น่าพักค่ะ 35 โรงแรมที่พักปราจีนบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สวยๆ ติดริมแม่น้ำ สำหรับคู่รัก และหมู่คณะ มาให้เลือกกันค่ะ

ขอแนะนำที่พักปราจีนบุรี น่าพัก ราคาถูก บรรยากาศดี สวยๆน่าพัก และที่พักในตัวเมืองปราจีนบุรี มาให้เลือกกันค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่น ขอมาสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สหยายผมโป่งให้เว้าวอน นั่งสหล่อนอยู่หน้าจอมือถือคอมพิวเตอร์อันทันสะหมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยีอยู่ ณ ขณะเสี้ยววินาทีนี้นะค่ะ อย่าพึ่งคลิ๊กออกไปใหนนะค่ะ....ก่อนอื่นเลยตามธรรมเนียมเวิ้นเว้อ เดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี เขียนเองก็งงเอง คนอ่านก็งงมากกว่าเดิม นึกอะไรได้ก็เขียนไปค่ะ ว่างๆ หลังเลิกงานเสร็จ ก็มาก็มาเขียน ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค่ะ....ในช่วงฤดูฝน น้ำหลากไหลไปสู่ท้องธารธารา เย็นสดใสซ่าบซ่าน แสนสราญรื่นรมย์ฤดีเฉกเช่นนี้ เดี๊ยนอยากจะขอเอาใจคนชอบเที่ยวป่าเขา เดินบุกดง ทำนงพงไพร ล่องแก่ง ผจญภัยไปเที่ยวท่องล่องเมืองใกล้ๆกรุงที่น่าไปเยี่ยมไปเยือน ให้สะเทือนไปถึงชั้นฟ้า นั่งซดน้ำปลาร้าดื่ม หอมระรื่นชื่นจิตใจ มาม๊ะ เราไปเที่ยวกันให้สนุกสุขสันต์ พักผ่อนลั๊นลากันให้หายเหนื่อย ไปนั่งปวดเมื่อยที่จังหวัดปราจีนบุรีกันเถอะค๊า

จังหวัดปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดเล็กๆกะติ๋วลิ๋วในภาคตะวันออกนะค่ะ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามโอฬารตระการตา แถมเป็นเมืองท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆกรุงเทพด้วยนะค่ะ เดินทางก็ไม่ได้ไกลหลายหมื่นลี้กิโลมากนัก จะขับรถอีแต๋น หรือรถซาเล้งมาก็ได้ค่ะ หรือหากใครไม่มีรถราก็นั่งรถโดยสารหวานเย็นมา หายใจแค่อึกเดียวก็ถึงแล้วจ้า.....เดี๊ยนว่าในช่วงฤดูฝนในเดือนกรกฏาคมเฉกเช่นนี้ เป็นช่วงฤดูกาลที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งนักนะค่ะ ที่จะไปพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำกับธรรมชาติกับหมู่มวลแมกไม้บุปผานานาพรรณ ที่ผลิ-ดอกออกบานกันอย่างตระการตา สวยดั่งสวรรค์ชั้นฟ้าเปล่งแสงออร่า ระยิบระย้าไปทั่วทั้งท้องธารธารา สกาวเด่นถึงท้องนภากาศ ศิวิลาศศิวิลัย ดวงไฟพระอาทิตย์ เจิดจรัสทอแสง สู่นัยดวงตาให้ท่านรีบบ้าเที่ยวเอย...

