รวม 25 โรงแรมที่พักแถวบางนา ราคาถูก ใกล้ไบเทค ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส อุดมสุข ปุณณวิถี btsแบริ่ง สำโรง และเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกกันค่ะ

แนะนำ โรงแรมแถวบางนา ราคาถูก ที่พักใกล้ไบเทค ใกล้รถไฟฟ้าbts บางนา แบริ่ง แนวหอพัก ห้องพักรายวัน น่าพัก ประหยัด มาให้เลือกกันค่ะ
ขอสวีดัด แอนด์ สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกอินเตอร์ไร้สาย สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงงหาข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์สมัครเล่นขอมาทักทายและทายทักคุณผู้อ่านกันอีกครั้งนะค่ะ...สำหรับบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนขอมาเขียนวนเวียน เขียนวนๆ หนีไม่พ้นการวนเวียน เขียนแนะนำโรงแรมและที่พักเหมือนเดิมค่ะ โดยบล๊อกวันนี้จะมาขอแนะนำโรงแรม แถวบางนา ให้ทุกๆท่านได้เลือกกันค่ะ

พอดีว่ามีเพื่อนที่รู้จักกันนะค่ะ นางจะมาออกบูทออกร้านขายของที่ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา แต่ไม่รู้ว่าจะหานอนพักค้างคืน ที่ใหนดี นางก็เลยโทรกริ่งกร๊างมาด่วนจี๋มาหาเดี๊ยนอีกเช่นเคยค่ะ ให้เดี๊ยนช่วยแนะนำที่พักแถวโน้นนี้นั้น คงเห็นเดี๊ยนเป็นคอลเซ็นเตอร์เสียกระมังค่ะเนี่ย ต่อไปเดี๊ยนคงจะต้องตั้งเคาว์เตอร์จองที่พักไปเลยดีใหม๊ๆ 555 เพราะแต่ละคนจะจองที่พักก็โทรมาหาแต่เดี๊ยนค่ะ แต่เดี๊ยนก็เต็มใจหาที่พักให้นะค่ะ ยังไงก็จะช่วยกันค่ะ  เดี๊ยนเลยแนะนำให้ไปจองใน agoda หรือ booking.com นะค่ะ แต่คุณเพื่อนของเดี๊ยน นางบอกจะติดต่อกับโรงแรมโดยตรง เพราะมากันหลายๆคน จะโทรไปต่อรองราคากับที่พักเอง เดี๊ยนก็เลยต้องไปค้นหาข้อมูลเบอร์โทรที่พักมาให้นางได้ ติดต่อโดยตรงกับค่ะ จัดไปเลยจ้า....

วันนี้เลิกงานเสร็จ ก่อนจะเข้าบรรทมนอนหลับ เดี๊ยนเลยถือโอกาส มานั่งเคาะแป้นพิมพ์ฆ่าเวลา หาข้อมูลลงเว็ปบล๊อก เลยมาค้นหาข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักในกรุงเทพ อยู่ย่านๆแถวบางนา สำโรง แบริ่ง ให้ท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งจริงๆโรงแรมที่อยู่ติดกับศูนย์ประชุมไบเทคบางนา ก็มีอยู่ไม่กี่แห่งเองนะค่ะ แต่ก็มีโรงแรมอื่นที่ใกล้เคียง ไม่ได้ไกลมาก อยู่กระจายกันไปในพื้นที่ใกล้เคียง ที่อยู่ใกล้กับเขตบางนา อาทิ โรงแรมที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าอุดมสุข บางจาก ปุณณวิถี รวมทั้งที่พักอยู่ใกล้ๆกับรถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง รวมที่พักแถวสำโรง ก็มีโรงแรมอยู่หลายแห่งให้เลือกพักกันค่ะ โดยที่พักแต่ละแห่งนะค่ะ ก็มีตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่า รายวัน เกสต์เฮ้าส์ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บังกะโล ไปจนถึง โรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ห้องสวีทขนาดใหญ่ ให้ท่านได้เลือกพักกันก็มีค่ะ ส่วนราคาของห้องพักในโรงแรมแต่ละแห่งนั้น ก็มีตั้งแต่ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพันนิดๆ แตกต่างกันตามขนาดและการบริการค่ะ ยังไงก็ลองเข้าไปเลือกดูรายละเอียดของโรงแรมเพื่อนำไปเป็นตัวเลือกดูนะค่ะ

เดี๊ยนหวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์ข้อมูลที่พักให้ท่านได้เข้าไปลองเลือกดู เพื่อประกอบการตัดสินใจจองอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากมีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระตกๆหล่นๆ ก.ไก่ไม่มีขา ป.ปลาไม่แขน ฮ.นกฮูกไม่ร้องแอ้นๆ ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต หรือช่วงที่มีเทศกาลสำคัญค่ะ**


1.ขอแนะนำรวมโรงแรมแถวบางนา ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้ใบเทค ราคาถูก และที่พักแถวอุดมสุข ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด หลักร้อย ถึง หลักพัน ใกล้สถานี bts พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกดังนี้ค่ะ
1.1.เดอะ เชด เฮาส์ โรงแรมราคาถูกแถวบางนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.เดอะ เชด เฮาส์ (The Shade House) โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านบางนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมแถวบางนา น่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ใกล้ศูนย์ประชุมใบเทค เดินทางได้สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง หลักร้อย แนะนำค่ะ (bitec Bangna) คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10 ถนนบางนา-ตราด 4 แขวงบางนา เขตบางนา , กรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-7795459 
