นอนชิวๆ 45 โรงแรมที่พักระยอง ติดทะเล บ้านพักใกล้ชายหาด ราคาถูก วิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักค่ะ


ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านพัก มีสระว่ายน้ำ บังกะโล ห้องพัก ราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ
หัวข้อบล๊อกวันนี้: ขอแนะนำรายชื่อที่พักระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาดแม่รำพึง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ.....(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอทักทายเอ้เล้ ทักทายสวีดั๊ดดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านค่ะ ช่วงนี้เดี๊ยนเองก็วุ่นวายเสียเหลือเกินค่ะ เพราะยุ่งกับงานประจำจนลืมไปสนิทว่าต้องมาอัพเดทเว็ปบล๊อกไม่ให้ร้างไป พอมาวันนี้เดี๊ยนเกิดนึกขึ้นมาอยากไปจังหวัดระยอง ก็เลยขอมาเขียนบล๊อกบ้าๆบ่ๆ วก-วน ไร้สาระไถ่ไปเรื่อยเปือยเกี่ยวกับเมืองระยองค่ะ...พอได้นึกถึงจังหวัดระยองทีไร เดี๊ยนก็นึกถึงอาหารทะเลสดๆ รสชาติแหม่อร๊อยฮิจริงๆเลยเหลา มีปลาหมึกย่าง กุ้งเผ่า ปลาเคลาต้มยำราดน้ำพริกขี้หนูร้อยเม็ด สะเด็ดไปกับน้ำมะขามเปียก เรียกให้น้ำลายไหล นึกทีไรก็อยากจะไปเข้าครัว ไปทำกินพร้อมกับตำซั่ว ใส่น้ำปลาร้ากลิ่นนัวๆ ให้รสชาติมั่วๆ เสียซ่ะเดียวนี้เลยค่ะ...

เดี๊ยนได้มีโอกาสไปทำธุรที่ระยองหลายปีได้แล้วกระมังค่ะ เมืองระยองในอดีตกับในปัจจุบัน เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ความทันสะหมอก ทันสมัย ตึกรางบ้านช่อง ก็ดูแน่นเสียถนัดตา มีโรงงง โรงงานก็ประดงประดังกันขึ้นเต็มตลอดเลียบเฉียบถนนสุขุมวิท หาได้มีป่าละเมอะ ให้นั่งเยาะเยาะเยี่ยว ฉิ่งฉ่องริมทางเหมือนสมัยแต่ก่อนไม่ เดียวนี้มีแต่แวะเข้าปั๊มไปก็ไฉไลนั่งดื่มน้ำชาหรือเข้าเซเว่นก็แสนจะสบายหนัก สุขอุราเสียจริงๆ... ถึงแม้เมืองระยองจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยเทคโนโลยี 4 ซ่า 5 จี แฟชงแฟชั่น สุดตะบันหันแหลก แหวกกันสุดปลายน่อง ผยองใจสุดๆ แต่ระยองก็ยังคงเป็นเมืองชายทะเลที่สะดุดตาสะดุดใจ เป็นเมืองท่องเที่ยวติดอันดับในเมืองไทย ที่ใครๆก็อยากมาเยือน แวะเที่ยวพักผ่อนริมทะเล..ต้องขอบอกเลยค่ะว่าหากมาเที่ยวเมืองระยอง เริ่ดเว่อร์ ชนะเลิศ เว่อร์วังอลังการ สะท้านโลก้า กระตุ่มต่อมจนต้องอยากมาเสียให้ได้จริงเลยค่ะ และหากได้มาพักผ่อนริมทะเล บรรยากาศก็แสนดีๆ นั่งกินลม ชมวิวทะเล โอ้ละเห่ สรวญเสเฮฮ้า ตามประสารคนบ้าๆบ่ โอ้ล่ะหน่อเกินจะบรรยาย ส่วนอาหารทะเลก็สด แทบจะไม่ต้องหยดเยาะน้ำปลา สุดแสนจะอร่อยซาบซ่า กุ้งเผานี้หนาก็รสชาติแซ่บไปถึงใจ เอ้าจะมัวช้าอยู่ใย รีบไปเที่ยวระยองกันเลยค๊า..Amazing Thailand ค๊า

ปัจจุบันนี้ระยอง มีโรงแรมทั้งที่พักรายวันอยู่ในตัวเมือง และมีที่พักระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาดผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ด แตกหน่อสปอร์กระจายไปทั่วทั้งในตัวเมือง ชานเมือง และตามอำเภอต่างๆ มีทั้งบ้านพักส่วนตัวสำหรับครับครอบครัว บังกะโล รีสอร์ท เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลกันมาพักผ่อนตากอากาศแห่งชายทะเลตะวันออกค่ะ...วันนี้เดี๊ยนเลยเลยขออาสามาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักระยอง ติดทะเล ราคาถูกๆ บรรยากาศดีๆ พร้อมเบอร์โทร ให้ท่านได้ติดต่อกันง่าย และมีโปรโมชั่นจองห้องพักออนไลน์ให้ท่านได้เลือกด้วย สำหรับท่านที่วันหยุดสุดสัปดาหแบบนี้ ใครที่กำลังวางงแผนไปเที่ยวระยอง กำลังมองหาที่พักดีๆใกล้ทะเลระยอง ลองเข้ามาเลือกได้ค่ะ

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาวค่ะ*
 
สำหรับที่พักในเมืองระยอง แบ่งออกเป็น 2 หัวข้อดังนี้ค่ะ
ห้วข้อที่ 1.โรงแรมที่พักระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่พักในอำเภอแกลง ราคาถูกหลักร้อย ถึง ราคาหลักพันค่ะ
หัวข้อที่ 2.โรงแรมที่พักที่อยู่ในตัวเมืองระยอง ใกล้ห้างแหลมทอง ใกล้ศูนย์การค้าสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถค่ะ 

1.รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาดแม่รำพึง ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย ถึงหลักพัน ทั้งแบบบ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บังกะโล รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ

1.1.เอ็ม เอ็ม วิลลาเกสต์เฮาส์ ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.เอ็ม เอ็ม วิลลา เกสต์เฮาส์ (M.M. Villa Guesthouse) ที่พักแนวเกสต์เฮาส์ ราคาถูกหลักร้อย ใกล้ชายหาดระยองค่ะ เอาใจคนงบน้อแบกเป้มาเที่ยพักผ่อน ต้องการห้องพักราคาถูก ราคาเริ่มต้นหลักร้อย คืนละ 500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 78/58, Kon Ao Soi 1, เขาแหลมหญ้า ตำบลบ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง เบอร์โทร 082-101-0722
1.2.โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.2.โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเลหาดแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ห้องพักราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ห้องนอนน่าพัก เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ตั้งอยู่ในอำเภอแกลง ราคาเริ่มตืนละ 700+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 236 หมู่ 3, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-205-1326
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html
1.3.โรงแรม วังแก้ว รีสอร์ท ติดทะเล ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรม วังแก้ว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเลระยอง แถวหาดแหลมแม่พิมพ์ โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ติดชายหาด คะแนนรีวิวที่พักดีมาก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ เป็นส่วนตัว เงียบสงบน่าพัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่214 บ้านเพ หาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง ระยอง  เบอร์โทร 081-6341886
1.4.เฮฮา นาวี รีสอร์ต ที่พักติดหาดแหลมแม่พิมพ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.เฮฮา นาวี รีสอร์ต ที่พักติดหาดแหลมแม่พิมพ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.เฮฮา นาวี รีสอร์ต (Heyhanavee Resort) โรงแรมระดับ 3 าว ติดทะเล ติดหาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 3145, แกลง, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 062-4925562 
1.5.บัญดารา ออน ซี ระยอง โรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.บัญดารา ออน ซี ระยอง โรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong) โรงแรมระดับ 4 ดาวในระยอง เป็นที่พักยอดนยิมอีกหนึ่งในระยอง โรงแรมอยู่ติดทะเล ติดหาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องพักสวยงาม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 151 หมู่ 3, ซากพง, แกลง, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-648549 
1.6.ดิอเรียนทอล บีช รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังติดทะเคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.ดิอเรียนทอล บีช รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังติดทะเคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในระยอง แนวที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ อยู่ติดทะเล ติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 123 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 089-6981186 
