สุดยอด..แนะนำที่พักแถวหาดจอมเทียน วิวสวยๆ ราคาถูก ติดทะเลใกล้ชายหาด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับคู่รัก ครอบครัวค่ะ


ขอแนะนำโรงแรม ที่พักแถวหาดจอมเทียน ติดทะเล ใกล้ชายหาด ห้องพัก ราคาถูก บ้านพัก บังกะโล น่าพัก สำหรับคู่รัก หมู่คณะ มาให้เลือกพักค่ะ
(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค..ขอมาทักทายสวัสดี สวีดัดชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะค่ะ เปิดรับศักราชต้นปีมานี้นะค่ะ พอดีทางเบื้องบนของที่ทำงานก็มีบัญชา ให้เดี๊ยนได้ไปปฎิบัติภารกิจอันใหญ่หลวงที่เมืองพัทยาอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เดินทางมานานเหลือเกิน เรียกได้ว่าเปิดรับต้นปีมาก็ได้ไปรับโอโซนทะเลที่พัทยาเลยค๊า...โดยครั้งนี้ ต้องไปมอบของขวัญให้ลูกค้าบริษัทในเมืองพัทยาแถวๆจอมเทียนค่ะ  หากเอ่ยถึงหาดจอมเทียน บางท่านที่เคยมาเมืองพัทยาอาจเคยขับรถเลียบชายหาดหลงทางเข้ามา ได้สัมผัสวิวทะเลข้างทาง และผู้คนที่ไม่ค่อยพลุพล่านมากนัก ถือว่าเป็นทะเลและชายหาดที่สวยอีกหาดของเมืองพัทยาค่ะ หากใครที่จะมาเที่ยวพัทยา อยากหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองพัทยา เหนือ กลาง ใต้ ออกตก เดี๊ยนขอแนะนำให้มาพักโรงแรมที่พักแถวหาดจอมเทียนดูค่ะ รับรองว่าลดความวุ่นวายแออัด ยัดเยือด ไปได้เยอะเชียวค่ะ...และพอเสร็จจากงานเดี๊ยนก็ขับรถกิน ลมชมวิว ทะเล โอ้ละเฮ้ สวนเส เฮฮ้า แวะกินยำปูม้าริมทาง ก่อนจะเป็นใยป้าหอบฟางถือของฝากกลับกรุงเทพ ยังกะกลับจากการท่องเที่ยว...จบภารกิจค่ะ

บล๊อกวันนี้ เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมที่พักแถวชายหาดจอมเทียน ราคาถูกๆ และห้องพักดีๆ วิวสวยๆมองเห็นทะเล สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ มีทั้งแบบเป็นเกสต์เฮาส์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย ไปจนถึงบังกะโล บ้านพักให้เช่า คอนโดอย่างดี ไปจนกระทั้งโรงแรม รีสอร์ท วิวล่า ระดับ 5 ดาว ก็มีค่ะ ซึ่งโรงแรมแต่แห่งในปัจจุบันนี้ ก็ชูโรงแรมกันด้วยการตกแต่งห้องพักให้ดูน่าพัก ทั้งแบบเรียบๆ หรูมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หรือแนวบูติคตกแต่งร่วมสมัย มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว หมู่คณะ และที่พักแต่ละแห่งก็อยู่ใกล้ๆกับหาดจอมเทียน สามารถเดินไปได้ไม่ไกลด้วยค่ะ

นอกจากนี้แล้ว ที่พักพัทยา แถวหาดจอมเทียน นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเท่ากับฝั่งหาดพัทยาแล้ว ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เขาพระตำหนัก สวนสนุกพัทยาปาร์ค ตลาดน้ำสี่ภาค และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งพัทยาขึ้นชื่อเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทยเลยค่ะ....เดี๊ยนขอมาแนะนำ รวบรวม รายชื่อโรงแรม ที่พักแถวหาดจอมเทียน ราคาถูกๆ วิวสวยๆ ติดทะเลและใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว และคู่รัก นักแบกเป้ และหมู่คณะค่ะ


