งามแต้ๆ 20 โรงแรมที่พักเมืองลำพูน ราคาถูก งดงาม น่าพัก รีสอร์ท ห้องพักรายวัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองลำพูน น่าพัก ราคาถูก สวยๆ ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะดวกสบายค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัด คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรออยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ณ ตอนนี้นั้นค่ะ ก่อนอื่นเดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาทักทายคุณผู้อ่านและขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว บ้าๆบอๆ งงๆงวยๆ ตกๆหล่นๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์นะค่ะ สำหรับเนื้อหาบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนยังคงมาเวียนวน และวนเวียน จนเวียนเวียน เขียนวน-วน หนีไม่พ้นการวนเวียน มาเขียนแนะนำโรงแรมและที่พักเหมือนเดิมนะค่ะ เวียนวนอยู่ตรงนี้แหละค่ะ เพราะยังแนะนำไม่ครบทุกจังหวัดสักทีค่ะ มั่วแต่ไปยุ่งมุ่งทำงานจนเวลาเลยพ้นผ่าน กาลเวลาก็พ้นผ่านเลยไป ไม่มีใครมาแลดูนะค่ะ เดี๊ยนก็เลยต้องมานั่งจุ๊กกรู๊ เขียนอะไรไม่รู้ไปเรื่อยเปื่อย นั่งเอื่อยๆฆ่าเวลาไป ถือว่าเป็นงานอดิเรกหลังเลิกงานประจำ จะได้ไม่ต้องช้อกช้ำระกำทรวง

บล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะพาทุกท่านไปแอ๋วเมืองลำพูนเตอะเจ้า เมืองเก่าแก่แห่งอาณาจักรล้านอีกแห่งที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาหลายร้อยปี เป็นเมืองที่น่าไปยลโฉมประโลมความงาม เดินชมโบราณสถานก็สุขสราญเบิกบานใจแต้ๆเจ้า ถึงแม้เมืองลำพูน หรือคนเหนือเปิ้นอู้ว่า เมืองหละปูน จะเป็นจังหวัดเล็กๆทางภาคเหนือก็ตาม แต่เมืองนี้เปิ้นก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งถึงทรวงในของใครหลายๆคนที่ได้ไปยลโฉมกันมาแล้วนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่สวยสดงดงาม เว่อร์วังอลังการสะท้านโลก มีทั้งภูผาหิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สวยสะทกสะท้านหวั่นไหว ลัดเลาะไปตามหุบเขาเหลาดอย งามหยดย้อยของมวลบุปผชาติหลากสีสันประดุจดั่งสวรรค์บนผืนพสุธา ที่ผลิ-ดอกออกเบ่งบานออกมาพร้อมกัน ชูช่อสะพรั่งให้คนมานั่งชม นอกจากนี้แล้ว เมืองลำพูนยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยโบราณสถาน มีวัดวาอารามอายุเก่ากาลหลายร้อยปี สมเป็นเมืองของพระนางจามเทวี ศรีหริภูญชัย ที่รุ่งเรืองงามเลิศวิไล จนใครๆก็ต้องแวะมาชมให้สุขสมดั่งอุรา

โดยเฉพาะคนที่เกิดปีระกา ต้องแวะมาเมืองนี้สักครั้งนะค่ะ เพื่อกราบไหว้ พระธาตุหริภูญชัย ปูชนียสถานที่สำคัญประจำจังหวัดลำพูน ใครอยากพอกพูนเงินทอง ต้องลองมากราบไหว้ดู ให้รู้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ ประดุจดั่งเทพนิมิตรมาโปรดปราน และแวะไปไหว้พระตามวัดอื่นๆในเมืองนี้ก็เป็นสิริมงคลที่ดีต่อตัวเองมากๆค่ะ หรือหากใครชอบชมดอมดมธรรมชาติที่สดใสสะอาดบริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใย ต้องไม่พลาดไปอุทยานแห่งชาติแม่ปิง งามยอดยิ่งน้ำตกสวย รวยระย้าโรยริน เสร็จแล้วแวะไปกินลำใยรสโอชา นั่งดูดดื่มน้ำปลาร้า แสนอร่อยซ่าบซ่าถึงทรวงในเลยค๊า

มาม๊ะสุดสัปดาห์นี้บ่ฮู้จะไปเที่ยวที่ใหนดี เดี๊ยนขอฝากเมืองหริภูญชัยแด่น้องพี่ ลองมาปลีกวิเวกจรลีเที่ยวเมืองนี้ดู เดี๊ยนรับรองว่าอู้ฮู้!! สวยจับจิตประทับจับใจกลับไปอย่างแน่นอนค๊า

