รวม 20 ที่พักหาดทุ่งวัวแล่น งามเลิศสะแมนแตน วิวสวยๆ ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง บังกะโลใกล้ชายหาด น่าพักเว่อร์ค่ะ

เอาใจคู่รักสุดเริ่ดสะแมนแตน แนะนำที่พักแถวหาดทุ่งวัวแล่น ติดทะเล บ้านพัก บังกะโล โรงแรมใกล้ชายหาด ราคาประหยัด มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวีดั๊ดดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านและนักเดินทางทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่องในแดนศิวิไลของโลกออนไลน์ นั่งวุ่นว่ายกับหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไลกนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้เสี้ยววินาทีนี้นค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮโล ทักทายและต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนจนโลกเบี้ยวไปข้างนึง ให้ท่านได้อ่านจนตะลึงตึงตึง สุดสะพรึงไปถึงการปวดหัว ปวดสมองกันอีกครั้งนะค่ะ

และสำหรับเนื้อหาบทความบล็อกที่ดิฉันจะมานำเสนอในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอเอาอก และเอาใจคนรักในท้องทะเลอ่าวไทย เลยอยากพาท่านไปตะลุยล่องท่องเมืองประตูสู่ภาคใต้ นั้นก็คือ จังหวัดชุมพรค่ะ โดยในจังหวัดชุมพรนี้นะค่ะ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม ร้าวรานถึงทรวงในอีกแห่งในเมืองไทย และโด่งดังไปไกลถึงเมืองนอกเมืองนา จนฝรั่งมังข้าตัดบินลัดฟ้ามาเชยชมสักครั้งครา ไม่ว่าจะเป็นทะเลน้ำก็ใสสด จรดไปถึงฟ้าสีคราม ถ่ายรูปก็งดงามอร่ามจับตาคณานับยิ่งนักค่ะ จนใครๆก็ต่างบอกต่อเล่าขาน ให้มาท่องเที่ยวเดินตามรอยกันอย่างไม่เคยเบื่อหน่ายเลยค๊า 

และหนึ่งในชายหาดสวย รวยเสน่ห์ กิ๊บเก๋ยูเรก้า ลั๊ลลาจับใจ งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนอีกแห่งในจังหวัดชุมพรนั้นก็คือ ชายหาดทุ่งวัวแล่น แค่ชื่อชายหาดก็เริ่ดสะแมนแตนสุดๆแล้วค่ะ เพราะเป็นชายหาดมีเม็ดทรายสีขาวละเอียดนวลผ่องเป็นยองไย งามวิไลดุจผงแป้งหอมจันทร์ เสมือนดั่งสวรรค์ชั่นฟ้ามาลาดินจริงๆค่ะ จนใครๆก็ต้องมาเยี่ยมเยือน พักผ่อน เดินทอดน่อง ชมวิวทะเล นอนไกว้เปล่ ร้องเพลงโอ้ละเห่เลชา บ้าๆบอๆ ณ ที่หาดแห่งนี้ค่ะ  นอกจากจะเป็นชายหาดที่สวยงามแล้วนะค่ะ ยังมีวิถีชีวิตของชาวบ้านในระแวก มีร้านอาหารทะเลอร่อยรสเลิศ สะเดิดไปถึงทรวง ใหได้กินกันแบบหายง่วงไปเลยค่ะ

