จัดมาจ้า 25 ที่พักเกาะช้าง บ้านเป็นหลังๆ ติดทะเล ราคาถูก เน้นมีสระว่ายน้ำ หลักร้อย เอาใจคนงบน้อย พักนานๆจ้า

เที่ยวยกแก๊งปีนี้ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเกาะช้าง แบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทั้งเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่าน ที่กำลังท่องโลกออนไลน์ นั่งสะหยายผมโป่ง งวยๆงงกับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลทะลุนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้ เฮฮา ลั๊นลาบ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปจนโลกเี้ยว เสียวสันหลัง เคาะแป้นพิมพ์ ไถ่ไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว ให้ท่านได้อ่านกันแบบงงๆสับสนสมองกันอีกครั้งนะค่ะ
 

สำหรับบล็อกกากๆวันนี้ เดี๊ยนก็ขอมาต้อนรับซัมเมอร ปิดเทอมในช่วงฤดูร้อน ที่อากาศปะทุปะทัดั่งไฟแผดเผาทรวง อยากจะพาท่านไปนั่งกินมะม่วงอร่อยเริ่ดเว่อร์ นั่งเอ๋อเหรอกันที่ทะเล นั่งไกวเปล่ร้องเพลงโอ้ละเห่เลชาลั๊นลาจับใจกันสักครั้งนึงนะค่ะ หนึ่งในแหล่งพักผ่อนตากอากาศยอดนิยมอีกแห่งในเมืองไทย ที่งามวิไลสะแมนแตน ที่ใครต่อใครต่อใครก็กล่าวขานกันถึงนั้นก็คือ  กาะช้า เกาะใหญ่สมชื่อ ที่มีสวยงามล่ำลือปถึงเมืองนอกเมืองนา จนชาวฝรั่งมัข้าต้องตามเชยมให้สุขสมฤดี เพราะเกาะแห่งนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ มีน้ำทะลใสสีฟ้าคราม อร่าจับตาคณานับ ระยิบประดับประดาไปด้วยหมู่มัจฉาและปารังสี้าแสดใสจรดผืนรุ้งสีทอง ผุดผ่องเป็นใย งามฉไลอลงการสะท้านโลกายิ่งนักค่ะ  มีธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งแมกไม้ป่าสีเขียวชุ่มชะอุ่มนานพรรณ ทั้งภูผาหิน ดินป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สวยสะทกสะท้านหวั่นไหว งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนยิ่งนักค่ะ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวป๊อปปูล่ายอดฮิตของคนที่รักทะเลไม่เสื่อมเคยเสื่อมคลาเลย

หากในช่วงวันหยุดสัดสัปดาห์ หากใครที่มีแผนจะออกมาตะแล๊ดแต๋ดแต๋ พาคู่รักมาลั๊นลาชิวๆ กินปลาอร่อยเริ่ดๆ หรือพาครอบครัว หมู่คณะ เพื่อนเป็นแก๊งวัยรุ่นเด็กแนว มานอนแซว กินแห้วกันริมทะเล ในเกาะช้างแห่งนี้กันสักสองสามคืน แต่อยากได้ที่พัแบบบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ หรือบังกะโลแบบส่วนตันอนค้างคืนกัน แต่ไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี...ค่ะและเพื่อไม่ให้เว็ปบล็อกร้างไป วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาเอาใจคนจะไปพักที่เกาะช้าง มาแนะนำ รายชื่อโรงแร ที่พักในเกาะช้าง แบบบ้านพักเป็นหลังๆ ติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย ให้ได้ไปสอยนอกันค่ะ โดยเน้นที่พักแบบติดทะเล และใกล้ชายหาด เน้นมีสระว่าน้ำ บรรยากาศดีๆ เงียบสงบ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ กลุ่มเพื่อนที่มากันหลายๆคน หรือคู่รักฮันนีมูนที่อยากได้ที่พักแบบมุ้งมิ้งกันแบบบังกะโลส่วนตัวไม่รบกวนใคร ยังไงลองไปเลือกพักกันดูนะค่ะ
**ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาโปรโมชั่นจองล่วงหน้า low seasn ราคาอาจมีการเปลี่ยนได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**    

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมและที่พักในเกาะช้าง แบบบ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก หลักร้อย เน้นแบบมีสระว่ายน้ำ บังกะโลแบบส่วนตัว ติดทะเล เอาคนงบน้อยๆ แต่ได้พักนานๆ สำหรับครอบครัว คู่รัก และหมู่คณะมานอนกันหลายๆคน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ให้ท่านได้เลือกพักัน มีดังนี้ค่ะ 
1.เอลเลแฟนต์ เบย์ รีสอร์ต ้านพักเป็นหลัง ติดทะเล หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เอลเลแฟนต์ เบย์ รีสอร์ต ้านพักเป็นหลัง ติดทะเล หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เอลเลแฟนต์ เบย์ รีสอร์ต (Elephant Bay Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวขนดเล็กในเกาะช้าง อยู่ติดทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆแบบส่วนตัว บังกาโลน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง มีสระว่ายน้ำ ที่พักอยู่ติดทะเล บรรยากาศดี สะดวกสบาย วิวสวย เหมาะกับการพักผ่อนเดินริมชายหาด คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/9q696g
ที่อยู่,ที่พักแถวใบลานเบย์, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 097-3515525 
