อัพเดท 23 โรงแรมที่พักแถวรังสิต ราคาถูก น่าพัก ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก ห้องพักรายวัน มาให้เลือกพักจ้า

ขอแนะนำโรงแรมแถวรังสิต ที่พักรายวัน ราคาถูก แถวคลองหลวง คลองหก ธัญญบุรี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวีดั๊ดดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอกันอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถืออันทันสะหมอก ทันสมัยก้าวไกลเทคโนโลยีกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาทายทักและทักทายต้อนรับทุกๆท่านเลยนะค่ะ เข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ อักชระตกๆหล่นหาสาระไม่ค่อยมี ตามประสีประสาคนบ้าเขียน บ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ เธอเป็นบ้าไปแล้วค๊า......สำหรับบล๊อกที่จะมีเขียนในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนยังคงมาเขียนเวียนวนและวนเวียน เขียนวนวน หนีไม่พ้นการวนเวียนเขียนแนะนำที่พักเหมือนเดิมค่ะ โดยโรงแรมที่พักที่อยากจะมาแนะนำเสนอในวันนี้นะค่ะ ขอมานำเสนอโรงแรมแถวรังสิตมาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ ถือได้ว่ารังสิตเนี่ยนะค่ะ เป็นขอบชายแดนกรุงเทพทางทิศเหนือติดน่านอาณาเขตทางทิศใต้อำเภอคลองหลวง เมืองปทุมธานี เมืองศรีดอกบัวงาม มีคลองใหลผ่าน งดงามจับใจ ก๋วยเตี๋ยวเรือนั้นไซร์ ใส่เลือดสดๆลง ก็อร่อยเริ่ดไฉไลยิ่งนักเอยค่ะ

สำหรับใครที่ต้องมาทำธุรประปรายในย่านรังสิต หรือมาทำธุระในเขตอำเภอคลองหลวง อำเภอธัญญบุรี โดยเฉพาะท่านที่ต้องมาทำธุระตามสถานศึกษาในมหาวิทยาลัยในย่านรังสิต และในอำเภอธัญญบุรี ปทุมธานี ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ม.กรุงเทพ และม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก ม.รังสิต และมหาวิทยาลัยอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในย่านรังสิตและย่านคลองหลวงแห่งนี้ถือเป็นแหล่งศูนย์รวมสถานศึกษาและพิพิธภัณฑ์ศูนย์เรียนรู้ต่างๆมากมายค่ะ ทำให้มีผู้มาติดต่อทำธุระอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะช่วงงานวันรับปริญญาที่ ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก เดี๊ยนจำได้เมื่อหลายปีมาแล้วค่ะ วจะมีญาติจากต่างจังหวัดมารับปริญญาหลานชายรับปริญญาที่ คลองหก ต้องหาโรงแรมที่พักเพื่อนอนค้างคืนให้ใกล้ ม.ราชมงคลคลองหกที่สุด แต่ที่พักในย่านคลองหก และรังสิต ช่วงวันงานรับปริญญาก็มีคนจองกันแน่นๆมากนะค่ะ ทั้งหอพัก ห้องเช่า รายวัน โรงแรมก็ถูกจองเต็มแน่นเอี๊ยดเลย จำได้ว่าช่วงปีนั้นต้องจองที่พักให้ญาติไปพักกันที่องครักษ์ นครนายกโน้นเลยค่ะ

พอมาวันนี้เดี๊ยนเลยนึกขึ้นได้ ก็เลยอยากจะมาเขียนแนะนำที่พักในย่านนี้ เดี่ยวจะลืมไม่ได้เขียนเสียก่อน ก็เลยขอมาแนะนำโรงแรมที่พักแถวรังสิต คลองหลวง คลองหก6 ธัญญบุรี และที่พักแถวลำลูกกา มาให้ท่านที่ต้องไปทำธุระในย่านแถวๆนี้ ได้ลองนำไปเลือกพักกันค่ะดู น่าจะมีประโยชน์บ้างสักกะนิด หากเขียนผิดพลาดยังไง ต้องขออภัยด้วยนะค่ะ.....สำหรับโรงแรมที่พักแถวรังสิต คลองหลวง ธัญญบุรี และที่พักในเมืองปทุมธานีนี้นะค่ะ ก็มีตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่า รายวัน คอนโด อพาร์ทเม้น บ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท ไปจนถึงโรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ ส่วนในเรื่องของราคาที่พัก ก็มีตั้งแต่ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพงมากนะค่ะ ไปจนถึง ราคาหลักพัน แบบบ้านพักเป็นหลังนอนได้หลายๆคนก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ ยังไงก็ลองนำข้อมูลที่พักดังกล่าวไปเลือกและประกอบการตัดสินใจก่อนจองดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมแถวรังสิต ที่พักแถวคลองหก ลำลูกกา คลองหลวง และที่พักในอำเภอธัญญบุรี เมืองปทุมธานี แนวๆห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้ท่านเลือกพักมีดังนี้ค่ะ
1.รังสิต อพาร์ทเม้นท์ 1 ที่พักรายวัน ใกล้ฟิวเจอร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่>>
1.โรงแรม รังสิต อพาร์ทเม้นท์ 1 (Rangsit Apartment I) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแถวรังสิต แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย อยู่ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 31 ซอย รังสิต-ปุทมธานี 5 ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เบอร์โทร 02-9592900 
