มวลคั๊กกับ 20 ที่พักเมืองสกลนคร ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมน่าพัก ราคาหลักร้อย สะดวกสบาย มาให้ท่านได้เลือกกันค๊า

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมในเมืองสกลนคร ราคาถูก ห้องพักหลักร้อย ใกล้ราชภัฏสกลนคร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ จนสมองแทบเบลอ อยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่บล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย หาสาระไม่ค่อย เขียนเองก็งงเอง บ้าๆบอๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์...สำหรับบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนเองยังคงสาระวนอยู่กับการแนะนำที่พักเหมือนเดิมค่ะ เพราะยังแนะนำที่พักไปไม่ถึงครึ่งเลยค่ะ มัวแต่นั่งยุ่งอีรุงตุงนังอยู่กับงาน แต่เดี๊ยนก็ไม่ลืมต้องมาอัพเดทบล๊อกเรื่อยๆนะค่ะ เดี่ยวเว็ปบล๊อกร้างจะร้างไปเสียก่อนค่ะ....โดยบล๊อกแนะนำที่พักในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองสกลนคร ราคาถูกหลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย ที่มี่จอดรถ น่าพักเว่อร์ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ.....

ก่อนเข้าสู่บทแนะนำที่พัก เดี๊ยนขอเกริ่น เวิ้นเว้อ เชิญชวนทุกๆท่านออกมาเที่ยวจังหวัดสกลนครกันนะค่ะ ออกมาใช้สตุง สตัง มากระจายรายได้สู่ท้องถิ่นกันค่ะ เงินจะได้สะพัดไม่รั่วไหลไปใหนไกลค่ะ  สำหรับเมืองสกลนครเป็นอีกเมืองหนึ่งทางภาคอีสานตอนเหนือ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและทางวัฒธรรม และประเพณีอันดีงาม เว่อร์วังอลังการ สะท้านโลกา น่าไปยลโฉมและโหยหา นั่งดื่มน้ำปลาร้า ก็อร่อยซ่าแซ่บไปถึงทรวงเอย...หากใครได้ยลตระการที่เมืองสกลนคร ต้องไม่พลาด แวะมาไหว้พระธาตุเชิงชุม คู่บ้าน แล้วแวะต่อเพื่อไปชมธรรมชาติอันสวยตระการ ที่พระตำหนักภูพาน ก็งดงามคู่เมืองค่ะ ลือเลืองหนองหานก็ใหญ่โตเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา มีปลาร้าแซบนั่ว หอมยวนยั่วน้ำลายไหล อาหารการกินก็เริ่ดสะแมนแตนไฉไล ไม่พลาดต้องแวะไปให้ได้เอย....ที่เมืองสกลนครแห่งนี้ มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตา ตราตรึงใจ ให้ไปเยือนและไปชมอยู่หลายแห่ง อาทิ พระธาตุเชิงชุม,ถ้ำพระทอง,อุทยานแห่งชาติภูพาน,พระธาตุนารายณ์เจงเวง,พระธาตุภูเพ็ก,หนองหาน และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายค่ะ

เดี๊ยนเองเคยได้มีโอกาสแวะไปเมืองสกลนคร ครั้งล่าสุดเมื่อหลายปีได้แล้วกระมังค่ะ ตอนนั้นมีงานรับปริญญาเพื่อน ที่มหาวิทยาราชภัฎสกลนคร ก็เลยได้ไปเยือนเมืองนี้อีกครั้ง เมื่อไปครั้งได้ก็หวนนึกถึง ผู้บ่าวหน้าขาว ผู้สาวหน้าสวย เกล้าผมมวยรวยระริน ไปนั่งกินส้มตำ ต้มยำปลาร้า อร่อยแซ่บอีหลีเด้อค๊า มีเดินชมธรรมชาติที่หนองหาน ก็ใหญ่โตโฮฬารตระการตา  นอกจากนี้แล้วที่เมืองสกลนคร ยังมีประเพณีแห่ปราสาทผึ้งก็สวยซึ้งตราตรึงจิตยิ่งนัก แวะไปพักไหว้พระธาตุเชิงชุม ก็อิ่มบุญยิ่งนัก 

เมืองสกลนครในปัจจุบันนี้ เจริญรูดหน้าไปไกล ตามเทคโนโลยี อันทันสะหมอก ทันสมัยมากนะค่ะ มีนักลงทุน นักท่องเที่ยวและนักเดินทางทั้งขาจร และขาประจำ มาเยือนเมืองแห่งนี้อย่างไม่ขาดสายเลย ทำให้มีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการขึ้นกันเป็นดอกเห็ด เผื่อรองรับผู้มาใช้บริการกันมากขึ้นค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรม ที่พักในเมืองสกลนคร พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาลงในเว็ปบล๊อก เผื่อว่าข้อมูลน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับนักเดินทางทุกๆท่านค่ะ สำหรับโรงแรมและที่พักในตัวเมืองสกลนคร แต่ละแห่งนั้น ราคาถูก ราคาหลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพงจนเกินไป มีตั้งแต่ที่พัก หอพัก ห้องเช่ารายวัน อพาร์ทเม้น คอนโด บ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท บังกะโล ราคาถูกๆ ไปจนถึงโรงแรมดีๆน่าพัก ทั้งที่อยู่ในตัวเมืองและย่านชานเมืองให้เลือกมากมายค่ะ ที่พัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย น่าพัก ตามสไตล์โรงแรมต่างจังหวัด ราคาถูก ประหยัด และไม่แพง ยังไงลองนำไปเลือกกันดูนะค่ะ

