น่าพักอีหลี 22 ที่พักเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก โรงแรม สวยๆ รีสอร์ท ห้องพัก ราคาประหยัด พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกกันค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก หลักร้อย รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ราคาปรเะหยัด มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวีดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านอีกครั้งนะค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรัง ขอมาทักทายต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี ตามประสีประสาคนบ้าค๊า...สำหรับเนื้อหาบล๊อกในวันนี้ ยังคงมาเวียนวน และวนเวียน เขียนวน-วน หนีไม่พ้นการวนเวียนเขียนแนะนำที่พักเหมือนเดิมค๊า เพราะว่ายังไม่ครบ77จังหวัดสักทีค่ะ โดยบล๊อกวันนี้เดี๊ยนก็เลยอยากจะขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองศรีสะเกษ มาให้ทุกท่านได้เลือกพักกันนะค่ะ น่าจะมีประโยชน์ต่อท่านที่มองหาที่พักเมืองนี้อยู่ไม่มากก็น้อย หามีข้อผิดพลาดยังไง ก.ไก่ไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขนยังไง เดี๊ยนต้องกราบขออภัยจริงๆเจ้าค่ะ

ก่อนจะเข้าเนื้อที่พัก เดี๊ยนขอมาเกริ่นเวิ้นเว้อร์ แนะนำแหล่งท่องเที่ยวในเมืองศรีสะเกษสักหน่อยค่ะ จังหวัดศรีสะเกษถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในของใครหลายคนที่ได้มายลโฉม ประโลมความงาม เดินตามหาทรามวัย ลัดเลาะเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ก็สวยสุดจะเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาจริงค่ะ......ศรีสะเกษเป็นจังหวัดแรกๆเลยนะค่ะ ที่เดี๊ยนได้มีโอกาส มาท่องเที่ยวและได้เริ่มเขียนรีวิวลงในเว็ปบล๊อกกากๆในเว็ปค่ะ เพราะเมืองนี้ มีขนบธรรมเนียมประเพณีที่น่าสนใจไม่ใช้น้อย ที่คนไม่ค่อยจะรู้กัน ไม่ว่าจะเป็น ประเพณีแซนโดนตา งานแห่กันหลอนในช่วงงานออกพรรษา มีรำสะอง รำสะเอง รำแม่มง รำแม่มด อะไรสักอย่างนะค่ะ แล้วก็มีมีดนตรง ดนตรี ประกอบ มีคนร้องเป็นภาษาถิ่น ฟังแล้วเสนาะเพราะพริ้งมุ้งมิ้งกุ่งกิ้งดีเริ่ดค่ะ  อีกอย่างในจังหวัดเองก็มีหลากหลายเผ่าด้วยนะค่ะ ทั้ง ส่วย เขมร ลาว เยอ ที่มีภาษาพูดไพเราะเสนาะจับใจฟังทีไรก็ลื่นหู ถึงไม่ค่อยจะรู้ความหมาย แต่ก็รับรู้ได้ถึงสินน้ำจิต มิตรน้ำใจ ที่เคยได้ไปเยือน โดยเฉพาะอาหารอีสานใต้ที่จังหวัดนี้ก็อร่อยแซ่บสะเดิด ตะเลิดไปถึงทรวงจริงๆค่ะ ทั้งลาบ ก้อย หมู เห็ด เป็ดย่าง ต้มยำแกงปลาใส่ผักขะแยง ส่งกลิ่นหอมครุกรุ่น ตลบอบอวน เย้ายวนให้น้ำลายไหล จนอยากจะลุกจากเก้าอี้ไปกินซ่ะเดียวนี้นะค่ะ เพราะอาหารของเมืองศรีแห่งนี้ สุดแสนสีจะอร่อยเริ่ดสะแมนแตนจริงๆเจ้าค๊าเอ๊ย

