สุดฟินนัก 25 ที่พักพัทยา แบบครอบครัวจริงๆ บ้านเป็นหลัง พร้อมสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีสุดๆ มาให้เลือกพักจ้า

ขอแนะนำค่ะ ที่พักในพัทยา สำหรับครอบครัว หมู่คณะมานอนกันหลายๆคน แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ ใกล้ชายหาดค่ะ
ขอสวัสดี สวีดั๊ดดัดเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่อง ท่องอยู่บนโลกโซเชียล นั่งหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนกันอยู่ ณ เสี้ยววินาทีนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอมาเว้าวอน ออนซอน ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนจนโลกเบี้ยวไปเรื่อยๆเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ยวนยีอ่านกันแบบมั่วๆซั่วๆ จนปวดหัว ปวดสมองกันอีกเหมือนทุกบล็อกเช่นเคยค่ะ ถือว่ามาอ่านบล็อกฆ่าเวลาไปแล้วกันนะค่ะ

และเนื้อหาบล็อกในวันนี้นะค่ะ ดิฉันก็อยากมาเอาใจคนรักทะเลอ่าวไทย กับเมืองท่องเที่ยวพักตากอากาศยอดนิยมที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับได้ใกล้ๆค่ะ คงต้องยกให้เมืองพัทยาเลยค่ะ..เมืองพัทยา ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่ยังคงดึงดูดเงินตรานักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเยือนเมืองนี้อย่างไม่ขาดสายค่ะ เพราะเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวครบทุกอรรถรส ยามกลางวันก็สวยงามไปด้วยน้ำทะเลและชายหาดทรายสีขาวโค้งเว้าดุจเงาพระจันทร์ พอตกพลบค่ำสู่กลางคืน เมืองนี้ก็กลายร่างเป็นเมืองที่มีสีสันงดงามดุจอำพรรณ ทอแสงสีสัน และเสียงยามราตรีอย่างไม่เคยมีวันหลับไหลเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังเป็นแหล่งพักผ่อนตากอากาศชั้นดี มีอาหารทะเลรสชาติอร่อยแซ่บเว่อร์ให้ได้ลิ้มลองรสชาติกันอย่างจุใจค่ะ

และในช่วงวันหยุดสัปดาห์หรือวันธรรมดาน่าเที่ยวในฤดูท่องเที่ยว Low Season เดือนนี้นะค่ะ หากใครที่กำลังวางแผนจะพาครอบครัว ยกโขย่งกันมาเป็นหมู่คณะ มานอนพักตากอากาศท่องเที่ยวในเมืองพัทยาสักคืน สองคืน อยากได้ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังใหญ่ๆ แบบบังกะโล หรือห้องพักแบบวิลล่านอนได้หลายๆคน แต่ไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี เพราะที่พักในพัทยาตั้งแต่ เหนือ กลาง ใต้ มีโรงแรมให้เลือกกันหลายร้อยโรงแรม ยิ่งถ้าคนไม่เคยมาเที่ยวพัทยา ก็ยิ่งงงไปกันใหญ่เลยค่ะ และด้วยปัจจุบันการเจริญเติบโตด้านการท่องเที่ยว มีนักเดินทางจากทั่วโลกมาชะโงกเที่ยวเมืองนี้กัน ทำให้มีโรงแรมผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ด แตกหน่อสปอร์กระจายไปอยู่ทั่วเมืองพัทยาค่ะ

วันนี้ดิฉันขอปลีกวิเวก เลิกจากงานประจำ มานั่งเคาะแป้นพิมพ์ หาข้อมูลโรงแรมที่พักให้ท่านได้เลือกสรรกันอีกเหมือนเดิมค่ะ โดยวันนี้ขอมาแนะนำที่พักในพัทยา แบบบ้านพักเป็นหลังๆ เพื่อสำหรับเอาใจครอบครัวที่จะมานอนกันหลายๆคนค่ะ โดยเน้นหองนอนพักแบบวิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ มีห้องครัว สำหรับปิ้งๆย่างๆ ให้ท่านได้เลือกพักกันตั้งแต่ ที่พักราคาถูก ประหยัด เริ่มหลักพันต้นๆ ไปจนถึง รีสอร์ท วิลล่า ห้องพักหลักหมื่น แบบหรูหรา ราคาแพงที่สุดก็มีให้เลือกค่ะ และนอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้ทะเล และใกล้ชายหาดด้วยค่ะ ยังไงลองเลือกเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมและที่พักในพัทยา แนวบ้านพักเป็นหลัง วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ มานอนกันหลายๆคน มาให้เลือกพักกันดังนี้ค่ะ 
 1.แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา สำหรับ 6 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 1.แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา สำหรับ 6 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 1.แอชฟอร์ด วิลลา โคซี บีช พัทยา (Ashford Villas Cosy Beach Pattaya) ที่พักระดับ 3 ดาว แนววิลล่า 2 ห้องนอนพักได้ 6 ท่าน มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 396/99, Soi Kasetsin 3, ถนนเขาพระตำหนัก, เมืองพัทยา, จ.ชลบุรี เบอร์โทร 099-1200694 
2.เบิร์ดแอนด์บี รีสอร์ท ติดทะเล ห้องพัก 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เบิร์ดแอนด์บี รีสอร์ท ติดทะเล ห้องพัก 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เบิร์ดแอนด์บี รีสอร์ท (Birds & Bees Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในพัทยา อยู่ติดทะเล แนวรีสอร์ท วิลล่า ห้องพักสำหรับครอบครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2800 บาท พักได้ 4 ท่าน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 366/11 หมู่12 พระตำหนัก ซอย 4 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี, เบอร์โทร 038-250556 
