จะพักโรงแรม 5 ดาวในเชียงใหม่กี่ครั้งก็ปังตลอด ตั้งแต่ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ เอาใจคู่รักนอนพักชมวิวสวยที่สุดค่ะ

เอาใจคู่รัก ขอแนะนำโรงแรมในเชียงใหม่ระดับ 4-5 ดาว บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก ราคาแพงที่สุด ยัน ราคาถูกสุดๆ มาให้เลือกพักค่ะ
ขอสวัสดีท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านร่วมทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยทุกท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอกันอยู่หน้าจอมือถือ ณ ขณะนี้ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเส เฮฮา ลั๊นลา ทักทายและต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเปื่อย บ้าๆบอๆ เขียนเองก็งงเอง หาสาระไม่ค่อยจะมี รูปสีก็ไม่สวยชะลูดบาดตา เขียนแนวๆบ้าๆบอๆ ไปตามสไตล์คนที่ชอบเที่ยวค๊าเช่นเคยนะค่ะ

สำหรับบทความบล็อกกากๆ ในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอมาเอาใจคนกระเป๋าหนักและคู่รักฮันนีมูนที่รักและชอบดื่มด่ำในห้วงแห่งธรรมชาติและขุนเขาหมู่ป่าพนาไพร อากาศที่สดชื่นงามเลิศวิไล ดิฉันก็เลยอยากชวนท่านไปพักผ่อนกันในจังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ จังหวัดที่เต็มไปด้วยความศิวิลัยของหุบเขาเหลาดอยสีเขียว ธรรมชาติอันแสนสดชื่นและบริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใย สว่างสดใส แพรวพราว สุขสกาวรุ่งโรจน์และช่วงโชติชัชวาย์ และความเบิกบานสำราญรื่นของบุปผชาติหลากสีสัน ที่ผลิ-ดอกออกบานพร้อมกันอย่างงดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา อากาศก็สดชื่นหนักหนา ประดุจดั่งโอโซนที่โปรยปรายจากท้องธารธารา เหมาะสำหรับคู่รักมานอนพักผ่อนลั๊นลากันยิ่งนักเอย..

ยิ่งในช่วงฤดูหนาว แสนจะปวดรวดร้าวระบ่มเช่นนี้นะค่ะ เหมาะเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ ที่จะพาคู่รักหรือครอบครัวท่านนะค่ะ มาช่วยกันกอดหมอนนอนหนาว นั่งดูดาวดูเดือน ที่ไม่เคยลางเลือนหายไปใหน เหมาะมาท่องเที่ยวพักผ่อนชมในธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ หรือจะไปหยุดเดินช้าๆ ปั่นจักรยานชมวิถีคนเมืองก็ลั๊นลาจับใจค่ะ เพราะในเมืองเชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งถึงทรวงในของใครๆหลายๆคน ให้มายลตระการ อาณาจักรล้านนาที่งามล้ำค่ายิ่งนักเอย...อย่าลืมนะค่ะ วันหยุดพักร้อนปีนี้ บฮู้จะไปแอ่วใหนดี ขอเชิญน้องพี่ จรลีมาเที่ยวในเมืองเชียงใหม่ รับรองว่าไฉไลเริ่ดสะแมนแตนบ่มีเบื่อแน่นอนเจ้า

ในช่วงวันหยุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนปีนี้นะค่ะ หากท่านใดที่กำลังวางแผนมาเที่ยวเมืองเชียงใหม่อยากจะหาโรงแรมที่พักแบบ Exclusive เป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว อยากจะจูงมือคู่รักมาฮันนีมูนนนอนดูดดื่มชมดวงดาวที่แพรวพราวรุ่งโรจน์ มานอนพักผ่อน พักสมอง ชาร์ตแบตให้ตัวเองก่อนกลับไปทำงานนะค่ะะ โดยในจังหวัดเชียงใหม่เอง ก็มีโรงแรมที่พักสุดหรูหราอยู่มากมายหลายแห่งค่ะ วันนี้ดิฉันเลยขอมาแนะนำ โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ระดับ 4-5 ดาว ระดับ Very Best and exclusive, very premuim, very private, very luxury,very wonderful and so on มาเอาใจคนกระเป๋าหนักและนักธุรกิจที่รักการผ่อนผ่อนในธรรมชาติและขุนเขาเหลาดอยในจังหวัดเชียงใหม่ได้เลือกกันค่ะ

ทั้งโรงแรมที่อยู่ในเมือง ติดริมแม่น้ำปิงก็จะเป็นที่พักสไตล์ล้านนานะค่ะ ส่วนโรงแรม ที่พักที่ไปอยู่ตามอำเภอ ย่านชานเมือง ก็จะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ที่พักสุดแสนจะวิเศษวิเลศวิลาศ ไปตั้งอยู่ตามป่าเขา ตามดง ตามดอย ซุกอยู่ในป่าลึกให้ได้ไปนอนพักกันในบรรยากาศดี และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสุดๆ โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก มีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และการตกแต่งที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ท่านได้เก็บภาพความประทับใจกลับไปค่ะ ส่วนราคาห้องพักของโรงแรมระดับ 5 ดาว นั้นนะค่ะ ก็มีตั้งแต่ ห้องพัก ราคาแพงที่สุด หลักหมื่น ไปจนถึง หลักพัน ให้เลือกกันตามงบประมาณในกระเป๋าสตางค์ของท่านที่พึงยอมจ่ายซื้อการบริการค่ะ ยังไงก็ให้ท่านลองเข้าไปเลือกและนำไปประกอบการพิจาณาและตัดสินใจกันดูนะค่ะ  ผิดถูกยังไง ดิฉันต้องขออภัยด้วยค่ะ

สำหรับราคาที่พักในเว็ปบล็อกนี้นะค่ะเป็นราคาช่วง high season ราคาห้องพักอาจะสูงเนื่องจากอยู่ในช่วงท่องเที่ยว แต่ถ้าใครอยากจะวางแผนไปเที่ยวช่วง lown season ราคาที่พักก็จะถูกลงไปค่ะ

1.ขอแนะนำค่ะ รายชื่อที่พักและโรงแรม 5 ดาวในเชียงใหม่ วิวสวยๆ หรูหรา น่าพัก บรรยากาศดี บริการชั้นเลิศ ตั้งแต่โรงแรมราคาแพงที่สุด ยัน ราคาถูกสุดๆ บ้านพักตาอากาศ วิวล่าสุดเรียบหรู รีวิวโรงแรมแต่ละแห่งคะแนนระดับดีเยี่ยม มาให้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ 
