ดีเลิศค่ะ 31 ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช น่าพัก ราคาถูก โรงแรมในตัวเมือง ห้องพัก รายวัน ประหยัด น่านอน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกพักค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองนครศรีธรรมราช ราคาถูก ห้องพักรายวัน น่าพัก ประหยัด สะดวกสบาย
เดี๊ยนขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งให้เว้าวอน เป็นแม่นางบังอร กำลังออนซอนอยู่หน้าจอมือถือ ณ ขณะนี้นะค่ะ ก่อนอื่นเลยตามธรรมเนียม เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว แนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี เขียนเองก็งงเอง ตกๆหล่นๆ ตามประสาคนชอบตะลุยเที่ยวค่ะ......สำหรับเนื้อหาบทความกากๆในวันนี้ เดี๊ยนได้รับโทรศัพท์เชิญชวนจากเพื่อนของเดี๊ยนอยู่ภาคใต้ นางจะชวนเดี๊ยนไปเที่ยวงานสารทเดือน 10 ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชค๊า เป็นงานประเพณีที่น่าสนใจและอยากไปมากๆค่ะ เพราะว่าเดี๊ยนจำได้ว่าเคยไปเยือนเมืองนครศรีธรรมราช ครั้งล่าสุดเมื่อประมาณ 13 ปีที่แล้วได้กระมังค่ะ โอ้ยนานๆมากๆ.......

พอคุณเพื่อนของเดี๊ยน โทรกริ่งกร้างมาแบบนี้ ก็คิดอยู่ว่าปีนี้อยากจะวางแผนออกไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋ ตะลุยกินเที่ยวๆนอนๆ ที่เมืองนครศรีธรรมราชอีกครั้งจังเลยค่ะ เพราะเมืองแห่งนี้ นอกจากจะเป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญแล้วนะค่ะ ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึง ประทับซึ้งไปถึงทรวงในของใครๆหลายๆคนที่ไปเยือนอยู่ไม่น้อยเลย มีทั้งภูผา ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สวยงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกกาอยูไม่น้อย รวมทั้งมีทะเล และชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจพระจันทร์ ยังกะอำพรรณสวยเด่น เห็นท้องฟ้าและดวงดาว สุขสกาวแพรวพราว รุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ ประดุจดวงจักรวาลส่องสะท้านทั่วอำไพ เป็นถิ่นไทยทวยราษฏร์ งามล้ำองค์พระมหาธาตุเจดีย์ สวางสดสี คู่บารมีเมืองพุทธแห่งภาคใต้ ที่อยู่คู่เมืองนี้มานานนม สวยสมโบราณสถานเล่อล้ำค่า ชาวประชาเอื้ออารีย์ ของกินก็อร่อยแซ่บซี๊ด จนต้องกรี๊ดร้องดังๆว่า หร่อยจังฮู้!! มาม๊ะ มาเที่ยวชมดูถิ่นของดี เมืองนครศรีธรรมราช กันเลยจ้า

ใกล้เข้ามาแล้วนะค่ะ สำหรับประเพณีสารทเดือน 10 ที่จัดขึ้นทุกปีในเมืองนครศรีธรรมราช หรือที่คนใต้เรียกว่าประเพณีชิงเปรต พอนึกถึงประเพณีนี้ทีไรเนี่ยนะค่ะ เดี๊ยนก็จะนึกถึงขนม นม เนย ชนิดต่างของภาคใต้ อาทิ ขนมลา ขนมพอง ขนมดีซัม ข้าวต้มมัด อื่นๆบลาๆ นึกแล้วก็น้ำลายไหลย้อย อยากจะ่ไปนั่งอ้อยสร้อยกินอีกครั้ง เพราะว่าขนมบางชนิดก็หาได้มีกินทั้งปีไม่ค่ะ เอาเป็นว่าปีนี้ใครที่มีแผนจะไปเที่ยวงานประเพณีสารทเดือน 10 เมืองนครศรีธรรมราช อย่าพลาดแวะไปชิมขนมและไปลิ้มลองรสชาติอาหารใต้แท้ๆดูนะค่ะ อาทิ แกงใตปลากินพร้อมกับพริกไทยคั่วบดและพริกขึ้หนูสดๆ ทานคู่กับเส้นขนมจีน กินที น้ำมูก น้ำตาไหล แต่รสชาติอร่อยเริ่ดแซ่บสะเดิด บรรเจิดไปถึงทรวงแน่นอนเลยค๊า