1.2.Baan Mai Guest House ที่พักรายวัน ติดรถไฟฟ้าบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.Baan Mai Guest House ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่บางนา แนวหอพัก ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก ติดรถไฟฟ้าเดินไปได้ใกล้ และอยู่ใกล้ไบเทคบางนาด้วยค่ะ ห้องราคาหลักร้อย ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางนาและใกล้สีแยกบางนา อุดมสุข เดินทางสะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3262/2 ซอยวัดบางนา, เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-393-5101 หรือ 081-823-1035 
1.3.โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ ที่พักใกล้ไบเทคบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ (Thomson Residence Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้ใบเทคบางนา และใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts ค่ะ เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมหรูหรา ห้องน่าพัก ราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกสบายในห้องพักครบครันค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42 บางนา-ตราด ซอย4 ถนนบางนาตราด บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7445108 
1.4.ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Brighton Hotel & Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งแถวบางนา ห้องพักหรูหรา ตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts สถานีบางนา ใกล้ศูนย์ประชุมบเทคบางนา เดินทางสะดวกสบายสุดๆค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222 ถนนสรรพวุธ บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3933999 
1.5.เอวาน่า เอกซ์เพรส รีสอร์ท ที่พักใกล้ไบเทค ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เอวาน่า เอกซ์เพรส รีสอร์ท ที่พักใกล้ไบเทค ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เอวาน่า เอกซ์เพรส รีสอร์ท (Avana Express Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ย่านบางนา ราคาถูก ใกล้ไบเทคางนา ห้องพักราคาประหยัดสุด ไม่แพง ห้องพักธรรมดา เหมาะสำหรับคนงบน้อย พักค้างคืนเดินไปศูนย์ประชุมใบเทคบางนา และเดินไปสถานีรถไฟฟ้าบางนาได้ใกล้ๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23 บางนา ซอย 2, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3992127 
1.6.ซีเอสเรสซิเดนซ์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.ซีเอสเรสซิเดนซ์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.โรงแรม ซีเอสเรสซิเดนซ์ (CS Residence) โรงแรมแถวบางนา ระดับ 2 ดาว น่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้เซ็นทรัลบางนา ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัดเดินทางไปศูนย์ประชุมไบเทคบางนาได้ใกล้ๆค่ะ แนวที่พักแบบห้องพัก รายวัน ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับส่วนตัว หรือหมู่คณะ ครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 670 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9, ซอยบางนา-ตราด 19 (ซอยอุดมสุข 42/ซอยเชลียง 1), แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7474967 
1.7.บางนา 21 เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวบางนา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.บางนา 21 เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวบางนา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (Bangna 21 Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านบางนา แนวหอพัก ห้องพักให้เช่า รายวัน ราคาถู ประหยัด ไม่แพง หลักร้อย โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี ที่พักอยู่ใกล้เซ็นทรัลบางนา เดินทางไปศูนย์ประชุม ไบเทคบางนาได้ใกล้ๆค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 25 ซอยบางนา 19 แยก 8 เขต บางนา แขวง บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-5751133 หรือ 086-3232431 
1.8.โรงแรม 13 เหรียญ รีสอร์ท บางนา ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โรงแรม 13 เหรียญ รีสอร์ท บางนา (13 Coins Resort Bangna) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านบางนา ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ติดถนนบางนา-ตราด ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ ที่พักแถวบางนา ใกล้ไบเทค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 21/817-9 หมู่ 12 บางนา, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3744285 
