รวม 35 ที่พักเขาใหญ่แนวบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน มาให้เลือกกันค่ะ

ขอแนะนำ โรงแรมและที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลังๆ น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน สำหรับครอบครัว หมู่คณะ มาให้เลือกพักค่ะ
สวัสดีคุณผู้อ่านชาวเน็ต เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงงหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลทั่วโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอมานั่งเว้าวอน ออนซอนต้อนรับและทักทายท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยวเขียนไปเรื่อยเปื่อย แนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค เอ้เล้ มั่วๆซั่วๆ บ้าๆบอๆ ตามประสาคนชอบท่องเที่ยวอีกเช่นนะค่ะ.....

สำหรับบทความบล็อกในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะขอพาทุกท่านไปพักผ่อนกอดหมอนนอนหนาว นั่งยองๆ มองชมดวงดาว สูดอากาศแสนจะแพรวพราวและสกาวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ ที่เบิกบานไปด้วยธรรมชาติและโอโซนที่แสนบุริสุทธิ์เป็นยองใย กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กันค่ะ....ต้องขออบอกเลยค่ะ ว่าเขาใหญ่ยังคงสถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศทางธรรมชาติยอดนิยมที่ไม่เคยเสื่อมคลายสลายหายไปจากคนไทยเลย เพราะเที่ยวได้ทัั้งปีนะค่ะ ถ้าช่วงหน้าร้อนที่เขาใหญ่ ก็ไม่ได้ร้อนเลย อากาศก็แสนเย็นสบาย พอเข้าหน้าฝน ก็ชุ่มฉ่ำชุ่มชื่นเบิกบานเขียวขจี น้ำตกไหลปรีลงสู่ท้องธารธารา สวยงามระย้ายิ่งนัก และพอเข้าฤดูหนาว ก็สุดแพรวพราวเย็บจับใจ มีหมอกคล้อยลอยตะไล ให้ได้ชมกันสวยงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาค่ะ

แถมอยุ่ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วยนะค่ะ จะนั่งรถไปกลับ หรือไปค้างคืนก็ไปได้สบายแบบชิวเว่อร์ค่ะ ....มิหนำซ้ำปัจจุบันนี้ผู้คนยังนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวกันมากขึ้นกว่าแต่เดิมด้วยซ้ำนะค่ะ เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามดึงดูดตาและตราตรึงใจผู้คนให้ไปอย่างไม่ขาดสายเลยค่ะ และตลอดริมทางก็จะร้านค้าริมทาง ร้านกาแฟแนวๆฮิปๆ ชิคๆเก๋ๆ นั่งพักริมทาง มีไร่องุ่น ไร่ผลไม้  มีตลาดถนนคนเดิน ให้เพลิดเพลิน ชมธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ ก็งดงามเต็มไปด้วยธรรมชาติ น่าไปสุดๆค่ะ และเป็นแหล่งพักผ่อนตากอากาศ  ที่ป๊อบปูล่าสุดๆค่ะ

ในช่วงวันหยุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนปีนี้นะค่ะ หากใครที่กำลังวางแผนปักหมุดปฎิทิน อยากจะพาคู่รักมาฮันนีมูน หรือพาครอบครัว หมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ มาพักผ่อนกอดหมอน นอนตากน้ำค้าง กลางธรรมชาติเพื่อชมดวงดาวและสายหมอกที่สวยแพรวพราวสกาวใจ ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่แห่งนี้นะค่ะ โดยใกล้เส้นทางก่อนจะขึ้นอุทยานแห่งชาติ ก็มีโรงแรม รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ ให้บริการกันอยู่หลายแห่งเลยนะค่ะ...วันนี้ดิฉันเลยขออาสามาแนะนำที่พักในเขาอีกครั้ง ครั้งนี้ขอเน้นที่พักแบบครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักฮันนีมูนที่อยากนอนพัก โรงแรมใกล้เขาใหญ่แบบบ้านพักเป็นหลังๆ นอนกันได้หลายๆคน บังกะโล รีสอร์ท ห้องพักรายวัน ที่พักริมทาง สะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ให้ท่านเลือกค่ะ

โดยที่พักเขาใหญ่และที่พักแถวปากช่อง แนวบ้านเป็นหลังนี้นะค่ะ ก็มีตั้งแต่บ้านพักตากอากาศ บังกะโล ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน มีสระว่ายน้ำ อากาศดี บรรยากาศสดชื่น วิวสวยๆ น่าพักสุดๆ ให้ท่านได้เลือกสรรกันตามใจชอบค่ะ ตามงบประมาณที่ต้องการพักค่ะ ถ้ามีงบน้อยก็เลือก พักที่เขาใหญ่แบบราคาถูกหลักร้อย จุดบริการให้กางเต็นท์ก็มีให้เลือกพักเช่นกันน ราคาไม่แพงจนเกินไปด้วยค่ะ แต่ถ้าอยากนอนพักดีๆ อยากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็เลือกโรงแรมที่พักราคาหลักพันระดับ 4-5 ดาวขึ้นไปค่ะก็จะได้บรรยากาศการพักพักผ่อนที่ดีเยี่ยม ยังไงลองเข้าไปเลือกดูรายชื่อที่พักและดูรีวิวที่พักเขาใหญ่ แต่ละแห่งแล้วนำไปประกอบการตัดสินใจก่อนจองดูนะค่ะ
**ราคาที่พักดังกล่าวดังกล่าวในเป็นราคาจองล่วงหน้าช่วง Low Season ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในเขาใหญ่ ปากช่อง แนวๆ แบบบ้านพักเป็นหลังสำหรับคู่รัก หมู่คณะ และสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ ห้องพักรายวัน บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักที่สุด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกกันดังนี้ค่ะ 
1.เขาใหญ่ การ์เดนลอดจ์ ที่พักเขาใหญ่ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เขาใหญ่ การ์เดน ลอดจ์ โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่ ที่พักแถวปากช่อง ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อย ราคาประหยัด ไม่แพง นอกจากที่พักยังมีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะให้บริการด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก
หรือดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/FcZ3Lg
ที่อยู่ 135/1 กิโลเมตรที่ 7 ถนนธนะรัชต์ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-936352
**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา กรุณาเช็คราคาก่อนจอง***
เดอะ เนสต์ วีลล์ บ้านพักเป็นหลังใหญ่นอนได้หลายคน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
เดอะ เนสต์ วีลล์ บ้านพักเป็นหลังใหญ่นอนได้หลายคน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
เดอะ เนสต์ วีลล์ (The Nest Ville) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังใหญ่นอนได้หลายคนบรรยากาศดี มีห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะที่อยากที่พักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว นอกจากนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมวเข้ามาพักได้ด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 4700++บาท นอนได้ 6 คน 

