งามน่านอน 25 ที่พักเชียงของ ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวย น่าพัก โรงแรม ราคาถูก บังกะโล รีสอร์ท บรรยากาศดีเว่อร์ค่ะ


ขอแนะนำเน้อเจ้า รายชื่อโรงแรม ที่พักเชียงของ ราคาถูก ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวยๆ บังกะโล โฮมสเตล์ น่าพักสุด มาให้เลือกกันค่ะ
 ขอสวีดัด สวัสดีชาวเน็ต ทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้อง งชาวไทยทุกๆท่านที่กำลัง่องโลกออนไลน์ วุ่นวายกันการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮาั๊นลา ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว เรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ ให้ทุกท่านได้อ่านกันแบบสับสนงงๆอีกครั้งนะค่ะ

โดยเนื้อหาบล็อกที่เดี๊ยนอยากจะเขียนในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอมาเอาใจคนรักในทองทุ่งธรรมชาติ อันศิวิลาศ ศิวิลัยไร้ซึ่งมลพิษ เลยอยากพาท่านไปนั่งดับจินึกคิดอะไรเรื่อยที่อำเภอเชียงของกันค่ะ.... เมืองท่องเทียวอีกแห่งในจังหวัดเชียงราย ที่งามเพริดพรายน่าไปยลโฉม เดินประโลมความงาม ให้ร้าวรานถึงทรวงใน เพราะที่นี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ จับจ้วงสู่ห้วงดั่งดวงหฤทัยของใครๆหลายคนที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์และธรรมชาติอันอลังการสะท้านโลกาของสายน้ำโขง ที่เชื่อมโยงไทยลาว อันสวยงามสุขสกาวยิ่งนักค่ ถือเป็นอำเภอหนึ่งที่คึกคักในจังหวัดเชียงราย ที่เป็นทั้งเมืองเศรษฐกิจและเมืองท่องเที่ย เนื่องจากอยู่ติดแม่น้ำโขงและป็นเมืองประตูสู่อินโดจีน ข้ามไปยังฝั่งประเทศลาว ต่อไปยังเมืองจีนได้ ทำให้มีนักท่องเที่ยวและนักเดินทางทั่วสารทิศทุกแห่งหน เดินทางเข้าออกผ่านด่านที่เชียงของแห่งนี้กันอย่างล้นหลาม อร่ามฉามฉ่องเป็ยองใย งามวิลเริ่ดสะแมนยิ่งนักค่ะ

นอกจากนี้แล้ว เชียงของก็มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม อร่ามจับตาคณานับ เย็นหอมระรื่น รอให้ท่านได้เดินนับชมกันอย่างสวยงาม มีทั้ภูผาหิน ดิน น้ำตก ก็สวยสะทกสะท้านวันไหว มีวัดวาอารามอันเก่าแก่ก็งามเริ่ดวิไล ให้ไปกราบไหว้กันหลายแห่งดยเฉพาะหากใครที่เพิ่งจะแวะมาท่องเที่ยเชียงของครั้งแรก ต้องไม่พลาดไปไหว้หลวงพ่อเพชร พระคู่บ้านคู่เมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลกันสักครั้งสักครา เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะสุขสมหวังใจดั่งอุราอย่างแน่นอนค่ะ