3.วีไอพี วิลล่า อิน พัทยา สำหรับครอบครัว 5 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.วีไอพี วิลล่า อิน พัทยา สำหรับครอบครัว 5 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.วีไอพี วิลล่า อิน พัทยา (VIP Villas In Pattaya) ที่พักระดับ 4 ดาวสุดหรู แนวบ้านพักสำหรับครอบครัว บังกะโล วิลล่าสุดหรูใกล้ชายหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก นอนได้ 5 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 380/55 ม.12 ถ.จอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
4.แมนชั่น วิลล่า จอมเทียนบีช บ้านพักเป็นหลังสำหรับ 9 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แมนชั่น วิลล่า จอมเทียนบีช บ้านพักเป็นหลังสำหรับ 9 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แมนชั่น วิลล่า จอมเทียนบีช (Mansion Villas Jomtien Beach) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักสำหรับครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2800 บาท สูงสุดได้ 9 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านฟ้าริมหาด 497/75, หาดจอมเทียน, พัทยา, จ.ชลบุรี เบอร์โทร--- 
5.กรีน เรสซิเดนซ์ พูล วิลลา บ้านพักสำหรับครอบครัว 8 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.กรีน เรสซิเดนซ์ พูล วิลลา บ้านพักสำหรับครอบครัว 8 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.กรีน เรสซิเดนซ์ พูล วิลลา บาย ออล วิลลาส์ พัทยา (Green Residence Pool Villa by All Villas Pattaya) ที่พักระดับ 3 ดาวในพัทยา สุดเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก สะอาดสะอ้าน พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะมานอนกันหลายๆคน ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2700 บาท วิลล่าพักได้ 8 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ถนนสุขุมวิท ซอย 54 Moo12 อ.บางละมุง พัทยาใต้, พัทยา, จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
6.อโวคา พูล วิลลา บ้านพักมีสระว่ายน้ำ สำหรับ 6 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.อโวคา พูล วิลลา บ้านพักมีสระว่ายน้ำ สำหรับ 6 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.อโวคา พูล วิลลา (Avoca Pool Villas) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ สไตล์วิลล่า สำหรับครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก พักได้ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 415/6 ซอย 6 ถนน พระตำหนัก,พัทยา,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 062-7380753 
7.วีคเอนด์ วิลลา - นาคาวารี ไพรเวต วิลล่าสำหรับครอบครัว รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.วีคเอนด์ วิลลา - นาคาวารี ไพรเวต วิลล่าสำหรับครอบครัว รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.วีคเอนด์ วิลลา - นาคาวารี ไพรเวต พูล วิลลา (Weekend Villa - Nagawari Private Pool Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักพูลวิลล่า 4 ห้องนอนแบบส่วนตัว สำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบ น่าพักผ่อน ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333/42 หมู่บ้าน นากาวารี นาจอมเทียน, พัทยา,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทรติดต่อสอบถามห้องพัก 02-7981111 
8.เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด ห้องพัก 4 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท (Natural Park Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสำหรับครอบครัว ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3500 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 412 อ.บางละมุง, หาดจอมเทียน, พัทยา, จ.ชลบุรี เบอร์โทรติดต่อ 038-231561 
9.บ้านชายน้ำ พูลวิลล่า บ้านเป็นหลังสำหรับ 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บ้านชายน้ำ พูลวิลล่า บ้านเป็นหลังสำหรับ 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บ้านชายน้ำ พูลวิลล่า (Baan ChaiNam Pool Villa) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวพัทยาใต้ แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3600 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 384/57 Moo10. Soi Bonkai2 Soi 17, หนองปรือ, พัทยาใต้,, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 098-8197460 
10.อราเบลลา วิลลา พัทยา สำหรับครอบครัว 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.อราเบลลา วิลลา พัทยา สำหรับครอบครัว 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.อราเบลลา วิลลา พัทยา (Arabella Villas Pattaya) ที่พักระดับ 4 ดาว แนววิลล่า รีสอร์ท บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3600 บาท พักได้ 6 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 352/230 พระตำหนักซอย 6, เขาพระตำหนัก, พัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 062-7380753 