1.7.แกรนด์ บลู รีสอร์ต โรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.แกรนด์ บลู รีสอร์ต โรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.แกรนด์ บลู รีสอร์ต (GrandBlue Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสุดหรู บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2230 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 180 Laem Mae Phim Road, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 061-3840135 
1.8.เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ติดทะเลมีสระว่ายน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ติดทะเลมีสระว่ายน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง (Centara Q Resort Rayong) ที่พักระดับ 4 ดาวสุดหรู ติดทะเล ติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวทะเลสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 215/3 หมู่ 3 แกลง, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-657378 
1.9.โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู น่าพักอีกแห่งในระยอง อยู่ติดทะเล ติดหาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องพักตกแต่งสวยงาม มองเห็นวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 4/5 หมู่ 3 ถ.เพ-แกลง-กร่ำ ต.ซากพง อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 033-010100 
1.10.ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท โรงแรมติดทะเล ติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท โรงแรมติดทะเล ติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท (Lomtalay Chalet Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในอำเภอแกลงอยู่ติดทะเล แนวบ้านพัก บังกะโลกเป็นหลังอยู่ติดหาดแหลมแม่พิมพ์ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 129/2 หมู่ 3, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง,เบอร์โทร 038-638124 
1.11.พิมพิมาน บีช โฮเต็ล โรงแรมติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.พิมพิมาน บีช โฮเต็ล โรงแรมติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.พิมพิมาน บีช โฮเต็ล (Pimpimarn Beach Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 236 หมู่ 3, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 081-2051326 
1.12.บ้าน ใบตาล รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.บ้าน ใบตาล รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.บ้าน ใบตาล รีสอร์ท (Baan Baitan Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดแหลมแม่พิมพ์ ราคาถูก หลักร้อย อยู่เลียบชายหาด ใกล้ทะเล เดินไปได้ใกล้ๆ โรงแรมแนวๆบ้านพักตากอากาศ เป็นหลัง บังกะโลส่วนตัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 240 หมู่1 ถ.เลียบชายหาด ต.ซากพง อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-638345
1.13.อาร์คาเดีย แม่พิมพ์ ที่พักรายวัน เลียชายหาด ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.อาร์คาเดีย แม่พิมพ์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (Arcadia Maephim Serviced Apartments) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาถูก หลักร้อย แนวหอพัก ห้องเช่ารายวันราคาประหยัด อยู่ติดถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 236/22 หมู่3 ถนนแม่พิมพ์สาย3145, ต.กร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-639104

1.14.บ้านเรือนไม้งามรีสอร์ต ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.บ้านเรือนไม้งามรีสอร์ต ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.บ้านเรือนไม้งามรีสอร์ต (Banruenmaingam Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในระยอง อยู่ใกล้ทะเล ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลเป็นส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี ะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 21/1 moo1 T.Tapong A. Meaung, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-664324,0816640820 
1.15.แหลมหญ้า อินน์ ที่พักรายวัน ราคาถูกใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.แหลมหญ้า อินน์ (Laemya Inn) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในระยองราคาถูก ใกล้ทะเล ใกล้อุทยานแห่งชาติแหลมหญ้า ห้องพักราคาประหยัด หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 620 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 79/9 หมู่ 1 ต.บ้านเพ อำเภอเมือง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 084-9774408 
1.16.ดอะกรีท ระยอง โฮเทล ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.ดอะกรีท ระยอง โฮเทล ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.ดอะกรีท ระยอง โฮเทล (The Great Rayong Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดชายหาดแม่รำพึง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 77/9 Moo 5, Tambol Tapong Ampur Mueang, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-664-164-5 
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/03/12.html
1.17.โรงแรมไนซ์บีช ติดชายหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.โรงแรมไนซ์บีช ติดชายหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวนระยอง อยู่ติดเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องพักราคาถูก ประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 81/4 หมู่ 1 ที่พักติดถนนเลียบชายหาดแม่รำพึง (บ้านก้นอ่าว), หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-652107 
1.18.ริมทะเล เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ สปา ที่พักติดเลียบหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ริมทะเล เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ สปา ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ริมทะเล เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ สปา (Rimtalay Guesthouse & Spa) ที่พักระยอง ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด ห้องพักรายวัน ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/36 Riepjaifang Rd., T.Paknam, A.Mueang, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร--- 
1.19.สบายดี บีช ที่พักติดถนนเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.สบายดี บีช ที่พักติดถนนเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.สบายดี บีช (Sabaidee Beach) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมติดทะเล ติดถนนเลียบหาดแม่รำพึง ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18-19/2 ถนนเลียบชายฝั่ง ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-018418 
1.20.Rayong Condochain ห้องพักรายวัน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.Rayong Condochain ห้องพักรายวัน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.Rayong Condochain ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 830 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82/15 Moo1, Hat Mae Ramphung Road, Tambon Phe, Muang Rayong, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-652 253 