2.วด์ อินน์ (Wind Inn) ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม ไวด์ อินน์ (Wind Inn) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักแถวลำลูกกา ใกล้สนามกีฬาธูปเตมีย์ ห้องพักรายวันราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 43/8-9 ถนนลำลูกกา ต.คูคต อ.ลำลูกกา, ลำลูกกา, ปทุมธานี, เบอร์โทร 02-9948587 
3.รังสิต แกรนด์ คอนโด รีวิวที่พักดีมาก เริ่มต้นคืนละ 500 คลิ๊กดูที่พัก>>
3.รังสิต แกรนด์ คอนโด รีวิวที่พักดีมาก เริ่มต้นคืนละ 500 คลิ๊กดูที่พัก>>
3.รังสิต แกรนด์ คอนโด (Rangsit Grand Condo) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวรังสิตน่าพักอีกแห่ง แนวคอนโด ห้องพักรายวัน ราคาถูก ให้เช่าค้างคืน ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค ที่พักอยู่ใกล้ ม.กรุงเทพ และ ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 64/268, หมู่ 1, ซอย คลองหลวง 11 ต.คลองหนึ่ง, อ.คลองหลวง, จ.ปทุมธานี เบอร์โทร 081-4302236 
4.บ้านบุญอนันต์ รังสิต ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านบุญอนันต์ (Baan Boonanan) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวรังสิต ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง แนวหอพัก เซอรวิชอพาร์ทเม้น อยู่ใกล้เซียรังสิต และสถาบันธัญญรักษ์ ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 24 ซ.พหลโยธิน92 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี, จ.ปทุมธานี เบอร์โทร 082-9661499 
5.สวนศิลป์ อาร์ต การ์เด้น ที่พักแถวลำลูกกา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
5.สวนศิลป์ อาร์ต การ์เด้น (Suansin Art Garden) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่แถวลำลูกกา แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก อพาร์ทเม้นให้เช่า ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 163/8 ถนนลำลูกกา ลําลูกกาซอย 5 ตำบลคูคต อำเภอ ลำลูกกา ปทุมธานี เบอร์โทร 062-5377905 
6.ปิติกานต์ เพลส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ปิติกานต์ เพลส (Pitikant Place) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่แถวรังสิต ติดถนนพหลโยธิน หอพัก ห้องเช่า ราคาถูก หลักร้อย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค ห้องนอนตกแต่สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท   คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 350/10 หมู่ 13 ซอย พหลโยธิน 81 ถนน พหลโยธิน แขวงคูคต เขตลำลูกกา ปทุมธานี, เบอร์โทร 091-3798882 
7.โรงแรมธารา แกรนด์ เลียงคลองังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมธารา แกรนด์ เลียงคลองังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมธารา แกรนด์ (Tara Grand Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง ติดถนนเลียบคลองรังสิต ห้องพักราคาประหยัด ตกแต่งสวยงาม ใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 11 ซอย รังสิต-นครนายก 14 ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอ ธัญบุรี จังหวัด ปทุมธานี , เบอร์โทร 02-9929565 
8.คชา รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.คชา รีสอร์ท (Kacha Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท ที่พักรายวัน แนวห้องพัก บังกะโล ราคาถูก แถวพหลโยธิน รีสอร์ทใกล้ดอนเมือง คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ No.18/9 หมู่ 6 ถนนศาลเจ้าสมบุญ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 0-2998-1009 087-090-1188 
9.ปิยมล แมนชัน ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ปิยมล แมนชัน ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ปิยมล แมนชัน (Piyamon Mansion) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักอยู่ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 30/29 หมู่.17 ต.คลอง1 อ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 082-1116622 
10.ทิศราพร เรศซิเด้นท์ ลำลูกกา ห้องรายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ทิศราพร เรศซิเด้นท์ ลำลูกกา ห้องรายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ทิศราพร เรศซิเด้นท์ (Tissaraporn Resident) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก อยู่แถวลำลูกกา ห้องราคาถูก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 50/9 Moo.2 Tambon Kukot ,ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เบอร์โทร 084 4379514
