สุดว้าวๆ โรงแรม 5 ดาวในพัทยา ราคาแพงที่สุด ยันราคาถูกสุดๆ ติดทะเล ห้องพักสุดหรู วิวสวย เพื่อคู่รักฮันนีมูนค่ะ

ขอแนะนำ โรงแรมระดับ 4-5 ดาวในพัทยา ติดทะเล วิวสวยๆ ราคาแพงที่สุด ยัน ราคาถูกสุดๆ รีสอร์ท บ้านเป็นหลัง ติดชายหาด มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดีพี่ๆน้องๆเพื่อนๆผ่องชาวไทยทุกๆทานที่กำลังท่องโออนไลน์ วุ่นวายกับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮาลั๊นลา บ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว ให้ท่านได้อ่านกันแบบงวยงง สับสนสมองได้ประลองปัญญากันอีกครั้งนะค่ะ 

ในช่วงฤดูแห่งความร้อนรุ้มประทุดั่งไฟขืนทรวงเช่นนี้ การท่องเที่ยวที่จะช่วยผ่อนคลายความร้อนได้คงหนีไม่พ้นการได้ไปย่างกราย พร่างพรายกัสายลมและน้ำทะเลเย็นๆนะค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาเอาใจคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวที่ชอบไปเที่ยวทะเล แต่ไม่อยากไปเฮฮาลั๊นลไปไกลถึงภาคใต้ ลองมาพร่างพราย ย่างกรายนอนพักผ่อนตากอากาศในเมือพัทยาดูนะค่ะ เพราะในเมืองแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยว อันใหญ่โตโอฬารตระการตาให้ได้ไปเดนลั๊นลา ถ่ายรูปพรุ้งพริ้งมุ้งมิ้งกันอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ ถือเป็นเมืองสวรรค์ของคนรักการท่องเที่ยวจริง มีน้ำทะลสดใสสีฟ้าคราม และหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ จรดตั้งแต่พัทยาเหนือ สู่พัทยาใต้ มีแหลมบาลีฮายเชื่อมไปยังเกาะล้า และมีแหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหารทะเลรสชาติอร่อยเริดสะแมนแตนมากมาย เรียงรายเป็นตับห้ท่านได้ไปขยับเหงือกลิ้มลองรสชาติ แบบกระชากใจเริ่ดเว่อร์เลยค่ะ

ละหากใครที่ชื่นชอบและรักการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว อยากจะวางแผนมาท่องเที่ยวในพัทยา จะพาคู่รักมาลั๊นลานอนโรงแรมหรูหรา ราคาแพงที่สุดในพัทยาสักคืนสองคืน แต่ก็ยังไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาอกและเอาใจท่านที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอนที่บ้าน ลองมานอนร้าวรานโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวในพัทยาดูค่ะ เพราะในเมืองนี้ มีโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ และวิลล่าติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยสุดๆ พร้อมสระว่ายน้ำ ให้ท่านได้นอนค้างกันมากมายเลยค่ะ โดยโรงแรมในพัทยาระดับ 4-5 ดาวในช่วงฤดูร้อน รับซัมเมอร์ และข้าช่วง Low Season นี้นะค่ะ โรงแรมแต่ละแห่งก็จัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม ลดราคาห้องพักกันแบบสุดฤทธิ์ ตั้งแต่ราคาหลักพันต้นๆ ถึงหลักหมื่นเลยค่ะ เพื่อเอาใจคนรักทะเล ได้มานอนไกว่เปลอ้ละเห่ ถ่ายรูปทะเลวิวสวยๆ กับโรงแรมที่พักสุดหรูหรา พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศมาเสริฟถึงตัวท่านเลยค่ะ 
  
อย่าลืมนะค่ะ!!! พักร้อนปีนี้ ท่านใดที่ไม่อยากโบยบินไปใหนไกล ลองวางแผนมาลั๊นลานอนโรงแรมหรูหราในเมืองพัทยากันดูสักคืนนะค่ะ รับรองว่าท่านจะติดใจ กับความวิไลและเริ่ดสะแมนแตน และความเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา โรงแรมห้องพักสวีทสุดหรู ระดับ 5 ดาว ในแบบ Premium และ Exclusive ระดับ Excellent จนท่านต้องประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนค
**ราคาห้องพักดังกล่าว อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ***    
 
ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรม 5 ดาวในพัทยา ติดทะเล ราคาแพงที่สุด ยัน ราคาถูกสุดๆ เอาใจคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว กับบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโล และวิลล่าสุดหรู บรรยากาศดี วิวสวยที่สุด มาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ
1.ไฮแลน์ ลักชัวรี่ ทรอปิคอล วิลล่า บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ไฮแลน์ ลักชัวรี่ ทรอปิคอล วิลล่า (HIDE LAND Luxurious Tropical Villa) ที่พักระดับ 5 ดาว แนววิลล่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 12000++บาท โรงแรมแนวบ้านพักส่วนตัวเป็นหลังใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม นอนได้ 10 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 469/59 หมู่ 10, ทัพพระยา ซอย 15, เขาพระตำหนัก, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 060-0035031
2.วีรันดา รีสอร์ต พัทยา โรงแรมติดทะเลสุดหรู วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่>>
2.วีรันดา รีสอร์ต พัทยา โรงแรมติดทะเลสุดหรู วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่>>
2.วีรันดา รีสอร์ต พัทยา - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล (Veranda Resort Pattaya - Mgallery by Sofitel) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในพัทยา ราคาเริ่มต้นคืนละ 11000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม นอนได้ 5 ท่าน ที่พักแนววิลล่า ห้องสวีทสุดหรู มีระเบียง พร้อมสระว่ายน้ำ น่าพักสุด เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 211 หมู่ 1 นาจอมเทียนซอย 4 ชลบุรี, นาจอมเทียน, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-111899 
3.รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา โรงแรมติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา โรงแรมติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา (Royal Wing Suites & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา สุดหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง กับห้องพักสวีท ห้องพักมีระเบียง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 8100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 353 ถนนพระตำหนัก เขาพระตำหนัก พัทยา ชลบุรี, เขาพระตำหนัก, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-250421
4.All Villas Pattaya ที่พักสุดหรู แนวบ้านพักเป็นหลังใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.All Villas Pattaya ที่พักสุดหรู แนวบ้านพักเป็นหลังใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.All Villas Pattaya ที่พักระดับ 5 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังใหญ่ วิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี บ้านพักนอนได้ 10 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 8400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 381/27 Moo.12, Nongprue, Banglamung, Chonburi, Jomtien Beach, หาดจอมเทียน, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
5.เคป ดารา รีสอร์ท โรงแรม 5 ดาวในพัทยาสุดหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เคป ดารา รีสอร์ท โรงแรม 5 ดาวในพัทยาสุดหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยที่สุดอีกแห่ง กับห้องพักสวีทสุดหรู มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องมีระเบียง พร้อมอ่างกุดซี่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำอยู่ติดชายหาด พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 7400++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 256 หาดดารา ถ.พัทยา-นาเกลือ ซอย 20 เมืองพัทยา, พัทยาเหนือ, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-933888 
6.วีไอพี วิลล่า พัทยา ที่พักวิลล่าบ้านพักสุดหรู สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.วีไอพี วิลล่า พัทยา ที่พักวิลล่าบ้านพักสุดหรู สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.วีไอพี วิลล่า พัทยา (Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรู แนววิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ อยู่แถวหาดจอมเทียน ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งได้สวยงามหรูหรา พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม นอนได้ 7 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 384/182 หมู่ 12 ถนนจอมเทียน เทพประสิทธิ์ 9, หาดจอมเทียน, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
7.โรงแรมฮิลตัน พัทยา ห้องพักสวีทเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิกดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมฮิลตัน พัทยา ห้องพักสวีทเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิกดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Hotel Pattaya) ที่พักระดับ 5 ดาวสุดหราตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ติดถนนเลียบชายหาด ห้องพักสวีทสุดหรู มีระเบียง มองเห็นวิวสวยที่สุดอีกแห่งในพัทยา โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาฟ้า มองเห็นวิวสวยทั่วเมือง บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบายครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 333/101 หมู่ 9, หนองปรือ, บางละมุง, ถนนเลียบชายหาด, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-253000 
8.อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสุดหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสุดหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (AVANI Pattaya Resort & Spa) โรงแรมขนาดใหญ่ระดับ 5 ดาวในเมืองพัทยา น่าพักอีกแห่ง ห้องพักหรูหรา กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ร่มรืนย์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด พัทยา, ถนนเลียบชายหาด, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-412120 
9.เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท โรงแรมติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท โรงแรมติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท (Centara Grand Mirage Beach Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในพัทยาสุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวย บรรยากาศดี ห้องพัก พร้อมด้วยความสะดวกสบายครบครัน  ราคาเริ่มต้นคืนละ 5700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>    
ที่อยู่ 277 หมู่ 5, หาดวงอมาตย์, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-301234 
10.วึเอน วิลล่า บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่า่ยน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.วึเอน วิลล่า บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่า่ยน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.วึเอน วิลล่า (Weekend Villas - Private Pool Villa 3-4 Beds) โรงแรมระดับ 5 ดาว แนวที่พักแบบวิลล่า ร้อมสระว่ายน้ำ บ้านเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 5500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม นอนได้ 4 ท่าน ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ Dharawadi & Nagawari Village, Moo 1, Najomtien, Sattahip, นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร---
11.โรงแรมอินเตอร์คอนติเนทอลพัทยา ห้องพักวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมอินเตอร์คอนติเนทอลพัทยา ห้องพักวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมอินเตอร์คอนติเนทอลพัทยา (Inter Continental Pattaya Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่สุดหรูหรา อยู่ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ที่พักแถวเขาพระตำหนัก ห้องพักวิวสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 437 เขาพระตำหนัก ชลบุรี, เขาพระตำหนัก, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-259888 
12.ซี บรีซ สวีท รีสอร์ทในพัทยาติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ซี บรีซ สวีท รีสอร์ทในพัทยาติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ซี บรีซ สวีท (The Monttra Pattaya) โรงแรม รีสอร์ท ระดับ 4 ดาวสุดหรูน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล บรรยากาศดีเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำติดชายหาด ห้องพักแนววิลล่า สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 398 หมู่ 12 ถนนราชวุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, เขาพระตำหนัก,จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-306333 
13.โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรมโมเวนพิค สยาม พัทยา (Movenpick Siam Hotel Pattaya) ที่พักระดับ 4 ดาว ติดทะเล ติดชายหาดนาจอมเทียน น่าพักอีกแห่ง โรงแรมขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งเรียบหรู ทันสมัยดูดี มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 55 หมู่2 นาจอมเทียน, พัทยา, สัตหีบ, นาจอมเทียน, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-078888
