ขอแนะนำ 23 โรงแรม ที่พักในเมืองตราด ราคาถูก และโรงแรมติดทะเล น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมในจังหวัดตราด ที่พักในตัวเมือง และที่พักติดทะเล ติดหาดมุก หาดทรายแก้ว วิวสวยๆ น่าพัก
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดั คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ อยู่หน้าจอมือถืออันไฮโซโก้เก๋กันอยู่กันขณะนี้นะค่ะ...ก่อนอื่นเลยเดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่บล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี มีแต่น้ำ ไม่ค่อยมีเนื้อหา เขียนเองก็งงเอง ตกๆหล่นๆ ตามประสาคนชอบเขียนและชอบเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค๊า.....

สำหรับบทความในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนอยากจะเอาใจคนชอบไปเที่ยวทะเลทางภาคตะวันออก เนื่องจากมีคุณเพื่อนของเดี๊ยนท่านนึงจากจังหวัดตราด ได้กริ่งกร้างโทรหาเดี๊ยน ซ่ะตอนดึกดืนเชียว นางบอกว่าให้เดี๊ยนช่วยมาเขียนเชียร์ มาแนะนำที่พักในเมืองตราดให้หน่อย เพราะในเมืองตราดเองก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเหมือนกัน และอีกอย่างเลยก็คือ มีทะเล ชายหาดสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ ให้ไปพักผ่อนลั๊นลากัน แบบชิวๆสบายๆเริ่ดเว่อร์ค่ะ นั้นคือ หาดมุก หาดทรายแก้วค่ะ สำหรับใครที่วางแผนมาเที่ยวพักผ่อนเมืองตราด ไม่ได้ข้ามไปเที่ยวตามเกาะช้าง หรือเกาะกูด ก็ลองแวะมาพักผ่อนริมชายหาดมุก และหาดทรายแก้วดูได้นะค่ะ รับรองเริ่ดสะแมนแตนสุดๆค่ะ แถมอาหาร การกิน ที่เมืองตราดแห่งนี้ ก็มีอาหารทะเล รสชาติอร่อยแซ่บสะเดิด บรรเจิดไปถึงทรวง ง่วงก็ไปนอนพักริมทะเล นั่งสรวญเส่เฮฮ่า ตามประสาคนบ้าเอย

และหากใครที่ต้องมาทำธุระในตัวเมืองตราด หรือจะมาเที่ยวพักผ่อนในเมืองตราด อยากหาโรงแรม ที่พักในเมือง หรือที่พักตราด ติดทะเล ค้างสักคืนสองคืน ในเมืองตราดเองก็มี โรงแรม ที่พักรายวันให้พักกันหลากหลายแห่งนะค่ะ โดยมีทั้งแต่ที่พักแบบ หอพัก ห้องเช่ารายวัน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท ไปจนถึงโรงแรมระดับ 3-5 ดาว ให้เลือกพักกันค่ะ ส่วนราคาที่พักในจังหวัดตราด ก็มีตั้งแต่ ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน ราคาประหยัด ไม่แพงเลยค่ะ เหมาะสำหรับนักเดินทาง ที่มาคนเดียว มาเป็นคู่รักฮันนีมูน หรือมากันเป็นครอบครัว และหมู่คณะค่ะ

เพื่อไม่ให้บล๊อกร้างไปนะค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอเอาใจคุณเพื่อนของเดี๊ยนที่พำนักในเมืองตราด และนักเดินทางทุกๆท่านที่วางแผนจะไปในตัวเมืองตราด เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ โรงแรม ที่พักในเมืองตราด ให้ทุกๆท่านที่วางแผนไปเมืองตราดได้เลือกพักกันค่ะ เดี๊ยนจำได้ว่าประมาณปีที่แล้วได้กระมัง เดี๊ยนก็ได้แนะนำที่พักเกาะช้างไปแล้ว ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากทุกๆท่านดีเกินคาดค่ะ มีคนเข้าบล๊อกวันละหลาย 10 คนได้กระมัง ซึ่งเกินเป้าหมายที่เดี๊ยนตั้งไว้มากนะค่ะ จากที่ตั้งเป้าไว้แค่วันละ 2-3 คนนะค่ะ ในบล๊อกแนะนำ ที่พักในเมืองตราดนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ ถึงแม้ข้อมูลรายชื่อโรงแรมในเมืองตราด อาจจะไม่เยอะมาก แต่เดี๊ยนก็หวังว่าจะได้เป็นแนวทาง และเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจในการจองห้องพักของท่านนะค่ะ ลองไปเลือกกันกันดูค่ะ

*ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low Season ซึ่งราคาที่พัก อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองตราด และที่พักติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย ถึง ราคาหลักพัน ห้องน่าพัก สะดวกสบาย และที่พักริมแม่น้ำในตัวเมืองตราด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ให้ท่านได้เลือกดังนี้ค่ะ 
1.โรงแรม เรซิดัง เฮ้าส์ ที่พักรายวันในเมืองตราด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

1.โรงแรม เรซิดัง เฮ้าส์ (Residang House) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูกในเมืองตราด ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย สะดวกสบาย ห้องน้ำในตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 87/1-2 Thana Charoen Road, ที่พักในตัวเมืองตราด อ.เมือง จังหวัดตราด เบอร์โทร 089-2241866 หรือ 039-510560 
2.ป๊อป ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ ที่พักตราด ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ป๊อป ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ ที่พักตราด ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ป๊อป ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ (Pop Riverside Homestay) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองตราด ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี น่าพัก ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55/7 Moo 8, Soi Noen Ta Maew, , อ.เมือง จังหวัดตราด เบอร์โทร 086-3743003
3.โรงแรม ไอยรา เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม ไอยรา เรสซิเดนซ์ (Iyara Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในตัวเมืองตราด ราคาถูก ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ที่พักแนวหอพักห้องเช่ารายวัน รายเดือน ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 595 หมู่ 3 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จังหวัดตราด เบอร์โทร 091-7454646 
4.โรงแรมตราด ซี้ตี้ โฮเทล ที่พักเมืองตราด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรมตราด ซี้ตี้ โฮเทล ที่พักเมืองตราด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรมตราด ซี้ตี้ โฮเทล (TRAT CITY HOTEL) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ในย่านเมืองตราด ห้องนอนน่พักดูใหม่ ราคาถูก ประหยัด หลัร้อย สะดวกสบาย มีที่จอดรถ เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 411/17 หมู่2 ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด, ตัวเมืองตราด เบอร์โทร 039-510711-4  
5.ป๊อบเกสต์เฮ้าส์ี่พักในเมืองตราด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
5.ป๊อบเกสต์เฮ้าส์ Pop Guesthouse ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักรายวันในเมืองตราด น่าพักอีกแห่ง แนวเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมรายวันเล็กๆ สะดวกสบาย อยู่ในย่านใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/1 ถนนธนาเจริญ, ตำบลบางพรา ตัวเมืองตราด  เบอร์โทร 039-512392 
6.โรงแรมไพลิน รีสอร์ท ตราด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมไพลิน รีสอร์ท ตราด Pailin resort ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพัก รีสอร์ทังละโล ส่วนตัวในเมืองตราด ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี ห้องน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 221/7 ม.2 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด, ตัวเมืองตราด, เบอร์โทร 080 -2455255 
7.โรงแรม วิลล่า กรีน ลีฟ ที่พักในอำเภอเขาสมิง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.โรงแรม วิลล่า กรีน ลีฟ (Villa Green Leaf) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ในอำเภอเขาสมิง แนวบ้านพักแบบส่วนตัว ราคาถูก บรรยากาศดี สะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/23 หมู่ที่ 1 ตำบล แสนตุ้ง อำเภอเขาสมิง, ตัวเมืองตราด, เบอร์โทร 091-8020990 
8.อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด ที่พักในเมืองตราด แนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พัก>>
8.อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด ที่พักในเมืองตราด แนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พัก>>