1.21.ไอ-ทะเล ลอดจ์ บูทิก โฮเต็ล ที่พักติดชายหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.ไอ-ทะเล ลอดจ์ บูทิก โฮเต็ล (I-Talay Lodge Boutique Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในระยอง ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด ห้องพักราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/50 ถ.เลียบชายฝั่ง ต.ปากน้ำ, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-6368900
1.22.หาดแสงจันทร์ รีสอร์ท ที่พักติดายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พกค่ะ>>
1.22.หาดแสงจันทร์ รีสอร์ท ที่พักติดายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พกค่ะ>>
1.22.หาดแสงจันทร์ รีสอร์ท (Hadsangchan Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล ติดชายหาดแสงจันทรวิวสวยๆ บรรยากาศดี ร่มรืนย์ น่าพักอีกแห่งในระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 149 ถนนเลียบชายฝั่ง, เนินพระ, อำเภอเมือง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-616357 
1.23.ะยอง ซีวิว อพาร์ทเม้นท์ ที่พักติดทะเล วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.ะยอง ซีวิว อพาร์ทเม้นท์ ที่พักติดทะเล วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.ระยอง ซีวิว อพาร์ทเม้นท์ (Rayong Sea View Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาว ติดทะเล ราคาถูก ประหยัด ที่พักมีระเบียง มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักติดถนนเลียบชายหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 64/29 Moo 5, Tambon Taphong, Mueang Rayong District, Rayong, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 087-009-9904 -087-666-0304 
1.24.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท ระยอง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท ระยอง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท ระยอง (Sea Sand Sun Resort Rayong) โรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล เลียบชายหาดแม่รำพึง ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1020 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 182/111 หาดแม่รำพึง ต.ตะพง อ.เมือง , หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-652006 
 1.25.ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ที่พักติดเลียบชายหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 1.25.ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ที่พักติดเลียบชายหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดทะเล ติดชายหาดแม่รำพึง ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1020 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ที่พักอยู่แถวหาดแม่รำพึง อำเภอบ้านเพ,หาดระยอง,จังหวัดระยอง เบอร์โทร 082-4545242 
1.26.เดอะ โคฟ บ้านริมผา อพาร์ตเม้นต์ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.เดอะ โคฟ บ้านริมผา อพาร์ตเม้นต์ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.เดอะ โคฟ บ้านริมผา อพาร์ตเม้นต์ (The Cove - Baan Rimpah Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 145/68 หมู่6 ถนน พยูน-พลา อำเภอ บ้านฉาง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-4252929 
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/03/12.html
1.27.แมกไม้ วิลล่า ติดทะเล ติดหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.27.แมกไม้ วิลล่า ติดทะเล ติดหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.27.แมกไม้ วิลล่า (Makmai Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล หาดแม่รำพึง วิวสวยๆ บรรยากาศดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 87/4 หมู่1, แม่รำพึง ถนนเลียบหาด, ตำบลเพ, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 089-6094400 
1.28.พลา การ์เดน โฮม บ้านพักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.28.พลา การ์เดน โฮม บ้านพักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.28.พลา การ์เดน โฮม (Phala Garden Home) โรงแรมระดับ 3 ดาวราคาประหยัด ที่พักมีสระว่ายน้ำ แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ราคาไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1020 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 84/6, Tessabal6 Soi1(Utapao3) T.Phla A.Banchang Rayong, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 087-693 2289 
1.29.รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.29.รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.29.รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา (Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ บรรยากาศดี  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 241-242 ถนน พลา อ.บ้านฉาง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-945-2504 
1.30.เยลโล เฮ้าส์ ระยอง ที่พักติดหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.30.เยลโล เฮ้าส์ ระยอง ที่พักติดหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.30.เยลโล เฮ้าส์ ระยอง (Yellow House Rayong) ที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักรายวัน ราคาถูก แถวหาดแม่รำพึง ติดทะเล วิวสวยๆ ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักติดหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/11 Moo 1, Mae-Rumphung-Beach, Ba-an Phe, Meaung Rayong, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 089-689 6161
1.31.บันยัน เรสซิเดนซ์ ที่พักระยอง ห้องสวยงาม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.31.บันยัน เรสซิเดนซ์ ที่พักระยอง ห้องสวยงาม รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.31.บันยัน เรสซิเดนซ์ (Banyan Residence) ที่พักในระยอง ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพัก ราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45 หมู่3 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง,จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-622929
1.32.VIP Condochain Rayong ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.32.VIP Condochain Rayong ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.32.VIP Condochain Rayong ที่พักระดับ 3 ดาวในระยอง ที่พักแนวคอนโอยู่ติดทะเล หาดแม่รำพึง ห้องพักสตูดิโอ กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88/3 Hat Mae Ramphung Road, Tambon Phe, Muang Rayong, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-652253 
1.33.เดอะรอยัลทรอปิคัลบีช ที่พักระยอง ติดหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.34.เดอะรอยัลทรอปิคัลบีช ที่พักระยอง ติดหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.34.เดอะรอยัลทรอปิคัลบีช แอท วีไอพีเชนรีสอร์ท (The Royal Tropical Beach at VIP Chain Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวนระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1250 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 166 หมู่ 1 ถนนหาดแม่รำพึง, อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-652539 
1.35.SF Guesthouse ที่พักใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.35.SF Guesthouse ที่พักใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.35.SF Guesthouse ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเกสต์เฮ้าส์ ราคาประหยัด ใกล้ทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78/59 Moo 1, T.Phe, A.Mueang, Rayong, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 092-4297042 
