นอนชิวๆ 18 ที่พักสามร้อยยอด ติดทะเล บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ ใกล้ชายหาดและอุทยานแห่งชาติ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ

พักร้อนนี้ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักดีๆใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านพัก บังกะโล ราคาถูกๆ มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดดี แอนด์สวีดัดทักทายเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลัท่องโลกออนไลน์ วุ่นวายอยู่กับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา ลั๊นลา บ้าๆบอๆ ทักทายและทายทัอนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย เอื่อยเฉื่อยๆ มั่วๆซั่วๆ ให้ท่านระรัวอ่านกันแบบงงๆสับสนสมอง ประลองปัญญา จนเชื้อราขึ้นสมองกันอีกครั้งะนะค่ะ

ค่ะและสำหรับบทความบล็อกากๆในวันนี้นะค่ะ เด๊ยนอยากจะขอเอาอกและเอาใจ คนรักในมหาสมุทรสุดเสน่าของทะเลอ่าวไทย ที่งามวิไลเริ่ดสะแมนแตน จนใครๆก็ต้องกางปีนไปรำแพน นอนแอ๊นแอ๋นกันสักครั้งค่ะ และหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ดึงดูดตาและตราตรึงประทับซึ้งอยู่ในห้วงดั่งดวงหฤทัยทัยของใครหลายๆคน ที่อยากมายลโฉม ประโลมความงาม ร้าวรานถึงทรวงใน ต้องแวะไปให้ได้นั้นก็คือ เขาสามร้อยยอดค่ะ แค่ื่อก็เพราะพริ้งให้น่าไปเยือนแล้วนะค่ะ...เขาสามร้อยเป็นอีกอำเภอเล็กในเมืองประจวบที่อยู่ติดกับอำเภอปราณบุรี อำเภอแห่งนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอร่ามจับตาอยู่หลายแห่งจนได้ขึ้นหน้าปกนิตยสารมาแล้วหลายฉบับ คงต้องยกให้ ถ้ำพระยามหานครและจุดชมวิวเขาแดงที่สวยงามร้อนแรงจับใจ จนใครๆก็ต้องแวะเวียนไปถ่ายรูปค่ะ ซึ่งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด่ะ 

อกจากนี้ยังแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่งามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา จนได้ขึ้นปกนิตยสารลั๊นลาหลายฉบับแล้วนะค่ะ ชายหาดและทะเลที่อำเภอสามร้อยยอด ก็สวยสุดยอดไม่น้อยหน้าชายหาดอื่นใดในเมืองทองเนื้อเก้านี้เลยนะค่ะ เพราะเป็นชายหาดที่ความเงียบสงบ สยบความครืนเครงีแต่เสียงคลื่นทะเลที่มาบรรเลงจับ น้ำทะเลก็สวยใส ชายหาดก็สนวลขาวพราวสดใส งามละมัยเริ่ดเว่อร์ เหมาะเป็นที่นอนเอ๋อเหรอ ปรนเปรอความสุขยิ่งนักค่ะ และอาหารที่นี้ก็อร่อยเริ่ด เพราะเป็นอาหารทะเล มีปลา กุ้ง หมึก นำมาเสริฟกันแบบสด ได้ซดเลือดดื่มกันแบบอร่อยถูกปาก เป็นของฝากก็ถูกใจเริ่ดสะแมนแตนเว่อร์เลยค่ะ

อย่าลืมนะค่ะ สุดสัปดาห์นี้ไม่รู้จะจรลี หนีไปลั๊นลาที่ใหนดี ลองปลีกวิเวกหนีงาน มาร้าวรานนอนให้สำราญทีชายหาดสามร้อยยอดดูสักครั้ง เดี๊ยนรับรองค่ะว่าท่านจะประทับจิต ติดตราตรึงตะลึงตึงตึง นึกหวนถึงชายหาดแห่งนี้อย่างแน่นอนค่ะ...... และสำหรับใครที่อยากไปพักผ่อนนอนค้างคืนที่ ทะเลสามร้อยยอดสักคืนสองคืน แต่ไม่รู้จะไปเลือกนอนพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอสามร้อยยอด ติดทะเล ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลกพัน ให้ท่านได้เลือกพักผ่อนกันค่ะ โดยที่พักแต่ละแห่ง มีตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์,หอพัก,ห้องพักให้เช่ารายวั, บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว ไปจนถึงโรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ติดชายหาด สำหรับมาพักแบบส่วนตัว หรือมาแบบครอบครัว หมู่คณะก็มีค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกและพิจารณาตัดสินใจกันดูนะค่ะ 
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาจองล่วงหน้าช่วง low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆค่ะ**