สำหรับใครที่รักธรรมชาติ รักป่า รักเขา รักลำเนาไพร รักสายลม แสงแดด ชอบความชุ่มฉ่ำของสายน้ำลำธาร และน้ำตกที่สาดกระเซน จนเยือนเย็นและชุ่มฉ่ำซ่าไปถึงอุราและทรวงใน ต้องไม่พลาดเลยค่ะ รีบเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปเที่ยวเมืองปราจีนบุรีด่วนจี๋ เดียวนี้เลยค่ะ เนื่องจากว่าที่จังหวัดปราจีนแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจให้กับนักเดินทางได้ย่างก้าวไปเยือนอยู่ไม่น้อย ได้แก่ อุทยานแห่งชาติทับลาน ที่มีป่าเขาแมกไม้เขียวขจีนานาพรรณ ให้ได้ไปสัมผัสกันอย่างสุขสม โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนแบบนี้ต้องไปที่นี้เลยค่ะ  แก่งหินเพิง สถานที่ล่องแก่งอันดับต้นของเมืองไทย หากใครที่ได้มาล่องแก่งแห่งนี้ จะต้องตื่นเต้นเร้าใจ สนุกสนานสำราญเริ่งรา จนต้องกรี๊ดกร๊าด จนต้องเยี่ยวราดกันไปเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วนะค่ะในเมืองปราจีน ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางโบราณสถานที่สำคัญ เอาใจคนรักประวัติศาสตร์และชอบเที่ยวเชิงความรู้ ได้แก่ โบราณสถานเมืองศรีมโหสถ เมืองโบราณตั้งสมัยทวาราวดี ที่อยู่คู่เมืองนี้มานานนม หรือจะแวะไปชมตึกเก่าที่สุดแสนจะสวยสดงดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาของตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศรที่มีสีเหลืองเรืองรอง ผุดผ่องผ่องอำไพ ขจรขจายไปไกล จนใครๆก็ต้องมาเยือน เมืองปราจีนบุรีแห่งนี้เอย

สำหรับใครที่ไม่อยากจะเดินไป-กลับ ก็ลองแวะมาพักค้างคืน ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่จังหวัดปราจีนบุรีแห่งนี้ได้นะค่ะ เพราะมีโรงแรม ที่พักปราจีนบุรี ก่อกำเนิดเกิดขึ้นกันผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดอยู่หลายแห่ง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาพักค้างคืน ดูดดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ที่เมืองปราจีนแห่งนี้สักคืน สองคืนค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขออาสา มาแนะนำโรงแรม ที่พักปราจีนบุรี มาให้ทุกๆท่านได้เลือกกันค่ะ โดยที่พักในเมืองปราจีนบุรี ก็มีอยู่หลากหลายแบบให้เลือกนะค่ะ ทั้งที่พักรายวัน หอพัก ห้องเช่า คอนโด บ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำลำธาร หรือโรงแรมหรูหราดีๆระดับ4-5 ดาว มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะให้เลือกก็มีค่ะ ซี่งที่พักในปราจีนบุรี บรรยากาศดี น่าพัก สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนราคาที่พักในเมืองปราจีนบุรี ก็มีตั้งแต่ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน ให้เลือกกันตามงบประมาณเลยค่ะ ยังไงลองไปเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมในจังหวัดปราจีนบุรี ราคาถูก ที่พักดีๆน่าพักแนวบ้านพักเป็นหลังเป็นส่วนตัว สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มีสระว่ายน้ำ ใกล้ริมแม่น้ำ น่าพัก และที่พักในตัวเมืองปราจีน ราคาประหยัด ไม่แพง มาให้ท่านเลือก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ ลองคลิ๊กไปดูรายละเอียดก่อนจองนะค่ะ
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงเทศกาลหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองห้องพักเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

1.ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรม ที่พักปราจีนบุรี ราคาถูก บรรยากาศดี และที่พักในตัวเมืองปราจีน ห้องพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง มาให้ท่านได้เลือกมีดังนี้ 
1.1.ริมภูการ์เด้นรีสอร์ท ปราจีนบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ริมภูการ์เด้นรีสอร์ท โรงแรม ที่พักในปราจีนบุรท่ามกลางสวนและธรรมชาติ แนวบ้านพักแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ
ที่อยู่: 79/2 หมู่ที่ 6 ต.เนินหอม อ.ปราจีนบุรี
าคาห้องพัก : สอบถามทางที่พักได้โดยตรง
เบอร์โทร : 081-306-7660, 083-139-1103
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/RimpuGardenResort
1.2.วรรณิดา การ์เด้นรีสอร์ท ห้องพักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.วรรณิดา การ์เด้น รีสอร์ท (Wannida Garden Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักปราจีนบุรี ราคาถูกอีกแห่ง บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด สะดวก มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 350 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/9 หมู่ 8 สี่แยกถนนปราจีนธานี ต.บานพระ อ.เมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 037-216839