1.36.เบย์วิว รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.36.เบย์วิว รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.เบย์วิว รีสอร์ท (Bayview Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดชายหาดแม่รำพึง แนวที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1360 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 41/144 หมู่10 ถนนเลียบหาดแม่รำพึง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-6948101 
1.37.ภูริมาศ บีช โฮเต็ล&สปา ติดทะเล วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.37.ภูริมาศ บีช โฮเต็ล&สปา ติดทะเล วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.37.ภูริมาศ บีช โฮเต็ล&สปา (Purimas Beach Hotel & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวที่พักสุดหรู อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1950++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 34 ถ.พยูน-น้ำริน ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-630382 
1.38.บ้านนภา ระยอง ที่พักแบบบังกะโล ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.38.บ้านนภา ระยอง ที่พักแบบบังกะโล ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.38.บ้านนภา ระยอง Baan Napa Rayong  ที่พักระยอง แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78/12 Moo1, แหลมหาดแม่รำพึง , บ้านก้นอ่าว, อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 087-7445999 
1.39.โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง บ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.39.โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง บ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.39.โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง (Ohana Resort Rayong) โรงแรมระดับ 3 ดาวในระยอง อยู่ใกล้ชายหาดแม่รำพึง ที่พักแบบบังกะโลเป็นหลัง บ้านพักตากอากาศบรรยากาศดี สะดวกสบาย ณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2370 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/7 หมู่ 10, ตะพง, อำเภอเมือง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-8702993 หรือ 038-655433 
1.40.ทรี รูท รีทรีต ที่พักบรรยากาศดี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.40.ทรี รูท รีทรีต ที่พักบรรยากาศดี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.40.ทรี รูท รีทรีต (Tree Roots Retreat) โรงแรมระดับ 3 ดาวในระยอง บรรยากาศดห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/8 หมู่ 5, หาดระยอง อำเภอเมือง, จังหวัดระยอง ติดโรงแรมทรี รูท รีทรีต เบอร์โทร 092-2761889 
1.41.แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.41.แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.41.แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong) โรงแรมระดับ 4 ดาว ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ห้องพักมีระเบียง บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 50 ถ.เลียบชายฝั่ง ต.ปากน้ำ, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-804844 
1.42.คาซ่า ซีไซด์ 2 เบดรูม บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.42.คาซ่า ซีไซด์ 2 เบดรูม บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.42.คาซ่า ซีไซด์ 2 เบดรูม (Casa Seaside 2 Bedrooms) ที่พักระดับ 3 ดาว บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง สำหรับครอบครัว หมู่คณะ นอนได้หลายๆคน ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ใกล้ทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก นอนได้ 6 คน บ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนน เลียบชายหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง เบอร์โทร--- 
1.43.วีไอพี เชน รีสอร์ต พูล วิลลา ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.43.วีไอพี เชน รีสอร์ต พูล วิลลา (VIP Chain Resort Pool Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท อยูใกล้ชายหาดแม่รำพึง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักบรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 166 หมู่ 1 ถนนหาดแม่รำพึง, อำเภอเมือง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 086-4113400 
1.44.ระยองรีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต ติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.44.ระยองรีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต ติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.44.ระยองรีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต (Rayong Resort & Spa Retreat) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่หรูหรา ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องนอนตกแต่งสวยงามน่าพัก พร้อสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 186 หมู่ 1 ต.เพ อ.เมือง, หาดระยอง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 033-012440 
1.45.เดอะ เฮาส์ คาซ่า ซีไซด์ ระยอง ที่พักระยอง แบบบ้านพักเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.45.เดอะ เฮาส์ คาซ่า ซีไซด์ ระยอง (The House Casa Seaside Rayong) ที่พักระดับ 4 ดาว แบบบ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 239/125 คาซ่า ซีไซด์, หาดแม่รำพึง, จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-655-484
1.46.โรงแรมสบายดี บีชระยอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.46.โรงแรมสบายดี บีช ระยอง Sabaidee Beach โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ติดชายหาดในเมืองระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่อยู่ 18-19/2 ถนนเลียบชายฝั่ง ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง, หาดระยอง, ระยอง, เบอร์โทร 038-018-418 คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
1.47.ระยอง เรนแทล วิลลา ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

1.47.โรงแรม ระยอง เรนแทล วิลลา ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเลในอำเภอแกลง โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ที่พักมีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักส่วนตัวหลังใหญ่ บังกะโลติดชายหาดน่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ รีสอร์ทที่ระยองติดทะเล มองเห็นวิวทะเลสวยๆ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่  229/168 หมูบ้านร๊อคการ์เด้นบีชรีสอร์ต Rock Garden Beach E27 หมู่ 6 อ.แกลง ระยอง โทร 08-1879-7228
1.48.โรงแรม ระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท ติดทะเลระยอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.48.โรงแรม ระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท (Rayong Chalet Resort) ระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมติดทะเล ระยอง แถวชายหาดแหลมแม่พิมพ์ เมืองแกลง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัว เงียบสงบ ห้องพักน่านอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/32 หมู่ 3 อำเภอ แกลง, แกลง, ระยอง เบอร์โทร 02-260-3592 หรือ 038-648-287-8