นอกจากนี้แล้วสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดศรีสะเกษก็ดึงดูดตาและน่าสนใจไปยลโฉม ประโลมความงามอยู่ไม่ใช้น้อยเลยนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทหินสระกำแพงใหญ่ สระกำแพงน้อย เป็นปราสาทขอมโบราณอยู่คู่เมืองศรีมาเนิ่นนานหลายพันปี มีวัดหลวงพ่อโต ที่โอ้โฮ้เลืองลือความศักดิ์สิทธิ์ หรือใครอยากชมวิวหมอกสวยๆเว่อร์วังอลังการ ต้องไปยลตระการที่ผามออีแดง ที่สวยสุดจะร้อนแรง แสงทอส่องส่งเรไร หากชอบเดินป่าบุกดงชมดอมไม้หอม ต้องไปดอมดงกลีบลำดวน ที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทรา เป็นสวนสมเด็จแห่งแรกของไทย ที่งามเริ่ดวิไลเต็มไปต้นลำดวน ส่งกลิ่นหอมตลบอบอวลไปทั่ว ยวนยัวให้อยากออกมาเที่ยว ไม่ต้องเปลาเปลียวหัวใจ

มาเด้อค้าสุดสัปดาห์นี้ บ่ฮู้จะแอ๋วไปที่ใหน มาเที่ยวเมืองศรีสะเกษนั้นไซร์ งามเริ่ดวิไลสะแมนแตนจริงค๊า ลองมาดูดดื่มน้ำปลาร้า หอมอร่อยซ่าบซ่าไปถึงทรวง นั่งกินมะม่วงอกร่อง ตามด้วยนมพร่องมันเนย สดชื่นยิ่งนักเอย ไม่ลืมเลยเมืองศรีสะเกษจ้า.....

