สุดฮิปๆ 18 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คบงบน้อยๆนอนพักสบายเว่อร์จ้า

แนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ ห้องพักแนวๆชิคๆ สวยงาม มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ทั้งพี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยที่กำลังตะลุยตะไลท่องเที่ยวอยู่ในแดนศิวิลัยของโลกออนไลน์ พร่างพรายอยู่กับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ตะล่อนไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา ลั๊นลา บ้าๆบอๆ ทักทายและทายทัก ปักหลักเย้ายวนชวนอารมณ์ พาท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว เรื่อยๆเปื่อยๆ บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมพลี อ่านกันแบบงวยๆงงๆ สับสมองกันอีกครั้งนะค่ะ ถือเป็นงานอดิเรกฆ่าเวลาหลังเลิกงานไปค่ะ

หากในช่วงนี้นะค่ะ ใครที่เบื่อๆการนอนร้าวรานอยู่ที่บ้าน อยากจะออกมาสำราญให้เบิกบานฤทัย แต่ไม่รู้จะไปที่ใหนดี วันเดี๊ยนขอมาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่อยู่ในเมืองฟ้าอมร รักการเดินตะลุยช๊อปปิ้ง เดินวิ้งวิ้ง ให้มุ้งมิ้งจับใจ ต้องไม่พลาดเลยนะค่ะ สุดสัปดาห์นี้ แบ๊กแพ็คใส่กระเป๋าเป้ นั่งรถอีแต๋นจากกรุงเทพมาเสพสุขสม เดินชมเมืองเชียงใหม่กันค่ะ เมืองเฟื่องฟูที่เต็มไปด้วยศิลปะวัฒนธรรมล้านนา อายุหลายร้อยปี  มีแหล่งเที่ยวสวยระย้าจับจับใจ ธรรมชาติก็งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนค่ะ และอีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ตราตรึง ประทับซึ้งอยู่ดวงฤทัย ไฉไลเริ่ดสะแมนแตนสำหรับใครที่มายลโฉมงาม เมืองเชียงใหม่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ต้องไม่พลาดเลยนะค่ะ มาเดินลั๊นลา หาซื้อของฝากสวยๆ กับถนนคนเดินในเมืองเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียง เลืองลือระบือลือไกลไปถึงเมืองนอก เมืองนา จนชาวฝรั่งมังข้า ต้องบินลั๊นลามาเชยชมกันค่ะ

สำหรับสายถนนคนเดินในเมืองเชียงใหม่ ที่เลื่องลือระบือไปไกล จนใครๆก็ต้องยลโฉม ประโลมความงาม ร้าวรานถึงทรวงใน คงหนีไม่พ้น ถนนคนเดินท่าแพและถนนคนเดินวัวลาย.....สายถนนของคนรักการช๊อปปิ้ง ที่พอถึงช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทีไร ถนนสายนี้จากเดิมที่ใช้สัญจร รถ รา ม้า วัว ควาย ก็จะถูกแปลงร่างเป็นถนนคนเดิน ที่เต็มไปด้วยร้านขายของริมทางมากมาย ทั้งของฝากหัตถกรรม หัตถศิลป์ ของกินเมืองเหนือ จิ้มเกลืออร่อยเริ่ดเว่อร์ ให้นักท่องเที่ยวได้ไปเผลอเรอใช้เงินกันแบบกระเป๋าขาดไปนึงเลยค่ะ....อย่าลืมนะค่ะ วันหยุดนี้ไม่รู้จะจรลี หนึไปใหนดี ลองมาฉิมพลีความชิค แอนด์ ชิวๆ เดินหาซื้อของฝากแนวๆกิ๊บเก๋ๆ นอนพักโรงแรมเท่ห์ กิ๊บเก๋ยูเร้ก้า สไตล์ชิคๆฮิปเซอร์...

และหากใครที่จะมาเที่ยวเมืองเชียงใหม่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ อยากได้ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูกๆ หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพงมากจนเกินไป ไม่รู้จะไปเลือกพักที่ใหนดี เพราะโรงแรมในเมืองเชียงใหม่นี้ ก็มีที่พักเยอะแยะผุดขึ้นกันเป็นดอกหัดแตกหน่อ สปอร์กระจายไปทั่วทั้งเมือง..เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เว็ปบล็อกร้างไป วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองเชียงใหม่ อยู่แถวๆถนนคนเดินท่าแพ ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ แต่ได้ที่สบายๆราคาประหยัด ไม่แพงจนเกินไป ให้ได้เลือกพักกันค่ะ กับที่พักแนวๆชิคๆเก๋ๆ ฮิปๆเซอๆ ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย เอาใจวัยรุ่น เด็กแนว และครอบครัว หมู่คณะค่ะ

ยิ่งพอเข้าช่วงฤดูท่องเที่ยว Low season ด้วยแล้วนะค่ะ โรงแรมแต่ละแห่งก็จัดโปรโมชั่น ลดราคาห้องพักกันแบบกระชากใจเว่อร์จริงๆค่ะ ราคาต่างกันกับช่วง High season อย่างสิ้นเชิงเลยจ้า โดยที่พักในเมืองเชียงใหม่ก็มีตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์, โฮสเทล,หอพัก,ห้องเช่า คอนโดรายวัน ไปจนถึงโรงแรมราคาหลักพัน แต่ราคาก็ไม่แพง ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า เดินทางสะดวกสบายเว่อร์ ยังไงลองนำไปเลือกและพิจาณากันดูนะค่ะ ผิดพลาด ยังไงเดี๊ยนเองต้องขออภัยเน้อเจ้า