1.9.โรงแรมเอวาน่า ที่พักใกล้เซ็นทรัลและไบเทคบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรมเอวาน่า ที่พักใกล้เซ็นทรัลและไบเทคบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรมเอวาน่า (Avana Hotel) ที่พักระดับ 4  ดาว โรงแรมแถวบางนา ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีที่จอดรถ อยู่ใกล้ไบเทคบางนา ใกล้เซ็นทรัลบางนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 900 ถนน บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7632900 
1.10.ลิลลี่ เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวอุดมสุข บางนา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.ลิลลี่ เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวอุดมสุข บางนา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.ลิลลี่ เรสซิเดนซ์ (Lily Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูรา น่าพักอีกแห่ง ่านบางนา แถวอุดมสุข ที่พักแนวๆเซอรวิชอพาร์ทเมนท์ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวความสะดวก อยู่ใกล้ไบเทคบางนา เดินทางได้สะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ใกล้รถไฟฟ้าอุดมสุข คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 24/1 ซอยสุขุมวิท68, ถนนสุขุมวิท, เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7449090
------------------------------------------------------------------------------------------------------------ 
2.ขอแนะนำ โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าทีเอสแบริ่ง และที่พักแถวสำโรง ถวซอยลาซาล ห้องพักราคาถูก น่าพัก ประหยัด สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อของที่พัก มาให้เลือกดังนี้ค่ะ
2.1.ในฝัน บีบี เฮาส์ ที่พักแถวแบริ่ง ลาซาล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ในฝัน บีบี เฮาส์ (Naifun BB House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมแถวบางนา อยู่ในซอยลาซาล ใกล้สำโรง ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม ราคาถูก ประหยัด ที่พักอยู่ในซอยลึกหน่อยค่ะ แต่บรรยากาศดีน่าพักค่ะ ตกแต่งได้น่ารัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44/14 ซ.ลาซาล 32, ถ.สุขุมวิท 105, แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-4431035 
2.2.เด เร เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.เด เร เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.เด เร เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (Des Res Serviced Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพน่าพักอีกแห่ง แถวบางนา ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง ใกล้ใบเทคบางนา ใกล้สำโรง ปากน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพบรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแถวแบริ่ง สำโรง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 898 ซอยแบริ่ง 19 ถนนสุขุมวิท 107 บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 090-9879095 
2.3.โรงแรมเคล็ฟ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมเคล็ฟ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมเคล็ฟ กรุงเทพฯ (Clef Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แถวสำโรง บางนา น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง ห้องพักราคาประหยัด ตกแต่งได้สวยงามหรูหรา บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ใกล้ไบเทคบางนา เดินทางได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมา ใกล้รถไฟฟ้าBTSถานีแบริ่ง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 951 แบรริ่ง 4 และ แบริ่ง 6, ถนน สุขุมวิท 107, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6342897 
2.4.แมนฮัตตัน พาร์ค เรสซิเดนซ์เสส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.แมนฮัตตัน พาร์ค เรสซิเดนซ์เสส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.แมนฮัตตัน พาร์ค เรสซิเดนซ์เสส (Manhattan Park Residences) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ย่านบางนา อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบีทีเอสแบริ่ง แถวลาซาล สำโรง ห้องพักแบบห้องสตูดิโอ คอนโตกแต่งสวยงาม เรียบหรู ราคาถูก ประหยัด น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแถวสำโรง ใกล้รถไฟฟ้าbts แบริ่ง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ โครงการ Manhattan park residences ใกล้รถไฟฟ้า bts สถานีแบริ่ง เพียง 10 นาทีจากสถานีแบริ่ง โครงการมีบริการรถรับส่งระหว่าง bts และตัวโครงการครับ, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 080-437-3888 หรือ 080-437-3999 