สำหรับใครที่วางแผนมาทำธุระหรือมาพักผ่อนท่องเที่ยวเมืองศรีสะเกษแห่งนี้ อยากจะหาโรงแรม ที่พักนอนค้างสักคืน สองคืน วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อที่พัก โรงแรมในเมืองศรีสะเกษ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ ปัจจุบันนะค่ะ ในเมืองศรีสะเกษก็มีที่พักหลากหลายแห่ง ตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก หลักร้อย บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท ไปจนถึง โรงแรมขนาดใหญ่ หรูหรา น่าพัก สวยๆ ราคาประหยัด ไม่แพงให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ เหมาสำหรับมาเป็นคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ  ยังไงลองนำไปเลือกและประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองศรีสะเกษ น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย รีสอร์ท บังกะโล ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกมีดังนี้ค่ะ
1.บุญศิริบูติกโฮเต็ล ที่พักแนวบูติค น่ารัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.บุญศิริบูติกโฮเต็ล ที่พักแนวบูติค น่ารัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.โรงแรม บุญศิริบูติกโฮเต็ล (Boonsiri Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 340 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักและโรงแรมในเมืองศรีสะเกษ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งแนวบูติค แนววินเทจ สวยงาม ห้องน่ารัก ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1191/3 ถนนวิจิตรนคร ต.เมืองเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-622222 
2.โรงแรมกุลวดี ศรีสะเกษ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมกุลวดี ศรีสะเกษ Kulwadee Hotel ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแมราคาถูกในเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 190 บาท คะแนนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 270/5-20, หมู่ 8 ถนนท่าเรือ-บ้านใหม่, อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 045-616200 
3.บ้านไร่มดตัวโต ที่พักเมืองศรีสะเกษ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.บ้านไร่มดตัวโต (Baan Rai Mod Tua Toh) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักรายวัน ในเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก อยู่ย่านชานเมือง ห้องราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 290 บาท คะแนนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนศรีษะเกษ ตำบลเมืองเหนือ, อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-614111 
4.โรงแรม ยู-สีเกด รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรม ยู-สีเกด รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรม ยู-สีเกด รีสอร์ท (U-siket Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองศรีสะเกษ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก แนวๆเก๋ๆ สะดวกสบาย อยู่ในตัวเมือง ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 375 หมู่ 3 ต.หนองไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 045-814767, 094-5390688 
5.เดอะ เอสพี โฮเต็ล ที่พักในเมืองศรีสะเกษ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เดอะ เอสพี โฮเต็ล (The SP hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวเมืองศรีสะเกษ แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินคา สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ320 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1575 ถนนวันลูกเสือ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 045-620903
6.แก้วขวัญ รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพักบังกะโล คลิ๊กดูที่พัก>>
6.แก้วขวัญ รีสอร์ท (Kaewkwan Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเมืองศรีสะเกษ แนบ้านพัก บังกะโล เป็นหลัง ห้องพักรายวัน ราคาถูก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ340 บาท คะแนนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129 หมู่ 7 ตำบล หนองครก อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 081-9775516 
7.เฟิสท์ การ์เด้นโฮม รีสอร์ท ที่พักศรีสะเกษ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
7.เฟิสท์ การ์เด้นโฮม รีสอร์ท ที่พักศรีสะเกษ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
7.เฟิสท์ การ์เด้นโฮม รีสอร์ท (First Garden Home Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองศรีสะเกษ ห้องพักตกแต่งเรียบๆ น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไมแพง คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 350 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 76/1 ซอยสามัคคี 2 ถนนศรีสะเกษ - อุทุมพร ต.หญ้าปล้อง, อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-612613 
8.โรงแรม ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ (The Impress Sisaket) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในตัวเมืองศรีสะเกษ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1542/54 ซอยรื่นฤดี ถนนศรีสุมังค์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-961566 หรือ 081-0671766 
9.ศรีสรีมายา โฮสเทล ที่พักศรีสะเกษ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ศรีสรีมายา โฮสเทล (Srisareemaya Hostel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองศรีสะเกษ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ไม่แพง อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ตลาด คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/9 หมู่ 9 ถนน วิจตรนคร ซอย 4 ต.โพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 093-3491257 
10.ชบา ราลอย รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ชบา ราลอย รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ชบา ราลอย รีสอร์ท (Chaba Raloy Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองศรีสะเกษ แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี คะแนนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 405 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 ถ.ศรีสะเกษ-คูซอด จ.ศรีสะเกษ ,อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  094-2653335 
11.โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก>>
11.โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก>>
11.โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก (Vijitnakorn Nonpak Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองศรีสะเกษ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สะดวกสบาย แนะนำค่ะ คะแนนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ510 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1478/4 ถนนวิจิตรนคร ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 045-620123 
12.โรงแรมศรีลำดวน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมศรีลำดวน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมศรีลำดวน (Srilamduan Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรแรมหรูหราในจังหวัดศรีสะเกษ อยู่ในตัวเมือง ราคาถูก ประหยัด ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี แนะนำค่ะ คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 610 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนไทพันทา, อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-633600 
13.โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ ศรีสะเกษ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
13.โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ ศรีสะเกษ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
13.โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ ศรีสะเกษ (Gallery Design Hotel Sisaket) ที่พักระดับ 4 ดาว คะแนนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมหรู ห้องพักแนวบูติค วินเทจ ตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ห้องน่าพัก ราคาประหยัด  ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Soi Wichit Nakorn 19, อ.เมือง จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-611999 
14.บ้านสวนราชาวดี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านสวนราชาวดี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านสวนราชาวดี รีสอร์ท (Bannsuanrachawadee Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองศรีสะเกษ แนวรีสอร์ท บ้านสวน แบบบังกะโล บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ้านพักเป็นหลังๆ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 910 บาท คะแนนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1407/16-20 ซ.อุบล18 ถ.อุบล อ.เมือง, ตัวเมืองศรีสะเกษ, จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร 08-9925-5793 
15.โรงแรมบ้านต้นไม้ ศรีสะเกษ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมบ้านต้นไม้ ศรีสะเกษ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมบ้านต้นไม้ ศรีสะเกษ (Tree House Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองศรีสะเกษ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 43/25 ถ. เลี่ยงเมือง ต.หนองครก อ.เมือง, จังหวัดศรีสะเกษ เบอร์โทร  045-611563 
16.โรงแรมเกษสิริ ศรีสะเกษ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมเกษสิริ ศรีสะเกษ โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองศรีสะเกษ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย
ที่อยู่  1102-05 ถนนขุขันธ์  ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดศรีสะเกษ
เบอร์โทรติดต่อ : 045-614006-7
เว็ปไซต์ : http://www.kessiri.com/ 
17.โรงแรม ตุ้ม โฮม เพลส ที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรม ตุ้ม โฮม เพลส ที่พักเมืองศรีสะเกษ แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ใกล้ใจกลางเมือง
ที่อยู่: 212 ถนนเทพา ตำบล เมืองเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ
โทรศัพท์ติดต่อ : 045-614999  ราคาที่พักหลักร้อย ติดต่อสอบถามที่พักได้โดยตรงค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/TOOM-HOME-PLACE-309899059039437/
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
18.เดอะทรัพย์พอร์ทห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เดอะทรัพย์พอร์ท ห้องพักรายวันและรายเดือที่พักรายวันในเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก ประหยัด  มีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ห้องนอน บ้านพัก บังกะโล มีที่จอดรถสะวกสบาย อยู่ในเมืองศรีสะเกษค่ะ
ที่อยู่: ศรีสุมังค์ 8 ตำบล เมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ
เบอร์โทรศัพท์ : 045-616-518  ราคาที่พักหลักร้อย ติดต่อสอบถามที่พักได้โดยตรงค่ะ