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.html
1.49.แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม ติดทะเลแหลมแม่พิมพ์ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.49.แกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม (ห้องบีสองหก) (Grand Beach Condominium (Room-B26) ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง โรงแรมน่าพัก แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทะเล ห้องน่าพัก เป็นส่วนตัว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและและแผนที่ค่ะ>>
(ห้อง B26) 177/14 หมู่4 ถนนเลียบชายหาดแมพิมพ์, ตำบลกร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง ติดต่อเจ้าของห้องพักแกรนด์ บีช คอนโดมิเนียม บีสองหก เบอร์โทร 081-9058818
1.50.บัญดารา ออน ซี ระยอง ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.50.โรงแรม บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)โรงแรมระดับ 4 ดาว ติดทะเล หาดแหลมแม่พิมพ์ ถือโรงแรมน่าพักอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ที่พักบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่่ค่ะ>>
ที่อยู่ 151 หมู่ 3, ซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-648549
1.51.โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
1.51.โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

1.51.โรงแรม โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/5 หมู่ 3 ถ.เพ-แกลง-กร่ำ ต.ซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 033-010100 
1.52.เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.52.เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.52.โรงแรมเซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง (Centara Q Resort Rayong)โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาดในอำเภอแกลง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ตกแต่งเรียบๆหรูทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการบริการที่ดีเยี่ยม  บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เป็นโรงแรมที่น่าพักอีกแห่งในจังหวัดระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
215/3 หมู่ 3 อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-657378  
1.53.โรงแรมไนซ์บีช ติดหาดระยอง คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.53.โรงแรมไนซ์บีช (Nice Beach Hotel) ระดับ 3 ดาว โรงแรมบรรยากาศดี ที่พักระยองติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย  คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใจ ที่พักมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 81/4 หมู่ 1 ที่พักอยู่แถวหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง เบอร์โทร:038-361-555 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html
1.54.โรงแรมระยองบีช มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.54.โรงแรมระยองบีช (Rayong Beach Hotel) ระดับ 3 ดาว ที่พักในจังหวัดระยองอีกแห่ง อยู่ติดทะเล กล้ชายหาดระยอง คะแนนรีวิวที่พักโอเค ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 70/104 หมู่5 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง,เบอร์โทร 038-655-499 หรือ 038-655-500
1.55.โรงแรม แหลมหญ้าอินน์ ที่พักใกล้ทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
1.55.โรงแรม แหลมหญ้า อินน์ (Laemya Inn) ระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้ทะเล ชายหาดระยอง
ที่อยู่ 79/9 หมู่ 1 ต.บ้านเพ อำเภอเมือง ที่พักอยู่ใกล้ทะเล ชายหาดระยอง, ระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท รีวิวที่พักระดับดี แนะนำมาพักค่ เบอร์โทร 038-653-633 คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
1.56.โรงแรมไอทะเล ลอดจ์บูติค คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.56.โรงแรมไอทะเล ลอดจ์ บูติค I-Talay Lodge Boutique Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว 
ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก แนะนำมาพักค่ะ ที่อยู่ 2/50 ถ.เลียบชายฝั่ง ต.ปากน้ำ ติดหาดระยอง เบอร์โทร 081-6368900,084-7082172 คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html
1.57.โรงแรม แมกไม้ วิลล่า ที่พักใกล้ทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.57.แมกไม้ วิลล่า (Makmai Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 87/4 หมู่1, แม่รำพึง ถนนเลียบหาด, ตำบลเพ ใกล้ทะเล ชายหาดระยอง เบอร์โทร 089-609-4400, 038-653-747
ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ทระยอง คอนโด ติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.58.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท ระยอง (Sea Sand Sun Resort Rayong) โรงแรมระดับ 3 ดาว 
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 182/111 หาดแม่รำพึง ต.ตะพง อ.เมือง , หาดระยอง เบอร์โทร 038-652-006
1.59.โรงรแม เดอะรอยัลทรอปิคัลบีช ติดทะเล ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.59.เดอะรอยัลทรอปิคัลบีช แอท วีไอพีเชนรีสอร์ท (The Royal Tropical Beach at VIP Chain Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับพอใจ มีสระว่ายน้ำ ที่พักสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 166 หมู่ 1 ถนนหาดแม่รำพึง อำเภอเมือง ใกล้ทะเล ชายหาดแม่รำพึง ระยอง เบอร์โทร 038-652 539
1.60.โรงแรม ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.60.ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวพอใจ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท อยู่ใกล้ชายหาดทะเลระยอง และใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ หาดแม่รำพึง อำเภอ บ้านเพ จังหวัด ระยอง, หาดระยอง, เบอร์โทร 081-835 9583 
1.61.เดอะ โคฟ บ้านริมผา (The Cove- Baan Rimpah) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักพอใจ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท ที่พักติดทะเล และใกล้ชายหาด บ้านพักส่วนตัวทั้งหลังสำหรับครอบครัว แนวโฮมสเตย์ /อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 145/68 หมู่6 ถนนพยูน-พลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 081-425-2929
รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีชรีสอร์ทแอนด์สปา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.62.รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา (Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa)  
โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักในระยอง อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดระยอง รีวิวที่พักระดับน่าพอใจ เริ่มต้นคืนละ 1300 บาท มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 241-242 ถนนพลา อ.บ้านฉาง โรงแรมที่พักติดทะเล ใกล้ชายหาดระยอง เบอร์โทร 081-945-2504 หรือ 038-630341-4
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html
เบย์วิว รีสอร์ท ระยอง บ้านพักเป็นหลังๆ สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พัก>>
1.63.โรงแรมบย์วิว รีสอร์ท ระยอง Bayview Resort โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมแบบบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโล รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 41/144 หมู่10 ติดทะเล ใกล้ชายหาดระยอง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-898 678
