มวลนัก 25 ที่พักเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน นอนเพลินๆ ราคาถูก หลักร้อย งบน้อยๆ พักผ่อนสบายเว่อร์ค่ะ

รวมโรงแรม ที่พักในเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก ประหยัด มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวีดัด สวัสดี๊ดีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยและท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่องท่องในโลกออนไลน์ พร่างพรายอยู่กับเทคโนโลยีทันสะหมอก ทันสมัย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอมาเว้าวอน ออนซอน ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว แนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ให้ท่านได้สรวญเส อ่านกันแบบงวยๆงงๆ สับสนสมองอีกเช่นเคยค่ะ

ค่ะในช่วงหน้าฝนแบบนี้ หลายคนอาจจะเบื่อๆไม่รู้จะเที่ยวใหนดีนะค่ะ เพราะจะมองท้องฟ้าไปทางใหนก็หาความสดใสไม่มี เห็นแต่ท้องฟ้าที่พร่างพรายไปด้วยเมฆหมอกอันมืดครึม มองไปก็สะลึมสะลือ จนอือฮือเห็นสายฝนโปรยปรายลงมาก็ดูท่าจะเฉอะแฉะ เปียกปอนไปหมดนะค่ะ แต่ในหน้าฝนแบบนี้ ก็มีเสน่ห์ไม่ใช้น้อยเลยนะค่ะ เพราะจะชะอุ่มชุ่มชื่น รื่นรมย์ฤทัยไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวสด ดั่งมรกตเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง ฤทธิ์ร้อนแรงน่าอัศจรรย์ ดุจสวรรค์ชั้นฟ้ามาลาดินยิ่งนักค่ะ...

และหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่เดี๊ยนอยากจะชวนท่านไปทอดน่อง ท่องเที่ยวในหน้าฝนรับความชุ่มฉ่ำแบบนี้คือ เมืองเชียงราย เมืองท่องเที่ยวทางภาคเหนือลำดับต้นๆที่มีความงดงามไปด้วยหุบเขา เหลาดอยสีเขียว และธรรมชาติสุดตระการตา ยิ่งหน้าฝนแบบนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมาเที่ยวในเชียงรายค่ะ เพราะหากใครอยากจะเห็นสายหมอกกับอากาศเย็นๆ ไม่แพ้ฤดูหนาวเลยค่ะ และอีกอย่างเลยก็คือโรงแรมและที่พักแต่ละแห่งก็ลดราคาห้องพักกันแบบกระหน่ำสุดๆกันไปเลยค่ะ ถือเป็นช่วง Low season แต่การมาพักผ่อนนอนพักในฤดูนี้ก็ดีไม่น้อย เพราะอากาศไม่ร้อน มีแดดออกบ้าง ฝนตกบ้าง เย็นชื่นใจดีค่ะ

ยังไงสุดสัปดาห์ในช่วงฤดูฝนนี้ ไม่รู้จะจรลีไปหในดี ลองแวะมาฉิมพลีความงาม ร้าวรานถึงทรวงใน ลอยละล่อง ท่องรอบเมืองเชียงรายดูนะค่ะ เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะสดชื่น ชุ่มฉ่ำใจ รื่นรมย์ฤทัย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนอย่างแน่นอนค่ะ

หากใครที่มีแผนจะมาท่องเที่ยวเมืองเชียงรายในช่วงปลายวันหยุดเสาร์ อาทิตย์นี้ อยากจะหาโรงแรมและที่พักในเมืองเชียงราย อยู่ใกล้ๆถนนคนเดิน จะได้สะดวกเดินช๊อปปิ้ง หากินของอร่อยๆง่ายๆ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อที่พักในเมืองเชียงราย อยู่แถวตลาดถนนคนเดิน ห้องพักราคาถูกๆ หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง มาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ โดยที่พักก็มีตั้งแต่เกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน โฮสเทลแนวๆกิ๊บเก๋ๆ ฮิปๆ ชิคๆ เรียบๆ หรู ราคาประหยัด เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน และครอบครัวหมู่คณค่ะ ยังไงลองไปเลือกและนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
 