11.บางกอกรีสอร์ท รังสิต แนวรีสอดร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
11.บางกอกรีสอร์ท รังสิต แนวรีสอดร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
11.บางกอกรีสอร์ท รังสิต (Bangkok Resort Rangsit) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่แถวรังสิต แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง ห้องพักราคาถูก เหมาสำหรับครอบครัว หมู่คณะ อยู่ใกล้ดรีมเวิลด์ ใกล้ ม.ราชมงคลคลองหก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 97 หมู่ 3 ซอย รังสิต นครนายก 32 ถนนรังสิตนครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี ปทุมธานี เบอร์โทร 02-9568532

12.ปิติกานต์ เพลส (Pitikant Place) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 350/10 หมู่ 13 ซอย พหลโยธิน 81 ถนน พหลโยธิน แขวงคูคต เขตลำลูกกา ปทุมธานี เบอร์โทร 091-3798882 
13.วูดรูฟ เรสซิเดนซ์ รังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.วูดรูฟ เรสซิเดนซ์ รังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.วูดรูฟ เรสซิเดนซ์ รังสิต (Woodroof Residence Rangsit) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ใกล้คลองรังสิตประยูรศักดิ์ ใกล้ดอนเมือง ห้องพักราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 71/116-117 ม.1 ถ.ประจิม ตำบลหลักหก, อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี,เบอร์โทร 096-8810226 
14.เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท ังสคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท ังสคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท (The Park Drive-Thru Check-In Resort) โรงแรมระดับ 3 ดา แถวรังสิต แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง ห้องราคาประหยัด ใกล้ดรีมเวิลด์ ใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมคลองก ที่พักมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 62 หมู่ 3 ซอย รังสิต นครนายก 30 อำเภอธัญบุรี,จังหวัดปทุมธานี, เบอร์โทร 081-8616606 
15.โรงแรมไอริช เรสซิเดนท์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมไอริช เรสซิเดนท์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมไอริช เรสซิเดนท์ (I Rich Residence) โรงแรมในกรุงเทพอยู่แถวดอนเมือง ใกล้รังสิต ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 15 ซอยเทิดราชัน 7 ดอนเมือง กรุงเทพ เบอร์โทร 096-8180990
16.โรงแรม ไดมอนด์เพลส รังสิต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม ไดมอนด์เพลส (Diamond Place) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ แถวรังสิต ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ใกล้ ม.รังสิต,ม.กรุงเทพ(รังสิต),ม.อีสเทิร์นเอเชีย,AIT,ม.ธรรมศาสตร์(ศูนย์รังสิต) ใกล้ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต,เมเจอร์รังสิต,โลตัสรังสิต,Big C รังสิต,นิคมอุตสาหกรรมบางกะดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 25/3 หมู่ 5 ถ.รังสิต-ปทุมธานี ต.บางพูน, ธัญญบุรี, ปทุมธานี เบอร์โทร 081-823-3062 , 029588400 
17.รังสิต อพาร์ทเม้นท์ 2 ที่พักใกล้ฟิวเจอร์ คลิ๊กดูที่พักค่>>
17.รังสิต อพาร์ทเม้นท์ 2 ที่พักใกล้ฟิวเจอร์ คลิ๊กดูที่พักค่>>
17.รังสิต อพาร์ทเม้นท์ 2 (Rangsit Apartment II) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักแถวรังสิต แนวหอพัก ห้องเช่าราคาถูก ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค เมเจอร์รังสิต ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/5 ซอยรังสิต-ปทุมธานี 7 ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี, เบอร์โทร 02-9592900 
18.เอเซีย บูทีค คลับ/เดอะ โฮมสเตย์ รังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
18.เอเซีย บูทีค คลับ/เดอะ โฮมสเตย์ (Asias Boutique Club /The homestays) โรงแรมระดับ 2 ดาวโรงแรมน่าพักอีกแห่งแถวรังสิต ใกล้สถานีรถไฟหลักหก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 51/005 หมู่ 7 ตำบล หลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี เบอร์โทร 092-3388633 