ที่อยู่ 199 หมู่ 5 ถนน ธนะรัชต์, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, อ.ปากช่อง, จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 087-8232233, 080-808-6951
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/cE4CNY
 
2.เดอะ กู๊ดวิลล์ คอตเทจ ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เดอะ กู๊ดวิลล์ คอตเทจ ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เดอะ กู๊ดวิลล์ คอตเทจ (The Goodville Cottage) ที่พักระดับ 3 ดาวโรงแรมน่ารัก บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัดน่าพักอีกแห่งในปากช่อง ใกล้เขาใหญ่ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัว คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 5 หมู่11 ถนนวันชัย, อ.ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 098-1721905 
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/55QdPp
 
ไวท์ น็อต ฟาร์ม สเตย์ บ้านพักสำหรับครอบครัว 4 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
ไวท์ น็อต ฟาร์ม สเตย์ บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
ไวท์ น็อต ฟาร์ม สเตย์ (White Knot Farm Stay) ที่พักเปิดใหม่ อยู่ใกล้เขาใหญ่ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโลส่วนตัว บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 312 Mooban Bonaza Moo11 A.Khanong Phra, จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 02-6920122  
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/Srxy27

3.โรงแรม ภูเพชร รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม ภูเพชร รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ภูเพชร รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห้องพัก ราคาถูกหลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวหมู่คณะที่ต้องการบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/6YQjwQ
ที่อยู่ ถ.ราชสุทธาจารย์ 382 ถ.ราชสุทธาจารย์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-8395091 

4.เท่ ท็อป โฮมสเตย์ แนวบังกะโลเป็นหลัง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เท่ ท็อป โฮมสเตย์ โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล โฮมสเตย์ ราคาถูก หลักร้อย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/i7fffD
ที่อยู่ 89/5 หมู่ 11 ถนนโบนันซ่า ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 087-2435627,081-8673353 

เขาใหญ่ เดอะคิดส์ แอดเวนเจอร์ บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก ใกล้เขาใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
เขาใหญ่ เดอะคิดส์ แอดเวนเจอร์ บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก ใกล้เขาใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
เขาใหญ่ เดอะคิดส์ แอดเวนเจอร์ (Khao Yai the kids adventure) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้ปากทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พักอยู่ติดริมทาง แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลราคาถูก ประหยัด มี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ชั้นบนเป็นห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักมานอนเป็นคู่ๆ สามารถนำสุนัท น้องหมา หรือสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Sukq88
ที่อยู่ 91 ถนนธนะรัชต์ อำเภอปากช่อง ตำบลหมูสี นครราชสีมา เบอร์โทร 081-9383151  
**ราคาที่พักดังกล่าวดังกล่าวในเป็นราคาจองล่วงหน้าช่วง Low Season ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**
 
5.เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์บูติก รีสอร์ท บังกะโลหลักร้อย น่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์ บูติก รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแถวเขาใหญ่ แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ สไตล์น่ารัก ราคาถูก หลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/7JP4V9 
ที่อยู่ ถนนมิตรภาพบายพาส กม.ที่53 ,ซอยวัดวชิราลงกรณ์ ต.หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 092-1743114  หรือ 090-2414689

6.บ้านศรันยา บ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว ราคาประหยัด หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านศรันยา (Baan Saranya) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัวนอนได้ 4 คน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแถวเขาใหญ่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/ur2LnS 
ที่อยู่ 298 Moo 2 Moosri Pakchong,อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-297597

7.ฮัลโหล ซันนี่ โฮม บังกะโลเป็นหลังๆ วิวสวยๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ฮัลโหล ซันนี่ โฮม บังกะโลเป็นหลังๆ วิวสวยๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ฮัลโหล ซันนี่ โฮม (Hello Sunny Home) รีสอร์ทระดับ 3 ดาวอยู่ในปากช่อง ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/kSx9oX
ที่อยู่ 510 หมู่ 5 อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 089-6163062

8.ผิงดาว เขาใหญ่ โรงแรมราคาถูก แนวๆน่ารัก ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ผิงดาว เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 2 ดาว น่าพักอีกแห่งในอำเภอปากช่อง ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ น่าพักอีกแห่งกล้เขาใหญ่ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/HBe8VX
ที่อยู่ 218 ถนนธนรัตน์ (กม.16) หมู่4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-7906004

9.แหม่ม วิลเลจ รีสอร์ท เขาใหญ่ บังกะโลบ้านพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.แหม่ม วิลเลจ รีสอร์ท เขาใหญ่ บังกะโล ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.แหม่ม วิลเลจ รีสอร์ท เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแถวเขาใหญ่ บรรยากาศ วิวสวย แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล น่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/9UiA5A 
ที่อยู่ 147 หมู่ 1 บ้าบุ่งเตย อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 086-0880755

10.เซียร่า วิว รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ แนววินเทจ สวยงาม ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เซียร่า วิว รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ แนวบังกะโลแนววินเทจ  คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เซียร่า วิว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูกหลักร้อย น่าพักอีกแห่ง ใกล้เขาใหญ่ ที่พักแนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ วิวสวยๆ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 840++บาท สำหรับนอนพัก 2 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/DM3aUR 
ที่อยู่ 69/3 หมู่ 10 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 094-4174282

11.No.17 @ เขาใหญ่ ที่พัใกล้เขาใหญ่ แนวบังกะโลเป็นหลังๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.No.17 @ เขาใหญ่ ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลังๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรม No.17 @ เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเปิดใหม่ใกล้เขาใหญ่ แนวบ้านพัก รีสอร์ท เป็นหลังๆ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 920++ บาท
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/sDsBtS
ที่อยู่ 17 Baan Ta Chang Nua, Moo Sri, อำเภอปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-4450104

12.สวนน้อยหน่า รีสอร์ท แนวบ้านพักตากอากาศ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.สวนน้อยหน่า รีสอร์ท แนวบ้านพักตากอากาศ สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.สวนน้อยหน่า รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาวใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ราคาประหยัด แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโล บรรยากาศดี ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครวและหมู่คณะที่ต้องการพักผ่อน  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/n1mD9k 
ที่อยู่ 22/1-6 หมู่1 ตำบลหนองน้ำแดง ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-6004068

13.ภูผา อันดา แอท เขาใหญ่ แนวบ้านพักเป็นหลัง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ภูผา อันดา แอท เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 2 ดาว ใกล้เขาใหญ่ ที่พักริมทาง แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว แบบบังกะโล ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/4nn7w1
ที่อยู่ 237/1 หมู่ 16 ตำบลหมู่สี อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 085-7777350