และหากใครที่รักการพักผ่อนชมธรรมชาติ และอากาศที่เย็นสบาย ผ่อนคลายไปกับสายลมและแสงดาว พร้อมวิวสวยๆของขุนเขาที่แสนสกาวของเหลาดอยสีเขียวและสายนทีแห่งลุ่มน้ำโขง ที่โยงใยไหลเอื่อยให้นั่งคิดอะไรไปเรือยเปื่อยแบบชิวๆเริ่ดเว่อร์ อยากมานอนพักค้างที่เชียงของนี้สักคืน สองคืน หรือหลายๆคืน แต่ยังไม่รู้จะไปนอนจุ๊กกรูที่ใหนดี วันนี้ดิฉันเองก็เลยมาแนนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเชียงขอ ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ สำหรับที่พักในอำเภอเชียงของก็มีโรงแรมและที่พักให้เลือกอยู่หลายแห่ง ตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่ารายวัน เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ ไปจนถึง รีสอร์ท บังกะโล และโรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะให้เลือกกันค่ะ ยังไงลองไปเลือกและประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ ข้อมูลผิดพลาดยังไง เดี๊ยนต้องขออภัยด้วยนะค่ะ 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเชียงของ ติดริมแม่น้ำโขง ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ มีดังนี้ค่ะ
1.น้ำโขง เกสท์เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.น้ำโขง เกสท์เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.น้ำโขง เกสท์เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท (Namkhong Guesthouse and Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเชียงของ ราคาถูก หลักร้อย บรรยากาศดี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้แม่น้ำโขง บรรยากาศดี บังกะโล ้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 200++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 94/2 หมู่ 2, เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791954 
2.เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เชียงของ กรีน อินน์ เรสซิเดนท์ (Chiangkhong Green Inn Resident) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมและที่พักรายวันในเชียงของ ราคาถูก ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ใกล้แม่น้ำโขง ราคาเริ่มต้นคืนละ 210 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/4 หมู่ 2 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791009 
3.สยามริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ ที่พักริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.สยามริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ (Siam Riverside Guest House)  โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเชียงของ อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 230 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 71/1 หมู่ 1, เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791808 
4.บ้านฝ้าย เกสท์เฮาส์ ที่พักเชียงของ ราคาถูก ใกล้แม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านฝ้าย เกสท์เฮาส์ ที่พักเชียงของ ราคาถูก ใกล้แม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านฝ้าย เกสท์เฮาส์ (Baan Fai Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาวในเชียงของ ติดริมแม่น้ำโขง แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย บรรยากาศดี น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 290 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 108 หมู่ 8 ถ.สายกลาง ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 082-7666402 หรือ 053-791-394 
5.คุ้มสล่าศรี รีสอร์ท ที่พักใกล้แม่น้ำโขง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.คุ้มสล่าศรี รีสอร์ท (Khomsalasri Resort) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมที่เชียงของ ราคาถูก แนวบานพัก บังกะโล ที่พักรายวัน ราคาประหยัด ราคาไม่แพง อยู่ใกล้แม่น้ำโขง ราคาเริ่มต้นคืนละ 290 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18 ม.12 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โท ร 053-791292 หรือ 085-7051214 , 081-8847708 
6.เดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของ ที่พักติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของ ที่พักติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของ (The River House @ Chiang Khong) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในอำเภอเชียงของ ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวแม่น้ำ ห้องพัก ราคาถูก สะดวกสบา ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 419 หมู่ 12 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-792022 
7.โรงแรมอิงโขง ที่พักเชียงของ รายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมอิงโขง (Ingkhong Hotel) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักในตัวอำเภอเชียงของ แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 141/1 หมู่ 12, เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791659 
8.สวัสดี โฮมสเตย์ แอท 54 ที่พัเชียงของ ติดแม่้ำโขง คลิ๊กดูที่พัก>>
8.สวัสดี โฮมสเตย์ แอท 54 ที่พัเชียงของ ติดแม่้ำโขง คลิ๊กดูที่พัก>>
8.สวัสดี โฮมสเตย์ แอท 54 (Sawadee Homestay at 54) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาถูก ที่เชียงของ อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ที่พักแนวโฮมสเตย์ บ้านพัก มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 526 หมู่ 1, ตำบลเวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 088-4545454 
9.เชียงของ กรีน ริเวอร์ ที่พักเชียงของ ติดแม่น้ำโขง รีวิดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เชียงของ กรีน ริเวอร์ ที่พักเชียงของ ติดแม่น้ำโขง รีวิดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เชียงของ กรีน ริเวอร์ (Chiangkhong Green River) ที่พักระดับ 2 ดาวในอำเภอเชียงของ โรงแรมราคาถูก อยู่ติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาประหยัด ไม่แพง ห้องพักมีระเบีย ราคาเริ่มต้นคืนละ 490 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/9 บ้านสบสม ต.เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791009 
10.สลีปปิ้ง เวลล์ โฮสเทล เชียงของ ที่พักตกแต่งแนวๆชิคๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.สลีปปิ้ง เวลล์ โฮสเทล เชียงของ ที่พักตกแต่งแนวๆชิคๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.สลีปปิ้ง เวลล์ โฮสเทล เชียงของ (Sleeping Well Hostel Chiang Khong) ที่พักระดับ 2 ดาวในอำเภอเชียงของ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมราคาถูก ตกแต่งแนวๆชิคๆ เก๋ๆ น่ารัก เรียบๆ สวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10/8 หมู่ 8 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โท ร 097-2804040 
11.เชียงของ ริเวอร์วิว โฮเต็ล ที่พักติดแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เชียงของ ริเวอร์วิว โฮเต็ล ที่พักติดแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เชียงของ ริเวอร์วิว โฮเต็ล (Chiangkhong River View Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเชียงของ อยู่ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวยๆ ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 141 หมู่ 12 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791375 
12.แฟมิลี่ เฮ้าส์ รีสอร์ต ที่พักเชียงอง แนวบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แฟมิลี่ เฮ้าส์ รีสอร์ต ที่พักเชียงอง แนวบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แฟมิลี่ เฮ้าส์ รีสอร์ต (Family House Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ที่เชียงของ ราคาถูก ห้องพักให้เช่า รายวัน ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ที่พักมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 540 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90 หมู่ 16 ต. สถาน, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-602912, 085-0943749, 080-0903783 