19.โรงแรม ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟคลับ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟคลับ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟคลับ (Pinehurst Golf Club and Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่งที่รังสิต ปทุมธานี โรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ มีสนามกอล์ฟ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยคามสะดวก ใกล้หาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ม.กรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 73 ม.17 ถ.พหลโยธิน คลอง 1, คลองหลวง, ปทุมธานี, เบอร์โทร 02-5168679-84 
20.โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต ดอนเมือง รีวิวที่พักดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต ดอนเมือง (Asia Airport Donmuang Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ แถวรังสิต ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค ใกล้สนามบินดอนเมือง ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ที่อยู่ 99/2 หมู่ 8 อาคารศูนย์การค้า เซียร์รังสิต ถ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา,ปทุมธานี  เบอร์โทร 02-9926999 
21.Z.H.P Hotel ห้องพักรายวัน ราคาถูก แถวรังสิต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.Z.H.P Hotel ห้องพักรายวัน ราคาถูก แถวรังสิต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.Z.H.P Hotel(แซดเอชพี) โรงแรมแถวคลองหลวง ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต แนวหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42/13-14 คลองหลวง, ปทุมธานี เบอร์โทร 02-1534852
โรงแรมมาเจสติก วิวล์ ที่พักใกล้ ราชมงคลคลองหก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
โรงแรมมาเจสติก วิวล์ ที่พักใกล้ ราชมงคลคลองหก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมมาเจสติก วิวล์ (Majestic View Hotel) ที่พักใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก ที่พักราคาถูก โรงแรมติดถนนรังสิต นครนายก ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี, ธัญบุรี,เบอร์โทร 082-3585757 
กรีนวิลล์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
กรีนวิลล์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.กรีนวิลล์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ (Greenville Serviced Apartment)ที่พักในอำเภอคลองหลวง ที่พักแบบหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
8/28 อ.คลองหลวง ต.คลองสี่ จ.ปทุมธานี, คลองหลวง เบอร์โทร 088-6662891  
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำโรงแรมและที่พักในเมืองปทุมธานี ที่พักคลองหลวง แถวรังสิต หอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้ ม.กรุงเทพ, ม.ธรรมศาสตร์รังสิต มาให้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ
2.1.ดีลักซ์ ธรรมศาสตร์ ที่พักแถวรังสิต ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ดีลักซ์ ธรรมศาสตร์ ที่พักแถวรังสิต ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ดีลักซ์ ธรรมศาสตร์ (D-luxx Thammasat Apartment) ที่พักระดับ 3 ดาวในปทุมธนี โรงแรมแถวรังสิต ราคาถูก ประหยัด แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 หมู่ 18 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง อ.คลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-1514000
2.2.โรงแรมวลายา ปทุมธานี ที่มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรมวลายา ปทุมธานี ที่มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรมวลายา ปทุมธานี (Valaya Hotel Pathumthani) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในอำเภอคลองหลวง อยู่ใน ม.ราชภัฎวไลอลงกรณ์ ห้องนอนราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์, เลขที่ 1 หมู่ 20 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง,จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-9091100
2.3.แซด เฮช พี โรงแรมราคาถูก แถวรังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แซด เฮช พี (Z.H.P Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในจังหวัดปทุมธานี แนวห้องเช่ารายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ราคาไม่แพง ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ใกล้ ม.กรุงเทพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42/13-14, หมู่ 8, ถนนหพลโยธิน, คลอง 2, อ.คลองหลวง,จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02 153 4852
