794
บานาน่า รีสอร์ท บังกะโล ติดทะเล เกาะพยา คลิ๊กดูที่พัก>>
บานาน่า รีสอร์ท บังกะโล ติดทะเล เกาะพยา คลิ๊กดูที่พัก>>
12.บานาน่า รีสอร์ท (Banana Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านพักตากอากาศส่วนตัว ติดทะเล บังกะโล รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 84/10 หมู่ 1 อ่าวเขาควาย, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 080-6229477
เดอะ ซัน รีสอร์ท แอนด์ เรสโตรองต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

13.เดอะ ซัน รีสอร์ท แอนด์ เรสโตรองต์ (The Sun Resort and Restaurant) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเล ใกล้ชายหาที่พักเหมาะสำหรับมากันเป็นหมู่คณะ ครอบครัว่ะ ห้องนอนน่าพัก บรรากาศดี วิวทะลสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ อ่าวเขาควาย, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 093 -1569265
หิมพานต์ รีสอร์ท เกาะพยาม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
หิมพานต์ รีสอร์ท เกาะพยาม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>

14.หิมพานต์ รีสอร์ท เกาะพยาม (Himmapan Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเกาะพยาม มีสระว่ายน้ำ โรงแรมน่าพักบรรยากาศดี วิวสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ อ่าวใหญ่, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 082-4424225
 
ภูรีฮัท รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
ภูรีฮัท รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

15.ภูรีฮัท รีสอร์ท (Phureehut Resort) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่พักตั้งอยูบนเนินเขแบบบ้านพักส่วนตัวบักะโลกระท่อมน่าพักมากๆค่ะ อยู่ใกล้ทะเล คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยมราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Koh Phayam, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 098-6717003
เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต ติตทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต ติตทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
16.เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต (Heaven Beach Eco resort & Art) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาด บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี น่าพัก วิวสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 47/10หมู่ 1 ตำบล เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 082-8060413
พยาม คอทเทจ รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

พยาม คอทเทจ รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
17.พยาม คอทเทจ รีสอร์ท (Payam Cottage Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ้านพักเป็นลังแบบส่วนตัวอยู่ติดทะเล บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/1 หมู่ 1 เกาะพยาม อ่าวเขาควาย, เกาะพยาม,อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 087-0470999
เอ็ม พี รีสอร์ต รีสอร์ทติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
เอ็ม พี รีสอร์ต รีสอร์ทติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

18.โรงแรม เอ็ม พี รีสอร์ต (M.P Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก รีสอร์ทที่เกาะพยาม บ้านพักตากอากาศส่วนตัว วิววยๆ อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7/38 หมู 1. อ่าวเขาควาย, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 081-8994423 
เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เกาะพยาม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เกาะพยาม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
19.เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เกาะพยาม (The Blue Sky Resort@ Koh Payam) ที่พักระดับ 4 ดาว ติดทะเล คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนสะพานปลา, เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง เบอร์โทร 02-2477310
บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>
20.บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ (Buffalo Bay Vacation Club)โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ
51/3 อ่าวเขาควาย, เกาะพยาม เบอร์โทร 081-9610375

 *ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดนักขัตษ์*

เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า ข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักเกาะพยามที่เดี๊ยนนำมาเสนอให้ในวันนี้ อาจเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น หากมีโรงแรมเกิดขึ้นใหม่ เดี๊ยนจะมาอัพเดทเพิ่มอีกครั้งค่ะ สำหรับบทความที่เดี๊ยนเขียนในเว็ปบล๊อกในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาะพยามอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ  ขอบพระคุณท่านที่เข้ามาติดตามอ่านบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_26.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

น่าพักจัง..รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเกาะพยาม ราคาถูก ติดทะเล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บ้านพักส่วนตัว วิวสวยๆ ใกล้ชายหาด เอาใจคนรักทะเลค๊า น่าพักจัง..รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเกาะพยาม ราคาถูก ติดทะเล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บ้านพักส่วนตัว วิวสวยๆ ใกล้ชายหาด เอาใจคนรักทะเลค๊า Reviewed by Khunnaiver blog on 08:10:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.