สุดฟินนัก 24 ที่พักวังน้ำเขียว แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล วิวสวยสุดๆ บรรยากาศดี สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ

เอาใจคู่รัก ขอแนะนำที่พักในวังน้ำเขียว แบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว รีสอร์ท วิวสวยๆ อากาศดี มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดนักเขียนบล็อกฝึกหัด และคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่อง ท่องอยู่บนโลกออนไลน์ นั่งพร่างพราย สะหยายผมโป่ง งวยๆงงๆกับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย งามไฉไลสุดเก๋ เทห์ซ่ะไม่เบาเชียว กินมะม่วงเปรี้ยวกันอยู่ ณ ขณะนี้ะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส ขอมาเฮลโหล ทักทายทุกๆท่าน เข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนจนโลกเบี้ยว ไปเรื่อยเปื่อย แบบบ้าๆบอๆ ให้ท่านได้ส่อพล่ออ่านกันจนระรัว ปวดหัวปวดสมอง ประลองปัญญา ลั๊ลลาจับใจจนเป็นไข้อ่อนเพลียกันอีกเหมือนเดิมนะค่ะ

ในช่วงฤดูฝนตก น้ำหลากไหล ไฟดับกันทั่วบ้านทั่วเมืองเช่นนี้นะค่ะ มีหลายๆท่านที่รู้สึกเบื่อการนอนอยู่บ้าน อยากจะออกไปร้าวราน เดินทางไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋ สำราญท่องเที่ยวยังต่างแดน หรือไปเดินให้เริ่ดสะแมนแตนยังต่างจังหวัด จะได้ช่วยสลัดความเหงาหงอย เศร้าซึมสร้อยที่มีอยู่ในห้วงดวงใจบ้างนะค่ะ

และอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ดิฉันอยากจะมาเอาใจ คนรักน้ำ รักป่า รักสายลม และรักการชื่นชมธรรมชาติ พร้อมวิวภูเขาอันปวดรวดร้าวระบ่ม แต่สวยสมไปด้วยไอทะเลหมอก ที่จะออกมาเย้าหยอกล้อเล่นลม ท่ามกลางกลิ่นอายของน้ำค้าง กลางเวหา ที่น่าไปนอนลั๊ลลายิ่งนักค่ะ คงต้องยกให้เมืองนี้เลยนะค่ะ "วังน้ำเขียว เปรี้ยวจี๊ดตลอดกาล ร้าวรานถึงทรวงใน แถมอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วยจ้า"...เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวพักตากอากาศยอดนิยมที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ในห้วงดั่งดวงฤทัยของใครหลายคนไม่เคยเสื่อมคลายเลยค่ะ เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถเดินทางไปเสพติด นอนชิดกับหมู่แมกไม้และพฤกษาพนาไพร เอนกายรับไอทะเลหมอกได้ใกล้ๆ และอยู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ขับรถขึ้นเขา หายใจแป๊ปเดียวก็ถึงแล้วค่ะ

และหากคู่รักหรือครอบครัวใด ที่ปลายวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ อยากจะปลีกวิเวกไปร้องเพลงอี๊เอ๊กเอ๊ก นอนโยกเยกชมวิวทะเลหมอกและภูเขาสวยๆ กับอากาศดี๊ดีที่อำเภอวังน้ำเขียวแห่งนี้สักคืนนะค่ะ แต่ไม่รู้จะนอนค้างแบบหลับๆตื่นๆที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนขอจรลี หนีจากงานประจำ ขอมานั่งระบำเขียนบล็อกให้ช้อกช้ำระกำทรวง แนะนำโรงแรม ที่พักในวังน้ำเขียว ให้ท่านได้เลือกพัก โดยขอเน้นเอาใจที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี สำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว หรือหมู่คณะ ยกโขย่งกันมานอนกันหลายๆคน ให้ท่านได้เลือกพักกันตามใจชอบค่ะ โดยที่พักในวังน้ำเขียวก็มีหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่โฮมสเตย์ หลักร้อย สำหรับคนงบน้อยๆ ไปจนถึง รีสอร์ท วิลล่าสุดหรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องพักอลังการ วิวทะเลหมอกสวยที่สุด เอาใจคนมีตัง กระเป๋าหนักๆค่ะ ยังไงลองเลือกและนำไปประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ โรงแรมและที่พักวังน้ำเขียว แบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง วิวสวยๆ ราคาถูกหลักร้อย ถึงหลักพัน มีสระว่ายน้ำ สำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกพักกันดังนี้ค่ะ 
1.ภูส่องดาว รีสอร์ท บังกะโล ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ภูส่องดาว รีสอร์ท (Phusongdao Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในวังน้ำเขียว บังกะโล บ้านพักราคาถูก ประหยัด ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดีๆ ใกล้จุดชมวิวเขาแผงม้า ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ บ้านภูแผงม้าหมู่ 4 ตำบลวังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 085-1170961
2.วิว แอนด์ วิน โฮมสเตย์ ที่พักวังน้ำเขียว ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.วิว แอนด์ วิน โฮมสเตย์ ที่พักวังน้ำเขียว ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.วิว แอนด์ วิน โฮมสเตย์ (View and Win Homestay)ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งโรงแรม ที่พักยอดนิยม น่าพักอีกแห่งในวังน้ำเขียว ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย อากาศดี บนเนินเขาวิวสวยๆ โฮมสเตย์ ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 648 หมู่1 บ้านบุตะโกเมืองใหม่ ตำบลวังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 086-9008111 
3.ไร่คิดถึง รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ไร่คิดถึง รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ไร่คิดถึง รีสอร์ท (Rai Kidteung Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบังกะโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในวังน้ำเขียว ที่พักราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 99 หมู่ 21 ตำบลวังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เบอร์โทร   086-7765254
4.เคียงหมอกชาเล่ต์ ที่พักวังน้ำเขียว อากาศดี ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เคียงหมอกชาเล่ต์ ที่พักวังน้ำเขียว อากาศดี ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เคียงหมอก ชาเล่ต์ (Kiangmok Chalet) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทที่วังน้ำเขียว ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวยๆ บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ 55 หมู่ 10 บ้านคลองย่าโม ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เบอร์โทร  081-6115515 หรือ 081-411 5515
5.ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท ที่พักวังน้ำเขียว วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท ที่พักวังน้ำเขียว วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท (Hor Nok Hook Ta To Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในวังน้ำเขียว ยอดนิยมน่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 950++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 190 หมู่ 4 บ้านเขาแผงม้า ต. วังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 061-6426444
6.อนีโต วัลเลย์ รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.อนีโต วัลเลย์ รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.อนีโต วัลเลย์ รีสอร์ท (Aneto Valley Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บรรยากาศดี ร่มรืนย์ วิวสวยๆน่าพักอีกแห่งในวังน้ำเขียว แนวบังกาโลเป็นหลัง บ้านพักตากอากาศสำหรับคู่รักและครอบครัว หรือหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 100 หมู่ 17 บ้านบุกระทิง ต.วังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 089-9444805

