รวม 16 โรงแรมที่พักในเมืองนนทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆน่าพัก เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองนนทบุรี ห้องพักราคาถูก มีที่จอดรถสะดวก สบายค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ขอสวัสดี สวีดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ ไร้สาย ไร้พรมแดนกันอยู่นะค่ะ ก่อนอื่นเดี๊ยนต้องขอต้องรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอ นึกอะไรได้ก็เขียนไป ตามประสาคนบ้าเที่ยว ตามสไตล์คุณนายเว่อร์ เทอร์เป็นบ้าไปแล้วค๊า...สำหรับเว็ปบล๊อกในวันนี้ อยากเขียนเพราะความจำเป็นค่ะ เนื่องจากว่า มีเพื่อนของเดี๊ยนที่อยู่เมืองนนทบุรี ขอให้เดี๊ยนมาช่วยเขียนเชียร์ให้คนมาพักแถวจังหวัดนนทบุรีหน่อย จะว่าไป เดี๊ยนเองก็บ้าเที่ยว บ้าเขียนนอกต่างจังหวัด ลืมจังหวัดใกล้เคียงอย่างจังหวัดนนทบุรีไปค่ะ

ถึงแม้จังหวัดนนทบุรี จะเป็นจังหวัดเล็กจิ๋ว กะจิ๊ดลิดอีกจังหวัดในเมืองไทย แต่ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงสุดๆ ที่คนในเมืองและคนต่างจังหวัดก็มายลโฉมจังหวัดนี้ไม่น้อย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว และอาหารการกิน ขนม นม เนย ผลละหมาก รากไม้ อันหวานอร่อยเลิศเลอเว่อร์วังอลังการ สะท้านโลกา เลื่องชื่อลือชา อย่างทุเรียนก้านยาวของเมืองนนท์ ที่หากใครอยากกินและลิ้มลอง ก็ต้องไปที่สวนหรือไม่ก็ต้องโทรจองและวางเงินมัดจำไว้ข้ามปีกันเลยทีเดียว แถมราคาก็แพงหูฉี่ ยิ่งกว่าแตงโมต้นฤดูของญี่ปุ่นอีกค๊า โอ้ย..อะไรจะขนาดนั้นนะค่ะ เรียกว่าตอนนี้ใครมีสวนทุเรียนก้านยาวอยู่ที่นนทบุรี ก็ร่ำรวยเงินทอง ลาภมากองตรงหน้าบ้านเลยค่ะ รับทรัพย์กันไปเต็มๆ  นอกจากนี้แล้วที่นนทบุรี ยังมีแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่ออีกแห่ง ที่หลายคนๆคงรู้จักกันดี กับ เกาะเกร็ด เกาะเล็กเป็นเกาะของชุมชนมอญเก่าแก่อีกแห่งในเมืองไทย ซึ่งโดดเด่นด้วยเจดีย์เอียงทรงมอญอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดูโดดเด่นเป็นสง่า ที่ใครๆก็ต้องมาเชยชม โดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ คนในเมืองกรุง ไม่น้อย ก็ถือโอกาส มาไหว้พระ ทำบุญ ทำทาน ลัดเลาะชุมชนเกาะเกร็ด ชมเครื่องปั้นดินเผา และซื้อของฝากทั้งขนม นม เนย ทอดมันหน่อกะลาที่รสซ่าบซ่าจับใจ หรือจะแวะทานข้าวแช่สูตรดั้งเดิมนั้นไซร์ รสชาติก็ไฉไลเลิศเลอค๊า

ตามที่คุณเพื่อนของเดี๊ยนได้ ขอให้เดี๊ยนช่วยเขียนแนะนำที่พักในเมืองนนทบุรี วันนี้เดี๊ยนเลยขออาสามาแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองนนทบุรี เผื่อว่าใครที่ต้องมาทำธุระ อยากหาที่พักรายวันในตัวเมืองนนทบุรี ราคาถูก สะดวกสบาย ก็เข้ามาดูในบล๊อกของเดี๊ยนได้ค่ะ สำหรับที่พักในเมืองนนทบุรี ก็มีอยู่หลายแห่งนะค่ะ ส่วนใหญ่ เป็นที่พักแบบแนว หอพักรายวัน หรือคอนโดให้เช่าค่ะ โรงแรมที่เป็นมาตรฐานจริงก็มีน้อย ไม่ได้มีมากนัก แต่ปัจจุบันก็มีที่พักเปิดให้บริการมากขึ้น เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่มาเยือนค่ะ สำหรับที่พักในเมืองนนทบุรี มีตั้งแต่ ที่พักราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน ราคาประหยัด และไม่แพงค่ะ มีที่จอดรถ สะดวกสบายค่ะ ยังไงลองไปเลือกกันดูค่ะ

แนะนำรวมรายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองนนทบุรี ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน ที่พักรายวัน ราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ
1.จี-วัน แมนชั่น (G-1Mansion) คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.จี-วัน แมนชั่น (G-1 Mansion) ที่พักระดับ 1 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 453+บาท คะแนนรีวิวที่พักดี ที่พักรายวันในเมืองนนทบุรี ราคาถูก หลักร้อย ประหยัดไม่แพง ใกล้เดอะมอลล์งามวงศ์วาน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55/7 หมู่ 2 งามวงศ์วาน ซอย 4 บางเขน, ตัวเมืองนนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 089-199-9241 หรือ 089-6485979
2.มา นอน นนท์ โฮเทล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.มา นอน นนท์ โฮเทล แอนด์ อพาร์ทเมนท์ (Ma Non Nont Hotel and Apartment) ที่พักระดับ  2 ดาว โรงแรมราคาถูกในเมืองนนทบุรี ใกล้ปากเกร็ด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 570+ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 376 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง, ตัวเมืองนนทบุรี, นนทบุรี,จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-9524551 หรือ 081-9154423
3.วัลลิสุต โฮเต็ล ที่พักเมืองนนทบุรี คลิ๊กดูที่พัก>>
3.วัลลิสุต โฮเต็ล (Vanlisut Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โงแรมที่พักเมืองนนทบุรี น่าพักอีกแห่ง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย ใกล้ดอะมอลล์งามวงศ์วาน ใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ราคาเริ่มต้นคืนละ570+บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่  9/12 หมู่2 ถนนงามวงศ์วาน ติดชอยงามวงศ์วาน 23 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี เบอร์โทร 081-9237098
 
4.เอเอ รีสอร์ท (AA Service Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในอำเภอบางบังทอง ราคาถูก ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 580 +บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 15/19 M.9 Klongkoi, ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-192-6467-8
5.เบด บาย โบ๊ท โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูที่พัก>>
5.เบด บาย โบ๊ท โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ตเมนท์ (Bed By Boat Hotel & Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักมืองนนทบุรี ราคาถูก อยู่ใกล้ท่าน้ำนนท์ ใกล้ตลาด ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 +บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  1/21 ซอยประชาราษฎร์ 20 ข้างวัดทินกรนิมิตร ตรงข้ามธนาคารทหารไทย ต.สวนใหญ่ อ.เมือง, ตัวเมืองนนทบุรี,จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-527-8788,084-646-5252 
 
6.เดอะ พาร์ค บางใหญ่ อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูที่พัก>>

6.เดอะ พาร์ค บางใหญ่ อพาร์ตเมนท์ (The Park Bangyai Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแถวบางใหญ่ ราคาถูก ที่พักแนวหอพัก คอนโด อพาร์ทเมนท์ให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด ใกล้ห้างเซ็นทรัลเวสเกสต์ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 620+บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่  9/29 ซ.ไทยร่มเกล้า, ถ. กาญจนาภิเษก ที่พักบางใหญ่ จ.นนทบุรี เบอร์โทร 085-1849944
7.โรงแรมรีเจนท์ งามวงศ์วาน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
 7.โรงแรมรีเจนท์ งามวงศ์วาน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
 7.โรงแรมรีเจนท์ งามวงศ์วาน (Regent Ngamwongwan Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรในเมืองนนทบุรี น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ห้องนอนตกแต่งได้น่ารักน่าพัก สะอาด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650+บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 288/16 งามวงศ์วาน ซอย 9 ถ.งามวงศ์วาน ต.บางกระสอ ตัวเมืองนนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-9525500
8.รูม แอท ประชาชื่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

8.รูม แอท ประชาชื่น (Room At Prachachuen) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเมืองนนทบุรี อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต สะดวกสบาย ที่พักนวหอพัก คอนโด ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ780+ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 70/919, ตัวเมืองนนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 086-3441162
9.โรงแรม วี รีโซเทล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
9.โรงแรม วี รีโซเทล (V.Resotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองนนทบุรี ราคาถูกอีกแห่ง อยู่ติดถนนรัตนธิเบศ ใกล้ ม.ราชมงคลวิทยาเขตนนทบุรี ห้องราคาถูก ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ800+ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 896 Rattanathibeth Rd, Bangkrasor, Muang, ตัวเมืองนนทบุรี, นนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-526 9663 
10.เบด บาย ครูซ แอท สามัคคี ติวานนท์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>