14.โรงแรมเขาใหญ่ โอโซนวัลเลย์ บ้านพักบรรยากาศดี วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมเขาใหญ่ โอโซนวัลเลย์ บ้านพักตาก อากาศดี วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมเขาใหญ่ โอโซนวัลเลย์ (Khaoyai Ozone Valley) โรงแรมระดับ 2 ดาว บ้านพักตากอากาศ โรงแรมห้องพักที่เขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/f1NgpU 
ที่อยู่ ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-3219233

15.ลูเซอเน วิลลา รีสอร์ต บาย คิว ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดีสุดๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ลูเซอเน วิลลา รีสอร์ต บาย คิว บ้านพักตากอากาศ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ลูเซอเน วิลลา รีสอร์ต บาย คิว โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในปากช่อง ใกล้เขาใหญ่ ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักกว้างขวาง มีห้องสำหรับครอบครัว กลุ่มเล็กๆ และหมู่คณะให้เลือกพักอีกด้วย  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท สำหรับนอนพัก 2 คน คะแนนรีวิวที่พักระดับดี
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/fvBphS 
ที่อยู่ 100 บ้านเลือดไทย, หมูสี, อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 089-6766597

16.เขาใหญ่ คันทรีฮิล รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เขาใหญ่ คันทรีฮิล รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เขาใหญ่ คันทรีฮิล รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้เขาใหญ่ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แนวบังกะโลส่วนตัว ห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะที่ต้องการนอนพักผ่อน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1j2pcR
ที่อยู่ 94/1 ม.4 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง เขาใหญ่ นครราชสีมา เบอร์โทร 092-9916566

17.บ้านฟาร์มเห็ด เขาใหญ่ โฮมสเตย์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊ฏดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านฟาร์มเห็ด เขาใหญ่ โฮมสเตย์ โรงแรมระดับ 3 ดาว โฮมสเตย์ บ้านพักตากอากาศที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1450++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/vwcwJd 
ที่อยู่ 69 หมู่ 7 หมู่บ้านไร่พัฒนา ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 092-9916566

18.เขาใหญ่เทอราซโซ โรงแรมสำหรับครอบครัว วิวสวยๆ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
18.เขาใหญ่เทอราซโซ ห้องน่าพัก บรรยากาศดี ราคาประหยัด คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
18.เขาใหญ่เทอราซโซ โรงแรมระดับ 2 ดาใกล้เขาใหญ่ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รักนักเดินทาง และครอบครัว หมู่คณะที่ต้องการพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/j9EWtj
ที่อยู่ 128/1 หมู่ 5 ถนน ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-297611

19.เมาท์เทน ปาโน่ เขาใหญ่ โฮมสเตย์ วิวสวยๆ ห้องน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เมาท์เทน ปาโน่ เขาใหญ่ โฮมสเตย์ ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เมาท์เทน ปาโน่ เขาใหญ่ โฮมสเตย์ โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านพักตากอากศเป็นหลังๆ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่งในเขาใหญ่ สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/gZ64pW 
ที่อยู่ 43 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-8330195 

20.โรงแรม คา เสริฟ ้านพักตากอากาศวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรม คา เสริฟ ้านพักตากอากาศวิวสวย ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรม คา เสริฟ ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักในเขาใหญ่ แบบบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ห้องพักแนวๆธรรมชาติ น่าพักสะดวกสบาย มีระเบียงนั่ง มองเห็นวิวสวยๆ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะที่ต้องการพักผ่อนรีสอร์ท บ้านพักบรรยากาศดีๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/WsGEku  
ที่อยู่ 81/4 Moo 5 Baan Sokenoi,อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-1025522

21.ฮัก สเตชั่น เขาใหญ่ บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ประหยัด นอนสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.ฮัก สเตชั่น เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ ราคาประหยัด แนวบ้านพักเป็นหลังๆ สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว น่าพักอีกแห่ง สำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการพักผ่อน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/BFJRAq
ที่อยู่ 199 หมู่ 2 ต.โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทรติดต่อ 080-0060014

22.ลีลาวลัย รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.ลีลาวลัย รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.ลีลาวลัย รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกาโลแบบส่วนตัว บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ สภาพแวดล้อมสวยงาม ร่มรืนย์ น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Ph5Shg
ที่อยู่ 39 หมู่ 10 หมู่บ้านคลองชัย ต.หนองน้ำแดง อ. ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 083-9892152-3

23.แกรนด์สิริ รีสอร์ต เขาใหญ่ สำหรับครอบครัว บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.แกรนด์สิริ รีสอร์ต เขาใหญ่ ที่พักระดับ 3 ดาวราคาถูก ใกล้เขาใหญ่น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท โรงแรม ห้องพักบรรยากาศดี สวยงาม สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/BEMDyy
ที่อยู่ 777 หมู่ 7 หมูสี ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 063-7496868

24.เดอะ วินเทจ โฮเต็ล เขาใหญ่ บ้านพักเป็นหลัง น่ารัก สวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.เดอะ วินเทจ โฮเต็ล เขาใหญ่ ที่พักน่ารัก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.เดอะ วินเทจ โฮเต็ล เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักตากอากาศแบบเป็นหลัง บังกะโลแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ใกล้เขาใหญ่ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักฮันนีมูนที่ต้องการที่พักแถวเขาใหญ่อากาศดีๆ นอนพักสบายๆ ใกล้ที่เที่ยวแถวเขาใหญ่อีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1860++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/jxEsm2 
ที่อยู่ ถ.ธนะรัตน์ ต.หมูสี อ . ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 044-297679

25.เขาใหญ่ อีโค่ วัลเล่ย์ ลอจด์ บ้านพักมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เขาใหญ่ อีโค่ วัลเล่ย์ ลอจด์ โรงแรมระดับ 3 ดาว่าพักอีกแห่ง สำหรับครอบครัว แนบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/d6R5pR 
ที่อยู่ 199/16 หมู่ 11, หนองน้ำแดง, อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 093-5749801

26.ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ที่พักบ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ที่พักบ้านเป็นหลังสำหรับคู่รัก ครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ที่พักระดับ 3 ดาว บรรยากาศดี วิวสวยๆ แนวบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย น่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1860++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1eWHSZ
ที่อยู่ 66 หมู่ 6 ก.ม.9 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 080-9545950 (เจษ)082-7513032 (ธี)

27.คอทเทจ แอท ฮิลล์ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.คอทเทจ แอท ฮิลล์ รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆใกล้เขาใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.คอทเทจ แอท ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆอยู่ใกล้เขาใหญ่ วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/LjZ2DV  
ที่อยู่ 267 Moo 2, Banmhaisamukkee, ตำบลหมูสี ถนนธนะรัชต์ อำเภอปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-1206008

