น่าพักสุดๆ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาดบางเนียง สำหรับคู่รัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักค่ะ


ขอแนะนำค่ะ โรงแรมและที่พักเขาหลัก ติดทะเล ใกล้ชายหาด วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ มาให้เลือกพักกันค่ะ
(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเส เฮฮา ลั๊นลาบ้าๆบอๆ ทักทายสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านนะค่ะ ดิฉันเองก็ขอต้อนรับทุกท่านสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก กินเที่ยว ถูกเว่อร์ แพงเว่อร์ เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมีดี้ด้าลั๊นลาจับจ้วงสู่ดั่งดวงฤหทัย ประดุจดั่งไฟบรรลัยกันอีกครั้งนะค่ะ ....สำหรับเนื้อหาบล็อกกากาๆ ในเว็ปบล๊อกวันนี้เดี๊ยนขนมาวนเวียน เขียนวนๆ หนีไม่พ้นการเขียนเวียนเวียนต่อเนื่องจากบล๊อกก่อนหน้าที่ได้ที่แนะนำที่พักในตัวเมืองพังงาไปค่ะ เผอิญเดี๊ยนก็ลืมไปว่าที่พังงามีที่พักติดทะเลที่มีชื่อเสียงอีกแห่งของเมืองไทยค่ะ นั้นก็คือชายหาดและทะเลที่เขาหลัก ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชายไทยและชาวต่างชาติต้องไปเยือนพักผ่อนกันค่ะ ก็เพราะด้วยน้ำทะเลสีเขียวครามตัดกับท้องฟ้าสีสวยสด ดูแล้วงดงามเว่อร์วังอลังการเลิศเลอเพอเฟค ช่างถูกสเปคขาเที่ยวทะเลเสียจริงๆ เพราะมองไปทางใหนก็และเห็นเด่นเป็นทะเลที่สบายนัยดวงตา ชื่นฉ่ำอุราไปถึงทรวงใน จนอยากจะหลับปุ๋ยฝันดีไป ไม่อยากตื่นอีกเลย ฮ่าฮ่าๆๆ

ย้อนไปเมื่อสมัย 13 ปีก่อนเกิดสึนามิน เดี๊ยนเคยได้มีโอกาสไปเดินเล่นกินลม ชมวิวทะเลที่เขาหลัก ตอนนั้นไปเพราะว่าเป็นทางผ่านจะเดินทางกลับกรุงเทพพอดี ก็เลยได้แวะมาทานอาหารทะเลริมทางที่เขาหลักค่ะ แล้วก็ได้ไปย้ำเม็ดทรายที่ชายหาดบางเนียง รับลมโกรก โชกลมโชย โลยลมพัดให้ทรงผมที่ตีโป่งมาอย่างดี ต้องเป็นอันไม่เป็นทรง เพราะลมทะเลและอากาศที่นั้นดีเสียเหลือเกิน และต้องขอบอกเลยค่ะ ที่เขาหลักเนี่ย มีชายหาดเม็ดทรายสีขาวนวลไม่แพ้ชายหาดอื่นๆในเมืองไทยเลยค่ะ

สมัยนั้นโรงแรมที่พักแถวเขาหลัก ก็ยังมีไม่เยอะมากเหมือนสมัยนี้นะค่ะ แต่สมัยปัจจุบันนี้ ไอ้ด้วยความเจริญรุดล้ำทันสะหมอกทันสมัยของเทคโนโลยี 4 ซ่า 5 จี ทำให้อะไรอะไรก็ดูว่าจะก้าวหน้าไปไกลเสียจนเดี๊ยนตามไม่ทันแล้วกระมังค่ะ เพราะโรงรังโรงแรมในเขาหลักก็ขยันผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ด แตกหน่อ สปอร์กระจายไปไกลสุดขอบโพ้นชายหาดสุดลิปกริปตา มีทั้งที่พักเล็ก น้อย ใหญ่ ไปจนกระทั้งโรงแรมติดทะเลและใกล้ทะเลเขาหลักที่มีนักลงทุนเงินหนา มาเปิดให้บริการเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนกินๆนอนๆรับโอโซนทะเลกันอย่างไม่มีทีทาว่าจะหยุดเลย ซึ่งสวนกระแสเศรษฐกิจทั่วโลกที่ซบเซาโดยสิ้นเชิง มีทั้งที่พักแบบเกสเฮาส์ ที่พักแบบวิวล่า รีสอร์ท บ้านพักส่วนตัวสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ โรงแรมสำหรับหมู่คณะที่ก็มีให้เลือกอย่างครบครับ

