คัดให้ค่ะ 15 โรงแรมที่พักภูเก็ตใกล้สนามบิน ราคาถูก แบบเดินไปสนามบินได้ใกล้ๆ ห้องเช่ารายวัน สะดวกสบายเว่อร์ค่ะ

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพันนิดๆ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ประหยัด มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี สวีดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตที่น่ารักทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกอินเตอร์เน็ต นั่งตกเบ็ดหาปลาอยู่ตามท้องไร่ ท้องนาและลั๊นลาหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้ เฮฮา บ้าๆบอๆ ทักทายนักเดินทาง และต้อบรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วๆซั่วๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ยวนยี อ่านกันแบบงงๆ สับสนสมองกันอีกครั้ง ถือว่าเป็นการเขียนบล็อกฆ่าเวลาหลังงานไปค่ะ

หากใครที่ช่วงนี้มีโอกาสกำลังจะวางแผนไปทำธุระสำคัญ หรือกำลังปักหมุดปฎิทินจะไปตะแล๊ดแต๋ดแต๋ เดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวาท หาดสวรรค์และเป็นไข่มุกแห่งทะเลอันดามัน อีกแห่งที่ใครต่อใครก็ต้องไปทอดน่อง ต้องเกาะแห่งนี้อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะเป็นเกาะที่รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลสดใสเป็นสีฟ้าครามอร่ามจับตาคณานับ เป็นเมืองพักผ่อนตากอากาศยอดนิยมที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล่า ให้ติดปีกเดินทางมาลั๊นลากับเมืองภูเก็ตนี้ไม่น้อยเลยค่ะ มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ภูผาหิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำ และทะเลก็สวยสด จรดไปถึงอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาหารการกินครบรสชาติ สะอาดอร่อยเริ่ดเว่อร์ ให้ได้ไปปรนเปรอเลือกทาน ร้าวรานถึงทรวงในกันอย่างเริ่ดสะแมนแตนเลยค่ะ

และสำหรับท่านใดที่มีแผนจะเดินทางไปจังหวัดภูเก็ต แต่ไม่ได้ขับรถซาเล้ง หรือขับรถอีแต๋นมา แต่เลือกนั่งเครื่องบินอันไฮโซหรูหรา ลั๊นลาบินจากท้องฟากฟ้ามาจอดเที่ยบท่าที่เกาะแห่งนี้ อยากได้โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินค้างกันสักสองสามคืน และเพื่อเอาใจท่านที่ต้องรอเปลี่ยนเครื่อง หรือบางท่านพลาดเที่ยวบิน (ตกเครื่องบิน) และไม่อยากนอนค้างนอนในสนามบิน อยากได้โรงแรมและที่พักอยู่ใกล้สนามบินภูเก็ต เพื่อนอนค้างสักคืน แต่ไม่รู้จะหาที่พักแบบใกล้ๆสนามบินที่ใหนดี เอาที่แบบสะดวกสบาย ราคาถูก ไม่แพงมาก สามารถเดินทางไปสนามบินภูเก็ตได้เลยใกล้ๆ

วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมในภูเก็ต แบบอยู่ใกล้สนามบิน ราคาถูก หลักร้อย มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่พักในจังหวัดภูเก็ต อยู่ใกล้สนามบินก็มีอยู่หลายแห่ง ตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน คอนโด ไปจนถึงโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด ห้องนอนพร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะให้ได้เลือกพักกันค่ะ ยังไงลองไปเลือกและนำไปพิจารณากันดูนะค่ะ 
**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ป เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมและที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต ราคาถูก แบบเดินไปสนามบินได้ใกล้ๆ ห้องพักรายวัน หลักร้อย สะดวกสบายเว่อรค่ะ 
1.รูม โฮสเทล แอท ภูเก็ต แอร์พอร์ต ที่พักใกล้สนามบิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.รูม โฮสเทล แอท ภูเก็ต แอร์พอร์ต ที่พักใกล้สนามบิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.รูม โฮสเทล แอท ภูเก็ต แอร์พอร์ต (Room Hostel @ Phuket Airport) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินราคาถูก น่าพักอีกแห่ง สามารถเดินไปนามบินได้ใกล้ๆ ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 490++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38/29 ซอยบ้านบ่อไทร-.ซอยในยาง13, ไม้ขาว, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-604409 หรือ 084-4508991 
2.นู ภูเก็ต แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ อยู่ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.นู ภูเก็ต แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ อยู่ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.นู ภูเก็ต แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ (Nu Phuket Airport Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาถูก อยูใกล้สนามบินภูเก็ต ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด เดินไปสนามบินได้ใกล้ๆ สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/3-4 หมู่ 6  ตำบลไม้ขาว,สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 086-2671526 
3.เจเจ แอร์พอร์ต คอนโดเทล โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เจเจ แอร์พอร์ต คอนโดเทล โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เจเจ แอร์พอร์ต คอนโดเทล (JJ Airport Condotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต ที่พักแนวคอนโด ให้เช่าพักรายวัน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย เดินไปสนามบินได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 41/136 ไม้ขาว,สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 089-6849252 
4.มายเพลส ภูเก็ต แอร์พอร์ต แมนชั่น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.มายเพลส ภูเก็ต แอร์พอร์ต แมนชั่น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.มายเพลส ภูเก็ต แอร์พอร์ต แมนชั่น (My Place Phuket Airport Mansion) ที่พักระดับ 2 ดาวในจังหวัดภูเก็ต โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย เดินทางไปสนามบินใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/9 ม.1 ต.สาคู, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 093-5793071 
5.แอร์พอร์ติ แมนชั่น แอนด์ เรสเทอรองต์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แอร์พอร์ติ แมนชั่น แอนด์ เรสเทอรองต์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แอร์พอร์ติ แมนชั่น แอนด์ เรสเทอรองต์ (Airport Mansion & Restaurant) โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต แนวที่พักแบบหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด เดินไปสนามบินได้ไม่ไกล อยู่ใกล้ๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 66/8 หมู่ 6 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-205434 
6.ภูเก็ต แอร์พอร์ต โอเวอร์ไนท์ โฮเต็ล ห้องพักราคถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ภูเก็ต แอร์พอร์ต โอเวอร์ไนท์ โฮเต็ล (Phuket Airport Overnight Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในภูเก็ตอยู่ใกล้สนามบิน แนวหอพก บังกะโล ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39/8 หมู่ 6 สนามบิน ภูเก็ต ต.ไม้ขาว สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 089-6043461 
7.เอส 2 แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเี่ยม ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เอส 2 แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเี่ยม ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เอส 2 แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ (S2 Airport Residence) ที่พักระดับ 2 ดาวในภูเก็ต อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต โรงแรมน่าพัก ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เดินทางไปสนามบินได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/7 ซอยในยาง 16, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 086-9492768 
8.เจเจดับบลิว เฮาส์ ที่พักใกล้สนามบินน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เจเจดับบลิว เฮาส์ ที่พักใกล้สนามบินน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เจเจดับบลิว เฮาส์ (JJW House)โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ใกล้สนามบินภูเก็ต ราคาประหยัด ห้องนอน่าพัก สะดวกสบาย เดินทางไปสนามบินได้ใกล้ๆ โรงแรมมีทั้งแบบห้องเตี่ยงเดียว และห้องสองเตียง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอยในยาง 13/1, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 093-7467788 
9.เอส4 ในยางบีชภูเก็ต โรงแรมมีสระว่ายน้ำใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เอส4 ในยางบีชภูเก็ต โรงแรมมีสระว่ายน้ำใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรม เอส4 ในยางบีชภูเก็ต (S4 Nai Yang Beach Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย าคาเริ่มต้นคืนละ 970 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18/9 ซอยในยาง 13 หมู่ที่ 1, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร---- 
10.เดวิด เรสซิเดนซ์ ที่พักใกล้สนามบิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เดวิด เรสซิเดนซ์ (David Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวในภูเก็ต อยู่ใกล้สนามบิน ที่พักแนวเซอร์อพาร์ทเม้นท์ ห้องพักเรียบหรู น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เดินทางไปสนามบินได้ไกล้ มีบริการรถรับส่งไปสนามบิน ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 990 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36/7 หมู่6 ถนนบ่อไทร ตำบลไม้ขาว สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 081-8959477 
11.ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส อยู่ใกล้สนามบิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพลส (Phuket Airport Place) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้สนามบินเมืองภูเก็ต ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เดินทางไปสนามบินได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/4 หมู่ 6 หาดในยาง ตำบลไม้ขาว,สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-327317 
12.บีเอส แอร์พอร์ต แอท ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้สนามบินภูเก็ต คลิ๊กดูที่พัก>>
12.บีเอส แอร์พอร์ต แอท ภูเก็ต (BS Airport at Phuket) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักรายวัน ราคาถูก อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก มีระเบียง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย มีบริการรถรับส่งไปสนามบิน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 101/3 หมู่1 ซอยในยาง16 ตำบลสาคู สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 096-6352928 
13.โรงแรมเดอะ ซิกซ์ทีน ในยาง บีช มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรมเดอะ ซิกซ์ทีน ในยาง บีช มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรมเดอะ ซิกซ์ทีน ในยาง บีช (The Sixteenth Naiyang Beach Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูหราอยู่ใกล้สนามบินภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีบริการรถ รับส่งไปสนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19/16 ซ.ในยาง16 ม.1 ต.สาคู, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-530187 
14.โรงแรมมายา ภูเก็ต ที่พักสุดหรู มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมมายา ภูเก็ต (Maya Phuket Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมใกล้สนามบินภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสไตล์วิลล่า บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้หาดไม้ขาว ใกล้ทะเล ห้องนอนพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1270 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 126 หมู่ 1,ซอยสาคู 16, สาคู, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-328518 
15.ภูเก็ตแอร์พอร์ต บ้านพักใกล้สนามบิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ภูเก็ตแอร์พอร์ต บ้านพักใกล้สนามบิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมภูเก็ต แอร์พอร์ต (Phuket Airport Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในภูเก็ต แนวบ้านพักตากอากา บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี ร่มรืนย์ น่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90/9 หมู่ 1 ตำบลสาคู, สนามบินภูเก็ต, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-328451
**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ป เป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

รายชื่อโรงแรมที่อยู่แถวสนามบินภูเก็ตที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางทุกๆท่านไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระตกหล่น พิมพ์ผิดพลาดพลั่งไปประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่สละเสียซึ่งเวลาอันมีค่า มาลั๊นลาเปิดดูบล็อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น   
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_13.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
คัดให้ค่ะ 15 โรงแรมที่พักภูเก็ตใกล้สนามบิน ราคาถูก แบบเดินไปสนามบินได้ใกล้ๆ ห้องเช่ารายวัน สะดวกสบายเว่อร์ค่ะ คัดให้ค่ะ 15 โรงแรมที่พักภูเก็ตใกล้สนามบิน ราคาถูก แบบเดินไปสนามบินได้ใกล้ๆ ห้องเช่ารายวัน สะดวกสบายเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:53:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.