1.1.โฮวีส์ โฮมสเตย์ ที่พักวิล่า สุดหรู วิวสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.โฮวีส์ โฮมสเตย์ ที่พักวิล่า สุดหรู วิวสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.โฮวีส์ โฮมสเตย์ (Howie's HomeStay) โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High seasonเริ่มต้นคืนละ 29000++บาท รีสอร์ท โรงแรมที่พักแนวบูติค วิลล่าสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง อยู่ในอำเภอแม่ริม ท่ามกลางป่าเขา และธรรมชาติ วิวสวยๆ เหมาะกับคู่รักฮันนีมูน ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดของที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/1 หมู่1 บ้านไม้ แม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-8828345 
1.2.วิลลา 88 นิมมาน เชียงใหม่ ที่พักบ้านทั้งหลัง พร้อม 5 ห้องนอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.วิลลา 88 นิมมาน เชียงใหม่ (Villa 88 Nimman-Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองเชียงใหม่สุดหรูหรา น่าพักอีกแห่งค่ะ อยู่ในย่านนินมานเหมินทร์ ที่พักแวบ้านพักเป็นหลังๆ ส่วนตัว สุดเรียบหรู มี 5 ห้องนอน แนวๆเก๋ๆ อยู่ในใจกลางเมือง มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ที่มานอนกันหลายๆคนค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 27000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้สูงสุด 10 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 321 หมู่ 2 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 15 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง , จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 090-1498688 
1.3.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่พักกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.3.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่พักกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 25000++บาท โรงแรมรีสอร์ทสุดหรูหราในเครือโฟรซีซัน กลาป่าเขา ธรรมชาติเงียบสงบ น่าพัก ห้องพักหรูหรา มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถ.แม่สาย-แม่ริม, อำเภอแม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-298181 
1.4.ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลลาหรู 4 ห้องนอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลลาหรู 4 ห้องนอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลลา (X2 Chiang Mai Nimman Villa) โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่พักแนวบ้านพักทั้งหลัง มี 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก อยู่แถวนิมาน ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 24000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้ 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36/6-7 ถ. นิมมานเหมินต์ ซ. 11, ต.สุเทพ, อ.เมือง,นิมมานเหมินทร์,จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8084257 หรือ 095- 6971682 
1.5.ครอสทู เชียงใหม่ นอร์ธ เกท วิลล่า แนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.ครอสทู เชียงใหม่ นอร์ธ เกท วิลล่า แนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.ครอสทู เชียงใหม่ นอร์ธ เกท วิลล่า (X2 Chiang Mai North Gate Villa) โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season โรงแรมในเครือครอสทู หรูหราน่าพักอีกแห่ง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าเชียงใหม่ เรียบหรู บูติค วินเทจ ตกแต่งสไตล์ล้านนา่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่น high season ริ่มต้นคืนละ 23000++บาท  พักได้ 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/10 ซอย 10 ถนนมณีนพรัตน์, ตำบลศรีภูมิ, อำเภอเมือง ย่านช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 095-8240447 หรือ 095 8240447 
1.6.เชียงใหม่ ลักซัวรี วิลลาสุดหรูหรา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.เชียงใหม่ ลักซัวรี วิลลาสุดหรูหรา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.เชียงใหม่ ลักซัวรี วิลลา (Chiang Mai Luxury Villa) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหรา ท่ามกลางป่าเขา และธรรมชาติ ติดลำธาร และสายน้ำ น่าพักอีกแห่ง อยู่ที่อำเภอหางดง ที่พักสไตล์ล้านนา บรรยากาศดี น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 22000++บาท พักได้สูงสุด 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 194-201 หมู่ที่ 1, ซุป ตำบล แม่ข่า, อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 090-0541439 
1.7.โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ (The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหราและอลังการอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ สไตล์ล้านน น่าพัก มีวิวทุ่งนาข้าวสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนมาพักผ่อน ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการที่เป็นเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 19500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 51/4 หมู่ 1 ถ.เชียงใหม่-สันกำแพง ตำบลท่าศาลา, ท่าศาลา, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-888888 
