แนะนำ 15 ที่พักในจอมทอง งามสวยผ่องธรรมชาติ ใกล้ดอยอินทนนท์ รีสอร์ท บังกะโล อากาศดีๆ มาให้เลือกพักค่ะ

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักในอำเภอจอมทอง ใกล้ดอยอินทนนท์ รีสอร์ท บังกะโล ห้องพัก บรรยากาศดี ราคาประหยัด มาให้เลือกพักค่ะ
สวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดนักเขียนบล็อกฝึกหัด และคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังเปิดโลกโซเชียล นั่งโลกเบี้ยวกันหาเรื่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลทั่วทีปทั่วแดน อันแสนจะเริ่ดสะแมนแตนกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส ขอมาเฮลโหล ทักทาย สะหยายผมโป่ง นั่งทุ่มโมง ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่เที่ยว ที่พัก เขียนไปเรื่อยเปื่อย หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมพลีอ่านกันจนระรัว ปวดหัวปวดสมองอีกเหมือนเดิมนะคะ่

สำหรับเนื้อหาบล็อกวันนี้นะค่ะ ดิฉันขอมาเอาใจคนชอบบรรยากาศหนาว อยากจะไปเที่ยวเดินสกาวบนดอยสูงในจังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่ยังคงดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ในห้วงดั่งดวงหฤทัยนักท่องเที่ยวทั่วไทยและทั่วโลกา ต้องบินถลามาเชยชมกันอย่างไม่เคยเสื่อมคลาย พร่างพรายหายไปตามกาลเวลาเลยค่ะ และหนึ่งเมืองท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ที่งามวิไลสดใสแพรวพราวไปด้วยหุบเขาเหลาดอยสีเขียวคงต้องยกให้อำเภอจอมทอง งามผุดผ่องไปด้วยวัดวาอารามอายุนานนามหลายร้อยปี มียอดดอยอินทนนท์ งามล้นอยู่สูงเสียดฟ้า ที่ใครต่อใครต่างก็หมายมุ่งปราถนามาเยือนกันสักครั้งค่ะ 

และในช่วงปลายฝนต่อหนาวปีนี้นะค่ะ หากใครที่มีแผนอยากจะออกมาลั๊ลลารับความเย็นซ่ากับบรรยากาศดีๆ ที่อำเภอจอมทอง อยากไปเดินทอดน่องบนยอดดอยสูงที่สุดในเมืองไทย แต่อยากหาที่พักในตัวอำเภอจอมทอง เพื่อนอนพักสักคืน สองคืน วันนี้ดิฉันเลยขอปลีกวิเวก เอ๊กอีเอ๊กจากงานประจำ ขอมานั่งเคาะแป้นพิมพ์ หาข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักในเขตอำเภอจอมทอง และที่พักอยู่ติดถนนเส้นทางไปดอยอินทนนท์ ให้ท่านได้ลองแวะไปเลือกใช้บริการพักค้างกันค่ะ โดยที่พักในอำเภอจอมทอง มีที่พักเปิดให้บริการหลายรูปแบบค่ะ ทั้งแบบบังกะโล โฮมสเตย์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน บังกะโลเป็นหลังๆ ไปจนถึง รีสอร์ทหรู มีสระว่ายน้ำ ให้ได้เลือกพักกัน ส่วนราคาห้องพัก ก็มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึง หลักพันต้นๆ ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวหมู่คณะ ยังไงลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ 
**ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอจอมทอง ใกล้ดอยอินทนนท์ ราคาถูก ประหยัด บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท บรรยากาศดี สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ  มาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ 
1.บ้านสวนกิติกรณ์ ที่พักจอมทอง ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านสวนกิติกรณ์ (Baan Suan Kittikorn) ที่พักระดับ 2 ดาวในอำเภอจอมทอง ราคาถูก แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน 270 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 196 หมู่.14, ต.ข่วงเปา, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร  094-6351524
2.เชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ โรงแรมน่าพักในจอมทอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ โรงแรมน่าพักในจอมทอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนเชอรัล รีสอร์ท (Chiangmai Inthanon Golf and Natural Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูในอำเภอจอมทอง มีสระว่ายน้ำ มีสนามกอล์ฟ ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 หมู่ 13 ตำบล.ข่วงเปา, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 02-6933196
3.บ้านริมปิง รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาถูก หลักร้อย คล๊กดูที่พักค่ะ>>
3.บ้านริมปิง รีสอร์ท (Baan Rim Ping Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ ใกล้ดอยอินทนนท์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืน 270 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9 Moo.10, Doilor, A. Doilor, อ.ดอยหล่อ, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 089-8949172
4.บ้านสวนอินทนนท์ อีโค่ รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านสวนอินทนนท์ อีโค่ รีสอร์ท (Bansuan Inthanon Eco Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในจอมทอง ราคาถูกหลักร้อย ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้เส้นทางขึ้นไปดอยอินทนนท์ ราคาเริ่มต้นคืน 300 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊ดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 190 หมู่ 14, ต.ข่วงเปา, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 086-4291642
5.อินทนนท์ โฮสเทล ที่พักแบบบ้านไม้ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.อินทนนท์ โฮสเทล (Inthanon Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวในจอมทอง แบบบ้านพักเรือนไม้ ห้องพักแบบโฮสเทล ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืน 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านหลวง ซอย 5, บ้านหลวง, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 088-2683072