1.โรงแรมที่พัก แถวหาดจอมเทียนพัทยา ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย 500-900 บาท ติดทะเลและใกล้ชายหาด สำหรับผู้มีงบน้อยๆ ห้องพักดี รีวิวก็ดีเยี่ยม มีที่จอดรถ สะดวกสบาย มีดังนี้ค่ะ
1.1.ไอบิซารูม ฟอร์ เรนท์ เกสท์เฮาส์ ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ไอบิซารูม ฟอร์ เรนท์ เกสท์เฮาส์ โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน รีวิวที่พักระดับดี ห้องพักธรรมาดา ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืน 500 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อไอบิซารูม ฟอร์ เรนท์ เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร---  
1.2 เดอะ เฟมัส เฮาส์ จอมเทียน เลียบชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2 เดอะ เฟมัส เฮาส์ จอมเทียน โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 600 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อเดอะ เฟมัส เฮาส์ จอมเทียน เบอร์โทร 038-074674
ไทย รอยัล เมจิก โฮเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรม ไทย รอยัล เมจิก โฮเทล โรงแรมระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 600 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อไทย รอยัล เมจิก โฮเทล เบอร์โทร 083-2745834
ริชแมน พัวร์แมน เกสต์เฮาส์ รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.4 โรงแรม ริชแมน พัวร์แมน เกสต์เฮาส์ ระดับ 1 ดาว ติดทะเล กล้หาด/ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา พัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ ที่พักราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้น 630 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อริชแมน พัวร์แมน เกสต์เฮาส์ เบอร์โทร 038-233414
ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.5.โรงแรมซันไชน์ เกสต์เฮาส์ ระดับ 2.5 ดาว ห้องพักมองเห็นวิวทะเล ที่พักราคาหลักร้อย ตั้งอยู่ที่ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา โรงแรมน่าพักบรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 630 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ เบอร์โทร 083-5955968
เยียซู เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ แอนด์ เบด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.6 เยียซู เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ แอนด์ เบด ระดับ 1.5 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองพัทยา อยู่ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา ห้องนอนน่าพัก โรงแรมเล็กๆ ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อ เบอร์โทร 080-5866206 หรือ 087-6028231
โรงแรม สปา เกสต์เฮาส์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.7 โรงแรม สปา เกสต์เฮาส์ ที่พักระดับ 2 าว โรงแรมอยู่ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา ที่พักน่านอน บรรยากาศดี ติดชายหาด รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม สปา เกสต์เฮาส์ เบอร์โทร 038-231098
1.8.รอยัล สตาร์ เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โรงแรม รอยัล สตาร์ เกสท์เฮาส์ ระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล /ถนนเลียบแถวชายหาดจอมเทียนพัทยา โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม รอยัล สตาร์ เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร 084-2800717
โรงแรม ฮันนี่ เฮาส์ 3 ที่พักใกล้ทะเล คลิ๊กดูราคาที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรม ฮันนี่ เฮาส์ 3 ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยโรงแรมราคาถูกอีกแห่งในเมืองพัทยา ราคาหลักร้อย ห้องพักน่านอนองเห็นวิวทะเล  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 750 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม ฮันนี่ เฮาส์ 3 เบอร์โทร 038-232 515 
1.10.เดอะนิวยูโรสตาร์ แอนด์ สปา คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>
1.10.เดอะนิวยูโรสตาร์ แอนด์ สปา  คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
1.10 โรงแรม เดอะ นิวยูโรสตาร์ โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดทะเล และใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา โรงแรมขนาดใหญ่ น่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 770 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อเดอะ นิวยูโรสตาร์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เบอร์โทร 038-233333
โรงแรมซี บาย ซิง คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.11 โรงแรมซี บาย ซิง ระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา เดินไปได้ทะเลได้ใกล้ๆ ห้องนอนตกแต่งน่าพัก บรรยกาศดี สบายตา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 800 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมซี บาย ซิง เบอร์โทร 038-050256
 Paradise park Jomtien pattaya คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 Paradise park Jomtien pattaya คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.12 โรงแรมพาราไดร์ปาร์ค จอมเทียน (Paradise Park Jomtien Apartment) ระดับ 2 ดาว ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ที่พักแนวคอนโดให้เช่ารายวัน ที่พักบรรยากาศดีน่าพัก มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท โรงแรมที่พัก มีที่จอดรถสะดวกสบาย คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อParadise Park Jomtien Apartment เบอร์โทร - 
โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.13 โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา ระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดทะเล/ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน โรงแรมน่าพักอีแห่งในเมืองพัทยา ห้องพักบรรยากาศดีองเห็นวิวทะเล รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มทต้น 900 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา เบอร์โทร 038-233 952
1.14 บายดี แอท จอมเทียน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.14 บายดี แอท จอมเทียน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
1.14 โรงแรม บายดี แอด จอมเทียน โฮเต็ล โรงแรม ระดับ 2.5 ดาว อยู่ติดทะเล และใกล้ชายหาด บรรยากาศดี /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักน่านอน วิวทะเลสวยๆ โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาทคลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรม บายดี แอด จอมเทียน โฮเต็ล เบอร์โทร 092-7404466
บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.15 บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ ระดับ 2 ดาว โรงแรม ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดัอใจ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 977 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อบีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ เบอร์โทร 081-949 7718
------------------------------------------------------------------------
2.โรงแรมที่พักหาดจอมเทียน ระดับ 3 ดาว 4 ดาว และ 5 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000-4000 บาท ห้องพักวิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเลและใกล้ชายหาด สำหรับคู่รัก ฮันนีมูน ครอบครัว หมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ 
 