14.รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล โรงแรม 5 ดาว ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล โรงแรม 5 ดาว ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (Royal Cliff Grand Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวนพัทยา ขนาดใหญ่ สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดทะเล ติดชายหาดแถวเขาพระตำหนัก ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีห้องอบรมประชุมสัมมนา ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 353 Phra Tamnak Road, Phra Tamnak Hill , Pattaya, เขาพระตำหนัก, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-250421 
15.สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ต พัทยา โรงแรมใกล้ท่าเรือแหลมบาลีฮาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ต พัทยา โรงแรมใกล้ท่าเรือแหลมบาลีฮาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ต พัทยา (Siam Bayshore Resort Pattaya) โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ในเมืองพัทยา น่าพักอีกแห่ง ติดท่าเรือแหลมบาลีฮาย ใกล้ถนนคนเดินwalking street พัทยา โรงแรมหรุหรามีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 559 ม.10 ถ.พระตำหนัก ต. หนองปรือ อ. บางละมุง, ที่พักถนนคนเดินใกล้แหลมบาลีฮาย, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-428678 
16.รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ ที่พักพัทยาติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ ที่พักพัทยาติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (Royal Cliff Beach Terrace) โรงแรมระดับ 5 ดาวนพัทยา ห้องพักสวีทสุดหรู มีระเบียง อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 353 Phra Tamnak Road, Phra Tamnak Hill , Pattaya, เขาพระตำหนัก, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-250421 
17.โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ติดทะเล ห้องพักวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ติดทะเล ห้องพักวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมพูลแมน พัทยา จี (Pullman Pattaya Hotel G) ที่พักระดับ 5 ดาวในพัทยา ติดทะเล ติดชายหาดวงอมาตย์ โรงแรมขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ห้อนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 445/3 หมู่ที่ 5 ซอยวงศ์อำมาตย์ ถ. พัทยา-นาเกลือ ต. นาเกลือ อ. บางละมุง, หาดวงอมาตย์, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038 -411940 
18.บาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี โรงแรมน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.บาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี โรงแรมน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.บาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล (BARAQUDA PATTAYA – MGALLERY BY SOFITEL) โรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองพัทยา ติดถนนเลียบชายหาด ห้องพักสุดหรู ตกแต่งสวยงามทันสมัย พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 485/1 หมู่ 10 ถนน พัทยาสายสอง ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง, พัทยากลาง, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-769999 
19.แรบบิท รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.แรบบิท รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.แรบบิท รีสอร์ท (Rabbit Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในพัทยา แนวบ้านพักตากอากาศ บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ ร่มรืนย์ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 318-84 หมู่12 ซ.สถานีตำรวจหาดดงตาล, หาดดงตาล, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-251731 
20.โรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา มีสระว่ายน้ำิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา มีสระว่ายน้ำิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา (Amari Ocean Hotel Pattaya) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา น่าพักอีกแห่งในพัทยา แถวนาเกลือ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักสวีท น่าพักกว้างขวาง พร้อมด้วยความสะดวกสบาย บรรยากาศดี ห้องพักมองเห็นวิวทะเลสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 240/2 หมู่ 5 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง, ถนนเลียบชายหาด, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-418418
21.รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล โรงแรมในพัทยาติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล โรงแรมในพัทยาติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (Royal Cliff Beach Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา ขนาดใหญ่ หรูหรา น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักมองเห็นวิวทะเลสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 353 ถนนพระตำหนัก,เขาพระตำหนัก, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-250421
22.โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Hotel Pattaya) ที่พักระดับ 5 ดาวนาดใหญ่ หรูหรา น่าพักอีกแห่งในพัทยา อยู่ย่านพัทยาเหนือ ติดทะเล ติดชายหาด ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบายครบครัน อาทิ ห้องอบรมประชุมสัมมนา สปา ฟิสเนต ภัตตาคารสุดหรูวิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 240 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, พัทยาเหนือ, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-425611 
23.เซนทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยรงแรมวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เซนทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยรงแรมวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เซนทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยา (Centara Grand Phratamnak Pattaya) โรงแรมระดับ 5 ดาว.นพัทยา น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนทันสมัย สะดวกสบาย มีระเบียง มองเห็นวิวทะเลสวยๆ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ พระตำหนักซอย 5, หนองปรือ, บางละมุง, เขาพระตำหนัก, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-250636 
24.สยาม แอท สยาม ดีไซน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.สยาม แอท สยาม ดีไซน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam @ Siam Design Hotel Pattaya) โรงแรมระดับ 4.5 ดาวขนาดใหญ่ หรูหราอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ติดถนนเลียบชายหาด บรรยากาศดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า เรียบหรูดูดี ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม มีสีสัน พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 390 หมู่9 ถนน พัทยาสาย2 พัทยา2 หนองปรือ บางละมุง, พัทยาเหนือ, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-930600 
25.การ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม 5 ดาว ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.การ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม 5 ดาว ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.การ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Garden Cliff Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา ติดทะเล ห้องพักหรูหรา สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 222/20 ซ.16 นาเกลือ ถ.พัทยานาเกลือ นาเกลือ บางละมุง, นาเกลือ/บางละมุง, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-259333 
26.โรงแรม เดอะ ซายน์ ระดับ 5 ดาว ราคาประหยัด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรม เดอะ ซายน์ ระดับ 5 ดาว ราคาประหยัด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรม เดอะ ซายน์ (The Zign Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม ทันสมัย พร้อมความสะดวกสบายบครัน มีฟสเต สปา ห้องประชุมสัมมนา ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 555/65 หมู่ 5 ถนน. นาเกลือ 12 บางละมุง,นาเกลือ/บางละมุง, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-909800 
27.พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท (Pinnacle Grand Jomtien Resort) ที่พักระดับ 4 ดาวในพัทยา ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำบรรยศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมหรูหรา ราคาถูก ประหยัด แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ห้องพักสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 37/2-11, หมู่ 2, นาจอมเทียน ซอย 8, ถนนสุขุมวิท, ตำบลนาจอมเทียน, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, เบอร์โทร 038-259 100 
28.โรงแรม โฮเต็ล ซีเล็กชั่น พัทยา ระดับ 4 ดาว ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โฮเต็ล ซีเล็กชั่น พัทยา (Hotel Selection Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองพัทยา ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมขนาดใหญ่ ใกล้ทะเล มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 225 ถนนเลียบชายหาด, หมู่ 9, ถนนเลียบชายหาด, พัทยา, จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-362000
**ราคาห้องพักดังกล่าว อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*** 

