น่าพักสุดๆ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาดบางเนียง สำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว หมู่คณะค่ะ


เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ขอทักทายสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านนะค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก กินเที่ยว ถูกเว่อร์ แพงเว่อร์ สำหรับในเว็ปบล๊อกวันนี้เดี๊ยนขอเขียน ต่อเนื่องจากบล๊อกก่อนหน้าที่ได้ที่แนะนำที่พักในตัวเมืองพังงาไปค่ะ เผอิญเดี๊ยนก็ลืมไปว่าที่พังงามีที่พักติดทะเลที่มีชื่อเสียงอีกแห่งของเมืองไทยค่ะ นั้นก็คือชายหาดและทะเลที่เขาหลัก ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชายไทยและชาวต่างชาติต้องไปเยือนพักผ่อนกันค่ะ ก็เพราะด้วยน้ำทะเลสีเขียวครามตัดกับท้องฟ้าสีสวยสด ดูแล้วงดงามเว่อร์วังอลังการเลิศเลอเพอเฟค ช่างถูกสเปคขาเที่ยวทะเลเสียจริงๆ เพราะมองไปทางใหนก็และเห็นเด่นเป็นทะเลที่สบายนัยดวงตา ชื่นฉ่ำอุราไปถึงทรวงใน จนอยากจะหลับปุ๋ยฝันดีไป ไม่อยากตื่นอีกเลย ฮ่าฮ่าๆๆ

ย้อนไปเมื่อสมัย 13 ปีก่อนเกิดสึนามิน เดี๊ยนเคยได้มีโอกาสไปเดินเล่นกินลม ชมวิวทะเลที่เขาหลัก ตอนนั้นไปเพราะว่าเป็นทางผ่านจะเดินทางกลับกรุงเทพพอดี ก็เลยได้แวะมาทานอาหารทะเลริมทางที่เขาหลักค่ะ แล้วก็ได้ไปย้ำเม็ดทรายที่ชายหาดบางเนียง รับลมโกรก โชกลมโชย โลยลมพัดให้ทรงผมที่ตีโป่งมาอย่างดี ต้องเป็นอันไม่เป็นทรง เพราะลมทะเลและอากาศที่นั้นดีเสียเหลือเกิน และต้องขอบอกเลยค่ะ ที่เขาหลักเนี่ย มีชายหาดเม็ดทรายสีขาวนวลไม่แพ้ชายหาดอื่นๆในเมืองไทยเลยค่ะ

สมัยนั้นโรงแรมที่พักแถวเขาหลัก ก็ยังมีไม่เยอะมากเหมือนสมัยนี้นะค่ะ แต่สมัยปัจจุบันนี้ ไอ้ด้วยความเจริญรุดล้ำทันสะหมอกทันสมัยของเทคโนโลยี 4 ซ่า 5 จี ทำให้อะไรอะไรก็ดูว่าจะก้าวหน้าไปไกลเสียจนเดี๊ยนตามไม่ทันแล้วกระมังค่ะ เพราะโรงรังโรงแรมในเขาหลักก็ขยันผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ด แตกหน่อ สปอร์กระจายไปไกลสุดขอบโพ้นชายหาดสุดลิปกริปตา มีทั้งที่พักเล็ก น้อย ใหญ่ ไปจนกระทั้งโรงแรมติดทะเลและใกล้ทะเลเขาหลักที่มีนักลงทุนเงินหนา มาเปิดให้บริการเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนกินๆนอนๆรับโอโซนทะเลกันอย่างไม่มีทีทาว่าจะหยุดเลย ซึ่งสวนกระแสเศรษฐกิจทั่วโลกที่ซบเซาโดยสิ้นเชิง มีทั้งที่พักแบบเกสเฮาส์ ที่พักแบบวิวล่า รีสอร์ท บ้านพักส่วนตัวสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ โรงแรมสำหรับหมู่คณะที่ก็มีให้เลือกอย่างครบครับ

ทั้งนี้ที่เขาหลักก็มีชายหาดที่มีชื่อเสียงเด่นๆดังๆหลายหาดที่ใครๆก็ต้องอยากไปพักเล่นน้ำทะเล พักผ่อน กินๆนอนๆริมหาดกันค่ะ แต่เดี๊ยนไปเที่ยวเขาหลักก็ไปแค่ไม่กี่หาดนะค่ะ โดยชายหาดที่เด่นๆดังเปรี้ยงปร้างป้างๆปังๆได้แก่
1.หาดบางเนียง
2.เขาหลัก
3.หาดนางทอง
4.หาดคึกคัด
5.หาดบางสัก
6.หาดสน

วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมที่พักในเขาหลัก มาลงไว้ในเว็ปบล๊อกเพื่อไม่บล๊อกร้างไปค่ะ โดยเป็นรายชื่อโรงแรมที่พักในเขาหลักติดทะเล แถวหาดบางเนียงค่ะ เนื่องจากนี้ เป็นชายหาดที่มีโรงแรม ที่ให้เลือกเป็นจำนวนมาก เริ่มต้นโรงแรมขนาดเล็ก แบบเกสต์เฮาส์ ราคาถูกๆหลักร้อยบาท สำหรับนักแบ๊คแพ็คเกอร์ ไปจนถึงโรงแรมราคาหลักหลายพันบาท ที่พักแบบ exclusive เป็นส่วนตัว เงียบสงบ ที่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว เรื่อยไปจนถึงโรงแรมระดับ 4 ดาวและ 5 ดาวให้เลือกพัก มีทั้งแบบเป็นรีสอร์ท วิลล่า บ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณะ เดี๊ยนเลยได้สรุปรายชื่อไว้ในเว็ปบล๊อกนี้ เผื่อมีใครสนใจลองเข้ามาอ่านนำไปพิจารณาก่อนตัดสินใจจองได้ค่ะ

โรงแรมที่พักเขาหลัก ราคาถูก ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง เริ่มต้นหลัก 300-900 บาท สำหรับคนงบน้อย มีที่พักราคาประหยัด รีวิวที่พักดีๆยอดเยี่ยม น่าพักสุดๆ มีดังนี้ค่ะ  

1.ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์  ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล ติดชายหาดบางเนียง, เขาหลัก จังหวัดพังงา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 325 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>

2.ซิงเกิ้ลเบด แอท เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.ซิงเกิ้ล เบด แอท เขาหลัก ที่พักระดับ 2 าว หาดบางเนียง, เป็นที่พักในเขาหลัก ราคาถูกอีกแห่ง ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 416 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
3.เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
3.เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 Star Hotel หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
4.โรงแรม ซันชาย อินน์ รีสอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก  รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
5.โรงแรมเลม่อนกราส เกสท์เฮาส์ แอนคาเฟ่ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
5.เลม่อนกราส เกสท์เฮาส์ แอนด์ คาเฟ่ ที่พักระดับ 2 Star Hotel หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>

6.เดอะการ์เด้น เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
6.โรงแรมเดอะ การ์เด้น เขาหลัก ที่พักระดับ 1 ดาว ใกล้ชาหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>  
 
7.โรงแรม เค 2 แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล เขาหลัก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
7.โรงแรมเค 2 แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก หลักร้อย อยู่ใกล้ชายหาดบางเนียง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
8.ปาริสา เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
8.Parisia Guesthouse ระดับ 2 ดาว ใกล้ชายหาดบางเนียง, ขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
9.โรแรมบุปผา รีสอร์ทเขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
9.โรงแรมบุปผา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 814 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
10.โรงแรมเขาหลัก ยามา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
10.โรงแรมเขาหลัก ยามา รีสอร์ท ี่พักระดับ 3 ดาว ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
11.เดอะเมาท์ รีอสร์ท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
11.โรงแรมเดอะ เมาท์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 Star Hotel ใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
12.ไทยไลฟ์ เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
12.ไทย ไลฟ์ เกสท์เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาว ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>

------------------------------------------------------------------

2.โรงแรม รีสอร์ท และที่พักเขาหลัก ติดทะเล และใกล้หาดบางเนียง ราคาเริ่มต้น 1000-2000 บาทต่อคืน มีทั้งแบบบ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท มีำหรับครอบครัว คู่รัก และหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ

2.1.โรงแรมสวิส เกสเฮ้าส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
  2.1.โรงแรมสวิส เกสเฮ้าส์ ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
2.3.โรงแรมรักโคซี่ ที่พักระดับ 3 ดาว ใกล้ทะเล ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท  คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.4.โรงแรมโทนี่ ลอดจที่พักแนวๆเก๋น่าพัก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.4.โรงแรมโทนี ลอดจ์ ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ชาหาดบางเนียง ทะเลเขาหลัก ที่พักตกแต่งดีไซน์แนวๆเก๋ถูกใจวัยรุ่น รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
2.5.คาซ่าคูล โฮเต็ล รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.5. Casacool Hotel ที่พักระดับ 1.5 ดาว ใกล้ทะเลชายหาดบางเนียง ที่พักแนววินเทจ บูติค ที่เขาหลัรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.6.โรงแรม นอติคอล โฮม เขาหลัก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.6.โรงแรมนอติคอล โฮม เขาหลัก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเลหาดบางเนียง, เขาหลัก ที่พักตกแต่งแนวๆเก๋สบายๆ น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.7.สุขสมปอง รีสอร์ท รีวิวที่พักระดี ใกล้ะเลเขาหลัก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
2.7.สุขสมปอง รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.8.เขาหลักบูติคเฮอริเทจ เขาหลัก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.8.เขาหลักบูติกเฮอริเทจ โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้ชายาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1240 บาท
คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.9.บ้านช่องฟ้า รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.9.บ้านช่องฟ้า รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว หาดบางเนียง, เขาหลัก มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ติดทะเล ใกล้ายหาดเขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1270 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.10.เจอด แอนด์ น้อย รีสอร์ท เขาหลัก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.10. เจอด แอนด์ น้อย รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 Star Hotel ใกล้ทะเลแลหาดบางเนียง เขาหลัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.11.โรงแรมวิลล่า โคลีน่า รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.11.วิลล่า โคลีน่า ที่พักระดับ 2 ดาว ติดทะเลและใกล้หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับสุดยอด ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1350 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.12.ฮ่องเต้ เขาหลัก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.12.ฮ่องเต้ เขาหลัก ที่พักระดับ 2 Star Hotel หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีเลิศ-สุดยอด มีสระว่ายน้ำ บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโล รีสอร์ทส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.13.โรงแรมปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.13.โรงแรมปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท เขาหลัก เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล แถวหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักน่านอน น่าพัก แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้น 1900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.14.โรงแรมฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ โซน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.14.ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน ที่พักระดับ 3.5 ดาว ใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.15.เขาหลักฟอเรสต์ รีสอร์ท รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
2.15.เขาหลัก ฟอเรสต์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ  3.5 ดาว ใกล้ทะเล ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
2.16.โรงแรมไอยรา วิลลา โรงแรมติดทะเลชายหาดบางเนีย คลิ๊กดูโปรโมชั่น
2.16. โรงแรมไอยรา วิลลา ที่พักระดับ 3.5 Star Hotel เป็นโรงแรมติดทะเลเขาหลัก ติดหาดบางเนียง รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 2400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 ---------------------------------------------------------------
3.โรงแรมที่เขาหลัก ระดับ 4-5 ดาว ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 3000 บาท ขึ้นไป เหมาะสำหรับคู่รัฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณ ดังนี้ค่ะ 

3.1.โรงแรมฟานารี เขาหลัก รีสอร์ท ซี ฟรอนท์ คลิ๊กดูโปรโมชั่น
3.1.โรงแรม ฟานารี เขาหลัก รีสอร์ท ซี ฟรอนท์ โซน ที่พักระดับ 3 ดาว ติดทะเลหาดบางเนียง, เขาหลัก  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
3.2.เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บายกะตะธานี คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
3.2.เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี โรงแรมระดับ 4 ดาว ใกล้ทะเล
หาดบางเนียง, ติดทะเลเขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
3.3 โรงแรมสุดาหลา บีช รีสอร์ท ติดทะเลเขาหลัก คลิ๊กดูโปรโมชั่น
3.3.โรงแรม สุดาหลา บีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดทะเล ชายาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
3.4.เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท ติดทะเลเขาหลัก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
3.4. เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมอยู่ติดทะเลเขาหลัก แถวชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
3.5.เขาหลัก ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
3.5.โรงแรม เขาหลัก ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาว ติดทะเล แถวชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
3.6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
3.6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาว ติดทะเลใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
3.7.โรงแรม รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
3.7.โรงแรม รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักระดับ 5 ดาว ติดทะเล ชายหาดบางเนียง เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 6200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
 
3.8.โรงแรม ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

3.8.ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก ที่พักระดับ 4 ดาว ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 11000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
3.9.คาซ่า เดอลา ฟลอรา เขาหลัก รีวิวที่พักระดับสุดยอด คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
3.9.โรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา ที่พักรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ติดทะเล ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก มีสระว่ายน้ำ บริการชั้นเลิศ รีวิวที่พักระดับสุดยอ-ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 10600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวและวันหยุดยาวค่ะ

รายชื่อโรงแรมที่เขาหลัก ที่เดี๊ยนนำเสนอมาในบทความบล๊อกในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของที่พักในเขาหลักเท่านั้นค่ะ จริงๆแล้วที่เขาหลักยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกอีกมากมายค่ะ ยังไงเดี๊ยนจะมาทำการเขียนเพิ่มลงในเว็ปบล๊อกอีกครั้งนะค่ะ เดี๊ยนเองหวังเป็นอย่างยิ่งบทความแนะนำที่พักในเขาหลัที่เดี๊ยนได้เขียนไปในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่มองหาที่พักอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาด อักขระพิมพ์ตกหล่นประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อานชาวเน็ตทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และขอขอบพระคุณท่านที่เข้ามาอ่านและติดตามเว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ 

ขอบพระคุณ่ะ
คุณนายเว่อร์ 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
 
น่าพักสุดๆ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาดบางเนียง สำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว หมู่คณะค่ะ น่าพักสุดๆ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาดบางเนียง สำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:48:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.