2.1 จอมเทียน โบ๊ทเฮาส์ รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น
2.1 จอมเทียน โบ๊ทเฮาส์ ระดับ 3 Star Hotel ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
โรงแรม ซันนีบีช เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.2 โรงแรม ซันนีบีช เรสซิเดนซ์ ระดับ 2.5 Star Hotel ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
2.3 ซันสกาย รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่น
2.3 ซัน สกาย รีสอร์ท ระดับ  2 Star Hotel ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.4 ไอเช็คอินน์ จอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.4 ไอเช็ค อินน์ จอมเทียน พัทยา ระดับ 3 ดาว ที่พักแบบวิวล่า บ้าพักส่วนตัว ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.5 Park Lane Pattaya by chris ระดับ 2 ดาว ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.6 โรงแรมเดอะนาว จอมเทียน พัทยา รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชันที่พัก>>
2.6 โรงแรมเดอะ นาว ระดับ 3.5 Star Hotel ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1300 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
2.7 เนอร์วานา บูติก สวีท โฮเต็ล ระดับ 3 Star Hotel  ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1400 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.8 ลุมพินี พาร์ค บีช บายวันทณีย์ รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.8 ลุมพินี บีช บาย วันทณีย์ โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียนพัทยา  มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า มองเห็นวิวทะเลสวยๆ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.9 โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา ระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา  รีวิวทีพักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

ไฮ ลอดจ์ เรสซิเดนซ์ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.10 ไฮ ลอดจ์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1600 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.11 อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้ทะเล/ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ราคาเริ่มต้น 1700 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

Atlantis Condo & Outdoor Water Park คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.12 Atlantis Condo & Outdoor Water Park Pattaya By Thanakrit ระดับ 2.5 Star Hotel ติดทะเล/ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1800 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.13 ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น
2.13 ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา ระดับ 3.5 Star Hotel ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2090 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.14 คอสตา วิลเลจ ไพรเวท พูลวิทยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม
2.14 คอสตา วิลเลจ ไพรเวท พูล วิลลา พัทยา ระดับ 3.5 Star Hotel เป็นที่พักสำหรับครอบครัว ตกแต่งน่ารัก ใกล้ทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
 
2.15 จอมเทียนบีช เพนท์เฮาส์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.15 จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ ระดับ  3.5 Star Hotel  ติดทะเล /ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน พัทยา  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มตืนคืนละ 3500 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

*ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้น ที่เดี๊ยนแนะนำมานั้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปงได้ตามช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาวนักขัตฤกษ์ค่ะ*

สำหรับข้อมุลที่เดี๊ยนสรุปมาให้นี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวพัทยาอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาด พิมพ์ผิด บกพร่อง เนื้อหาสาระไม่ดี เวิ้นเว้อ เยิ้นเย้อ ยาวเหยือดจนเกินไป เดี๊ยนต้องขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 
ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมเข้ามาติดตามอ่านบล๊อกอันไร้สาระของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์  

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว คลิ๊กอ่านต่อค่ะ>>

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_29.html
รีวิวเที่ยวเชียงรายด้วยตัวเอง ไปพระตำหนักดอยตุง  กางเต็นท์นอนที่ดอยช้างมูบ ชมดอกไม้สวยงามเว่อร์วังอลังการค่ะ และที่อื่นๆ ฯลฯ คลิ๊กเพื่ออ่านรีวิวตามภาพการเดินทางค่ะ<<

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

 
 http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html


สุดยอด..แนะนำที่พักแถวหาดจอมเทียน วิวสวยๆ ราคาถูก ติดทะเลใกล้ชายหาด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับคู่รัก ครอบครัวค่ะ สุดยอด..แนะนำที่พักแถวหาดจอมเทียน วิวสวยๆ ราคาถูก ติดทะเลใกล้ชายหาด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับคู่รัก ครอบครัวค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:49:00 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.