1.8.โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ (137 Pillars House) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูหรา ราคาแพงน่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมเรือนไม้สไตล์ล้านนา ห้องพักวิลล่า บรรยากาศดีน่าพัก มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 12500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 2 ซอย 1, ถนนหน้าวัดเกตุ, อำเภอเมืองวัดเกตุ, นวรัตน์,จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-247788 
1.9.สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.9.สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sireeampan Boutique Resort and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ที่พักสไตล์เรือนไทยล้านนาในเมืองเชียงใหม่ แนวบูติ ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 8300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Small Luxury Hotels of the World, 88/8 หมู่ 1 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลช้างเผือก,ห้วยแก้ว, อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-327777 
1.10.รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท (Rati Lanna Riverside Spa Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวในเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมการบริการที่เป็นเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 7300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33 ถ. ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง, ริมแม่น้ำเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-999333 
1.11.อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ น่าพักอีกแห่งย่านนิมมาน ห้องพักดีลักซ์สุดหรูหรา มองเห็นวิวทั่วเมืองเชียงใหม่ ห้องพักตกแต่งได้ทันสมัย พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/2 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง , นิมมานเหมินทร์, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-216219 
1.12.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต (Anantara Chiang Mai Resort)โรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองเชียงใหม่สุดหรูหราน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน,โรมติดริมแม่น้ำปิง เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-253333 
1.13.โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ (Shangri-La Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6100++บาท โรงแรมขนาดใหญ่สุดหรูหร บริการดีเลิศตามมาตรฐานโรงแรมในเครือ มีห้องอบรมสัมมนา สระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/8 ถนน ช้างคลาน อำเภอ เมือง, ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-253888 
1.14.เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี (Veranda High Resort MGallery) โรงแรมระดับ 5 ดาวน่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนเนินเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ บรรยากาศดีเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักดีไซน์ตกแต่งเรียบๆหรู คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 192 หมู่ 2 ตำบล บ้านปง  อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-365007 
1.15.ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล (Puripunn Baby Grand Boutique Hotel)โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่พักแนวบูติค วินเทจ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 104/1 เจริญเมือง ซอย2 ถนนเจริญเมือง ต.วัดเกตุ, เจริญเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-302898 
1.16.ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา (Ping Nakara Boutique Hotel and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวในัวเมืองเชียงใหม่ แนวบูติค แนวินเทจ สุดหรูหราน่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 135/9 ถนนเจริญประเทศ อำเภอเมือง , ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-252999 
1.17.ARTIST SIGNATURE AT Mai Gallerry คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.ARTIST SIGNATURE Collection at Art Mai Gallery Chiang Mai by Compass Hospitality โรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่แถวถนนนิมมานเหมินทร์ ที่พักตกแต่งแนวทันสมัย แนวๆเก๋เรียบหรูดูดี พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ซอย 3 อยู่แถวถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-894888 
