มาพักเด้อกับ 28 โรงแรม ที่พักเมืองหนองคาย ราคาถูก ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ท่าเสด็จ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สะดวกสบายเว่อร์ค่ะ

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมในเมืองหนองคาย ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่พักดีๆ ติดแม่น้ำโขง วิวสวยๆ น่าพักค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอมาเว้าวอน ออนซอน สวีดัด..สวัสดีทักทายคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมอันยุ่งเหยิง ง่วนเงี่ยนอยู่กับการค้นหาข้อมูลที่เที่ยว ที่พักโน้นนี้นั้นเรื่อยเปื่อยอยู่ ณ ขณะเสี้ยววินาทีนี้นะค่ะ เกริ่นมาสักขนาดนี้ อย่าพึ่งคลิ๊กออกไปใหนๆนะค่ะ ใหนก็เข้ามาแล้ว เดี๊ยนขอมาเวิ้นเว่อร์ ต้อนรับท่านสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อยบ้าๆบอ เขียนเอง ก็งง คนอ่านก็งงกันใหญ่ ตามประสาคนบ้าเขียน บ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ เธอเป็นบ้าไปแล้วค๊า....ในช่วงฤดูฝนพร่ำๆตกกระหน่ำไปใหนก็แทบจะชีชำกะหล่ำปลีเพราะสายฝนโปรยปรายไปทั่วแผ่นฟ้าธานี เดี๊ยนเองก็ช่วงนี้ก็คงต้องงดแนะนำไปเที่ยวทะเลสักพักนะค่ะ เพราะบล๊อกก่อนหน้านี้ ก็เขียนเชียร์แต่ไปเที่ยวทะเลโน้นนี้นั้นไปเรื่อย แล้วแต่จะนึกได้ค่ะ  แต่พอเข้าฤดูมรสุมเฉกเช่นนี้ เดี๊ยนเลยมีความเห็นพ้องตกตะกอนอยู่ในห้วงหัวใจ ว่าอยากจะมาชวนท่านไปเที่ยวภาคอีสานกันค่ะ

สำหรับเว็ปบล๊อกในวันนี้ ก็เลยอยากชวนท่านไปแอ๋วอีสานกันเด้อค๊า มีหนึ่งจังหวัดที่เดี๊ยนอยากแนะนำให้ไปเยือนถิ่นพยานาค นั้นก็คือเมืองหนองคายค่ะ จังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอีกแห่งของเมืองไทย ทั้งทางด้านวัฒนธรรม วิถีชีวิตประเพณี ที่ต้องขอบอกว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดแบบพลัสยกกำลัง 99 ล้านเลยค๊า มาเด้อค่ะ..ไปเที่ยวเมืองหนองคาย มากมายประเพณี อาหารรสชาติดี๊ดีแซ่บอีหลี มีสะพานเชื่อมโยงไทยลาว เป็นกาวใจรักร่วมพี่น้องสองแผ่นดินอย่างดี มีหลวงพ่อพระใส ที่ต้องไปกราบไหว้บูชา แวะไปลั๊นลาที่ท่าเสด็จ ก่อนจะไปกินต้มเห็ดริมฝั่งแม่น้ำ อร่อยซาบซ่านถึงทรวงใน แอบถ่ายรูปโน้นนี้ชะแว๊ปไป ช่างสุขใจรื่นรมย์สมฤดี มีทั้งผู้บ่าวหน้าหล่อเหลา ทั้งผู้สาวเจ้าก็แสนสวยแถมเกล้าผมมวย หน้าตาสะสวยรวยระริน  เป็นถิ่นประเพณีไหลเรือไฟที่งามเฉิดส่องไฉไล ละมัยอำพรรณ ดุจพระจันทร์สวยเด่น เห็นระยิบระย้าประดับประดาไปทั่วผืนธารธารา ช่างเลิศล้ำเลอค่า เป็นบุญตายิ่งนักเอย...

