รวม 25 ที่พักแม่สอด ราคาถูก โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ วิวสวยๆ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มาให้เลือกพักกันค่ะ

แนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรม ที่พักแม่สอด ราคาถูก ใกล้ตลาดริมเมย ใกล้สนามบิน ห้องน่าพัก สะดวกสบายค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัด คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์อยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี ตามประสาคนบ้าเที่ยวอีกครั้งนะค่ะ...สำหรับเนื้อหาบทความในเว็ปบล๊อกวันนี้ อยากจะขอเอาใจคนชอบเที่ยวตามไหว้พระ ชมธรรมชาติ ตามริมขอบชายแดน ก็เลยอยากจะพาท่านไปสัมผัสวัฒนธรรมไทยพม่า ที่อำเภอแม่สอดค่ะ ซึ่งอำเภอแห่งนี้ถือเป็นเมืองศูนย์กลางการค้าระหว่างชายแดนระหว่างไทยกับพม่า มีการค้าขายแลกเปลี่ยนสินค้ากัน และการคมนาคมขนส่งอีกแห่งของภาคตะวันตกเลยนะค่ะ

นอกจากจะเป็นศูนย์กลางด้านการค้าแล้วนะค่ะ ที่อำเภอแม่สอดนี้ ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจอยู่ไม่น้อยเลยนะค่ะ อาทิเช่น ตลาดริมเมย ตลาดที่อยู่ติดชายแดน อยู่ตรงข้ามอำเภอเมียวดีของพม่า เป็นตลาดที่ขายสินค้ามากมาย โดยเฉพาะ เพชร พลอย นิล จินดา สมุนไพรต่างๆค่ะ หากใครเป็นขาช๊อปปิ้งต้องไม่พลาดแวะมาเดินทอดน่อง หาซื้อไปเป็นของฝากดูค่ะ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยว ทางโบราณสถานให้ชมกันด้วย เช่น พระธาตุหินกิ่วดอยดินจี่ พระธาตุที่ตั้งอยู่บนเขา ให้เดินขึ้นไปกราบไหว้พระกันค่ะ หรือจะไปไหว้พระที่วัดไทยวัฒนาราม  เสร็จแล้วก็ไปกราบศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองค่ะ หรือหากใครอยากสัมผัสธรรมชาติ อันสวยสดงดงาม ก็เดินทางออกจากตัวเมือง จะเห็นท้องทุ่งนาและป่าเขาเขียวขจี ดูสดชื่นและรื่นรมย์ฤดียิ่งนักค่ะ

หากใครที่มีแพลนและวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนหรือทำธุรุในอำเภอแม่สอด อยากหาโรงแรม ที่พักดีๆค้างคืน วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ โรงแรม ที่พักแม่สอด ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ หรือโรงแรมในตัวเมือง ใกล้สนามบินแม่สอด เดินทางสะดวก มาแนะนำให้ท่านเลือกพักกันค่ะ.....ซึ่งปัจจุบันนี้การเดินทางไปท่องเที่ยวที่แม่สอดก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป เพราะมีสายการบินบริการเปิดไฟลทบินทุกวันไปที่แม่สอด ทำให้ไม่ต้องนั่งรถนานๆ ให้เมื่อยตูดอีกแล้วค่ะ เอาใจคนที่อยากจะพาผู้สูงอายุและครอบครัว ก็นั่งเครื่องบินมาเที่ยวได้ค่ะ และที่แม่สอดเองก็มีโรงแรม น่าพัก บรรยากาศดี สวยงาม ให้เลือกมากมายค่ะเพื่อรับรองนักเดินทางมาเยือนเมืองนี้มากขึ้น ซึ่งที่พักในแม่สอด ก็มีหลากหลายแบบ ทั้งที่พักแบบ หอพัก ห้องเช่า รายวัน คอนโด อพาร์ทเม้น ไปจนถึง โรงแรม รีสอร์ทดีๆ มีสระว่ายน้ำ หรูหรา น่าพัก โดยราคาที่พัก ก็มีต้งแต่ ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพันนิดๆ ไม่แพงค่ะ สะดวกสบายค่ะ ซึ่งรายละเอียดที่พักแต่ละแห่งนั้น ท่านสามารถเข้าไปดู เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนจองได้ค่ะ 