ทั้งนี้ที่เขาหลักก็มีชายหาดที่มีชื่อเสียงเด่นๆดังๆหลายหาดที่ใครๆก็ต้องอยากไปพักเล่นน้ำทะเล พักผ่อน กินๆนอนๆริมหาดกันค่ะ แต่เดี๊ยนไปเที่ยวเขาหลักก็ไปแค่ไม่กี่หาดนะค่ะ โดยชายหาดที่เด่นๆดังเปรี้ยงปร้างป้างๆปังๆได้แก่
1.หาดบางเนียง
2.เขาหลัก
3.หาดนางทอง
4.หาดคึกคัด
5.หาดบางสัก
6.หาดสน

วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมที่พักในเขาหลัก มาลงไว้ในเว็ปบล๊อกเพื่อไม่บล๊อกร้างไปค่ะ โดยเป็นรายชื่อโรงแรมที่พักในเขาหลักติดทะเล แถวหาดบางเนียงค่ะ เนื่องจากนี้ เป็นชายหาดที่มีโรงแรม ที่ให้เลือกเป็นจำนวนมาก เริ่มต้นโรงแรมขนาดเล็ก แบบเกสต์เฮาส์ ราคาถูกๆหลักร้อยบาท สำหรับนักแบ๊คแพ็คเกอร์ ไปจนถึงโรงแรมราคาหลักหลายพันบาท ที่พักแบบ exclusive เป็นส่วนตัว เงียบสงบ ที่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว เรื่อยไปจนถึงโรงแรมระดับ 4 ดาวและ 5 ดาวให้เลือกพัก มีทั้งแบบเป็นรีสอร์ท วิลล่า บ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณะ เดี๊ยนเลยได้สรุปรายชื่อไว้ในเว็ปบล๊อกนี้ เผื่อมีใครสนใจลองเข้ามาอ่านนำไปพิจารณาก่อนตัดสินใจจองได้ค่ะ ผิดพลาดจะใด ข้าเจ้าก็ขออภัยมา ณ ที่นี้โต้ยเน้อเจ้า ซูมาเต๊อะเจ้า
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ** 

