งามแต้ๆกับ 28 ที่พักเชียงดาว วิวสวยๆ ราคาถูก โรงแรม โฮมสเตย์น่าพัก บรรยากาศดีเริ่ด ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว เอาใจคนรักป่าค่ะ

ขอแนะนำโรงแรม ที่พักดอยหลวงเชียงดาว วิวสวย ราคาถูก น่าพัก มาให้ทุกท่านเลือกกันค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาทักทายสวีดัด สวัสดี๊ดีดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งให้เว้าวอน เป็นแม่นางบังอร มานั่งสะหล่อน สไลด์มือหาข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวโน้นนี้นั้นกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ....ย่างกรายใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วนะค่ะ สำหรับฤดูท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาว ฤดูที่ใครๆหลายคน ต่างก็เฝ้าคอย เพราะว่าจะได้ไปสัมผัสอากาศหนาวที่มีแค่ช่วงสั้นๆเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางไปท่องเที่ยวรับลม ชมดวงดาว บนดอยสูงๆทางภาคเหนือแล้วนั้น มันเริ่ดสะแมนแตนยิ่งนักค่ะ.....

และหากจะเอ๋ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งไปถึงทรวงในสำหรับคนรักธรรมชาติ รักอากาศที่บริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใย วิวทิวทัศน์ก็สวยสดงดงามเริ่ดสะแมนแตนไฉไล หนึ่งในสถานที่แห่งนั้น เดี๊ยนก็คงต้องยกนิ้วโป่งให้เลยค่ะกับ ดอยหลวงเชียงดาว หนึ่งในสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมอีกแห่งของเมืองไทยในช่วงฤดูหนาวและที่เป็นที่หมายของนักเดินทาง ผู้ที่จะไปพิชิตยอดภูผาอันสูงเสียดฟ้า ที่ร่ำลือกันว่า สวยสดงดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกายิ่งนัก เพราะจะได้หยุดเวลามาพัก แหงนหน้ามองดูฟ้าและท้องนภาที่เต็มไปด้วยหมู่ดวงดาว ที่กำลังแพรวพราวสกาวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ นับแสนล้านดวง พร้อมวิวทิวทัศน์ที่พ่วงไปด้วยความโอฬารตระการตา สุดแสนจะเย็นซ่าไปถึงทรวงเอย

ใครก็แล้วแต่นะค่ะ หากได้มาเยือนและสัมผัสบรรยากาศ ดอยหลวงเชียงดาวแห่งนี้ ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันเริ่ดสะแมนแตนมากๆ มันสวยเลิศล้ำยิ่งกว่าเพชรเจ็ดสี มณีเจ็ดแสงเสียอีกนะค่ะ เพราะดอยแห่งเต็มไปด้วยธรรมชาติ แมกไม้หาดูได้ยากนานาพรรณและวิวทิวทัศน์นั้นสวยงามระยับ ประดับประดาบุปผชาติหลากสีสัน งดงามดั่งอยู่บนสรวงสวรรค์ ยิ่งถ้าได้เดินตะกายหิน ดิน ผาถ้ำ เดินย้ำลำน้ำตกเพื่อไปพิชิตยอดดอยแห่งนี้แล้วล่ะก็ จะได้เห็นหมู่มวลแมกไม้นานาพรรณ ยิ่งงามหยดย้อย ดั่งสร้อยฟ้าสว่างแพรวพราว สุขสกาวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ เพราะวิวทิวทัศน์นั้น สวยงามอร่ามจับตาคณานับ และยิ่งไปกว่านั้นนะค่ะ หากได้มาเที่ยวในช่วงฤดูหนาวๆ อากาศเย็นจัดแบบติดลบ 99 ล้านองศาด้วยแล้ว ก็จะมีโอกาสได้เห็นแม่คะนึ้งเรียงระยับจับเกาะบนยอดหญ้า ดุจน้ำค้างหล่นมาจากฟากฟ้า สวยขาวประดับประดาไปทั่วผืนภูผา จนต้องร้องโอ้ลั๊นลามันสวยเริ่ด บรรเจิดไปถึงห้วงหัวจิตหัวใจ และหากได้นอนก่ายหน้าผาอยู่ ก็จะเห็นทะเลหมอกคละเคล้าคลุ้ง ลอยล่องละอองฟิ้ว สายลมพลิ้ว ทิวหมอกเฆม ก็ลอยแทรกซ้อนกับภูเขาสูงชันเสียดฟ้า ได้เห็นกับตาแล้วก็สวยราวดั่งภาพวาด อากาศก็แสนจะสะอาดบริสุทธิ์ จนอยากจะหยุดเวลาไว้ ไม่ให้นาฬิกานั้นเคลือนที่ และอยากหนีจากเมืองเมืองกรุง มากางมุ้งตีพุงนอน นั่งดื่มน้ำชาร้อนๆ ชิวเว่อร์เอย 