2.5.โรงแรมโคโค่ ที่พักแถวบางนา ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมโคโค่ ที่พักแถวบางนา ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมโคโค่ (Coco Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งทันสมัย หรูหรา ราคาประหยัด ไม่แพง ใกล้นิคมอุตสาหกรรม เดินทางไปรถไฟฟ้าแบริ่ง ซอยลาซาและศูนย์ประชุมไบเทคบางนาได้ไม่ไกล แนะนำมาพักค่ะ ที่พักใกล้สำโรง ปากน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 797 หมู่ 9, ซ.แบริ่ง66 ถ.สุขุมวิท 107, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1016768 
2.6.โรงแรมเบย์ ศรีนครินทร์ ที่พักแถวสำโรง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.โรงแรมเบย์ ศรีนครินทร์ (Bay Hotel Srinakarin) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาถูก หลักร้อย อยู่แถวสำโรง บางน ราคาไม่แพง สะดวกสบา ใกล้ศูนย์บเทคนา ใกล้เมืองปากน้ำ สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้นคืนละ 810 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 194 ถนนศรีนครินทร์ สำโรงเหนือ สมุทรปราการ,างนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2352888 
2.7.ทองธารา เฮาส์ บูทีก เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ทองธารา เฮาส์ บูทีก เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ทองธารา เฮาส์ บูทีก เรสซิเดนซ์ (Thongtara House Boutique Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถสำโรง บางนา น่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนววินเทจ บูติค โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ปากน้ำ เมืองสมุทรปราการ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 86 หมู่ 5 ซ. ศรีด่าน 9/1 ถ. ศรีนครินทร์ ต. สำโรงเหนือ, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 083-2924703 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------ 
3.ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าปุณณวิถี ราคาถูก ที่พักอยู่ใกล้ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา(near bitec bangna hall) เดินทางสะดวกสบาย ห้องนอนน่ารัก น่าพัก แนวๆเก๋ อยู่ติดรถไฟฟ้าBts  พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกดังนี้ค่ะ  
3.1.เดอะ แรบบิท โฮล โฮสเทล ที่พักสุดชิค ติดbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.เดอะ แรบบิท โฮล โฮสเทล ที่พักสุดชิค ติดbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.เดอะ แรบบิท โฮล โฮสเทล (The rabbit's hole hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมที่พักแนวโฮสเทล ห้องนอนตกแต่งเรียบหรู ดูดี น่ารัก แนวๆเก๋ๆ สุดชิค สวยงาม น่าพัก เป็นที่พักราคาถูก หลักร้อย ไม่แพงอีกแห่งในกรุงเทพ แถวบางจาก ปุณณวิถี อยู่ใกล้bts เดินทางขึ้นรถไฟฟ้าได้ใกล้ค่ะ แนะนำค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ สุขุมวิท, แขวงบาจาก อุดมสุข ใกล้ BTS ปุณณวิถี ,กรุงเทพฯ เบอร์โทร 098-5656655 
3.2.แบล๊คฟิส เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ติดbts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.แบล๊คฟิส เกสต์เฮ้าส์ (Blackfish Guest House) ที่พักระดับ 1 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด โรงแรมแนวโฮสเทลน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15/7 ซอย สุขุมวิท 64/1 แขวง บางจาก เขต พระโขนง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 097-0424945
3.3.เซนรูมส์ บางจาก โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.เซนรูมส์ บางจาก โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.เซนรูมส์ บางจาก (ZEN Rooms Bangchak) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่งในเครือเซนรูม แนวหอพัก คอนโด ให้เช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี ใกล้ไบเทคบางนา ราคาประหยัด ไม่แพง เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Located in Convenient Park Hotel, No. 12  ซอยสุขุมวิท 64 บางจาก,อุดมสุข, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354 