6.ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท (Doiintanon View Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งในอ.จอมทอง อยู่ติดเส้นทางขึ้นไปดอยอินทนนท์ แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว บังกะโลน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 93 หมู่ที่ 10 ถนน สายจอมทอง-ดอยอินทนนท์ กม.7 ตำบล บ้านหลวง, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-033567, 086-2922727
7.แสนดี เพลส จอมทอง หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.แสนดี เพลส จอมทอง (Sandee Place Chomthong) โรงแรมระดับ 2 ดาวในจอมทอง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืน420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168 เทศบาลซอย 19.ดอยแก้วซอย 4, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 086-6574279
8.โรงแรม รมยคีรี อินน์ บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม รมยคีรี อินน์ บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม รมยคีรี อินน์ (Rommayakhiri Inn) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ อยู่ติดเส้นทางขึ้นไปดอยอินทนนท์ ที่พักหลักร้อย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืน 460 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/1 หมู่ 10 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-033555
9.อนัญญา บ้านสวน ห้องพักราคาถูกในจอมทอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.อนัญญา บ้านสวน ห้องพักราคาถูกในจอมทอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.อนัญญา บ้านสวน (Ananya Bansuan) โรงแรมระดับ 2 ดาวในจอมทอง ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืน 460 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1009 ต.ข่วงเปา, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 091-053-3773
10.จอมทองฟาร์มสเตย์ แอนด์ แค้มปิ้ง ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.จอมทองฟาร์มสเตย์ แอนด์ แค้มปิ้ง (Chomthong Farmstay and Camping) ที่พักระดับ 2 ดาว อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี วิวสวยในจอมทอง สไตล์แคมปิ้ง ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นคืน 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 Pa Village, Doi Hua Sue, หมู่ 14, บ้านหลวง, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 088-2683072
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html
11.สมายเพลส จอมทอง ห้องราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.สมายเพลส จอมทอง ห้องราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.สมายเพลส จอมทอง (Smile Place jomthong) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวหอพัก อพาร์ทเมนท์ ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีระเบียง มองเห็นวิวสวยๆ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ต.ดอยแก้ว อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 089-4309842
12.เฮือนฮักฮอด เดอะ รีสอร์ต ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.เฮือนฮักฮอด เดอะ รีสอร์ต ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.เฮือนฮักฮอด เดอะ รีสอร์ต (Huenhughod the resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว รีสอร์ท น่าพัก บรรยากาศดี ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืน510 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 296 หมู่1 ตำบลหางดง อำเภอฮอด, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 085-0307356
13.บ้านสวน อินทนนท์ รีสอร์ท ที่พักใกล้ดอยอินทนนท์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บ้านสวน อินทนนท์ รีสอร์ท (Bansuan Inthanon Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในจอมทอง แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาประหยัด ติดเส้นทางขึ้นไปดอยอินทนนท์ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืน 520 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 191 Moo. 14 Kuangpao, ข่วงเปา, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 086-4291642
14.บ้านสันลมจอย ที่พักแบบบังกะโล อากาศดี รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านสันลมจอย ที่พักแบบบังกะโล อากาศดี รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านสันลมจอย (BaanSunlomjoy) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักบรรยากาศดี ราคาถูก ไม่แพง ประหยัด แนวบังกะโลแบบส่วนตัว สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืน 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 611 T. Khuang Pao, ข่วงเปา, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 089-6322592