ขอแนะนำ โรงแรมดีๆและที่พักในเชียงราย อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด  พร้อมเบอร์โทรโทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ 
1.โรงแรม บีทู เชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรม บีทู เชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรม บีทู เชียงราย (B2 Chiang Rai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก หลักร้อย อยู่ในตัวเมืองเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 393/38-40 ถ.บรรพปราการ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717515 หรือ 02-2221133
2.โรงแรม ห่ม โฮสเทล ที่พักแนวๆน่ารัก กิ๊บเก๋ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม ห่ม โฮสเทล ที่พักแนวๆน่ารัก กิ๊บเก๋ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม ห่ม โฮสเทล (Hohm Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวๆชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักตกแต่งได้น่ารัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 368 ถ.ไตรรัตน์ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร  090-0546512
3.โรงแรมเชียงราย ที่พักใจกลางเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมเชียงราย ที่พักใจกลางเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมเชียงราย (Chiang Rai Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย ใกล้หอนาฬิกา ใกล้ตลาดถนนคนเดิน walking street ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 519 ถนนสุขสถิตย์ ตำบลเวียง, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711266
4.เล็ก เฮาส์ ที่พักในเมืองเชียง ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เล็ก เฮาส์ (Lek House) ที่พักระดับ 2 ดาวแนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูกสุดๆ อยู่ในตัวเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ห้องพักราคาประหยัด ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 350 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีที่จอดรถ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 95 ถนน บรรพปราการ ต.เวียง อ.เมือง, จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-713357
5.มอร์นิง ดิว ลอดจ์ ที่พักในเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.มอร์นิง ดิว ลอดจ์ ที่พักในเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.มอร์นิง ดิว ลอดจ์ (Morning Dew Lodge) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งอยู่ในเมืองเชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีที่จอดรถ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 85 ถ. บรรพปราการ, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-719231
6.ไอเฮาส์ เชียงราย ที่พักเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไอเฮาส์ เชียงราย ที่พักเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไอเฮาส์ เชียงราย (I-House Chiangrai) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย อยู่ใกล้ถนนคนเดิน แนวเกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 382/8 ถนนบรรพปราการ ตำบลเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711019
7.มูน เฮาส์ แอท คล๊อก ทาวเวอร์ ใกล้หอนาฬิกา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.มูน เฮาส์ แอท คล๊อก ทาวเวอร์ (Moon House @ Clock Tower) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ย่านใจกลางเมืองเชียงราย ห้องพักรายวัน ราคาถูกหลักร้อย ประหยัด ใกล้หอนาฬิกา ใกล้ถนนคนเดิน ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 380 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 1025/37 ถนน เจ็ดยอด ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717582
8.สบาย เชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.สบาย เชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.สบาย เชียงราย (Sabai Chiang Rai Guest House) โรงแรมระดับ 1 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย ห้องพักตกแต่งแนวๆ น่ารัก เก๋ๆ สวยงาม มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 778/7 ถนนสิงหไคล ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 083-0903770
9.เอ เรสซิเดนซ์ ที่พักในเมือง หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เอ เรสซิเดนซ์ ที่พักในเมือง หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เอ เรสซิเดนซ์ (A Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้ถนนคนเดิน ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ มีจักรยานให้เช่า ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 625 ถนนอุตรกิจ อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-740171
10.เฮือนกาวินโฮสเทล บ้านเรือนไม้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เฮือนกาวินโฮสเทล บ้านเรือนไม้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เฮือนกาวิน โฮสเทล แอนด์ โฟโทกราฟฟี แกลเลอรี (Huan Kawin Hostel & Photography Gallery) ที่พักระดับ 3 ดาว  แนวบ้านไม้สไตล์ล้านนา แบบโฮสเทล ห้องพักราคาถูก เหมาะสำหรับครอบครัว อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 731 ซ.หนองสี่แจ่ง ซอย 2 (ซอยข้างวัดศรีเกิด) ถ.พหลโยธิน, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 084-0974555
11.บ้านมาลัยเกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.บ้านมาลัยเกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.บ้านมาลัย เกสท์เฮาส์ (Baan Malai Guest House) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย แนวเกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องให้เช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32/2 ม.18 ซ.สันป่าหนาด ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-754499
12.บ้านบัว โฮมสเตย์ ที่พักหลักร้อย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านบัว โฮมสเตย์ ที่พักหลักร้อย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านบัว โฮมสเตย์ (Baan Bua Homestay) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย แนวบ้านพักเรือนไม้ ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1047/2 ถนน เจ็ดยอด อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717-952
13.บ้านบารมี ที่พักรายวัน หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บ้านบารมี ที่พักรายวัน หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บ้านบารมี (Baan Baramee) ที่พักระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้ตลาดถนนคนเดินเชียงราย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 28/18 ถ.สันป่าหนาด ซ.2/2 ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 088-2612163