2.4.เพลิน เพลิน เรสซิเดนซ์ โรงแรมน่าพักในเมืองปทมธานี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.เพลิน เพลิน เรสซิเดนซ์ (Ploen Ploen Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองปทุมธานี ห้องพักราคาถูก ประหยัด ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Phatthana Samphan Road, ปทุมธานี, อ.เมือง,จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 090-9378730
2.5.เปรม เรนทัล รูม ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.เปรม เรนทัล รูม ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เปรม เรนทัล รูม (Prem Rental Room) ที่พักระดับ 1 ดาวนปทุมธานี แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ที่พักอยู่ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ห้องพักมีระเบียง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8/28 หมู่18 ซอยคชสาร-จารุศร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 081-8433531
2.6.นววิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ที่พักรายวันแถวนวนคร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.นววิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ (Navavilla Serviced Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาวถวนวนคร แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 430/4 หมู่ 13 ถ.นวนคร 8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-529-5555, 086-451-8179
2.7.พีเอสเอ็มอพาร์ทเม้นท์ ที่พักคลองหลวงราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.พีเอสเอ็มอพาร์ทเม้นท์ ที่พักคลองหลวงราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.พีเอสเอ็มอพาร์ทเม้นท์ (PSM Apartment) โรงแรมะดับ 2 ดาวแถวคลองหลวง รังสิต ที่พักแนวหอพัก ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย อยู่ใกล้ ม.กรุงเทพใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ราคาเริ่มต้นคืนละ 430 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/4 ม.3 ถนนพหลโยธิน ซอยคลองหลวง 30 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 080-818-8975,02-902-2971
2.8.นวนคร โกลเดนท์ วิว โรงแรมราคาประหยัด แถวนวนคร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.นวนคร โกลเดนท์ วิว โรงแรมราคาประหยัด แถวนวนคร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.นวนคร โกลเดนท์ วิว (Navanakorn Golden View) โรงแรมระดับ 3 ดาวราคาถูก อยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมนวนคร โรงแรมราคาถูก ราคาประหยัด หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 110/10 ม.13 ถนนพหลโยธิน คลอง 1, อ.คลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-5290379 หรือ 094-8655683
2.9.ดิ ไอเดิ้ล เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.ดิ ไอเดิ้ล เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.ดิ ไอเดิ้ล เรสซิเดนซ์ (The Idle Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่งในปทุมธานี ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ใกล้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงแรที่พักแนวคอนโดให้เช่าพัก กับห้องพักสุดหรู ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ริมถนนพหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง อ.คลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-9088077
2.10.โรงแรมปทุมธานีเพลส ที่พักใกล้นิคมบางกะดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรมปทุมธานีเพลส ที่พักใกล้นิคมบางกะดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรมปทุมธานีเพลส (Pathum Thani Place Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองปทุมธานี โรงแรมราคาถูก ประหยัด ใกล้นิคบางกะดี โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 830 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 หมู่ 1 ถ.ติวานนท์ ตำบลบางกะดี, อ.เมือง, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-0196117
