วิวสวยสุดๆ 37 ที่พักรอบเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เอาใจคู่รักฮันนีมูน งบน้อย แต่ได้พักนานๆค่ะ

เอาใจคู่รักฮันนีมูน กับที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพันต้นๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ มาให้เลือกพักกันค่ะ
สวัสดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งนั่งงวยงง หาข้อมูลท่องเที่ยวตะแล๊ดแต๊ดแต๋กันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ก็ขอมาทายทักและทักทายต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว บ้าๆบอๆ ไม่เคยพอสักที ตามประสีประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค๊า...สำหรับบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนจะขอเอาใจคนรักทะเลไทย เลยอยากจะขอชวนท่านไปเกาะสมุยค่ะ

เกาะที่มีชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ เป็นเกาะสวาดหาดสวรรค์อีกหนึ่งแห่งของอ่าวไทย ที่งามเฉิดส่องไฉไล สว่างสดใสแพรวพราว สุขสกาวรุ่งโรจน์ และช่วงโชติชัชวาลย์ เว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา จนชาวฝรั่งมังข้าต้องบินมาเชยชม ให้สุขสมดั่งอุรา มาลั๊นลานอนค้างอยู่หลายคืน แสนระรืนย์ชื่นจิตใจ ด้วยเป็นเกาะที่มีชายหาดสวยงาม เงียบสงบ เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศของคนรักทะเล ทั่วทุกมุมโลก ต้องตามมาสัมผัสกับบรรยากาศทะเลอ่าวไทย ที่งามเลิศวิไลยิ่งนักค่ะ เกาะที่มีแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจให้ไปเยือนอยู่หลายแห่ง อาทิ น้ำตกหน้าเมือง งามลือเลืองวัดพระใหญ่ที่ต้องแวะไปไหว้กราบกราน เสร็จแล้วค่อยแวะไปถ่ายรูปที่หินตาหินยาย ที่งดงามเพริดพรายยิ่งนัก แล้วค่อยไปเดินชิวกินอาหารทะเลรสเลิศตามถนนคนเดินในเกาะสมุย ก็สุดแสนจะชิวเริ่ดเว่อร์สุดๆค๊า

และสำหรับคู่รักฮันนีมูนท่านใดที่กำลังวางแผนจะมาพักผ่อนตากอากาศ นอนกินลม ชมวิวทะเลสักสองถึงสามคืน อยากได้โรงแรมและที่พักในเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ราคาไม่แพงมากนัก วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมและที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ ราคาถูก ตั้งแต่หลักร้อย ถึง หลักพันนิด พันต้นๆ ไม่แพงจนเกินไป มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ เหมาะสำหรับท่านที่งบน้อยๆ แต่ได้พักนาน โดยที่พักในเกาะสมุยนี้นะค่ะ ก็มีอยู่หลากหลายแบบเลยค่ะ ตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์ โฮสเทล บังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆติดหาด ไปจนถึงโรงแรมหรูหรา รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ แต่จัดโปรโมชั่นราคาถูกสุด เริ่มต้นหลักพันต้นๆ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี เงียบสงบ ต้อบโจทย์คู่รักฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณะค่ะได้ดี ลองให้ท่านได้ไปเลือกและประกอบการตัดสินใจก่อนจองที่พักดูค่ะ น่าจะมีประโยชน์ต่อท่านที่หาที่พักอยู่ไม่มากก็น้อย ผิดพลาดยังไง เดี๊ยนต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงก็จองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

1.ขอแนะนำโรงแรมที่พักรอบเกาะสมุย เน้นติดทะเล เอาใจคู่รักฮันนีมูน ห้องพัก  ราคาถูกหลักร้อย ถึงหลักพันนิดๆ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ห้องน่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกพักมีดังนี้ 
1.คิงบุชเร็กเก้บีช ที่พักแนวบังกะโลไม้ไผ่ ราคาถูก ติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
1.คิงบุช เร็กเก้บีช (King Busch Reggae Beach) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักแนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก หลักร้อย ติดทะเล ติดชายหาดบางปอ เหมาะสำหรับคนงบน้อย ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 77/3 Moo 6 ตำบลแม่น้ำ หาดบางปอ, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี  เบอร์โทร 080-6331174
2.นิว ฮัท บังกะโล ที่พักราคาถูกหลักร้อย ติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
2.นิว ฮัท บังกะโล (New Hut Bungalow) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักในเกาะสมุยน่าพักอีกแห่ง ราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง แนวบ้านพัก บังกะโล ติดชายหาดละไม เหมาะสำหรับคนงบน้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168/1 Moo4 Tumbon Mared Suratthani, ละไม, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-230437 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงก็จองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
3.ทรี ทรีส์ สมุย รีสอร์ต บ้านพักตดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
3.ทรี ทรีส์ สมุย รีสอร์ต บ้านพักตดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
3.ทรี ทรีส์ สมุย รีสอร์ต (Three Trees Samui Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเกาะสมุย ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักตากอากาศ ส่วนตัวสำหรับคู่รักฮันนีมูน ทีพักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง วิวสวยๆ บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 438/76 หมู่.1 ตำบลมะเร็ต, ละไม, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร ---- 