28.วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักสวยงาม น่าพัก ประหยัด แนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักสวยงาม แนวๆเก๋ๆ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ รีสอร์ท ที่พักตกแต่งสไตล์ยุโรป แนวบูติค แนววินเทจ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สภาพแวดล้อมดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ห้องน่าพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/xFSFn9 
ที่อยู่ 555 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044- 983261

29.ยูราคีรี รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.ยูราคีรี รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนววิลล่า บังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บ้านพักมีชั้นดาดฟ้าไปนั่งชมวิวสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวหรือหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/eVjmZr
ที่อยู่ 107 หมู่ 3 บ้านเขาวง, หนองน้ำแดง, อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 087-679 8210, 097-108 8844

30.โอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่ โรงแรมสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.โอ เซเว่น วิลลา โรงแรมเขาใหญ่ วิวสวยๆมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.โอ เซเว่น วิลลา เขา ใหญ่ โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้เขา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/DeSDXy 
ที่อยู่ 888 หมู่ที่ 17 บ้านคลองเพล ตำบลหมูสี อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-297-585-6 หรือ 082-1447243 , 093-4729190

31.วิลล่า  ไรนา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.วิลล่า  ไรนา รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.วิลล่า  ไรนา รีสอร์ท (Villa Reina Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว น่าพักอกแห่ง ใกล้เขาใหญ่ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องนอนน่าพัก มีชั้นดาดฟ้าสำหรับไปนั่งทาอาหาร เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2180++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/LQoScK
ที่อยู่ 129 Moo 3, Thanarat Road, Khanong Phra, อำเภอปากช่อง,จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 044-365103

32.ภูวนาลี รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.ภูวนาลี รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.ภูวนาลี รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราขนาดใหญ่ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอน ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/wKFJ9f
ที่อยู่ 125 หมู่ 2 ถ.ธนะรัชต์ (กม.ที่ 13) ต.หมูสี อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-297111

33.ทองสถิตย์ ฮิลล์ รีสอร์ต เขาใหญ แนวบ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
33.ทองสถิตย์ ฮิลล์ รีสอร์ต เขาใหญ่ ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ใกล้ปากช่อง และเขาใหญ่ แนวบ้านพักแบบส่วนตัวเป็นหลังๆ สไตล์วิลล่า น่าพัก มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/q9TQAc
ที่อยู่ 19 หมู่ 3 หนองน้ำแดง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 086-355-4778, 086-468-6343

34.โรงแรม ยู เขาใหญ่ ที่พักแนวเทจ เรียบหรู สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.โรงแรม ยู เขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจ ห้องน่ารัก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.โรงแรม ยู เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 5 ดาวแนววินเทจ สไตล์ยุโรปตะวันตก สุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/yrRMWy
ที่อยู่ 99/22 หมู่1 ถนน ธนรัตน์ หมู่สี่ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 044-079999

35.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักสไตล์วิลล่า รีสอร์ทใกล้เขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว เงียบสงบ อากาศดีๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/7v5hq7
ที่อยู่ 40/1 หมู่ 4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-300561

36.เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท ที่พักสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท ที่พักสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ มีสวนน้ำ และกิจกรรมในรีสอร์ท โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก 
ที่อยู่ 421 หมู่ 1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จ.นครราชสีมา  เบอร์โทร 088-5049991-3
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/wbDzco

37.วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
37.วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
37.วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
37.VILLA PITAK at Bonanza Khaoyai - วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ สไตล์พูลวิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัว นอนพักกันหลายๆคน บ้านพักเขาใหญ่เป็นหลังๆ สไตล์คันทรี่ 4 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำรวม สไตล์พูลวิลล่า ภายในโครงการโบนันซ่าเขาใหญ่ แต่ละหลังพักได้ 7-12 ท่าน โดดเด่นด้วยห้องโถงกลางขนาดใหญ่ทุกหลัง เหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้ เสียงดังได้ พร้อมลานจอดรถส่วนตัว บริการเตาปิ้งย่างและอาหารเช้า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>>
เบอร์โทรติดต่อ : 061-6591565
facebook : https://www.facebook.com/VillaPitak/ 
ตรวจสอบราคาห้องพัก : http://bit.ly/2m6LT0q

**ราคาที่พักดังกล่าวดังกล่าวในเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**
แนะนำที่เที่ยวเมืองโคราช ไม่พลาดต้องไปกันสักครา แวะลั๊นลาเช็คอินถ่ายรูปกัน คลิ๊กดูที่เที่ยว>>
รวมเด็ด 7 สถานที่ท่องเที่ยวเมืองโคราช ไม่พลาดไปเที่ยวชมสักครา มีที่ใหนบ้างหนา ไปลั๊ลลากันได้เลยเด้อ คลิ๊กดูรายละเอียดที่เที่ยวจ้า>>
แบกเป้เที่ยวกรุงเวียนนาด้วยตัวเองแบบชิลๆ มีที่เที่ยวชมวิวอะไรบ้าง ตามไปกันเลย>>
แบ่งปันทริปเที่ยวกรุงเวียนนาด้วยตัวเองง่ายๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรให้เริงสุขสันต์กันบ้าง ตามไปชมกันเลย คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>>

แบ่งปันรีวิวเที่ยวฮัลล์สตัทด้วยตัวเอง มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง ตามไปดูกัน>>
แบ่งปันรีวิวเที่ยวฮัลล์สตัทด้วยตัวเองแบบชิลๆ เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยววิวสวยๆอะไรให้ชมกันบ้าง ตามไปดูกันเลย คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>> 

แบ่งปันทริปรีวิวเที่ยวเมืองเก่าซาลซ์บูร์ก 1 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
เปิดโลกกว้าง เดินทางไปเที่ยวเมืองซาลซ์บูร์ก(Salzburg) เมืองเก่าแก่แห่งนี้ มีที่เที่ยวจุดชมวิวสวยๆอะไรบ้าคลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>>


รวมเด็ดกับ 7 ที่เที่ยวบนเขาใหญ่ในวันวาน แวะผ่านไปชมได้ไม่เบื่อ>>
รวมเด็ดกับ 7 ที่เที่ยวเขาใหญ่ในวันวาน ต้องไปยลตระการกันสักครั้ง มีที่ใหนบ้างนั้น ตามไปกันเลย คลิ๊กดูที่เที่ยวเลยจ้า>>>
รีวิวเที่ยวประจำเดือนกันยายน ลุยเดี่ยวเช่ามอเตอร์ไซต์ไปเขาใหญ่ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเขาใหญ่ในฤดูฝน เช่ารถมอเตอร์ไซต์ขับไปชมน้ำตก เดินป่าดูนกในดงพนาไพร งามวิไลเลิศเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>