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ **

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ตลาดไนท์บาซาร์ ที่พักแนวๆชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ สวยงาม ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ พักันไม่เกินพันต้นๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ
1.อชิ โฮสเทล โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.อชิ โฮสเทล โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.อชิ โฮสเทล (Ashi Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่ง เอาใจคนงบน้อยและ backpacker กับโรงแรมที่พักแนวโฮสเทล ห้องนอนรวม และห้องพักส่วนตัว ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกสซื้อ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2O4pZHw
 ที่อยู่ 2/3 ช้างม่อย ซอย 3 ช้างม่อย (ห่างจากประตูท่าแพ 250m.), ถนนคนเดินท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 099- 1803888
2.มิคาซา เกสต์เฮาส์ ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.มิคาซา เกสต์เฮาส์ (Micasa Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซาร์ในเมืองเชียงใหม่ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งแนวๆชิคๆ เรียบๆสวยงาม สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 390++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/jEp4PQ  
ที่อยู่ 2/2 ถนนท่าแพ ซอย4 ต.ช้างคลาน, ถนนคนเดินท่าแพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-209127
3.มานอน โฮสเทล ที่พักบ้านเรือนไม้แนวชิคๆ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.มานอน โฮสเทล ที่พักบ้านเรือนไม้ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.มานอน โฮสเทล (Manon Hostel) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ แนวๆฮิปๆ ชิคๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพักอีกแห่ง กับที่พักสไตล์บ้านไม้ เกสต์เฮ้าส์ ห้องนอนราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ใกล้นนคนเดินท่าแพ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/TDaWQT 
ที่อยู่ 10 ชัยภูมิ ซอย 2, ถนนท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-0117799
4.ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ ที่พักบังกะโลแนวๆชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ ที่พักบังกะโลแนวๆชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ (Nice Sleep Box) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ ตกแนวๆฮิปๆชิคๆเก๋ๆ ทันสมัย เรียบๆเอาใจวัยรุ่น วัยแนว คนงบน้อยๆ กับี่พักแนวบังกะโล กล้คนเดินท่าแพ และที่พักใกล้ตลาดคนเดินไนท์บาร์ซ่า ห้องนอนน่าพักสะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/mwuRQ3
ที่อยู่,ถนนคนเดินตลาดไนท์บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 095-6766316
5.ตะวันเบด คลับ เชียงใหม่ ที่พักแนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ตะวันเบด คลับ เชียงใหม่ ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ตะวันเบด คลับ เชียงใหม่ (Tawan Bed Club) โรงแรมระดับ 2 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักแนวๆชิคๆ ฮิปๆเซอร์ ตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/ddwfnV  
ที่อยู่ 84/7 Sridonchai Rd., ช้างคลาน, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 061 273 5558
6.โรงแรม 202 โฮเทล ที่พักติดถนนคนเดินท่าแพ ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม 202 โฮเทล ที่พักติดถนนคนเดินท่าแพ ห้องน่าพัก ประหยัด ลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม 202 โฮเทล แอนด์ เรสเตอรอง (202 Hotel & Restaurant) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงใหม่ อยู่ติดถนนคนเดินท่าแพ ห้องพักสวยๆ ตกแต่งได้น่าพัก สะดวกสบาย ที่พักราคาถูก ประหยัด อยู่ย่านท่องเที่ยวอีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/jwyq7Y
ที่อยู่ 250/1 ซอย 2 ถนนท่าแพ ตำบลช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 095-9045161
7.โรงแรม เดอะ แบททารี่ พาร์ค ที่พักสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม เดอะ แบททารี่ พาร์ค ที่พักสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม เดอะ แบททารี่ พาร์ค มิดทาวน์ วิลล่า เชียงใหม่ (The Battery Park Villa Chiang Mai) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1rxVeq  
ที่อยู่ 59/1 ถนน ช้างม่อยเก่า ต.ช้างม่อย, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-233864
8.โรงแรมท่าแพเพลซ ที่พักแถวท่าแพ ติดถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมท่าแพเพลซ ที่พักแถวท่าแพ ติดถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมท่าแพเพลซ (Tapae Place Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงอยู่ อยู่ติดถนนคนเดินท่าแพ ห้องพักราคาถูก ประหยัด เดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้ประตูท่าแพ และแหล่งท่องเที่ยวย่านคูเมืองเก่าเชียงใหม่  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/EWdJbK  
ที่อยู่ 2 ถนนท่าแพ ซอย 3 ตำบลช้างคลาน, ถนนคนเดินท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-270159
9.เบด แอนด์ เทอเรซ เกสท์เฮาส์ ที่พักสำหรับครอบครัว รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เบด แอนด์ เทอเรซ เกสท์เฮาส์ (Bed and Terrace Guesthouse) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองเชียงใหม่ แนวเกสต์เฮ้าส์บ้านพักสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ น่าพักอีกแห่ ห้องนอนราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวย่านคูเมืองเก่าอีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CB3Jmh  
ที่อยู่ 10 ถ.คขสารซอย 5 ต.ช้างคลาน, ถนนคนเดินไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-449708
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Chiangmaiwalkingstreet.html
10.โรงแรมมณฑา ที่พักติดถนนท่าแพ ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมมณฑา ที่พักติดถนนท่าแพ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมมณฑา (Hotel Montha) ที่พักระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่ติดถนนท่าแพ ติดถนนคนเดิน ที่พักราคาถูก ห้องพักให้เช่ารายวัน หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาประหยัด ห้องพักตกแต่งเรียบๆ แนวชิคๆ ดีไซน์สวย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/VV9pe8 
ที่อยู่ 20 ถนนลอยเคราะห์ ซอย 3, ไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-275937
11.โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ ที่พักติดถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ (Imm Thaphae Chiang Mai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวโรงแรมยอดนิยมอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ อยู่แถวปะตูท่าแพ ติดถนนคนเดิน ห้องนอนน่าพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวย่านเมืองเก่าเชียงใหม่อีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/w1H9SB
ที่อยู่ 17/1 ถนนคชสาร ช้างคลาน, ถนนคนเดินท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-283999
12.โรงแรมเดอะ สมอล เชียงใหม่ ห้องพักสวยๆ ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมเดอะ สมอล เชียงใหม่ ห้องพักสวยๆ ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมเดอะ สมอล เชียงใหม่ (The Small Chiang Mai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ แนวๆชิคๆ ฮิป เซอๆเก๋ๆ ตกแต่งสวยงามน่าพักอีกแห่ง แถวถนนคนเดินตลาดไนท์บาร์ซาร์ ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้แม่น้ำปิง  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/qEJy5A
ที่อยู่ 148 - 150 ถนนท่าแพ ตำบลช้างม่อย, ไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-235866
13.เอลิแกนท์ ลานนา ที่พักใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เอลิแกนท์ ลานนา (Elegant Lanna) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงใหม่อีกหนึ่ง แนวหอพัก อพาร์ทเมนท์ ห้องพักรายวันให้เช่า ราคาถูก ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/RXYK2T
ที่อยู่ ชัยภูมิ ซอย2 (ตรงข้ามตลาดสมเพชรใกล้วัดชมพู), ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-874043
14.โรงแรม ณ ท่าแพ ที่พักแนวๆบูติคสุดชิค ราคาประหยัด ไม่แพง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม ณ ท่าแพ ที่พักแนวๆบูติคสุดชิค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม ณ ท่าแพ (Na Thapae Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักในเมืองเชียงใหม่ แนวๆบูติค วินเทจ สุดชิคๆเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ที่พักอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 870++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/7kEv76 
ที่อยู่ 9-11 ถนนท่าแพ ซอย6 ตำบลช้างคลาน, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-449661
15.เจดีย์ โฮม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องสวยงาม ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เจดีย์ โฮม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักสวยๆ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เจดีย์ โฮม (Chedi Home) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซาร์ ใกล้แม่น้ำปิง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาถูก ตกแต่งได้สวยงาม แนวๆชิคๆสไตล์ล้านนาเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ แก๊งวัยรุ่น เด็กแนวๆ มานอนกันหลายๆคน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/T3VfYn 
ที่อยู่ 22/5 ถนนชัยภูมิ ซอย 1 ตำบลช้างม่อย , ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-232126