4.ไอ-ทะเล บีช บาร์ บ้านพักตากอากาศ ราคาหลักร้อย ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ไอ-ทะเล บีช บาร์ แอนด์ คอตเทจ ตลิ่งงาม สมุย (I-Talay Beach Bar & Cottages Taling Ngam Samui) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะสมุย น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดหาดตลิ่งงาม แนวบ้านพัก รีสอรต์ บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 580++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Nara - Taling Ngam Road, ตลิ่งงาม, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 081-7213683 
5.เดอะ จังเกิ้ล คลับ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เดอะ จังเกิ้ล คลับ (The Jungle Club) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูกหลักร้อย อยู่บนเนิ่นเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาปรโมชั่นจองล่วงหน้าเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านเลขที่ 55 หมู่ 3 เฉวงน้อย, เฉวงน้อย, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 095-5942249 
6.ฮัทช่า รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ฮัทช่า รีสอร์ท (Hutcha Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะสมุย อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย หมาะสำหรับคู่รั ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82/11 หมู่ 1, แม่น้ำ, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-425555 
7.กินรี รีสอร์ท ที่พักติดทะเล หาดบ่อผุด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.กินรี รีสอร์ท (Kinnaree Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแถวบ่อผุด ติดทะเล ติดชายหาด แนวบ้านพักแบบส่วนตัว ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ม่แพง มองเห็นวิวทะเล สวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 73/2 หมู่ 4 บ่อพุด, บ่อผุด, เกาะสมุย, จ.สุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-245111 
8.ธิ้งแอนด์รีโทร คาเฟ่ ลิปะน้อย สมุย ติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ธิ้งแอนด์รีโทร คาเฟ่ ลิปะน้อย สมุย (Think and Retro Cafe Lipa Noi Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะสมุยน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ที่พักแนวๆเก๋ ดีไซน์สวยงาม ห้องนอนน่าพัก ชิวๆ สะดวกสบาย ราคาถูกและประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38/48 หมู่ 2 ต.ลิปะน้อย, อ.เกาะสมุย,จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-423951 
9.โรงแรมสมุย การ์เด้น โฮติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมสมุย การ์เด้น โฮติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมสมุย การ์เด้น โฮม (Samui Garden Home Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่เกาะสมุย อยู่ติดทะเล แถวชายหาดละไม รีสอร์ตน่าพัก บรรยากาศดี ังกะโล บ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 97/11 ม.1 ต.มาเร็ต , ละไม, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-424644 
10.บ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.บ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.บ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Hin Sai Resort & Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักสุดหรู ติดทะเล ติดชายหาดเฉวงน้อย น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ที่พักมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  5/5 หมู่ 3 ถนนรอบเกาะ ตำบลบ่อผุด, เฉวงน้อย, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 093-689-3329 หรือ 077-448519 
11.โคโค่ปาล์ม บีช รีสอร์ท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โคโค่ปาล์ม บีช รีสอร์ท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โคโค่ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Cocopalm Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็หลังแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/4 หมู่ 4, แม่น้ำ, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-447211 
12.เดอะ ลิปะ เลิฟลี บีช รีสอร์ต ที่พักติดทะเล ชายหาดหน้าทอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.เดอะ ลิปะ เลิฟลี บีช รีสอร์ต ที่พักติดทะเล ชายหาดหน้าทอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.เดอะ ลิปะ เลิฟลี บีช รีสอร์ต (The Lipa Lovely Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่พักในเกาะสมุย ติดทะเล บรรยากาศดี สวยงาม แนะนำมาพักอีกแห่ง ติดชายหาดหน้าทอน แนวบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 95/70 ม.2 ต.ลิปะน้อย เกาะสมุย,หาด หน้าทอน, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-485775 