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ* 

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองสกลนคร ราคาถูก หลักร้อย ทั้งแบบที่พักริมทาง แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน บ้านพัก บังกะโล ไปจนถึงโรงแรมดีๆย่านใจกลางเมืองสกลนคร พร้อมเบอร์โทรติดต่อ และที่พักใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร และที่พักใกล้สนามบินสกลนคร มาให้ท่านเลือกมาดังนี้ค่ะ
1.โรงแรมแอทสกล ที่พักในเมืองสกลนคร ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.โรงแรมแอทสกล ที่พักในเมืองสกลนคร ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.โรงแรมแอทสกล (@SAKON Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองสกลนคร ใกล้บิ๊กซี ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ750++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 287/18 ถ.คูเมือง ต.ธาตุเชิงชุม, ตัวเมืองสกลนคร, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-713234 
2.โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร (The Majestic Sakon Nakhon Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองสกลนคร โรงแรมขนาดใหญ่ ใกล้ตลาด ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้วัดพระธาตุเชิงชุม ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> ที่อยู่ 399 ม.2 ถนนคูเมือง( ข้างสำนักงานเทศบาล) ต.ธาตุเชิงชุม ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-733771 
3.โชคดีเพลส โรงแรมในเมืองสกลนคร มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
3.โชคดีเพลส โรงแรมในเมืองสกลนคร มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
3.โชคดีเพลส (Chokdee Place) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองสกลนคร น่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ อยู่ในตัวเมือง ห้องนอนสะอาดสะอ้าน น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ670++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 64/11 ถ.สกลนคร - กาฬสินธุ์ ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-972098
4.โรงแรมดุสิต ที่พักเมือสกลนคร ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรมดุสิต (Dusit Hotel) โรงแรมน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองสกลนคร ราคาถูก ประหยัด ห้องพักสะอาด น่านอน โรงแรมมีห้องอบรม ประชุมสัมมนา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านอาหาร ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 660++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1784 ถนนยุวพัฒนา, อ.เมือง จังหวัดสกลนคร ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-711198
5.บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ ที่พักเมืองสกล น่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
5.บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ ที่พักเมืองสกล น่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
5.บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ (Baan Esan Country House) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองสกลนคร น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก รีสอร์ท มีสวน บรรยากาศดี ร่มรืนย์ น่าพัก ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครั หมู่คณะเล็กๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ650++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 166 ม.5 ดงพัฒนาซอย1 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-743932
6.โรงแรม เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรม เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท (The Color Ville Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักใกล้ ม.ราชภัฎสกลนคร และใกล้สนามบินเมืองสกล ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท บังกะโล น่าพัก ราคาถูก สะดวกสบาย น่าพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 580++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 46 ถนน นาเวง-นาคำ ต.ธาตุเชิงชุม, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-171262
7.เอนเอช เอลิแกนท์ โรงแรมในตัวเมืองสกล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
7.เอนเอช เอลิแกนท์ โรงแรมในตัวเมืองสกล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
7.โรงแรม เอนเอช เอลิแกนท์ (NH Elegant Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองสกลนคร โรงแรมหรูหรามาตรฐาน ห้องนอนตกแต่งเรียบๆ สะอาดสะอ้าน น่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1636/32 ถนนรอบเมือง อำเภอเมือง ตำบลธาตุเชิงชุม จังหวัดสกลนคร, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-713338 
8.โรงแรม บางจาก ภูพาน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.โรงแรม บางจาก ภูพาน รีสอร์ (Bangchak Phuphan Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพัก รีสอร์ท บังกะโลน่าพักอีกแห่ง ย่านชานเมืองสกลนคร ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 96/2 ถนนสกลนคร-กาฬสินธุ์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 080-7492727 
9.เกศราโฮม รีสอร์ท ที่พักใกล้ราชภัฎสกลนคร คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เกศราโฮม รีสอร์ท (Kesara Home Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในจังหวัดกลนคร ใกล้ ม.ราชภัฎสกลนคร ละใกล้สนามบิน ห้องนอนราคาถูก ประหยัด แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26 หมู่.10 บ้านน้อยจอมศรี ต.ฮางโฮง อ.เมือง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 086-8549001
10.ร่มภูฟ้า รีสอร์ท ที่พักย่านชานเมืองสกลนคร คลิ๊กดูที่พัก>>