1.64.โรงแรม โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง (Ohana Resort Rayong) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท  รีวิวที่พักระดับดีมาก แนะนำมาพักค่ะ  มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับเป็นที่พักสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 45/7 หมู่ 10, ตะพง, อำเภอเมือง, หาดระยอง, ระยอง  ใกล้ชายหาด เบอร์โทร 038-655-433
แคนทารี เบย์ โฮเทลระยอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.65.โรงแรม แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ แนะนำมาพักค่ะ เหมาะสำหรับเป็นที่พักครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 50 ถ.เลียบชายฝั่ง ต.ปากน้ำ ติดทะเล ใกล้ชายหาดระยอง จังหวัดระยองเบอร์โทร 038-804-844
1.66.ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ิดทะเล ห้องเรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.66.ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ิดทะเล ห้องเรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.66.ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาในระยอง อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ห้องพัมีระเบียง มองเห็นวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบายครบครับ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/5 หมู่2 ถนนเพแกลงกร่ำ ต.ซากพงศ์ อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-998000 
1.67.หินน้ำทรายสวย เรสซิเดนซ์ บ้านพักติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.67.หินน้ำทรายสวย เรสซิเดนซ์ บ้านพักติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.67.หินน้ำทรายสวย เรสซิเดนซ์ (Hinsuay Namsai Residence B69) โรงแรมในระยองระดับ 3 ดาว แถวแหลมแม่พิมพ์ อยู่ติดทะเล กับบ้านพักตากอากาศ บังกะโลน่าพักอีกแหง ห้องนอนมีระเบียง น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวดีเยี่ยม บ้านเป็นหลังนอนได้ 4ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 250, (Unit B69) Moo2, Pae-klang-kram road T.Charkapong, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-638260 
1.68.ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์ บ้านพักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.68.ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์ บ้านพักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.68.ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์ (Plumeria Villa and Hideaway) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ติดทะเล ติดชายหาดแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 205/11 หมู่3 แกลงกร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 085-1923500 
1.69.ระยอง เรนแทล วิลลา ที่พักบ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.69.ระยอง เรนแทล วิลลา ที่พักบ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.69.ระยอง เรนแทล วิลลา (Rayong Villa Rental) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 4700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก บ้านพักหลังใหญ่เป็นหลังนอนกันได้หลายๆคน ที่พักแบบบังกะโล นอนได้ 7 ท่าน มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 229/168 หมูบ้านร๊อคการ์เด้นบีชรีสอร์ต Rock Garden Beach E27 หมู่ 6 ต.กร่ำ อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 08-1879-7228, 
1.70.ล็อกการ์เดนท์ อี38 บ้านพักเป็นหลังใหญ่ สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.70.ล็อกการ์เดนท์ อี38 บ้านพักเป็นหลังใหญ่ สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.70.ล็อกการ์เดนท์ อี38 (Rock Garden E38) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 5000++บาท แนวบ้านพักเป็นหลังขนาดใหญ่ นอนกันได้หลายๆคน เหมาะสำหรับครอบครั คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม บ้านเป็นหลังนอนได้ 8 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 299 Moo 6, Kram, Klang, Rayong, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 038-657242-5, 081-358-0325, 
1.71.บีช เฮาส์ บ้าน เพ บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.71.บีช เฮาส์ บ้าน เพ บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.71.บีช เฮาส์ บ้าน เพ (Beach House Ban-Pae) ที่พักระดับ 3 ดาว บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งแถวหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 7600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 123/8 ถนนแพแกงกร่ำ อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร-- 
1.72.ดิ โอเรียนทอล บีช วิลเลจ บ้านพักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.72.ดิ โอเรียนทอล บีช วิลเลจ บ้านพักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.72.ดิ โอเรียนทอล บีช วิลเลจ (The Oriental Beach Village) ที่พักระดับ 4 ดาวอยู่ติดทะเล แนวบ้านพักตากอากาศทั้งหลังแบบวิลล่า มีสระว่ายน้ำ เหมะาสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 8200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี นอนได้ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 123 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 089-698-1186, 02-712-2915-7 
1.73.วิลลา นัท บ้านพักตากอากาศวิวสวย สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.73.วิลลา นัท บ้านพักตากอากาศวิวสวย สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.73.วิลลา นัท (Villa Nutt) โรงแรมระดับ 3 ดาวนระยอง แถวหาดแหลมแม่พิมพ์ กับที่พักแบบวิลล่า บ้านพักเป็นหลังบนเนินเขาวิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพักสดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 9000++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 250/56 ชากพงษ์ แกลง ระยอง , อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, เบอร์โทร 087-2513024
โรงแรม คาซ่า ซีไซด์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.74.โรงแรม คาซ่า ซีไซด์ - ระยอง (Casa Seaside) แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบส่วนตัว/อพาร์ตเมนต์ ที่อยู่ 239/23 หาดแม่รำพึง ตะพงนอก อ.เมือง ระยอง ใกล้ชายหาดระยอง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
1.75.วิลลา แอด คาซา ซีไซด์ ระยอง (Villa @ Casa Seaside Rayong)
บ้าน/อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง  โรงแรมระดับ 3 ดาว วิลล่า รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักส่วนตัวนอนได้ 4 ท่าน ที่พักสำหรับครอบครัว ใกล้ทะเล ติดชายหาดระยอง ราคาเริ่มต้น 3400 บาท มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 239/128 ม.5 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง, หาดระยอง, ระยอง,  เบอร์โทร
แฮปปี้ เฮ้าส์ แอทคาซ่า ซีไซต์ ระยอง คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.76.แฮปปี้ เฮ้าส์ แอท คาซ่า ซีไซต์ ระยอง (Happy House @ Casa Seaside Rayong)