และในช่วงวันหยุดพักผ่อนๆยาวปีนี้นะค่ะ หากคู่รักหรือครอบครัวใดนะค่ะ ที่มีแผนเบื่องาน อยากจะจูงมือพาคู่รักหรือจูงลูก จูงเหลน กระเตงหลาน อยากมานอนพักค้างที่หาดทุ่งวัวแล่น เพื่อชมความเริ่ดสะแมนแตนของวิวทะเลสวยสุดชิว รับวิวหาดงามๆแห่งนี้สักคืน สองคืน แต่ไม่รู้จะไปเลือกนอนพักที่ใหนดี วันนี้ดิฉันเลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมและที่พักแถวหาดทุ่งวัวแล่น ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยที่พักแถวหาดแห่งนี้ก็มี ตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆแบบส่วนตัว วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ราคาหลักพัน ให้ได้เลือกพักกันตามใจชอบค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกและประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ ผิดพลาดยังไงดิฉันเองต้องขออภัยด้วยนะค่ะ
 **ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**
1.ขอแนะนำค่ะ โรงแรมและที่พักแถวหาดทุ่งวัวแล่น ติดทะเล บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ใกล้ชายหาด ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย วิวสวยๆ สำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ 
1.วิวรีสอร์ท ทุ่งวัวแล่น บีช บ้านพักเป็นหลังๆ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.วิวรีสอร์ท ทุ่งวัวแล่น บีช (View Resort Thung WUA Laen Beach) ที่พักแถวหาดทุ่งวัวแล่น เป็นทั้งโรงแรมบริการห้องพัก และมีร้านอาหารติดริมทะเล อาหารอร่อย บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ
ที่อยู่ Highway 3180, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร 86230
เบอร์โทร : 077-560214
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/วิวรีสอร์ทหาดทุ่งวัวแล่น-ชุมพร/385125478166736
2.โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น (Talay Sai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวหาดทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ แนวโรงแรมห้องพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54/3 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622798
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**
3.ซีเฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักติดหาดทุ่งวัวแล่น ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ซีเฮ้าส์ รีสอร์ท (C House Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดหาดทุ่งวัวแล่น แนวบังกะโล บ้านพักวิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 31-32 หมู่ที่ 5, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 096-2790040
4.บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น (Baantalay Thungwualaen Hotel) โรแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งเรียบๆ สวยงาม ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54/13 หมู่ 8, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622887
5.ชิลล์ บีช รีสอร์ต บังกะโลเป็นหลังๆ ติดหาด รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ชิลล์ บีช รีสอร์ต (Chill Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวอีกหนึ่งที่พักวิวสวยๆ แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/8 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น ต.สะพลี อ.ปะทิว,จ.ชุมพร เบอร์โทร 086-2664814
6.มูนไรซ์ วิลล่า โรงแรมน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.มูนไรซ์ วิลล่า โรงแรมน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.มูนไรซ์ วิลล่า (Moonrise Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ท โรงแรมที่หาดทุ่งวัวแล่น วิวสวยๆ ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล ห้องนอนน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55/5,หมู่ 8, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 099-3585451
7.โรงแรมนานา บีช ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมนานา บีช ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมนานา บีช (Nana Beach Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในชุมพร อยู่แถวหาดทุ่งแล่น แนวรีสอร์ท ติดทะเล ติดถนนเลียบหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10/2 ม.8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622-999
8.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักติดทะเล วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักติดทะเล วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ (Chumphon Cabana & Diving Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในชุมพร บรรยากาศดี วิวสวยๆ อยู่ติดชายหาดทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหารติดริมทะเล พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-560245 
9.บัวดารา รีสอร์ท แบบบังกะโล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บัวดารา รีสอร์ท แบบบังกะโล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บัวดารา รีสอร์ท (Chumphon Buadara Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในชุมพร อยู่ติดหาดทุ่งวัวแล่น แนวบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัว บังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
10.สะพลี วิลลา บีช รีสอร์ท (Saphli Villa Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักตาอากาศอยู่ติดทะเล ติดชายหาดทุ่งวัวแล่นน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวทะเลสวยๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40 เทศบาลซอย 10 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 061-651-5993, 077-622-996
11.อัลบาทรอส เกสต์เฮ้าส์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.อัลบาทรอส เกสต์เฮ้าส์ แอท ทุ่งวัวแล่น บีช (Albatross Guesthouse @ Thungwualaen Beach) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้ชายหาดทุ่งวัวแล่น ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง เหมาะสำหรับคนงบน้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/6-8 ถนน ทุ่งวัวแล่น ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622939
12.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Armonia Village Resort and Spa) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดทุ่งวัวแล่น น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนตและสปา บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 85 หมู่ที่ 5 ต.นาช้าง, จังหวัดชุมพร เบอร์โทร  086-4734140 หรือ 077-622 899
13.คลีนเวฟ รีสอร์ท บ้านพักติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.คลีนเวฟ รีสอร์ท บ้านพักติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.คลีนเวฟ รีสอร์ท (Clean Wave Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักในชุมพร แถวหาดทุ่งวัวแล่น แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกาโลแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม แนวบังกะโล วิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่นตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร,เบอร์โทร 077-560151