เดี๊ยนเองเคยไปเยือนจังหวัดหนองคาย หลายสิบปีได้แล้วกระมังค่ะ จำได้ว่าไปช่วงเทศกาลงานบุญบั้งไฟพญานาค ถือได้ว่าเป็น Unseen มากๆค่ะ เพราะหนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว ตอนที่เดี๊ยนไป ผู้คนมากมายทั้งตาสีตาสา ยายมีนางมา ก็พากันหอบลูก จูงเหลน กระเตงหลาน พากันเอาเสื่อมาปูนั่งรอลุ้นดูปรากฎการณ์บั้งไฟ ที่ใครๆก็อยากมาเห็นเป็นบุญตาสักครั้งสักครา ให้ชื่นฉ่ำอุราไปถึงทรวงใน เดี๊ยนเองไปเที่ยวหนองคายช่วงเดือนตุลาคม นัดกันไปเที่ยวกับเพื่อน จุดประสงค์ก็เนี่ยแหละค่ะ อยากจะมาดูบั้งไฟพญานาค ในช่วงที่มีลูกไฟประทุประทังอภิวังสังโฆ โล่ห์ขึ้นจากแม่น้ำโขงประทุขึ้นสู่ท้องฟ้า เดี๊ยนก็ยินดีแต่เสียงชาวบ้านพากันส่งเสียงร้องเฮโร ว่าบั้งไฟขึ้นแล้ว อยู่ทางพู๊น ทางพู๊น อะไรสักอย่างเนี่ยะแหละค่ะ เดี๊ยนเองก็ได้แต่ชะแงตามอง สังเกตุสังกาก็เห็นดวงไฟประทุขึ้นสู่ท้องฟ้า แทบจะกลืนกินไปกับหมู่ดวงนภาที่เด่นระย้ากลางความมืดมน แต่เดี๊ยนก็ยังได้เห็นหลายดวงพอสมควร ถือเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ใจยิ่งนักค่ะ เดี๊ยนเองหวังว่าท่านใดที่ยังไม่เคยไปชมบั้งไฟพญานาค ต้องไปเห็นให้เป็นบุญตาสักครั้งนะค่ะ และนอกจากนี้ยังมีประเพณีไหลเรือไฟ ที่สวยงามพิศสมัยวิลัยวิลาศยิ่งนักค่ะ

สำหรับใครที่จะวางแผนไปเที่ยวหนองคายในปีนี้ ยังไม่รู้จะไปพักที่ใหน วันนี้เดี๊ยนเลยขออาสามาแนะนำโรงแรม ที่พักดีๆในเมืองหนองคาย ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ท่าเสด็จ ให้ท่านได้นำไปเป็นตัวเลือกกันค่ะ โดยโรงแรมในเมืองหนองคายนั้นก็มีตั้งแต่ ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพันนิดๆค่ะ ซึ่งที่พักก็มีทั้งแบบหอพัก ห้องพักรายวัน อพาร์ทเม้น คอนโดให้เช่า ไปจนถึง โรงแรมดีระดับ 3 ดาวก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ ส่วนใครที่มากันเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะ ก็เลือกพักแบบ บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโล หรือรีสอร์ทดี ติดและใกล้แม่โขงให้เลือกก็มีเช่นกันค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ
*ราคาห้องพักที่แจ้งไป เป็นราคาจองล่วงหน้า ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงลูกค้าวางแผนจองที่พักเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองหนองคาย ราคาถูกหลักร้อย ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ท่าเรือ ห้องนอนน่าพัก รีสอร์ท บ้านพัก บรรยากาศดี สวยงาม สะดวกสบาย มีดังนี้ค่ะ
1.แพน เกสท์เฮาส์  ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แพน เกสท์เฮาส์ (Pan Guest House) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองหนองคาย ราคาถูก หลักร้อย ใกล้แม่น้ำโขง ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1066 หมู่ 5 ถนนริมโขง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย 43000, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทรติดต่อ 042-420421
2.โรงแรมพันล้าน บูติค รีสอร์ท วิลล่า บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมพันล้าน บูติค รีสอร์ท วิลล่า บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมพันล้าน บูติค รีสอร์ท โรงแรมน่าพักอีกแห่งในจังหวัดหนองคาย ตั้งอยู่ใน อ.เมืองเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดเชิงสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 1 เพียง 450 เมตร โรงแรมบรรยากาศดี วิวสวยๆ แนววิลล่า มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่118 หมู่ 6 ถนนบ้านเหล่าจอมมณี ตำบลมีชัย อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย 
เบอร์โทร 042-412878 หรือ 080 408 7289
เว็ปไซต์ : http://www.panlaan-resort.com/
3.กลางเมืองแอทหนองคายโฮเทล ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.กลางเมืองแอทหนองคายโฮเทล ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.กลางเมืองแอทหนองคายโฮเทล Klang Muang @ Nongkhai Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูก น่าพักอีกแห่ง อยู่ในเมืองหนองคาย ใกล้ท่าเรือเสด็จ ห้องนอนสวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 823 ถ.บรรเทิงจิต ต.ในเมือง อ.เมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 084-1668066
4.เฮือนอีสาน เพลส ที่พักในเมืองหนองคาย ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.เฮือนอีสาน เพลส (Huen Esan Place) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองหนองคาย ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูกประหยัด ไม่แพง ห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/2 ถนนขนส่ง อำเภอเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 081-7086206
5.โรงแรมหนองคายซิตี้ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมหนองคายซิตี้ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