1.18.นอร์ท ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ต ที่พักบรรยากาศดีที่หางดง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.นอร์ท ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ต ที่พักบรรยากาศดีที่หางดง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.นอร์ท ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ต (North Hill City Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวนจังหวัดเชียงใหม่ ที่พักในอำเภอหางดง บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ เงียบสงบ น่าพัก อากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อที่พักมีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4300++บา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 หมู่ 9 ถ.เชียงใหม่-หางดง, อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-333111 
1.19.เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ ติดแม่น้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ ติดแม่น้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (The Chiang Mai Riverside) โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ น่าพักอีกแห่ง ติดริมแม่น้ำปิง ห้องพักสไตล์โมเดิน ทันสมัย เรียบหรู ดูดี ห้องสวีทตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 หมู่7 ป่าแดด อำเภอเมือง, โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-447211 
1.20.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ (Le Meridien Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่หรูหรา น่าพักอีกแห่ง ทีมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆ ทั่วเมืองเชียงใหม่ พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4100++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 108 ถ.ช้างคลาน, ต.ช้างคลาน, อ.เมือง, ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-253666 
1.21.ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต (Na Nirand Romantic Boutique Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวบูติต น่าพักอีกแห่ง ในตัวเมืองเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักตกแต่งสไตล์เรียบหรูดูดี กิ๊บเก๋ ห้องน่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูนมานอนพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/1 Soi 9, ถนนเจริญประเทศ , ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 062- 8752401 
1.22.ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ (Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี พร้อมวิวทุ่งนาสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 36 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง, เจริญเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-294656 
1.23.โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง ติดริมน้ำ ที่พักสไตล์ล้าน คลิกดูที่พักค่ะ>>
1.23.โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง ติดริมน้ำ ที่พักสไตล์ล้าน คลิกดูที่พักค่ะ>>
1.23.โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง (Sibsan Luxury Hotel Rimping)โรงแรมระดับ 5 ดาวติดริมแม่น้ำปิง มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ที่พักสไตล์ล้านนา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 211 หมู่ 6 ถนนวงแหวนรอบ 2 ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-110555 
1.24.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล แนวฮิปๆ ชิคๆ เก๋ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล แนวฮิปๆ ชิคๆ เก๋ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai by Compass Hospitality) โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวฮป ชิคๆ เก๋ ตกแต่งทันสมัย เรียบหรู ดูดี มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า น่าพักอีกแห่ง ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ในย่านนิมมานเหมินทร์ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนน นิมมานเหมินทร์ ซอย3, ต.สุเทพ, อ.เมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-894888 
1.25.โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.โรงแรมดุสิต ดีทู (Dusit D2 Chiang Mai Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในเมืองเชียงใหม่ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม เริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 100 ถ.ช้างคลาน, ต.ช้างคลาน , ไนท์ บาร์ซ่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-999999 
1.26.สิบสาน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.สิบสาน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.สิบสาน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa, Maetaeng) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขาเขียวขจี บรรยากาศดีน่าพัก วิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักเรียบหรู พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168 หมู่2 ตำบลกึ้ดช้าง อำเภอแม่แตง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-9809074 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมในจังหวัดเชียงระดับ 4 ดาว น่าพักที่สุด บรรยากาศดี สุดหรูหรา เรียงจากราคาแพงที่สุด ไปจนถึง ที่พักราคาถูกที่สุด มาให้เลือกดังนี้ค่ะ  