14.อันเดอร์ โค บาย วิว ที่พักแบบบังกะโล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.อันเดอร์ โค บาย วิว ที่พักแบบบังกะโล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.อันเดอร์ โค บาย วิว (Under Co by View) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว เงียบสงบ ที่มีจอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/8 หมู่ 8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 093 583 8704
15.ชาวเกาะ ไดฟ์ รีสอร์ต ที่พักใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ชาวเกาะ ไดฟ์ รีสอร์ต ที่พักใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ชาวเกาะ ไดฟ์ รีสอร์ต (Chaokoh Dive Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/10 หมู่ 8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร,เบอร์โทร 082-2996642
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
16.View Seafood Resort 
ที่อยู่  ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร 86230
เบอร์โทร :  ----
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ 
ที่อยู่  Highway 3180, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร 86230
เบอร์โทร : 077-560073
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ 
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/เคหาสน์รีสอร์ท-หาดทุ่งวัวแล่น-ชุมพร/580459618647527
18.กนกวรรณ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.กนกวรรณ รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ
ที่อยู่  49 ม.8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร
เบอร์โทร : 094-1071466
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ 
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/Kanokwan.resot/
19.ธนัญญารีสอร์ท บังกะโล ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ธนัญญารีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพักแบบบังกะโล ติดชายหาดทุ่งวัวแล่น
ที่อยู่  16 ม .8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร
เบอร์โทร : 089-5927382,077-622831
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ 
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/บ้านธนันญา-หาดทุ่งวัวแล่น-ชุมพร/197224450297435
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**
------------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำค่ะ โรงแรมในชุมพร ติดทะเล อยู่ใกล้สนามบิน รีสอร์ท บรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย เงียบสงบ น่าพักผ่อน มาให้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ 
2.1.ปวริศา รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ปวริศา รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ปวริศา รีสอร์ท (Pawarisa Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศในอำเภอปะทิว อยู่ติดทะเล แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ วิวสวยๆ ติดชายหาด ใกล้สนามบิน เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/6 หมู่ 1, Chumco, อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 081-7974504
2.2.ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิีกดูที่พักค่ะ>>
2.2.ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิีกดูที่พักค่ะ>>
2.2.ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต (Sara Beachfront Boutique Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเล ติดชายหาด เงียบสงบ บรรยากาศดี วิวสวยน่าอีกแห่งในชุมพร ใกล้สนามบิน เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หาดทรายรี อ.ปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 089-886179
--------------------------------------------------------------------------------------
3.ขอแนะนำที่พักแถวหาดทรายรี โรงแรมอยู่ติดทะเล และใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ มาให้เลือกพักมีดังนี้ค่ะ 
3.1.โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ (Novotel Chumphon Beach Resort and Golf) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเล ติดชายหาด โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 110 หมู่.4 หาดภราดรภาพ ต.ปากน้ำ, เมืองชุมพร, เบอร์โทร 077-529529
3.2.สตาร์ไลท์ บีช รีสอร์ท บ้านพักติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.สตาร์ไลท์ บีช รีสอร์ท บ้านพักติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.สตาร์ไลท์ บีช รีสอร์ท (Starlight Beach Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักตากอากาศ อยู่ติดชายหาดทรายรี บรรยากาศดี ติดทะเลวิวสวยๆ ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 81 หมู่ 1 ต.หาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-522005
3.3.โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ ที่พักแถวหาดทรายรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ ที่พักแถวหาดทรายรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ (De Sea Almond Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง แถวหาดทรายรี ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/16 หมู่ 6 ตำบลหาดทรายรี อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 087-7095544
3.4.บ้านไอทะเล ชุมพร ที่พักติดทะเล ใกล้ท่าเรือ ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.บ้านไอทะเล ชุมพร (Baan I Talay Chumphon) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวหาดทรายรี อยู่ติดทะเล ใกล้ท่าเรือเฟอรี่ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 81/2หมู่3 ถนนท่าเรือลมพระยา ตำบลหาดทรายลี, เมืองชุมพร, เบอร์โทร 089-5887496
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**

สำหรับราชื่อที่พักในหาดทุ่งวัวแล่นที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางและคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่มองหาโรงแรมในชุมพรแห่งนี้อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระ พิมพ์ๆผิดๆ ตกๆหล่นๆ ประการใด ดิฉันเองต้องกราบขออภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่าเข้ามาลั๊ลลาอ่านในเว็ปบล็อกนี้ค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
รวม 20 ที่พักหาดทุ่งวัวแล่น งามเลิศสะแมนแตน วิวสวยๆ ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง บังกะโลใกล้ชายหาด น่าพักเว่อร์ค่ะ รวม 20 ที่พักหาดทุ่งวัวแล่น งามเลิศสะแมนแตน วิวสวยๆ ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง บังกะโลใกล้ชายหาด น่าพักเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:04:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.