16.แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักแนวชิคๆใกล้ถนนคนเดิน ราคาประหยัดคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักแนวชิคๆ ห้องพักสวยเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล (Nap In Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในัวเมืองเชียง โรงแรมอยู่แถวซอยลอยเคราะห์ ใกล้ถนนคนเดินไนท์บาร์ซ่า ทีพกแนวๆชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ ตกแต่งเรียบๆ สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาประหยัด และยังอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ที่เที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่อีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 960++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/628BNe   
ที่อยู่ 99/8-99/9 ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน, ไนท์ บาร์ซ่า, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-904480
17.ช้างม่อย เฮาส์ บูทิค โฮเต็ล ห้องพักสวยแนวๆบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ช้างม่อย เฮาส์ บูทิค โฮเต็ล ห้องพักสวยแนวๆบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ช้างม่อย เฮาส์ บูทิค โฮเต็ล (Changmoi House Boutique Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมน่าอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์ล้านนา บูติค แนวชิคๆเก๋ๆพร้อมความสะดวกสบาย มีมุมถ่า่ยรูปสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2MSuoIY
ที่อยู่ 37 ถนนช้างม่อยเก่า ต.ช้างม่อย, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-234414
18.ท่าแพ แฮปปี้ เฮาส์ ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
18.ท่าแพ แฮปปี้ เฮาส์ ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
18.ท่าแพ แฮปปี้ เฮาส์ (Thapae Happy House) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด กับที่พักแนวชิคๆ ฮปๆ เรียบๆเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย ห้องน่าพัก โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รัก วัยรุ่นเด็กแนว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/26ED6u 
ที่อยู่ 11/1 ถนนช้างม่อยเก่า ต.ช้างม่อย, ท่าแพ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8584476
รวมที่พักเมืองเชียงใหม่ แบบครอบครัวนอนหลายๆคน คลิ๊กดูรายชื่อที่พักค่ะ>>
19.รวมที่พักในเมืองเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว นอนได้หลายๆคน บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาประหยัด สะดวกสบาย วิลล่า มีสระว่ายน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ที่อยู่ : คูเมืองเก่า,ถนนนิมมานเหมินท์,ห้วยแก้ว อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่
ราคาห้องพัก : สอบถามได้กับทางที่พักหรือตรวจสอบราคาที่เว็ปไซต์ค่ะ
ดูรายชื่อที่พักพร้อมเบอร์โทรติดต่อได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/mVUTao
----------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำโรงแรมที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลาย ห้องพักแนวบูติคเรียบหรู ดูเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ
2.1.แอท อีส บีจู เพลซ โรงแรมตกแต่งเรียบหรู น่ารัก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.แอท อีส บีจู เพลซ โรงแรมตกแต่งเรียบหรู น่ารัก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.แอท อีส บีจู เพลซ (At Ease Bijou Place) โรงแรมระดับ 2 ดาวขนาดเล็กในเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย กับที่พักตกแต่งสวยงาม แนวๆบูติก สุดชิคเก๋ๆ เรียบหรูดูดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2jst54
ที่อยู่ 2/5 ถ.ทิพยเนตร, ต.หายยา, อ.เมือง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-279152
2.2.ศรีงาช้าง ที่พักแนวบูติค เรียบหรูดีเก๋ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.ศรีงาช้าง ที่พักแนวบูติค เรียบหรูดีเก๋ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.ศรีงาช้าง (Sri Ngachang) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถววัวลาย ที่พักแนวบูติคเรียบหรู ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดินสุดเก๋ ราคาเริ่มต้นคืนละ 980++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/F7uH9b
ที่อยู่ ถนน วัวลาย ซอย 2 ตำบลหายยา อำเภอเมือง,จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 086-0684599
2.3.โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียลเฮาส์ แนวบูติก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียลเฮาส์ แนวบูติก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ (Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในเชียงใหม่ น่าพักอีกแห่ง เอาใจคนชอบที่พักตกแต่ง สไตล์ล้านนา ห้องพักราคาประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>  
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2OK5JIF
ที่อยู่ 156 ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมือง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-273174 
2.4.ฮายคิน เรียวกัง ที่พักแนวชิคๆเรียบเก๋ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.ฮายคิน เรียวกัง ที่พักแนวชิคๆเรียบเก๋ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.ฮายคิน เรียวกัง (Haikin Ryokan) โรงแรมระดับ 3 ดาว ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิค ฮิปเก๋ๆ ดีไซน์เรียบหรูดูดี ห้องนอนน่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวหรือหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2MKG8xj
ที่อยู่ 142-177 ถนนวัวลาย, อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 091-7844130
2.5.รงแรมเวียงดารา ที่พักสไตล์ล้านนาบูติค มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.รงแรมเวียงดารา ที่พักสไตล์ล้านนาบูติค มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมเวียงดารา (Viangdara Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมสไตล์บูติค ล้านนา มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2psz9zW
ที่อยู่ 15/4, Rat Chiang Saen Soi 2, ถนนราชเชียงแสน, ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 089-429 5575
2.6.โรงแรมหม่อนสา ที่พักเรียบหรู สวยงาม มีสระว่ายน้ำ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.โรงแรมหม่อนสา ที่พักเรียบหรู สวยงาม มีสระว่ายน้ำ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.โรงแรมหม่อนสา (MhonSa Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย โรงแรมแนวบูติค เรียบหรู ดูเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2QLSf0j
ที่อยู่ Thanon Rat Chiang Saen, ถนนคนเดินวัวลาย, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-280272
2.7.วัวลายบูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่ ที่พักเรียบหรูแนวบูติค ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.วัวลายบูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่ ห้องพักสวยงามน่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.วัวลาย บูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Wua Lai Boutique Hotel Chiang Mai) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดตลาดถนนคนเดิน ที่พักตกแต่งแนวบูติค เรียบหรูหรา สวยงามๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2NY3HHG
ที่อยู่ 86 ถ.วัวลาย ต.หายยา, อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 061-4028855
2.8.ธารนที บูติค โฮเต็ล โรงแรมสไตล์ล้านนาสุดหรู ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.ธารนที บูติค โฮเต็ล โรงแรมสไตล์ล้านนาสุดหรู ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.ธารนที บูติค โฮเต็ล (Thannatee Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวบูติคสุดหรู สไตล์ล้านนา ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/BFqKXV
ที่อยู่ 2/3-7 ถ.ราชเชียงแสน ต.หายยา อ.เมือง, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-274500
2.9.ราชเชียงแสน ฟลอรา เฮาส์ แนวบูติกสวยงามหรูหรา ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.ราชเชียงแสน ฟลอรา เฮาส์ แนวบูติกสวยงามหรูหรา ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.ราชเชียงแสน ฟลอรา เฮาส์ (Ratchiangsaen Flora House) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินวัวลายน่าพักอีกแห่ง ที่พักตกแต่งแนวบูติค สไตล์ล้านนา หรูหราสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/QssW4m
ที่อยู่ 27/2 ถ. ราชเชียงแสน ซ. 1, ต. หายยา, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 082-9142829
2.10.โรงแรมไอวัวลาย ที่พักเรียบๆเก๋ๆ ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรมไอวัวลาย ที่พักเรียบๆเก๋ๆ ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรมไอวัวลาย (iWualai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวใกล้ตลาดถนนคนเดิน กับโรงแรมแนวๆฮิปๆ ตกแต่งเรียบๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2O1PYiM
2.11.โรงแรมโกลเด้น เบลล์ (Golden Bell Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในเชียงใหม่ อยู่ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย ห้องนอนตกแต่งเรียบหรู สวยงาม น่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2PTfsw6
ที่อยู่ 50/1 ถ.ราชเชียงแสน ต.หายยา อ.เมือง ,จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 093-2914029
2.12.เบด เชียงใหม่ เกท ที่พักเรียบหรูดูเก๋ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.เบด เชียงใหม่ เกท ที่พักเรียบหรูดูเก๋ ห้องพักครอบครัว ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.เบด เชียงใหม่ เกท (BED Chiangmai Gate) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองเชียงใหม่ แนวๆชิคๆเรียบหรูดูเก๋ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักนอนห้องพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2po2POx
ที่อยู่ 9 สุริยวงษ์ ซอย 1 ต.หายยา อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 062-0233030
ห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ช่วง Low season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ **
 
สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองเชียงใหม่อยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ละถนนคนเดินตลาดไนท์บาร์ซ่าที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมที่พักในเชียงใหม่ แนวๆิปๆ ชิคๆ เก๋ๆ สวยๆงามๆ อยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขอภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า เข้ามาสอดส่องดูบล็อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
ล็อกเกอร์สมัครเล่น 
-------------------------------------------------------------------------------
แนะนำบทความอื่นๆ และบล็อกรีวิวท่องเที่ยวเมืองต่างๆ มีดังนี้ค่ะ (จะทยอยอัพเดทเรื่อยๆ เว็ปบล็อกจะได้ไม่ร้างไปค่ะ)
10 กิจกรรมดีๆวันสงกรานต์ เบิกบานฉ่ำใจ ที่ยังไงก็ต้องทำกัน คลิ๊กดูรายละเอียด>>
แนะนำ 10 กิจกรรมดีๆวันสงกรานต์ ที่ยังไงก็ต้องทำ มีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
แบกเป้เที่ยวนาโกย่า รีวิวการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินในตัวเมือง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้เที่ยวนาโกย่า ไปลั๊ลลาชมดอกซากุระ รีวิวการเดินทางด้วยรถไฟไปยังสถานที่ท่องเที่ยว คลิ๊กดูรีวิวและการเดินทางค่ะ>>
เก็บตกรีวิวเที่ยวอำเภอชุมแสง สวยมาแรงตลาดเก่า100ปี แวะมาที่นี่ให้ได้สักครา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
เก็บตก รีวิวเที่ยวชุมแสง งามร้อนแรงบึงบอระเพ็ด สวยเด็ดตลาดเก่า100ปี ต้องแวะมาฉิมพลีสักครั้งครา คลิ๊กดูรีวิวและการเดินทางค่ะ>>
มาม๊ะ..มารีวิวเที่ยวเมืองนครสวรรค์ใน 1 วัน ยลสุขสันต์เมืองชุมทางสี่แคว คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวนครสวรรค์ ยลสุขสันต์เมืองสี่แคว งามจริงแท้ยอดเขาคีรีวง ชมอาทิตย์อัสดง งามเริ่ดสะแมนแตคลิ๊กดูภาพรีวิวและที่เที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวงานแห่ผ้าขึ้นพระธาตุเมืองนครศรีธรรมราช นอนตากอากาศที่คีรีวง คลิ๊กดูรีวิว>>
รีวิวพาคุณแม่แห่ผ้าขึ้นธาตุเมืองนคร นอนที่บ้านคีรีวง ชมวิถีชาวประมงที่ปากพนัง ต้องมาเที่ยวอีกครั้งให้ได้เลยเชียว คลิ๊กดูภาพที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองพัทลุง ชมมนต์ลูกทุ่งแห่งคุ้งน้ำทะเลน้อย แวะไปสอยเที่ยวชมกันเลย>>
มาม๊ะ..มาเที่ยวเมืองพัทลุง ชมมนต์ลูกทุ่งแห่งคุ้งน้ำทะเลน้อย งามหยดย้อยธรรมชาติ ไม่พลาดมาทัศนาจรสักครั้ง ถ่ายรูปปังแน่นอน คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองตรัง มาอีกครั้ง ก็ยังปังเสมอ อาหารรสเลิศเลอ คลิ๊กดูรีวิวเลยจ้า>>
รีวิวเที่ยวเมืองตรังอีกครั้ง ก็ยังปังเสมอ มีอาหารรสเลิศเลอ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า คลิ๊กดูรีวิวและที่เที่ยวค่ะ>>
รวม12 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงปารีส ที่คู่รักสายจี๊ด แวะไปกัน คลิ๊กดูที่เที่ยว>>
รวมเด็ด 12 ที่เที่ยวในกรุงปารีส ที่เหล่าคู่รักสายจี๊ด ต้องไปถ่ายรูปให้แซ่บซี๊ดกันสักครั้ง มีที่ใหนบ้างนั้น คลิ๊กตามไปเที่ยวดูกันเลย>>