14.บ้านนอนเพลิน ที่พักเมืองเชียงราย แนวๆชิค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านนอนเพลิน ที่พักเมืองเชียงราย แนวๆชิค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านนอนเพลิน (Baan Norn Plearn) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ น่ารัก สไตล์บ้านเรือนไม้ น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ห้องนอนตกแต่งฮิปๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 670 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 382 ถนนบรรพปราการ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 084-6697926
15.น่ารักอ่ะ รีสอร์ท โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.น่ารักอ่ะ รีสอร์ท โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.น่ารักอ่ะ รีสอร์ท (Na Rak O Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งแนวๆน่ารัก ราคาถูก ประหยัด โรงแรมที่มีจอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม มีที่จอดรถ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 56 ถนนสันป่าหนาด ซอย 2/1, ต.เวียง, อ.เมือง , จ.เชียงราย  เบอร์โทร 081-9517801
16.เลอเทอร์ราเรียม โรงแรมเปิดใหม่น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เลอเทอร์ราเรียม โรงแรมเปิดใหม่น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เชียงราย (Le Terrarium Bed & Breakfast Chiang Rai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมเปิดใหม่ในเมืองเชียงราย ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนตกแต่งเรียบๆ น่าพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 998/3 ต.ท่าสุด, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-719456 หรือ 09-8264-5441
17.แฮปปี้เนส โฮสเทล ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.แฮปปี้เนส โฮสเทล ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.แฮปปี้เนส โฮสเทล (Happynest Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย ที่พักตกแต่งแนวๆชิคๆเก๋ๆ น่ารัก เอาใจวัยรุ่น แนวฮิปๆกิ๊บเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 931 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-715031
18.กัลยาเพลส ที่พักใกล้หอนาฬิกา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.กัลยาเพลส ที่พักใกล้หอนาฬิกา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.กัลยาเพลส (Kanlaya Place) โรงแรมระดับ 2 ดาวแนวเซอรวิชอพาร์เม้นท์ หอพักให้เช่ารายวัน บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 428/5 ถนนเจ็ดยอด ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-601756
19.โรงแรมไฮเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมไฮเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมไฮ เชียงราย (Hi Chiangrai Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย ที่พักเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 902/3 ถนนพหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-716699
20.โรงแรมรสา บูทีค เชียงราย ที่พักแนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมรสา บูทีค เชียงราย ที่พักแนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา ที่พักแนวบูติค แนววินเทจ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 789/7 ถ. พหลโยธิน ต. เวียง. อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717454
-------------------------------------------------------------------------------------------------
2.โรงแรมในเมืองเชียงราย ราคาหลักพันต้นๆ อยู่ใกล้ตลาดถนนคนเดิน ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อมีดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรมเวียงอินทร์ มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรมเวียงอินทร์ มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรมเวียงอินทร์ (Wiang Inn Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 893 ถนนพหลโยธิน, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711533
2.2.โรงแรมนาค นครา มีสระว่ายน้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรมนาค นครา มีสระว่ายน้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรมนาค นครา (Nak Nakara Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงรายหรูหรา น่าพักอีกแห่งในใจกลางเมือง ที่พักใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 661 ถ.อุตรกิจ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717700
2.3.โรงแรมวังคำ ที่พักย่านใจกลางเมือง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมวังคำ ที่พักย่านใจกลางเมือง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมวังคำ (Wangcome Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้ตลาดไนท์บาซ่าร์ ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 869/90 ถนนเปมะวิภาต ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711800
2.4.เลอ พัทธา โรงแรมเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.เลอ พัทธา โรงแรมเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.เลอ พัทธา (Le Patta Chiang Rai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดเรียบหรู บรรยากาศดี อยู่ใจกลาเมือง ใกล้ตลาดถนนคนเดินเมืองเชียงราย .ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องนอนพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 610 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-600680
2.5.โรงแรมลาวี ออง โรส มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมลาวี ออง โรส มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมลาวี ออง โรส (La Vie En Rose Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก ราคาหลักพันต้นๆ พันนิดๆ ห้องนอนน่าพัก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ สะดวกสบาาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 92/9 ถ.ราชโยธา ตำบล เวียง, อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-601331
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อที่พักในเมืองเชียงราย ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ น่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่มองหาที่พักใกล้ถนนคนเดิน อยู่ไม่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันนำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรโรงแรม ไม่ถูกต้อง ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่เสียซึ่งเวลาอันมีค่าเข้ามาลั๊ลลาอ่านบทความในเว็ปบล็อกนี้ค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
 
มวลนัก 25 ที่พักเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน นอนเพลินๆ ราคาถูก หลักร้อย งบน้อยๆ พักผ่อนสบายเว่อร์ค่ะ มวลนัก 25 ที่พักเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน นอนเพลินๆ ราคาถูก หลักร้อย งบน้อยๆ พักผ่อนสบายเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:21:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.