จัดให้จ้า 20 ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ โรงแรมแถวเมืองทองธานี ปากเกร็ด ราคาถูก ประหยัด ให้ได้เลือกพักกันชั่วคราวค่ะ

ขอแนะนำค่ะโรงแรมที่พักแถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ ที่พักในเมืองทองธานี ใกล้ มสธ. อิมแพ็คอารีน่า ราคาถูก ประหยัด มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอกราบสวัสดี สวีดัดเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยและชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงงกันหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้เฮฮา ลั๊นลาบ้าๆบอๆ ทักทายกับคุณผู้อ่านทุกๆท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำโรงแรมที่พัก และรีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว หาสาระไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมพลีอ่านกับแบบงงๆ สับสนสมองกันอีกครั้งนะค่ะ

ค่ะสำหรับบล็อกในวันนี้ เดี๊ยนขอมาวนเวียนเขียนวน-วน กับการแนะนำโรงแรมที่พักเหมือนเดิมค่ะ ใหนๆ เดี๊ยนก็ตะเลิดเปิดเปิงเขียนมาตั้งแต่บล็อกแรก จวบจนถึงบล็อกปัจจุบันค่ะ วันนี้เลยขอมาแนะนำโรงแรมที่พักแถวแจ้งวัฒนะ เพื่อเอาใจท่านที่ต้องมาจากต่างจังหวัดหรือมาจากต่างประเทศ ต้องมาทำธุระอันุว่นวายที่ศูนย์ราชการ หรือมาออกบูทจัดงานอันแสนอลังกานใหญ่โตโอฬารในอิมแพคอารี่น่าเมืองทองธานี อยากได้ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ และโรงแรมในเมืองทองธานีที่อยู่ใกล้ๆ แต่ไม่รู้จะไปจรลีหนีนอนพักค้างที่ใหนดี วันนี้หลังเลิกงานประจำเสร็จ เดี๊ยนเลยขอมานั่งเคาะแป้นพิมพ์ นั่งอมยิ้มพริ้มพราย หาข้อมูลที่พักมากมายในกรุงเทพเมืองฟ้าอมร ให้ท่านได้ออนซอนได้เลือกพักกันค่ะ

สำหรับที่พักแถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ และที่พักในเมืองทองธานี ณ ตอนนี้ก็มีโรงแรมที่พักผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด แตกหน่อสปอร์กระจาย ให้ท่านได้เลือกพักกันอยู่หลากหลายแห่งค่ะ ตั้งแต่โรงแรม บังกะโล บ้านเช่า เกสต์เฮ้าส์ ไปจนถึงคอนโดให้เช่าพักรายวัน ที่มีให้เลือกพักมากมายเลยค่ะ ตั้งแต่โรงแรมที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ราคาประหยัด ไม่แพง อยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งอาทิ ศูนย์ราชการถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์การค้าไอทีหลักสี่ สนามบินดอนเมือง ศูนย์ประชุมอิมแพคอารีน่าในเมืองทองธานี ใกล้ มสธ (มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช) และสถานที่สำคัญมากมายย่านแจ้งวัฒนะไปจนถึงปากเกร็ดค่ะ โดยเดี๊ยนได้แบ่งเป็น 2 หัวข้อให้ท่านได้เลือกดังนี้ค่ะ