13.ละไม วันทา บีช รีสอร์ท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาหลักพันนิดๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ละไม วันทา บีช รีสอร์ท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาหลักพันนิดๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ละไม วันทา บีช รีสอร์ท (Lamai Wanta Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดทะเล ติดชายหาดละไม น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำติดชายหาด โรงแรมห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นหลักพันนิดๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 127/264 ม.3 ต.มะเร็ต, ติดหาดละไม, อำเภอเกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-424550 
14.คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท (Crystal Bay Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอ์ต ติดทะเล วิวสวยๆ ราคาประหยัด ไม่แพง มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเกาะสมุย อยู่แถวชายหาดละไม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 205 หมู่ 4 ต. มะเร็ต , ละไม, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 093-8327229 
15.ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท ติดหาดละไม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ปาล์ม โคโค มันตรา รีสอร์ท (Palm Coco Mantra Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาในเกาะสมุย อยู่ติดทะเล ติดชายหาดละไม น่าพักอีกแห่ง ห้องพักมองเห็นวิวทะเล สวยๆ ราคาประหยัด เริ่มต้นหลักพันนิดๆ เหมาะสำหรับคู่รักอันนีมูน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 143/11 Moo.4 Maret ,หาดละไม, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-458717
16.บานบุรี เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.บานบุรี เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banburee Wellness Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักหรูหรา ติดทะเล ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 102/8 หมู่ 3, หัวถนน, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-429600 
17.ลิปา เบย์ รีสอร์ท ติดทะเล ีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ลิปา เบย์ รีสอร์ท (Lipa Bay Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเลในเกาะสมุย น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ มองเห็นทะเลิวสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 79/4 หมู่ 2 หาดสาธารณะ, ลิปะน้อย, หน้าทอน, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-485775 
18.เอสเคป บีช รีสอร์ท ห้องพักติดหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เอสเคป บีช รีสอร์ท ห้องพักติดหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เอสเคป บีช รีสอร์ท (Escape Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ชมวิวพระอาทิตย์ตก น่าพักอีกแห่งสำหรับคู่รักฮันนีมูน ห้องพักตกแต่งแนวๆชิคๆ เรียบๆเก๋ๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด เริ่มหลักพันนิดๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5/1 หมู่ 1 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-247405 
19.โรงแรมมณเฑียร เฮาส์ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
19.โรงแรมมณเฑียร เฮาส์ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
19.โรงแรมมณเฑียร เฮาส์ (Montien House Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวี่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ แถวหาดเฉวง ห้องพักหรูหรา ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่งในเกาะสมุย บรรยากาศดี สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5 หมู่ 2,หาดฉเวง, เฉวง, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-300505 
20.เดอะ แฮมมอค สมุยบีช รีสอร์ท ติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เดอะ แฮมมอค สมุยบีช รีสอร์ท ติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เดอะ แฮมมอค สมุยบีช รีสอร์ท (The Hammock Samui Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเกาะสมุยอยู่ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพัก แนวบ้านพักวิลล่าแบบส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82/13 หมู่ที่ 1, แม่น้ำ, แม่น้ำ, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-247199 
21.โรงแรมสมญา บุรา ที่พักติดทะเล ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
21.โรงแรมสมญา บุรา ที่พักติดทะเล ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
21.โรงแรมสมญา บุรา (Samaya Bura Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูหรา ราคาประหยัด ในเกาะสุมย น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ติดชายหา ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1250 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 171/4-9 หมู่ที่ 4 ตำบลมะเร็ด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-913250 
22.สมุย เพียร์ บีช รีสอร์ท ติดชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

22.สมุย เพียร์ บีช รีสอร์ท (Samui Pier Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง แถวหาดบ่อผุด แนวบ้านพัก รีสอร์ท ติดทะเล ติดชายหาด มองเห็นทะเล วิวสวยๆ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 30/5 หมู่ 4, บ่อผุด, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 081-9789085 