และสำหรับใครที่วางแผนจะมาทำธุระหรือมาเที่ยวพักผ่อน เดินไหว้พระตามวัดหรือมาชื่นชมธรรมชาติที่สวยสดงดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาของเมืองลำพูนแห่งนี้ อยากจะค้างคืนเมืองนี้สัก1-2คืนในเมืองนี้ดู ในเมืองลำพูนก็มีโรงแรม ที่พักเปิดให้บริการอยู่หลายแห่งเลยค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองลำพูน ราคาถูกๆหลักร้อย ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยโรงแรมในเมืองลำพูน ก็มีตั้งแต่ ที่พักแบบหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง ไปจนถึง บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมหรูหรา ราคาหลักพัน หลักหมื่นให้เลือกพักกันตามใจชอบ ทั้งมาเดียว มาคู่เป็นฮันนีมูน หรือครอบครัว หมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ค่ะ โดยที่พักแต่ละแห่งก็อยู่ในย่านตัวเมืองลำพูน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ตลาด ใกล้วัดพระธาตุหริภูญชัย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ยังไงลองไปเลือกเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองลำพูน ราคาถูกๆ หลักร้อย ถึงหลักพัน หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด รีสอร์ท โรงแรม น่าพัก บรรยากาศดี เงียบสงบ แนวบูติค สวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ  
1.เดอะ เฟิร์ส เรซิเด้นซ์ ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เดอะ เฟิร์ส เรซิเด้นซ์ (The First Resident Lamphun) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักในเมืองลำพู ราคาถูก หลักร้อยนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด ที่ที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 340++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/5 Soi Jakkam ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 084-0472106 หรือ 053-510553  
2.โรงแรมอีซี่ ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมอีซี่ ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมอีซี่ (Easy Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองลำพูน น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ ที่พักรายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย อยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ตลาด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย  แนะนำค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/7 ถ.ลำพูน-ดอยติ ต.เวียงยอง อำเภอเมือง,จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-511558 
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
3.เวียงศิริ ลำพูน รีสอร์ท รีวิวที่พักพอใช้ ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
3.เวียงศิริ ลำพูน รีสอร์ท (Wiangsiri Lamphun Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองลำพูน ราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใช้ ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 126/42 ม. 15 ต.ป่าสัก อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-597181  
4.บ้านทรัพย์ภูริ โรงแรมในลำพูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านทรัพย์ภูริ โรงแรมในลำพูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านทรัพย์ภูริ (Bansappuri) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนว หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก อยู่ในตัวเมืองลำพูน ที่พักริมทาง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย โรงแรมริมทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 490++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 369 หมู่. 10, ถนนลำพูน เชียงใหม่.ตำบลอุโมงค์ อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 081-6027056 
5.โรงแรม ลำพูน เพลที่พักในเมืองลำพูน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรม ลำพูน เพลส (Lamphun Place) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักรายวัน ในเมืองลำพูน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด แนวๆหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้โรงพยาบาลเมืองลำพูน ใกล้วัดจามเทวี ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 283 หมู่ 6 ถนน จามเทวี อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 094-7597555 
6.รอยัล พริ๊นเซส ซิตี ลำพูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.รอยัล พริ๊นเซส ซิตี ลำพูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.รอยัล พริ๊นเซส ซิตี ลำพูน (Royal Princess City Lamphun) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองลำพูน น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอนกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีที่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 590++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40/2 หมู่.1 ต.เหมืองง่า อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-532520 
7.เคเค การ์เดน เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
7.เคเค การ์เดน เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
7.เคเค การ์เดน เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (KK Garden Serviced Apartment)โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองลำพูน ราคาถูก อยู่ย่านชานเมือง ห้องพัก ราคาประหยัด สะดวกสบาย ที่พักริมทางถนนลำปาง-เชียงใหม่ โรงแรมในลำพูน มีห้องอบรมประชุมสัมมนา คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 309 หมู่ 8 ตำบลอุโมงค์ อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-559350  
8.เฮือนดาหลา รีสอร์ท ที่พักในเมืองลำพูน รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
8.เฮือนดาหลา รีสอร์ท (Huandalha Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองลำพูน แนวห้องพัก บังกะโล ให้เช่ารายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 118 หมู่ 15, ตำบลป่าสัก อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทรติดต่อ 053-090149 หรือ 053-090151 
9.โรงแรม ปิ๊กบ้าน ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
9.โรงแรม ปิ๊กบ้าน (Pickbaan) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองลำพูน น่าพักอีกแห่ง โรงแรมเล็กแนวโฮสเทล ห้องนอนรวม และห้องส่วนตัว ที่พักแนวบูติค วินเทจ เอาใจวัยแนวๆ ราคาถูก อยู่ใกล้ถนนคนเดิน แหล่งท่องเที่ย คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ถนนราชวงศ์, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 082-4933838 
10.โรงแรม พญา อินน์ เมืองลำพูรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรม พญา อินน์ เมืองลำพูรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรม พญา อินน์ (Phaya Inn) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองลำพูน น่าพักอีกแห่ง โรงแรมแนวบูติค สภาพแวดล้อม รรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมที่ลำพู ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง น่ามานอนพักอีกแห่งค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 35/1 ถ.จิตต์วงศ์พันธุ์รังสรร, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-511777 