ในช่วงหน้าฝน Low Season  ขอมาเอาใจคู่รักและครอบครัว แนะนำที่พักเขาหลัก เน้นติดทะเล มีสระว่ายน้ำ จ้ดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักถูกสุดๆ มาให้เลือกดังนี้ค่ะ
1.เขาหลัก เบย์ ฟรอนท์ รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เขาหลัก เบย์ ฟรอนท์ รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เขาหลัก เบย์ ฟรอนท์ รีสอร์ท (Khaolak Bay Front Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวเขาหลัก อยู่ติดทะเล โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ประหยัด มีสระว่ายน้ำ ติดชายหาด มองเห็นวิวทะเลและชายหาดสวยๆค่ะ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวหมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 690 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/12 ม.7 ตำบลคึกคัก ถ.เพชรเกษม,หาดเขาหลัก, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-485642
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนได้ค่ะ** 
2.เขาหลัก ปาล์มบีช รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ติดหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เขาหลัก ปาล์มบีช รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ติดหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เขาหลัก ปาล์มบีช รีสอร์ท (Khaolak Palm Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวเขาหลัก อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวสวยๆ บังกะโล ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/14 หมู่ 7., เขาหลัก, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-429200
3.เขาหลัก ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เขาหลัก ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เขาหลัก ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Riverside Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวแถวเขาหลัก แนววิลล่าหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 67/167 หมู่ 5 ตำบลคึกคัก, หาดบางเนียง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-486080
4.สุดาหลา บีช รีสอร์ท ที่พักแนวบังกะโลเป็นหลัง ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สุดาหลา บีช รีสอร์ท ที่พักแนวบังกะโลเป็นหลัง ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สุดาหลา บีช รีสอร์ท (Sudala Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวที่เขาหลัก น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบวิลล่า บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
5.เขาหลักวนาบุรีรีสอร์ต (Khaolak Wanaburee Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวแถวเขาหลัก อยู่ติดทะเล ติดชายหาด แนววิลล่า บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก มองเห็นวิวทะเล สวยๆ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/11 หมู่7 ต.คึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-423333
6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา ติดชายหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา ติดชายหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา (Mukdara Beach Villa & Spa Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา อยู่ติดชายหาด ติดทะเลแถวเขาหลัก น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ทสวย ร่มรืนย์ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 67/179 หมู่ 5 ตำบลคึกคัก, หาดบางเนียง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-429999
7.เขาหลัก เอมเมอรัลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์สปา ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เขาหลัก เอมเมอรัลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์สปา ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เขาหลัก เอมเมอรัลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Emerald Beach Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวติดทะเล ติดชายหาด ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก ราคาประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7/10 หมู่ 2 บ้านเขาหลัก ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง, จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-428700
8.โรงแรมไอยรา วิลลา ติดหาดบางเนียง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมไอยรา วิลลา ติดหาดบางเนียง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมไอยรา วิลลา (Ayara Villas Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดบางเนียง ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 53/2 หมู่ 5 ตำบลคึกคัก, หาดบางเนียง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-486478
9.โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท ติดชายหาดนางทอง วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท ติดชายหาดนางทอง วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท (Ocean Breeze Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดนางทอง ติดทะเล ติดชาหาด แนวที่พักสไตล์วิลล่า บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ สุดเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/3 หมู่ 7 ตำบลคึกคัก ตะกั่วป่า, หาดนางทอง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-485145
10.เขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท โรงแรมติดชายหาดคึกคัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท โรงแรมติดชายหาดคึกคัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท (Khaolak Orchid Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่แถวเขาหลัก ติดชายหาดคึกคัก น่าไปพักอีกแห่ง ห้องน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนส สปา ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 61 หมู่ 3 ตำบล คึกคัก, หาดคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-486141
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนได้ค่ะ** 
11.อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักเรียบหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักเรียบหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Apsara Beachfront Resort & Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ทสุดเรียบหรูดูดี แนวบ้านพัก แบบวิลล่า ตกแต่งสวยงาม เงียบสงบ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45 หมู่ 2 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า, ปะการัง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-584 444
12.ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก ที่พักติดหาด วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก ที่พักติดหาด วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก (La Flora Resort & Spa Khao Lak) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดเรียบหรู แนววิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลติดทะเล ติดชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนคู่รักและครอบครัว หมู่คณะค่ะ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด มีฟิสเนต สปา ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59/1 หมุ่ที่ 5 คึกคัก, หาดบางเนียง, เขาหลัก, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-428000
13.มานะไทย เขาหลัก ที่พักสุดหรู ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.มานะไทย เขาหลัก ที่พักสุดหรู ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.มานะไทย เขาหลัก (Manathai Khao Lak) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่สุดหรูหรา อยู่ติดชายหาดบางสัก แถวเขาหลัก น่าพักอีกแห่ง กับโรงแรมในเครือมานะไทย ห้องพักตกแต่งแนวบูติคสุดเรียบหรู มองเห็นวิวทะเล สวยๆ บรรยากาศดี และมีที่พักแบบวิลล่า บังกะโล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ฟิสเนส สปา พร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยุ่ในโซนเงียบสงบ พักผ่อนสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/4 หมู่ 8 ตำบลบางม่วง, หาดบางสัก, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-427100
14.อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดชายหาดเขาหลัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดชายหาดเขาหลัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา (Andaman Princess Resort & Spa)โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา ขนาดใหญ่อยู่ติดทะเล ติดชายหาดเขาหลัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ไทยแนวบูติค พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย มีฟิสเนต มีสปานวดตัว บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 หมู่ 3 ตำบลเกาะคอเขา,หาดเขาหลัก,อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-592222
15.เดอะ แกรนด์ เซาท์ซี เขาหลัก ที่พัก 5 ดาว ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เดอะ แกรนด์ เซาท์ซี เขาหลัก ที่พัก 5 ดาว ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เดอะ แกรนด์ เซาท์ซี เขาหลัก (The Grand Southsea Khaolak) โรงแรมระดับ 5 ดาวเรียบหรู อยู่ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก เงียบสงบ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44 หมู่ 2 คึกคัก ตะกั่วป่า, ปะการัง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-428888
16.มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท ที่พัก 5 ดาว ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท ที่พัก 5 ดาว ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา แนวรีสอร์ท วิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆ พร้อมสระว่ายน้ำและความสะดวกสบาย ห้องนอนตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 158 ถนนศรีตะกั่วป่า, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-428111
17.หาดสน รีสอร์ท แนววิลล่า บังกะโลติดหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.หาดสน รีสอร์ท แนววิลล่า บังกะโลติดหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.หาดสน รีสอร์ท (Haadson Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักสุดเรียบหรู แนววิลล่า บังกะโลเป็นหลังๆ ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและป่าไม้ อากาศดี แนะนำค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแนววิลล่า บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 30/1 หมู่ 7 ตำบลบางม่วง, หาดบางสัก, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-593510
18.โอเชียน บรีซ เรสซิเดนซ์ แนววิลล่า บ้านพักติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โอเชียน บรีซ เรสซิเดนซ์ แนววิลล่า บ้านพักติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โอเชียน บรีซ เรสซิเดนซ์ (Ocean Breeze Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท วิลล่าติดชายหาด ห้องพักเรียบหรู กว้างขวาง น่าพัก มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 81 หมู่ 4 เกาะคอเขา ตะกั่วป่า อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 091-3189860
19.เดอะ แซนด์ เขาหลัก ที่พัก 5 ดาว จัดโปรลดราคา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เดอะ แซนด์ เขาหลัก ที่พัก 5 ดาว จัดโปรลดราคา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ต (The Sands Khao Lak by Katathani Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหราแถวเขาหลัก ติดทะเลวิวสวยๆที่สุด ติดชายหาดนางทอง กับโรงแรมขนาดใหญ่ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนส สปา บรรยากาศดี ร่มรืนย์  ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนเพชรเกษม, หาดนางทอง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-428800
20.เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท (The Shambhala Khaolak Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวหาดบางเนียง น่าพักอีกหนึ่งที่พักแนววิลล่า บังกะโลสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 67/62 หมู่5 ต.คึกคัก, หาดบางเนียง, อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เบอร์โทร 086-4763886
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนได้ค่ะ**
------------------------------------------------------------------------------
ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักเขาหลัก ราคาถูก ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง เริ่มต้นหลัก 300-900 บาท สำหรับคนงบน้อย ครอบครัวหรือหมู่คณะีรีสอร์ท ที่พัก บังกะโล ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีน่าพักสุดๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ให้ท่านได้เลือกพักมีดังนี้ค่ะ  
1.1.ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ ที่พักเขาหลัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักแถวเขาหลัก แนวเกสต์เฮ้าส์ขนาดเล็กๆ ใกล้ทะเล ราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง ประหยัด เหมาะสำหรับคนงบน้อย ติดชายหาดบางเนียง รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 325++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร 081-9637243
1.2.ซิงเกิ้ลเบด แอท เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.2.ซิงเกิ้ล เบด แอท เขาหลัก ที่พักระดับ 2 าว หาดบางเนียง, เป็นที่พักในเขาหลัก ราคาถูกอีกแห่ง ราคาหลักร้อย สะดวกสบาย ราคาไม่แพง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 416++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมซิงเกิ้ล เบด แอท เขาหลัก เบอร์โทร 076-486872
1.3.เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.เขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว ที่อยู่ใกล้หาดบางเนียง ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย แถวเขาหลัก น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเขาหลัก ซัมเมอร์ เฮาส์ รีสอร์ท เบอร์โทร 081-3269388
1.4.โรงแรมซันชาย อินน์ รีสอร์ท ใกล้หาดบางเนียง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.โรงแรม ซันชาย อินน์ รีสอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก โรงแรมราคาถูก ห้องนนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด  รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ซันชาย อินน์ รีสอร์ต เบอร์โทร 076-485900
1.5.โรงแรมเลม่อนกราส เกสท์เฮาส์ แอนคาเฟ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เลม่อนกราส เกสท์เฮาส์ แอนด์ คาเฟ่ ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่แถวหาดบางเนียง ที่พักแถวเขาหลัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย แนวเกสต์เฮ้าส์ บังกะโล ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบคัว อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อเลม่อนกราส เกสท์เฮาส์ แอนด์ คาเฟ่ เบอร์โทร 094-8692235
1.6.เดอะการ์เด้น เขาหลัก ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.โรงแรมเดอะ การ์เด้น เขาหลัก ที่พักระดับ 1 ดาว ราคาถูก หลักร้อย แนวบ้านพักทรงบังกะโล ไม้ไผ่ เอาใจคนรักธรรมชาติ ห้องพักราคาถูก ที่พักใกล้ชาหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรมเดอะ การ์เด้น เขาหลัก เบอร์โทร 076-486530 
7.โรงแรม เค 2 แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล เขาหลัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมเค 2 แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก หลักร้อย เอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดบางเนียง เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเค 2 แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล เบอร์โทร 081-7380454
8.ปาริสา เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
8.โรงแรมปาริสา เกสต์เฮ้าส์ (Parisia Guesthouse โรงแรมมระดับ 2 ดาว ราคาถูกหลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาดบางเนียง ที่พักแถวขาหลัก สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาไม่แพง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมปาริสา เกสต์เฮ้าส์เบอร์โทร 099-3580877
9.โรแรมบุปผา รีสอร์ทเขาหลัก ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
9.โรงแรมบุปผา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว หาดบางเนียง โรงแรมที่เขาหลัก น่าพักอีกแห่ง แนวบังกะโล รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 814 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมบุปผา รีสอร์ท เบอร์โทร 076-486824
10.โรงแรมเขาหลัก ยามา รีสอร์ท แนว้านพั รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมเขาหลัก ยามา รีสอร์ท ี่พักระดับ 3 ดาว  รีสอร์ทอยู่ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเขาหลักมายา รีสอร์ท เบอร์โทร 076-486471
11.เดอะเมาท์ รีอสร์ท ที่พักเขาหลัก ราคาถูก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมเดอะ เมาท์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูกแถวเขาหลัก ติดทะเล ใกล้ชายหาดบางเนียง น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะ เมาท์ รีสอร์ท เบอร์โทร 081-8499022
12.ไทยไลฟ์ เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรม ไทย ไลฟ์ เกสท์เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาวแนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ไทย ไลฟ์ เกสท์เฮาส์บอร์โทร 084-9526911
------------------------------------------------------------------