7.สวรรค์สร้างนางแก้ว ที่พักใกล้ไร่จิมทอมสัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.สวรรค์สร้างนางแก้ว ที่พักใกล้ไร่จิมทอมสัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.สวรรค์สร้างนางแก้ว (Sawan Srang Nang Kaew) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ร่มรืนย์สะดวกสบาย ที่พักวิวสวยๆใกล้ไร่จิมทอมสัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 990 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 508 Moo 9, Takhop, ปักธงชัย, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 080-1027817
8.มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท ที่พักน่ารักในฟาร์ม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท ที่พักน่ารักในฟาร์ม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท (Montana Cotswolds Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทในวังน้ำเขียว น่าพักอีกแห่งอยู่ในฟาร์มแกะ บรรยากาศดี ร่มรืน วิวสวยๆ ห้องพักตกแต่งได้น่ารัก เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 199 หมุ่ 6 ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-228-376, 098-345-1900  
9.บุหงาส่าหรี รีสอร์ท วังน้ำเขียวบนเนินเขาวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บุหงาส่าหรี รีสอร์ท วังน้ำเขียวบนเนินเขาวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บุหงาส่าหรี รีสอร์ท (Bu-Ngasari Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในวังน้ำเขียว แนวรีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว อยู่บนเนินเขา วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 17 หมู่ 4 เขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 085-7183535
10.โรงแรมนิกส์ลองสเตย์ บ้านพักตากอากาศ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมนิกส์ลองสเตย์ บ้านพักตากอากาศ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมนิกส์ลองสเตย์ (Nicslongstay Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ทยอดนิยมน่าพักอีกแห่งในวังน้ำเขียว บรรยากาศดี ร่มรืนย์ บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลติดริมน้ำ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 114 หมู่ 4 บ้านบุไทร,อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-6998484
11.เดอบัววัลเลย์ รีสอร์ท วิวสวยๆ ห้องน่าพัก สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เดอบัววัลเลย์ รีสอร์ท วิวสวยๆ ห้องน่าพัก สำหรับคู่รัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เดอบัววัลเลย์ (De Bua Valley) ที่พักระดับ 3 ดาวในวังน้ำเขียว รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปน่ารักเก๋ๆ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 123 หมู่ 10 ตำบลไทยสามัคคี, อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-7181191
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_21.html
12.บ้านไอเลิฟวังน้ำเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านไอเลิฟวังน้ำเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านไอเลิฟวังน้ำเขียว (Baan I Love Wang Nam Keaw) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศสดชื่น วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 299 Moo 6 ตำบลไทยสามัคคี,อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 098-6366549
13.อิงกมล โฮมสเตย์ บ้านพักวิวสวยๆ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.อิงกมล โฮมสเตย์ บ้านพักวิวสวยๆ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.อิงกมล โฮมสเตย์ (Engkamol Homestay) ที่พักระดับ 2 ดาว บ้านพักตากอากาศในวังน้ำเขียว อยู่บนภูเขาวิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี แนวบังกะโล โฮมสเตย์ สำหรับคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 95 หมู่ 15 ตำบลวังน้ำเขียว, อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร  081-7534584
14.บ้านดินวังน้ำเขียว บังกะโลท่ามกลางธรรมชาติ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านดินวังน้ำเขียว บังกะโลท่ามกลางธรรมชาติ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านดินวังน้ำเขียว (Baandin Wangnaamkeaw) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รีสอร์ท บรรยากาศดี วิวสวยๆ แนวบังกะโลเป็นหลังสไตล์บ้านดินรูปเห็ด น่ารัก ห้องพักส่วนตัว เงียบสงบ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 633/1 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 082-2762223
15.คาซ่า เพ็นดิโอ้ บ้านพักตากอากาศเรียบหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.คาซ่า เพ็นดิโอ้ บ้านพักตากอากาศเรียบหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ (Casa Pendio Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในวังน้ำเขียวบ้านพักตากอากาศสุดเรียบหรูดูเก๋ บรรยากาศดี ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 153 หมู่ 11 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 089-8465345
16.ซันสไมล์ เฮ้าส์ ที่พักบ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ซันสไมล์ เฮ้าส์ ที่พักบ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ซันสไมล์ เฮ้าส์ (Sunsmile's House) ที่พักระดับ 2 ที่พักในวังน้ำเขียว แนวบ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว 4 คน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1780บาท ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ 413 ไทยสามัคคี, อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 086-2560886