23.ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ติดทะเล หาดบางรัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ติดทะเล หาดบางรัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

23.ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท (Punnpreeda Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บังกะโล น่าพัก ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง ใกล้ท่าเรือ ที่พักมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ราคาประหยัด ห้องพักตกแต่งสวยงามหรูหรา สะดวกสบาย เริ่มต้นหลักพันนิดๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1280 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32 หมู่ 4, หาดบางรัก, ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย, จัจังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-246222 หรือ 086-3689466 
24.วีว่า วาเคชั่น รีสอร์ท ติดทะเล เงียบสงบ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.วีว่า วาเคชั่น รีสอร์ท ติดทะเล เงียบสงบ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.วีว่า วาเคชั่น รีสอร์ท (Viva Vacation Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ติดชายหาดหน้าทอน น่าพัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวสวยๆ ไม่วุ่นวาย ห้องพักกว้าขวาง พร้อมิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19/4 หมู่ 3 ลิปะน้อย, หน้าทอน, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-485611 
25.เมอเคียว เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เมอเคียว เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมเมอเคียว เกาะสมุย บีช รีสอร์ท (Mercure Koh Samui Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท โรงแรมแรมหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาด ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม มองเห็นวิวทะเล ราคาประหยัด เริ่มต้นหลักพันนิดๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รักันนีมูน  คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/1-3 หมู่ 3 ตำบลมะเร็ต หาดละไม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-424008 
26.สมุย ท้องเกตุ รีสอร์ต บ้านพักติดทะเล ติดหาดละไม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.สมุย ท้องเกตุ รีสอร์ต บ้านพักติดทะเล ติดหาดละไม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.สมุย ท้องเกตุ รีสอร์ต (Samui Tonggad Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ อยู่ติดทะเล ติดชายหาดละไม บรรยากาศดี จุดชมวิวพระอาทิตย์วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 หมู่ 4 ตำบลมะเร็ต,ติดหาดละไม, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 089-8342487 
27.เลซี่เดย์ส์ สมุย บีช รีสอร์ท ติดชายหาดละไม รีวิวที่พักดีเยี่ยมค่ะ คิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.เลซี่เดย์ส์ สมุย บีช รีสอร์ท ติดชายหาดละไม รีวิวที่พักดีเยี่ยมค่ะ คิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.เลซี่เดย์ส์ สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Day's Samui Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเกาะสมุย ติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล เป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำติดชายหาดละไม ห้องพักตกแต่งเรียบๆแนวๆทะเล สีขาวฟ้า สวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 438/117 Moo 1, Maret,ที่พักติดชายหาดละไม,อำเภอเกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-233095 
28.สโบย รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.สโบย รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.สโบย รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (Saboey Resort & Villas) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะสมุย น่าพักอีกแห่ง แถวบ่อผุด ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักหรูหรา ราคาประหยัด ไม่แพง มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 51/4 หมู่ 4 หาดบางรัก, บ่อผุด, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-430456 
29.แอบโซลูต แซงชัวรี โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.แอบโซลูต แซงชัวรี โฮเต็ล (Absolute Sanctuary Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวบ่อผุด ที่พักสุดหรูแนวโมร๊อคโค ห้องพักตกแต่งสวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 ม.5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี, เชิงมน, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-601190 
30.สมุยบุรี บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.สมุยบุรี บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.สมุยบุรี บีช รีสอร์ท (Samui Buri Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาดแถวตำบลแม่น้ำ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/24 หมู่ 4, แม่น้ำ, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-447275 