และสำหรับรายชื่อโรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกวันนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่าคงมีประโยชน์ต่อท่าน ที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมหรูหราระดับ 4-5 ดาวในพัทยา แบบติดทะเล วิวสวยที่สุด และราคาแพงที่สุด อยู่ไม่มากก็น้อย หาข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไปมีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง หรืออักขระ ตกหล่นประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ

ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านบล็อกของเดี๊ยนค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html   
 
สุดว้าวๆ โรงแรม 5 ดาวในพัทยา ราคาแพงที่สุด ยันราคาถูกสุดๆ ติดทะเล ห้องพักสุดหรู วิวสวย เพื่อคู่รักฮันนีมูนค่ะ สุดว้าวๆ โรงแรม 5 ดาวในพัทยา ราคาแพงที่สุด ยันราคาถูกสุดๆ ติดทะเล ห้องพักสุดหรู วิวสวย เพื่อคู่รักฮันนีมูนค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:46:00 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

  1. หางานพัทยา พาร์ทไทม์ สำหรับ คนที่อาศัยอยู่ในพัทยา และกำลังมองหาอาชีพ ให้กับตัวคุณเอง
    เว็บไซต์ เราก็เป็น ส่วนช่วยให้คุณเข้าถึงงานที่คุณต้องการ

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.