5.โรงแรมหนองคายซิตี้ (Nongkhai City Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกในเมืองหนองคาย สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1129/12 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทรติดต่อ 042-421441
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/vientiane-hotels-near-river.html
6.โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย (White Inn Nongkhai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่หนองคาย แนวห้องเช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ห้องน่าพักสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1299 ถ.ประจักษ์ ซอยนิตะพัฒน์ อ.เมือง จ.หนองคาย 43000, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-422666
7.โรงแรม ฮ็อป อินน์ หนองคาย ที่พักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
7.โรงแรม ฮ็อป อินน์ หนองคาย (Hop Inn Nong Khai) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูกอีกแห่งในเมืองหนองคาย กับโรงแรมราคาประหยัดในเครือฮ็อปอินน์ สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 889 หมู่ 3 ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-413599
8.โมเดิร์น อินน์ บาย สายฝน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.โมเดิร์น อินน์ บาย สายฝน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.โมเดิร์น อินน์ บาย สายฝน (Modern Inn by Saifon) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองหนองคาย ราคาประหยัด น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 351 หมู่ 5 ถ.สำนักงานขนส่ง ต.มีชัย อ.เมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 086-2264225
9.สวนหลวง การ์เดน วิว รีสอร์ท บังกะโลราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.สวนหลวง การ์เดน วิว รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.สวนหลวง การ์เดน วิว รีสอร์ท (Suan Luang Garden View Resort โรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่พักเมืองหนองคาย อยู่ชานเมือง ใกล้ตัวเมือง แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโลน่าพัก บรรยากาศดี ร่มรื่นย์ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55 หมู่ 6 บ้านหนองเดิด ถ.มีชัย (ทางเข้าวัดจันทรสามัคคี กม.ที่ 1.5 ) ต.เมืองหมี อ.เมือง จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-467556
10.เดอะ ริม ริเวอร์ไซด์ เกสต์เฮาส์ ที่พักติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เดอะ ริม ริเวอร์ไซด์ เกสต์เฮาส์ ที่พักติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เดอะ ริม ริเวอร์ไซด์ เกสต์เฮาส์ (The Rim Riverside Guest House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักติดใกล้ริมแม่น้ำโขง ใกล้ท่าเรือเส็จ ตลาดหนองคาย ห้องราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 157 ถนนท่าค่าย อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 088-0674485
11.โรงแรมหิรัญ แกรนด์ ที่พักเมืองหนองคาย ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมหิรัญ แกรนด์ ที่พักเมืองหนองคาย ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมหิรัญ แกรนด์ (Hirun Grand Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ในตัวเมืองหนองคาย ห้องพักตกแต่งสวยงาม ห้องพักราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 234 หมู่ 6 ต.มีชัย อ.เมือง, ตัวเมืองหนองคาย จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-467559
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/vientiane-hotels-near-river.html
12.บ้านตะวัน รีสอร์ท ห้องพัก ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
12.บ้านตะวัน รีสอร์ท ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูชั่นที่พัก>>
12.บ้านตะวัน รีสอร์ท (Baan Tawan Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม รีสอร์ทที่หนองคาย น่าพัก อีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอนสวยงาม สะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1164/7 ถ.ประจักษ์ศิลปาคม ต.ในเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-412919 หรือ 083-3392121
13.บุษบง ไฟน รีสอร์ท ที่พักหนองคาย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