10.ร่มภูฟ้า รีสอร์ท (Rom Phu Fah Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักยานชานเมืองสกลนคร ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง แบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด เอาใจคนงบน้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 1 หมู่ที่ 16 บ้านลาดสมบูรณ์ ตำบลห้วยยาง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-971126 
11.คุ้มเทวา สกลนคร รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
11.คุ้มเทวา สกลนคร รีสอร์ท (Khum Tewa Sakonnakhon Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเมืองสกลนคร ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง มีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ใกล้สนามบิน และใกล้ราชภัฎสกลนคร เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 179 หมู่ 2 บ้านชะโนด ต.ฮางโฮง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 081-4492544 , 089-6213612
12.เอ็มที เพลส ที่พักราคาถูก สกลนคร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.เอ็มที เพลส (MT Place) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวัน แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่งในเมืองสกลนคร ทำเลดี ติดถนน สะดวกสบาย ห้องน่าพัก สะอาดสะอ้าน ใกล้ร้านสะดวกซื้อและแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
อยู่ 1889 ถนนต.พัฒนา ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 062-1940780  
13.โรงแรม ห้องหับสกล ที่พักในเมืองสกลนคร น่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.โรงแรม ห้องหับสกล (Honghub Sakon Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่ง ตั้งอยู่ในตัวเมืองสกลนคร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ สะดวกสบาย หาง่าย ห้องนอนสะอาดสะอ้าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 272/37 ถ.นิตโย ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000 เบอร์โทร 099-0215595 
14.มาลีมันตรา โฮมสเตย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
14.มาลีมันตรา โฮมสเตย์ (Maleemantra Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันในอำเภอพรรณานิคม ใกล้เขื่อนน้ำอูน ราคาถูก แนวบ้านพัก บังกะโล น่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28 หมู่ที่ 8 บ.หนองผือน้อย ต.นาใน อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร 47130 เบอร์โทร 082-1138624 
15.นาคปุระ รีสอร์ท ที่พักสกลนคร รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.นาคปุระ รีสอร์ท (Nakaphura Resort) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ ม.ราชภัฏสกลนคร กับที่พักแนวบ้านพัก ส่วนตัว ราคาถูก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 147 ถนนนิตโย ตำบลพังขว้าง อำเภอเมือง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 084-5137553 
16.โรงแรมอิมพีเรียลสกล โรงแรมในเมืองสกลนคร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
16.โรงแรมอิมพีเรียลสกล (Imperial Sakon Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองสกลนคร ราคาถูก ใกล้ตลาด ย่านชุมชน ใกล้บิ๊กซี เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1892 ถ. สุขเกษม, ตัวเมืองสกลนคร, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-711119
17.พีซี แกรนด์ พาเลซ ที่พักเมืองสกลนคร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
17.พีซี แกรนด์ พาเลซ (PC Grand Palace) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองสกลนคร ทำเลดี ห้องพักกว้างขวาง ราคาถูก โรงแรมขนาดใหญ่ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1780/88 ถนนรอบหนองสนม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จ.สกลนคร เบอร์โทร 042-733988
16.โรงแรมสกล แกรนด์ พาเลซ ที่พักรายวันเมืองสกล คลิ๊กดูที่พัก>>
18.โรงแรมสกล แกรนด์ พาเลซ (Sakol Grand Palace Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน ในเมืองสกลนคร ราคาถูก เหมาะสำหรับกรุ๊ปสัมมนา หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 383/14 หมู่ 13 ถ. ไอ.ที.ยู ต. ธาตุเชิงชุม อ. เมือง, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 042-714918
19.ยูทู บูติก เพลส ที่พักรายวัน เมืองสกลนคร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
19.ยูทู บูติก เพลส (UII Boutique Place) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองสกลนคร น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโลแบบส่วนตัว ที่พักริมทาง ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1907 (หน้า กศน.) ถ. สุขสวัสดิ์ อ. เมือง จ.สกลนคร เบอร์โทร 042-717001,081-809-2765  
20.แก้วน้ำไหล รีสอร์ท ที่พักย่านชานเมืองสกล คลิ๊กดูที่พัก>>
20.แก้วน้ำไหล รีสอร์ท (Kaewnamlai Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว ราคาถูก ย่านชานเมืองสกลนคร ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนน สกลนคร-กาฬสินธุ์ จ.สกลนคร, ตัวเมืองสกลนคร เบอร์โทร 093-6069952  
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ* 
สำหรับรายชื่อโรงแรมในเมืองสกลนคร ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหาที่พักดีๆในเมืองสกลนครอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าวข้อต้น มีข้อผิดพลาด บกพร่อง อักขระตกๆหล่นๆ เนื้อหาสาระไม่ดี ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัย คุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/07/35.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_64.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html
มวลคั๊กกับ 20 ที่พักเมืองสกลนคร ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมน่าพัก ราคาหลักร้อย สะดวกสบาย มาให้ท่านได้เลือกกันค๊า มวลคั๊กกับ 20 ที่พักเมืองสกลนคร ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมน่าพัก ราคาหลักร้อย สะดวกสบาย มาให้ท่านได้เลือกกันค๊า Reviewed by Khunnaiver blog on 08:14:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.