13.โรงแรมนอนเพลินเขาใหญ่ ปราจีนบุรี ที่พักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.3.โรงแรมนอนเพลิน เขาใหญ่ ปราจีนบุรี (Nonplern Khaoyai Prachinburi Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่ปราจีนบุรี ราคาถูก หลักร้อย ี่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว บังกะโล รายวัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 207 หมู่ 5 ตำบลเนินหอม ติดหลังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเนินหอม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 085-4567765 

1.4.โรงแรม สันติสุข เพลส ห้องพักรายวันราคถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.โรงแรม สันติสุข เพลส ห้องพักรายวันราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.โรงแรม สันติสุข เพลส (Suntisuk Place) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักในปราจีนบุรี น่าพัก น่านอน บรรยากาศดีอีกแห่งในเมืองปราจีนบุรี ที่พักแนวห้องพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44 หมู่15 ตำบลบ้านพระ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 092-9453441

1.5.เมาท์เทน โฮม ปราจีนบุรี ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.โรงแรมเมาท์เทน โฮม ปราจีนบุรี Mountain Home โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในปราจีน ราคาถูก หลักร้อย ที่พักแนวบ้านสวน บรรยากาศดี ร่มรื่น น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนปราจีน-เขาใหญ่ ซอยสิงโตเผือก ต.เนินหอม ออำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 089-9338080 
1.6.ปานพิมพ์ รีสอร์ทปราจีนบุรี บังกะโลน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
1.6.ปานพิมพ์ รีสอร์ทปราจีนบุรี บังกะโลน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
1.11.ปานพิมพ์ รีสอร์ ปราจีนบุรี (Panpim Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในปราจีนบุรี ราคาถูก บรรยากาศดี น่าพัก แนวบ้านพักเป็นหลังๆ สะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 93/1 Moo 8, Dong Khilek, อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 081-3659513
1.7.บ้านมีสุขรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.บ้านมีสุข รีสอร์ท (Baanmeesukh Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในปราจีนบุรี ราคาถูก แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาถูก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 670 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 46 ม.21 ต.เนินหอม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 081-5771403
1.8.ดาษดาเดอะ ฟลาวเวอร์ รีสอร์ทหรู ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.8.ดาษดาเดอะ ฟลาวเวอร์ โรงแรมสวยๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พัก>>
1.8.ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซนซ์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Dasada The Flower Essenses Resort Khoyai) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักที่สุดอีกแห่งในปราจีนบุรี ห้องนอนห้องพัก ตกแต่งสวยงาม ที่พักบรรยากาศดี ร่มรืน ด้วยดอกไม้นานาพรรณ พร้อมด้วยสิ่งอำนวย แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 179 หมู่ 12 ถนน ปราจีน-เขาใหญ่ ต.เนินหอม, อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 037-239800

1.9.อรุณสวัสดิ์ริเวอร์วิว รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.9.อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Aroonsawad Riverview Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ทน่าพักอีกแห่งในปราจีนบุรี ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,850 บาท นอนได้ระดับ 4 ท่าน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 81 หมู่ที่ 3 ตำบลบางเดชะ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เบอร์โทร 037-287112

1.10.โรงแรมไอยรา ปราจีนบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.โรงแรมไอยรา โรงแรมในเมืองปราจีนบุรี ราคาถูก 
ที่อยู่: 279/49 หมู่ 1 ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 
าคาห้องพัก : สอบถามทางที่พักได้โดยตรง
เบอร์โทร : 083-1165552 หรือ 037-212615
เว็ปไซต์ : http://www.iyarahotel.com/

1.11.เขาใหญ่แกรนด์วิว

ที่อยู่ 74/2 หมู่ 14, ถ.ปราจีน-เขาใหญ่, ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

เบอร์โทร : 037-279410

าคาห้องพัก : สอบถามทางที่พักได้โดยตรง

เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/เขาใหญ่แกรนด์วิว-รีสอร์ท/140278636031733 

 

1.12.โรงแรมแกรนด์การ์เด้น

ที่อยู่: 90 หมู่ 6 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
าคาห้องพัก : สอบถามทางที่พักได้โดยตรง
เบอร์โทร : 037-213-363
1.13.โรงแรมธัญญาภัครีสอร์ท ปราจีนบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.โรงแรมธัญญาภัครีสอร์ท ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง
ที่อยู่: 57/2 ม .17 เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 25230
เบอร์โทร : 084-8690378
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/thanyaphak.resort/