2.เพ็นนี รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เพ็นนี รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เพ็นนี รีสอร์ท (Penny's Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเกาะช้างน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูกหลักร้อย บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ติดชายหาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Eo8fzk 
ที่อยู่21/13 หมู่ 4, ที่พักอยู่แถวหาดไข่มุก, หาดทรายขาว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-551122 
3.เนเจอร์บีช รีสอร์ท บังกาโล มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เนเจอร์บีช รีสอร์ท บังกาโล มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เนเจอร์บีช รีสอร์ท (Nature Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะช้าง อยู่ติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว บังกโลราคาถูก ประหยัด หลักร้อย โรงแรมมีระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/wRPH2V 
ที่อยู่ 98 ม.4, ที่พักอยู่แถวโลนลี่บีช, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 081-8038933  
4.พารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.พารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.พารา รีสอร์ท (Para Resort) พักระดับ 2 ดาวในเกาะช้าง อยู่ใกล้ชายหาดทรายขาว แนวบังกะโลเป็นส่วนตัว ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2npfDh  
ที่อยู่15/4 หมู่4 หาดทรายขาว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-551078 
5.เอ็กโซติค บังกะโล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เอ็กโซติค บังกะโล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เอ็กโซติค บังกะโล (Exotic Bungalows) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเกาะช้าง อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/uPD6MB 
ที่อยู่ 4/15 หมู่ 1 หาดท่าน้ำใต้, ที่พักอยู่แถวหาดโลนลี่บีช, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 098-8817512 
6.คีริตา รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสระว่ายน้ำ แถวหาดทรายขาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.คีริตา รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสระว่ายน้ำ แถวหาดทรายขาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.คีริตา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Keereeta Resort and Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะช้าง แบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกาโล ราคาถูก ประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้ชายหาดทรายขาว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/wDpUoi  
ที่อยู่13/14 หมู่ 4 เกาะช้าง, ที่พักอยู่แถวหาดทรายขาว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-551304 
7.เลซี รีพับลิค วิลลา บ้านพักตากอากาศ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เลซี รีพับลิค วิลลา บ้านพักตากอากาศ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เลซี รีพับลิค วิลลา (Lazy Republique Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะช้าง แถวหาดใบลานบย์ แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโลแบบส่วนตัว น่าพัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/iwoVMG  
ที่อยู่37/7 หมู่ 1 ใบลาน เกาะช้างใต้ เกาะช้าง จังหวัดตราด,ที่พักอยู่แถวใบลานเบย์, เบอร์โทร 085-8314228 
8.ไจแอนต์ บังกะโล เกาะช้าง ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ไจแอนต์ บังกะโล เกาะช้าง ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ไจแอนต์ บังกะโล เกาะช้าง (Giant Bungalow Koh Chang) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะ้าง แถวหาดทราย แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 710++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/nonRrQ  
ที่อยู่12/18/1 หมู่ 4, หาดทรายขาว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 089-0955293 
9.บ้านสนุก บังกะโล ที่พักราคาถูก มีสระว่ายน้ำ แถวหาดใบลาน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บ้านสนุก บังกะโล ที่พักราคาถูก มีสระว่ายน้ำ แถวหาดใบลาน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บ้านสนุก บังกะโล (Baansanook Bungalow) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะช้าง แถวหาดใบลาน ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลหลังเล็กๆ มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 710++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/xwnKu4  