17.บ้านสวนสงวนสุข รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านสวนสงวนสุข รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านสวนสงวนสุข รีสอร์ท (Baan Suan Sanguansuk Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในวังน้ำเขียว แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเป็นหลังแบบส่วนตัว เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ หมู่ 2 ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 044-441256
18.เชเพียร่า ที่พักวังน้ำเขียวแนวๆน่ารัก อากาศดีๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เชเพียร่า ที่พักวังน้ำเขียวแนวๆน่ารัก อากาศดีๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เชเพียร่า (Chez Piera) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวรีสอร์ท สไตล์น่าพักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี สดชื่น ห้องนอนห้องพักตกแต่งเรียบๆ สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 155 หมู่บ้านสุขศรีงาม ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย, จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร  062-8263956
19.บ้านภูหลวงรีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.บ้านภูหลวงรีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ อากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่บนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวทะเลหมอกสวยๆ แนวบ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 88 หมู่ 5 ต.วังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 089-0627276
20.จันทาราวัลเล่ย์ รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.จันทาราวัลเล่ย์ รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Chantara Valley Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในวังน้ำเขียว ตั้งอยู่บนเนินเขา โรงแรมสุดเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวภูเขาและทะเลหมอกสวยๆ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 115 Moo 15 อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-7777530
21.วิลลาเขาแผงม้า รีสอร์ทสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.วิลลาเขาแผงม้า รีสอร์ทสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.วิลลาเขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา สไตล์วิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม แนววินเทจ บูติค พร้อมความสะดวกสบายครบครัน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 55 หมู่ 15 เขาแผงม้า วังน้ำเขียว, อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-8466768
22.คลองทรายฮิลล์ รีสอร์ท บังกะโลนอนได้ 4 คน สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.คลองทรายฮิลล์ รีสอร์ท (Klong Sai Hills Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ นอนได้ 4 คน สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ที่พักบนเนินเขาวิวสวยๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ บ้านคลองทราย อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 085-016-4433
23.เวลาเวียน รีสอร์ท ที่พักเรียบหรู วิวสวย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เวลาเวียน รีสอร์ท ที่พักเรียบหรู วิวสวย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมในวังน้ำเขียว วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง แนววิลล่า บ้านพักตากอากาศอยู่บนเนินเขา เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องนอนตกแต่งได้สวยงาม มีมุมถ่ายรูปน่ารัก สวยๆ มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
24.ฟ้าประทาน โรสเฮ้าส์ ฟาร์มสเตย์(Faprathan Rose House Farmstay) วิลลาบ้านพักส่วนตัว อยู่ในฟาร์มดอกไม้ บรรยากาศดี อากาศสดชื่น น่าพักอีกแห่งในวังน้ำเขียว ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 111 หมู่ 8 ฟ้าประทานโรสพาร์ค, อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 092-294-1594
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ**


และสำหรับรายชื่อรีสอร์ท ที่พักในวังน้ำเขียว ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านและนักเดินทางทุกๆท่านที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเมืองนี้กันไม่มากก็น้อยนะค่ะ  หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระ พิมพ์ๆผิดๆ ตกๆหล่นๆ ประการใด ดิฉันเองต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และต้องขอขอบพระคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า เข้ามาลั๊ลลาเปิดอ่านกันค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปนะค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/22.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html  http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

สุดฟินนัก 24 ที่พักวังน้ำเขียว แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล วิวสวยสุดๆ บรรยากาศดี สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ สุดฟินนัก 24 ที่พักวังน้ำเขียว แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล วิวสวยสุดๆ บรรยากาศดี สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:24:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.