------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.รวมโรงแรมที่พักแถวเขาใหญ่ แนววินเทจสุดหรู มีมุมถ่ายรูปวิวสวยๆ เน้นมีสระว่ายน้ำ โรงแรมระดับ 4-5 ดาว ราคาถูกที่สุด ถึงแพงที่สุด เอาใจคู่รักและครอบครัว มาให้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ
2.1.เคนซิงตัน อิงลิชการ์เดน โรงแรมน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เคนซิงตัน อิงลิชการ์เดน โรงแรมน่ารัก ห้องพักวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort Khaoyai)โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา ยอดนิยมน่าพักอีกแห่งแถวเขาใหญ่ โรงแรมตกแต่งสไตล์อังกฤษ สไตล์ยุโรป ห้องนอนห้องพักสวยงาม น่ารัก เรียบหรูดูดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1830 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/df1oDg
ที่อยู่ 585 หมู่ 5 ต.วังกะทะ อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-009522
**ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*** 
2.2.ลูเซิร์น วิลลา รีสอร์ต บาย คิว บ้านพักมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.ลูเซิร์น วิลลา รีสอร์ต บาย คิว (Lucerne Villa Resort by Qiu) ที่พักระดับ 4 ดาวใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ที่พักน่ารัก เรียบหรูดูดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 930++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/aSu4eV
ที่อยู่ 100 บ้านเลือดไทย, หมูสี, อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 089-6766597
2.3.ลีลาวลัย รีสอร์ท วิลล่า บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ลีลาวลัย รีสอร์ท (Lilawalai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวปากช่อง เขาใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา บรรยากาศดี บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ วิลล่าส่วนตัว เงียบสงบ ที่พักมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/WJu4nb
ที่อยู่ 39 หมู่ 10 หมู่บ้านคลองชัย ต.หนองน้ำแดง อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร  02-4011588
2.4.วาลาตา เขาใหญ่รีสอร์ท ทีพักแนววินเทจ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.วาลาตา เขาใหญ่รีสอร์ท ทีพักแนววินเทจ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาววิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในเขาใหญ่ กับที่พักสไตล์ยุโรป ตะวันตกๆ แนววินเทจเรียบหรูดูดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติและวิวภูเขา ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/hLNAFG
ที่อยู่ 555 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-983261
2.5.รีวา วารี รีสอร์ท แนวบังกะโลเป็นหลังๆ ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.รีวา วารี รีสอร์ท แนวบังกะโลเป็นหลังๆ อากาศดี วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.รีวา วารี รีสอร์ท (Reewa Waree Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาท คะแนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/RvfPYL
ที่อยู่ 88 หมู่ 16 หมู่บ้านหนองนกกระเต็นท์ ต.วังกระทะ อ.ปากช่อง, จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 085 808 2277
2.6.เรนทรี เรสซิเดสซ์ โรงแรมใกล้เขาใหญ่ อากาศดี ห้องน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เรนทรี เรสซิเดสซ์ โรงแรมบรรยากาศดี ห้องน่ารักสุดๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เรนทรี เรสซิเดสซ์ (Raintree Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้อุทยานแห่งเขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งได้น่ารัก น่าพัก บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี สดชื่น น่าพักสุดๆแนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1490++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1mW4m7
ที่อยู่ 227/1-3 หมู่บ้านซับใต้ ตำบลพญาเย็น อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 085-0709163
**ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*** 
2.7.ภูวนาลี รีสอร์ท ที่พักสวยๆ ร่มรืนย์ บรรยากาศดี น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ภูวนาลี รีสอร์ท ที่พักสวยๆ ร่มรืนย์ บรรยากาศดี น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ภูวนาลี รีสอร์ท (Phuwanalee Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวแนวรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี สดชื่น เงียบสงบ ตกแต่งได้ร่มรืนสวยงาม ที่พักมีสระว่ายน้ำ บ้านพัก วิลล่า บังกะโลสำหรับคู่รักและครอบครัว มีห้องพักนอนได้หลายๆคน  มีห้องอบรมสัมมนาจัดเลี้ยง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CxCa79
ที่อยู่ 125 หมู่ 2 ถ.ธนะรัชต์ (กม.ที่ 13) ต.หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-297111
2.8.อัญมณี รีสอร์ตเขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.อัญมณี รีสอร์ตเขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.อัญมณี รีสอร์ต เขาใหญ่ (Anyamanee Resort Khaoyai) ที่พักระดับ 3 ดาวที่ปากช่อง ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท เงียบสงบ บรรยากาศดี สไตล์วิลล่า บังกะโล สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/TquEAc
ที่อยู่ 555 หมู่ 16 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 092-6804646
2.9.วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.วอเตอร์มิลล์ รีสอร์ท (Watermill Resort) ที่พักระดับ 4 ดาวแนวรีสอร์ท ท่ามกลางป่า ติดริมน้ำ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ อากาศดี ห้องนอนน่าพัก สไตล์วิลล่า คอตเทจ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/RbZBbz
ที่อยู่ 99/11 หมู่8 ถ.ธนะรัชต์ กม.3 ต.หนองน้ำแดง อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 080-8099155
2.10.บ้านนับดาว บ้านพัก บังกะโลติดภูเขา สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.บ้านนับดาว บ้านพัก บังกะโลติดภูเขา สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.บ้านนับดาว (Baan Nub Dao) โรงแรมระดับ 3 ดาวติดภูเขา แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลแบบส่วนัว เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ บ้านพักตากอากาศบรรยากาศดี อากาศสดชื่น สะดวกสบาย ราคาประหยัดไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/pL54wG
ที่อยู่ 99/9 Moo7 ต.หนองน้ำแดง, อำเภอปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-5627599
2.11.ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ที่พักบนเนินเขาวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ที่พักบนเนินเขาวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม (TonSilp Art Home) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวเขาใหญ่ ตั้งอยู่บนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งสำหรับครอบครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลหมอกสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งได้น่ารัก ห้องพักมีระเบียง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 66 หมู่ 6 ก.ม.9 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง, อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 080-9545950
2.12.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในปากช่อง ใกล้เขาใหญ่ ที่พักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูดูดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 40/1 หมู่ 4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 099-0808087
2.13.ภัทราวานา รีสอร์ทเขาใหญ่ ที่พักอากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ภัทราวานา รีสอร์ทเขาใหญ่ ที่พักอากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ภัทราวานา รีสอร์ท เขาใหญ่ (Patravana Resort Khaoyai) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ แนวรีสอร์ท วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวทะเลหมอก วิวภูเขาสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ภูภัทรา 88/1 หมู่ 5 ตำบลพญาเย็น อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-756629
2.14.เบลล์ วิลล่า รีสอร์ทเขาใหญ่ บ้านพักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.เบลล์ วิลล่า รีสอร์ทเขาใหญ่ บ้านพักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Belle Villa Resort Khao Yai) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเขาใหญ่ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 225 หมู่ 16 ธนะรัชต์ หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-297600
2.15.โรงแรมสเปลนดิด แอทเขาใหญ่ ที่พักเรียบหรู สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.โรงแรมสเปลนดิด แอทเขาใหญ่ ที่พักเรียบหรู สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.โรงแรมสเปลนดิด แอท เขาใหญ่ (Splendid Hotel @ Khaoyai) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในปากช่องมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก กว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 288 หมู่ 10 ถ.กุดคล้า-ผ่านศึก ต.หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-300661
2.16.วิลลามาลินี เขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจสวยๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.วิลลามาลินี เขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจสวยๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.วิลลามาลินี เขาใหญ่ (Villa Malinee Khao Yai) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท ที่พักสไตล์ยุโรปตะวัน ตกแต่งแนวบูติคหรูหรา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ น่าพัก บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 240/1 หมู่1 หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 082-5633444
2.17.วิลล่า เรนา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง สวยๆ สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.วิลล่า เรนา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง สวยๆ สำ หรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.วิลล่า เรนา รีสอร์ท (Villa Reina Resort)ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล วิลล่าแบบส่วนตัวน่าพักอีกแห่งใกล้เขาใหญ่ บรรยากาศดี เงียบสงบ ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129 Moo 3, Thanarat Road, อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-365103
2.18.วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ที่พักน่ารัก กิ๊บเก๋ บ้านพักเป็นหลังๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ที่พักน่ารัก กิ๊บเก๋ สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนววินเทจ สไตล์บังกะโลน่าพัก สไตล์ยุโรป ห้องน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ต.หนองน้ำแดง อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 095-4724526
2.19.ศศิมา มูนไลท์ วิลลา ที่พักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.ศศิมา มูนไลท์ วิลลา ที่พักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.ศศิมา มูนไลท์ วิลลา (Sasima Moonlight Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาวแนววิลล่า วิวสวยๆ เรียบหรูดูดี สวยงาม น่าพักอีกแห่งในปากช่อง มีสระว่ายน้ำ บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูน มองเห็นทะเลหมอกสวยๆ อากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1980++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 171 หมู่ 11 ตำบล ขนงพระ อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 090-3533265
2.20.บาลิออส รีสอร์ทเขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจ เรียบหรู สวยงาม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.บาลิออส รีสอร์ทเขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจ เรียบหรู น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ (Balios Resort Khaoyai) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งแถวเขาใหญ่ ที่พักสไตล์ยุโรป แนววินเทจ แนวบูติค ห้องนอนตกแต่งสวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 146/1 หมู่ 4 ถนนธนรัช, อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-365971
2.21.ยู เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์วินเทจหรูหรา วิวสวยๆ เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.ยู เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์วินเทจหรูหรา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา ดูดี ตกแต่งสไตล์ยุโรป แนววินเทจสุดหรูหรา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แนวชิคๆเก๋ๆ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/22 หมู่1 ถนน ธนรัตน์ หมู่สี่ อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-079999
2.22.โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ ที่พักวิวสวย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ ที่พักวิวสวย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาวโรงแรมขนาดใหญ่ในปากช่อง แนวบูติค แนววินเทจ เรียบหรู น่าพัก ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 882 หมู่ 5 หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-077770
2.23.ภูคำหอม รีสอร์ท วิลล่าที่พักเรียบหรู วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.ภูคำหอม รีสอร์ท วิลล่าที่พักเรียบหรู วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.ภูคำหอม รีสอร์ท (Phukumhom Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว แนววิลล่า บ้านพักตากอากาศสุดหรู บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28 หมู่ 22 ต.วังกะทะ อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-003823
2.24.ลาลา มูก้า เต้นท์รีสอร์ต เขาใหญ่ ที่พักวิวสวยๆ แนวธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.24.ลาลา มูก้า เต้นท์รีสอร์ต เขาใหญ่ ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.24.ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai) ที่พักระดับ 4 ดาว แนวที่พักแบบเต็นท์มีเครื่องปรับอากาศสุดหรู บังกะโลแบบส่วนตัว บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 515 ตำบลหมูสี, อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-297760
2.25.ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจ น่ารัก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ ที่พักแนววินเทจ น่ารัก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ (La Purinee Khaoyai) ที่พักระดับ 4 ดาวแถวปากช่อง น่าพักอีกแห่ง อยู่บนเนินเขา บรรยากาศดี วิวสวยๆ ที่พักสไตล์อังกฤษ แนววินเทจสุดเรียบหรู มีมุมถ่ายรูปสวยๆ น่ารัก ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