หากในช่วงปลายฝนต้นหนาวปีนี้นะค่ะ หรือในเดือนกันยายนนี้ แม้จะอยู่ฤดูฝนฟ้าจะตกพร่ำๆ แสนจะชอกช้ำระกำทรวงก็ตามนะค่ะ แต่อากาศที่ดอยหลวงเชียงดาวแห่งนี้ ก็แสนจะเย็นชื่นช่ำอุรา เหมือนได้ดูดดื่มน้ำปลาร้า เย็นซ่าไปถึงทรวงใน กายและใจก็จะได้พ่วงไปด้วยเบิกบาน ไม่ต้องพะว้าพะวงถึงเรื่องงาน แถมได้ปลดปล่อยพันธนาการ ออกมาโลดแล่นตะแล๊ดแต๊ดแต๋ ชาร์ตแบ็ตให้ตัวเองด้วยค่ะ.....สำหรับใครที่วางแผนจะมาเที่ยวพักผ่อน ตากอากาศสัมผัสอันหนาวเย็นสบายในช่วงนี้ เดี๊ยนขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องคุณลุงป้าน้าอา ยาย ทวด หลาน เหลนโหลน ก็หอบกันมาเที่ยวดอยหลวงเชียงดาวดูนะค่ะ รับรองท่านว่าจะได้ภาพสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม ที่ดึดดูดตาและตราตรึงใจ เก็บบันทึกไว้ในไดอารี่เฟสบุ๊หรืออินสตาแกรมของท่านอย่างแน่นอนค่ะ

และสำหรับใครที่วางแผนจะมาพักผ่อนหรือมาพิชิตดอยหลวงเชียงดาวนะค่ะ ในบล๊อกนี้เดี๊ยนเลยขออาสามาเป็นหนึ่ง ขอแนะนำโรงแรม ที่พักดอยเชียงดาว มาให้ทุกๆท่านได้เลือกกันนะค่ะ โดยที่พักในอำเภอเชียงดาวนั้น ก็มีอยู่หลากหลายแห่งเลยค่ะ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวไปพักผ่อนกันอย่างไม่ขาดสายค่ะ ตั้งแต่ที่พักแบบเกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ บ้านพัก รีสอร์ท โรงแรม บังกะโล หรือว่าจะไปกางเต็นท์นอนเพื่อจะมองดูดาวก็เริ่ดไม่เบาค่ะ และอีกอย่างที่พักแต่ละแห่งก็อยู่ใกล้ดอยหลวงเชียงดาวด้วยนะค่ะ ส่วนราคาที่พักก็มีตั้งแต่ ที่พัก ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน มาให้เลือกกันตามงบประมาณที่มีค่ะ ใครมีงบมากก็พักดีหน่อย แบบที่พักบรรยากาศ วิวสวยๆ ส่วนใครมีงบน้อย หอยน้อย ก็พักตามมีตามเกิดได้ค่ะ หรือใครจะมากันเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะ กลุ่มแก๊ง เด็กแนว ก็พักแบบบ้านพักนอนกันหลายคนไปเลยก็มีค่ะ ลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันดูค่ะ