11.รอยัล บีช พูล วิลลา บ้านพักสำหรับ 6 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.รอยัล บีช พูล วิลลา บ้านพักสำหรับ 6 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.รอยัล บีช พูล วิลลา บาย ออล วิลลา พัทยา (Royal Beach Pool Villa by All Villas Pattaya) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนววิลล่า บ้านพักมีสระว่ายน้ำห้องพักสำหรับครอบครัว นอนได้ 6 คน ที่พักใกล้ชายหาด ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 479/57, หาดจอมเทียน, พัทยา,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-005925
12.วิว ทะเล พูล วิลลา สำหรับครอบครัว 4 ท่าน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.วิว ทะเล พูล วิลลา สำหรับครอบครัว 4 ท่าน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.วิว ทะเล พูล วิลลา (View Talay Pool Villas) โรงแรมระดับ 3 ดาว แบบครอบครัว บ้านพักเป็นหลังๆ พร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี และสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3900 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 404/66 หมู่ 12, ถนนทัพพระยา, หาดจอมเทียน, พัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-756640-7
13.พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา สำหรับหมู่คณะ 9 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา สำหรับหมู่คณะ 9 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา (Pattaya Holiday Villas) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักสไตล์วิลล่า มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4300 บาท พักได้ 9 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 352/175 หมู่ 12, ถนนพระตำหนัก, ซอย 4, หนองปรือ, พัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 098-8197460 
14.ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา บ้านพักเป็นหลังๆนอน 6 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูค่ะ>
14.ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา บ้านพักเป็นหลังๆนอน 6 คน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูค่ะ>>
14.ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Tortuga Villas Pattaya) โรงแรมระดับ 3 ดาวในพัทยา แนววิลล่า บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว นอนได้หลายๆคน ราคาประหยัด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4400 บาท พักได้ 6 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 415/14 หมู่12 ถนนพระตำหนัก ซอย 6 หนองปรือ บางละมุง, พัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 062-7380753 
15.วีไอพี วิลลา พัทยา มีสระว่ายน้ำ สำหรับ 6 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.วีไอพี วิลลา พัทยา มีสระว่ายน้ำ สำหรับ 6 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.วีไอพี วิลลา พัทยา ทรอปิคารา จอมเทียน บีช (VIP Villas Pattaya Tropicana Jomtien Beach) ที่พักระดับ 3 ดาว แนววิลล่าายน้ำ มีสระว่ ห้องพักสำหรับครอบครัว 6 ท่าน ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Thepprasit Soi 17 Moo 12, หาดจอมเทียน, พัทยา,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
16.ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า สำหรับครอบครัว 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า สำหรับครอบครัว 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า (Tropicana Pool Villa) ที่พักระดับ 4 ดาว แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง สุดเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่งในเมืองพัทยา สำหรับครอบครัว ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4600 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ สถานที่รับส่ง เลขที่ 384/234 หมู่ 12 ถนน จอมเทียน สาย2 ตำบลหนองปรือ พัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 099-1129244 
17.Weekend Villas บ้านพักสำหรับครอบครัว 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.Weekend Villas บ้านพักสำหรับครอบครัว 4 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.Weekend Villas - Private Pool Villa 3-4 Beds ที่พักระดับ 5 ดาวในพัทยา เรียบหรู แนววิลล่า ส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม แนวบูติค แนวๆวินเทจ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4600 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Dharawadi & Nagawari Village, Moo 1, นาจอมเทียน,สัตหีบ, จ.ชลบุรี เบอร์โทรติดต่อสอบถามห้องพัก 02-7981111
18.สวีท วิลลา พัทยา มีสระว่ายน้ำ สำหรับ 8 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.สวีท วิลลา พัทยา มีสระว่ายน้ำ สำหรับ 8 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.สวีท วิลลา พัทยา (Sweet Villa Pattaya) ที่พักระดับ 3 ดาวในพัทยา สำหรับครอบครัว พักได้ 8  คน ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 345/3 หมู่ 10 ถนนพระตำหนัก ซอย 6 หนองปรือ, เขาพระตำหนัก, พัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 062-7380753
