มานอนชิวกับ 17 ที่พักบางสะพาน ติดทะเล ใกล้เกาะทะลุ ราคาถูก บ้านพักตากอากาศ ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักเว่อร์ค่ะ

แนะนำโรแรม ที่พักในอำเภอบางสะพาน ติดทะเล ติดชายหาด บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ วิวทะเลสวยเว่อร์ค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ จนสมองเบลอ อยู่ที่หน้าจอมือถือ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น แนวๆกากๆโกโรโกโส สับปะรังเค ก็ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อยบ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี เขียนเองก็งงเอง ตกๆหล่นๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค๊า

สำหรับเนื้อบล๊อกกากๆในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะขอมาเอาใจคนรักทะเลอีกครั้งค่ะ อยากจะพาทุกๆท่านไปพักผ่อนชายทะเลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีสถานที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งไปอยู่ถึงห้วงหัวจิต หัวใจของใครหลายคนไม่น้อย เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ทั้งภูผา หิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก สวยสะทกสะท้านไหว และที่ขาดไม่ได้คงต้องยกให้ ชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ มีให้ชมกันไล่ตั้งแต่ ทะเลหัวหิน ปราณบุรี สามร้อยยอด อ่าวประจวบ อ่าวมะนาว หาดคลองวาฬ ทับสะแก หาดบ้านกรูด และจบท้ายที่ชายหาดทะเลบางสะพาน เอาไว้ให้นอนพักผ่อนลั๊นลากัน อย่างแสนสำราฐเบิกบานอุราค่ะ

หากท่านใดที่ชื่นชอบการพักผ่อนนอน กินลม ชมวิวเที่ยวทะเล บรรยากาศสงบเงียบ ผู้คนไม่ว่าย เหมาะกับการมานั่งดูดดื่ม น้ำปลาร้า ให้สดชื่นซ่า ไปถึงทรวงใน เดี๊ยนขอแนะนำให้ท่านลองมาพักผ่อนที่อำเภอบางสะพานดูนะค่ะ (บางสะพานใหญ่ และบางสะพานน้อย) ซึ่งอำเภอบางสะพานน้อยถือเป็นอำเภอที่อยู่ใต้สุดของจังหวัดประจวบฯและมีน่านอาณาเขตอยู่ติดกับจังหวัดชุมพรเลย.....บางสะพานเป็นอีกหนึ่งเมืองทางท่องเที่ยวชายทะเล มีชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ งามสวยเฉิดฉายดั่งอำพรรณประดั่งสวรรค์ชั้นฟ้าประทานมาบนผืนดิน เมืองแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่รัก ชื่นชอบ และหลงไหลในกลิ่นไอทะเล เพราะที่นี้นอกจากจะได้ชมวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและอาหารทะเลสดรสชาติแซ่บเว่อร์แล้วนะค่ะ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจ นั้นก็คือ "เกาะทะลุ" เกาะสวรรค์อีกแห่งที่ใครๆก็อยากมาเยือน มาถ่ายรูปคู่กับเกาะแห่งนี้ เพื่อไปอัพลงเฟสบุ๊ค และไอจง ไอจี เอาไปอวดกันค่ะ เพราะเกาะแห่งนี้มีน้ำทะเลใสสีฟ้าคราม อร่ามจับตาคณานับ และเป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังและหมู่มัจฉาใต้มหาสมุทรที่สวยประดุจดั่งวังบาดาล หากได้ไปว่ายดูคงแสนสำราญยิ่งนักเอยค่ะ....อย่าลืมนะค่ะ หากวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือใครอยากลาพักร้อนนี้  หากอยากมาเที่ยวชายทะเล ลองแวะมาพักผ่อนตากอากาศที่อำเภอบางสะพานดูค่ะ รับรองรองว่าจะเริ่ดสะแมนแตนแน่นอนค่ะ

สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่วางแผนจะไปพักผ่อนที่บางสะพาน อยากหาโรงแรม รีสอร์ท ที่พักบางสะพาน ติดทะเล พักค้างคืนสักคืน สองคืน วันนี้เดี๊ยนเลยอยากจะขอมาแนะนำ โรงแรม ที่พักในอำเภอบางสะพานมาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ มีทั้งที่พักบางใหญ่ และที่พักบางสะพานน้อย ซึ่งสองอำเภอนี้อยู่ติดกันค่ะ โดยที่พักก็มีทั้งแบบ หอพัก ห้องเช่า ห้องพักรายวัน บ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโลติดชายหาด ไปจนถึงโรงแรม รีสอร์ท ดีๆน่าพัก สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ค่ะ ให้ท่านเลือกพักหลายแห่งค่ะ ส่วนราคาที่พัก ก็มีตั้งแต่ ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพันเลยค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกและประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

**ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักบางสะพาน ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลัก ทั้งแบบบังกะโล รีสอร์ต บ้านพักตาอากาศ มาให้ท่านได้เลือกดังนี้ค่ะ
1.ลดาวัลย์ บูติคโฮเต็ล ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.ลดาวัลย์ บูติคโฮเต็ล ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>1.โรงแรม ลดาวัลย์ บูติค โฮเต็ล (Ladawan Boutique Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักในบางสะพาน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ  610++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163 หมู่ 5 แม่รำพึง บางสะพาน, อำเภอบางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-691251 
2.โรงแรม สนานวรรณบีช บีแอนด์บี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรม สนานวรรณบีช บีแอนด์บี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรม สนานวรรณบีช บีแอนด์บี (Sananwan Beach B&B) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในอำเภอบางสะพานน้อย ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง แนวบังกะโล บ้านพักตากอากาศ บรรยากาสดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 6/1 หมู่3 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย, บางสะพาน, ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  081-864-4615 หรือ 02-7521657 
3.แอท มายโฮม รีสอร์ต บางสะพาน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.แอท มายโฮม รีสอร์ต บางสะพาน (@MyHome Resort Bangsaphan) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักบางสะพาน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ชายหาด วิวสวย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 60/9-10 ม.1 บ้านฝ่ายท่า (สวนหลวง) ซ.ร่วมพัฒน์ ถ.เพชรเกษม-ชายทะเล, บางสะพาน, ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 096-3697397 
4.โรงแรม หาดสนรีสอร์ต ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรม หาดสนรีสอร์ต ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรม หาดสนรีสอร์ต (Haadsonresort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักและโรงแรมติดทะเล ติดชายหาดสน ในอำเภอบางสะพาน ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 69 หมู่ 3, บางสะพาน, ประจวบคีรีขันธ์, เบอร์โทร 032-699196 
5.บ้านเลิฟ แอท ซี ที่พักบางสะพาน ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
5.บ้านเลิฟ แอท ซี (Baan Love At Sea) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักบางสะพาน ติดทะเล ติดชายหาดน่าพักอีกแห่งค่ะ แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว สะดวกสบาย บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล สวยๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/13 หมู่ 1 หาดสวนหลวง ต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  081-8081615 
6.จันทิมา รีสอร์ท ที่พักบางสะพาน ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พัก>>
6.จันทิมา รีสอร์ท (Chanthima Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักายวัน ราคาถูก ในอำเภอบางสะพานอยู่ติดทะเล ห้องัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/8 หมู5 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย, บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-0068001, 098-0641749 หรือ 032-817249 
7.โรงแรม ซี ซีน เฮาส์ ติดทะเ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม ซี ซีน เฮาส์ ติดทะเ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม ซี ซีน เฮาส์ (SEA scene house) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในบางสะพาน ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่งค่ะ แนะนำค่ะ ห้องพักมองเห็นวิวทะเล สวยๆ บรรยากาศดี ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 201 หมู่ 9 ต.พงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-9440477 
8.ซีโอเชียน รีสอร์ท โรงแรมบางสะพาน ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ซีโอเชียน รีสอร์ท โรงแรมบางสะพาน ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ซีโอเชียน รีสอร์ท (Sea Ocean Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในอำเภอบางสะพาน น่าพัก ห้องนอน ที่พักตกแต่งสวยงาม ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 980++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 444/4 หมู่ 3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน, บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 083-6365784 
9.โรงแรม ซันไรซ์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.โรงแรม ซันไรซ์ รีสอร์ท (Sunrise Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักในบางสะพาน แนวบ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่งค่ะ สะดวกสบาย ติดทะเล ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 200 หมู่ 9 ตำบลพงษ์ประสาท อำเภอบางสะพาน, บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 087-704-7809 
10.แสงจันทร์ ออนบีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูทีพัก>>
10.แสงจันทร์ ออนบีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูทีพัก>>
10.แสงจันทร์ ออนบีช รีสอร์ท (Sangjun On Beach Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมที่บางสะพาน ติดทะเล ติดชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 180 หมู่ 9 ตำบล พงศ์ประศาสน์, บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-1703714 
11.บ้านทรายทองบีช รีสอร์ท บางสะพานน้อย ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.บ้านทรายทองบีช รีสอร์ท บางสะพานน้อย ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.บ้านทรายทองบีช รีสอร์ท (Bansaithong Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักบางสะพาน ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15/4 หมู่ 10 ตำบลทรายทอง อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8940410
12.เดอะเธียเตอร์ วิลลา ที่พักบางสะพาน ติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
12.เดอะเธียเตอร์ วิลลา ที่พักบางสะพาน ติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
12.เดอะเธียเตอร์ วิลลา (The Theatre Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านพัก รีสอร์ท ติดทะเล ชายหาดบางสะพาน น่าพักอีกแห่ง แนวังกะโล บ้านพักแบบส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 94/3 หมู่1 ต.พงศ์ประศาสต์, อ.บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-4429150 
13.การ์เดน โฮม ซีวิว ที่พักใกล้ทะเลบางสะพาน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.การ์เดน โฮม ซีวิว ที่พักใกล้ทะเลบางสะพาน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.การ์เดน โฮม ซีวิว (Garden Home Seaview) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในบางสะพาน อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลัง น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21/3 ม.9 ต.พงษ์ประสาท อำเภอบางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 087-1609325 
14.แอปเปิ้ล บังกะโล ที่พักบางสะพาน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
14.แอปเปิ้ล บังกะโล (Apple Bungalows) โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านพัก บังกะโล ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หาดสวนหลวง อำเถอบางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 087-9006807
15.ไอ ทะเล รีสอร์ท ที่พักบางสะพาน ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.ไอ ทะเล รีสอร์ท ที่พักบางสะพาน ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.ไอ ทะเล รีสอร์ท (I-Talay Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในอำเภอบางสะพานใหญ่ ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักที่สุดอีกแห่ง ใกล้เกาะทะลุ ห้องนอน ห้องพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 135 หมู่ 9 พงศ์ประศาสน์, บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 038-223737 
16.เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ต เมนแลนด์ บังกะโล รีวิวที่พัก>>
16.เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ต เมนแลนด์ บังกะโล รีวิวที่พัก>>
16.เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ต เมนแลนด์ บังกะโล (Koh Talu Island Resort - Mainland Bungalow) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท ที่พักบางสะพานน้อย ราคาประหยัด แนบบ้านพักส่วนตัว แบบบังกะโล ติดทะเล ติดชายหาด คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111/1 Moo 10, ตำบลบางสะพานน้อย อำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 089-918 3715  
17.สายลม บางสะพาน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
17.สายลม บางสะพาน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
17.สายลม บางสะพาน รีสอร์ท (Sailom Bangsaphan Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอรท ที่พักในบางสะพานใหญ่ น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดถนนเลียบชายหาด ใกล้ปากน้ำคลองบางสะพาน ี่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มองเห็นทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 299 หมู่ 5 ต.แม่รำพึง บางสะพาน, บางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-691003