**ราคาห้องดังกล่าวเป็นราคาช่วง low Season ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**

รวมที่พักเชียงดาว ราคาถูก หลักร้อย โรงแรม วิวสวยๆ รีสอร์ท น่าพัก บรรยากาศดี โฮมสเตย์เก๋ๆ ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว มาให้ท่านได้เลือกพักดังนี้ค่ะ  ยังไงหากจะไปช่วงฤดูท่องเที่ยว ก็ควรจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ  
1.บ้านต้นไม้ แม่แมะ เชียงดาว โฮมสเตย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านต้นไม้ แม่แมะ เชียงดาว โฮมสเตย์ (Tree House Mae maea) ใครที่ชอบพักแนวๆโฮมสเตย์ ไม่คิดอะไรมา ลองมาพักที่นี้ดูค่ะ โฮมสเตย์ของแท้ ราคาประหยัด ท่ามกลางป่าเขาธรรมชาติสีเขียขจี อากาศด เงียบสงบ เหมาะพักผ่อน ใครอยากมาพักที่นี้ ยังไจองล่วงหน้าไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ
ที่อยู่ : ตำบล แม่นะ อำเภอ เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทร : 081-111-5154, 053-317090 หรือ 086-1170434
ดูภาพห้องพักที่เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100009735153993
2.บ้านสายหมอกโฮมสเตย์ เชียงดาว คลิ๊กดูรายละเอยดที่พักค่ะ>>
2.บ้านสายหมอกโฮมสเตย์ เชียงดาว ที่พักใกล้ดอยหลวงเชียงดาว ราคาถูก ประหยัด แนวเกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ น่าพัก วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งค่ะ แนะนำค่ะ 
ที่อยู่  
ราคาที่พักเริ่มต้น 500 บาท/ท่าน หรือโทรสอบถามกับที่พักได้ค่ะ
เบอร์โทร 090-7608819
โฮมสเตย์ที่พักราคาถูก ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว วิวสวย
ราคาที่พักเริ่มต้น 500 บาท/ท่าน หรือโทรสอบถามกับที่พักได้ค่ะ
ที่อยู่
เบอร์โทร : 089-5598272, 087-2087086
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/บ้านวิวดอยหลวงเชียงดาวBaan-View-Doi-Luang-chiang-Dao-644159978981063/ 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/20.html
4.เชียงดาว ฮัท ที่พักดอยเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
4.เชียงดาว ฮัท (Chiang Dao Hut) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในอำเภอเชียงดาวน่าพักอีกแห่ง ราคาถูกหลักร้อย ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว ห้องพักราคาประหยัด หลักร้อย อากาศดี บรรยากาศร่มร่น มีบริการจุดกางเต็นท์ ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 303 หมู่ 5, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-456625 
5.แบล็คแคท เวอเคชั่น รีสอรท์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
5.แบล็คแคท เวอเคชั่น รีสอรท์ (Black Cats Vacation Rental) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักในเชียงดาว น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมทางในอำเภอเชียงดาว แนวบ้านพัก โฮมสเตย์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับนักแบ๊กแพ็ค คนงบน้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 280 Moo 12, เชียงดาว, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 084-4867190 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/blog-post_30.html
6.บ้านยอดเมือง โฮมสเตย์ แอนด์ บังกะโล คลิ๊กดุที่พักค่ะ>>
6.บ้านยอดเมือง โฮมสเตย์ แอนด์ บังกะโล (Baan Yotmuang Homestay&Bungalows) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักในอำเภอเชียงดาว แนวบ้านพักบังกะโล แบบส่วนตัว ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 370++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 251 หมู่ที่ 11, T.Mueang Ngai, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร--- 
7.บ้านธนัตชนก ที่พักดอยเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.บ้านธนัตชนก (Baan Thanatchanok) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในอำเภอเชียงดาว ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว บรรยากาศดี ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 324 หมู่ที่ 12 อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 080-2415886 
8.ดรีมโฮม ที่พักเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม ห้องส่วนตัวน่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.ดรีมโฮม Dreamhome โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักดอยเชียงดาว น่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศดี ร่มรืนย์ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 216 หมู่ 12 อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 089-8168189, 084-0869210
9.ม่อนเคียงดาว รีอสร์ท ที่พักเชียงดาว ราคาประหยัดลิ๊กดูที่พัก>>
9.ม่อนเคียงดาว รีอสร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมในเชียงดาวน่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ห้องพักแบบส่วนตัว ีจุดให้บริการกางเต้นท์ ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 464 หมู่ที่ 6, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-388033 
10.ฮือนเจียงดาวรีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เฮือนเจียงดาวรีสอร์ท (Huan Chiang Dao Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเชียงดาว ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ที่พักแนวบ้านพักแบบส่วนตัว บังกะโล บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้เส้นทางไปดอยหลวงเชียงดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 620++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 Moo 1 T.Mae-Na, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-046980 
11.บ้านศรีเชียงดาว รีสอร์ทในเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.บ้านศรีเชียงดาว รีสอร์ทในเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.บ้านศรีเชียงดาว (Baan Sri Chiangdao) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเชียงดาว ราคาประหยัด น่าพัก บรรยากาศดี แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง ห้องนอน สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 313 หมู่ 13 ถ.เชียงใหม่-ฝาง ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-8090754
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
12.อท โฮม เชียงดาวรีสอร์ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แอท โฮม เชียงดาว รีสอร์ต (At Home Chiang Dao Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในอำเภอเชียงดาว น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลังแบบส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 253 ม. 5, ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-580 7207 หรือ 094-635 3038 
13.มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล (Malees Nature Lovers Bungalows) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรม รีสอร์ทในอำเภอเชียงดาว น่าพัก สะดวกสบาย แนบ้านพัก บังกะโล บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบายเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 144/2 5, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-456426
14.มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
14.มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
