เอาใจคู่รักกับ 21 ที่พักเมืองกาญจนบุรี วิวสวยสุดๆ ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี โรงแรมน่าพัก ราคาถูกเว่อร์ ยันแพงเว่อร์ มาให้เลือกกันค่ะ

เอาใจคู่รักฮันนีมูน ขอแนะนำที่พักเมืองกาญจนบุรี วิวสวยๆ ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว น่าพักเว่อร์ค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดั๊ดเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวเน็ตทุกท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ จนสมองเบลอกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆโกโรโกโส ก็ขอมาทักทายและต้อนรับทุกท่านอีกครั้งนะค่ะ เข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระสำคัญไม่มี ตามประสีประสาคนบ้าเที่ยวค๊า

สำหรับเนื้อหาบล๊อกในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอมาเอาใจคนรักธรรมชาติ รักป่า รักสายน้ำท้องธารธารา รักการดูดดื่มน้ำปลาร้า หอมเย็นซ่าไปถึงทรวง  เดี๊ยนก็เลยอยากจะพาทุกท่านไปลั๊นลาที่เมืองท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพ นั้นก็คือ เมืองกาญจนบุรีค่ะ เป็นเมืองท่องเที่ยวป๊อบปูลายอดนิยมที่ไปได้ไม่เคยเบื่อจริงๆค่ะ เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติครบทุกอย่าง ทั้งภูผาหิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สุดแสนสวยสะทกสะท้านหวั่นใหว ดลให้ดวงหฤทัยต้องรีบจรลีไปเที่ยวเมืองนี้ แบบไม่มีเบื่อเลยค๊า

เมืองกาญจนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งท่องเที่ยวยอดนิยมลำดับต้นๆของเมืองไทย ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแสนสุดจะสวยสดงดงาม เว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา ช่วยดึงดูดตาและตราตรึงใจให้คนไทยและเทศทั่วทุกสารทิศ ทั้งเขต แคว้น แดน ตำบล ได้มายลโฉม ประโลมความงามของภูผาหิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำ น้ำตก สะทกสะท้านไปด้วยเขื่อนกักเก็บน้ำขนาดใหญ่หลากหลายแห่ง นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของเมืองไทยด้วยค่ะ หรือหากใครจะมาเที่ยวเมืองนี้ ต้องไม่พลาดมารื่นฤดี ฉิมพลีความสุข ปลดความทุกข์ ด้วยการนั่งรถไฟสายมรณะ เลียบลดละริมแม่น้ำแควใหญ่ก็สุดแสนจะไฉไลเริ่ดเว่อร์ค่ะ