10.เบด บาย ครูซ แอท สามัคคี ติวานนท์ (Bed by Cruise@Samakkhi-Tivanont) โรงแรมระดับ 3 810 ดาว ที่พักนนทบุรี ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ปากเกร็ด ใกล้วัดชลประทานราชรังษฤกดิ์ ติดถนนติวานนท์ ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 169 ถนนสามัคคี-ติวานนท์ ตำบล ท่าทราย อำเภอ เมือง นนทบุรี, ตัวเมืองนนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-9513322 
11.โรงแรมเดอะ ริช ที่พักเมืองนนทบุรี รีวิวระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมเดอะ ริช ที่พักเมืองนนทบุรี รีวิวระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมเดอะ ริช (The Rich Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองนนท์ อยู่เส้นถนนพระรามห้า ห้องนอน ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาประหยัด มีห้องประชุมสัมมนา คะแนนรีวิวที่พักดี   ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  54/9 หมู่ 3 ต.บางไผ่, ตัวเมืองนนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-4467700 
12.โรงแรมนนทบุรี พาเลซ ที่พักเมืองนนทบุรี คลิ๊กดูที่พัก>>
12.โรงแรมนนทบุรี พาเลซ (Nonthaburi Palace Hotel)โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองนนทบุรี ราคาประหยัดอีกแห่ง ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ใกล้ ม.ราชมงคล ห้องน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  3/19 หมู่ 1 ถ.นนทบุรี, ตัวเมืองนนทบุรี, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-9690160
13.ริเวอร์ไรน์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
13.ริเวอร์ไรน์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
13.ริเวอร์ไรน์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Riverine Place Service Apartments) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพัก แนวคอนโดที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สะพานพระรามห้า ห้องนอนกว้างขวาง น่าพัก สะดวกสบาย แนะนำค่ะที่พักในเมืองนนทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 ดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/280 หมู่7 ถนน พิบูลสงคราม, สวนใหญ่ , ตัวเมืองนนทบุรี เบอร์โทร 02-9666111 
14.ไนซ์ สวีท สนามบินน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
14.ไนซ์ สวีท สนามบินน้ำ (Nice Suites Sanambinnam) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองนนทบุรี อยู่แถวสนามบินน้ำ เป็นที่พักแนวแบบคอนโดให้เช่ารายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ ใกล้กระทรวงพาณิชย์ ใกล้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ราคาเริ่มต้นคืนละ1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  ซ.เลี่ยงเมืองนนทบุรี 14 ถ.สนามบินน้ำ ต.ท่าทราย, ตัวเมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เบอร์โทร  02-967-1999 หรือ 087-012-9977 
15.โรงแรมแกรนด์ ราชพฤกษ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรมแกรนด์ ราชพฤกษ์ Grand Ratchapruek Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหรา น่าพัก สะดวกสบาย ที่พักตั้งเส้นถนนราชพฤกษ์ ใกล้อำเภอปากเกร็ด ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55/8 ถนนราชพฤกษฺ์ ตำบลบางพลับ ปากเกร็ด 11120, ปากเกร็ด, จ.นนทบุรี เบอร์โทร 02-1954455 
16.โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
16.โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท โรงแรมหรูหรานาดใหญ่ในเมืองนนทบุรี ติดถนนรัตนาธิเบ ใกล้ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ใกล้ห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศ นนทบุรี ห้องพักตกแต่งได้น่าพัก มีสระว่ายน้ำ มีห้องประชุมสัมนา สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/783-787 รัตนธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 เบอร์โทร 02-8318888
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ *

สำหรับรายชื่อโรงแรมในเมืองนนทบุรี ที่เดี๊ยนคัดเลือกมาวันนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ราคาถูก ในจังหวัดนนทบุรีอยุ่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนเขียน มีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าติดตามเว็ปบล๊อกของเดี๊ยน

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html


รวม 16 โรงแรมที่พักในเมืองนนทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆน่าพัก เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถค่ะ รวม 16 โรงแรมที่พักในเมืองนนทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆน่าพัก เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:43:00 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

  1. ขอเเนะนำห้องพัก Room@Vipa อยู่ซอย วิภาวดี 44 สะดวก สะอาด ปลอดภัย มีบริการอาหารเช้า ราคาถูก ห้องเเอร์ค่ะ
    ถ้าสนใจก็ติดต่อเบอร์นี้เลย 092 653 7474


    www.facebook.com/roomatvipa

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.