เดี๊ยนก็ร่ายมาซ่ะยาวเชียวค่ะ เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะค่ะ...สำหรับใครที่มีแผนจะมาเที่ยวพักผ่อน มาแวะนอนกินลม ชมวิวทะเล สรวญเสเฮฮ่า อยากไปลั๊นลามุมชิวๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช หรือที่เมืองนคร อยากมองหาโรงแรม ที่พักดีๆในเมืองนครศรีธรรมราช วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ โรงแรมในเมืองนครศรีธรรมราช มาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่พักในเมืองนครก็มีตั้งแต่ ที่พักแนว หอพัก ห้องเช่า รายวัน รายเดือน บ้านพัก บังกะโล ไปจนถึง รีสอร์ท โรงแรมดีๆหรูหรา ระดับ 4-5 ดาว ก็มีให้เลือกค่ะ และราคาที่พักเองก็มี ตั้งแต่ ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ อาทิเช่น ใกล้สนามบิน ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ และโรงเรียน สถานศึกษาต่างๆด้วยค่ะ ซึ่งมีให้ท่านเลือกพักได้หลากหลายแห่งเช่นกันค่ะ ยังไงลองนำไปประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองห้องล่วงหน้าค่ะ ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ** 

ขอแนะนำค่ะ รวมรายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองนครศรีธรรมราช  ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ตั้งแต่โรงแรม ห้องพัก รายวัน ไปจนถึงโรงแรมหรูหราดีๆ มีสระว่ายน้ำ มาให้ท่านได้เลือก มีดังนี้ค่ะ
1.วีเฮาส์ นคร ที่พักรายวันในเมืองนครศรีธรรมราช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.วีเฮาส์ นคร (V.House Nakhon) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักในเมืองนครศรีธรรมราช ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด อยู่ใจกลางเมือง แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน มีที่จอดรถ สะดวกสบา ราคาเริ่มต้นคืนละ 260++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1209/30 ถนน ยมราช ต.คลัง, อ.เมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-314777 
2.โรงแรมเกียรตินคร ี่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรมเกียรตินคร (Kiatnakhon Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ราคถูก แนวห้องพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 29/2 ถนนพัฒนากรคูขวาง, ตำบลในเมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-357459 
khunnaiver.blogspot.com/2017/09/Khanom-hotels.html
3.วิศกร แมนชั่น (Vitsakorn Mansion) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก อพาร์ทเม้น แมนชั่น ห้องพักรายวัน ราคาถูกในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 29/2 ถนนพัฒนากรคูขวาง, ตำบลในเมือง, อำเภอเมือง, จังหวัดนครศรีธรรมราช เบอร์โทร ---- 
4.โฮเทล แพสชั่น ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โฮเทล แพสชั่น (Hotel Passion) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่ง ห้องพัก รายวัน ตกแต่งสวยงาม แนวๆเรียบๆเก๋ๆ มีที่จอดรถ ะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 430++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 3/171 ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.คลัง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-322495 
5.บลู ฮิป อพาร์ตเมนต์ ที่พักรายวัน เมืองนครศรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บลู ฮิป อพาร์ตเมนต์ (Blue Hip Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พัย่านใจกลางเมืองนคศรีธรรมราช แนวๆหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ใกล้วิทยาลัยพยาบาลบรมรามชนนนครศรีธรรมราช ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 430++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 2/271 ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 099-313-9696 
6.โรงแรมเดอะ คัลเลอร์ เอ็กเพรส ีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมเดอะ คัลเลอร์ เอ็กเพรส (The Color Express Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งได้น่านอน สวยงาเรียบๆ สะอาดสะอ้าน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 430++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 30/307 หมู่ 4 ซอย พัฒนาการคูขวาง 23, ต.ปากนคร ,อ.เมือง, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-318555 
7.โรงแรม ทีนี่ เฮาส์ ที่เมืองนครศรี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม ทีนี่ เฮาส์ (Teeny House) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมที่พักเล็กๆในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องนอนตกแต่งๆแนวๆสวยงาม น่ารัก น่าพัก น่านอน สะดวกสบาย ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 12/51 ถนน หลังตลาดสดคูขวาง ตำบล ท่าวัง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-357156
8.โรงแรมทุ่งตะวัน เมืองนครศรีธรรมราช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมทุ่งตะวัน (Thungtawan Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมใเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักกว้างขวาง มีทั้งแบบห้องเตียงเดียว ห้องเตียงคู่สำหรับ 2 คน พร้อมสิ่งอำนวยควาสะดวก ย่านใจกลางเมือง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++าท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 20 ซ. พุทธชาต ถ. พัฒนการคูขวาง ต.ในเมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช เบอร์โทร 081-7662671 