13.เชียงของ พาราไดซ์ โฮเทล ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เชียงของ พาราไดซ์ โฮเทล (Chiang Khong Paradise Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาในอำเภอเชียงของ ราคาถูก ที่พักรายวัน ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 417 Moo 3, Sai Klang Road, ตำบลเวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791733 
14.เรือนไทยโสภาพรรณ ที่พักเชียงของ ริมแมน้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เรือนไทยโสภาพรรณ (Ruan Thai Sophapan) ที่พักระดับ 1 ดาวในเชียงของ อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ที่พักแบบบ้านพักเรือนไม้ สไตล์ล้านน ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 83 Moo. 8 Tambon Vieng Amphoe อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791023 
15.เชียงของ พาเลช ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เชียงของ พาเลช ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เชียงของ พาเลช (Chiangkhong Palace) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ห้องมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 555 หมู่ 1 ต.เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791877 
16.โรงแรมเดย์ วอเตอร์ฟรอนต์ ที่พักริมแม่น้ำโขง วิวสวยๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมเดย์ วอเตอร์ฟรอนต์ ที่พักริมแม่น้ำโขง วิวสวยๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมเดย์ วอเตอร์ฟรอนต์ (Day Waterfront Hotel)ที่พักระดับ 2 ดาวในเชียงของ อยู่ริมแม่น้ำโขง ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆ บรรยากาศดี  ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 789 ถ.สายกลาง(H1020), ซอย หัวเวียง 11, หมู่.1, ตำบล.เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-9720462 
17.โรงแรมศักดิ์ทอง แกรนด์ ที่พักเชียงของ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมศักดิ์ทอง แกรนด์ ที่พักเชียงของ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมศักดิ์ทอง แกรนด์ (Sakthong Grand Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่เชียงของ ราคาถูก ห้องพัก รวมอาหารเช้า โรงแรมกว้างขวาง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 238 หมู่ 9 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053 -160759 
18.เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักบนเนินเขา วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักบนเนินเขา วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท (Chiang Khong Hill Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว สุดหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวแม่น้ำโขง สวยๆ ที่พักบรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333 หมู่ 1, ต. เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 081-9804412 
19.น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล ที่พักติริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล ที่พักติริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (Namkhong Riverside Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาหรูหรา น่าพักอีกแห่งในอำเภอเชียงของ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 174-176 เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-791801
20.ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ ที่พักวิวสวยๆ น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ ที่พักวิวสวยๆ น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ (Fortune River View Chiang Khong) โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในเชียงของ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ห้องพักวิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55/58 หมู่ 12, เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 052-050-089-91 
21.สยาม ธารา รีสอร์ต เชียงของ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.สยาม ธารา รีสอร์ต เชียงของ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.สยาม ธารา รีสอร์ต เชียงของ (Siam Tara Resort Chiangkhong) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 50 หมู่ 5, เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-6607660 
22.นาคราชนคร เชียงของ ที่พักติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.นาคราชนคร เชียงของ ที่พักติดริมแม่น้ำโขง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.นาคราชนคร เชียงของ (Nakaraj Nakhon Chiangkhong) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท สุดหรูหรา ตกแต่งสวยงามอลังการ อยู่ติดิมแม่น้ำโขง ห้องพักพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 ม.9 บ้านดอนมหาวัน ต.เวียง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-602839หรือ 089-8915959 
23.ไอบิส สไตล์ เชียงของ ริเวอร์ฟรอนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ไอบิส สไตล์ เชียงของ ริเวอร์ฟรอนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ไอบิส สไตล์ เชียงของ ริเวอร์ฟรอนต์ (Ibis Styles Chiang Khong Riverfront) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในอำเภอเชียงของน่าพักอีกแห่ง ติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี กับโรงแรมในเครือไอบิส ห้องพักมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 666 ถนนสายกลาง หมู่ที่ 8 ต.เวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-792008
24.ไร่ภูชัชโฮมสเตย์ ที่พักริมแม่น้ำโขง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.ไร่ภูชัชโฮมสเตย์ ที่พักริมแม่น้ำโขง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.ไร่ภูชัชโฮมสเตย์ (Rai Phuchat Homestay) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักเชียงของติดแม่น้ำโขง วิวสวยๆ บรรยากาศดี แนวบ้านพักส่วตัวเป็นหลัง บังกะโล น่าพัก  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 152 หมู่ 3ริมโขง, อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-7424224 
25.ไร่แสงอรุณรีสอร์ต วิวล่า วิวสวยสุดๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ไร่แสงอรุณรีสอร์ต วิวล่า วิวสวยสุดๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ไร่แสงอรุณรีสอร์ต (Rai Saeng Arun Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทและที่พักในเชียงของอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และทุ่งนา บรรยากาศดี ทีพักแบบวิลล่าเป็นส่วนตัว  วิวสวยๆสุด เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 หมู่ 3 บ้านผากุบ ตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 096-565949
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้แต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในอำเภอเชียงของ ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆในเมืองเชียงของอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปนี้ มีชื่อ ที่อยู่ อักขระ ตกหล่น ผิดพลาดประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขออภัย คุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาอ่านเว็ปบล็อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ หวังว่าจะพบกันอีกในเว็ปบล็อกถัดไปนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

งามน่านอน 25 ที่พักเชียงของ ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวย น่าพัก โรงแรม ราคาถูก บังกะโล รีสอร์ท บรรยากาศดีเว่อร์ค่ะ งามน่านอน 25 ที่พักเชียงของ ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวย น่าพัก โรงแรม ราคาถูก บังกะโล รีสอร์ท บรรยากาศดีเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:16:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.