 ที่อยู่ 178 หมู่ 5 บ้าน หนองซ่อม ตำบล โป่งตาลอง อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 094-1624995
2.26.เซน วิลล่า เขาใหญ่ ที่พักสไตล์เรียงกัง แบบญี่ปุ่น เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.เซน วิลล่า เขาใหญ่ ที่พักสไตล์เรียงกัง แบบญี่ปุ่น เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai) โรงแรมระดับ 5 ดาว อีกหนึ่งที่พักสุดหรู แนววิลล่าสไตล์ญี่ปุ่น ใกล้เขาใหญ่ ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูดูดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 177 ถนน ธนรัชต์ บ้านใหม่สามัคคี หมู่2 ตำบลหมูสี อ.ปากช่อง, จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 084-7107777
2.27.โบทานิกา เขาใหญ่รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ เรียบหรู น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.โบทานิกา เขาใหญ่รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ เรียบหรู น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่สุดหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนอนน่าพัก มีระเบียงมองเห็นวิวสวยๆ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

2.28.เดอะ ซีรี่ รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดเรียบหรู ดูดี ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ อากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.29.เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) โรงแรมระดับ 4 ดาว วิวสวยใกล้เขาใหญ่ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอนกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน มาพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.30.คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kirimaya Golf Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องนอน ห้องพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.31.โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว แนววินเทจ สุดหรูหรา ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืละ 3100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.32.อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ต สวีท (atta Lakeside Resort Suite) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ เรียบหรูดูดี บรรยากาศน่านอน ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องนอน ห้องพักตกแต่งทันสมัยดูดี พร้อมความสะดวกสบายครบครัน มีห้องพักสำหรับครอบครัวด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ3100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  