31.มานะไทย เกาะสมุย ติดหาดละไม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.มานะไทย เกาะสมุย ติดหาดละไม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.มานะไทย เกาะสมุย (Manathai Koh Samui) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง ติดชายหาดละไม มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงามน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 173/41 หมู่.4 ถนนรอบเกาะ มาเร็ต, ละไม, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-458560 
32.พรานา รีสอร์ต สมุย ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.พรานา รีสอร์ต สมุย ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.พรานา รีสอร์ต สมุย (Prana Resorts Samui) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแถวบ่อผุด เกาะมุย ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/3 หมู่ 4, บ่อผุด, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-246362 
33.เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Villas & Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักสุดอีกแห่ง ห้องักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 57/6-7 หมู่ 5 ต.อ่างทอง หาดบางปอ อ.เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-421721
34.มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.มาลิบู เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ บีช คลับ (Malibu Koh Samui Resort & Beach Club) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอกแห่งในเกาะสมุย อยู่แถวหาดเฉวง ที่พักติดทะเล รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งเรียบๆหรูดูดี มีดีไซน์ ห้องพักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ ชิวๆ สบายๆ น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมา คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 15/2, หมู่ 2, ถนนหาดเฉวง, ตำบลบ่อพุด, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-231546 
35.โรงแรมเดอะสราญ ติดทะเล หาดเฉวงน้อย วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.โรงแรมเดอะสราญ ติดทะเล หาดเฉวงน้อย วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.โรงแรมเดอะสราญ (The Sarann Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งเหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน อยู่ติดทะเล ติดชายหาดเฉวงน้อย ห้องพักมองเห็นวิวทะเล สวยๆ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบ ชิวสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 95-96 ม.3 หาดเฉวงน้อย ต.บ่อผุด, เฉวงน้อย, เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-448540 
36.มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
36.มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
36.มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mimosa Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวรีสอร์ท ห้องพักแบบวิลล่า มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักและรอบครัว ที่ต้องการมพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท ลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32/2 หมู่5, หาดบ้านใต้ (อยู่ระหว่างหาดบางปอและหาดแม่น้ำ), ต. แม่น้ำ, อ.เกาะสมุย, บางปอ, จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 077-247740 
37.อีเดน บีช บังกะโล ติดทะเล วิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.อีเดน บีช บังกะโล ติดทะเล วิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.อีเดน บีช บังกะโล (Eden Beach Bungalows) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะสมุย อยู่ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักแห่ง ที่พักแนวบ้านพักบังกะโลหรูหรา ตกแต่งสวยงาม แนวชิคๆเก๋ๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บา คลิ๊กดูรายชื่อที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 180/5 หมู่ 1 ต. บ่อผุด อ. เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบอร์โทร 085-4712750
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงก็จองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในรอบเกาะสมุยสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังค้นหาที่พักในเกาะสมุย วิวสวยๆ ติดชายหาด บรรยากาศดี อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไปมีข้อผิดพลาด ชื่อที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้องประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้กราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาสอด มาส่องดูบล๊อกกากๆของเดี๊ยนนะค่ะ หวังว่าท่านจเข้ามาติดตามในบล๊อกถัดไปค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์สมัครเล่น   

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

วิวสวยสุดๆ 37 ที่พักรอบเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เอาใจคู่รักฮันนีมูน งบน้อย แต่ได้พักนานๆค่ะ วิวสวยสุดๆ 37 ที่พักรอบเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เอาใจคู่รักฮันนีมูน งบน้อย แต่ได้พักนานๆค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:55:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.