หัวข้อที่ 1.ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด คอนโด หอพัก ให้เช่ารายวันให้เลือกพักค่ะ
หัวข้อที่ 2.โรงแรมที่พักในเมืองทองธานี ใกล้ มสธ.ใกล้ศูนย์ประชุมอิมแพคอารี่น่า ห้องพักรายวัน คอนโดให้เช่าพักราคาถูก ประหยัด เดินทางสะดวกสบายค่ะ 
ยังไงลองไปเลือกพักกันดูนะค่ะ หากใครมีงบน้อยก็เลือกที่พักราคาถูก แบบหลักร้อย หากใครมีงบมากๆ กระเป๋าหนักก็เลือกที่พักดีๆ หรูหราฟู่ฟ่าไฮโซโอ้โฮ้อลังการไปเลยค่ะ ลองไปเลือกพักกันดูนะค่ะ ผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
1.ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักแถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน ใกล้ศูนย์ราชการ สถานกงสุล มาให้ท่านได้เลือกพักกันดังนี้ค่ะ
1.1.ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ (Delight Residence) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวแจ้งวัฒนะ ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 54/10, (เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเมื่อเจอปั๊มเชลล์) แจ้งวัฒนะ 15, ถ.แจ้งวัฒนะ, แขวงทุ่งสองห้อง, เขตหลักสี่, กรุงเทพ เบอร์โทร 086-2281515
1.2.โบตานิค เซอร์วิส รูม ที่พักย่านแจ้งวัฒนราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โบตานิค เซอร์วิส รูม ที่พักย่านแจ้งวัฒนราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โบตานิค เซอร์วิส รูม แอด อิมแพค เมืองทองธานี (Botanic Service Room @ Impact Muang Thong Thani) ที่พักระดับ 3 ดาว ย่านแจ้งวัฒนะ ราคาถูก ประหยัด โรงแรมน่าพักอีกแห่ง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 820 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 37/83 ซอยเลียบคลองประปา(ทางที่เข้าเมืองทองธานีด้านหลัง) ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด เขตหลักสี่ กรุงเทพ เบอร์โทร 02-9808915 
1.3.เดอะแพททริค แจ้งวัฒนะ ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.เดอะแพททริค แจ้งวัฒนะ ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.เดอะแพททริค แจ้งวัฒนะ The Patrix Chaengwattana ที่พักระดับ 2 ดาวแถวแจ้งวัฒนะ โรงแรมห้องพักรายวัน ราคาถูก อยู่ติดห้างเซ็นทรัลแ้งวัฒนะ เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>> 
ที่อยู่ 25/925 Chaengwattana-Pakkret 7 Alley, Pak Kret, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 088-4225925 
1.4.วีคอนโด แจ้งวัฒนะ คอนโดให้เช่ารายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.วีคอนโด แจ้งวัฒนะ คอนโดให้เช่ารายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.วีคอนโด แจ้งวัฒนะ (V Condo Chaengwattana) ที่พักระดับ 2 ดาว คอนโให้เช่ารายวัน ราคาถูก ที่พักย่านแจ้งวัฒนะ ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้ศูนย์ราชการ ใกลอิมแพคเมืองทอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 Chaengwattana-Pakkret 28, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร---
1.5.เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ โฮเต็ล (Best Western PLUS Wanda Grand Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักย่านแจ้งวัฒนะหรูหรา ห้องนอนน่าพักอยู่บนตึกสูง มีสระว่ายน้ำ โรงแรมอยู่ใกล้เซ็นทรัใกล้อิมแพคเมืองทอง ร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 111 ม.4 ถนนแจ้งวัฒนะ คลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-5828282
1.6.โรงแรมลักซอร์ โฮเต็ล ที่พักแถวแจ้งวัฒน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.โรงแรมลักซอร์ โฮเต็ล ที่พักแถวแจ้งวัฒน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.ลักซอร์ โฮเต็ล (Luxor Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมแถวแจ้งวัฒนะ ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
อยู่ 103 หมู่ 9 ถนน เลี่ยงเมืองปากเกร็ด 11 บางพูด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-1924000 
1.7.ซูเปอร์ โฮสเทล ที่พักรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.7.ซูเปอร์ โฮสเทล ที่พักรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.7.ซูเปอร์ โฮสเทล (Super Hostel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักแถวปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ราคาถูก ห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 430 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ ซอยแจ้งวัฒนะ 23 อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 097-1684999 
1.8.โลตัส คอนโด ดาวน์ทาวน์ ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.8.โลตัส คอนโด ดาวน์ทาวน์ (Lotus Condo Downtown) โรงแรมระดับ 1 ดาว แนวหอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย แถวปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 580 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ ซ.ปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ 22 ถนนแจ้งวัฒนะ บางตลาด, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 081-3142487 
1.9.แบ็คแพคเกอร์ สเตชั่น ห้องพักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.แบ็คแพคเกอร์ สเตชั่น (The Backpacker Station) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวแจ้งวัฒนะ ราคาถูกนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ ราคาเริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ อาคาร ที.ที.คอร์ท 50/68 หมู่ 5 ถ.แจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 090-8858837 
1.10.บ้านรมณ์ดี โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.บ้านรมณ์ดี (Baan Romdee) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก แถวปากเกร็ด ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
อยู่ 23/119 ซอยเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 15 ต.บางพูด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 090-8858837 
----------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำ โรงแรมที่พักในเมืองทองธานี ใกล้ศูนย์ประชุมอิมแพคอารีน่า ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน หอพัก คอนโดให้เช่าพักรายวัน ให้ได้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ
2.1.ไอบิส แบงค็อค อิมแพ็ค ที่พักแถวอิมพค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ไอบิส แบงค็อค อิมแพ็ค ที่พักแถวอิมพค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ไอบิส แบงค็อค อิมแพ็ค (ibis Bangkok IMPACT) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักแถวอิมแพคเมืองทองธานี โรงแรมน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 93 Popular Road Banmai Subdistrict อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-0117777
2.2.ดีเอ็มเค ดอนเมือง เกสต์เฮาส์ ห้องพักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.ดีเอ็มเค ดอนเมือง เกสต์เฮาส์ (DMK Donmueang Guesthouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว ห้องพักรายวัน แถวอิมแพคเมืองทอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ ป๊อบปูล่า คอนโด T8 ชั้น 4 ห้อง4/55 อิมแพคเมืองทองธานี เขตดอนเมือง, กรุงเทพ,เบอร์โทร--- 