19.นอร์วารนา แพลตินัม สำหรับครอบครัว 14 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.นอร์วารนา แพลตินัม สำหรับครอบครัว 14 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เนอร์วารนา แพลตินัม บาร์บีคิว วิลลา 7 เบด (Nirvana Platinum BBQ Villa 7 Bed) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังสำหรับหมู่คณะ ครอบครัวนอนได้หลายๆคน พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 5500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หมู่บ้านนาคาวารี บ้านเลขที่ 333/40 หมู่ 1 ซ.นาจอมเทียน 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 087-6455050 
 
20.แกรนด์ สยาม พูล วิลลา พัทยา แบบครอบครัว 8 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.แกรนด์ สยาม พูล วิลลา พัทยา แบบครอบครัว 8 คน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

20.แกรนด์ สยาม พูล วิลลา พัทยา (Grand Siam Pool Villa Pattaya)โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแถวเขาพระตำหนัก แบบวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านพักสำหรับครอบครัวนอนได้ 8 คน สะดวสกบาย ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 5700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3353/336 พระตำหนัก ซอย 5, พัทยา,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 062-7380753
21.วีคเอนด์ วิลลา - ธาราวดี ที่พักสำหรับครอบครัว 8 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.วีคเอนด์ วิลลา - ธาราวดี ที่พักสำหรับครอบครัว 8 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.วีคเอนด์ วิลลา - ธาราวดี เอ็กซ์คลูซีฟ ไพรเวต พูล วิลลา (Weekend Villa - Dharawadi Exclusive Private Pool Villa) ที่พักระดับ 4 ดาวแถวนาจอมเทียน สำหรับครอบครัวนอนได้ 8 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 6500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 118/22 หมู่ 1 ตำบลนาจอมเทียน, นาจอมเทียน, พัทยา,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 02-7981111
22.บ้าน ปลายฟ้า พูล วิลลา บ้านพักสำหรับหมู่คณะ 10 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.บ้าน ปลายฟ้า พูล วิลลา บ้านพักสำหรับหมู่คณะ 10 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.บ้าน ปลายฟ้า พูล วิลลา (Baan Paifar Pool Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆใหญ่แบบส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ นอนพักได้หลายๆคน บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 6900 บาท พักได้ 10 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Holiday Garden Resort 384/48 M.10 Soi17, พัทยาใต้,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 098-8197460 
23.Baan Laksee ที่พักสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.Baan Laksee ที่พักสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.Baan Laksee ที่พักระดับ 3 ดาวแถวพัทยาใต้ แนวบ้านพักเป็นหลัง พร้อมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว สไตล์พูลล่า 4 ห้องนอน มีห้องครัว ที่ทำกับข้าว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 7300 บาท  คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 384/36 M.10 Soi Bonkai 2, Soi 17,หนองปรือ,พัทยาใต้,อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 098-8197460 
24.Siam Royal View 4 บ้านพักเรียบหรูสำหรับ 8 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.Siam Royal View 4 บ้านพักเรียบหรูสำหรับ 8 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.Siam Royal View 44 ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักสำหรับครอบครัว สไตล์พูลวิลล่าเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว 4 ท่าน ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 7800 บาท พักได้ 8 คน คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78/44 หมู่ 10 สยามรอยัลวิว หนองปรือ, พัทยาใต้, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-909901
25.พัทยา วิลลา บ้านพักหลังใหญ่นอนได้ 18 คน มี 7 ห้องนอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.พัทยา วิลลา (Pattaya Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านพักหลังใหญ่นอนได้หลายคน ห้องนอนน่าพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมมีสระว่ายน้ำ วิลล่ามี 7 ห้องนอน สำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 9500++บาท พักได้ 18 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 138/9 หมู่ 12, หมู่บ้านวิวพ้อยท์ ถนนชัยพฤกษ์ จอมเทียม ต.หนองปรือ,หาดจอมเทียน, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-224507