รีวิวเที่ยวเดือนมกราคม แบกเป้ไปกินลมชมเมืองประจวบฯ 3 วัน คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
มาม๊ะ..มาเที่ยวเมืองประจวบ 3 วัน 2 คืน ชื่นบานใจ ไปใช้ชีวิตแบบช้าๆ งามระย้าเมืองสาวอ่าว ต้องก้าวย่างมาสักครา คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>
รีวิวท่องเที่ยวประจำเดือน เม.ย.2018 ล่องเรือไหว้พระแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
รีวิวเที่ยวกรุงเทพ 1 วัน เสพสุขสันต์เย็นซ่า ล่องเรือไหว้พระตามลำน้ำเจ้าพระยา สุขอุราชื่นบานยิ่งนักเอย คลิ๊กดูภาพและบทความรีวิวค่ะ>>>
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/HrLddq
รีวิวเที่ยวในเมืองเพชรบูรณ์ แบบช้าๆ มีที่เที่ยวให้ลั๊ลลามากมาย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองเพชรบูรณ์ 1 วันแบบช้าๆ ในตัวเมืองมีที่เที่ยวลั๊ลลามากมาย ต้องแวะไปให้ได้สักครั้งครา คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางจ้า>>>
รีวิวแบกเป้เที่ยวเชียงคำ-งามล้ำทะเลหมอกภูลังกา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
มาเน้อเจ้า..มาแอ่วภูลังกา ดูทะเลหมอกสวยระย้าจับใจ แวะตะไลไปเชียงคำ สัมผัสวัฒนธรรมไทลื้อ คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางจ้า>>>
รีวิวแบกเป้ลุยเดี่ยว เช่ารถมอเตอร์ไซต์เที่ยวเมืองพะเยา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยว มาเน้อเจ้า..มาแอ่วเมืองพะเยา นอนคลอเคล้าริมกว๊าน งามอลังการสะท้านโลกา คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางจ้า>>>
รีวิวแบกเป้ลุยเดี่ยว มาเน้อมาเที่ยวเมืองแพร่ แลยลชมธรรมชาติ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยว มาเน้อเจ้า...มาเที่ยวเมืองแพร่ เดินแลงานยี่เป็ง แวะไปชมพระธาตุดอยเล็ง วิวสวยเจ๋งงามเริ่ดสะแมนแตน คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางจ้า>>
มาเด้อ..มาเที่ยวศรีสะเกษ แดนดงดอกลำดวน หอมหวนกระเทียมดี คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวท่องอีสานใต้ตอนที่ 4(จบ) มาเด้อจ้า..มาเที่ยวเมืองศรีสะเกษ แดนดงดอกลำดวน หอมหวนกระเทียมดี มีทุเรียนดินภูเขาไฟ อาหารแซ่บคั๊กหลายเด้อ คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวค่ะ>>>
ดูรีวิวการเดินทางได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2QngTUm

มาม๊ะ..แวะมาเที่ยวเมืองสุรินทร์ ชมถิ่นช้างใหญ่ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวท่องอีสานใต้ตอนที่ 3 มาม๊ะ..มาเที่ยวสุรินทร์ ไม่ต้องกินสุรา แวะไปดูช้าง ดูชาวบ้านทอผ้า สวยระย้านาข้าวหอมมะลิ กำลังผลิบาน ร้าวรานจับใจ คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวเลยจ้า>>> 
รีวิวตอนที่ 19 แวะเที่ยวเมืองโรแมนติคที่ฟลอเรนซ์-ปิซ่า คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวตอนที่ 19 แวะเที่ยวเมืองฟลอเรนซ์-ปิซ่า เดินลั๊ลลาชมเมืองเก่าแสนโรแมนติด ที่คู่รักแนวชิคๆต้องมาเช็คอินน์กันสักครั้ง คลิ๊กดูภาพรีวิวที่เที่ยวค่ะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2MDjbQz
รีวิวตอนที่ 18 แบกเป้ลุยเดี่ยวเมืองเวนิชครั้งแรก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวตอนที่ 18 เที่ยวเมืองเวนิช นอนแนบชิดติดริมน้ำ เดินตามหาของกินอร่อยในซอกซอยเล็กๆ คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางค่ะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2KQvnsh
รีวิวตอนที่ 17 แบกเป้ไปเที่ยวเมืองมิลาน มีอะไรให้ชมบ้างนะ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ขยันลุยเดี่ยว ตอนที่ 17 นั่งรถไฟข้ามพรมแดนมาเริ่ดสะแมนแตนที่เมืองมิลาน มาดูมีที่เที่ยวใหนให้ยลตระการบ้าง คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2AWC1xk
แบกเป้ลุยเดี่ยวตอนที่ 16 ไปเดินลั๊ลลาไปชมน้ำตกไรน์-ซูริค คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยว ตอนที่ 16 มาเดินชิคๆชมวิวเมืองซูริค นั่งรถไฟกุ๊กกิ๊กไปดูน้ำตกไรน์ น้ำใสสวยสด งดงามอร่ามตา คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2MiG5cz
รีวิวลุยเดี่ยวตอนที่ 15 แบกเป้เดินเที่ยวรอบเมืองลูเซิร์นแบบชิลๆ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยว ตอนที่ 15 เดินลั๊ลลาชมเมืองลูเซิร์น เพลิดเพลินดูสะพานไม้เก่า คลอเคล้าริมทะเลสาบสุดสวย คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2vjt0bK
รีวิวลุยเดี่ยวตอนที่ 14 แบกเป้ไปชมความน่ารักที่เมืองกอลมาร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้เที่ยวยุโรป ตอนที่ 14 แบกเป้จรลีไปที่เมืองกอลมาร์ เดินลั๊ลลาชมเมืองเก่าสุดน่ารักโรแมนติค คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2uQBBTE
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 13 วิธีการเดินทางไปจุงเฟราด้วยตัวเอง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้เที่ยวยุโรป ตอนที่ 13 แบ่งปันรีวิววิธีการเดินทางไปพิชิตเขาจุงเฟราด้วยตัวเองมาฝากจ้า คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2LHckBV
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 12 ลุยเดี่ยวไปเมืองสปิซ-อินเทอร์ลาเก้น คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้เที่ยวยุโรป ตอนที่ 12 เดินทอดน่องย่องเมืองอินเทอร์ลาเก้น เดินเล่นชิลๆ ดูวิวเมืองสปิซติดทะเลสาบสวยเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/2LkZvQM 
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 11 แบกเป้เที่ยวกรุงเบิร์น ดูเพลินๆสวยดีนะ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวยุโรป ตอนที่ 11 ระเหินระเห็ดมาเด็ดดมชมกรุงเบิร์น เดินเพลินๆดูเมืองมรดกโลก คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
ดูภาพรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/2uoxRbX
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 10 เยือนสวิตเซอร์แลนด์ เจนีวา-โลซาน คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ตอนที่ 10 แวะเมืองเจนีวา-โลซาน ยลตระการศาลาไทย ตามรอยในหลวง คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/2N0X57i

รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 9 เดินชมเมืองลียง ชมอัสดงที่เขาฟูรวิแยร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้เที่ยวยุโรปตอนที่ 9 แวะชมเมืองลียง เดินชมดงย่านชุมชนเก่า คลอเคล้าตามสายแม่น้ำ คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/2NyWRFA
เที่ยวยุโรปตอนที่ 8 แวะนั่งพักตากอากาศริมหาดที่เมืองนีซ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวยุโรปตอนที่ 8 แวะเดินชิลๆที่เมืองนีซชมเมืองพักตากอากาศริมหาดที่มีชื่อเสียงดูสักครั้งสิ คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/dLDKAX
เที่ยวยุโรปตอนที่ 7 แวะชมประเทศโมนาโค เมืองโก้หรูริมทะเลดูสิ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวแบกเป้เที่ยวยุโรปตอนที่ 7 นั่งรถไฟไปประเทศโมนาโค เดินแอ๊บไฮโซริมทะเล มาดูสิว่าเมืองนี้มีอะไรน่าเที่ยวบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดและภาพรีวิวคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/e6o4UL
รีวิวเที่ยวตอนที่ 6 แวะเที่ยวเมืองคานส์ มีอะไรให้ยลตระการบ้าง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 6 แวะเที่ยวเมืองคานส์ ยลตระการเมืองภาพยนตร์โลก อยากรู้มีอะไรให้ชะโงกเที่ยวดูบ้างนะ คลิ๊กดรายละเอียดและภาพรีวิวคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/GpiYVK
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 5 เดินลั๊ลลาเมืองโพรว็องสุดโรแมนติค คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 5 เดินลั๊ลลาเมืองโพรว็องส์ ท่องย่านเมืองเก่า คลอเคล้าความโรแมนติค สุดชิคเก๋ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดและภาพรีวิวคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/4tuuke
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 4 เดินเร้าฤดีฉิมพลีเสน่ห์เมืองมาร์เซย์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวยุโรปตอนที่ 4 เดินฉิมพลีแวะเมืองมาร์กเซย์ นั่งรถไฟฮาเฮไปชมยอดมหาวิหาร งดงามอลังการแปลกตาดีจัง คลิ๊กดูภาพและบทความรีวิวคะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Bxaq9X
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 3 เดินชิลๆดูวิวเมืองปารีส&ช๊อปปิ้ง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
 รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 3 แวะดูตามแผนที่ เดินฉิมพลีช๊อปปิ้งเมืองปารีสวันสุดท้าย ก่อนนั่งรถไฟไปเมืองมาเซย์ คลิ๊กดูภาพและบทความรีวิวค่ะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/XCFzYC
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 2 เดินย่องท่องวังแวร์ซาย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 2 แวะย่องตามรอยขุนศรีวิสารวาจา เดินลั๊ลลาชมวังแวร์ซาย งามพร่างพรายอลังการเว่อร์ คลิ๊กดูภาพและรีวิวบทความค่ะ>>>
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/N6BGg2
รีวิวเที่ยวประจำเดือน พ.ค.2018 แบกเป้เที่ยวฝรั่งเศส คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 1 แวะตราตรึงชมพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ดูรูปโมนาลิซ่า สวยระย้าจับใจ จนเมื่อยขาลากไปไกลเลย คลิ๊กดูภาพและบทความรีวิวค่ะ>>> 
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/eoJBtM
บอกเล่าการเลือกบัตร Eurail Pass ก่อนซื้อคุ้มค่าใหม๊ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
บอกเล่าเลือกซื้อ Eurail Pass ก่อนซื้อว่าคุ้มค่าใหม๊ แล้วระหว่างรถไฟชั้น 1 กับ ชั้น 2 ต่างกันอย่างไร แบบใหนดี คลิ๊กดูรายละเอียดบทความคะ>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2WGywk
รีิวิวเที่ยวเมืองลพบุรี เดินยวลยีชมวังเก่า เคล้าความหลัง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
รีวิวเที่ยวเมืองลพบุรี เดินยวลยีชมวังเก่า เคล้าความหลังครั้งวันวาน งามอลังการยิ่งนักเอย คลิ๊กดูภาพและรีวิวบทความค่ะ>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/7ZB3pt
รีิวิวเที่ยวประจำเดือน เม.ย.นี้ แวะไปเที่ยวสิงห์บุรีมาค่ะ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
รีวิวเที่ยวสิงห์บุรี 1 วัน เช่ามอเตอร์ไซตขับไปไหว้พระนอนจักรสีห์ เดินสุขขีที่ตลาดบ้านระจัน อาหารอร่อยๆทั้งนั้นเลย คลิ๊กดูภาพและรีวิวบทความค่ะ>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/eL6fHw
วิธีวางแผนเดินทางตามรถไฟสายยุโรปด้วยตัวเองแบบง่ายๆ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
ขอแนะนำทิปเด็ดๆ กับวิธีวางแผนเดินทางเที่ยวตามเส้นทางสายรถไฟ Eurail pass ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ประหยัดค่าใข้จ่าย ต้องทำอย่างไรบ้างนะ คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือเข้าไปดูเนื้อหาบทความได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/4nwkke
จัดมารีวิวเที่ยวสัตหีบ 2 วัน 1 คืน เดือน มี.ค.61 ไปที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
บล็อกรีวิวเที่ยวประจำเดือน มี.ค.61 แวะเที่ยวสัตหีบ ไปนอนงีบที่เกาะแสมสาร ทะเลสวยหวาน ร้าวรานจับใจ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/YV4FbW
รวมเด็ด 7 โบราณสถานเด็ดเมืองอยุธยา มีที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
รวมเด็ดกับ 7 โบราณสถานเด็ดในเมืองเก่าอยุธยา ที่ต้องไปชมให้ได้สักครั้งครา มีที่ใหนบ้างหนา คลิ๊กดูกันเลยจ้าค่ะ>> 
จัดมารวมประโยคภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
จัดมาให้ค่ะ ประโยคภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม ที่ยังไงก็จำเป็นต้องใช้ มีประโยคอะไรบ้างล่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>>