3.4.โรงแรมคอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ อยู่ติดรถไฟฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.โรงแรมคอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ อยู่ติดรถไฟฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.โรงแรมคอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ (Convenient Park Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส bts ปุณณวิถี เดินทางได้สะดวกสบาย  ใกล้อุดมสุข บางนา โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่12 ซอยสุขุมวิท 64 บางจาก เขตพระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7416710 
3.5.มาริสา เรสซิเดนซ์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.5.มาริสา เรสซิเดนซ์ (Marisa Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ แถวบางจาก กล้รถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี ที่พักแนวคอนโด ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 730 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19 soi Punna Withi11, sukhumvit 101, พระโขนง,บางจาก, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-7514477 
3.6.บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ใกล้bts ปุณณวิถี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ใกล้bts ปุณณวิถี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ (Baan Montida Serviced Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้นสุดหรู น่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ แถวบางจาก ติดสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี เดินทางไปไบเทคบางนาได้สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งได้สวยงาม พร้อมด้วยความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3029 ถ.สุขุมวิท พระโขนง บางจาก, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7305253 
3.7.แอท ซิตี้ คอนโดมีเนียม (@City Condominium) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก คอนโด ให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด แถวบางจาก สุขุมวิทซอย 101  ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 161/71 แอทซิตี้คอนโด ชั้น 6 ถนนสุขุวิท ซอย 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร---- 
3.8.โรงแรมมาร์ซิ รีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.8.โรงแรมมาร์ซิ รีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.8.โรงแรมมาร์ซิ (Marsi Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง อยู่ในสุขุมวิทซอย 101 ใกล้รถไฟฟ้าปุณวิถี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางไปศูนย์ประชุม ไบเทคบางนา ได้ใกล้ๆ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 125 ซอยสุขุมวิท 101/1,เขตพระโขนง, สุขุมวิท,บางจาก บางนา เบอร์โทร 02-3991970 
3.9.โรงแรมโกลเดน เพิร์ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาที่พักค่ะ>>
3.9.โรงแรมโกลเดน เพิร์ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาที่พักค่ะ>>
3.9.โรงแรมโกลเดน เพิร์ล (Golden Pearl Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพ ใกล้ไบเทคบางนา โรงแรมหรูหราขนาดใหญ น่าพักอีกแห่แถวบางจาก อุดมสุข กับห้องพักสวีท ห้องสตูดิโอ มี kitchen zone โรงแรมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทงได้สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69, 71 สุขุมวิทซอย101/1 ถนนสุขุมวิท, บางจาก, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3932122
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต หรือช่วงที่มีเทศกาลสำคัญค่ะ**
 
สำหรับรายชื่อที่พักและโรงแรมแถวบางนาที่ดิฉันได้นำมาเสนอลงในบทความเว็ปบล๊อกนี้ หวังว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังหา ที่พัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูกๆ ประหยัด หรือหาโรงแรมที่สวยๆ น่าพักในย่านแถวบางนา สำโรง แบริ่ง นี้อยู่ไม่มากก็น้อย หาข้อมูลรายชื่อโรงแรมดังกล่าวที่นำเสนอไป มีความผิดพลาด หรือเดี๊ยนเขียนงงๆงวยๆ ตกๆหล่น ไม่เข้าใจประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์สมัครเล่น


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
รวม 25 โรงแรมที่พักแถวบางนา ราคาถูก ใกล้ไบเทค ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส อุดมสุข ปุณณวิถี btsแบริ่ง สำโรง และเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกกันค่ะ รวม 25 โรงแรมที่พักแถวบางนา ราคาถูก ใกล้ไบเทค ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส อุดมสุข ปุณณวิถี btsแบริ่ง สำโรง และเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:10:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.