-------------------------------------------------------------------------------------------
2.แนะนำ โรงแรมพัทยา แนววิลล่าห้องพักเรียบหรู ห้องพักสำหรับครอบครัว ติดหาด มองเห็นวิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ วิวสวยที่สุด มาให้เลือกพักค่ะ  
2.1.เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท โรงแรมสำหรับครอบครัว 4 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท โรงแรมสำหรับครอบครัว 4 คน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก สำหรับครอบครัว 4 คน ราคาโปรโมชั่น Low Seasonเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 240/5 หมู่ 5 ซ. พิงผา ถ.พัทยานาเกลือ ต.นาเกลือ อ. บางละมุง,จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-426356
2.2.รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ โรงแรมหรูติดทะเล ห้องพักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูค่ะ>>
2.2.รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ โรงแรมหรูติดทะเล ห้องพักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูค่ะ>>
2.2.รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (Royal Cliff Beach Terrace) โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา ติดทะเล ห้องพักสุดหรูหรา สำหรับครอบครัว มีระเบียง มองเห็นวิวทะเล มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 8400 บาท พักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 353 ถนนเขาพระตำหนัก, เมืองพัทยาอ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-250421
2.3.วีรันดา รีสอร์ต พัทยา ที่พักเรียบหรูติดหาด สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.วีรันดา รีสอร์ต พัทยา ที่พักเรียบหรูติดหาด สำหรบครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.วีรันดา รีสอร์ต พัทยา - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล (Veranda Resort Pattaya - Mgallery by Sofitel) โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยา อยู่ติดทะเล กับที่พักสำหรับครอบครัว สุดเรียบหรู โก้เก๋ ตกแต่งสวยงาม ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 8000 บาท นอนพักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 211 หมู่ 1 นาจอมเทียนซอย 4, นาจอมเทียน, พัทยา,จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-111899
2.4.รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ที่พักติดชายหาด ห้องพักวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ที่พักติดชายหาด ห้องพักวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (Royal Cliff Grand Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวยสุด ห้องพักมีระเบียง มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ห้องพักสำหรับครอบครัวราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 14,000 บาท นอนพักได้ 4 คน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 353 Phra Tamnak Road, เขาพระตำหนัก, พัทยา,จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-250421
2.5.อวานีพัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องสวีท 2 ห้องสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.อวานีพัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องสวีท 2 ห้องสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (AVANI Pattaya Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่สุดหรูหรา ห้องพักสวีทสุดหรู 2 ห้องนอนพักได้ 4 ท่านสำหรับครอบครัว พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 21000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด, เมืองพัทยา, อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-412120
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับรายชื่อที่พักในพัทยา สำหรับครอบครัว ที่ทางดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปไซต์บล็อกนี้ น่าจะมีประโยชน์ต่อนักเดินทาง และนักท่องเที่ยวทุกๆท่านที่กำลังมองหาโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักในพัทยา แนวบ้านพักเป็นหลังๆ สำหรับครอบครัวอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ทางดิฉันได้นำเสนอในบทความบล็อกนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ประการใด ทางดิฉันเองต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าเข้ามาลั๊ลลา คลิ๊กเปิดอ่านกันค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
สุดฟินนัก 25 ที่พักพัทยา แบบครอบครัวจริงๆ บ้านเป็นหลัง พร้อมสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีสุดๆ มาให้เลือกพักจ้า สุดฟินนัก 25 ที่พักพัทยา แบบครอบครัวจริงๆ บ้านเป็นหลัง พร้อมสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีสุดๆ มาให้เลือกพักจ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 01:27:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.