2.โรงแรม รีสอร์ท และที่พักเขาหลัก ติดทะเล และใกล้หาดบางเนียง ราคาเริ่มต้น 1000-2000 บาทต่อคืน มีทั้งแบบบ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท ำหรับครอบครัวและหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรมสวิส เกสเฮ้าส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.1.โรงแรมสวิส เกสเฮ้าส์ ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาประหยัด ใกล้ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสวิส เกสต์เฮ้าส์ เบอร์โทร 087-2796934  
2.2.เอเชียน่า เฮาส์ เขาหลัก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.เอเซียน่า เฮ้าส์ ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้หาดบางเนียง ที่พักแถวเขาหลัก แนวบ้านพักบังกะโล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
2.3.โรงแรมรักโคซี่ ที่พักระดับ 3 ดาว ใกล้ทะเล ชายหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท  คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมรักโคซี่ เขาหลัก เบอร์โทร 076-486553  
2.4.โรงแรมโทนี่ ลอดจที่พักแนวๆเก๋น่าพัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมโทนี่ ลอดจที่พักแนวๆเก๋น่าพัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมโทนี ลอดจ์ ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ชาหาดบางเนียง และใกล้ทะเลเขาหลัก ที่พักตกแต่งดีไซน์แนวๆเก๋ถูกใจวัยรุ่น ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมโทนี ลอดจ์ เบอร์โทร 076-420789
2.5.คาซาคูล โฮเต็ล เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมคาซาคูล โฮเต็ล Casacool Hotel ที่พักระดับ 1.5 ดาว ใกล้ทะเลชายหาดบางเนียง ที่พักแนววินเทจ บูติค ที่เขาหลัรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม โรงแรมน่าพักอีกแห่งแถวเขาหลัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมคาซ่าคูล โฮเต็ล เบอร์โทร 076-670228  
2.6.โรงแรม นอติคอล โฮม เขาหลัก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.โรงแรมนอติคอล โฮม เขาหลัก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเลหาดบางเนียง,โรงแรมแถวเขาหลัก ที่พักตกแต่งแนวๆเก๋สบายๆ น่าพัก บรรยากาศดี ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูราละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมนอติคอล โฮม เขาหลัก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เบอร์โทร 076-486135
2.7.สุขสมปอง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ใกล้ะเลเขาหลัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.สุขสมปอง รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักใกล้หาดบางเนียง เขาหลัก แนวบ้านพักบังกะโล บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสุขสมปอง รีสอร์ท เบอร์โทร 081-8121766 
2.8.เขาหลักบูติคเฮอริเทจ เขาหลัก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.8.เขาหลักบูติกเฮอริเทจ โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้ชายาดบางเนียง โรงแรมย่านเขาหลัก แนว รีสอร์ท น่าพักีกแห่งบรรยากาศดี สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1240++บาท
คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อเขาหลักบูติกเฮอริเทจ เบอร์โท076-485650
2.9.บ้านช่องฟ้า รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.บ้านช่องฟ้า รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว หาดบางเนียง, เขาหลัก มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ติดทะเล ใกล้ายหาดเขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1270 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อบ้านช่องฟ้า รีสอร์ท เบอร์โทร 076-486784
2.10.เจอด แอนด์ น้อย รีสอร์ท เขาหลัก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.เจอด แอนด์ น้อย รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบังกะโล รีสอร์ท น่าพักอีกแห่งแถวเขาหลัก ใกล้ทะเลแลหาดบางเนีย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเจอด์ แอนด์ น้อย รีสอร์ท เบอร์โทร 089-8755181
2.11.โรงแรมวิลล่า โคลีน่า มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พ้กค่ะ>>
2.11.วิลล่า โคลีน่า ที่พักระดับ 2 ดาโรงแรมแถวเขาหลักหลักิดทะเลและใกล้หาดบางเนียง น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1350 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมวิลล่าโคลีน่า เบอร์โทร 081-6438412
 