13.บุษบง ไฟน รีสอร์ท (Budsabong Fine Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองหนองคาย น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 620++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222/2 ถนน บ้านดอนสวรรค์, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 081-6665111
14.มัดหมี่ การ์เดน เกสท์เฮาส์ หนองคาย ติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.มัดหมี่ การ์เดน เกสท์เฮาส์ หนองคาย ติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.มัดหมี่ การ์เดน เกสท์เฮาส์ (Mut Mee Garden Guest House) ที่พักระดับ 2.5 ดาว ที่พักหนองคาย ติดริมแม่น้ำโขง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมเล็กๆในหนองคาย น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดีน่าพัก ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1111/4 ถนน แก้ววรวุฒิ อำเภอเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-460717
15.โรงแรมหนองคายไวท์ โฮเทล ห้องพักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมหนองคายไวท์ โฮเทล (Nongkhai White Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในย่านตัวเมืองหนองคาย น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ห้องพักสะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 285 หมู่ 1 Nong Komkoh A.Muang, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-420222
16.พาร์ค พูล รีสอร์ท โรงแรมราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

16.พาร์ค พูล รีสอร์ท ห้องน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.พาร์ค พูล รีสอร์ท (Park Pool Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักในเมืองหนองคาย ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนววินเทจ แนวบูติค มีมุมถ่ายรูปสวย มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม บรรยากาศดีๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163/1-3 หมู่ 3 ซอย ดอนแดง3 ถนนเสด็จ ตำบลมีชัย อำเภอเมือง จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-413003, 081-401404
17.โรงแรมอัศวรรณ หนองคาย ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