2.33.โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley) ที่พักระดับ 5 ดาว สไตล์ยุโรป แนววินเทจๆ บูติค ชิคๆเก๋ น่ารัก  มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนห้องพัก ตกแต่งสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.34.หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ต (Nhapha Khao Yai Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวเรียบหรู เงียบสงบ วิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก ห้องพักสวีทสุดหรู กว้างขวาง พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ของคู่รักฮันนีมูนและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.35.ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suite by Toscana Valley) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ บ้านพักตากอากาศสุดหรูสไตล์ยุโรป แนววินเทจ สวยงาม บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 303 บ้านเลือดไทย หมู่ 9 ตำบลหมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-756555
2.36.The Valley by Khun Tid ที่พักสำหรับครอบครัว 6 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.36.The Valley by Khun Tid ที่พักสำหรับครอบครัว 6 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.36.The Valley by Khun Tid โรงแรมระดับ 4 ดาว สุดเรียบหรู บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสำหรับครอบครัวที่มานอนกันหลายๆคน ห้องพัก 2 ห้องนอน พักได้ 6 คน ที่พักแนวคอนโดหรูให้เช่าพักรายวัน พร้อมความสะดวกสบาย มีห้องครัว ห้องรับแขก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.37.ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขา วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มองเห็นทะเลหมอกวิวสวยๆ ห้องพักเรียบหรูดูดี พร้อมความสะดวกสบาย และบริการดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.38.เฮอกลอรี่ วาเคชั่น วิลล่า (Her Glory Vacation Villa) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลัง เหมาะหรับครอบครัว นอนได้ 5 ท่าน บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 5000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 


2.39.ดิ ไอรี่ย์ (The Eyrie) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวินเทจ บ้านพักเป็นหลังๆ นอนได้ 5 คน วิลล่าสุดหรูหรา ตกแต่งสไตล์วินเทจ แนวบูติค ชิคๆเก๋ๆ น่ารักๆ เหมาะสำหรับครอบครัวหมู่คณะ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 5200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมากคน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.40.มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท (Muthi Maya Forest Pool Villa Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว แนวบูติค สุดเรียบหรู สไตล์วิลล่า บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ น่าพักอีกแห่งใกล้เขาใหญ่ ห้องนอนน่าพัก พร้อความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนราคาเริ่มต้นคืนละ 6300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.41.บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวใกล้เขาใหญ่ แนววิลล่า บ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 6800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  


2.42.เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ บาย เดอะ ยูนีค คอลเล็คชั่น (The Private Pool Villas atCivilai Hill by The Unique Collection) โรงแรมระดับ 4 ดาว วิวสวยๆ หรูหรา น่าพักอีกแห่งในปากช่อง กับที่พักแบบวิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนอนน่าพัก กว้างขวางพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 7100 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.43.ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ (The Air @ KhaoYai) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์ สวยงาม ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 8900++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ เลขที่ 91 หมู่ 6 ถนน เขาใหญ่-วังน้ำเขียว (ถ.ท่ามะปราง-หนองคุ้ม) ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 084-8888082
2.44.เดอะกรีนเขาใหญ่ สวีทโฮม บ้านเป็นหลังพัก 8 คน สะดวกสบาย
2.44.เดอะกรีนเขาใหญ่ สวีทโฮม เป็นบ้านพักเช่ารายวัน อยู่ใกล้ประตูเขาใหญ่ 4.8  ก.ม. เป็นบ้าน. 2 ชั้น มี. 2 ห้องนอน ห้องใหญ่มาก ขนาด 6 X 6 เมตร มีห้องน้ำในห้องนอน มีแอร์ ทีวี ตู้เย็นเครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์เครื่องครัวพร้อมทำอาหารสังสรรค์ มีเตาปิ้งย่างให้ เหมาะสำหรับกลุ่มเล็กๆๆสังสรรค์พักได้ 8 คน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่อีกด้วย
ที่อยู่ 109 บ้านวังโต่งโต้น ม.11. ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 063-1902606 หรือไอดีไลน์ 0631902606
**ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*** 
สำหรับรายชื่อที่พักและโรงแรมแถวเขาใหญ่ แนวบ้านพักเป็นหลัง ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในวันนี้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาที่พักเพื่อค้างคืนอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น หรือผิดพลาดประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้าอ่านและติดตามบล็อกกากๆของเดี๊ยน หวังว่าจะได้พบกันอีกในเว็ปบล็อกถัดไปนะคะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
------------------------------------------------------------------
บทความบล็อกอื่นๆ มีดังนี้จ้า
แบกเป้เที่ยวกรุงเวียนนาด้วยตัวเองแบบชิลๆ มีที่เที่ยวชมวิวอะไรบ้าง ตามไปกันเลย>>
แบ่งปันทริปเที่ยวกรุงเวียนนาด้วยตัวเองง่ายๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรให้เริงสุขสันต์กันบ้าง ตามไปชมกันเลย คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>>

ที่พักแถวเขาใหญ่ ปากช่อง นำสัตว์เลี้ยงพักได้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
แนะนำที่พักเขาใหญ่ สามารถนำสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมวเข้าพักได้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
แบ่งปันทริปรีวิวเที่ยวเมืองเก่าซาลซ์บูร์ก 1 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
เปิดโลกกว้าง เดินทางไปเที่ยวเมืองซาลซ์บูร์ก(Salzburg) เมืองเก่าแก่แห่งนี้ มีที่เที่ยวจุดชมวิวสวยๆอะไรบ้าคลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>>
เปิดโลกกว้างเที่ยวเมืองเซลอัมซี (Zell am See) เมืองนี้ มีที่เที่ยวอะไรบ้าง คลิ๊กดูที่เที่ยวค่ะ>>
แบ่งปันทริปท่องโลกกว้าง เที่ยวเมืองเซลอัมซี เมืองน่ารัก มีจุดนั่งพักถ่ายรูปสวยๆ ไปดูสิว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวที่เที่ยวค่ะ>>>
รีวิวเที่ยวมิวเซียมสยาม แหล่งเรียนรู้สุดเก๋ไก๋ มีอะไรอัพเดทใหม่บ้าง ตามไปเที่ยวกันเลย>>
รีวิวพาเที่ยวชมมิวเซียมสยาม แหล่งเรียนรู้ไทยๆสุดเก๋ไก๋ มีอะไรอัพเดทใหม่ๆให้ชมบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวและที่เที่ยวค่ะ>>>
แบ่งปันรีวิวเที่ยวขอนแก่น สุดสะแนนแสนชิล ไปถ่ายรูปวิวสวยงาม คลิ๊กดูที่เที่ยว>>
มาเด้อมาเที่ยวเมืองขอนแก่น สุดสะแนนแสนชิล ขับรถไปถ่ายรูปชมวิวต่างๆ มีที่ใหนเช็คอินบ้าง ตามไปเที่ยวกันเลยจ้า คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวที่เที่ยวค่ะ>>>
รีวิวเที่ยวเมืองอุดร เช่ารถขับตะลอนไปชมสถานที่ต่างๆ มีที่ใหนบ้าง ตามไปเบิ่งกันเด้อ>>
มาม๊ะ..มารีวิวเที่ยวเมืองอุดร เช่ารถออนซอน ตะลอนไปชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง มีที่ใหนบ้าง ตามไปเบิ่งกันเด้อจ้า คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวที่เที่ยวค่ะ>>>