ที่อยู่105/1 หมู่ 1 หาดใบลาน, ที่พักอยู่แถวใบลานเบย์, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 084-8682556 
10.เดอะ สเตจ เกาะช้าบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เดอะ สเตจ เกาะช้าบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เดอะ สเตจ เกาะช้าง (The Stage-Koh Chang Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวเล็กๆยอดนิยมในเกาะช้างน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ทะเล แถวหาดไก่แบ้ กับที่พักแนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโล มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คะ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/859cU8 
ที่อยู่19/19/1 หมู่บ้านคลองพร้าว, ที่พักอยู่แถวหาดไก่แบ้, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-696911 
11.ฟีล แอท ชิลล์ รีสอร์ต เกาะช้าง มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ฟีล แอท ชิลล์ รีสอร์ต เกาะช้าง มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ฟีล แอท ชิลล์ รีสอร์ต เกาะช้าง (Feel@Chill resort kohchang) โรงแรมระดับ 2 ดาวขนาดเล็กๆในเกาะช้าง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แนวบังกะโลส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 840++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/X9uxUj  
เลขที่ 20/1 หมู่ 3 บ้านคลองสน, ที่พักอยู่แถวคลองสน, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 089-0777797 
12.กล้วยไม้ป่า ออร์คิด การ์เดน บ้านเป็นหลัง น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.กล้วยไม้ป่า ออร์คิด การ์เดน บ้านเป็นหลัง น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.กล้วยไม้ป่า ออร์คิด การ์เดน รีสอร์ท สปา แอนด์ เวลเนส (Kwaimaipar Orchid Garden Resort Spa & Wellness) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะช้าง ท่ามกลางธรรมชาติ บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกาโลแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย น่าพัก เหมาะสำหรับราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/xjSC1N 
ที่อยู่ 39/12 หมู่ 1, ใบลานเบย์, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร080-1972850  
13.ท็อป รีสอร์ท บังกะโลน่าพัก ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ท็อป รีสอร์ท บังกะโลน่าพัก ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ท็อป รีสอร์ท (Top Resort) ที่พัระดับ 3 ดาวในเกาะช้าง ติดทะเล ติดชายหาด แนวบ้านพักบังกะโลแบบส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 920++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/QqnufY  
ที่อยู่24/45 หมู่ 4, หาดทรายขาว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-551364 
14.นอเรน รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังมีสระว่าน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.นอเรน รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.นอเรน รีสอร์ท (Noren Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวหาดคลองพร้าว น่าพักอีกแห่งในเกาะช้าง บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล มีสระว่ายน้ำ สไตล์บ้านพักพูลวิลล่า ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 930++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/ZuwBoc  
ที่อยู่31/1/1 หมู่ 4, ที่พักอยู่แถวหาดคลองพร้าว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 083-7191523 
15.โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง บ้านพัก ราคาหลักร้อย ติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง (Banpu Koh Chang Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในเกาะช้าง อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกาโล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/eckVtb 
ที่อยู่9/11 หมู่4, หาดทรายขาว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 081-935-6953 หรือ 02-580-3596 
16.เกาะช้าง ใบลาน บีช รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เกาะช้าง ใบลาน บีช รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เกาะช้าง ใบลาน บีช รีสอร์ท (Koh Chang Bailan Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดทะเล ในเกาะช้าง ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี บ้านพักเป็นหลังแบบบังกะโล มีสระว่ายน้ำ สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/MPqKhH   