2.11.ไอ ริช เรสซิเดนซ์ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ไอ ริช เรสซิเดนซ์ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ไอ ริช เรสซิเดนซ์ (I Rich Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักแห่ง อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง ใกล้รังสิต และใกล้เมืองปทุมธานี ที่พักแนวคอนโด ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอย เทิดราชัน 7,แขวงสีกัน ,เขตดอนเมือง  จังหวัดกรุงเทพ เบอร์โทร 096-8180990
2.12.เดอะ สตาร์ รังสิต ที่พักในเมืองปทุมธานี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.เดอะ สตาร์ รังสิต ที่พักในเมืองปทุมธานี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.เดอะ สตาร์ รังสิต (The Star Rangsit) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองปทุมธานี แนวคอนโด หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้ ม.รังสิต ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59/1 หมู่ 7 ถนนพัฒนา ซอย 5, ตำบลหลักหก, อำเภอเมืองปทุมธานี เบอร์โทร 086-3067786
2.13.โรงแรม เดอะ ไพน์ รีสอร์ท ที่พักในสามโคก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรม เดอะ ไพน์ รีสอร์ท ที่พักในสามโคก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.เดอะ ไพน์ รีสอร์ท (The Pine Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในอำเภอสามโคก โรงแรมมีห้องอบรมประชุมสัมมนา เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23/15 ถนนสามโคก-เสนา ท้ายเกาะ, อำเภอสามโคก, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-9788851
2.14.อิงนที รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.อิงนที รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.อิงนที รีสอร์ท (Ingnatee Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในสามโคก น่าพักอีกแห่งในจังหวัดปทุมธานี รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยาาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก แนวบังกะโล วิลล่าเป็นหลัง พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 62 หมู่7 เชียงรากใหญ่ สามโคก, อ.สามโคก, จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 082-7967581
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
รายชื่อข้อมูลที่พักดังกล่าวเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ ยังมีที่พักอีกหลายแห่ง ยังไงจะมาอัพเดทเพิ่มอีกครั้งนะค่ะ สำหรับข้อมูลโรงแรม ที่พักในย่านรังสิตลองหลวง ธัญญบุรี ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาโรงแรมแถวรังสิต ลองหกทุมธานี เพื่อพักค้างคืนอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาคลิ๊กเข้ามาส่องบล๊อกของเดี๊ยนนะคะ

จากคุนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์สมัครเล่น 
---------------------------------------------------------
บทความอื่นๆ มีดังนี้
5 เมืองอากาศดีในเมืองไทย หนีฝุ่นพิษ pm.2.5 ไปเที่ยวกัน คลิ๊กดูที่เที่ยวค่ะ>>
แนะนำ 5 จังหวัดอากาศดีในเมืองไทย หนีฝุ่นละอองพิษ pm.2.5 ไปลั๊ลลาเที่ยวกัน มีที่ใหนบ้าง ตามไปกันเลย คลิ๊กดูข้อมูลที่เที่ยวค่ะ>>
 
อัพเดท 23 โรงแรมที่พักแถวรังสิต ราคาถูก น่าพัก ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก ห้องพักรายวัน มาให้เลือกพักจ้า อัพเดท 23 โรงแรมที่พักแถวรังสิต ราคาถูก น่าพัก ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ม.เทคโนโลยีราชมงคลคลองหก ห้องพักรายวัน มาให้เลือกพักจ้า Reviewed by Khunnaiver on 08:19:00 Rating: 5

3 ความคิดเห็น:

 1. เพิ่มอีกที่ครับ Natcha Place Rangsit donmuang

  ตอบกลับลบ
 2. Thank you very much for seeing 밤알바 information.
  Thank you very much for seeing 밤알바 information.
  Thank you very much for seeing 밤알바 information.
  Thank you very much for seeing 밤알바 information.
  Thank you very much for seeing 밤알바 information.
  Thank you very much for seeing 유흥알바 information.
  Thank you very much for seeing 유흥알바 information.
  Thank you very much for seeing 유흥알바 information.
  Thank you very much for seeing 유흥알바 information.
  Thank you very much for seeing 유흥알바 information.
  Thank you very much for seeing 룸알바 information.
  Thank you very much for seeing 룸알바 information.
  Thank you very much for seeing 룸알바 information.
  Thank you very much for seeing 룸알바 information.
  Thank you very much for seeing 룸알바 information.

  ตอบกลับลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.