1.14.ฟ้าเคียงดาวแมนชั่น ปราจีนบุรี ที่พักแนวหอพัก ห้องพักเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย
ที่อยู่:บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ที่พักใกล้วงเวียนนเรศวร ปราจีนบุรี
เบอร์โทร : 037-407231, 081-9142594
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/fahkeangdao/
1.15.บ้านไม้เค็ดโฮมสเตย์ ( ที่พักและแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร)
ที่อยู่ 27/2 ม .2 ต ไม้เค็ด อ เมือง,จ.ปราจีนบุรี
เบอร์โทร 081-454-4148 หรือ 081-458953
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/maikedhomestay  
1.16.โรงแรมกรีนฟิลด์ เรสซิเด้น ปราจีนบุรี
ที่อยู่ 98 หมู่ 12 ตำบลท่างาม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี
เบอร์โทร : 090-9789634
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/กรีนฟิลด์-เรสซิเด็นส์-ปราจีนบุรี-964773276907250/photos1.17.ฮักโฮมรีสอร์ท
ที่อยู่: Mai Khet, Mueang Prachin Buri District, Prachin Buri
เบอร์โทร : 037-218742
เว็ปไซต์ : ---
1.18.บ้านไม้-ชายคลองรีสอร์ท
ที่อยู่ 49/8 หมู่ 1 ถนนสุวินทวงศ์ ตำบลคลองกะจะ อำเภอเมือง จ.ปราจีนบุรี
เบอร์โทร 087-211-545 , 086-111-1888
เว็ปไซต์ : ----
1.19.โรงแรมทรัพย์ไพลิน ปราจีนบุรี
ที่อยู่: อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
เบอร์โทร : 037-213601หรือ 037-214271 หรือ 037-221921
เว็ปไซต์ -----
1.20.โรงแรม บ้านเภา โรงแรม ที่พักรายวัน ในย่านตัวเมืองปราจีนบุรี
ที่อยู่: 4 ซอยอุดมสุภ เทศบาลดำริ Mueang Prachin Buri District, Prachin Buri 25000
เบอร์โทร : 037-213 093
เว็ปไซต์ : ----
1.21.โรงแรมบางปะกง ปราจีนบุรี ที่พักในตัวเมืองปราจีนบุรี
ที่อยู่ ถนนแจ้งพัฒนา อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
เบอร์โทร :037-211 363
1.22.โรงแรมคิงส์ ปราจีนบุรี ที่พักตั้งอยู่ในตัวเมืองปราจีนบุรี
ที่อยู่ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
เบอร์โทร : 042-811225
เว็ปไซต์ : ---
1.23.โรงแรมรัศมี (Ratsamee Hotel)
ที่อยู่ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
Phone:037-212696
เว็ปไซต์ :
1.24.โรงแรมพรหมเจริญ
ที่อยู่ 13, ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี, 25000
เบอร์โทร : 037-281 375
เว็ปไซต์ : ----
1.25.ป๊อปอายรีสอร์ท 
ที่อยู่ 111/7 หมู่ 7, ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี, 25230
เบอร์โทร : 081-9129745 
*****************************************************************************
2.ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอศรีมหาโพธิ ราคาถูก บรรยากาศดี น่าพัก ที่พักหอพัก รายวัน ราคาประหยัด หลักร้อย ถึงหลักพัน ใกล้นิคมอุตสาหกรรม มีดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรมเลิฟอิส ที่พักราคาถูกในศรีมหาโพธิ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรมเลิฟอิส (Loveis Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน ราคาถูก ในศรีมหาโพธิ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 569 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 062-8269949

2.2.วินเนอร์เซอร์วิส อพาร์ตเม้นท์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>

2.2.วินเนอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นท์ (Winner Serviced Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาวที่พับรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1450 คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 637 ม.7 ต.ศรีมหาโพธิ์, อำเภอศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 037-208788