17.โรงแรมอัศวรรณ หนองคาย ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
 17.โรงแรมอัศวรรณ (Asawann Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรแรมขนาดใหญ่ในตัวเมืองหนองคาย น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ห้องพักสวยงาม คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 าท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 09 หมู่ 10 ถนนมิตรภาพ, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 088-5578482
18.โรงแรม หนองคาย รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
18.โรงแรม หนองคาย รีสอร์ท (Nongkhai Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 202 หมู่ 2, ตำบลมีชัย, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-464958
19.โรงแรมรอยัล นาคารา หนองคาย ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
19.โรงแรมรอยัล นาคารา หนองคาย (Royal Nakhara Hotel Nongkhai) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ในเมืองหนองคาย น่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 678 หมู่ 4 ถนน มีชัย อำเภอเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-422889
20.พันล้าน บูติก รีสอร์ท โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องสวยๆ คลิ๊กดูที่พัก>>
20.พันล้าน บูติก รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.พันล้าน บูติก รีสอร์ท (Panlaan Boutique Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองหนองคาย ห้องพักสวยงาม น่าพักอีกแห่ง ห้องพักกว้างขวาง แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 950++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 118 หมู่ 6 ถนนบ้านเหล่าจอมมณี ตำบลมีชัย อำเภอเมือง จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-467446
21.อมันตา โฮเทล หนองคาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
21.อมันตา โฮเทล หนองคาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
21.อมันตา โฮเทล หนองคาย (Amanta Hotel Nongkhai) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองหนองคาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 960++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 999 หมู่ 1 ถนนแก้ววรวุฒิ, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-412899
22.บ้านปลายฟ้า ลอดจ์ ห้องเช่ารายวันราคาถูก หนองคาย คลิ๊กดูที่พัก>>
22.บ้านปลายฟ้า ลอดจ์ (Bannplaifha Lodge) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พัก หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูกในเมืองหนองคาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 350 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90/3 ม.1 ซอยมุขรุ่งโรจน์ ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย เบอร์โทรติดต่อ 085-8517385
23.โรงแรมบีบี เฮาส์ ที่พักราคาประหยัด รีวิวระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
23.โรงแรมบีบี เฮาส์ (BB House Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองหนองคาย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129/15-17 (ใกล้ด่าน ตม. สะพานมิตรภาพไทย-ลาว) ถ.เสด็จ ต.มีชัย, ตัวเมืองหนองคาย,จ.หนองคาย เบอร์โทรติดต่อ 084 -1668066
24.สุพัตรา อพาร์ตเมนท์ รีวิวระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
24.สุพัตรา อพาร์ตเมนท์ (Suphatta Apartment)โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพักรายวัน ห้องเช่าราคาถูกในเมืองหนองคาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44/5 หมู่1 ถนนหน้าโรงเรียนกีฬาจังหวัด ตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย เบอร์โทร  042-423453
25.นฤมล อพาร์ตเมนท์ หนองคาย รีวิวระดับโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
25.นฤมล อพาร์ตเมนท์ (Nalumon Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ตเมนท์ ราคาถูก ในเมืองหนองคาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 440 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 179 ถ. หนองคาย - เวียงจันทน์ ต.มีชัย,อ.เมืองจ.หนองคาย เบอร์โทร 042-423477 หรือ 091-4946692
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/vientiane-hotels-near-river.html
26.รอยัลจอมมณี หนองคาย ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
26.รอยัลจอมมณี หนองคาย (Royal Jommanee Hotel Nongkhai) โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักราคาถูกในเมืองหนองคาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 220 หาดจอมมณี ตำบลกวนวัน อำเภอเมือง จ.หนองคาย เบอร์โทร 0-4242-0658, 0-4242-0659 หรือ 08-6455-5916
27.หนองคาย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท รีวิวระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.หนองคาย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Nongkhai Hotel and Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท ้านพัก บังกะโลแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 211/1 หมู่ 3 ถนนเสร็จ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย 43000, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042 990 945 หรือ 087-4275111
28.โรงแรม แม่โขง เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
28.โรงแรม แม่โขง เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
28.โรงแรม แม่โขง เกสท์เฮาส์ (Mekong Guesthouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ตลาดท่าเสด็จ ห้องพักราคาถูก ประหยัด ใกล้แม่น้ำโขง คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 519 ถนนริมคลอง, ตำบลมีชัย, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-411889
29.พรทิพย์ รีสอร์ท ที่พักเมืองหนองคาย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
29.พรทิพย์ รีสอร์ท ที่พักเมืองหนองคาย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
29.พรทิพย์ รีสอร์ท (Porntip Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวันเมืองหนองคาย ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 581/11 หมู่ 5 ถนนสายเดิม ตำบล โพธิ์ชัย อำเภอเมือง, ตัวเมืองหนองคาย, จ.หนองคาย เบอร์โทร 042-411278
*ราคาห้องพักที่แจ้งไป เป็นราคาจองล่วงหน้า ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงลูกค้าวางแผนจองที่พักเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*
30.รวมที่พักเมืองเวียงจันทร์ อยู่ใกล้แม่น้ำโขง วิวสวยๆ คลิ๊่กดูที่พักค่ะ>>
30.รวมที่พักเมืองเวียงจันทร์ อยู่ใกล้แม่น้ำโขง วิวสวยๆ ราคาถูก ประหยัด ให้เลือกพักกันเด้อจ้า คลิ๊กดูรายชื่อที่พักค่ะ>>
 
สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองหนองคาย ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนเองหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหาโรงแรม ที่พักดีๆน่าพักในเมืองหนองคายอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และอีกหนึ่งสิ่งเลย ก็คือ เดี๊ยนต้องขอบพระคุณทุกท่านจากใจจริง ที่เข้าให้ความกรุณาเสียสละเวลาเข้ามาคลิ๊กมาอ่านบล๊อกอันเวิ้นเว่อร์ของเดี๊ยนค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นค่ะ
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/vientiane-hotels-near-river.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/14.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

มาพักเด้อกับ 28 โรงแรม ที่พักเมืองหนองคาย ราคาถูก ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ท่าเสด็จ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สะดวกสบายเว่อร์ค่ะ มาพักเด้อกับ 28 โรงแรม ที่พักเมืองหนองคาย ราคาถูก ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ท่าเสด็จ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สะดวกสบายเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:06:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.