หรือดูเนื้อหาบทความได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/uBCnFK
อยากรู้จังว่า งานคร่ำคืออะไร คลิ๊กอ่านเป็นความรู้ค่ะ>>
สาระน่ารู้ เกี่ยวกับงานคร่ำ คร่ำคืออะไร มาอ่านไปเป็นความรู้กันค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>   
หรือดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/rc2LbD
การเขียนจดหมายแนะนำตัวภาษาอังกฤษเพื่อทำวีซ่า คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
การเขียนจดหมายแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษเพื่อขอวีซ่า สำคัญอย่างไร และมีส่วนประกอบอะไรบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดบทความค่ะ>>>
หรือดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/YHUCtA
รวมมาประโยคภาษาอังกฤษง่ายๆใช้เดินทางทั่วโลก คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
รวมมาประโยคภาษาอังกฤษง่ายสำหรับใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก มีประโยคอะไรบ้างนะ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>>
หรือดูบทความได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/cN2kwu 
รีวิวเที่ยวงานอุ่นไอรักคลายความหนาว สวยสกาวน่ารัก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวงานอุ่นไอรักคลายความหนาว เดือน มี.ค.61 เดินย้อนยุคสู่ความเป็นไทย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตน คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/sB8ccW
รีวิวเที่ยวกาฬสินธุ์ ฟินคั๊กหลายๆ ก.พ.2018 ตอนที่ 2 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวกาฬสินธุ์ เดือน ก.พ.61 เยือนถิ่นไดโนเสาร์ นอนคลอเคล้าที่เขื่อนลำปาว สวยสกาวคั๊กอีหลีเด้อ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CSYvaB
รีวิวเที่ยวร้อยเอ็ด งามเด็ดอีหลีเด้อ ก.พ.2018 ตอนที่ 1 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองร้อยเอ็ด เดือน ก.พ.61 เช่ามอเตอร์ไซต์ขับไปทำบุญสุนทาน สุดอลังการพระสูงใหญ่ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/igFAoe  
รีวิวเที่ยวประจำเดือนพฤศจิกายน แบกเป้ไปล่องท่องเมืองปาย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองปาย สไตล์ชิคๆ แวะกุ๊กกิ๊กถนนคนเดิน เช่ามอเตอร์ไซต์ขับเพลินๆ ดีเลิศสะแมนแตน คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวปางอุ๋ง-บ้านรักไทย งามวิไลไร่ชา เดินลั๊ลลากินสตอเบอรี่ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
รีวิวเที่ยวแม่ฮ่องสอนตอนที่ 2 ขับมอเตอร์ไซต์ไปออนซอนที่บ้านรักไทย งามวิไลปางอุ๋ง สวยจูงเบย คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
บล็อกรีวิวเที่ยวประจำเดือนพฤศจิกายน แบกเป้ไปแม่ฮ่องสอน คลิ๊กดูภาพรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวแม่ฮ่องสอนตอนที่ 1 สวยตราตรึงทุ่งดอกบัวตอง งามผุดผ่องพระธาตุกองมู วิวสวยหรูดีเลิศเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
บล็อกรีวิวเที่ยวแม่กำปอง ต้องลองมาสักครั้ง อากาศดีปังเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>
รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ฤดูฝน ตอนที่ 3 ทำไมใครๆก็หลงไหลในแม่กำปอง เลยต้องลองไปพักสักครั้ง คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>>
บล็อกรีวิวเที่ยวเดือนตุลาคม นอนที่บ้านป่าปงเปียง กินโอเลี้ยงอร่อยเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
เที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน ตอนที่ 2 นอนพักชมนาขั้นบันใด และแนะนำที่พักโฮมสเตย์บ้านป่าปงเปียงมาฝากค่คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>>
บล็อกรีวิวท่องเที่ยวประจำเดือนตุลาคม ไปตามรอยโครงการหลวง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ในฤดูฝนตอนที่ 1 สวยสุขล้นตามรอยโครงการหลวง ชมพุ่มพวงดอกไม้งามเบิกบานใจ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
จัดมา 9 เพลงเทิดพระเกียรติ ฟังทีไร ก็นึกถึงในหลวง คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
ร่วมกันฟัง 9 เพลง ฟังทีไรก็นึกถึงพ่อหลวงของไทยค่ะ คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
10 ข้อแนะนำไปพิชิตภูกระดึง ต้องเตรียมตัวอะไรไปบ้าง คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
10 ข้อแนะนำไปพิชิตภูกระดึงต้องเตรียมตัวเอาอะไรบ้าง คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
รีวิวท่องเที่ยวเดือนกันยายน ลุยเดี่ยวเช่ามอเตอร์ไซต์ขับไปเขาใหญ่ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเขาใหญ่ในฤดูฝน เช่ารถมอเตอร์ไซต์ขับไปชมน้ำตก เดินป่าดูนกในดงพนาไพร งามวิไลเลิศเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
วางแผนแบกเป้ไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องคำนึงถึงอะไรบ้างนะ คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
จะวางแผนแบกเป้ไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องคำนึงถึงอะไรบ้างนะ มีสาระดีๆมาให้อ่านค่ะ คลิ๊กดูบทความค่ะ>>
รีวิวท่องเที่ยวเดือน สิงหาคม 2560 รีวิวเที่ยวเมืองเก่าอยุธยา คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวอยุธยาครึ่งวัน ขี่จักรยานสุขสันต์ตามโบราณสถาน ย้อนวันวานภูมิหลัง งามอลังการชนะเลิศเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
ที่พักเมืองโตเกียว เอาใจขาเที่ยวงบน้อยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