บ้าน/อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง โรงแรมระดับ 3 ดาว วิลล่า รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง นอนได้ 6 ท่าน ที่พักสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้น 3700 บาท มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 239/114 หมู่บ้านค่าซ่าซีไซด์ หาดแม่รำพึง, หาดระยอง เบอร์โทร
1.77.ธีตา แอท คาซ่า ซีไซด์ ระยอง (TeeTa at Casa Seaside Rayong)
บ้าน/อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง  ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท บ้านพักส่วนตัวทั้งหลังเหมาะสำหรับครอบครัว รีวิวระดับดี ติดทะเล ชายหาดแม่รำพึง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 239/136-138,239/123,239/101 ถนนเรียบหาดแม่รำพึง ตะพง อ.เมือง ระยอง เบอร์โทร
1.78.คาซ่า ซีไซด์ 2 เบดรูม (Casa Seaside 2 Bedrooms)
บ้าน/อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง  ที่พักระดับ 3 ดาว บ้านพักส่วนตัวทั้งหลัง บังกะโล ใกล้หาด ติดทะเลชายหาดแม่รำพึง ที่พักสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำเริ่มต้นคืนละ 4000 บาท นอนได้ 6 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ ถนน เลียบชายหาดแม่รำพึง ระยอง, หาดระยอง เบอร์โทร
1.79.เดอะ เฮาส์ คาซ่า ซีไซด์ ระยอง (The House Casa Seaside Rayong)
บ้าน/อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นบ้านพักส่วนตัวทั้งหลังในโครงการีไซต์ระยอง มีสระว่ายน้ำ หมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้ทะเล ชายหาดแม่รำพึงค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่  239/125 คาซ่า ซีไซด์ ใกล้ชายหาดแม่รำพึง เบอร์โทร
เอ็นวี อินน์ รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.80.เอ็นวี อินน์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักอยู่ใกล้ทะเล หาดระยอง คะแนนรีวิวพอใช  ที่พักแบบบ้านพักบังกะโล ราคาถูก ราคาหลักร้อย สำหรับคนงบน้อย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 16/1 ถนนทางไผ่ 4 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง ใกล้ชายหาดระยอง จังหวัดระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท เบอร์โทร-
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html
-----------------------------------------------------------------
2.สำหรับรายชื่อโรงแรม ที่พักรายวันในตัวเมืองระยอง ราคาถูกๆ หลักร้อยๆ ไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ดีๆระดับ 4-5 ดาว ราคาหลักพัน เหมาะสำหรับหมู่คณะ มีสระว่าย เซอร์วิชอพาร์ทเมนท์ มีดังนี้ค่ะ

2.1.โรงแรมเดอะโมสท์ ที่พักรายวันหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
2.1.โรงแรมเดอะ โมสท์ (The Most Hotel) ที่พักรายวันระดับ 2 ดาว ในตัวเมืองระยอง ราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีน่าพัก เริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักค่ะ>>
ที่อยู่ 146/1 ถนนราษฎ์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-617-501 
2.2.ดีดี เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.2.ดีดี เรสซิเดนซ์ (DD Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาว ในตัวเมืองระยอง รีวิวที่พักระดับดี ราคาถูก หลักร้อย เริ่มต้นคืนละ 420 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 11/1 ซอย 6 ถนน ราษบำรุง, ตัวเมืองระยอง, ระยอง เบอร์โทร 038-619 487 
3.ปรีชนา โกลเดน เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.3.ปรีชนา โกลเดน เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ (Preechana Golden Place Serviced Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองระยอง ห้องเช่ารายวันราคาถูก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ รีวิวระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 470 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 6 ซ.14 ถนนราษฏร์บำรุง ต.เนินพระ อ.เมือง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 085-087 0320 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.html
4.โรงแรมชมดาว ระยอง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.4.โรงแรมชมดาว (Chomdao Hotel) ที่พักรายวันระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองระยอง รีวิวที่พักดีมาก ราคาหลักร้อย จองห้องพักในเมืองระยอง ราคาถูก หลักร้อย เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 73/109 หมู่ 1 ถนนราชชุมพล .เนินพระ อ.เมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-611 653 
5.โรงแรมอรีนา รีสอร์ท ระยอง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
 2.5.อรีนา รีสอร์ท (Arena Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันในตัวเมืองระยอง ราคาถูก หลักร้อย รีวิวระดับดี เริ่มต้นคืนละ 480บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 107/26 หมู่ 1 เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-944067 หรือ 081-9491901 
6.เดอะ ไรเตอร์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ คลิ๊กดูที่พัก>>
2.6.เดอะ ไรเตอร์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (The Writer Bed and Breakfast) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ ห้องพักสะอาด มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ ซอยร่วมพัฒนา1 ถนนโชคดี(ข้างห้างแหลมทองระยอง) ตำบลเนินพระ จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-010477,038-01049 
7.ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ
2.7.ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (IZEN Budget Hotel & Residences) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในเมืองระยอง รีวิวที่ระดับดีมาก แนะนำมาพักค่ะ ราคาถูก หลักร้อย เริ่มต้นคืนละ 500++ บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 47/15 ถ.ราษฏร์บำรุง ต.เนินพระ, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 087-9795370 
โรงแรมฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง ดีไซน์ รีสอร์ท (Hub de Leaf at Rayong Design Resort) โรงแรมในเมืองระยอง ระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักห้องเช่ารายวัน ราคาถูก เริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 93/39 หมู่ 7 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-023-104 
โกลเดน เฮาส์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก
2.9.โกลเดน เฮาส์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Golden House Service Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในเมืองระยอง ราคาหลักร้อย ห้องเช่ารายวันราคาถูก รีวิวะดับดี ราคาหลักร้อย เริ่มต้นคืนละ 640 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>  
ที่อยู่ 530/1 ถนนสุขุมวิทย์ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-623101 
โรงแรมระยอง ล้านนา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นห้องพัก
2.10.โรงแรมระยอง ล้านนา (Rayong Lanna Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองระยอง รีวิวที่พักระดับดีมาก แนะนำมาพักเหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว ห้องเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>   
ที่อยู่ 158/8 ถนน ราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 038-622-333 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.html