9.โรงแรมช่อลดา โรงแรมย่านตัวเมืองนครศรีธรรมราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมช่อลดา (Chawlada Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่มาตรฐาน ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ห้องนอน ห้องพัก ะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 194 ถนนสะพานยาว ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมือง, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-466178 
10.ออริจินอล ออเร้น โฮเทล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ออริจินอล ออเร้น โฮเทล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ออริจินอล ออเร้น โฮเทล Original Orange Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักย่านตัวเมืองนครรีธรรมราชน่าพัก ห้องพักดูดี แนวๆเรียบ น่ารัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 6/37-40 Pattanakarn Kukawang Road, Muang, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-774-675
khunnaiver.blogspot.com/2017/09/Khanom-hotels.html
11.สุธี แมนชั่น ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
11.สุธี แมนชั่น (Sutee Mansion) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 6 Soi Surinracha, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-322183 
12.บ้านสุพรรณิการ์ บูติค โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านสุพรรณิการ์ บูติค โฮเต็ล (Baan Supannikar Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในย่านตัวเมืองนคศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนวๆบูติค เรียบๆ ห้องกว้างขวาง สะอาด สะอ้านน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 51/1 ซอยบุญนารอบ (พัฒนาการคูขวาง 82), ถนนพัฒนาการคูขวาง, ตำบลในเมือง อ.เมือง, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-466678 
13.มีสุข แกรนด์ โฮเต็ล โรแรราคาถูกเมืองนครศรีธรรมราช คลิ๊กดูที่พัก>>
13.มีสุข แกรนด์ โฮเต็ล (Me Suk Grand Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 266 ถ.พัฒนาการคูขวาง 45 ต. ปากนคร, อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 081-9682450 หรือ 075-800621 
14.ฮ็อป อินน์ นครศรีธรรมราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.ฮ็อป อินน์ นครศรีธรรมราช (Hop Inn Nakhon Si Thammarat) โรงแรมระดับ 2 ดาว โงแรมที่พักราคาถูก และประหยัด ในเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ตามมาตรฐานโรงแรมในเครือฮ๊อปอินน์ ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 59 Pattanakarn-Khukwang Road, Tha Wang Sub District, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-808199 
15.มหาราช แกรนด์ โฮเต็ล แอท นครศรีธรรมราช รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรม มหาราช แกรนด์ โฮเต็ล แอท นครศรีธรรมราช (Maharaj Grand Hotel @ Nakhonsithammarat) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักย่านใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาถูกประหยัด ที่พักแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้น คอนโด ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 8686 Pattanakarnthungprang Rd,Muang, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-809685-6 
16.โรงแรม ฮารู ฮารา โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม ฮารู ฮารา โฮเต็ล (Haru Hara Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมเมืองนครศรีธรรมราช อยู่ย่านชานเมือง เป็นที่พักริมทางน่าพักอีกแห่ง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 530++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 34/5 หมู่ที่ 2 ตำบลไชยมนตรี อำเภอเมือง, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-466030 หรือ 082-4227727 
17.โรแรม อิสระ ณ นคร ลีฟวิ่ง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
17.โรแรม อิสระ ณ นคร ลีฟวิ่ง (Issara Na Nakhon Living Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องนอนตกแต่งเรียบๆ สะอาดตา น่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 540++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 6/108-111 ถนนพัฒนาการคูขวาง, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-466739 
18.โรงแรม เดอ วิลล์ นคร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม เดอ วิลล์ นคร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม เดอ วิลล์ นคร (De Ville Nakhon) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักย่านชานเมืองนครศรี ใกล้ ม.ราชภัฎนครศรีธรรมราช ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนววินเทจ ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 540++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 138/32 หมู่ที่ 4 ตำบลท่างิ้ว, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-800780 
19.กรีนเพลซ เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.กรีนเพลซ เกสท์เฮาส์ (Green Place Guest House) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่งค่ะ แนวเกสต์เฮ้าส์ หอพัก คอนโด ห้องเช่า ราคาถูก ประหยัด สะอาด สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 266-24-26 ถนนราชดำเนิน ตำบลท่าวัง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, .นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-311234 
20.โรงแรมแกรนด์ปาร์ค ที่พักย่านใจกลางเมืองนคศรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมแกรนด์ปาร์ค (Grand Park Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ย่านใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช โรงแรมมีมาตรฐาน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1204/79 ถนนปากนคร ตำบลคลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-317666 