11.เดอะ แกรนด์จามจุรี รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เดอะ แกรนด์จามจุรี รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เดอะ แกรนด์จามจุรี รีสอร์ท (The Grandjamjuree Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว บังกะโล ห้องนอนน่าพักอีกแห่งในจังหวัดลำพูน ห้องพักแนวบ้านพักเป็นหลัง สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 325 หมู่ 6 ต.เหมืองง่า อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-000889 
12.บ้านสิริ โฮมสเตย์ ลำพูน รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านสิริ โฮมสเตย์ ลำพูน (BaanSiri Homestay Lamphun) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักย่านชานเมืองลำพูน ราคาถูก แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 740++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยลขที่ 185 หมู่ 2 ตำบลอุโมงค์, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 083-7665150 
13.โรงแรมบ้านหละปูน ในเมืองลำพูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.โรงแรมบ้านหละปูน ในเมืองลำพูน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.โรงแรมบ้านหละปูน (Baan Lapoon Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม รีสอร์ท ที่พักในตัวเมืองลำพูน น่าพักอีกแห่งค่ะ โรงแรมแนวบูติค ตกแต่งสวยงาม ห้องนอน่าพัก ราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวยควาสะดวก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 183/1 ถนนเจริญราษฏร์ ในเมือง, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-535433 
14.โรงแรมลำพูน วิลล์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมลำพูน วิลล์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมลำพูน วิลล์ (Lamphun Will Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องนอนตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพักอีกแห่ง โรงแรมอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้วัดจามเทวี แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดิน โรงแรม มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะคะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 204/10 ถนนจามเทวี ต.ในเมือง, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-534865 
15.บ้านก๋ง โฮสเทล ในเมืองลำพูน แนวบูติค คลิ๊กดูที่พัก>>
15.บ้านก๋ง โฮสเทล (BaanKong Hostel) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบูติค แนววินเทจ โรงแรมที่พักแบบบ้านเรือนไม้ สไตล์ล้านนา น่าพักอีกแห่งในเมืองลำพูน สะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟเมืองลำพูน ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1180++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนเจริญตา, ลำพูน, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 090-3212036 , 087-1824311 
16.เฮือนบุรี โฮมสเตย์ ย่านชานเมืองลำพูน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เฮือนบุรี โฮมสเตย์ (Huanburi Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาวย่านชานเมืองลำพูน ท่ามกลางธรมชาต โรงแรมน่าพักอีกแห่ง ที่พักบรรยากาศดี แนวบ้านพัก โฮมสเตย์ รีอสร์ท โรงแรมตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่ ลำพูน ห่างจากตัวเมือง ห้องพักราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1290++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 114/1 หมู่ 10, ตำบลอุโมงค์, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 098-7464448 
17.ลำพูน การ์เดน โฮม รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ลำพูน การ์เดน โฮม รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ลำพูน การ์เดน โฮม (Lamphun Garden Home) โรงแรมระดับ 2 ดาวในตัวเมืองลำพูน น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 183 หมู่ 3, Wingyong, อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 089-7590299 
18.โกลเด้น ทีค โฮม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โกลเด้น ทีค โฮม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โกลเด้น ทีค โฮม รีสอร์ท (Golden Teak Home Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในจังหวัดลำพูน น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักเรือนไม้ สไตล์ล้านนเหมาะสำหรับครอบครัว ที่พักบรรยากาศดี สะดวกสบาย ห้องพักมีระเบียง คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/47 หมู่ 9 Koklang Road Lalisa village, T. Thawangtarn, A. Saraphi, เชียงใหม่ ลำพูน เบอร์โทร  053-816594 หรือ 081-5684776 
19.โรงแรม จามเทวี ลำพูน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม จามเทวี ลำพูน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม จามเทวี (Jamadevi) โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูหรา อยู่ในเมืองลำพูน ที่พักแนวบูติค วินเทจ บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบๆน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 80 ถนนจามเทวี ซอย 4, ต.ในเมือง อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 053-512115
20.คุ้มณกรณ์ วิลล่า ที่พักสุดหรูในเมืองลำพูคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.คุ้มณกรณ์ วิลล่า ที่พักสุดหรูในเมืองลำพูคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.คุ้มณกรณ์ วิลล่า (Khum Nakorn Villa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูหรา แนวรีสอร์ท วิวล่า บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 20,000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/1 หมู่7 ต.อุโมงค์ อำเภอเมือง, จังหวัดลำพูน เบอร์โทร 088-8969996
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

เดี๊ยนหวังว่าข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว คงเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักรายวัน โรงแรมในเมืองลำพูน อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว มีข้อผิดพลาด อักขระ ตกหล่น ชื่อ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ด้วยประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาติดตามและมาแอบมาส่องดูบล๊อกกากของเดี๊ยนนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกนนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัคเล่น  

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
งามแต้ๆ 20 โรงแรมที่พักเมืองลำพูน ราคาถูก งดงาม น่าพัก รีสอร์ท ห้องพักรายวัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักค่ะ งามแต้ๆ 20 โรงแรมที่พักเมืองลำพูน ราคาถูก งดงาม น่าพัก รีสอร์ท ห้องพักรายวัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:57:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.