ระยอง รอยัล พีค 2 คอนโดมิเนียม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.11.ระยอง รอยัล พีค 2 คอนโดมิเนียม (Rayong Royal Peak2 Condominium) โรงแรมระดับ 2 ดาว ในเมืองระยอง แนวคอนโดหอพักให้เช่า รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาทที่อยู่ 4/200, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร--คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
คาซาวีวรรณ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ
2.12.คาซาวีวรรณ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Caza V1 Serviced Apartment) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักตกแต่งน่านอน แนะนมาพักค่ห้องพักรายวัน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 770 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>  
ที่อยู่ 8 ถนนคลองขุด ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง เบอร์โทร 038-624 888 
โรงแรมบันยัน เรสซิเดนซ์ ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.13.บันยัน เรสซิเดนซ์ (Banyan Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว ในตัวเมืองระยอง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักน่านอน ห้องพักตกแต่งเรียบๆสะอาดน่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก หมู่คณะและครอบครัค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 45 หมู่3 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 086-302-0163 
โรงแรมพาวีน่า เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.14.พาวีน่า เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ (Phavina Serviced Residence Rayong) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มีที่จอดรถ แนะนำมาพักค่ะ ห้องพักรายวันราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 870 บาท จองที่พักในเมือง คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 28/26 หมู่ 3 ต.เนินพระ อำเภอเมือง จ.ระยอง เบอร์โทร 084-362-3951 
โรงแรมมาดิน่า ระยอง คลิ๊กดูโปรโมชั่นห้องพัก
2.15.โรงแรมมาดิน่า (Madina Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักตกแต่งแนวบูติคน่าพักน่านอน Boutique ตั้งอยู่ในตัวเมืองระยอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 41 ถ.ริมน่ำ ต.ท่าประดู่ อ.เมือง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 084-362-3951 
โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง รีวิวดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.16.โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง (Golden City Rayong Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวโรงแรมระดับดีมาก ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน แนะนำมาพักค่ะ เริ่มต้นคืนละ 900 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 530/1 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-623-111 
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/03/12.html
โรงแรมสตาร์ รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
 โรงแรมสตาร์ รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก
โรงแรมสตาร์ รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.17.โรงแรมสตาร์ (Star Hotel)  ระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองระยอง มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 109 ถ.สุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-614901 
โรงแรมแทมมารินด์ การ์เดน รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.18.โรงแรมแทมมารินด์ การ์เดน (Tamarind Garden Hotel) ระดับ 3.5 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักตกแต่งสะอาดน่านอน แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 30/1 ซ.เรือนขวัญ ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-611 555
โรงแรมคริสตัลเจด ระยอง รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.19.โรงแรมคริสตัลเจด ระยอง (Crystal Jade Rayong Hotel) ระดับ 3.5 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ ห้องพักสะอาด ตกแต่งน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1140 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 335/1 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-808 333 
โรงแรมระยองซิตี้ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น
2.20.โรงแรมระยองซิตี้ (Rayong City Hotel) โรงแรมขนาดใหญ่ระดับ 4 ดาว รีวิวระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>>
ที่อยู่ 11 ถนนราชบำรุง, ซอย 4, เนินพระ, เมือง, ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-624-333 
Classic Kameo Hotel & ServicedApartments Rayong คลิ๊กดูที่พัก
2.21.Classic Kameo Hotel & Serviced Apartments Rayong โรงแรมระดับ 4 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ห้องพักหรูหรา ตกแต่งน่านอน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 11 ซอย 6 ถนนราษฎร์บำรุง ต.เนินพระ อ.เมืองตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-614340-9
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.html 
โรงแรมเออร์บานี่ คอนโดมิเนี่ยม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก
2.22.โรงแรมเออร์บานี่ คอนโดมิเนี่ยม (Urbanie Condominium) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวคอนโดให้เช่ารายวัน รีวิวที่พักระดับดีมาก ตกแต่งห้องพักน่านอน มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 18/80 ซอยแนนซี่ ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เบอร์โทร 086-328 4945 
คามิโอ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ ระยอง
2.23.คามิโอ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ระยอง (Kameo Grand Hotel & Serviced Apartments - Rayong)โรงแรมระดับ 4 ดาว รีวิวระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและโปรโมชั่น>> 
ที่อยู่ 305/14 ถ.สุขุมวิท เนินพระ อำเภอเมือง ตัวเมืองระยอง เบอร์โทร 038-862-1626
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาวค่ะ*
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/03/12.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html
รีวิวเที่ยวระยอง มี.ค. 60 ท่องเกาะเสม็ด นั่งกินเห็ดอร่อยเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวระยอง งามผุดผ่องเขาแหลมหญ้า ไปเดินลั๊นลาที่เกาะเสม็ด นั่งกินเห็ดที่หาดแม่รำพึง อร่อยตะลึงตึงตึง ตราตรึงเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ*

้อมูลรายชือที่พักในเมืองระยอง ติดทะเล ใกล้ชายหาดแม่รำพึง ที่เดี๊นได้นำมาเสนอในวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาที่พักในเมืองระยอง ที่ใกล้ทะเล และติดชายหาดแม่รำพึงอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด พิมพ์ผิด พิมพ์ไม่ถูก อักขระตกหล่น เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อ่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาเสียวลาอันมีค่าของท่านเข้ามาอ่านและติดตามค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

 
นอนชิวๆ 45 โรงแรมที่พักระยอง ติดทะเล บ้านพักใกล้ชายหาด ราคาถูก วิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักค่ะ นอนชิวๆ 45 โรงแรมที่พักระยอง ติดทะเล บ้านพักใกล้ชายหาด ราคาถูก วิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:48:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.