เที่ยวนครนายกไม่มีรถส่วนตัว ก็เช่ารถมอเตอร์ไซต์เที่ยวไปทั่วได้ด้วยตัวเอง คลิ๊กดูรีวิว>>
รีวิวแบกเป้เที่ยวนครนายก ไม่มีรถส่วนตัว ก็เช่ารถมอเตอร์ไซต์รื่นระรัวเที่ยวไปทั่วใน 1 วันแบบชิลๆ คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวที่เที่ยวจ้า>>>
แบ่งปันรีวิวการเดินทางไปเที่ยวเมืองเก่าไฮเดลเบิร์กด้วยตัวเอง คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวจ้า>>>
แบ่งปันรีวิวเที่ยวเมืองเก่าไฮเดลเบิร์กด้วยตัวเอง เดินทางไปอย่างไร มีที่เที่ยวอะไรบ้าง คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวจ้า>>
แบกเป้เที่ยวเยอรมนี แวะเที่ยวที่เมืองแฟรงก์เฟิรต์ ไปดูสิมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวเยอรมนี แวะไปฉิมพลีเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ไปดูสิเมืองใหญ่แห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวจ้า>>

มาม๊ะ..เที่ยวเกาะสมุยชิลๆ ชมวิวทะเลสวยๆ รุ่มระรวยด้วยของกินเลิศๆ คลิ๊กดูรีวิวจ้า>>
แบกเป้ไม่ลุยเดี่ยว เที่ยวเกาะสมุย ตะลุยเช่ารถมอเตอร์ไซต์ขับรอบเกาะ เดินเลาะหาของกินเลิศๆ คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวจ้า>>
มาม๊ะ มาเที่ยวในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี แวะไปฉิมพลีที่เที่ยวต่างๆ ตามไปกันเลย>>
มาม๊ะ..มาเที่ยวในเมืองสุราษฎร์ธานี เช่ารถมอเตอร์ไซต์หนีไปตามที่เที่ยวต่างๆ มีที่ใหนบ้าง ตามไปกันเลย คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวจ้า>>
รีวิวตอนที่ 20 เที่ยวกรุงโรม ไปจู่โจมอาณาจักรโรมันสักครั้งสิ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวตอนที่ 20 แบกเป้เที่ยวกรุงโรม แวะไปจู่โจมอาณาจักรโรมัน มีที่เที่ยวอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า คลิ๊กดูภาพรีวิวที่เที่ยวค่ะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2BI8ckL 
รีวิวตอนที่ 18 แบกเป้ลุยเดี่ยวเมืองเวนิชครั้งแรก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวตอนที่ 18 เที่ยวเมืองเวนิช นอนแนบชิดติดริมน้ำ เดินตามหาของกินอร่อยในซอกซอยเล็กๆ คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางค่ะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2KQvnsh
แบกเป้ลุยเดี่ยวตอนที่ 16 ไปเดินลั๊ลลาไปชมน้ำตกไรน์-ซูริค คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยว ตอนที่ 16 มาเดินชิคๆชมวิวเมืองซูริค นั่งรถไฟกุ๊กกิ๊กไปดูน้ำตกไรน์ น้ำใสสวยสด งดงามอร่ามตา คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2MiG5cz
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 10 เยือนสวิตเซอร์แลนด์ เจนีวา-โลซาน คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ตอนที่ 10 แวะเมืองเจนีวา-โลซาน ยลตระการศาลาไทย ตามรอยในหลวง คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/2N0X57i 
เที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 10 ปั่นจักยานไปชมดอกลาเวนเดอร์บานๆ อลังการเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวแบกเป้คนเดียวเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน ตอนที่ 10 ปั่นจักรยานไปชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์บานตอนเช้าๆ สวยแพรวพราวน่ารักเว่อร์ คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>


รวม 35 ที่พักเขาใหญ่แนวบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน มาให้เลือกกันค่ะ รวม 35 ที่พักเขาใหญ่แนวบ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver on 08:03:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น:

 1. ขออนุญาตแนะนำ...
  ที่พักเขาใหญ่ ติดปาลิโอ ใกล้สวนน้ำซีนิคอลเวิลด์
  ราคา 1,300 - 3,500 บาท
  ที่พักติดปาลิโอ เขาใหญ่ อยู่ใกล้สวนน้ำ scenical world ห้องพักแบบ Deluxe Suit ริมสระว่ายน้ำ จุลดิศแมนชั่น 80 ตรม. 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง ห้องน้ำ เฟอร์ฯ ครัว บิ๊วอิน ติดริมสระว่ายน้ำ ฟรี internet-wifi, สระว่ายน้ำ, เข้าปาลิโอ พักได้ 4-8 ท่าน อยู่ใกล้กับ Life Park และ สวนน้ำ SCENICAL WORLD เขาใหญ่
  โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่...คุณกานต์ 094-9043999, 081-5483736, 086-7216848, (ก่อน 24.00 น.)
  (เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดเทศกาล โปรดจองล่วงหน้าก่อนห้องพักเต็ม)
  คลิกดูรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/juldis5123
  คลิกดูคลิปวีดีโอที่ http://youtu.be/-73TvNSJQ9Y
  คลิกดูแผนที่ออนไลน์ https://goo.gl/maps/PkTnZk1Ru592
  http://ddkorat.blogspot.com/2017/05/scenical-world-80.html

  ตอบกลับลบ
 2. บ้านตรีวา ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลัง ปิ้งย่างได้ รองรับ 12-30 ท่าน สนใจโทร 0994974697
  หรือเข้าเพจ
  https://www.facebook.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%8A%E0%B8%A7%E0%B8%B2-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B9%88-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B2-%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87-1742294079408475/?ref=settings

  ตอบกลับลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.