ที่อยู่37 หมู่ 1, ที่พักอยู่แถวหาดใบลานเบย์, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-619505 
17.วราปุระ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.วราปุระ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.วราปุระ รีสอร์ท (Warapura Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แบบบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลแบบส่วนตัว ติดทะเล ติดชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาประหยัด สำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/bmZYsj   
ที่อยู่ 4/3 หมู่ ต.เกาะช้างใต้, โลนลี่บีช, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 083-9874777 
18.ไพรเวซี รีสอร์ท เกาะช้าง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.ไพรเวซี รีสอร์ท เกาะช้าง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.ไพรเวซี รีสอร์ท (Privacy Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง บังกาโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ราคาประหยัด เหมาะสำหรับพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พัก1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/8CiQ9F  
ที่อยู่29 หมู่1 kohchang,ที่พักอยู่แถวอ่าวโกงกาง, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 091-8459052
19.เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท บ้านพักติดทะเล สไตล์พูลวิลล่า วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท (Nest Sense Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่เกาะช้างวิวสวยที่สุด แนวบ้านพักวิลล่าเป็นหลัง สไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทิวทัศน์วิวสวยงาม น่าพักผ่อน สำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนชมทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/qMPT9N  
ที่อยู่188 หมู่ 1, ที่พักอยู่แถวโลนลี่บีช, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 092-5105005 
20.แม็ค รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.แม็ค รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.แม็ค รีสอร์ท (MAC Resort Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะช้าง บ้านพักตอากาศ ติดทะเล ติดชาหาดทรายขาว วิวสวยๆ ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/rtXdd6 
ที่อยู่7/3 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จังหวัดตราด, ที่พักอยู่แถวหาดทรายขาว เบอร์โทร 039-551124 
21.สยาม เบย์ รีสอร์ท บ้านพักอยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.สยาม เบย์ รีสอร์ท บ้านพักอยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.สยาม เบย์ รีสอร์ท (Siam Bay Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ทที่พักติดทะเลในเกาะช้าง บังกาโล บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มองเห็นวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/erpX3q 
ที่อยู่ 100 หมู่ 4 ที่พักแถวหาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 038-428678 
22.โครอล รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โครอล รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โครอล รีสอร์ท (Coral Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บังกะโลแบบส่วนตัว อยู่ติดทะเล ติดหาดไก่แบ้ ที่พักมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย บรรยากาศดี น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/MLJaVC  
ที่อยู่ 50/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-557136
23.เซเรนนิตี้ รีสอร์ท เกาะช้าง บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เซเรนนิตี้ รีสอร์ท เกาะช้าง บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เซเรนนิตี้ รีสอร์ท เกาะช้าง (Serenity Resort Koh Chang) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเกาะช้าง อยู่ติดทะเล แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/tPGoZk  
ที่อยู่ 51/4 Moo2, ด่านเขา, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 088-0 924452 
24.อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา บ้านพักติดหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา บ้านพักติดหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเล ติดชายหาดคลองพร้าว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย จัดโปรราคาถูก ประหยัด สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/fAvoMC  