**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ป เป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ โดยราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนปลงได้ค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักแม่สอด ราคาถูก หลักร้อย ห้องพัก รายวัน ราคาประหยัด บรรยากาศดี สะดวกสบาย ที่พักใกล้ตลาดริมเมย ใกล้สนามบิแม่สอด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือก มีดังนี้ค่ะ
1.โรงแรมดวงกมล แม่สอด ห้องรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
1.โรงแรมดวงกมล แม่สอด (Doungkamon Mae Sod Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองแม่สอด ห้องพัก รายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>> 
ที่อยู่ 298/2 ถ.อินทรคีรี, ต.แม่สอด, อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-531378 
2.โรงแรม เวโรจน์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.เวโรจน์ รีสอร์ท (Werot Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแม่สอด รายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่งนอำเภอแม่สอด คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม อยู่ในตัวเมือง ที่พักริมทาง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 31/101 ถ.สายเอเชีย อ.แม่สอด จ.ตาก, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-546086
3.รงแรม เดอะ ฟูลเฮาส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม เดอะ ฟูลเฮาส์ (The Fullhouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่เมืองแม่สอด ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง ที่พักรายวัน แนวเกสต์เฮ้า บ้านพักน่านอน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 56/7 ถ.สายเอเชีย ต.แม่สอด อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-535455 
4.โรงแรมเฟิร์สท แม่สอด ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรมเฟิร์สท (First Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแม่สอด รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด โรงแรมในตัวเมืองแม่สอราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 444 ถ.อินทรคีรี ต.แม่สอด, อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-531233 
5.บ้านปังปอนด์ ที่พักแม่สอด หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บ้านปังปอนด์ (Baan Pangpond) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมเล็กๆในอำเภอเมืองแม่สอด น่าพัก อีกแห่งค่ะ ห้องพักกว้างขวาง ราคาถูก นวหอพัก ห้องเช่ารายวัน สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม  ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 31/88 ถนนสายเอเซีย, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 093-1387518 
6.บ้านรักษาสุข ี่พักแม่สอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านรักษาสุข ี่พักแม่สอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านรักษาสุข (Laksasuk House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองแม่สอด น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 510 หมู่ 1. ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จังหวัดตาก เบอร์โทร 081-9176661 
7.ธีร์ เฮ้าส์ แม่สอด ที่พักรายวัน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ธีร์ เฮ้าส์ แม่สอด (T.House Mae Sot) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักรายวันในแม่สอด น่าพักอีกแห่ง ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 470++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 13/22 ซอยอินทรคีรี25, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 097-9188117 
8.เอราวันเพลส ห้องพักรายวัน ราคาถูก แม่สอด คลิ๊กดูที่พัก>>
8.เอราวันเพลส (Erawan Place) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองแม่สอด ราคาถูก หลักร้อย ห้องพัก ห้องเช่ารายวัน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 470++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 1/9 ถนน ราษฎร์บูรณะ, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-535797 
9.บ้านไมตรี บูทิก เฮาส์ แม่สอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.บ้านไมตรี บูทิก เฮาส์ (Baan Maitee Boutique House) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่แม่สอดน่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโล ห้องนอนสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 470++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 80 ถ. สายเอเซีย อำเภอแม่สอด, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-533334 
10.โรงแรมช่อไม้หอม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมช่อไม้หอม (Chor Mai Hom Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักย่านใจกลางเมืองแม่สอด ราคาถูก ห้องนอน น่าพัก  มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 108 M.9, Maepa, Maesod, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-030268 
11.ฮ็อป อินน์ แม่สอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
11.ฮ็อป อินน์ แม่สอด (Hop Inn Mae Sot) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาประหยัดในเมืองแม่สอด ห้องพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ตามมาตรฐานโรงแรมในเครือฮ๊อปอินน์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 81/9 ถ.สายเอเชีย ต.แม่สอด อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-536399 
12.อิม บูติค โฮเทล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
12.อิม บูติค โฮเทล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
12.อิม บูติค โฮเทล (Im Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในแม่สอดน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 586 หมู่ 10 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-546301
13.โรงแรม พงศ์พิชา บูติค เฮาส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรม พงศ์พิชา บูติค เฮาส์ (Pongpicha Boutique House) โรงแรมระดับ 3 ดาโรงแรมในเมืองแม่สอด น่าพักอีกแห่งค่ะ มีที่จอดรถ กว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 79/9 ถนนอินทคีรี ต.แม่สอด อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-532981 
14.บ้านแม่สอด บูทิค รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านแม่สอด บูทิค รีสอร์ท (Baan Maesot Boutique Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองแม่สอด ใกล้ตลาดริมเมย น่าพ่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 540++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 563 ม.1 ต.แม่พา อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 094-9494121 
15.บ้านสวนดาบพร รีสอร์ต รีวิวโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
15.บ้านสวนดาบพร รีสอร์ต (Baan Suan Darb Porn Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน แม่สอด แนวบ้านพักแบบส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 11 ซอยสันคือ ถนนนครแม่สอดพัฒนา อ.แม่สอด  จังหวัดตาก เบอร์โทร 081-9535668 
16.บ้านเคียงจันทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
16.บ้านเคียงจันทร์ (Baan Kiang Chan) ที่พักระดับ 2 ดาว ี่พักแม่สอด ราคาถูก ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 8 ซอยตาลเดี่ยว ถนนสายเอเซีย ต.แม่สอด อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-547225
17.อีโค่ อินน์ แม่สอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
17.อีโค่ อินน์ แม่สอด (Eco Inn Mae Sot) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในแม่สอด ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ใกล้ตลาดริมเมย ห้องพักเรียบๆ สะอาดสะอ้าน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พัราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 8/88 Inntharakiri Rd Tak, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-532181 
18.วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
18.วัฒนา วิลเลจ รีสอร์ท (Wattana Village Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++บาท ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก อยู่ในตัวเมืองแม่สอด เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณคะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 373/1 หมู่ 2 ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-030418 
19.ไร่มณีทิพย์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
19.ไร่มณีทิพย์ (Raimaneethip) โรงแรมระดับ 3 ดา โรงแรมแม่สอด ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ร่มรืนยราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 489 หมู่ 2 แม่เตา, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 081-3790956
20.เฮือนคำฟ้า กอล์ฟ รีสอร์ท แม่สอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
20.เฮือนคำฟ้า กอล์ฟ รีสอร์ท (Huen Kam Fah Golf Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สอด ห้องนอตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ย่านชานเมือง บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>> 
ที่อยู่ 843 หมู่ 2 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 087-8428031 
21.เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
21.เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
21.เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท (Centara Mae Sot Hill Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ หรูหราในอำเภอแม่สอด มีสระว่ายน้ำ ห้องอบรม ประชุมสัมมนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 880++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 100 ถ.เอเชีย, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-532601 
22.โรงแรมบ้านระเบียงไม้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
22.โรงแรมบ้านระเบียงไม้ (Baan Rabiangmai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว รีสอร์ท ที่พักในแม่สอด แนวบ้านพัก ห้องนอนกว้างขวาง สะดวกสบาย น่าพัก ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 3/3 ซ.ดอนแก้ว ถ.อินทรคีรี, แม่สอด,จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-532144
23.โรงแรม อิระวดี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
23.โรงแรม อิระวดี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>