8.อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด (Artist Place Trat) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแนวๆเก๋ๆมีดีไซน์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สำหรับคนรักศิลปะ โรงแรมในตัวเมืองตราด ราคาถูก สะดวกสบาย ย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาด ร้านอาหาร สะดวกซื้อ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 132/1 ซ.ริมคลอง ถ.ธนเจริญ ต.บางพระ อ.เมืองตราด, ตัวเมืองตราด, เบอร์โทร 082-4691900 
9.เขาสมิง พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักในอำเภอเขาสมิง คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เขาสมิง พาราไดซ์ รีสอร์ท (Khao Saming Paradise Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักในอำเภอเขาสมิง ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 หมู่ที่ 8 ตำบลเขาสมิง, ตราด, เบอร์โทร 039-599090 
10.สุชานารี @ แหลมงอบ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
10.สุชานารี @ แหลมงอบ (Suchanaree@LaemNgop) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแถวแหลมงอบ ใกล้ทะเล แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ และป่าชายเลน สะดวกสบาย น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/9 หมู่6 ต.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ, ตัวเมืองตราด, ตราด, เบอร์โทร 083-6052413 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html
11.บ้านสุลดา เกสต์เฮาส์ ที่พักแหลมงอบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.บ้านสุลดา เกสต์เฮาส์ (Ban Sulada Guest House) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพักโฮเตย์ เกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ใกล้ท่าเรือแหลมงอบ ใกล้ทะเล ห้องราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 195/1 หมู่1 ตราด, แหลมงอบ, ตัวเมืองตราด, ตราด, เบอร์โทร 039-597424 
12.โรงแรมตราด เซ็นเตอร์ ที่พักในตัวเมืองตราด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
12.โรงแรมตราด เซ็นเตอร์ (Trat Center Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในย่านตัวเมืองตราด ราคาถูใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาด ร้านค้า สถานีขนสง ห้องพักราคาประหยัด มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/65 ถนนเทศบาล5 ตำบลวังกระแจะ, ตัวเมืองตราด, ตราด, เบอร์โทร 039-531234 
13.โรงแรม เหลายา อินแลนด์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.โรงแรม เหลายา อินแลนด์ รีสอร์ท (Laoya Inland Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองตราด น่าพักอีกแหง ราคาถูก ประหยัด ติดถนนสุขุมวิท หาง่าย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 419 หมู่ 2 ถนน สุขุมวิท ตำบล วังกระแจะ, ตัวเมืองตราด, ตราด, เบอร์โทร 039-531839-40 หรือ 086-3523259 
14.หาดมุกแก้ว รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
14.หาดมุกแก้ว รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
14.หาดมุกแก้ว รีสอร์ท (Haad Mook Kaew Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักตราด ติดทะเล แถวหาดมุก โรงแรมบรรยากาศดี ติดชายหาด ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ กิโลเมตร 40.5 ถ.ตราด-คลองใหญ่ ต.แหลมกลัด อ.เมือง, ติดทะเล, ตราด, เบอร์โทร 081-5591022 
15.โกลเด้น คลิฟ บีช รีสอร์ท ที่พักตราด ติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โกลเด้น คลิฟ บีช รีสอร์ท (Golden Cliff Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พัติดทะเล ตราด ติดชายหาด แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก วิวทะเลสวยๆ แนะนำค่ะ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ โรงแรม ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5/5 หมู่ 9 ต.แหลมกลัด อ.เมือง จ.ตราด,ติดทะเล, ตราด, เบอร์โทร 039-582109-16 
16.ชาน ชีวา ลอร์ด โรงแรมในเมืองตราด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
16.ชาน ชีวา ลอร์ด (Chanchiva Lodge) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักในย่านตัวเมืองตราด ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 1148/8-11 หมู่ 1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง, ตัวเมืองตราด, ตราด, เบอร์โทร--
17.บ้านริมน้ำ รีสอร์ โฮเต็ล ที่พักตราด ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
17.บ้านริมน้ำ รีสอร์ โฮเต็ล ที่พักตราด ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>