2.12.ฮ่องเต้ เขาหลัก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ฮ่องเต้ เขาหลัก ที่พักระดับ 2 ดาว หาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับดีเลิศ-สุดยอด มีสระว่ายน้ำ บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโล รีสอร์ทส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมฮ่องเต้ เขาหลัก เบอร์โทร 083-3899945 
2.13.โรงแรมปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรมปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท เขาหลัก เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล แถวหาดบางเนียง, เขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักน่านอน น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักฮันนีมูน แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้น 1900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท เขาหลัก เบอร์โทร 076-485175
2.14.โรงแรมฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ โซน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน ที่พักระดับ 3.5 ดาว รีสอร์ท ที่พักแถวเขาหลักน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ติดทะเล ใกล้ชายหาดบางเนียง สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน เบอร์โทร 076-443474 
2.15.เขาหลักฟอเรสต์ รีสอร์ท รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
2.15.เขาหลัก ฟอเรสต์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3.5 ดาว ใกล้ทะเล แถวหาดบางเนียง ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ ที่พักมีสระว่ายน้ำ สภาพแวดล้อมน่าพัก ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเขาหลัก ฟอเรสต์ รีสอร์ท เบอร์โทร 095-0388458 
2.16.โรงแรมไอยรา วิลลา โรงแรมติดทะเลชายหาดบางเนีย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16. โรงแรมไอยรา วิลลา ที่พักระดับ 3.5 Star Hotel เป็นโรงแรมติดทะเลเขาหลัก ติดหาดบางเนียง โรงแรมแนววิลล่า บังกะโลติดทะเล น่าพักอีกแห่งแถวเขาหลัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี วิวสวยๆ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 2400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมไอยรา วิลล่า เบอร์โทร 076-486478 
 ---------------------------------------------------------------
3.โรงแรมที่เขาหลัก ระดับ 4-5 ดาว ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวสวยสุดๆ ห้องพักสุดหรูหรา น่าพัก ราคาเริ่มต้น 3000++บาท ขึ้นไป เหมาะสำหรับคู่รัฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ


3.1.โรงแรมฟานารี เขาหลัก รีสอร์ท ซี ฟรอนท์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.โรงแรม ฟานารี เขาหลัก รีสอร์ท ซี ฟรอนท์ โซน ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมติดทะเลหาดบางเนียง ที่พักย่านเขาหลัก น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยๆ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรมฟานารี เขาหลัก รีสอร์ท ซี ฟรอนท์ โซน เบอร์โทร 076-443474
3.2.เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บายกะตะธานี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา ห้องนอนตกตกแต่งสวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ใกล้ทะเล หาดบางเนียง, ติดทะเลเขาหลัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี เบอร์โทร 076-427700
3.3 โรงแรมสุดาหลา บีช รีสอร์ท ติดทะเลเขาหลัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.โรงแรม สุดาหลา บีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดทะเล ติดชายาดบางเนียง แถวเขาหลัก วิวสวยๆ บรรยากาศดี แนวรีสอร์ท วิลล่า บังกะโลสุดหรู สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสุดาหลา บีช รีสอร์ท เบอร์โทร 076-429500 
3.4.เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท ติดทะเลเขาหลัก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
3.4.เดอะชัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมอยู่ติดทะเลเขาหลัก แถวชายหาดบางเนียง แนวรีสอร์ท วิลล่า บังกะโลสุดหรู ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องนอนห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะซัมบาลา เขาหลัก รีสอร์ท เบอร์โทร 086-4763886
3.5.เขาหลัก ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
3.5.โรงแรม เขาหลัก ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่หรูหราแถวเขาหลัก อยู่ติดทะเล แถวชายหาดบางเนียง พร้อมความสะดวกสบาย  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเขาหลัก ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เบอร์โทร 076-486080
3.6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมที่เขาหลักอยู่ติดทะเลใกล้ชายหาดบางเนียง โรงแรมขนาดใหญ่ หรูหรา น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย บรรยากาศดี น่าพัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4100++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา เบอร์โทร 076-429999
3.7.โรงแรม รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.โรงแรม รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักระดับ 5 ดาว ติดทะเล ชายหาดบางเนียง ที่พักแถวเขาหลัก บรรยากาศดี สุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง แบบส่วนตัว เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ที่พักพร้อมความสะดวกสบา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 6200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม รามาดา ขาหลัก รีสอร์ท เบอร์โทร 076-427777
3.8.โรงแรม ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