14.มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว (Marisa Resort & Spa Chiang Dao) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักในเชียงดาว น่าพักอีกแห่ง ที่พัมีสระว่านน้ำ บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ห้องพักแบบส่วนตัว สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 304 หมู่ 4, ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-375517
15.ไฟนอลแลนด์ รีสอร์ท เชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.ไฟนอลแลนด์ รีสอร์ท เชียงดาว (Final Land Resort Chiangdao) ที่พักระดับ 2 ดาว รีสอร์ทในอำเภอเชียงดาวน่าพักอีกแห่ง แนวบังกะโล บ้านพักส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรืนย์ อากาศดี สวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 254/2 Baantham, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-4791301 
16.ยางโทนฟาร์มสเตย์ รีสอร์ทในเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
16.ยางโทนฟาร์มสเตย์ (Yang Tone Farm Stay) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท แบบบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 208 Rong Wua ซอย 9 หมู่ 12 อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-121626 
17.บ้านดินเชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านดินเชียงดาว (Baandin Chiangdao) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศน่าพักในเชียงดาว แนวบ้านพัก กระท่อมแนวๆเก๋ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 363 หมู่ 5 ตำบลเชียงดาว อำเภอเชียงดาว, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 088-2684757
18.เชียงดาว ราวน์เฮ้าส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เชียงดาว ราวน์เฮ้าส์ (Chiang Dao Roundhouses) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัวในอำเภอเชียงดาว ราคาประหยัด สะดวกสบาย บรรยากาศดี วิวสวยๆ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 356 Mu 5. Baht Tham, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 087-4961571 
19.าซาเลีย วิลเลจ ที่พักเชียงดา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
19.อาซาเลีย วิลเลจ (Azalea Village) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักสุดหรูหน่าพักอีกแห่งในอำเภอเชียงดาว ที่พัก รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว แนวบ้านพัก วิลล่า บังกะโลแบบส่วนตัว สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168 หมู่ 13 ตำบลเชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-456168 
20.เดอะ ทีค รีสอร์ต แอท เชียงดาว รีวิวที่พักพอใช้ คลิ๊กดูที่พัก>>
20.เดอะ ทีค รีสอร์ต แอท เชียงดาว (The Teak Resort @ Chiangdao) โรงแรมระดับ 3 ดาว ทีพักในตัวอำเภอเชียงดาว ราคาประหยัด สำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หมู่ 12 บ้านโรงวัว, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 061-9916355
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/20.html
21.ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว (Aurora Resort Chiang Dao) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเชียงดาว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี เงียบสงบ แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 419 ม.1 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-456928 
22.บ้านฟ้ามุ่ย เชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิกดูที่พักค่ะ>>
22.บ้านฟ้ามุ่ย เชียงดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิกดูที่พักค่ะ>>
22.บ้านฟ้ามุ่ย เชียงดาว (Baan Famui) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักดอยเชียงดาว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี เงียบสงบ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอน ที่พักมองเห็นวิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 423 ม. 3 เมืองนะ, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 085-7117810
23.เชียงดาว ไพรเวซี่ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เชียงดาว ไพรเวซี่ รีสอร์ท (Chiang Dao Privacy Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีสอร์ท แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว น่าพักอีกแห่งในเชียงดาว ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม ท่ามกลาง อากาศและบรรยากาศที่สวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1750++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 348 หมู่ 4 ต. เมืองงาย, อ. เชียงดาว, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 091-7050909
24.บุราภัฏ รีสอร์ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
24.บุราภัฏ รีสอร์ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
24.บุราภัฏ รีสอร์ต (Buraphat Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรีสอร์ทแนวบ้านพักส่วนตัวน่าพักอีกแห่งในอำเภอเชียงดาว มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งน่าพัก สะดวกสบาย อากาศดี วิวสวยๆ ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 458 หมู่ 3 ถนน เชียงใหม่-เชียงดาว ต.แม่นะ, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 061-807 3320 หรือ 092-456 6263 
25.เชียงคำหลวง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เชียงคำหลวง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เชียงคำหลวง รีสอร์ท (Chiangkham Luang Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมสุดหรูน่าพักอีกแห่งในอำเภอเชียงดาว ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 437 หมู่ 2 ถ.เชียงใหม่-ฝาง ต.เชียงดาว, อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-388333 
26.ดาราดาเลบ้านดินฟาร์ม ที่พักเชียงดาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.ดาราดาเลบ้านดินฟาร์ม รีสอร์ทน่าพัก บนดอยเชียงดาว บรรยากาศดี น่าพัก อากาศดี เป็นส่วนตัว เป็นที่พักยอดนิยมอีกแห่งที่ต้องจองล่วงหน้าเสียแต่เนิ่นๆค่ะ
ที่อยู่ 107, ตำบล ปิงโค้ง อำเภอ เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 089-4992878
เว็ปไซต์ : http://www.daradalay.com/
Facebook : https://www.facebook.com/daradalay/
27.โรงแรม ริมดอย รีสอร์ท เชียงดาวลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรม ริมดอย รีสอร์ท เชียงดาว โรงแรมในอำเภอเชียงดาว มีทั้งแบบห้องพัก บ้านพัก หรือ มีจุดบริการกางเต้นท์ให้สำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรมมีห้องบรมประชุมสัมมนา โรงแรมบรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์
ที่อยู่ ซอย 24 หมู่ 4 ตำบล เชียงดาว อำเภอ เชียงดาว เชียงใหม่ 
เบอร์โทร : 053-375028-9
เว็ปไซต์ :   http://www.rimdoiresort.com/ 
28.เชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆในเชียงดาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.เชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท ที่พักในอำเภอเชียงดาว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวสวยๆ แนะนำค่ะ 
ที่อยู่ ตำบล ปิงโค้ง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทร : 053-106189
**ราคาห้องดังกล่าวเป็นราคาช่วง low Season ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**

สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอเชียงดาว ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาที่พักใกล้ดอยหลวงเชียงดาวอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่เดี๊ยนได้นำเสนอในบทความนี้ มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านและติดตามบล๊อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/blog-post_30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

คำค้นหา : รายชื่อโรงแรมในอำเภอเชียงดาว,ที่พักเชียงดาว,ที่พักดอยหลวงดาว,ที่พักดอยเชียงดาว ราคาถูก,ที่พักเชียงดาวราคาถูก,รีสอร์ทในเชียงดาว,แนะนำที่พักดอยหลวงเชียงดาว
งามแต้ๆกับ 28 ที่พักเชียงดาว วิวสวยๆ ราคาถูก โรงแรม โฮมสเตย์น่าพัก บรรยากาศดีเริ่ด ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว เอาใจคนรักป่าค่ะ งามแต้ๆกับ 28 ที่พักเชียงดาว วิวสวยๆ ราคาถูก โรงแรม โฮมสเตย์น่าพัก บรรยากาศดีเริ่ด ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว เอาใจคนรักป่าค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 02:20:00 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

  1. ผมมีเพื่อนฝากหาคับ หาเจอในเน็ต บ้านสวนจรรเคียงดาว เขาเพ่ิงเปิด ชอบตรงที่มันสะดวก อากาศดี เป็นส่วนตัวคับ เพื่อนผู้หญิงก็ชอบดาวคับ กลางคืนระเบียงบ้านเห็นดาวสวยมาก เพื่อนผู้ชายก็ชอบคับ นั่งกินเหล้า เฮฮาซื้อกับข้าวมากินกัน ตื่นเช้าขับรถเล่น เดินตลาด หาข้าวขาหมูกิน ที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องข้าวขาหมูคับ
    ไม่ไกล หน้าปากซอยเอง ก่อนเตรียมตัวเดินทางขึ้นดอยหลวงอีกวันคับ สะดวกดี

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.