15.Banluang Prathat 84 บ้านพักบรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.Banluang Prathat 84 บ้านพักบรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15. NIDA Rooms Banluang Prathat 84 โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ทอยู่ในสวน ร่มรืนย์ ราคาประหยัด แนวบ้านพักเรือนไม้ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน650 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ Huan Auimon Chiangmai,84 Moo.21, บ้านหลวง, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร
16.Chomthong Siam Silk โรงแรมในจอมทอง หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.Chomthong Siam Silk โรงแรมในจอมทอง หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.NIDA Rooms Chomthong Siam Silk โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเขตตัวอำเภอจอมทอง แนวเซอร์วิชอพาร์ทเมนท ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืน 730 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Smile Home,Tha Sala Road, ต.ข่วงเปา,บ้านหลวง อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร
17.ทัชสตาร์ รีสอร์ท แนวบังกะโล ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ทัชสตาร์ รีสอร์ท แนวบังกะโล ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ทัชสตาร์ รีสอร์ท (Touch Star Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ราคาประหยัด แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ อยู่ติดเส้นทางขึ้นไปดอยอินทนนท์ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืน 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 130/1 หมู่ที่ 20, บ้านห้วยกว๋าว, ต.บ้านหลวง, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-033594
18.มณฑาทิพย์ รีสอร์ต บังกะโลในจอมทอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.มณฑาทิพย์ รีสอร์ต (Monthathip Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บังกะโลแบบส่วนตัว ห้องพักราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืน 950 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 129 หมู่ 4 บ้านหลวง, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-7813536
19.ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์ ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์ ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์ (Phu-Anna Eco House) ที่พักระดับ 2 ดาวยอดนิยมน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน950 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 187 หมู่ 9 ถนนฮอด-แม่สะเรียง ต.หางดง อ.ฮอด, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-7169109
20.อินทนนท์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.อินทนนท์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Inthanon Riverside Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว บรรยากาศดี ร่มรื่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืน 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4 Moo4 T.Nong Long, เวียงหนองล่อง, จ.ลำพูน เบอร์โทร 081-5305767
21.ปริณดาการ์เด้นท์ รีสอร์ท บังกะโลสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.ปริณดาการ์เด้นท์ รีสอร์ท บังกะโลสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.ปริณดาการ์เด้นท์ รีสอร์ทสปาแอนด์โยคะ (Parinda Garden Resort Spa & Yoga) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี รีสอร์ทน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 236 หมู่ 12, Tambon Soptia, อ.จอมทอง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 080-6319137
**ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ข้อมูลรายชื่อโรงแรมในอำเภอจอมทอง ที่ทางดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ น่าจะมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านและนักเดินทางที่รักการท่องเที่ยวไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าว มีข้อผิดพลาด ประการใด ดิฉันเองต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และขอขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาคลิ๊กเปิดอ่านกันค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปนะค่ะ 
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 
บล็อกรีวิวเที่ยวเดือนตุลาคม นอนที่บ้านป่าปงเปียง กินโอเลี้ยงอร่อยเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
เที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน ตอนที่ 2 นอนพักชมนาขั้นบันใด และแนะนำที่พักโฮมสเตย์บ้านป่าปงเปียงมาฝากค่คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>>
บล็อกรีวิวท่องเที่ยวประจำเดือนตุลาคม ไปตามรอยโครงการหลวง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ในฤดูฝนตอนที่ 1 สวยสุขล้นตามรอยโครงการหลวง ชมพุ่มพวงดอกไม้งามเบิกบานใจ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.htmlhttps://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 

แนะนำ 15 ที่พักในจอมทอง งามสวยผ่องธรรมชาติ ใกล้ดอยอินทนนท์ รีสอร์ท บังกะโล อากาศดีๆ มาให้เลือกพักค่ะ แนะนำ 15 ที่พักในจอมทอง งามสวยผ่องธรรมชาติ ใกล้ดอยอินทนนท์ รีสอร์ท บังกะโล อากาศดีๆ มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:31:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.