แนะนำโรงแรมในโตเกียว ราคาหลักร้อย ประหยัด ใกล้สถานีรถไฟ JR เดินทางได้ใกล้ๆค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
 รีวิวเที่ยวประจำเดือน ก.ค.2560 เที่ยวญี่ปุ่นตอนจบ สรุปค่าใช้จ่าย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียวตอนที่ 15 (ตอนจบ) สิ้นสุดการเดินทางอันยาวไกล แวะไปซื้อของฝากเมืองโอซาก้า คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
เที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 14 ไปชมภูเขาไฟฟูจิซัง นั่งดูวิวทะเลสาบคาวากูชิโก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบ็คแพ็คเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน ตอนที่ 14 นั่งรถไฟไปชมภูเขาไฟฟูจิซัง นั่งริมทะเลสาบคาวากูชิโกะ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 13 นอนค้างโตเกียว นั่งรถไฟไปเที่ยวคามากุระ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน ตอนที่ 13 เที่ยวโตเกียวใน 1 วัน นั่งรถไฟสุขส้นต์ไปเมืองคามากุระ คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 12  เดินชิลเมืองท่าเรือสุดแสนโรแมนติก ริมทะเล คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวแบกเป้เที่ยวญี่ปุ่น ตอนที่ 12 แวะเดินชิลๆเมืองฮาโกดาเตะ สุดแสนโรแมนติก ชิคๆน่ารัก คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 11 ขี่จักรยานชมไร่นาเมืองบิเอะ สวยเป๊ะเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบ็คแพ็ครีวิวญี่ปุ่นญี่ปุ่น ตอนที่ 11 ขี่จักรยานชมทุ่งนาข้าวบาร์เลย์เมืองบิเอะตอนบ่าย งามพร่างพรายสวยเว่อร์ คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
เที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 10 ปั่นจักยานไปชมดอกลาเวนเดอร์บานๆ อลังการเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวแบกเป้คนเดียวเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน ตอนที่ 10 ปั่นจักรยานไปชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์บานตอนเช้าๆ สวยแพรวพราวน่ารักเว่อร์ คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
เที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 7 รีวิวการเดินทางไปหลังคาญี่ปุ่นด้วยตัวเองมาฝาก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวญี่ปุ่น ตอนที่ 7 รีวิววิธีการเดินทางไปเจแปนแอลป์ด้วยตัวเองมาฝาก ภูเขาสวยงามมาก กระชากใจเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 6 เดินตลาดเช้าทาคายาม่า แวะดูทุ่งนาชิราคาวาโก คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวแบ็คแพ็คเที่ยวญี่ปุ่น ตอนที่ 6 เดินตลาดเช้าทาคายาม่า แวะไปชมทุ่งนาที่ชิราคาว่าโก สวยโอฬาร งามเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 5 เดินลั๊ลลาดูเมืองเก่าคุราชิกิ ชมใบไม้ผลิสวยเริ่ด คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ตอนที่ 5 เดินลั๊ลลาดูเมืองเก่าสมัยเอโดะที่คุราชิกิ ชื่นชมใบไม้ผลิสีแดง แรงเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 4 ตามรอยระเบิดเมืองฮิโรชิม่า ไปลั๊นลาเกาะมิยาจิมะ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวลุยเดี่ยวเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน ตอนที่ 4 ตามรอยระเบิดนิวเคลียร์เมืองฮิโรชิม่า นั่งรถไฟลั๊ลลาไปสะพานคินไตเคียว คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นตอนที่ 3 ท่องเมืองฟูกุโอกะ ชมเทศกาลยามากาสะ งามเริ่ด คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ตอนที่ 3 เดินย่องท่องเมืองฟูกุโอกะ ชมเทศกาลยามากาสะในหน้าร้อน งามอรชรดีเริ่ด คลิ๊กดูบทความรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>>
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ตอนที่ 2 นั่งไฟออนซอนไปอบทรายร้อนที่อิบูชูกิ คลิ๊กดูค่ะ>>
แบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ตอนที่ 2 ลัดเลาะเนินเขาชมวิวคาโกชิม่า นั่งรถไฟลั๊ลลาไปอบทรายร้อนอิบูซูกิ คลิ๊กดูบทความรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>>
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ตอนที่ 1 นั่งรถไฟแมวทามะ แวะพักชมปราสาทสวย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวแบกเป้ลุยเดี่ยวเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน ตอนที่ 1 นั่งรถไฟแมวเหมียวทามะสุดน่ารัก แวะเดินพักชมปราสาทวาคายามะ คลิ๊กดูบทความรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>>

รีวิวเที่ยวพิษณุโลก นั่งชะโงกกินก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ไปลั๊นลาบ้านรักไทย งามวิไลเนินมะปราง สวยสะพร่างแก่งโสภา คลิ๊กดูภาพรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>

รีวิวเที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี นอนยวนยีชมแกะน้อย งามหยดย้อยอุทยานหินเขางู สวยจุ๊กกรูเมืองโอ่งมังกร  งามอรชรดีเริ่ดสะแมนแตน คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
สุดฮิปๆ 18 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คบงบน้อยๆนอนพักสบายเว่อร์จ้า สุดฮิปๆ 18 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย คบงบน้อยๆนอนพักสบายเว่อร์จ้า Reviewed by Khunnaiver on 21:02:00 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

  1. แนะนำ ม่อนฝ้าย ห่างตัวเมืองเชียงใหม่ 2กิโลเมตร ที่พักราคาห้องละ 1100/2ท่าน ซึมซับกับบรรยากาศวัฒนธรรมล้านนาโบราณ ยากที่จะหาดูได้ในปัจจุบันนี้ ติดต่อด่วนเบอร์โทร 088 2526808 คุณเบ้นท์ หรือ ไปที่ http://www.monfai.com/ ขอบคุณครับ

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.