khunnaiver.blogspot.com/2017/09/Khanom-hotels.html
21.มนตรี นคร เกสต์เฮ้าส์ ที่พักตัวเมืองนครศรีธรรมราช คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.มนตรี นคร เกสต์เฮ้าส์ MONTRA-NAKHON GUEST HOUSE โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเมืองนครศรี กับห้องพัก รายวัน ราคาถูก ประหยัด ย่านใจกลางเมือง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 610++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 822/2 ถนนราชดำเนิน, อ.เมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เบอร์โทร 063-2652388 
22.ทรีโฮมพลัส โฮมสเตย์ ที่พักในเมืองนครศรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.ทรีโฮมพลัส โฮมสเตย์ ที่พักในเมืองนครศรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.ทรีโฮมพลัส โฮมสเตย์ (Tree Home Plus Home Stay) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองนครศรีธรรมราช น่าพักอีกแห่งค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม แนวบ้านพัก รีสอร์ท บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 5 ซอย 80 Pattanakankukung Road, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-800727, 081-0908080 
23.โชติกมล เพลส 57 โรงแรมในเมืองนคร รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โชติกมล เพลส 57 (Chodkamol Place 57) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 268 หมู่ 2 ซ.พุทธชาด (ซอยหมู่บ้านกลางเมือง) ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.ปากนคร, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร  075-322902-3, มือถือ 080-6956594 
24.โรงแรมเอ็มดีแกรนด์ ที่พักในตัวเมือง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
24.โรงแรมเอ็มดีแกรนด์ ที่พักในตัวเมือง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
24.โรงแรมเอ็มดีแกรนด์ (MD Grand Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ในย่านใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 102,102/3-8 ซอย 17 ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-342280 
25.โรงแรม มหาชัย รีสอร์ท ที่พักย่านชานเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรม มหาชัย รีสอร์ท (Mahachai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักย่านชานเมืองนครศรีธรรมราช แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท ราคาถูก ที่พักริมทางราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 75 ม.6 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-377212 
26.โรงแรมบ้านนคร ที่พักในตัวเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมบ้านนคร (Baan Na Khon Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องพัก ห้องนอนตกแต่งสวยงาม คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญทางราชการ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลคลัง อำเภอเมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-344083 
khunnaiver.blogspot.com/2017/09/Khanom-hotels.html
27.โรงแรมเดอะเทอเรส รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
27.โรงแรมเดอะเทอเรส (The Terrace Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองนครศรีธรรมราช ราคาถูก ประหยัด ใกล้โรงพยาบาลนครินทร์ สะดวกสบาย ห้องน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 109/17 Moo 5 Tambon Pakpoon Amphur Muang, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-344525 
28.เดอะไทด์ รีสอร์ท นครศรีธรรมราช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
28.เดอะไทด์ รีสอร์ท นคร (The Tide Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรม ที่พักเปิดใหม่ในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนวบูติค สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 8 ซอยหอไตร 3 ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง, อ.เมือง, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร  075-355755 
29.โรงแรมราวดี ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
29.โรงแรมราวดี (Ravadee Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี ร่มรืนย์ มีห้องประชุม อบรมสัมมนา โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 375 หมู่ 5 ถนน อ้อมค่ายวชิราวุธ ตำบล ปากพูน อำเภอเมือง, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-451899 
30.ออร์คิด เรสซิเดนท์ โรงแรมในเมืองนครศรี รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
30.ออร์คิด เรสซิเดนท์ (Orchid Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน ในเมืองนครศรีธรรมราช ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 7/9 ซอย อำนวยสุข ถนน พัฒนาการคูขวาง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-318 866, 088-2652263 
31.โรงแรมทวิน โลตัส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
31.โรงแรมทวิน โลตัส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
31.โรงแรมทวิน โลตัส (Twin Lotus Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ในเมืองนครศรีธรรมราช มีสระว่ายน้ำ มีห้องอบรม ประชุมสัมมนา ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 97/8 ถ.พัฒนาการ - คูขวาง อ.เมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช  จ.นครศรีธรรมราช เบอร์โทร 075-323777