2.3.ESpace @ Mso คอนโดให้เช่าพักรายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ESpace @ Mso คอนโดให้เช่าพักรายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ESpace @ Mso ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวอิมแพค แนวคอนโดให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด ห้องพัก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1170++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ แจ้งวัฒนะ, สนามบินนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพ, เบอร์โทร--- 
2.4.รูม แอท โดซ โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.รูม แอท โดซ โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.รูม แอท โดซ (Room@Doze Apartments) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาถูก หลักร้อย ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 55/637 หมู่ 9 เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ดนนทบุรี, เบอร์โทร 092-6535151 
2.5.EARTH HOME@IMPACT Muangthong Thani รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.5.EARTH HOME@IMPACT Muangthong Thani โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย แถวอิมแพคเมืองทอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 120 Bond Street, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร-- 
2.6.เอิร์ธ โฮม แอท อิมแพ็ค เมืองทองธานี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เอิร์ธ โฮม แอท อิมแพ็ค เมืองทองธานี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เอิร์ธ โฮม แอท อิมแพ็ค เมืองทองธานี (Earth Home @ IMPACT Muongthong Thani)  โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวคอนโให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ อาคาร บี 120 (M Society Condominium) ถนน บอนสตรีท ต.บางพูด., อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร---
2.7.A-Bed @ Muangthong Thani รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.A-Bed @ Muangthong Thani รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.A-Bed @ Muangthong Thani โรงแรมระดับ 2 ดาว น่าพักอีกแห่งย่านเมืองทองธานี ใกล้ศูนย์ประชุมอิมแพคอารี่น่า ที่พักแนวคอนโด ห้องพักสตูดิโอ กว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยมลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 120 MSO Siety Condominium Tower B, ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 094-8719965 
2.8.Room Relax@Muang Thong Thani รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.Room Relax@Muang Thong Thani รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.Room Relax@Muang Thong Thani ที่พักระดับ 3 ดาว แถวอิมแพคเมืองทองธานี ห้องพักราคาูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1250 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>> 
ที่อยู่ 120/690 ถนน บอนด์สตรีท, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร--- 
2.9.กายวิว แอท เอ็มโซไซตี้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.กายวิว แอท เอ็มโซไซตี้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.สกายวิว แอท เอ็มโซไซตี้ อิมแพ็ค เมืองทองธานี (msociety condo) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ราคาประหยัด ห้องนอนสตูดิโอน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 120 เอ็มโซไซตี้ คอนโด บอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรีเบอร์โทร 081-819-8588,087-354-5032 
2.10.เอ็มโซไซตี้ เซอร์วิซ แอท อิมแพ็ค ที่พักแถวเมืองทองธานี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.เอ็มโซไซตี้ เซอร์วิซ แอท อิมแพ็ค (M-service@Impact) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวอิมแพคเมืองทองธานี ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ Bond Street, สนามบินนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพ, เบอร์โทร 02-1155127 
2.11.ดิ เอม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ห้องราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ดิ เอม อิมแพ็ค เมืองทองธานี (The AIM Impact Muangthongthani) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวหอพัก คอนโดให้เช่ารายวัน ห้องพักสตูดิโอราคาประหยัด อยู่ในเมืองทองธานี ใกล้ มสธ. โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 120/665 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เบอร์โทร--- 
2.12.ดับบลิวเอ็ม เรสซิเดนส์ เมืองทอง ธานี ห้องราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ดับบลิวเอ็ม เรสซิเดนส์ เมืองทอง ธานี ห้องราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ดับบลิวเอ็ม เรสซิเดนส์ เมืองทอง ธานี (WB Residence Muang Thong Thani) โรงแรมระดับ 4 ดาว นวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ห้องพักสตูดิโอสุดหรู ที่พักมีสระว่ายน้ำ อยู่ในเมืองทองธานี ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 226/3 Bond Street, Muang Thong Thani, Tiwanon, ตำบลบางพูด, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร--- 
2.13.แอทโฮเทล เมืองทองธานี ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.แอทโฮเทล เมืองทองธานี ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.แอทโฮเทล เมืองทองธานี (@Hotel Muangthongthani) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองทองธานี น่าพักอีกแห่ง แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน แบบห้องพักสตูดิโเรียบหรู ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 120/977 Apt#2401 Chaeng Wattana Parkkred 33, Bondstreet Road, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร---
2.14.โนโวเทลแบงคอกอิมแพค ที่พักสุดหรูในเมืองทองธานี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.โนโวเทลแบงคอกอิมแพค ที่พักสุดหรูในเมืองทองธานี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.โนโวเทลแบงคอกอิมแพค (Novotel Bangkok Impact Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูอยู่ในอิมแพค อารี่น่า เมืองทองธานี โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ฟิสเ สปา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 94 ถนนป๊อบปูล่า, แขวงบ้านใหม่, อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-8334888
**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับรายชื่อโรงแรมในกรุงเทพ แถวถนนแจ้งวัฒนะ ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาที่พักแถวปากเกร็ด เมืองทองธานีอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอรโทร ไม่ถูกต้อง อักขระพิมพ์ผิด ตกหล่น ประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาสอดส่องดูบล็อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บลอกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html   
 
จัดให้จ้า 20 ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ โรงแรมแถวเมืองทองธานี ปากเกร็ด ราคาถูก ประหยัด ให้ได้เลือกพักกันชั่วคราวค่ะ จัดให้จ้า 20 ที่พักแถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ โรงแรมแถวเมืองทองธานี ปากเกร็ด ราคาถูก ประหยัด ให้ได้เลือกพักกันชั่วคราวค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 03:32:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.