23.โรงแรม อิระวดี รีสอร์ท (Irawadee Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พัก แนวรีสอร์ท น่าพักอีกแห่งในอำเภอแม่สอด บรรยากาศดี มีสวนย่อม โรงแรมแนววินเทจ ห้องพักตกแต่งสวยงาม คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 758/1 ถ.อินทรคีรี, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-535430
24.โรงแรมเจทู แม่สอด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
24.โรงแรมเจทู (J2 Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมนตัวเมืองแม่สอด น่าพักอีกแห่ง ราคาประหยัด สะดวกสบาย อยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาดชายแดนิมเมย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 149/8 ถ.อินทรคีรี, แม่สอด, จังหวัดตาก เบอร์โทร 055-546999 
25.หมอกฟ้าใส รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
25.หมอกฟ้าใส รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
25.หมอกฟ้าใส รีสอร์ท (Mok Fah Sai Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศดีน่าพักในอำเภอแม่สอด บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ และขุนเขา เหมาะสำหรับพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เบอร์โทร 089-3989225
26.ยูริ รีสอร์ท แม่สอด ที่พักราคาถูก หลักร้อย
26.ยูริ รีสอร์ท เเม่สอด ที่พักในอำเภอแม่สอด น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 500++บาท
ที่อยู่ 8 หมู่ 10 เข้าซอยสำนักงานขนส่ง ถ.สายเอเซีย-เเม่ระมาด ต.เเม่ป่ะ อ.เเม่สอด จ.ตาก 63110 เบอร์โทร. 089-992-1836
เว็ปไซต์ : facebook ยูริ รีสอร์ท@Maesot.resort  

**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ป เป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ โดยราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนปลงได้ค่ะ**
 
สำหรับข้อมูล รายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอแม่สอด ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหา ที่พัก ห้องเช่า รายวัน ในเมืองแม่สอดอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนนำเสนอไปมีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าอ่านและติดตามบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/07/17.html   
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_7.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
รวม 25 ที่พักแม่สอด ราคาถูก โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ วิวสวยๆ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มาให้เลือกพักกันค่ะ รวม 25 ที่พักแม่สอด ราคาถูก โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ วิวสวยๆ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:30:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.