2.1.เซน โอเอซิส เชียงใหม่ วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เซน โอเอซิส เชียงใหม่ วิลลา (Zen Oasis Chiang Mai Villa)โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสไตล์บ้านพักสุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัว มานอนกันหลายๆคน บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 21900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้ 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 52/52 ถ. เชียงใหม่ลำพูน ต. ท่าวังตาล อ. สารภี, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8582103 
2.2.อะเวย์ ภูคำ เชียงใหม่ วิลลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.อะเวย์ ภูคำ เชียงใหม่ วิลลา (Away Phucome Chiang Mai Villa) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักในเมืองเชียงใหม่ บ้านพักสไตล์วิลล่าสุดหรู เหมาะสำหรับครอบครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 19000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก พักได้ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 158/7 ซอยแม่ขัวมุง 3 หมู่ 1 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-327773 
2.3.ภูสันฟ้า รีสอร์ท ที่พักสุดหรูหรา วิวทุ่งนาสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ภูสันฟ้า รีสอร์ท ที่พักสุดหรูหรา วิวทุงนาสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.ภูสันฟ้า รีสอร์ท (Phusanfah Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในแม่แตง น่าพักอีกแห่ง ที่พักมองเห็นวิวทุ่งนาสวยๆ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 7300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านเลขที่ 222 บ้านปง 2 หมู่ 7 ตำบล อินทขิล อำเภอ แม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-106437 
2.4.วานิลลา ฮิลล์ (ฮิลล์ ลอดจ์) ที่พักเชียงใหม่วิวสวย รีวิวีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.วานิลลา ฮิลล์ (ฮิลล์ ลอดจ์) ที่พักเชียงใหม่วิวสวย รีวิวีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.วานิลลา ฮิลล์ (ฮิลล์ ลอดจ์) (Vanilla hill (hill lodge) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอยู่ในอำเภอหางดง โรงแรมอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวสวยๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อนค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 7100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 140 หมู่5 ต.บ้านโป่ง หางดง, อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 090-9940397 
2.5.ราชมังคลา อะ เมมเบอร์ ออฟ ซีเคร็ท รีทรีท โฮเต็ล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ราชมังคลา อะ เมมเบอร์ ออฟ ซีเคร็ท รีทรีท โฮเต็ล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ราชมังคลา อะ เมมเบอร์ ออฟ ซีเคร็ท รีทรีท โฮเต็ล (Rachamankha a Member of Secret Retreats Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวนเชียงใหม่ แนวบูติบบล้านนา น่าพัก Boutique Style Lanna ที่พักอยู่ใกล้วัดพระสิงห์ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6800 ++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 6 ซอย 9 ถ.ราชมรรคา ต.พระสิงห์, เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-904111, 
2.6.เฮาส์ บี 23 แอท เบลล์ วิลล่ารีสอร์ต เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
2.6.เฮาส์ บี 23 แอท เบลล์ วิลล่า รีสอร์ต เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
2.6.เฮาส์ บี 23 แอท เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ (House B23 at Belle Villa Resort Chiang Mai ) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักในเชียงใหม่  วิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา น่าพักอีกแห่งอยู่ที่หางดง เงียบสงบ ที่พักแบบวิลล่า มีสระว่ายน้ำ บ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรัู่รักฮันนีมูน ครอบครัว เพื่อพักผ่อน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก พักได้ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 135 หมู่ 5, บ้าน B23 ซอย 4, ตำบล บ้านปง อำเภอ หางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-365318-21 
2.7.จีรัง เฮลท์ วิลเลจ ที่พักวิวสวยๆ ในแม่ริม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.จีรัง เฮลท์ วิลเลจ ที่พักวิวสวยๆ ในแม่ริม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.จีรัง เฮลท์ วิลเลจ (Jirung Health Village) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่ในอำเภอแม่ริม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ ห้องพักมองเห็นวิวภูเขา บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรืนย์ น่าพัก เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ  ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 หมู่ 7 ริมใต้,อำเภอ แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-861511 