และหากท่านใดนะค่ะ วางจะตะแล๊ดแต๊ดแต๋ มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีทั้งที ต้องไม่พลาดแวะมาพักผ่อน ตากอากาศ นอนกินลม ชมวิวดวงดาว ที่ส่องแสงแพรวพราวสกาวรุ่งโรจน์และช่วงโชติชัชวาลย์กันสักคืน สองคืนก่อนจะกลับนะค่ะ โดยเฉพาะคู่รักฮันนีมูน ที่อยากมานอนพักผ่อนลั๊นลา ตากอากาศ ลงเล่นน้ำในสายน้ำท้องธารา แห่งแม่น้ำแควใหญ่ และแควน้อย ที่งามหยดย้อยดุจเสี้ยวพระจันทร์ค่ะ วันนี้เองเดี๊ยนเลยขอเอาใจคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว มาแนะนำโรงแรม ที่พักเมืองกาญจนบุรี มาให้ท่านได้เลือกอีกครั้งหนึ่งค่ะ โดยในบล๊อกนี้ เดี๊ยนขอเน้น โรงแรม รีสอร์ท ที่พักในกาญจนบุรี แบบติดริมแม่น้ำจริงๆ วิวสวยๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย รีวิวที่พักดีๆ ตั้งแต่ ราคาแพงหลักพัน ถึง ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มาให้ท่านได้เลือกกันตามงบประมาณค่ะ ยังไงลองเข้าไปดูรายละเอียดที่พักเพื่อประกอบการตัดสินใจได้นะค่ะ หวังว่าน่าจะเป็นตัวเลือกให้ท่านไม่มากก็น้อย ผิดพลาดยังไง เดี๊ยนเองต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองห้องพักไว้ล่วงหน้าเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองกาญจนบุรี เน้นติดริมแม่น้ำแคว วิวสวยๆ ตั้งแต่ราคาแพงเว่อร์ หลักพัน ยัน ราคาถูกเว่อร์ หลักร้อย มีทั้งโรงแรมเปิดใหม่ในเมืองกาญจนบุรี และที่พักยอดนิยม มาให้ท่านได้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ
1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดริมแม่น้ำแควน้อย คลิ๊ดูที่พักค่ะ>>
1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดริมแม่น้ำแควน้อย คลิ๊ดูที่พักค่ะ>>
1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูติดริมแม่น้ำแควน้อย วิวสวยสุด น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี บรรกาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 138 หมู่4 ต. หนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-552124
2.โรงแรม เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท (Dheva Mantra Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหราในเมืองกาญจนบุรี น่าพัก ที่พักตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6,900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/99 หมู่3 ต.ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-615999
3.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี ติดแม่น้ำวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี ติดแม่น้ำวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่งในกาญจนบุรี ที่พักวิวสวยๆ ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดสุดชิว มีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงาม เหมาะสำหรับฮันนีมูน ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 443 ถนนแม่น้ำแคว, ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-521584
4.เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต รีวิวที่พักดีมาก ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต รีวิวที่พักดีมาก ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Felix River Kwai Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ที่พักมีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ คะแนนรีวิวที่พักดีมาราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/1 หมู่ 3 ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-551000
5.มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี ที่พักแนวๆเรียนเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี ที่พักแนวๆเรียนเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี (Monaz River Kwai Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักเปิดใหม่ในเมืองกาญจนบุรี น่าพักอีกแห่ง ตกแต่งแนวๆเรียบๆ เก๋ๆ ดูดี ห้องน่าพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 317 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-624988 ถึง 9 หรือ 089-2580988
6.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ ที่พักวิวสวย ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ ที่พักวิวสวย ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ (Mstay By the River) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแคว น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/9 ม.4 ต.ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 086-8323222 หรือ 034-518552
7.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ (Ruen Maihom Riverside Cottage) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรีสอรท แนว้านพักส่วนตัวแบบเป็นหลัง ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82 หมู่ 1 ตำบลแก่งเสี้ยน, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-551195
8.เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล (The Glory River Kwai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 98/9 ม.4 ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-653484
9.วิลล่า ลา ฟลอร่า ติดริมแม่น้ำวิวสวย ห้องนอนน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.วิลล่า ลา ฟลอร่า ติดริมแม่น้ำวิวสวย ห้องนอนน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.วิลล่า ลา ฟลอร่า (Villa La Flora) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พัก่เมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนววิลล่า บ้านพักเปนหลัง ตกแต่งแนวๆวินเทจ บูติค มีมุม่ายรูปสวยๆ น่ารัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 53/5 หมู่ 3 ตำบลท่ามะขาม, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 084-6995656
10.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี (Baannommaew Retreat Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ห้องนอนน่าพักตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 หมู่6 ซอย2 หนองหญ้า, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 097-2478223
11.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River kwai Resort & Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดริมน้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 หมู่ 2 ตำบลแก่งเสี้ยน, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-670621
12.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวเต็นท์ติดแอร์ อยู่ติดริมแม่น้ำ รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 199 หมู่ 2 ถ. ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์,อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-527200
13.กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำแคว น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 265-7 ถนนแม่น้ำแคว ต. ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 090-1434925
14.ริเวอร์แคว โบตานิค ดีไลท์ รีสอร์ท ติดริมน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.ริเวอร์แคว โบตานิค ดีไลท์ รีสอร์ท (River Kwai Botanic Delight Resort) รีสอร์ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำแคว แนวกระท่อม ห้องพักบรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/7 หมู่ 13 ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-654201  
15.เรน ทรี รีสอร์ต ที่พักแนวบ้านพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เรน ทรี รีสอร์ต (Rain Tree Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท วิวล่า บ้านพักเป็นหลัง บังกะโลห้องพักราคาประหนัด ริมแม่น้ำแคว คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ Sud Chai, แม่น้ำแคว,อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 092-9594562
16.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Kasem Island Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่บนเกาะกลางน้ำ ติดริมแม่น้ำแคว แนวบ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี แบบส่วนตัว น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44-48 ถนนไชยชุมพล (Private Small Island), อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-4994941
17.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8 ถนน เวียดนาม ต. ท่ามะขาม, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-514522
18.หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ (Hadsaisuay Resort and Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 72/3 หมู่ 4 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-518181
19.อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ที่พักราคาถูก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ที่พักราคาถูก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ (Aajam Riverfront Rooms) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก หลักร้อย ติริมแม่น้ำแควใหญ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งสำหรับคนงบน้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ซอยลาว ถนน แม่น้ำแคว  อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-624074
20.สกาย รีสอร์ต กาญจนบุรี ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.สกาย รีสอร์ต กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 3 าวในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ ราคาถูก หลักร้อย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 48/8 ซอยโรงหีบอ้อย อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-518189
21.แบมบูยา รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.แบมบูยา รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.แบมบูยา รีสอร์ท (Bambooya Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักยอดนิยม ราคาถูก อีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ ห้องพักแนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5 ซอย เวียดนาม ถนนแม่น้ำแคว ต. ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-4879444,080-4259940
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองห้องพักไว้ล่วงหน้าเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ข้อมูลรายชื่อที่พัก โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาที่พักวิวสวยๆแบบติดแม่น้ำแคว ในเมืองกาญจนบุรีอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่ดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระตกๆหล่นๆ ประการใด เดี๊ยนเองต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านมาสอดส่องบล๊อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์สมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

เอาใจคู่รักกับ 21 ที่พักเมืองกาญจนบุรี วิวสวยสุดๆ ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี โรงแรมน่าพัก ราคาถูกเว่อร์ ยันแพงเว่อร์ มาให้เลือกกันค่ะ เอาใจคู่รักกับ 21 ที่พักเมืองกาญจนบุรี วิวสวยสุดๆ ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี โรงแรมน่าพัก ราคาถูกเว่อร์ ยันแพงเว่อร์ มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:34:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.