**ราคา ที่พักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในอำเภอบางสะพานข้างต้น ทั้งที่พักบางสะพานใหญ่ และบางสะพานน้อย เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ เดี๊ยนหวังว่าข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในบางสะพานอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่พักดังกล่าว มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร อักขระตกหล่น ไม่ถูกต้อง ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ยอมเสียสละเวลาเข้าอ่านและติดตามบล๊อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
รวมรายชื่อโรงแรม รีสอร์ท ที่พักหาดบ้านกรูด ติดทะเล วิวสวย เงียบสงบ ที่บางสะพาน ทับสะแก เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ คลิ๊กดูรายชื่อที่พักค่ะ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/20.html
รายชื่อโรงแรมที่พักอำเภอชะอำ ติดทะเล สำหรับท่านที่ชอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มาพักที่ชะอำได้ค่ะ
รายชื่อโรงแรมที่พักปราณบุรี-สามร้อยยอด ติดทะเล บรรยากาศดี๊ดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย รีวิวระดับยอดเยี่ยม ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักที่ปราณบุรีดูค่ะ ดูรายชื่อโรงแรมที่พัก เปิดหน้า Page ใหม่ค่ะ คลิ๊ก>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
มานอนชิวกับ 17 ที่พักบางสะพาน ติดทะเล ใกล้เกาะทะลุ ราคาถูก บ้านพักตากอากาศ ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักเว่อร์ค่ะ มานอนชิวกับ 17 ที่พักบางสะพาน ติดทะเล ใกล้เกาะทะลุ ราคาถูก บ้านพักตากอากาศ ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 22:14:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น:

  1. สวัสดีครับ คุณ คุณนายเว่อร์ ติดต่อจาก SEA scene house's บางสะพานนะครับ เราขอบคุณ คุณนายเว่อร์ที่เลือกที่พักของเราเป็นที่พักราคารประหยัด ใน 17 ที่พักของบางสะพาน | แทนคำขอบคุณ ขอมอบที่พักพร้อมทริปดำน้ำเกาะทะลุพร้อมที่พัก 2 วัน 1 คืนให้ คุณนายเว่อร์ มาสัมผัสบรรยากาศ ที่ SEA scene house's นะครับ | รบกวนติดต่อกลับทาง อีเมล์ seascenehouse@gmail.com ด้วยนะครับ | ถิรนัย (ผู้ประกอบการ SEA scene house's Bangsaphan)

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ด้วยความยินดีในการแนะนำให้ค่ะ ยังไงจะทำการติดต่อกลับไปนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ ที่เข้ามาแสดงความเห็นในบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

      ลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.