17.บ้านริมน้ำ รีสอร์ โฮเต็ล (Baanrimnam Resort Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักมืองตราด ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 88, 88/1-3 หมู่ 5 หนองเสม็ด อ.เมือง จังหวัดตราด  เบอร์โทร 039-524494 
18.ามาดะย่ะ บีช รีสอร์ท ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พัก>>
18.ยามาดะย่ะ บีช รีสอร์ท (Yamadaya Beach Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ติดทะเล ติดชายหาดลอนทราย แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 888 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 120 Tumbon Laemkrud, Amphoe Muang Trat, ริมน้ำ, ตราด, เบอร์โทร 039-584200 
19.โรงแรมทอสคานา ตราด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมทอสคานา ตราด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมทอสคานา ตราด (Hotel Toscana Trad) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองตราด ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งน่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 155/4 หมู่ 5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง, ตัวเมืองตราด, เบอร์โทร 039-512512,083-0274488 
20.บ้านปู รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
20.บ้านปู รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
20.บ้านปู รีสอร์ท (Banpu Resort Trat) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองตราดน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ โรงแรมสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1080 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 หมู่ 1 ต.หนองคันทรง, ตัวเมืองตราด, ตราด, เบอร์โทร 039-512400
21.เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
21.เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
21.เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Centara Chaan Talay Resort & Villas) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมราด ติดทะเล ที่พักสุดหรูน่าพักอีกแห่งในเมืองตราด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/2 หมู่9 ตำบลแหลมกลัด, ติดทะเล ติดชายหาด, ตราด, เบอร์โทร 039-521561 
22.โลมทะเลรีสอร์ท ตราด ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
22.โลมทะเลรีสอร์ท ตราด ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
22.โลมทะเลรีสอร์ท ตราด (Lomtalay Resort Trat) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักตราด ติดทะเล ติดชายหาด แนวบ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย วิวทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 65/6 มู่ 6 คลองใหญ่ แหลมงอบ  ที่พักติดชายหาด  ติดทะเล, จังหวัดตราด เบอร์โทร 087-5832613 
23.โรงแรม ริมคลองบูติคโฮเทลตราด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรม ริมคลองบูติคโฮเทลตราด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรม ริมคลองบูติคโฮเทลตราด (Rimklong boutique hotel Trat)โรงแรมเล็ก แนวเกสต์เฮ้าส์ น่าพักอีกแห่งในเมืองตราด ห้องนอนแนวบูติค สะดวกสบาย ริมคลอง บรรยากาศดี  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักที่ Facebook : https://www.facebook.com/pages/ริมคลองบูติกโฮเทล-ตราด/535795109842379
ที่อยู่ เลขที่ 194,หลักเมือง ตำบลบางพระ อ.เมือง จังหวัดตราด 23000 เบอร์โทรศัพท์:081-8617181

*ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low Season ซึ่งราคาที่พัก อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองตราด ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปในบทความเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนหรือไปทำธุระในเมืองตราดอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลโรงแรมในเมืองตราด ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปในบล๊อกนี้ มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ก.ไก่ไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขน ฮ.นกฮู้ไม่ค่อยเริ่ดสะแมนแตน เดี๊ยนก็ต้องขอกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่า คลิ๊กเข้ามาสอดส่อง เว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/07/35.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_64.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html
ที่พักตราด,โรงแรมตราด ราคาถูก,แนะนำที่พักตราด,ที่พักตราด ราคาถูก,ที่พักตราด ราคาหลักร้อย,ที่พักรายวัน เมืองตราด,ที่พักตราด ติดทะเล,จองที่พักตราด ราคาถูก,โรงแรมรายวัน เมืองตราด,ห้องเช่าราคาถูก ตราด
ขอแนะนำ 23 โรงแรม ที่พักในเมืองตราด ราคาถูก และโรงแรมติดทะเล น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ ขอแนะนำ 23 โรงแรม ที่พักในเมืองตราด ราคาถูก และโรงแรมติดทะเล น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 02:30:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.