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอสามร้อยยอด ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน สำหรับครอบครัว และคู่รัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พักมาให้ได้เลือกพิจารณากันมีดังนี้ค่ะ 
1.นมัสเต รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.นมัสเต รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดหาดสามร้อยยอด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.นมัสเต รีสอร์ท (Namaste Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ติดทะเล ติดหาดสามร้อย แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เหมาะสำหรับคนงบน้อยๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 300 หมู่ 4 หาดสามร้อยยอด ต.สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-4086879 
2.บลูบีช รีสอร์ท ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.บลูบีช รีสอร์ท ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.บลูบีช รีสอร์ท (Blue Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ติดทะเล ใล้ชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 185 หมู่ 5 หาดภูน้อย, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 083-1558948
3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท (Happy Mind Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักในสามร้อยยอด ใกล้ชายหาด ใกล้อุทยานแห่งชาติ โรงแรมน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 246 หมู่ 5 Samroiyod Beach ซอย สามร้อยยอด 23, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-6654333 
4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Samroiyod Holiday Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียชายหาดสามร้อยยอด แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโลส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก มองเห็นทะเลวิวสวยๆ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181 หมู่4 ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559364 
5.ดินสอ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ใกล้หาดสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ดินสอ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ใกล้หาดสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ดินสอ รีสอร์ท (Dinsor Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม รีสอร์ท ที่พักใกล้ชายหาดสามร้อยยอด เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท ที่พักแบบบังกะโล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 13/13 หมู่ 5 ตำบล สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-0100517 
6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท (Baan Golden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวมีสระว่ายน้ำ อยู่ติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 150/12 หมู่ 4 ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 090-9924751 
7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ (Good Hart Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆใหญ่ โฮมสเตย์ ห้องพักราคาประหยัด อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด หมราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 657 Moo 4, Soi 19, อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 097-2615964
8.บ้านพักริมเล ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านพักริมเล ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านพักริมเล (Baan Phak Rim Lay) ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดสามร้อยยอด ราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/2 หมู่ 5, สามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร--- 
9.มดแดง รีสอร์ท บังกะโลราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.มดแดง รีสอร์ท บังกะโลราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.มดแดง รีสอร์ท (Moddang Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบวิลล่า บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆเป็นส่วนตัว น่าพัก อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว และคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 9/9 หมู่ 4 หมู่บ้านพุน้อย อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-4078820
10.คอตเทจ ชิค ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.คอตเทจ ชิค ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.คอตเทจ ชิค (Cottage Chic) ที่พักระดับ 2 ดาวในสามร้อยน่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บักะโลเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม บ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 367 หมู่ 4 อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร-- 
11.บ้านโลจนานนท์ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.บ้านโลจนานนท์ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.บ้านโลจนานนท์ (Baan Lojananont) โรงแรมระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักติดทะเล ติดชายหาดสามร้อยวิวสวยๆ แนวบ้านพักตากอากาศ บังกะโลส่วนตัวเป็นหลังๆ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี มองเห็นทะเลวิวสวยๆ สำหรับครอบครัวละหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 103/1 หมู่ 5 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-0888126 
12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า บังกะโลมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า บังกะโลมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า (Terra Selisa Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในสามร้อยยอด แนวบ้านป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1280 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 223 หมู่ 4, หาดพุน้อย ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559359 
13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมอีกแห่งในสามร้อยยอด ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 227 หมู่ 4, ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825190 
14.ลอง บีช อินน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.ลอง บีช อินน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.ลอง บีช อินน์ (Long Beach Inn) โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ชายหาดสามร้อยยอด เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ ที่พักสะดวกสบาย ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 223/4 Moo 4 อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-0645841 
15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต (The Beach Village Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเลสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนววิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 602 หมู่ที่ 4 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 091-7610116 
16.อัญชนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.อัญชนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.อัญชนา รีสอร์ท (Anchana Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่อยู่ติดเลียบชายหาดสามร้อยยอด ห้องพักหรูหรา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 228 หมู่ 4 อ่าวโลมา, อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559366 
17.ทะเล ธารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ทะเล ธารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ทะเล ธารา รีสอร์ท (Talay Tara Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนววิลล่า บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะคะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 463 หมู่.4 บ้านพุน้อย ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-1747539 
18.วิลล่าเอสปานา บ้านเป็นหลัง นอนได้ 12 คน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วิลล่าเอสปานา บ้านเป็นหลัง นอนได้ 12 คน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18. วิลล่า เอสปานา (Villa Espana) ที่พักระดับ 4 ดาว บ้านพักทั้งหลัง นอนได้ 12 คน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ นอนกันหลายคน มี 6 เตียงนอน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 8500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 223/1 หมู่4, อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-9312416
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาจองล่วงหน้าช่วง low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆค่ะ**

สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักแถวหาดสามร้อยยอดที่ได้นำเสนอในเว็ปล็อกนี้นะค่ะ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร อักขระพิมพ์ผิดๆ ตกๆหล่นๆ หรือไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเอง ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาสอดส่องดูบล็อกแนวๆกากของเดี๊ยนค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอรชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 
---------------------------------------------
บทความอื่นๆ มีดังนี้ 

รีวิวเที่ยวเดือนมกราคม แบกเป้ไปกินลมชมเมืองประจวบฯ 3 วัน คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
มาม๊ะ..มาเที่ยวเมืองประจวบ 3 วัน 2 คืน ชื่นบานใจ ไปใช้ชีวิตแบบช้าๆ งามระย้าเมืองสาวอ่าว ต้องก้าวย่างมาสักครา คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวและการเดินทางค่ะ>>
5 เมืองอากาศดีในเมืองไทย หนีฝุ่นพิษ pm.2.5 ไปเที่ยวกัน คลิ๊กดูที่เที่ยวค่ะ>>
แนะนำ 5 จังหวัดอากาศดีในเมืองไทย หนีฝุ่นละอองพิษ pm.2.5 ไปลั๊ลลาเที่ยวกัน มีที่ใหนบ้าง ตามไปกันเลย คลิ๊กดูข้อมูลที่เที่ยวค่ะ>>

นอนชิวๆ 18 ที่พักสามร้อยยอด ติดทะเล บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ ใกล้ชายหาดและอุทยานแห่งชาติ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ นอนชิวๆ 18 ที่พักสามร้อยยอด ติดทะเล บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ ใกล้ชายหาดและอุทยานแห่งชาติ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver on 08:04:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.