19.โรงแรมพรมพิมาน ศรีสะเกษ มีห้องอบรมประชุมสัมมนา คลิ๊กดูที่พัก>>
19.โรงแรมพรมพิมาน ศรีสะเกษ โรงแรมขนาดใหญ่ในตัวเมืองศรีสะเกษ ที่พักมีห้องอบรมประชุมสัมมนา ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาประหยัด
ที่อยู่ เลขที่ 849/1 เมืองใต้ เมือง ศรีสะเกษ
เบอร์โทร 045-612-677  
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/โรงแรมพรหมพิมาน-555040241233404/ 
20.โรงแรมเดอะนอร์ธอีสต์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมเดอะนอร์ธอีสต์ โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่งในตัวเมืองศรีสะเกษ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ห้องพักตกแต่งเรียบวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่: 1619 ถ. ศรีสุรางค์ อ. เมือง, ตัวเมืองศรีสะเกษ, ศรีสะเกษ, เบอร์โทรศัพท์:045-615777 

21.โรงแรมไทยเสริมไทย
ที่อยู่: ตำบล เมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ  จังหวัดศรีสะเกษ 33000
โทรศัพท์:045 613 478
22.โรงแรมแมกไม้
ที่อยู่: ตำบล เมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000
โทรศัพท์ : 088-072-6221 หรือ 08-9949-8363, 0-4561-4315
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ
มาร่วมตามรอย ธรรมราชาในดินแดนภาคอีสาน คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
มาร่วมตามรอยธรรมราชาในภาคอีสานกันค่ะ คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
ข้อดีของการออกไปเที่ยวคนเดียวมีอะไรบ้างนะ คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
ข้อดีของการออกไปเที่ยวคนเดียวมีอะไรบ้างนะ คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
10 ข้อแนะนำไปพิชิตภูกระดึง ต้องเตรียมตัวอะไรไปบ้าง คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
10 ข้อแนะนำไปพิชิตภูกระดึงต้องเตรียมตัวเอาอะไรบ้าง คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
รีวิวท่องเที่ยวเดือนกันยายน ลุยเดียวเช่ามอเตอร์ไซต์ขับไปเขาใหญ่ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเขาใหญ่ในฤดูฝน เช่ารถมอเตอร์ไซต์ขับไปชมน้ำตก เดินป่าดูนกในดงพนาไพร งามวิไลเลิศเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวท่องเที่ยวเดือน สิงหาคม 2560 รีวิวเที่ยวเมืองเก่าอยุธยา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวอยุธยาครึ่งวัน ขี่จักรยานสุขสันต์ตามโบราณสถาน ย้อนวันวานภูมิหลัง งามอลังการชนะเลิศเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>

ข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองศรีสะเกษ ที่เดี๊ยนได้นำเสนอในบทความนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านทุกท่านที่กำลังวางแผนหาโรงแรมในเมืองศรีสะเกษ อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณท่านที่เข้ามาติดตามและเข้ามาดูมาส่องเว็ปบล๊อกแนวๆกากของเดี๊ยนนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

น่าพักอีหลี 22 ที่พักเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก โรงแรม สวยๆ รีสอร์ท ห้องพัก ราคาประหยัด พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกกันค่ะ น่าพักอีหลี 22 ที่พักเมืองศรีสะเกษ ราคาถูก โรงแรม สวยๆ รีสอร์ท ห้องพัก ราคาประหยัด พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:51:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.