ที่อยู่ 19/2 หมู่ 4, หาดคลองพร้าว, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-551138 
25.เดอะไวท์น็อต รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เดอะไวท์น็อต รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เดอะ ไวท์น็อต รีสอร์ท (The White Knot Resort) ที่พักระดับ 4 ดาวสุดหรูอีกแห่งในเกาะช้าง อยู่ติดทะเล แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง วิลล่าเรียบหรูดูดี น่าพัก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ บรรยาาศดี สวยงาม ตกแต่งได้น่ารัก สำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวหมู่คณะที่ต้องการที่พักมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก แนววิลล่า รีสอร์ท บ้านพักบังโลเป็นหลังๆ อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/WDb4e5  
ที่อยู่ ที่พักอยู่หาดไก่แบ้, อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด เบอร์โทร 039-510771

**ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาโปรโมชั่นจองล่วงหน้า Low seasn ราคาอาจมีการเปลี่ยนได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**  

สำหรับรายชื่อโรงแรมในเกาะช้าง แบบบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้นะค่ะ ดิฉันเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผน มองหาที่พักในเกาะช้างแบบบังกาโลติดทะเล อยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าว ที่เดี๊ยนนำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร อักขระ ตกหล่น หรือไม่ถูกต้อง ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลามาสอดส่องดูบล็อกแนวๆกากของเดี๊ยนค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  
---------------------------------------------------------------------
แนะนำบทความอื่นๆ และรีวิวท่องเที่ยวไปตามเมืองต่างๆ มีดังนี้ค่ะ(จะทยอยอัพเดทเรื่อยๆ เว็ปบล็อกจะได้ไม่ร้างไปค่ะ)
รวมที่พักเกาะช้างเปิดใหม่ ราคาแค่หลักร้อย สำหรับงบน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
แนะนำอัพเดทล่าสุด ที่พักเกาะช้างเปิดใหม่2018 ราคาถูกหลักร้อย คนมีเงินน้อยๆ นอนพักได้สบายๆ คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>> 
อัพเดทที่พักตราด อยู่ทะเล วิวสวยๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>
อัพเดทล่าสุด 15 ที่พักตราด อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ราคาประหยัด นอนพักสบาย สำหรับพักคู่และครอบครัวหมู่คณะ คลิ๊กดูข้อมูลที่พัก+เบอร์โทรติดต่อค่ะ>>>
หรือดูข้อมูลภาพห้องพักได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2DcvPTk
รีวิวท่องเที่ยวประจำเดือน เม.ย.2018 ล่องเรือไหว้แม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
รีวิวเที่ยวกรุงเทพ 1 วัน เสพสุขสันต์เย็นซ่า ล่องเรือไหว้พระตามลำน้ำเจ้าพระยา สุขอุราชื่นบานยิ่งนักเอย คลิ๊กดูภาพและบทความรีวิวค่ะ>>>
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/HrLddq
วิธีวางแผนเดินทางตามรถไฟสายยุโรปด้วยตัวเองแบบง่ายๆ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
ขอแนะนำทิปเด็ดๆ กับวิธีวางแผนเดินทางเที่ยวตามเส้นทางสายรถไฟ Europass ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ประหยัดค่าใข้จ่าย ต้องทำอย่างไรบ้างนะ คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือเข้าไปดูเนื้อหาบทความได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/4nwkke 
จัดมารีวิวเที่ยวสัตหีบ 2 วัน 1 คืน เดือน มี.ค.61 ไปที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
บล็อกรีวิวเที่ยวประจำเดือน มี.ค.61 แวะเที่ยวสัตหีบ ไปนอนงีบที่เกาะแสมสาร ทะเลสวยหวาน ร้าวรานจับใจ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/YV4FbW
รวมเด็ด 7 โบราณสถานเด็ดเมืองอยุธยา มีที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
รวมเด็ดกับ 7 โบราณสถานเด็ดในเมืองเก่าอยุธยา ที่ต้องไปชมให้ได้สักครั้งครา มีที่ใหนบ้างหนา คลิ๊กดูกันเลยจ้าค่ะ>> 
วิธีการกรอกข้อมูลใบสมัครเพื่อทำนัดขอวีซ่าฝรั่งเศส คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
แนะนำวิธีการกรอกข้อมูลใบสมัครเพื่อขอวีซ่าเชงเก้น ประเทศฝรั่งเศสและทำนัดหมายยื่นวีซ่า ต้องทำอย่างไร คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือดูรายละเอียดขั้นตอนได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/bmozLd 
วิธีการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อทำวีซ่าแบบไม่เสียสตัง คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