2.3.ทวาราวดีรีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.3.ทวาราวดี รีสอร์ท (Tawaravadee Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหรา น่าพัก บรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 77 หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ, จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 085-8351234
2.4.แคนทารี 304 โฮเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.4.แคนทารี 304 โฮเทล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ปราจีนบุรี (Kantary 304 Hotel and Serviced Apartments Prachinburi ) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท โรงแรมหรูหราน่าพักในเครือเคนทารี ที่พักรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 689,689/1-4 หมู่ 10 ท่าตูม อำเภอ ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 037-239777
2.5.โรงแรมเดอะดีไซน์ รีวิวทีพักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
2.5.โรงแรมเดอะดีไซน์ รีวิวทีพักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
2.5.โรงแรมเดอะ ดีไซน์ (The Desiign Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมที่พักในอำเภอศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 402 Moo. 7 Thatum Srimahaphot, ศรีมหาโพธิ์, จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 089-0546363  

****************************************************************************

3.3.ขอแนะนำ ที่พักในอำเภอกบินทร์บุรี โรงแรม รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน ใกล้นิคมอุตสาหกรรม มีดังนี้ค่ะ 

3.1.ซันไชน์ แมนชั่น กบินทร์บุรี (Sunshine Mansion Kabinburi) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ในกบินบุรี ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 251 หมู่4 ถนนสาย304 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี, จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 081-9389796

3.2.เดอะ ฟาร์ม รีสอร์ท กบินบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

3.2.เดอะ ฟาร์ม รีสอร์แอนด์ เรสเทอรองต์ (The Farm Resort and Restaurant) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในกบินบุรี ราคาประหยัด ห้องนอนน่าพัก สะอาด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 88 หมุ่ 15, กบินทร์บุรี, จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 081-8740508
3.3.โรงแรม เซเรนิตี้โฮเต็ลแอนด์สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.โรงแรม เซเรนิตี้โฮเต็ลแอนด์สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.โรงแรม เซเรนิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา (Serenity Hotel & Spa Kabinburi) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักน่าพักอีกแห่งในอำเภอกบินทร์บุรี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 222 หมู่ 9 ถนนสุวรรณศร ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี,จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 063-2163668

3.4.แคนทารีโฮเทล กบินทร์บุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.แคนทารีโฮเทล กบินทร์บุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.แคนทารี โฮเทล กบินทร์บุรี (Kantary Hotel Kabinburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราในอำเภอกบินทร์บุรี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย สบาย น่าพัก ใกล้นิคมอุตสาหกรรม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 349 /2 หมู่ที่8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี, จ.ปราจีนบุรี เบอร์โทร 037-282699 
*********************************************************************
4.แนะนำค่ะ โรงแรมที่พักในอำเภอประจันตคาม ราคาถูก มีดังนี้ 
 
4.1.ท๊อปรีสอร์ท
ที่อยู่ 102 หมู่ 17 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
เบอร์โทร : 089-5319852
4.2.แสงจ้าฟาร์มรีสอร์ท
ที่อยู่ 104/2 หมู่ 7 .โพธิ์งาม,ำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี
เบอร์โทร : 086-3022366
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงเทศกาลหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองห้องพักเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*
สำหรับรายชื่อโรงแรมในจังหวัดปราจีนบุรี ที่เดี๊ยนได้นำข้อมูลลงไว้ในเว็ปบล๊อกนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นะค่ะ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อมูลรายชื่อโรงแรมในเมืองปราจีนที่เดี๊ยนนำมาเสนอในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อผู้อ่านหรือผู้ที่กำลังวางแผนหาที่พักในจังหวัดปราจีนบุรีอยู่ไม่มาก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่พักดังกล่าว มีข้อผิดพลาด ทั้งทางด้านอักขระพิมพ์ตกหล่น ชื่อที่พัก เบอร์โทรตกหล่นประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้อขอขอบพระท่านที่ยอมเสียสละเวลาเข้ามาคลิ๊กอ่านบล๊อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่นค่ะ

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

น่าพักค่ะ 35 โรงแรมที่พักปราจีนบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สวยๆ ติดริมแม่น้ำ สำหรับคู่รัก และหมู่คณะ มาให้เลือกกันค่ะ น่าพักค่ะ 35 โรงแรมที่พักปราจีนบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สวยๆ ติดริมแม่น้ำ สำหรับคู่รัก และหมู่คณะ มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 03:51:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น:

  1. ขอแนะนำ กรีนฟิลด์เรสซิเด็นท์ ปราจีนบุรี. ระดับ3ดาว

    ตอบลบ
  2. นำข้อมูลที่พักลงให้แล้วค่ะ

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.