3.8.โรงแรม ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมที่เขาหลัก สุดหรูหรา อยู่ติดทะเลและใกล้ชายหาดบางเนียง วิวสวยสุดอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 11000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ลา ฟลอรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก เบอร์โทร 076-428000
3.9.คาซ่า เดอลา ฟลอรา เขาหลัก รีวิวที่พักระดับสุดยอด คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
3.9.โรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา ที่พักรีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ติดทะเล ติดชายหาดบางเนียง โรงแรมแถวเขาหลัก มีสระว่ายน้ำ สุดหรูหรา น่าพักที่สุดอีกแหง บริการชั้นเลิศ ดีเยี่ยม พร้อมความสะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สำหรับคู่รักฮันนีมูน รีวิวที่พักระดับสุดยอ-ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 10600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา เบอร์โท076-428999

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวและวันหยุดยาวค่ะ

รายชื่อโรงแรมที่เขาหลัก ที่เดี๊ยนนำเสนอมาในบทความบล๊อกในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของที่พักในเขาหลักเท่านั้นค่ะ จริงๆแล้วที่เขาหลักยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกอีกมากมายค่ะ ยังไงเดี๊ยนจะมาทำการเขียนเพิ่มลงในเว็ปบล๊อกอีกครั้งนะค่ะ เดี๊ยนเองหวังเป็นอย่างยิ่งบทความแนะนำที่พักในเขาหลัก ที่เดี๊ยนได้เขียนไปในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่มองหาที่พักอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาด อักขระพิมพ์ตกหล่นประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อานชาวเน็ตทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และขอขอบพระคุณท่านที่เข้ามาอ่านและติดตามเว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ 

ขอบพระคุณ่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
 
น่าพักสุดๆ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาดบางเนียง สำหรับคู่รัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักค่ะ น่าพักสุดๆ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาดบางเนียง สำหรับคู่รัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:48:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.