32.รวมมาอัพเดทโรงแรมที่พักในอำเภอทุ่งสง น่าพัก คลิ๊กดูข้อมูลค่ะ>>
32.รวมอัพเดทข้อมูลที่พักในอำเภอทุ่งสง ชมน้ำตกโยงสวยๆ ห้องราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูข้อมูลที่พัก+เบอร์โทรติดต่อค่ะ>>
หรือเข้าไปดูรายชื่อที่พักและภาพห้องพักได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Vuq4G9 

33.รวมข้อมูลที่พักแถวหาดสิชล งามสุขล้นทะเลสวยๆ บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ติดชายหาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักแต่ละแห่งค่ะ>>>
หรือดูรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อแต่ละแห่งได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/14cxN5
34.แนะนำที่พักปากพนัง ติดแม่น้ำและทะเลสวยๆ คลิ๊กดูรายชื่อที่พักค่ะ>>
34.แนะนำข้อมูลที่พักปากพนัง ติดริมแม่น้ำและติดชายทะเล บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ได้เลือกพักกันค่ะ คลิ๊กดูรายชื่อที่พักแต่ละแห่งค่ะ>>>
หรือดูรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อแต่ละแห่งได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/HP5cwP
**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองห้องล่วงหน้าค่ะ ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**

สำหรับรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีประโยขน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมราคาถูก ที่พักดีๆราคาประหยัด ในเมืองนครศรีธรรมราชอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าว มีข้อผิดพลาด ชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ อักขระตกหล่น ประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่ยอมเสียสละเวลาอันมีค่า มาสอดส่อง เว็ปบล๊อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บลอกเกอร์มือสมัครเล่น
khunnaiver.blogspot.com/2017/09/Khanom-hotels.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/23.html
ดีเลิศค่ะ 31 ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช น่าพัก ราคาถูก โรงแรมในตัวเมือง ห้องพัก รายวัน ประหยัด น่านอน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกพักค่ะ ดีเลิศค่ะ 31 ที่พักเมืองนครศรีธรรมราช น่าพัก ราคาถูก โรงแรมในตัวเมือง ห้องพัก รายวัน ประหยัด น่านอน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 04:09:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น:

  1. ที่พักสวยๆทั้งนั้นเลยครับ

    ตอบลบ
  2. มีแนะนำอีกที่ครับ the plug ข้ามแมคโดนอลครับ สวยอยู่

    ________________________
    รีวิว สถานที่กิน - เที่ยว นครศรีธรรมราช https://nakhonsidee.com

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.