2.8.บ้านวาฏิกา แอท ปิง โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านวาฏิกา แอท ปิง โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านวาฏิกา แอท ปิง (Baan Vartika @ Ping) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง ในอำเภอหางดง บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์ล้านน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19/5 ม.4 ตำบลป่าแดด อ.เมือง, หางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 088-2536936 
2.9.โรงแรมยู เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมยู เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมยู เชียงใหม่ (U Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ที่พักแบบสไต์ล้านนา ห้องน่าพัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 70 ถนน ราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ, เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-327000 
2.10.เดอะ ภาวนา เชียงใหม่ รีสอร์ต แม่ริม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.เดอะ ภาวนา เชียงใหม่ รีสอร์ต แม่ริม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.เดอะ ภาวนา เชียงใหม่ รีสอร์ต (The Pavana Chiang Mai Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอยู่ในอำเภอแม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักแบบวิลล่า บ้านเป็นหลัง สะดวกสบา ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 196 หมู่ 4 ห้วยทราย, แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-920888
2.11.ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท (RarinJinda Wellness Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักแนวบูติค สไตล์ล้านนา มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสุดหรูหรา พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้วัดเกตุ ริมแม่น้ำปิง ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14 ถ. เจริญราษฎร์ ต. วัดเกต, ที่พักติดริมแม่น้ำปิง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-303030 
2.12.ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท (Shewe Wana Suite Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ น่าพัก ห้องพักสวีทสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4700 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม นอนได้ 3 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 290 ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง, เจริญเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-240020
2.13.วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ที่พักอากาศดีในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4600++บาท ที่พักสุดหรู น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่ที่หางดง มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ โรงแรมอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา อากาศสดชื่น พร้อมความสะดวกสบายคะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 192 หมู่ 2 ต.บ้านปง อ.หางดง, อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-365007 
2.14.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท โรงแรมวิวสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่ที่แม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา วิวทิวทัศน์สวยงาม เหมาะสำหรับพักผ่อน คู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง,อำเภอแม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-879494 
2.15.โรงแรมเดอะ อมตะ ล้านนา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.โรงแรมเดอะ อมตะ ล้านนา เชียงใหม่ (The Amata Lanna Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ สไตล์บูติคแบบล้านนา ห้องพักสวีทสุดหรูหรา น่าพัก มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222/2 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-818628 
2.16.โรงแรม 2 มอโรว์ โมเมนต์ ไพรเวท โฮม ที่พักแนวๆชิคๆ่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.โรงแรม 2 มอโรว์ โมเมนต์ ไพรเวท โฮม ที่พักแนวๆชิคๆ่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.โรงแรม 2 มอโรว์ โมเมนต์ ไพรเวท โฮม (2MORROW Moments-Private Home) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่แถวนิมมาน น่าพักทีสุดอีกแห่งค่ะ โรงแรมตกแต่งดูดี มีสไตล์ดีไซน์กิ๊บเก๋ๆ แนวๆชิคๆปๆ ฮโซหรูหรา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10/3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 096-6469545 