จัดมาให้กับวิธีการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อขอวีซ่าเชงเก้น แบบไม่ต้องจ่ายเงินต้องทำอย่างไรบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/nog7ED
อยากรู้จังว่า งานคร่ำคืออะไร คลิ๊กอ่านเป็นความรู้ค่ะ>>
สาระน่ารู้ เกี่ยวกับงานคร่ำ คร่ำคืออะไร มาอ่านไปเป็นความรู้กันค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>   
หรือดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/rc2LbD
การเขียนจดหมายแนะนำตัวภาษาอังกฤษเพื่อทำวีซ่า คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
การเขียนจดหมายแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษเพื่อขอวีซ่า สำคัญอย่างไร และมีส่วนประกอบอะไรบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/YHUCtA
หากเป็น Freelance ขอวีซ่าเชงเก้นต้องเตรียมเอกสารไปบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
แบ่งปันการขอวีซ่าเชงเก้งฝรั่งเศสด้วยตัวเองครั้งแรก หากเป็น Freelance ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง? คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/sYCgPF
รวมมาประโยคภาษาอังกฤษง่ายๆใช้เดินทางทั่วโลก คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
รวมมาประโยคภาษาอังกฤษง่ายสำหรับใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก มีประโยคอะไรบ้างนะ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>>
หรือดูบทความได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/cN2kwu 
รีวิวเที่ยวงานอุ่นไอรักคลายความหนาว สวยสกาวน่ารัก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวงานอุ่นไอรักคลายความหนาว เดือน มี.ค.61 เดินย้อนยุคสู่ความเป็นไทย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตน คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/sB8ccW
รีวิวเที่ยวกาฬสินธุ์ ฟินคั๊กหลายๆ ก.พ.2018 ตอนที่ 2 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวกาฬสินธุ์ เดือน ก.พ.61 เยือนถิ่นไดโนเสาร์ นอนคลอเคล้าที่เขื่อนลำปาว สวยสกาวคั๊กอีหลีเด้อ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CSYvaB
รีวิวเที่ยวร้อยเอ็ด งามเด็ดอีหลีเด้อ ก.พ.2018 ตอนที่ 1 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองร้อยเอ็ด เดือน ก.พ.61 เช่ามอเตอร์ไซต์ขับไปทำบุญสุนทาน สุดอลังการพระสูงใหญ่ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/igFAoe  
แบกเป้คนเดียวเที่ยวฮ่องกงแบบงงๆ ม.ค.2018 ตอนที่ 2 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวลุยเดี่ยวเที่ยวฮ่องกงแบบงงๆ ม.ค.61 ตอนที่ 2 (ตอนจบ) นั่งกระเช้านองปิง เดินสวิงกิ้งย่านสตรีทอาร์ต คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวมาเก๊า นั่งเรือเมาไปถึงเกาะฮ่องกง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวมาเก๊า-ฮ่องกง ม.ค.61 ตอนที่ 1 เที่ยวมาเก๊านั่งเรือเมาไปถึงเกาะฮ่องกง แถมติดด่าน ตม. เข้าห้องเย็นเจี๊ยบ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>>
 รีวิวเดินชมเทศกาลเที่ยวเมืองไทยปี 2018 ไปดูของดี 4 ภาค คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวภาพงานเที่ยวเมืองไทยประจำปี 2018 ไปชมของดี 4 ภาค กระชากใจเว่อร์ จัดมาออเดิฟรับต้นปี คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
แวะเที่ยวหัวหิน เยือนถิ่นกำเนิดโครงการพระราชดำริ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แวะมาหัวหิน เยือนถิ่นกำเนิดโครงการพระราชดำริ ที่บ้านเขาเต่า คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวค่ะ>>
 รีวิวเที่ยวประจำเดือน ธ.ค.2017 เที่ยวเกาะกูด สวยชะลูดบาดใจ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเกาะกูด 4 วัน นอนสุขสันต์ริมชายหาด สวยสะอาดน้ำทะเลใส งามวิไลเลิศสะแมนแตน คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวค่ะ>>
 รีวิวเที่ยวประจำเดือนธันวาคม 2017 เที่ยวเมืองตราด-เกาะกูด ตอนที่ 1 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองตราด ธ.ค.2017 เดินย่องท่องชุมชนเก่า บอกเล่าความหลัง นั่งเรือไปเกาะกูด สวยชะลูดบาดใจ คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวค่ะ>>

จัดมาจ้า 25 ที่พักเกาะช้าง บ้านเป็นหลังๆ ติดทะเล ราคาถูก เน้นมีสระว่ายน้ำ หลักร้อย เอาใจคนงบน้อย พักนานๆจ้า จัดมาจ้า 25 ที่พักเกาะช้าง บ้านเป็นหลังๆ ติดทะเล ราคาถูก เน้นมีสระว่ายน้ำ หลักร้อย เอาใจคนงบน้อย พักนานๆจ้า Reviewed by Khunnaiver on 08:43:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.