2.17.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดริมน้ำตก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดริมน้ำตก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sukantara Cascade Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวที่อำเภอแม่ริอยู่ติริมแม่น้ำลำธาร ติดน้ำตบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์ สุดสวยงาม มีสระว่ายน้ำ อากาศดีสดชื่น เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12/2 หมู่ 8 ต.แม่แรม อ.แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-8811444 
2.18.โรงแรมริมปิง วิลเลจ ที่พักใกล้แม่ปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.โรงแรมริมปิง วิลเลจ (Rimping Village Hotel)โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ใกล้แม่น้ำปิง รงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้ 4 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 13/1 ซ.2 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-243915 
2.19.โรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอต ที่พักแนวๆชิคๆ เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.โรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอต ที่พักแนวๆชิคๆ เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.โรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอต (Hotel Des Artists Ping Silhouette) โรงแรมระดับ 4 ดาวเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์ยุโรปตะวันตก ทันสมัย เรียบหรูดูดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181 ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง, โรงแรมสุดหรูใกล้ริมแม่น้ำปิง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-249999  
2.20.โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ บาย ยูนิค คอลเลคชั่น (De Naga Hotel Chiang Mai by The Unique Collection) ที่พักระดับ 4 าว แนวบูติค สไตล์ล้านนา หรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ ใกล้วัดพระสิงห์ ใกล้สถานท่องเที่ยว ถนนคนเดินท่าแพ ถนนคนเดินเชียงใหม่ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ราชมรรคา ซอย 2 ถนน มูนเมือง ตำบลพระสิงห์ , เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-209030 
2.21.โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ ที่พักใกล้ถนนคนเดินท่าแพ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ ที่พักใกล้ถนนคนเดินท่าแพ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ (Banthai Village Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเชียงใหม่สไตล์ล้านนา หรูหราน่าพักอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพเชียงใหม่ ราาเริ่มต้นคืนละ 3700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19 ท่าแพซอย 3 ถนนท่าแพ ต.ช้างคลาน, ท่าแพ, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-252789 
2.22.ศาลา ลานนา เชียงใหม่ อยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.ศาลา ลานนา เชียงใหม่ อยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.ศาลา ลานนา เชียงใหม่ (sala lanna Chiang Mai) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักอยู่ติดริมแม่น้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวแม่น้ำปิง ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 49 ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง, โรงแรมริมแม่น้ำเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-242588 
2.23.โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท (Oriental Siam Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ สไตล์ล้านนา ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40/1 ม.2, ท่าศาลา, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 085-7094462 
2.24.อเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.24.อเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.24.โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท (Oasis Baan Saen Doi Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ย่านชานเมืองเชียงใหม่ แถวคลองลประทาน แม่เหียะ ที่พักบรรยากาศดี วิวทุ่งนาสวยๆ มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199/135 หมู่ 3, บ้านในฝัน 2, ถนนคันคลองชลประทาน ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง , แม่เหียะ จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-920199 
2.25.ยางคำ วิลเลจ เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.ยางคำ วิลเลจ เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.ยางคำ วิลเลจ เชียงใหม่ (Yaang Come Village Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมสไตล์ล้านนา สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90/3 ถ.ศรีดอนชัย, ต.ช้างคลาน, อ.เมือง, ไนท์ บาร์ซ่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-237222 
2.26.เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักเรียบหรู ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักเรียบหรู ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Zensala Riverpark Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ ย่านชานเมือง แถวป่าตัน ที่พักติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168 ถ.ป่าตัน ต.ป่าตัน อ.เมือง, ป่าตัน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-225888 
2.27.โรงแรม มรรคา โฮเต็ล ที่พักสไตล์บูติล ล้านนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.โรงแรม มรรคา โฮเต็ล ที่พักสไตล์บูติล ล้านนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.โรงแรม มรรคา โฮเต็ล (Makka Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ใกล้วัดพระสิงห์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมแนวบูติค เรียบหรูดูดี ห้องน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18 ซ.8 ถ.พระปกเกล้า ต.พระสิงห์ อ.เมือง, เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-281636 
2.28.อี-เอาท์ฟิตติ้ง รีสอร์ท เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.28.อี-เอาท์ฟิตติ้ง รีสอร์ท เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.28.อี-เอาท์ฟิตติ้ง รีสอร์ท เชียงใหม่ (E-outfitting Resort Chiang Mai) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านชานเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ที่พักเรือนไม้ไตล์ล้านนา มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 233/11 ถนน มหิดล ตำบล ช้างคาน อำเภอเมือง, สนามบินเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-281636 
2.29.Hillsborough Country House Hotel ท่ากลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.29.Hillsborough Country House Hotel ท่ากลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.29.Hillsborough The English Country House Hotel & Leisure โรงแรมระดับ 4 ดาวในจังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักตกแต่งสไตล์ยุโรป ป๊อปคันทร หรูหรา น่ารัก ห้องพักมีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75 หมู่ 10 หมู่บ้านเก๋าเดื่อ ต.บ้านปง อ.หางดง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 052-002811 
2.30.เรือนคำอิน ที่พักในเมืองเชียงใหม่ สไตล์ล้านนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.30.เรือนคำอิน (Ruen Come In) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ น่าพัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย แนวบ้านพักเรือนไม้สไตล์ล้านนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท  คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 79/3 ถ.สิริธร ต.ช้างเผือก, ห้วยแก้ว, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-212516 
2.31.ปราชญ์ ราชพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.31.ปราชญ์ ราชพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Prat Rajapruek Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่ง ใกล้อุทยานราชพฤกษ์ ใกล้สวนสัตว์ซาฟารีเชียงใหม่ ห้องพักบรรยากาศดี สะดวกสบาย น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 หมู่ 12 ต.หนองควาย อ.หางดง, สุเทพ, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-114006 
2.32.นฤตยะ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.32.นฤตยะ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.32.นฤตยะ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Narittaya Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักท่ามกลางธรรมาติ ป่าเขา อันเงียบสงบ น่าพักผ่อนอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน และผู้ที่รักสุขภาพ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9 หมู่ที่ 11 ถนนหางดง-สะเมิง ตำบลน้ำแพร่, หางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-432972
**ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาช่วง high season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ** 

สำหรับรายชื่อโรงแรมะดับ 4-5 ดาวในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ดิฉันนำมาข้อมูลมาลงไว้ในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า จะมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาโรงแรม ที่พักสุดวิเศษ นอนพักค้างในเชียงใหม่สักคืนอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าวที่เดี๊ยนนำเสนอไปมีข้อผิดพลาดอักขระตกหล่นประการใด ดิฉันเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
จะพักโรงแรม 5 ดาวในเชียงใหม่กี่ครั้งก็ปังตลอด ตั้งแต่ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ เอาใจคู่รักนอนพักชมวิวสวยที่สุดค่ะ จะพักโรงแรม 5 ดาวในเชียงใหม่กี่ครั้งก็ปังตลอด ตั้งแต่ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ เอาใจคู่รักนอนพักชมวิวสวยที่สุดค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 06:59:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.